Kết nối và tối ưu hóa trang web WordPress của bạn với Google Search Console (Với sự trợ giúp từ Plugin SEO Yoast)

Bảng điều khiển tìm kiếm Google Yoast WordPress SEO


Sẵn sàng để tối ưu hóa trang web WordPress của bạn với Bảng điều khiển tìm kiếm của GoogleYoast?

Các bước 1, 5, 6 và 20 phải thực hiện với plugin SEO Yoast, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng nó, nhưng nó không bắt buộc nếu bạn sử dụng một plugin SEO khác (mặc dù cũng có ích). Nếu bạn đã xác minh trang web của bạn với Search Console chưa có thể mất vài ngày để một số dữ liệu được đưa vào, thường là vài tuần nếu bạn muốn sử dụng hiệu quả một số công cụ này (ví dụ: lỗi thu thập dữ liệu và phân tích tìm kiếm). Nhưng bạn vẫn có thể tối ưu hóa trang web của mình theo nhiều cách bất kể bạn chỉ cần thiết lập trang này.

*Các dấu hoa thị liên quan đến Yoast

1. xác minh*
2. Dữ liệu có cấu trúc
3. Thẻ phong phú
4. Công cụ đánh dấu dữ liệu
5. Cải tiến HTML*
6. Trang di động được tăng tốc*
7. Tìm kiếm phân tích
số 8. Liên kết đến trang web của bạn
9. Liên kết nội bộ
10. Thao tác thủ công
11. Nhắm mục tiêu quốc tế
12. Khả năng sử dụng di động
13. Trạng thái chỉ mục
14. Tài nguyên bị chặn
15. URL đã bị xóa
16. Thu thập dữ liệu lỗi
17. Thống kê bò
18. Tìm nạp như Google
19. Trình kiểm tra Robots.txt
20. Sơ đồ trang web*
21. Tham số URL
22. Vân đê bảo mật
23. Các nguồn lực khác
24. Cài đặt Trang web
25. Thay đổi địa chỉ
26. Tài sản Google AnalyticsBảng điều khiển tìm kiếm của Google

1. Xác minh

 • Đăng ký cho Bảng điều khiển tìm kiếm của Google và đi đến quá trình xác minh
 • Sử dụng tùy chọn xác minh Thẻ HTML
 • Sao chép mã
 • Dán mã vào Yoast (SEO → Chung → Công cụ quản trị trang web)
 • Xóa mọi thứ bên ngoài trích dẫn (bao gồm cả trích dẫn)
 • Lưu các thay đổi trong Yoast
 • Nhấp vào ‘xác minh, trong Google Search Console
 • Sẽ mất vài ngày để một số dữ liệu được điền vào Search Console
 • Quá trình xác minh Thẻ HTML tương tự có thể được sử dụng cho Bing + Yandex

Thẻ HTML Xác minh bảng điều khiển tìm kiếm của Google

Xác minh Google Search Console

Nếu bạn không sử dụng Yoast, họ có rất nhiều phương pháp thay thế để xác minh trang web của bạn.

2. Dữ liệu có cấu trúc

Hình thức phổ biến nhất của dữ liệu có cấu trúc là đoạn giàu trong đó thêm thông tin bổ sung của Cameron vào đoạn trích của bạn dưới dạng các ngôi sao đánh giá, thông tin công thức, thông tin sự kiện và các thông tin khác Loại dữ liệu. Đây là một bộ sưu tập trưng bày một vài loại đoạn trích phong phú và thẻ bài phong phú.

