7 Plugin Google AdSense tốt nhất cho WordPress [Phiên bản 2020]

04.06.2020
BỔ SUNG '7 Plugin Google AdSense tốt nhất cho WordPress [Phiên bản 2020]
0 15 мин.

Nếu bạn sở hữu một trang web, thì có lẽ bạn đã nghe nói về Google AdSense. AdSense là mạng quảng cáo lớn nhất. Hàng triệu quản trị web hiển thị các loại quảng cáo khác nhau trên trang web của họ và kiếm được nhiều tiền.


Nhưng rất khó cho những người mới bắt đầu WordPress để thêm quảng cáo Google AdSense trên WordPress, đặc biệt là khi ai đó gần đây đã bắt đầu blog của họ. Chẳng hạn, một người dùng muốn hiển thị quảng cáo bên trong một bài đăng trên blog hoặc bất kỳ trang nào, thì điều đó khá khó hiểu cho người dùng vì theo mặc định, WordPress không cung cấp tùy chọn để chèn bất kỳ quảng cáo nào vào bài đăng hoặc trang. Trong trường hợp này, bạn cần sử dụng Plugin Google AdSense cho WordPress.

Tại sao nên sử dụng Plugin WordPress AdSense?

Chèn mã AdSense vào các bài đăng WordPress là công việc khó khăn và tốn thời gian. Nếu không có plugin AdSense, bạn cần chèn mã này theo cách thủ công vào mỗi bài đăng và trang và bạn có thể hiển thị quảng cáo trên vị trí mong muốn. Bạn có thể biết rằng vị trí Quảng cáo quan trọng để tăng CPC và doanh thu AdSense. 

Bây giờ hãy xem mã AdSense trông như thế nào,

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []). đẩy ({});

[* Đây là mã AdSense mẫu]

Vì vậy, bằng cách sử dụng một Plugin WordPress AdSense, bạn có thể dễ dàng hiển thị bất kỳ loại quảng cáo nào trong trang web của mình tại bất kỳ nơi nào. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ viết về 7 Plugin Google AdSense tốt nhất cho WordPress.

Plugin Google AdSense tốt nhất cho WordPress

# 1. Quảng cáo chèn

Plugin chèn quảng cáo

Ad Inserter là plugin quản lý quảng cáo tốt nhất cho WordPress. Plugin này hỗ trợ tất cả các loại Quảng cáo bao gồm AdSense và Amazon. Nó cũng hoàn hảo để hiển thị quảng cáo mua sắm gốc theo ngữ cảnh và biểu ngữ xoay.

Bạn có thể thêm bất kỳ loại quảng cáo nào trong 16 vị trí khác nhau. Bạn cần cung cấp mã quảng cáo của mình vào khối plugin Plugin này và chọn nơi bạn muốn hiển thị quảng cáo trên trang web của mình. Sau đó, nó sẽ tự động chèn quảng cáo vào mỗi bài đăng hoặc trang.

Quảng cáo chèn

Ad Inserter cũng cung cấp nhiều tùy chọn để chèn bất kỳ mã HTML, CSS hoặc JavaScript nào trên trang của bạn. Bạn cũng có thể xem bản xem trước mã trước khi đặt nó trên trang web của mình. Nó cũng hỗ trợ cho các trang AMP.

Plugin này cũng có sẵn trong phiên bản PRO đi kèm với nhiều tính năng bổ sung. Bạn có thể sử dụng tối đa 64 khối quảng cáo, có thể sử dụng trình chỉnh sửa tô sáng cú pháp, Gắn thẻ GEO cấp quốc gia, phát hiện thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể thêm quảng cáo của mình vào các vị trí dính, vì vậy quảng cáo trang của bạn sẽ không di chuyển khi trang cuộn. Hầu hết tất cả các plugin này là tuyệt vời để chèn nhiều quảng cáo trên trang web của bạn một cách dễ dàng.

# 2. WP Quads
WP Quads

WP Quads là một tuyệt vời khác Plugin Google AdSense cho phép bạn hiển thị nhiều quảng cáo trên nội dung trang web của bạn. Nó có 4,9 đánh giá trên 5 và sử dụng hơn 100000 trang web. Plugin AdSense cho WordPress này được xây dựng với mã vững chắc, được duy trì và cập nhật tốt để tương thích với tất cả các phiên bản WordPress sắp tới và nó cũng hỗ trợ tất cả các loại chủ đề WordPress.

Sử dụng plugin này, bạn có thể thêm 9 quảng cáo ở các vị trí khác nhau. Theo mặc định, plugin này giới hạn tổng số 3 quảng cáo AdSense theo chính sách của AdSense.

Mẫu quảng cáo WP Quads

Từ cài đặt plugin, bạn có thể chỉ định vị trí Quảng cáo Google cho đầu bài, giữa bài, cuối bài và giữa bất kỳ đoạn nào. Bạn cũng có thể đặt điều kiện hiển thị và hiển thị hoặc ẩn quảng cáo dựa trên loại bài đăng hoặc vai trò người dùng.

Nó hỗ trợ bất kỳ loại quảng cáo nào bao gồm Amazon và bạn có thể hiển thị tối đa 10 Quảng cáo trên một trang và tiện ích thanh bên.

