7 Plugin liên hệ mẫu WordPress tốt nhất 2016

04.06.2020
BỔ SUNG '7 Plugin liên hệ mẫu WordPress tốt nhất 2016
0 14 мин.

Trước khi kiểm tra các Plugin Mẫu liên hệ WordPress tốt nhất, hãy đọc Mẫu liên hệ là gì và tại sao bạn phải cần nó.


Một Mâu liên hệ về cơ bản là một bộ câu hỏi được điền vào trang web bởi khách truy cập của bạn được tự động gửi đến email của bạn khi nó được điền. Bạn có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì bạn muốn nhưng đây là những ví dụ phổ biến, Phản hồi, câu hỏi, dịch vụ / yêu cầu thông tin v.v … Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về những kẻ gửi thư rác, tất cả các thư được xử lý bởi các máy chủ và không có cơ hội rò rỉ thông tin. Vì vậy, đây là 10 Plugin liên hệ mẫu WordPress tốt nhất

Bạn có thể quan tâm đến,

20 chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

hoặc, 20 chủ đề Blog WordPress miễn phí được lựa chọn cẩn thận

10 plugin liên hệ mẫu WordPress tốt nhất

WPForms

Plugin liên hệ mẫu WordPress tốt nhất

WPForms là plugin hình thức liên hệ WordPress mạnh mẽ nhất. Biểu mẫu này cho phép bạn tạo các biểu mẫu liên hệ đẹp, biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu thanh toán và các loại biểu mẫu khác cho trang web của bạn trong vài phút. Nó đáp ứng 100% cho thiết bị di động, vì vậy các biểu mẫu của bạn sẽ luôn trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị khác. Nó đi kèm với kéo & bỏ các tính năng, vì vậy bạn không cần phải biết bất kỳ kỹ năng mã hóa nào.

Bạn có thể nâng cấp plugin miễn phí này như mong muốn. Giá phiên bản Pro là $ 39 mỗi năm và $ 399 thanh toán một lần. Trong phiên bản PRO, bạn sẽ nhận được các tính năng bổ sung – addon AWeber, addon đăng ký người dùng, addon Giám sát chiến dịch, addon GetResponse, addon Mailchiimp, addon chuẩn PayPal, v.v. Chỉ cần cài đặt plugin này, thiết lập biểu mẫu của bạn và thêm mã ngắn ở bất cứ nơi nào và hình thức của bạn đã sẵn sàng.

Liên hệ mẫu 7

Plugin liên hệ mẫu WordPress tốt nhất

Mẫu liên hệ 7 là một hình thức mạnh mẽ và đơn giản có thể quản lý nhiều biểu mẫu liên hệ, ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu và nội dung thư một cách linh hoạt với cách đánh dấu đơn giản. Biểu mẫu hỗ trợ việc gửi thư do Ajax, CAPTCHA, lọc thư rác Akismet, v.v … Thật dễ dàng để thiết lập, chỉ cần vào cài đặt và tạo biểu mẫu của bạn. Biểu mẫu này miễn phí 100%, vì vậy bạn không cần nâng cấp hay gì đó.

Mẫu Caldera

Plugin liên hệ mẫu WordPress tốt nhất

Caldera Forms là một loại khác nhau của trình tạo biểu mẫu WordPress. Bạn có thể tạo một hình thức giao diện tuyệt vời với giao diện kéo và thả trực quan. Nó có rất nhiều tính năng để bạn có thể kích hoạt mọi thứ ngay cả các nút. Cho dù bạn đang tạo một biểu mẫu liên hệ đơn giản hay một hệ thống phức tạp, bạn sẽ yêu thích trình chỉnh sửa kéo và thả. Đây là plugin miễn phí và có thể được nâng cấp để có thêm addons với giá khởi điểm là $ 49.

Mẫu Ninja

Plugin liên hệ mẫu WordPress tốt nhất

Ninja Forms là cách dễ nhất để xây dựng bất kỳ hình thức nào bạn cần cho trang web WordPress của mình. Không còn lộn xộn với mã hoặc lo lắng về các giới hạn trang điểm. Với giao diện kéo và thả đơn giản, bạn có thể tạo biểu mẫu bất cứ lúc nào. Ở đây mặt nạ nhập tùy chỉnh cho phép bạn hạn chế nhập của người dùng trong biểu mẫu của bạn cho những thứ như số điện thoại, tiền tệ và ngày. Ninja Forms cũng có một thư viện đầy đủ các tiện ích bổ sung để đưa các biểu mẫu của bạn lên một tầm cao mới. Có 40 Đã thanh toán tiện ích bổ sung có sẵn, giá nào $ 39 cho một trang web.

Biểu mẫu liên hệ của NM

Biểu mẫu NM

NM Contact Forms là hình thức miễn phí cho phép tạo biểu mẫu của bạn với tùy chọn kéo và thả dễ dàng. Nó không có phiên bản cao cấp, vì vậy bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng A-Z tại đây. Sau khi cài đặt plugin này, bạn có thể kiểm soát từng thứ và từng lĩnh vực và không yêu cầu kỹ năng mã hóa nào ở đây. Một số loại trường sau đây có sẵn như- Văn bản, Textarea, Email, Hộp kiểm, nút Radio, Tải lên tệp đơn và Recaptcha, v.v. Recaptcha có thể được bật từ google và bạn phải gửi khóa trang web và khóa bí mật.

Biểu mẫu liên hệ của WCP

Chiếm lấy

Biểu mẫu liên hệ của WCP là một hình thức đa chức năng, có thể được sử dụng trong nhiều hình thức. Tính năng chính của biểu mẫu liên hệ của chúng tôi là tập hợp các trường sẵn sàng sử dụng bao gồm CAPTCHA, mà bạn có thể sử dụng ngay sau khi cài đặt. Nó là hoàn toàn miễn phí, tất cả những gì bạn cần là cài đặt plugin và thêm biểu mẫu liên hệ theo hai cách – như shortcode thông qua nút thanh công cụ TinyMCE, làm tiện ích cho một thanh bên trang.

Trình tạo Mẫu

Mâu liên hệ

Nếu bạn muốn một phản ứng sáng tạo Hình thức liên lạc miễn phí với nhiều mẫu và tùy chọn chủ đề, thì Form Builder là một lựa chọn tốt cho bạn. Biểu mẫu bao gồm tất cả các loại trường biểu mẫu cần thiết để tạo một biểu mẫu liên hệ hoàn chỉnh, nơi bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt, cũng như sắp xếp lại. Khả năng phản hồi của sản phẩm cho phép bạn sẵn sàng liên hệ bằng nhiều tiện ích khác nhau. Chuyên nghiệp giá phiên bản bắt đầu từ $ 15.

Trình tạo biểu mẫu của CaptainForm

Plugin liên hệ mẫu WordPress tốt nhất 2016

CaptainForm là một Trình tạo mẫu WordPress không có tiện ích bổ sung, dễ sử dụng, cung cấp chức năng nâng cao. Nó không đòi hỏi kỹ năng mã hóa và nó rất lý tưởng để xây dựng bất kỳ loại biểu mẫu nào ngay từ bảng điều khiển, chẳng hạn như: mẫu đơn đặt hàng, biểu mẫu đăng ký, khảo sát, thăm dò ý kiến, bài đăng do người dùng gửi và hơn thế nữa. Thuyền trưởng là trình tạo biểu mẫu được tích hợp với nhiều ứng dụng và bộ xử lý thanh toán của bên thứ 3 như Google Drive, SalesForce, ActiveCampaign, Dropbox, PayPal, Authorize.net, Stripe và nhiều hơn nữa.

Nhưng có một giới hạn với hình thức này. Có nghĩa là có 4 gói dịch vụ khác nhau có sẵn: gói miễn phí và 3 gói trả phí, hoạt động trên cơ sở đăng ký hàng năm. Thường xuyên (Miễn phí): 3 biểu mẫu, 15 trường / biểu mẫu, 500 lần gửi / tháng, dung lượng lưu trữ 100MB. Và Chuyên nghiệp mẫu phiên bản bắt đầu từ $ 35/ năm cung cấp các hình thức không giới hạn, gửi 5k, dung lượng 500MB, v.v. Loại biểu mẫu này tốt hơn các Trình cắm biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất khác.

Mẫu liên hệ rất đơn giản

Plugin liên hệ mẫu WordPress 2016

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn giản Mâu liên hệ, sau đó nó là một lựa chọn tuyệt vời Nó chỉ chứa Tên, Email, Chủ đề và Tin nhắn. Và một tổng số captcha đơn giản. Sử dụng shortcode [contact] để hiển thị biểu mẫu trên trang hoặc sử dụng tiện ích con để hiển thị biểu mẫu trong thanh bên hoặc bất kỳ trang nào.

Trình tạo Mẫu

hình thức

Contact Form Builder là công cụ tốt nhất để nhanh chóng sắp xếp một biểu mẫu liên hệ cho khách hàng và khách truy cập của bạn. Biểu mẫu bao gồm tất cả các loại trường biểu mẫu cần thiết để tạo một biểu mẫu liên hệ hoàn chỉnh. Khả năng phản hồi của sản phẩm cho phép bạn sẵn sàng liên hệ bằng nhiều tiện ích khác nhau và nó cũng bao gồm xác minh từ Captcha và ReCaptcha. Biểu mẫu có tính năng tích hợp Google Maps cho phép bạn hiển thị vị trí của văn phòng bằng cách sử dụng bản đồ Google.

Đây là miễn phí plugin và bạn có thể nâng cấp nó bằng cách mua một Chuyên nghiệp phiên bản có giá $ 30/Miền.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector