8 Plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress (Miễn phí & trả phí)

04.06.2020
BỔ SUNG '8 Plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress (Miễn phí & trả phí)
0 23 мин.

Google Analytics là một trong những plugin quan trọng nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn theo dõi trang web của bạn Lưu lượng truy cập, theo dõi hành vi của khách truy cập, hiển thị các trang hoạt động hàng đầu, nguồn lưu lượng truy cập, v.v. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 8 cách tốt nhất Plugin Google Analytics cho WordPress.


Tại sao nên sử dụng Plugin Google Analytics WordPress?

Có nhiều lợi ích khi sử dụng plugin Google Analytics cho WordPress. Ví dụ: nếu bạn điều hành một blog hoặc trang web, thì bạn có thể dễ dàng theo dõi trang web của mình Lưu lượng truy cập, xem vị trí của người dùng GEO và hành động của họ, tổng số lượt xem trang, hầu hết các trang phổ biến, trang giới thiệu hàng đầu, tỷ lệ thoát và nhiều hơn nữa.

Khi bạn có thông tin này, bạn có thể cải thiện nội dung của mình cũng như các trang quan trọng khác giúp tăng lưu lượng truy cập và phát triển doanh nghiệp của bạn.

8 Plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress

# 1 MonsterInsights

MonsterInsights

MonsterInsights là phổ biến nhất Google Plugin phân tích cho WordPress. Nó có hơn 2 triệu lượt cài đặt hoạt động và có một xếp hạng 4,5 trên 5.

MonsterInsights cho phép bạn theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn và luôn cập nhật cho bạn các tính năng mới nhất trong Google Analytics. Nó hiển thị cho bạn tất cả các số liệu thống kê lưu lượng truy cập trực tiếp trên bảng điều khiển WordPress của bạn, vì vậy bạn không cần phải mở Google Analytics mỗi lần.

Plugin Analytics này rất thân thiện và dễ cài đặt. Điểm hay của plugin này là nó không yêu cầu bất kỳ thiết lập thủ công nào. Tất cả bạn phải cài đặt và liên kết hồ sơ Google Analytics của mình với plugin này. 

Bảng điều khiển MonsterInsights

MonsterInsights là một plugin freemium. Plugin phiên bản miễn phí đi kèm với một tính năng rất hạn chế, trong đó phiên bản Pro bao gồm các tính năng mạnh hơn như theo dõi bài đăng phổ biến, theo dõi sự kiện, theo dõi thương mại điện tử, theo dõi liên kết liên kết, theo dõi tải xuống tệp, theo dõi quảng cáo, báo cáo tùy chỉnh, v.v.. 

Đặc trưng:

 • Thân thiện với người dùng và chỉ mất một phút để thiết lập
 • Có thể kiểm tra số liệu thống kê thời gian thực
 • Bạn có thể theo dõi liên kết ngoài, liên kết liên kết và tải tệp
 • Nhiều tính năng mạnh mẽ như theo dõi quảng cáo, theo dõi biểu mẫu, theo dõi sự kiện, báo cáo tùy chỉnh, v.v.
 • Theo dõi thương mại điện tử có sẵn

# 2 Bảng điều khiển Google Analytics bằng cách phân tích

Phân tích

Phân tích là một plugin Google Analytics tuyệt vời khác cho WordPress. Phân tích đi kèm với các tính năng tiên tiến nhất và giao diện người dùng đẹp giúp bạn thoải mái hơn để hiểu.

Nó trình bày cho bạn các số liệu thống kê từ Google Analytics một cách đẹp mắt trên bảng điều khiển của bạn, thậm chí bạn có thể lấy số liệu thống kê trực tiếp từ trang / bài đăng. Điều này có nghĩa, nếu bạn muốn kiểm tra số liệu thống kê của bất kỳ bài đăng hoặc trang nào, bạn có thể làm điều đó trong phần trang / bài đăng.

Phân tích bảng điều khiển

Phân tích là một plugin freemium và plugin phiên bản Pro bao gồm rất nhiều tính năng nâng cao như thống kê lưu lượng truy cập thời gian thực, thống kê phương tiện truyền thông xã hội, thống kê thiết bị di động, danh sách các giới thiệu hàng đầu, danh sách các quốc gia và thành phố hàng đầu, thời gian trung bình trên trang web, tổng trang lượt xem, từ khóa hàng đầu và nhiều hơn nữa.

Thiết lập plugin này rất đơn giản. Quá trình xác thực 1 lần nhấp của nó thêm mã theo dõi Google Analytics vào trang web của bạn, do đó, bạn không cần sao chép mã theo cách thủ công. Nó cũng cung cấp các mã ngắn mà bạn có thể sử dụng để làm nổi bật các số liệu thống kê trong các mẫu tùy chỉnh của mình.

Đặc trưng:

 • Thiết kế giao diện người dùng đẹp
 • Hiển thị số liệu thống kê theo thời gian thực
 • Số liệu thống kê Google Analytics dưới các bài đăng, trang & Bài đăng tùy chỉnh
 • Chi tiết thống kê về phiên, người dùng, tỷ lệ thoát, thời gian trung bình trên trang web, khách truy cập mới / quay lại, v.v..
 • Hiển thị trạng thái hệ thống của người dùng như thiết bị nào, trình duyệt họ đang sử dụng
 • Danh sách các quốc gia và thành phố hoạt động hàng đầu, trình duyệt giới thiệu hàng đầu
 • Sử dụng mã ngắn

# 3 Google Analytics WD

Google Analytics WD

Google Analytics WD cho phép bạn theo dõi khách truy cập trang web của bạn và cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết lưu lượng truy cập ngay trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Giống như các plugin Google Analytics WordPress khác, nó không yêu cầu bất kỳ thiết lập thủ công nào. Sau khi plugin được cài đặt, bạn chỉ cần xác thực plugin này bằng Google Analytics.

Bạn có thể chọn bất kỳ phạm vi ngày và kiểm tra lưu lượng trong thời gian này. Từ bảng điều khiển plugin, bạn có thể kiểm tra thống kê lưu lượng truy cập thời gian thực, nguồn lưu lượng truy cập, các trang phổ biến nhất, báo cáo vị trí và trình duyệt, v.v..

Bạn cũng có thể tạo thông báo email tùy chỉnh và thông báo đẩy, vì vậy, bất cứ khi nào số liệu được chọn đạt đến điểm cao nhất hoặc thấp nhất, bạn sẽ được thông báo tự động.

Bảng điều khiển WD của Google Analytics

Google Analytics WD có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Với plugin phiên bản miễn phí, bạn sẽ chỉ nhận được các tính năng cơ bản. Nhưng plugin phiên bản Premium bao gồm nhân khẩu học, địa lý, nguồn lưu lượng truy cập, tốc độ trang web, báo cáo thương mại điện tử, báo cáo Google AdSense và AdWords và nhiều hơn nữa.

Đặc trưng:

 • Kiểm tra khách truy cập thời gian thực, lượt xem trang
 • So sánh theo số liệu và phạm vi ngày trong báo cáo
 • Cho phép gửi email theo lịch trình cho bất kỳ báo cáo
 • Bạn có thể chọn loại trừ theo dõi Google Analytics về vai trò hoặc người dùng cụ thể
 • Loại trừ lưu lượng truy cập trang web từ địa chỉ IP, quốc gia, thành phố hoặc khu vực
 • Bạn có thể đặt kích thước tùy chỉnh
 • Bạn có thể dễ dàng tích hợp AdSense và AdWords

# 4 ExactMetrics

ExactMetrics

ExactMetrics trước đây được gọi là Bảng điều khiển Google Analytics cho WP (GADWP) là plugin Google Analytics miễn phí tốt nhất cho WordPress. Nó có hơn 1 triệu lượt cài đặt hoạt động và được xếp hạng 4,3 trên 5.

Plugin phân tích này theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn và mang đến cho bạn tất cả dữ liệu trước bảng điều khiển WordPress của bạn. Sau khi đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn, bạn có thể xem số liệu thống kê lưu lượng truy cập trang web của mình. Plugin này đi kèm với nhiều tính năng nâng cao nếu so với các plugin trả phí khác.

Từ bảng điều khiển plugin, bạn có thể kiểm tra phiên, người dùng, lượt xem trang, tỷ lệ thoát, tìm kiếm không phải trả tiền, trang / phiên, v.v. Theo mặc định, ExactMetrics lấy tất cả chi tiết lưu lượng truy cập trong 30 ngày qua, nhưng bạn có thể thay đổi thời gian từ 1 ngày đến 3 năm qua. Nó cũng cung cấp cho bạn để theo dõi khách truy cập thời gian thực.

Bảng điều khiển ExactMetrics

Thiết lập plugin này rất đơn giản, tất cả những gì bạn phải tích hợp hồ sơ Google Analytics của mình với plugin này. Sau khi hoàn tất, plugin này sẽ làm nổi bật tất cả các chi tiết lưu lượng truy cập trên bảng điều khiển WordPress của bạn.

Đặc trưng:

 • Bạn có thể theo dõi khách truy cập thời gian thực, kênh mua lại và chi tiết nguồn lưu lượng truy cập
 • Nó cung cấp cho bạn phiên, tìm kiếm không phải trả tiền, lượt xem trang, báo cáo phân tích tỷ lệ thoát
 • Nó cho phép bạn theo dõi các sự kiện như tải xuống, email, liên kết ngoài, liên kết liên kết, v.v..
 • Plugin này hoàn toàn tương thích với các cài đặt mạng nhiều trang
 • Nó hoàn toàn miễn phí

# 5 Google Phân tích

Google Phân tích

Google Phân tích là một plugin Google Analytics miễn phí khác cho WordPress. Google Phân tích là một plugin rất đơn giản và dễ cài đặt. Plugin này thêm một số tiện ích vào khu vực quản trị của bạn để hiển thị dữ liệu Analytics của trang web của bạn. Nó hiển thị biểu đồ của 30 ngày qua của khách truy cập, tóm tắt về việc sử dụng trang web, lượt xem trang, giới thiệu trang / bài đăng, tìm kiếm, v.v..

Với số liệu thống kê trang, bạn có thể theo dõi tất cả các liên kết trên trang, sự kiện, liên kết tải xuống, v.v.. 

Tóm tắt Google Analytics

Plugin này cung cấp cho bạn một trong những tính năng thú vị nhất, đó là shortcodes. Sử dụng shortcode [phân tích] ở bất cứ đâu trên trang web của bạn để hiển thị công khai các phân tích của bạn hoặc bạn có thể sử dụng shortcode [bộ phân tích] trong tiện ích chân trang để hiển thị số lần xem trang hàng ngày của bạn. Từ cài đặt plugin, bạn có thể bật Google Adsense ID để theo dõi thông tin Adsense.

Đặc trưng:

 • Nó hỗ trợ phân tích phổ quát và truyền thống
 • Bạn có thể sử dụng mã ngắn trên bất kỳ trang nào để hiển thị công khai các phân tích của chúng tôi
 • Hỗ trợ theo dõi tốc độ trang web
 • Có thể theo dõi tổng số lượt xem trang, nguồn giới thiệu, tìm kiếm hàng đầu, tỷ lệ thoát, theo dõi liên kết tải xuống, v.v..
 • Bạn có thể chỉ định vai trò người dùng có thể thấy tiện ích bảng điều khiển
 • Khả năng ẩn trình đơn Google UID
 • Bản dịch có sẵn

# 6 Thống kê WP

Thống kê WP

WP Statistics là plugin Google Analytics duy nhất cho WordPress có sẵn mà không phụ thuộc vào bất kỳ dịch vụ bên ngoài nào. Vì vậy, bạn không cần tích hợp plugin này với Google Analytics. Plugin này sẽ cung cấp chi tiết lưu lượng truy cập trang web của bạn khi bạn kích hoạt nó.