3. WP Chèn

Chèn WP

WP Chèn là một plugin Google AdSense tuyệt vời khác. Không giống như các Plugin Google AdSense khác, WP Chèn cung cấp tính năng thử nghiệm A-B để có thể thiết lập nhiều mạng quảng cáo để hiển thị quảng cáo từ các mạng khác nhau. Bằng cách này bạn có thể hiển thị các quảng cáo mạng khác nhau và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn có thể dễ dàng chèn Quảng cáo bên trên nội dung bài đăng, giữa nội dung bài đăng, bên dưới nội dung bài đăng, bên phải và bên trái của nội dung bài đăng.

4. Quảng cáo nâng cao
Quảng cáo nâng cao

Quảng cáo nâng cao là một trong những plugin Trình quản lý quảng cáo tốt nhất cho WordPress. Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể quản lý quảng cáo của mình, tạo xoay vòng quảng cáo và chèn quảng cáo vào các bài đăng và trang blog của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo biểu ngữ và quảng cáo nhóm để tạo vòng quay quảng cáo. Chẳng hạn, nếu bạn đang xuất bản một bài đăng trên blog, bạn có thể đặt ngày để xuất bản quảng cáo. Vì vậy, quảng cáo sẽ được hiển thị sau khi xuất bản bài viết.

Với quảng cáo Google AdSense, bạn cũng có thể hiển thị các quảng cáo mạng khác, ví dụ: Clickbank, Chitika, Amazon và các lựa chọn thay thế Google AdSense khác.

Từ cài đặt plugin, bạn có thể tắt tất cả quảng cáo trên các trang frontend và 404. Plugin này cũng cho phép bạn đặt điều kiện khách truy cập để bạn có thể hiển thị hoặc ẩn quảng cáo theo thiết bị.

5. Ý thức tốc độ của AdSense

Ý thức tốc độ của AdSense

AdSense Speed ​​Sense là một trong những Plugin WordPress quản lý quảng cáo tốt nhất. Sử dụng plugin này, bạn có thể nhanh chóng chèn Google AdSense vào blog của mình. Plugin này cung cấp các vị trí quảng cáo linh hoạt và bạn có thể chèn quảng cáo cụ thể hoặc ngẫu nhiên ở bất kỳ đâu trong bài đăng. Bạn có thể chèn quảng cáo vào các vị trí khác nhau, ví dụ: đầu bài, giữa bài, cuối bài, giữa đoạn và sau ‘thêm Thẻ.

Plugin này chỉ tương thích với Google AdSense, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng nó nếu bạn đang sử dụng AdSense trên blog của mình. Để thiết lập plugin này, bạn cần cung cấp ID nhà xuất bản AdSense của mình. Sau đó, bạn có thể bật Quảng cáo trên trang chủ, trang danh mục và thậm chí cả thẻ. Bạn cũng có thể ẩn quảng cáo trên máy tính của mình để ngăn chặn các lần nhấp ngẫu nhiên vào quảng cáo của bạn.

6. Chèn quảng cáo bài

Chèn quảng cáo bài

Chèn quảng cáo bài viết là plugin Google AdSense WordPress rất đơn giản cho phép bạn tự động chèn quảng cáo bài đăng trên bất kỳ bài đăng và trang nào. Từ cài đặt plugin, bạn có thể chọn chèn quảng cáo bài đăng trước nội dung, sau nội dung và sau số đoạn văn được chỉ định. Ví dụ: nếu bạn chèn bất kỳ quảng cáo nào trước nội dung của mình thì nó sẽ tự động hiển thị quảng cáo trước nội dung trên mỗi bài đăng.

Giống như các Plugin Google AdSense khác, nó cũng hỗ trợ nhiều loại quảng cáo khác nhau và giúp việc triển khai quảng cáo trên trang web của bạn trở nên đơn giản.

7. Trình quản lý quảng cáo Google AdSense

Trình quản lý quảng cáo Google AdSense

Trình quản lý Google AdSense Als là một trong những cách đơn giản nhất Plugin Google AdSense cho WordPress. Nó đi kèm với một giao diện rất đơn giản mà bạn có thể dễ dàng chèn Quảng cáo vào nội dung trang web của mình. Sau khi cài đặt plugin này, hãy truy cập trang tổng quan quản trị viên WordPress của bạn và sau đó Cài đặt> Google Adsense. Từ đó, bạn có thể quản lý quảng cáo của mình và đặt vị trí quảng cáo.

Plugin này chỉ có 3 vị trí quảng cáo và bạn có thể chèn quảng cáo Google AdSense vào bài đăng, trang, trang chủ và giữa các đoạn.

Phần kết luận

Nếu bạn đang sử dụng AdSense hoặc bất kỳ quảng cáo mạng nào khác trên blog WordPress của mình, thì bạn nên sử dụng Plugin Google AdSense cho WordPress. Bằng cách sử dụng plugin quản lý quảng cáo, bạn có thể dễ dàng chèn bất kỳ loại quảng cáo hoặc biểu ngữ nào vào nội dung của mình. Nó không rắc rối và chỉ cần thiết lập một lần. Sau đó, Quảng cáo sẽ được tự động hiển thị trong bài viết trên blog của bạn. Vì vậy, trong bài viết này, tôi đã viết về 7 Plugin Google AdSense tốt nhất cho WordPress.

Dưới đây là nhiều bài viết WordPress bạn có thể thích,

 • Cách kiểm tra và sửa các liên kết bị hỏng trong WordPress
 • Cách thiết lập plugin Yoast SEO WordPress (Phiên bản 2017)
 • 20 Phải có plugin WordPress cho trang blog của bạn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector