7 Plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress 2017

Không ai thích một trang web chậm. Nếu người dùng truy cập trang web của bạn và phải mất vài phút để tải, thì họ sẽ từ bỏ trang web của bạn và có thể không truy cập lại. Bạn chỉ có 2 giây để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Nếu trang web của bạn không tải vào thời điểm đó, họ có thể rời khỏi trang web của bạn và muốn truy cập một trang web khác. Nếu trang web của bạn được xếp hạng trong top 10 trên Google, thì bạn có thể bị mất thứ hạng vì tốc độ trang chậm. Tuy nhiên, xếp hạng trang không chỉ phụ thuộc vào tốc độ trang web mà còn có rất nhiều yếu tố để xếp hạng trang web của bạn. Nhưng tốc độ trang web có ảnh hưởng rất lớn đến xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v. Tăng tốc trang web WordPress là một quá trình rất dễ dàng và trong bài viết này, tôi đang chia sẻ cách Tối ưu hóa hình ảnh WordPress với Tốt nhất Plugin nén hình ảnh WordPress.


Nhiều người mới bắt đầu sử dụng hình ảnh chất lượng cao trên trang của họ mà không tối ưu hóa chúng. Nhiều người dùng nghĩ rằng bằng cách tối ưu hóa hình ảnh, chất lượng sẽ giảm và trông tệ hơn so với hình ảnh bình thường. Nhưng nó không đúng. Có một số plugin tối ưu hóa hình ảnh WordPress có sẵn để nén hình ảnh của bạn mà không làm giảm chất lượng. Vì vậy, chúng tôi đã thử nghiệm một số plugin tối ưu hóa WordPress và được liệt kê ở đây theo chúng

7 Plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

# 1 WP-Smush

WP smush

Khi nói về Tối ưu hóa hình ảnh, sau đó WP Smush là giải pháp tốt nhất. Nó làm giảm kích thước tập tin hình ảnh và cải thiện hiệu suất. Với sự trợ giúp của plugin này, bạn có thể đặt chiều rộng và chiều cao tối đa của hình ảnh lớn và nó sẽ được tối ưu hóa chỉ bằng một cú nhấp chuột.

WP smush số lượng lớn

Plugin này cung cấp hàng loạt tùy chọn tối ưu hóa, trong đó bạn có thể tối ưu hóa 50 tệp đính kèm cùng một lúc. Nhưng nó có thể làm mờ hình ảnh lên đến 32 MB. Khi bạn tải lên bất kỳ hình ảnh, nó sẽ tự động tối ưu hóa mọi hình ảnh. 

WP Smush tối ưu hóa hình ảnh bằng cách sử dụng các kỹ thuật nén lossless tiên tiến. Nó có thể xử lý các tệp hình ảnh JPEG, GIF và PNG.

Để cài đặt plugin này, bạn cần có Smush API từ đây.

Plugin WP Smush có sẵn ở cả miễn phí và cao cấp. Trong phiên bản pro, bạn sẽ nhận được giải pháp tổng thể để tối ưu hóa hình ảnh. Nó làm 2 x 10 lần nén nhiều hơn lossless mà hầu như không giảm chất lượng. Bạn không cần phải chờ đợi nữa để có được số lượng lớn, vì nó bắt đầu hoạt động chỉ với một cú nhấp chuột. Plugin này đi kèm với bộ tăng tốc trang Hummingbird, theo dõi thời gian hoạt động và tăng cường bảo mật.

Các tính năng chính:

 • Tối ưu hóa hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật nén không mất dữ liệu tiên tiến.
 • Tự động chuyển đổi tập tin PNG thành JPEG mất dữ liệu.
 • Plugin WP Smush đi kèm với Hummingbird pagepeed booster, giám sát thời gian hoạt động và tăng cường bảo mật.
 • Sau khi tải hình ảnh, máy chủ của họ thực hiện tất cả các công việc nặng, vì vậy trang web của bạn không bao giờ bị chậm.

Giá cả:

$ 49 / tháng. Bắt đầu dùng thử miễn phí.

# 2 ShortPixel

pixel ngắn

ShortPixel là một trong những Plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng giúp tối ưu hóa hình ảnh của bạn một cách dễ dàng. Plugin này đã kết thúc 20.000 cài đặt hoạt động. 

Trước tiên, bạn cần có được một API khóa từ ShortPixel để kích hoạt nó. Sau này, bạn có thể tối ưu hóa hình thu nhỏ cũng như hình ảnh đặc trưng. Nó có thể nén hình ảnh JPG, PNG, GIF và cả tài liệu PDF. Và plugin này phù hợp cho cả trang web Nhiếp ảnh và WooC Commerce. Điều tốt nhất là không có giới hạn kích thước tập tin, bạn có thể tải lên bất kỳ kích thước hình ảnh. Vì vậy, chất lượng hình ảnh của trang web nhiếp ảnh hoặc WooC Commerce của bạn vẫn giữ nguyên và tải nhanh hơn.

Bạn có thể chạy plugin ShortPixel trên nhiều trang web với một Khóa API đơn. Nó cũng hoạt động tuyệt vời với thư viện NextGEN, Foo Gallery và bất kỳ phòng trưng bày và thanh trượt nào khác.

Các tính năng chính:

 • Nó có thể tối ưu hóa hình ảnh của bạn từ 250KB đến 60KB.
 • Bạn có thể chạy plugin ShortPixel trên nhiều trang web với một khóa API duy nhất.
 • Không giới hạn kích thước tập tin.
 • Nó có thể nén JPG, PNG, GIF và thậm chí PDF các tài liệu.
 • Bạn có thể khôi phục ảnh gốc bất cứ lúc nào.

Giá bán:

ShortPixel là plugin trả phí, bạn vẫn có thể sử dụng miễn phí.

giá shortpixel

# 3 EWWW Trình tối ưu hóa hình ảnh

tối ưu hóa hình ảnh ewww

Nếu bạn cần Plugin Trình tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất miễn phí, thì Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW là sự lựa chọn tốt nhất. Nó có hơn 400.000 lượt cài đặt hoạt động và plugin WordPress được xếp hạng tối đa. Nó tự động tối ưu hóa hình ảnh của bạn và thậm chí hình ảnh được tải lên trước đó của bạn. 

Theo mặc định, EWWW Image Tối ưu hóa sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa không mất dữ liệu, do đó chất lượng hình ảnh của bạn vẫn giữ nguyên. 

Bạn không cần một khóa API hoặc dịch vụ bên thứ ba để chạy chương trình này. Chỉ cần cài đặt từ thư viện plugin WordPress và nó sẽ bắt đầu hoạt động. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm KB mỗi hình ảnh, với điều này nó cũng giúp tiết kiệm băng thông của bạn. Họ cũng cung cấp Đám mây tối ưu hóa hình ảnh EWWW. 

Các tính năng chính:

 • 100% miễn phí Cắm vào.
 • Bạn không cần một API chìa khóa để chạy plugin này.
 • Bạn có thể sử dụng plugin này trên nhiều trang web.
 • Nó tối ưu hóa hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng và làm cho trang web của bạn nhanh hơn.

Giá bán:

100% Miễn phí. 

# 4 Optimus

Trình tối ưu hóa hình ảnh Optimus

Optimus là một plugin tối ưu hóa hình ảnh của KeyCdn. Nó làm giảm kích thước tệp hình ảnh của bạn mà không thay đổi chất lượng hình ảnh. Bằng cách này, hình ảnh trang web của bạn tải rất nhanh và cải thiện SEO

Để sử dụng Optimus, bạn chỉ cần cài đặt plugin này. Từ Công cụ bạn có thể tối ưu hóa tất cả hình ảnh từ trang web của bạn. Nó giảm kích thước tập tin lên đến 70% và cải thiện hiệu suất. 

Plugin này có 3 loại gói giá- Optimus, Optimus HQOptimus HQ Pro. Optimus là gói miễn phí, vì vậy bạn có thể sử dụng nó mà không mất bất kỳ chi phí nào. Nhưng bạn có thể tải lên tối đa 100 KB kích thước tập tin hình ảnh. Gói trả phí không có giới hạn.

Các tính năng chính:

 • Tốt cho Thương mại điện tửNhiếp ảnh trang mạng.
 • Bạn có thể sử dụng một giấy phép cho tất cả các trang web riêng.
 • Nó hỗ trợ các ứng dụng di động WordPress và Windows Live Writer.

Giá bán:

Miễn phí | $ 19 / năm.

# 5 Tưởng tượng Trình tối ưu hóa hình ảnh

Tưởng tượng tối ưu hóa hình ảnh

Nếu bạn muốn Plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất , sau đó bạn phải cố gắng Tưởng tượng tối ưu hóa hình ảnh. Tưởng tượng sử dụng công cụ nén hình ảnh tiên tiến nhất của họ để hình ảnh của bạn được tối ưu hóa rất dễ dàng.

Họ sử dụng ba loại phương pháp nén hình ảnh, tức là Bình thường, Tích cực và Siêu. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trong số họ. Chọn phương pháp nén ở mức cao hơn sẽ giúp bạn giảm kích thước tốt hơn nhưng chất lượng hình ảnh sẽ giảm đi phần nào. Họ nén các định dạng hình ảnh phổ biến nhất như: JPG, PNG và GIF. Sử dụng plugin phiên bản miễn phí, bạn có thể tải lên tối đa 2 MB tập tin hình ảnh. Nhưng không có hạn chế sử dụng plugin phiên bản trả phí.

Tưởng tượng cài đặt

Các tính năng chính:

 • Họ sử dụng máy chủ của họ để tối ưu hóa hình ảnh của bạn, vì vậy trang web của bạn sẽ bị chậm.
 • Bạn có thể sử dụng Imagify trên bao nhiêu trang web bạn muốn.
 • Tương thích WooC Commerce và NextGen Gallery. 

Giá bán:

Miễn phí | 4,99 đô la / tháng.

# 6 Kraken

kraken

Kraken là một trong những Plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress, phù hợp chủ yếu với nhiếp ảnh, WooC Commerce hoặc trang web blog Du lịch. Kraken cho phép bạn tối ưu hóa và thay đổi kích thước hình ảnh WordPress mới và hiện có. Nó có thể nén JPEG, PNG và GIF động. 

Để sử dụng plugin này, bạn cần API API tối ưu hóa hình ảnh Kraken. Bạn có thể sử dụng khóa API Kraken.io trên nhiều trang web của mình. Bạn có thể tải lên một kho lưu trữ ZIP bằng cách kéo nó vào Giao diện web, sau đó Kraken sẽ giải nén nó và tối ưu hóa tất cả các hình ảnh được tìm thấy trong kho lưu trữ. Giao diện web PRO của họ với Thay đổi kích thước hình ảnh và đồng bộ hóa với Dropbox.

Plugin này có sẵn trong cả phiên bản Free và Pro. Phiên bản miễn phí đi kèm với một số tính năng và kích thước tệp tối đa bạn có thể tải lên là 100 KB. Nhưng phiên bản Pro cho phép 32 MB. Phiên bản Pro bao gồm quyền truy cập API đầy đủ, Trình tải lên ZIP, Thay đổi kích thước hình ảnh, Lưu trữ đám mây Kraken và nhiều hơn nữa

Các tính năng chính:

 • Thích hợp cho Nhiếp ảnh, WooCemmerce hoặc bất kỳ loại trang web lớn nào.
 • Giới hạn kích thước tải lên tệp tối đa là 32 MB.
 • URL Paster, Cruncher trang.
 • Thay đổi kích thước hình ảnh và đồng bộ hóa với Dropbox.

Giá bán:

Miễn phí | $ 5 / tháng / 500 MB.

Số 7

im lặng

Imsanity tốt Plugin tối ưu hóa hình ảnh WordPress. Imsanity là tốt cho bất kỳ loại trang web. Nó tự động thay đổi kích thước tất cả các hình ảnh lớn và làm cho chúng nhỏ mà không thay đổi bất kỳ chất lượng. Sau khi cài đặt, bạn có thể định cấu hình nó với chiều rộng, chiều cao và chất lượng tối đa.

Imsanity cũng cung cấp tính năng thay đổi kích thước hàng loạt để bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh đã tải lên trước đó.

Các tính năng chính:

 • Tự động chia tỷ lệ hình ảnh lớn.
 • Nó có thể chuyển đổi BMP tập tin để JPG.
 • Bạn có thể tự đặt nó theo chiều rộng, chiều cao và chất lượng tối đa.

Giá bán:

Miễn phí.

Kết thúc

Mọi người đều thích hình ảnh. Hình ảnh trong nội dung có thể trên các trang hoặc bài viết, luôn là lựa chọn tốt. Nó giúp hiểu rõ hơn cho khách truy cập của bạn. Khi một khách truy cập đến trang web của bạn và chỉ tìm thấy văn bản và văn bản, thì anh ta có thể rời khỏi trang web của bạn. Bởi vì bài viết của bạn rất hữu ích, nhưng không được sắp xếp tốt. Vì vậy, nếu bạn thêm hình ảnh, thì bài viết sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với khách truy cập của bạn. Chúng tôi biết “Trăm nghe không bằng một thấy”

Thêm hình ảnh vào bài viết luôn giúp hiểu rõ hơn và nhanh chóng. Người dùng có thể nhớ rất lâu. Hơn thế nữa, điều này cũng giúp mang lại lưu lượng truy cập từ hình ảnh của Google.

Thêm hình ảnh trong trang web là tốt, khi nó được tối ưu hóa tốt. Bởi vì nếu bạn không tối ưu hóa hình ảnh, nó sẽ làm chậm trang web của bạn và tăng thời gian tải. Nhiều người mới viết blog don bầu tối ưu hóa hình ảnh của họ và trang web của họ trở nên rất chậm. Điều này cũng sử dụng hầu hết các tài nguyên từ lưu trữ của bạn. Vì vậy, trong bài viết này, tôi đang viết về 7 Plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress. Vì vậy, nếu bạn không biết cách tối ưu hóa hình ảnh Photoshop, thì plugin này sẽ giúp bạn tối ưu hóa.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map