Vì không có liên kết giữa plugin này và Google Analytics, nên plugin này hoạt động theo cách của nó. Từ cài đặt plugin, bạn có thể dễ dàng xem số liệu thống kê được trình bày dưới dạng biểu đồ. Nó cho bạn thấy tổng số người dùng, tổng số lượt truy cập, GeoIP, lượt giới thiệu, số liệu thống kê, v.v. Bạn cũng có thể thấy tổng số truy vấn và chuyển hướng tìm kiếm từ các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, DuckDuckGo, Yahoo, Yandex và Yahoo.

Bản đồ thống kê WP

Plugin này cho phép bạn nhận các báo cáo lưu lượng truy cập phổ biến như người dùng trực tuyến, lượt xem trang, tổng số khách truy cập, v.v. qua email của bạn. Bạn cũng có thể thêm nhiều email để nhận báo cáo lưu lượng truy cập. 

Đặc trưng:

 • Bạn không cần liên kết plugin này với dịch vụ Google Analytics
 • Vị trí GeoIP theo Quốc gia và bản đồ tương tác của vị trí khách truy cập
 • Xem các truy vấn tìm kiếm và chuyển hướng từ các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, Yahoo, v.v..
 • Shortcodes có sẵn cho cả widget và bài viết / trang
 • Nhận số liệu thống kê vào email của bạn
 • Tự động cập nhật vào cơ sở dữ liệu GeoIP

# 7 Chỉ số sức mạnh WP

Chỉ số WP Power

Chỉ số WP Power là một plugin phân tích Google miễn phí khác dành cho WordPress. Chỉ số WP Power hoạt động tương tự như Thống kê WP. Plugin này có trọng lượng nhẹ và đi kèm với một số tính năng thú vị. Nếu bạn chỉ cần thống kê lưu lượng truy cập cơ bản như lượt xem trang, thiết bị, tìm kiếm không phải trả tiền, trình duyệt, HĐH, bài đăng hàng đầu, v.v., thì plugin này là một lựa chọn tốt cho bạn.

Bảng điều khiển thống kê WP Power

Plugin này không có yêu cầu dịch vụ Google Analytics để kích hoạt nó, vì vậy bạn chỉ cần kích hoạt plugin này để bắt đầu. 

Đặc trưng:

 • Rất nhẹ và dễ sử dụng
 • Không có bên thứ ba cần thiết để kích hoạt plugin này
 • Nhận tất cả lượt xem trang thống kê, nguồn lưu lượng truy cập, vị trí địa lý, bài đăng được xem trên bảng điều khiển quản trị viên của bạn
 • bản dịch có sẵn

8. Jetpack

Jetpack của WP

Jetpack là một plugin WordPress tất cả trong một cung cấp các công cụ quản lý trang web, bảo mật và hiệu suất. Theo mặc định, Jetpack đi kèm với cài đặt WordPress.

Sử dụng Jetpack, bạn có thể theo dõi số liệu thống kê trang web của mình. Sau khi cài đặt plugin này, hãy đi đến Máy bay phản lực> Thống kê trang web, sau đó bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản WordPress.com của bạn.

Để bắt đầu với Jetpack, bạn cần liên kết tài khoản WordPress.com của mình với nó. Sau khi kích hoạt, bạn có thể xem tổng số lượt xem, tổng số lượt giới thiệu, bài viết hàng đầu & trang, vv.

Tải xuống Plugin Jetpack

Phần kết luận

Google Analytics cho WordPress là một plugin bắt buộc phải có nếu bạn chạy một blog hoặc trang web kinh doanh WordPress. Plugin Google Analytics cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết lưu lượng truy cập trang web của bạn, chẳng hạn như tổng lượt xem trang, từ khóa hàng đầu, vị trí người dùng GE GE, lưu lượng truy cập giới thiệu, v.v. và giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Plugin Google Analytics cho WordPress là sở thích của bạn, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. 

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector