Cách thêm hiệu ứng tuyết rơi trong trang web WordPress

04.06.2020
BỔ SUNG 'Cách thêm hiệu ứng tuyết rơi trong trang web WordPress
0 9 мин.

Cách thêm hiệu ứng tuyết rơi trong WordPress


Giáng sinh đang đến và có lẽ bạn đã bắt đầu mong muốn gia đình, bạn bè và những người khác. Vậy tại sao không cho độc giả blog của bạn? Đến lúc để thêm hiệu ứng tuyết rơi đến trang web WordPress của bạn. 

Bạn phải lưu ý rằng nhiều chủ sở hữu trang web đã thêm hiệu ứng tuyết rơi trên blog của họ. Trông thật tuyệt, phải không? Vì vậy, nếu bạn chạy một blog WordPress, thì bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng tuyết rơi trên trang web WordPress của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 8 Plugin tuyết rơi tốt nhất cho WordPress. 

Cách thêm hiệu ứng tuyết rơi vào Blog WordPress của bạn

Có một số plugin, trong đó bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng tuyết rơi Christmass. 

Gấu trúc Giáng sinh số 1

Gấu trúc giáng sinh

Christmas Panda là plugin trang trí Giáng sinh tốt nhất cho WordPress. Bạn muốn trang trí trang web WordPress của mình bằng những bông tuyết, cây thông Noel, ông già Noel và thậm chí bạn có thể hiển thị cửa sổ bật lên trên trang web của mình để nói với khách truy cập của bạn, đó là Giáng sinh. 

Plugin này rất dễ thiết lập. Đầu tiên, cài đặt và kích hoạt plugin Christmas Panda. Sau đó, đi đến cài đặt plugin Christmas Panda và từ đó bạn có thể đặt bất kỳ hình ảnh trang trí nào bạn thích. Trong tùy chọn tiếp theo, bạn có thể bật Snowfall trên trang web của mình. Vì vậy, sau khi kích hoạt nó, Snowfall sẽ hiển thị trên trang web của bạn. Nếu bạn thích lời chào Giáng sinh bật lên, thì bạn có thể bật từ phần Cửa sổ bật lên. Nếu tuyết rơi không xuất hiện, hãy thử xóa bộ nhớ cache khỏi trang web của bạn.

* Chưa kể, chúng tôi đang sử dụng plugin Christmas Panda trên trang web của chúng tôi (WPMyWeb) để hiển thị trang trí Giáng sinh và hiệu ứng tuyết rơi.

Xem Plugin

# 1 WP siêu tuyết

WP siêu tuyết

WP Super Snow là một plugin tốt để hiển thị bông tuyết trên trang web WordPress của bạn. Đầu tiên, bạn cần cài đặt plugin này, sau đó sau khi làm mới trang web của mình, bạn có thể thấy những bông tuyết.

Sau khi thêm bông tuyết vào trang web của bạn, bạn có thể tùy chỉnh bông tuyết bằng các tùy chọn cấu hình trong Bảng điều khiển WordPress của bạn.

[Xem Plugin]

# 2

Flurry

Nếu bạn muốn có nhiều hiệu ứng tuyết rơi, thì bạn có thể sử dụng plugin Flurry. Nó miễn phí 100%.

Từ bảng điều khiển, bạn có thể thay đổi ký tự tuyết, màu sắc, tần suất, v.v … Với các tùy chọn nâng cao của chúng, bạn có thể tinh chỉnh tuyết rơi. Flurry đã sử dụng các cài đặt mặc định, do đó, bạn không phải thay đổi bất kỳ cài đặt nào trừ khi bạn muốn sửa đổi hiệu ứng tuyết rơi. 

Nó trông rất tuyệt trên trang web và tôi đánh giá cao nó. Phải có một thử. ��

[Xem Plugin]

# 3 WFS Hãy để tuyết rơi

WFS hãy để tuyết rơi

WFS là một plugin tốt để cho thấy tuyết rơi trên trang web của bạn. Nó là một plugin đơn giản và hoạt động tốt cho mọi loại trang web WordPress. 

Bạn có thể thay đổi vị trí tuyết rơi chỉ có trên trang chủ hoặc toàn bộ trang web. Với kích thước bông tuyết, bạn có thể bật bóng. Nó chủ yếu được sử dụng cho nền trắng và có vẻ như Bông tuyết 3D.

[Xem Plugin]

# 4 Flurry tuyết

Tuyết rơi

Plugin Snow Flurry WordPress cho phép bạn thêm hiệu ứng tuyết rơi vào blog của bạn. 

Nó đơn giản và hoàn toàn có thể tùy chỉnh và bạn có thể đặt kích thước tối đa của bông tuyết, tần suất tạo ra các mảnh mới. Ngoài ra, bạn có thể thêm tốc độ vảy tối thiểu và tối đa, màu bông tuyết và cũng đặt plugin để tắt sau một số giây đã đặt.

[Xem Plugin]

# 5 Hiệu ứng tuyết WP

Hiệu ứng tuyết WP

WP Snow Effect bổ sung hiệu ứng hoạt hình đẹp mắt của tuyết rơi vào trang web WordPress của bạn. Plugin WP này sử dụng jSnow Jquery vì vậy nó không sử dụng bất kỳ tài nguyên nào từ máy chủ của bạn. Plugin này cũng có sẵn trong phiên bản PRO. Vì vậy, để sử dụng các tính năng đầy đủ, bạn cần mua phiên bản đầy đủ của plugin.

Bạn có thể thêm tối đa 40 loại bông tuyết. Từ bảng điều khiển, bạn có thể thay đổi màu flake và có thể đặt vị trí bạn muốn hiển thị i.e Trang chủ, trang, bài đăng, v.v..

[Xem Plugin]

# 6 Tuyết màn

Màn tuyết

Screen Snow là một plugin bổ sung hiệu ứng tuyết cho trang web WordPress. Đây là plugin rất đơn giản và một khi bạn kích hoạt, bạn có thể kiểm soát tốc độ, màu sắc, kích thước của bông tuyết, v.v..

[Xem Plugin]

# 7 Jetpack

Tuyết rơi

Nếu bạn đã cài đặt plugin Jetpack, thì bạn không cần cài đặt bất kỳ plugin nào. Bạn có thể thấy tùy chọn Cài đặt>Chung và kiểm tra tùy chọn Hiển thị tuyết rơi trên blog của tôi cho đến ngày 4 tháng 1.

Sau khi kích hoạt nó, bạn có thể thấy tuyết rơi trên trang web WordPress của mình. Nhưng không có tùy chọn tùy chỉnh ở đây. Vì vậy, nếu bạn không muốn cài đặt một plugin bổ sung để hiển thị những bông tuyết, thì nó tốt.

Thêm tài nguyên WordPress,

 • 7 chủ đề WordPress cao cấp tốt nhất cho blog
 • Cách nhận Chứng chỉ SSL miễn phí cho trang web WordPress của bạn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector