10 Plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất 2016

Trò chuyện trực tiếp là gì?

Trò chuyện trực tiếp hỗ trợ là một dịch vụ dựa trên web cho phép doanh nghiệp giao tiếp hoặc trò chuyện trong thời gian thực với khách truy cập vào trang web của họ. Trực tiếp các ứng dụng hỗ trợ thường được sử dụng để cung cấp hỗ trợ khách hàng và thông tin ngay lập tức cho khách hàng và khách hàng. Vì vậy, trong bài viết này tôi đang chỉ cho bạn 10 Plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2016.


Nhưng bạn có thể nghĩ, tại sao tôi cần một chức năng trò chuyện trực tiếp trong trang web của tôi Phải không?Bạn có biết rằng bạn có thể có được hơn 60% khách hàng, thậm chí bạn có thể tăng doanh số bán hàng của mình nhiều hơn khi có một hệ thống trò chuyện trực tiếp. Chức năng trò chuyện trực tiếp ngày nay rõ ràng là để bán một cái gì đó, và chủ yếu cho những người lần đầu tiên đến trang web của bạn. Họ không có nhiều thời gian để chờ đợi câu trả lời. Vì vậy, trò chuyện trực tiếp thực hiện một công việc tuyệt vời trong trường hợp đó. Sau khi tích hợp plugin trò chuyện trực tiếp WordPress, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với khách hàng của mình và giúp họ về các truy vấn của họ về bất kỳ sản phẩm nào. Hãy cùng kiểm tra các plugin trò chuyện trực tiếp trên WordPress

10 Plugin trò chuyện trực tiếp tốt nhất trên WordPress

1. Trò chuyện trực tiếp

Plugin trò chuyện trực tiếp trên WordPressTrò chuyện trực tiếp là phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất và phần mềm trợ giúp cho dịch vụ khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào, thì đó là lựa chọn tốt hoặc bạn. Điều này Plugin trò chuyện trực tiếp trên WordPress đi kèm với rất nhiều tính năng có thể tăng tỷ lệ hội thoại của bạn với người mua. 

Với bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ của họ, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ. Nếu bạn có danh mục đầu tư, thương mại điện tử hoặc bất kỳ thời gian nào của trang web, bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Trước tiên, bạn chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị của bạn và nhận mã và thêm nó vào footer.php trong chủ đề của bạn. Sau đó, bạn có thể thiết lập các tùy chọn trò chuyện, chủ đề từ đây. Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của bảng điều khiển:-

trò chuyện trực tiếp wpmyweb

Các tính năng chính:

 • Tùy chỉnh cửa sổ trò chuyện: Khi bạn đã bật tùy chọn trò chuyện trong trang web của mình, thì bạn có thể tùy chỉnh cửa sổ trò chuyện với một số chủ đề và màu sắc. Đó không phải là tất cả. Tiếp theo trong tùy chọn ngôn ngữ, ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, nhưng nếu doanh nghiệp của bạn được định cư ở Ý, thì bạn có thể thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Ý. Bạn cũng có thể bật khảo sát trước trò chuyện, khảo sát sau trò chuyện, vv Khảo sát sau trò chuyện chủ yếu được sử dụng cho phản hồi của khách hàng ngay lập tức và trong trường hợp đại lý xếp hạng. Khách hàng có thể điền vào mẫu vé trong tùy chọn trò chuyện, nếu trò chuyện trực tuyến không có sẵn vào thời điểm đó.
 • Cam kết của khách hàng: Bạn có thể đặt tin nhắn tùy chỉnh, khi ai đó nhấp vào trò chuyện trực tuyến hoặc bạn có thể Thiết lập thêm lời chào để mời khách truy cập mục tiêu trò chuyện. Với bắt mắt hệ thống, khách hàng của bạn được chú ý nhiều hơn và kích thích họ bắt đầu trò chuyện.
 • Công cụ đại lý nâng cao: Tác nhân trò chuyện có thể thêm thẻ và phím tắt để sử dụng nhanh. Trò chuyện này có thể được sử dụng từ PC và điện thoại bằng phần mềm có thể tải xuống. 
 • Cài đặt trò chuyện: Tác nhân trò chuyện có thể định tuyến trò chuyện hoặc nó có thể được thực hiện tự động. Vì vậy, bộ phận nhất định có được khách hàng cụ thể dựa trên thể loại.
 • Dễ dàng tích hợp: Cho dù bạn đang sử dụng CMS nào, bạn có thể dễ dàng tích hợp plugin Live Chat này vào trang web của mình.

Giá bán:

Plugin này được thanh toán với chi phí bắt đầu là $ 16 / tháng. Bắt đầu dùng thử 30 ngày

2. Trò chuyện trực tiếp trên WP

Trò chuyện trực tiếp trên WordPress- Wpmyweb

Trò chuyện trực tiếp trên WP plugin là plugin trò chuyện trực tiếp WordPress hiệu quả nhất. Plugin này có đầy đủ chức năng và hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ. Plugin này miễn phí, do đó, bạn không cần phải trả tiền cho đăng ký trò chuyện trực tiếp hàng tháng để hiểu rõ hơn về khách truy cập của mình.

Bây giờ bạn có thể chọn lưu trữ trò chuyện trực tiếp trên trang web của riêng bạn hoặc máy chủ trò chuyện trực tiếp của họ. Sử dụng máy chủ trò chuyện trực tiếp của họ sẽ cải thiện hiệu suất trò chuyện của bạn lên tới 300% và giảm tải cho máy chủ của bạn. 

Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể đặt trò chuyện trực tiếp từ bảng điều khiển quản trị viên của mình. Như bạn thấy trong hình trên, bạn có thể trò chuyện với khách hàng của mình bằng ứng dụng windows, ứng dụng android, v.v. và thậm chí bạn sẽ nhận được thông báo trên máy tính nếu một số khách hàng háo hức trò chuyện với các đại lý. Dưới đây là hình ảnh của bảng điều khiển quản trị bên dưới:

Trò chuyện trực tiếp trên WP

Plugin này miễn phí, nhưng nếu bạn muốn có đầy đủ tính năng của plugin này thì bạn phải mua phiên bản PRO. Dưới đây là một số tính năng chính của WP Live Chat:

Các tính năng chính:

 • Trò chuyện hoàn toàn tùy chỉnh: Như tôi đã đề cập rằng plugin đó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể thiết lập trò chuyện của mình theo ý muốn.

 • Xếp hạng trò chuyện & Biểu tượng xã hội: Một lựa chọn tốt là khách hàng / người dùng có thể đánh giá các đại lý của bạn theo thời gian thực và bạn có thể thêm trang fanpage hoặc trang kinh doanh trên Facebook của mình vào cửa sổ trò chuyện để có được nhiều người theo dõi cùng một lúc.
 • Thông báo trình duyệt: Plugin này cho phép bạn nhận thông báo trình duyệt ngay khi nhận được một cuộc trò chuyện mới.
 • Truy cập PHồ sơ trò chuyện thú vị: Bạn có thể truy cập vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào bạn có thể đã bỏ lỡ cũng như các hồ sơ trò chuyện trước đó.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp WP có thể dịch hoàn toàn và có sẵn trên 25 ngôn ngữ khác nhau.
 • Lưu trữ Máy chủ Trò chuyện của bạn trong Đám mây: Lưu trữ máy chủ trò chuyện trực tiếp của bạn trên máy chủ đám mây của họ để cải thiện hiệu suất trò chuyện của bạn lên tới 300% và giảm tải cho máy chủ của bạn. 

Giá bán:

Plugin này miễn phí, nhưng để có quyền truy cập đầy đủ hoặc các tính năng bạn cần mua phiên bản Pro của plugin này, chi phí là 39,95 đô la.

3.Tawk.to Trò chuyện trực tiếp

chim ưng

Tawk.to là một ứng dụng trò chuyện trực tiếp MIỄN PHÍ 100% cho phép bạn theo dõi và trò chuyện với khách truy cập trên trang web WordPress của bạn. Nó hỗ trợ cho tất cả các loại hình kinh doanh và hơn 250.000 công ty sử dụng Tawk.to. Nó được thiết kế để tăng hiệu quả trong việc quản lý trải nghiệm thu hút khách hàng trực tuyến. Vì không có giới hạn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên nhiều trang web và đại lý trong một giao diện bảng điều khiển duy nhất để trò chuyện với khách truy cập trên trang web của bạn.

Tawk.to cung cấp các ứng dụng iOS, Android, Windows và Mac OSX miễn phí để duy trì kết nối hoặc bạn có thể đăng nhập qua bất kỳ trình duyệt hiện đại nào.

Các tính năng chính:

 • Tiện ích tùy chỉnh: Bạn có thể sửa đổi Kích thước, Màu sắc, Vị trí và Nội dung của tiện ích khách truy cập cho phù hợp với trang web của bạn.
 • Sử dụng nhiều trang web: Nếu bạn muốn sử dụng trò chuyện trực tiếp trên nhiều trang web. Sau đó, thêm nhiều tiện ích khác nhau vào bao nhiêu trang web tùy thích, để bạn có thể theo dõi tất cả các cuộc trò chuyện của bạn đến từ đâu.
 • Trò chuyện kích hoạt tự động: Bạn có thể đặt kích hoạt để đặt tin nhắn tự động dựa trên nhiều điều kiện, như thời gian, truy cập một trang cụ thể hoặc thực hiện một hành động nhất định, v.v..
 • Phím tắt tùy chỉnh: Các phím tắt cho phép bạn trả lời nhanh chóng trong vòng 1 giây và nó cũng tiết kiệm thời gian bằng cách trả lời các câu hỏi thường gặp của khách truy cập. Chẳng hạn như: Thay vì gõ CúcXin chào, chào mừng đến với trang web của chúng tôi, làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ?Cúc bạn có thể tạo một lối tắt đơn giản /xin chào.
 • Những ứng dụng miễn phí: Tawk.to cung cấp các ứng dụng iOS, Android, Windows và Mac OSX miễn phí để kết nối với khách hàng của bạn từ bất cứ đâu.

Giá bán: 

100% miễn phí.

4. Trò chuyện trực tiếp trên Zopim

trò chuyện trực tiếp trên zopim

Zopim là một trong những Plugin WordPress Live Chat phổ biến và đáng tin cậy nhất. Zopim cho phép bạn theo dõi và trò chuyện với khách truy cập lướt cửa hàng của bạn trong thời gian thực. Họ có hơn 150.000 khách hàng và plugin trò chuyện trực tiếp WordPress được cài đặt tích cực nhất.

Họ cung cấp cho khách hàng của họ tính năng thú vị nhất là Trò chuyện trên Facebook. Vì vậy, sử dụng tính năng này, bạn sẽ có thể sử dụng messenger. Và dĩ nhiên, đó là cách tốt nhất để tiếp cận với khách hàng của bạn.

Các tính năng chính:

 • Phân tích nâng cao: Bảng điều khiển Zopim cho phép bạn theo dõi lưu lượng khách truy cập, mô hình sử dụng và cho phép bạn nhảy vào bất cứ khi nào khách hàng có thể cần trợ giúp.
 • Thích hợp cho mọi loại hình kinh doanh: Nếu bạn có trang web nhỏ hoặc thậm chí lớn, không có vấn đề. Nó hoạt động trong mọi loại trơn tru.
 • Thân thiện với thiết bị di động: Plugin này hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động, vì vậy khách hàng của bạn có thể trò chuyện với bạn từ bất kỳ thiết bị nào bằng tiện ích trò chuyện được tối ưu hóa cho thiết bị di động của chúng tôi.
 • Dễ dàng tích hợp: Nó hỗ trợ tất cả các CMS chính.
 • nhiều hơn nữa

Giá bán:

Miễn phí | $ 11,20 / tháng.

5. Tôi ủng hộ

Plugin trò chuyện WoRdPress

Tôi ủng hộ là một nền tảng trò chuyện trực tiếp cho các trang web và cửa hàng thương mại điện tử. Với phần mềm trò chuyện trực tiếp IM hỗ trợ bạn có thể có tài khoản trò chuyện trực tiếp, đăng nhập vào tài khoản trò chuyện trực tiếp và trò chuyện với khách truy cập của bạn trong vòng vài phút.

Các tính năng chính:

 • Giám sát khách truy cập thời gian thực: Với bảng điều khiển mạnh mẽ của họ, bạn có thể theo dõi các hành vi của khách truy cập và hành động theo họ cũng quan trọng như vậy. Và bạn có thể theo dõi những trang mà người dùng của bạn đang ở, nơi họ đến, vị trí địa lý của họ. 
 • Dễ dàng tùy chỉnh: Bạn có thể tùy chỉnh các cửa sổ trò chuyện cho phù hợp với chủ đề trang web của riêng bạn và thay đổi phông chữ, màu sắc và hình ảnh biểu ngữ tiêu đề. Tôi trò chuyện tùy chọn bạn có thể sắp xếp văn bản và các lĩnh vực.
 • An ninh tốt hơn: Tôi có thể cung cấp Mã hóa SSL, vì vậy tất cả các cuộc trò chuyện đều được bảo mật quảng cáo an toàn.
 • hơn….

Giá bán:

Miễn phí | $ 12,63 / tháng

6. JivoChat

jivochat

JivoChat có hơn 155.614 khách hàng và là một trong những công ty đáng tin cậy. JivoChat giúp khách hàng nhận được câu trả lời ngay lập tức trong trò chuyện trực tiếp – mà không phải gọi điện hoặc gửi email và ngay trên trang web của bạn. Bạn có thể cài đặt plugin này trong vài phút và có thể được định cấu hình tùy chỉnh để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

JivoChat cung cấp cho bạn ứng dụng máy tính để bàn miễn phí cho Mac / Windows, ứng dụng trình duyệt và ứng dụng di động. Vì vậy, bạn hoặc đại lý của bạn sẽ bỏ lỡ một cuộc trò chuyện. 

Các tính năng chính:

 • Chất lượng tốt hơn: Mỗi ngày họ chấm điểm chất lượng dịch vụ trò chuyện trên trang web của bạn theo thang điểm từ 0 đến 5 và đưa ra đề xuất về những lĩnh vực bạn cần cải thiện.
 • Dễ sử dụng: Đại lý có thể trò chuyện với ứng dụng máy tính để bàn tiện lợi cho Mac / Windows, ứng dụng trình duyệt và ứng dụng di động của chúng tôi.
 • Thêm trò chuyện với khách hàng: Đó là hỗ trợ trước khi các câu hỏi được đặt ra với các cuộc trò chuyện chủ động biến khách truy cập ngẫu nhiên thành khách hàng hài lòng.

Giá bán:

Miễn phí | $ 10 / tháng.

7. Trò chuyện trực tiếp

dấu ngã

Trò chuyện trực tiếp là một dịch vụ trò chuyện trực tiếp cho phép bạn dễ dàng giao tiếp với khách hàng của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt và rẻ, thì đó là một lựa chọn tốt. Nó được thiết kế dành riêng cho cộng đồng WordPress. Khi bạn cài đặt plugin, bạn sẽ sẵn sàng tận dụng tối đa các lợi ích mà dịch vụ của chúng tôi cung cấp, không cần đăng ký.

Nó rất dễ cài đặt, một khi bạn cài đặt plugin, bạn đã sẵn sàng để đi. Nó theo dõi những người truy cập trang web của bạn. Bạn có thể điều chỉnh bảng màu hoặc trường tùy chỉnh cho các biểu mẫu theo nhu cầu của bạn.

Đặc trưng:

 • Theo dõi những người truy cập trang web của bạn.
 • Liên hệ với khách truy cập của bạn qua email khi họ rời khỏi trò chuyện.
 • Tích hợp với Zendesk, GetResponse, SalesForce và MailChimp và nhiều hơn nữa.
 • Ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động và máy tính để bàn (iOS, Android, Windows, OS X, Chrome).
 • Hoàn toàn tùy biến.

Giá bán:

Miễn phí | Phiên bản chuyên nghiệp: $ 12 / tháng.

Giá trò chuyện trực tuyến

số 8. Trò chuyện trực tiếp của Olark

trò chuyện trực tiếp

Olark là cách đẹp nhất và hiệu quả để nói chuyện với khách hàng của bạn để bán hàng và hỗ trợ. Olark tiết lộ những người trên trang web của bạn và chính xác những gì họ đang làm. Thậm chí hãy xem những gì mà trong giỏ hàng của họ.

Nó nhanh chóng & dễ dàng cài đặt và tùy chỉnh Olark. Chỉ cần tạo một tài khoản Olark và dán mã vào trang web của bạn, bạn sẽ thấy ổn. Với các chủ đề, văn bản và ngôn ngữ đẹp mà bạn chọn và thậm chí là một API mạnh mẽ, Olark hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Plugin này rất hữu ích cho trang web thương mại điện tử hoặc trang web WordPress của bạn. Nhưng nó không có phiên bản miễn phí, bạn cần mua để sử dụng plugin này.

Đặc trưng:

 • Olark hoạt động với phần mềm chính mà bạn đã sử dụng và hỗ trợ CRM của bạn.
 • Nhận phản hồi tức thì từ khách hàng của bạn để bạn biết bạn làm cho họ hạnh phúc hơn.
 • Khách hàng của bạn có thể xem xét các sản phẩm hoặc đại lý của bạn bằng các tùy chọn trò chuyện. Để bạn có thể cải thiện sản phẩm và trải nghiệm của mình.

Giá bán:

$ 12 / tháng. (Chỉ có phiên bản cao cấp)

9. trên web

trò chuyện trực tuyến

trên web là một plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt cho trang web của bạn. Nó cho phép bạn trò chuyện với khách truy cập trang web của bạn, theo dõi lưu lượng truy cập trang web và cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt hơn. 

Plugin trò chuyện trực tiếp WordPress cho WordPress này cung cấp một cách dễ dàng để tích hợp trang web WordPress của bạn với hệ thống trò chuyện trực tiếp sáng tạo của chúng tôi. Nó cũng tương thích với các trang web WooC Commerce. Bạn có thể trò chuyện với khách truy cập trang web của mình trong thời gian thực chỉ bằng một cú nhấp chuột, theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn và tối đa hóa chuyển đổi của bạn bằng các kích hoạt.

tính năng onwebchat

Giá bán:

Miễn phí | 7,81 đô la / tháng.

10. Trò chuyện WP

trò chuyện

Trò chuyện WP là một plugin trò chuyện trực tiếp WordPress, được xây dựng chủ yếu cho WordPress. Sử dụng plugin này, bạn có thể theo dõi và trò chuyện với khách truy cập, lướt web cửa hàng / trang web của bạn trong thời gian thực. Nó là giao diện trò chuyện đa ngôn ngữ có thể tùy chỉnh đầy đủ. 

Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần một khóa API từ Trò chuyện WP , và bạn có thể bắt đầu trò chuyện với khách hàng của bạn. Nó cho phép bạn thêm các trang web không giới hạn, trò chuyện không giới hạn, khách hàng không giới hạn và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng Ứng dụng di động của họ cho plugin trò chuyện trực tiếp này.

Các tính năng chính:

 • Trang web không giới hạn
 • Trò chuyện không giới hạn
 • Toán tử không giới hạn
 • Ứng dụng di động, ứng dụng Chrome có sẵn cho Plugin WordPress Live Chat này

Giá bán: 

Miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map