Đánh giá dữ liệu có cấu trúc

Các plugin Rich Snippet phổ biến:

Kiểm tra lỗi
Khi bạn hoàn thành việc thêm đoạn mã phong phú vào nội dung, bạn có thể sử dụng phần dữ liệu có cấu trúc của Google Search Console để theo dõi các trang bạn đánh dấu, kiểm tra lỗi và xem xếp hạng. Bạn cũng có thể dùng Công cụ dữ liệu có cấu trúc Google Google để kiểm tra một trang duy nhất, nhưng điều này cho thấy tất cả trang

Dữ liệu có cấu trúc trong Google Search Console

3. Thẻ phong phú

Thẻ phong phú là một hình thức cập nhật của đoạn trích phong phú. Họ là một hiển thị băng chuyền từ trái sang phải và chỉ có thể được thực hiện với các công thức nấu ăn và phim trong kết quả tìm kiếm di động bằng tiếng Anh Mỹ. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ plugin WordPress nào hỗ trợ thẻ phong phú vì đây là những plugin tương đối mới, vì vậy bạn sẽ cần phải theo dõi đánh dấu từ bộ sưu tập, nhưng tôi đã hy vọng một plugin sẽ sớm ra mắt.

Thẻ di động phong phú

4. Dữ liệu tô sáng

Dữ liệu tô sáng là một thay thế cho việc sử dụng plugin đoạn trích phong phú. Nó có một điểm và nhấp vào công cụ mà bạn có thể sử dụng để làm nổi bật tiêu đề trang, ngày và các trường bắt buộc khác cần thiết để hiển thị các đoạn mã phong phú trong kết quả tìm kiếm. Khi bạn thực hiện việc này với một vài trang hoặc bài đăng, Google sẽ áp dụng các mẫu này cho toàn bộ trang web của bạn, do đó bạn chỉ cần thực hiện việc này với một vài nội dung.

5. Cải tiến HTML

Cho bạn biết liệu đoạn trích của bạn (Tiêu đề SEO + mô tả meta) quá ngắn, dài hoặc chứa các bản sao. Trong Yoast, có một thanh tiến trình, nên chuyển sang màu cam (xấu) hoặc xanh lục (tốt) tùy theo độ dài, miễn là bạn viết chúng đủ dài để có màu xanh thì bạn sẽ ổn. Nếu bạn thiên đường, thì Cải tiến HTML sẽ cho bạn biết những trang nào cần được sửa.

Cải tiến HTML

Để ngăn ngừa lỗi trong tương lai, hãy đảm bảo thanh tiến trình ‘chiều dài của bạn trong Yoast là màu xanh lá cây

Trình chỉnh sửa đoạn trích Yoast

Sử dụng Trình chỉnh sửa hàng loạt Yoast bổ sung để khắc phục những
Bạn có thể chỉnh sửa hàng loạt tiêu đề SEO + mô tả meta trong Yoast trong SEO → Công cụ → Biên tập hàng loạt. Hãy nhớ rằng trình chỉnh sửa số lượng lớn không có thanh tiến độ của Google, hoặc hiển thị cho bạn rằng trang từ khóa tập trung giống như phân tích nội dung, nhưng bạn vẫn sẽ cần kết hợp cả hai.

Biên tập hàng loạt Yoast

6. Trang di động tăng tốc

Trang AMP là một dự án của Google giúp các trang di động của bạn tải nhanh hơn trong khi thêm tem AMP vào đoạn mã di động của bạn. Các Plugin AMP thêm các trang AMP, Keo dán cho Yoast & Plugin AMP cho phép bạn thực hiện các tùy chỉnh cơ bản cho thiết kế vì nó sẽ thay đổi giao diện nội dung của bạn trên thiết bị di động. Hãy dùng thử và nếu bạn không thích, bạn luôn có thể xóa các plugin.

trang amp

Thêm trang AMP vào WordPress

 • Cài đặt Plugin AMP bởi Automattic (thêm các trang AMP)
 • Cài đặt Keo cho plugin Yoast SEO AMP nếu sử dụng Yoast (tùy chỉnh thiết kế)
 • Thêm / amp / vào bất kỳ trang nào trên trang web của bạn để xem giao diện của nó và đảm bảo nó hoạt động
 • Truy cập Cài đặt Yoast, → AMP để thay đổi thiết kế của bạn và bật các loại bài đăng tùy chỉnh
 • Đợi Google thu thập lại trang web của bạn và thêm dấu hiệu AMP trong kết quả tìm kiếm di động

Bước cuối cùng là kiểm tra Search Console phần trang di động được tăng tốc cho lỗi lỗi

Trang di động được tăng tốc Google Search Console

7. Phân tích tìm kiếm

Điều này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về cách bạn đo lường SEO nếu bạn đã sử dụng nó. Bạn có thể đo thứ hạng (vị trí), từ khóa (truy vấn), TLB (tỷ lệ nhấp) và hơn thế nữa. Có rất nhiều tài liệu tham khảo chéo bạn có thể làm nhưng tôi đã liệt kê 5 ví dụ dưới đây mà tôi thấy hữu ích nhất.

Hướng đến phân tích tìm kiếmđiều chỉnh các bộ lọc theo những gì bạn thấy trong mỗi bảng điều khiểnGiáo dục

Bộ lọc phân tích tìm kiếm

1. Xem từ khóa (truy vấn) bạn xếp hạng cho Vạc

Truy vấn Google Search Console

2. Truy vấn cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc chủ đề cụ thể mà bạn viết blog. Chỉ cần điều chỉnh bộ lọc truy vấn để bao gồm tất cả các truy vấn có chứa Site SiteGround, (hoặc bất kỳ từ khóa nào bạn muốn xem)

Bộ lọc truy vấn phân tích tìm kiếm

3. Truy vấn được sử dụng để tìm nội dung trong Google Images,

Tìm kiếm Google Truy vấn hình ảnh

4. Tìm hiểu những trang nào xếp hạng cao nhưng có TLB thấp. Điều này có thể có nghĩa là bạn cần phải viết lại đoạn trích của bạn (tiêu đề SEO + mô tả meta) để hấp dẫn hơn khi nhấp vào, nhưng đôi khi điều đó vì nội dung của bạn không liên quan như các kết quả khác (trong trường hợp đó bạn có thể làm rất ít).

Tìm kiếm Phân tích TLB so với Vị trí

5. So sánh SEO của bạn (thứ hạng, TLB, số lần nhấp) với khoảng thời gian trước đó

So sánh ngày

8. Liên kết đến trang web của bạn

Từ kinh nghiệm của tôi, đây là cách dễ nhất để tìm các trang web chất lượng thấp và không liên quan đến bạn để bạn có thể xóa chúng. Điều này dẫn đến một hồ sơ liên kết sạch hơn và sẽ giảm thiểu rủi ro cho bất kỳ hình phạt nào của Google, và thậm chí có thể cải thiện thứ hạng của bạn đặc biệt là lâu dài. Đi qua các liên kết của bạn và xác định các trang web chất lượng thấp hoặc không liên quan, những người liên kết với bạn. Điều này có thể cần một ít nghiên cứu và đánh giá về việc xác định liên kết nào là xác thực và những liên kết nào không. Moz có một bài viết tuyệt vời về việc thực hiện kiểm toán và loại bỏ liên kết nếu bạn muốn đọc lên về điều này.

Ai liên kết với bạn nhiều nhất

Từ chối các liên kết xấu
Khi bạn có danh sách URL của mình, hãy liên hệ với quản trị trang web và yêu cầu họ xóa nó (chắc chắn là phương pháp ưa thích). Nếu vì lý do nào đó bạn có thể loại bỏ nó, hãy sử dụng công cụ chối bỏ. Ngay cả khi bạn thiên đường bị phạt với một hình phạt Matt Cutts đề nghị từ chối các liên kết nghi vấn như là một biện pháp phòng ngừa. Tôi cố gắng đi qua các liên kết của mình mỗi năm một lần để dọn sạch chúng. Tất nhiên bạn chỉ cần làm điều này nếu bạn có một trang web có kích thước khá với số lượng liên kết tốt.

Liên kết chối bỏ

9. Liên kết nội bộ

Xem trang nào bạn đang liên kết đến nhiều nhất

Liên kết nội bộ Google Search Console

Nhiều hơn liên kết nội bộ một trang có nhiều khả năng nó sẽ hiển thị dưới dạng liên kết trang web

Liên kết trang web

10. Thao tác thủ công

Một hành động thủ công là loại hình phạt của Google. Đây là 2 cái phổ biến nhất

Thao tác thủ công Google Search Console

Liên kết không tự nhiên đến trang web của bạn – nếu bạn thuê một người xây dựng liên kết và họ đã xây dựng một loạt các liên kết spam, đây có thể là lý do. Dừng thực hiện việc này ngay bây giờ và đi qua tất cả các liên kết đến trang web của bạn (bước 8) và cố gắng xóa chúng bằng cách liên hệ với quản trị trang web hoặc sử dụng công cụ chối bỏ.

Nội dung mỏng với ít hoặc không có giá trị gia tăng – có nghĩa là bạn cần tăng cường nội dung của bạn. Nội dung ngắn, không hữu ích và trùng lặp đều lớn không có điểm nào trong SEO. Chú ý hướng dẫn này dài bao nhiêu? Đó là lý do tại sao một số bài viết của tôi nhận được hơn 150 khách mỗi ngày. Đi qua nội dung của bạn (cả trang và bài viết) và làm cho chúng nổi lên. Tôi nhớ khi tôi trải qua 2 ngày rắn rỏi Hướng dẫn Yoast và nó đã tăng từ 10 khách / ngày lên 100 khách / ngày qua đêm (vâng, câu chuyện có thật).

Thông tin thêm về các hình phạt hành động thủ công từ Matt Cutts

11. Nhắm mục tiêu quốc tế

Nhắm mục tiêu trang web của bạn đến một quốc gia cụ thể. Điều này KHÔNG hoàn toàn loại trừ nó khỏi tất cả các quốc gia khác (nó chỉ là một tín hiệu). Nếu bạn là người quốc tế, bạn nên bỏ chọn tùy chọn này.

Nhắm mục tiêu quốc tế Google Search Console

12. Khả năng sử dụng di động

Nếu bạn đã từng sử dụng Công cụ kiểm tra di động của Google điều này không giống với điều này chỉ hiển thị các lỗi di động cho trang web ENTIRE của bạn. Chỉ vì bạn đang sử dụng một chủ đề WordPress đáp ứng trên thiết bị di động mà không có nghĩa là bạn có thể có lỗi. Tại đây Làm thế nào để sửa lỗi di động của bạn.

Lỗi sử dụng di động Google Search Console

Nhưng lý tưởng nhất là bạn sẽ thấy tin nhắn này

Sự cố di động - Công cụ quản trị trang web của Google

13. Trạng thái chỉ mục

Hiển thị có bao nhiêu trang đang được Google lập chỉ mục. Hãy chắc chắn để chọn tùy chọn nâng cao và cho phép bị chặn bởi các nhóm bị chặn bởi Robot.

Trạng thái chỉ mục

Những gì cần chú ý

 • Biểu đồ nên tăng đều đặn, có nghĩa là bạn liên tục thêm nội dung mới vào trang web của mình mà Google có thể lập chỉ mục
 • Việc giảm đột ngột cần được điều tra và có thể có nghĩa là máy chủ của bạn bị hỏng hoặc quá tải (trong trường hợp đó bạn nên nâng cấp lưu trữ hoặc giảm mức tiêu thụ CPU)
 • Gai đột ngột có thể được gây ra bởi nội dung trùng lặp hoặc thậm chí là hack

14. Tài nguyên bị chặn

Cho bạn biết liệu robot.txt của bạn có chặn Google thu thập dữ liệu nhất định không. Cũng hướng dẫn bạn trong quá trình bỏ chặn, tuy nhiên bạn có thể muốn giữ một số tài nguyên bị chặn nếu bạn không muốn Google thu thập dữ liệu. Bạn chỉ có thể bỏ chặn các tài nguyên bạn lưu trữ, sở hữu hoặc có quyền truy cập vào tập tin Robot robot.text (vì điều này sẽ cần phải được chỉnh sửa để bỏ chặn nó). Nếu không, bạn sẽ cần liên hệ với chủ sở hữu tài nguyên và xem họ có chỉnh sửa tệp robots.txt cho bạn không.

URL bị chặn

Sau khi bạn đã tìm thấy tài nguyên bị chặn bạn có thể sử dụng Fetch và Render để xem trang dưới dạng Google và quyết định xem điều này có ảnh hưởng đến SEO của bạn không. Nếu bạn quyết định muốn thay đổi nó, bạn sẽ cần xác minh máy chủ sau đó cập nhật tệp robot.txt để bỏ chặn nó. Hãy nhớ rằng, nếu đó là một tài nguyên của bên thứ ba, bạn sẽ cần liên hệ với chủ sở hữu của tài nguyên đó và yêu cầu họ làm điều đó cho bạn.

Tài nguyên bị chặn

15. URL bị xóa

Các công cụ URL bị xóa tạm thời chặn URL trong 90 ngày nếu bạn muốn chặn vĩnh viễn URL khỏi Google bạn nên xem bài viết đó Bạn chỉ có thể xóa URL mà bạn sở hữu

URL đã bị xóa

16. Lỗi thu thập dữ liệu

Lỗi thu thập dữ liệu là các trang bị hỏng trên trang web của bạn và có thể xảy ra nếu bạn:

 • URL đã thay đổi
 • Thiết kế lại trang web của bạn
 • Không thể thiết lập chuyển hướng
 • Đã xóa nội dung khỏi trang web của bạn

Nếu bạn chỉ thiết lập Search Console, có thể mất ít nhất 1 tuần để điền vào tất cả các lỗi thu thập dữ liệu. Khi bạn nhìn thấy chúng, bạn sẽ muốn đi qua từng tab (máy tính để bàn, điện thoại thông minh, lỗi máy chủ, 404 mềm, không tìm thấy, khác). Mỗi một URL sẽ có các URL khác nhau cần được sửa bằng các chuyển hướng

Bảng điều khiển tìm kiếm Lỗi thu thập dữ liệu

Nhấp vào từng cái để xem URL đầy đủ của trang bị hỏng, cần được chuyển hướng đến đúng trang trên trang web của bạn. Tất nhiên điều này sẽ mất thời gian để đi qua tất cả chúng, nhưng nó sẽ đảm bảo bất kỳ liên kết nào trỏ đến các URL cũ này đều chuyển liên kết nước trái cây của họ đến các trang mới của bạn.

Khắc phục những điều này về cơ bản giống như nhận các liên kết miễn phí đến trang web của bạn.

Tìm kiếm không tìm thấy URL

Chuyển hướng thu thập lỗi đến các trang phù hợp của họ
Bạn có thể sử dụng một plugin miễn phí như Chuyển hướng nhanh trang / bàiCao cấp SEO Yoast, hoặc làm điều này thông qua .htaccess. Phương pháp tôi sẽ chỉ cho bạn là Chuyển hướng nhanh / Chuyển bài. Bạn muốn chuyển hướng từng URL đến trang mới (chính xác) trên trang web của bạn. Có, bạn nên làm MACHI một.

 • Cài đặt Trang nhanh chóng / Đăng chuyển hướng Plugin
 • Chuyển đến Chuyển hướng nhanh → Chuyển hướng nhanh
 • Thêm URL bị hỏng ở cột bên trái và URL chính xác mới ở cột bên phải
 • Nhấp vào Thêm Thêm Chuyển hướng mới (có thể thực hiện 3 lần)
 • Nhấp vào cột đánh dấu là cố định trên mạng trong Bảng điều khiển tìm kiếm hoặc đợi vài ngày để cập nhật

301 Chuyển hướng WordPress

Xem lỗi thu thập dữ liệu trực tiếp trong Yoast
Để xem lỗi thu thập dữ liệu trong Yoast mà không cần phải đăng nhập vào Search Console, hãy truy cập Yoast → SEO → Search Console sau đó nhấp vào Nhận các mã ủy quyền của Google và làm theo hướng dẫn

yoast-search-console-xác thực

Khi bạn thực hiện xác thực Yoast bằng Search Console, có thể mất khoảng 1 tuần để xác định lỗi thu thập dữ liệu. Nhưng đây là nơi bạn sẽ thấy chúng trong SEO → Search Console.

yoast-search-console-crawl-error

17. Thống kê thu thập dữ liệu

Bạn lý tưởng muốn một tăng đều đặn khi bạn thêm nội dung vào trang web của bạn

Thu thập số liệu thống kê Google Search Console

Tại sao tốc độ thu thập dữ liệu của tôi giảm?

18. Tải xuống như Google

Tìm nạp như Google kiểm tra xem Google có thể truy cập một trang hay không, cách nó hiển thị trang đó và bất kỳ tài nguyên nào (ví dụ: hình ảnh hoặc tập lệnh) bị chặn khỏi Googlebot. Nó có thể giúp gỡ lỗi các vấn đề thu thập dữ liệu và đảm bảo rằng các trang URL của bạn có thể truy cập được vào Googlebot. Điều này Hướng dẫn Yoast thực hiện một công việc tuyệt vời để giải thích các lỗi khác nhau bao gồm không tìm thấy, không thể truy cập, chuyển hướng và các lỗi khác.

Tìm nạp như Google

19. Trình kiểm tra Robots.txt

Kiểm tra xem một URL có bị chặn khỏi Google không và liệu có lỗi không. Lỗi phổ biến nhất là độ trễ thu thập dữ liệu có thể xảy ra nếu bạn giới hạn tốc độ thu thập dữ liệu trong Cài đặt Trang web (chỉ nên được thực hiện nếu Googlebot làm chậm máy chủ của bạn và gây ra giới hạn CPU / băng thông trên tài khoản lưu trữ của bạn). Nhưng quy tắc này bị Googlebot bỏ qua, do đó không cần thực hiện hành động nào.

Trình kiểm tra Robots.txt

20. Sơ đồ trang web

Tại đây, cách thức gửi sơ đồ trang web Yoast XML của bạn tới Google Hoài

 • Trong cài đặt Yoast, đi tới SEO → Sơ đồ trang web XML
 • Định cấu hình sơ đồ trang web của bạn để loại trừ thẻ, liên kết liên kết, v.v (xem ảnh bên dưới)
 • Nhấp vào nút Sơ đồ trang web XML
 • Sao chép phần cuối của URL: sitemap_index.xml
 • Trong Google Search Console, hãy vào Thu thập thông tin → Sơ đồ trang web
 • Nhấp vào Thêm / Kiểm tra Sơ đồ trang web
 • Dán URL vào Google Search Console
 • Kiểm tra và nộp
 • Lượt xem lỗi sơ đồ trang web phổ biến nếu bạn có bất kỳ
 • Quá trình gửi sơ đồ trang web tương tự được sử dụng cho Bing + Yandex

Dưới đây là một vài ảnh chụp màn hình nếu bạn cần chúng

Cài đặt Sơ đồ trang web Yoast XML

xml-sitemap-post-type

Sơ đồ trang web Yoast

URL Sơ đồ trang web Yoast

Bảng điều khiển tìm kiếm Sơ đồ trang web

Lỗi sơ đồ trang web

21. Tham số URL

Phần lớn bạn sẽ không gặp vấn đề gì với Thông số URL và sẽ thấy thông báo này, nhưng nếu Google hiển thị một thông báo khác, bạn sẽ cần làm theo hướng dẫn của họ. Đây là một Hướng dẫn trên Youtube bởi Google Webmasters chỉ cho bạn phải làm gì. Chỉ cần cẩn thận hơn vì các hành động không phù hợp có thể dẫn đến các trang không còn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google..

Tham số URL

22. Vấn đề bảo mật

Dòng dưới cùng nếu bạn có vấn đề ở đây, bạn nên liên hệ với Sucuri ai có thể giúp bạn sửa những thứ này Nhưng bạn nên làm điều này NGAY BÂY GIỜ vì các vấn đề bảo mật có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ trang web và SEO của bạn. Thông thường, điều này có nghĩa là xác định phần mềm độc hại đã được thêm vào trang web của bạn và xóa các tệp này.

Vấn đề bảo mật Bảng điều khiển tìm kiếm

Tăng cường bảo mật trong WordPress

 • Thay đổi tên người dùng chung Admin Admin
 • Sử dụng mật khẩu mạnh với số
 • Sử dụng xác thực 2 yếu tố để đăng nhập
 • Cài đặt một plugin như Lời nói, iTheme, hoặc là Sucuri
 • Luôn cập nhật cốt lõi, chủ đề và plugin WordPress của bạn
 • Đảm bảo trang web của bạn được lưu trữ trên WordPress an toàn (tôi sử dụng SiteGround)

23. Tài nguyên khác

Tài nguyên bảng điều khiển tìm kiếm

Sử dụng thông tin chi tiết của PageSpeed ​​để kiểm tra xem Hosting của bạn có chậm không
Đây là một mẹo hay. Chạy trang web của bạn thông qua Thông tin chi tiết về Google PageSpeed và kiểm tra xem nếu giảm thời gian phản hồi của máy chủ là trong báo cáo của bạn. Nếu có, điều này có nghĩa là máy chủ của bạn (lưu trữ) chậm. Bạn sẽ thấy điều này rất nhiều với Bluehost, Godaddy, HostGator và các máy chủ chất lượng thấp khác

Lưu trữ chậm WordPress Bluehost

Nếu bạn thấy điều này trong báo cáo của mình muốn sửa nó, bạn sẽ cần phải nâng cấp lưu trữ của mình hoặc chuyển sang một máy chủ nhanh hơn như SiteGround người được đánh giá là máy chủ số 1 trong nhiều cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook

2017-WordPress-Hosting-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn trên Facebook hoặc là Xem toàn bộ bình chọn (Ảnh chụp màn hình)Máy chủ lưu trữ webXem bình chọn trên Facebook hoặc là Xem toàn bộ bình chọn (Ảnh chụp màn hình)Best-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn trên Facebook hoặc là Xem toàn bộ bình chọn (Ảnh chụp màn hình)Được quản lý tốt nhất-WordPress-Hosting-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn trên Facebook hoặc là Xem toàn bộ bình chọn (Ảnh chụp màn hình)Chia sẻ tốt nhất-Hosting-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn trên Facebook hoặc là Xem toàn bộ bình chọn (Ảnh chụp màn hình)2016-WordPress-Hosting-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn trên Facebook hoặc là Xem toàn bộ bình chọn (Ảnh chụp màn hình)Tốt nhất-WooC Commerce-Hosting-PollXem bình chọn trên Facebook hoặc là Xem toàn bộ bình chọn (Ảnh chụp màn hình)Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn trên Facebook hoặc là Xem toàn bộ bình chọn (Ảnh chụp màn hình)Managed-WordPress-Hosting-PollXem bình chọn trên Facebook hoặc là Xem toàn bộ bình chọn (Ảnh chụp màn hình)Yêu thích-Hosting-thăm dò ý kiếnXem bình chọn trên Facebook hoặc là Xem toàn bộ bình chọn (Ảnh chụp màn hình)

Bạn có thể đọc của tôi Đánh giá trang web đầy đủ nếu bạn muốn tìm hiểu về chúng, nhưng trang web của tôi tải vào <1 giây trong GTmetrix, <1 giây trong Pingdom, Tôi có 100% thời gian tăng, và họ thậm chí di chuyển bạn miễn phí.

24. Cài đặt trang

Cài đặt Trang web đang ở trong tùy chọn hộp số ở trên cùng bên phải của bảng điều khiển Search Console của bạn

Bảng điều khiển tìm kiếm Tùy chọn chính

Tên miền ưa thích – đó là một ưu tiên cho dù bạn muốn bao gồm www trong tên miền của mình (có cách mà không có cách thức đúng đắn cho SEO). Bất kỳ cái nào bạn chọn trong cài đặt trang đều giống nhau trong WordPress (Cài đặt → Chung → Địa chỉ WordPress + Địa chỉ trang). Tôi sẽ tránh thay đổi điều này nếu bạn đã có một tên miền được thiết lập vì điều này thay đổi TẤT CẢ các liên kết trên trang web của bạn.

WordPress WWW Không WWW

Thu thập dữ liệu – việc sử dụng phổ biến nhất cho việc này là nếu trang web của bạn liên tục bị hỏng do dung lượng, băng thông hoặc giới hạn CPU trên tài khoản lưu trữ của bạn. Điều này có nghĩa là gói lưu trữ của bạn không bao gồm đủ tài nguyên để chạy trang web của bạn, do đó bạn cần giảm những thứ này (ví dụ: bằng cách xóa các plugin tiêu tốn nhiều tài nguyên hoặc cho phép Kiểm soát nhịp tim WordPress) hoặc nâng cấp lưu trữ của bạn. Giới hạn tốc độ thu thập dữ liệu sẽ yêu cầu Googlebot không thu thập dữ liệu trang web của bạn quá nhanh, điều này giúp giảm tài nguyên máy chủ mà nó tiêu thụ. Đây là lần duy nhất bạn nên làm điều này.

dịch vụ tạm thời không khả dụng

25. Thay đổi địa chỉ

Nếu bạn từng quyết định thay đổi tên miền, điều này sẽ giúp duy trì thứ hạng

Bảng điều khiển thay đổi địa chỉ

26. Tài sản Google Analytics

Kích hoạt của bạn Tài sản Google Analytics cho phép bạn xem dữ liệu của Search Console trong các báo cáo Google Analytics của mình. Chỉ cần chọn thuộc tính web phân tích và lưu các thay đổi

Tài sản Google Analytics

Bây giờ hãy đăng nhập vào Google Analytics và đi tới Mua lại → Tìm kiếm Bảng điều khiển

Tích hợp bảng điều khiển tìm kiếm Google Analytics

Dưới đây là trang đích của Wikipedia Bảng điều khiển hiển thị dữ liệu tương tự như Google Search Console phân tích tìm kiếm, chỉ bạn mới có thể tham khảo chéo nhiều số liệu hơn nữa từ Google Analytics

Trang đích Google Analytics

Nhận trợ giúp Sửa lỗi trong Search Console

Pronaya là một nhà phát triển WordPress tôi tìm thấy trên freelancer.com người mà tôi đã làm việc với hơn 5 năm. Anh ấy đã giúp tôi (và khách hàng) sửa các lỗi liên quan đến hầu hết mọi thứ trong Google Search Console (di động, bảo mật, www, sơ đồ trang web, lỗi thu thập dữ liệu). Nếu bạn có câu hỏi về khía cạnh SEO của những điều bạn có thể để lại cho tôi một nhận xét và tôi sẽ rất vui lòng giúp bạn, nhưng nếu bạn cần trợ giúp thực sự sửa lỗi, Pronaya là người cho điều đó. Anh ấy $ 40 / giờ và email của anh ấy là bdkamol @ gmail. Bạn cũng có thể tham gia freelancer và tìm kiếm hồ sơ của anh ấy (tên người dùng bdkamol).

BDkamol-Tối ưu hóa tốc độ

Có một vài câu hỏi? Cần giúp đỡ? Thả tôi một dòng!

Kiểm tra Trung tâm trợ giúp tìm kiếm nếu bạn đã có sẵn – họ có rất nhiều tài liệu và bài viết khắc phục sự cố về mỗi chủ đề này. Hoặc chỉ để lại cho tôi một bình luận bên dưới vì tôi vui mừng giúp đỡ bất cứ ai dành thời gian để đọc những thứ này.

Nếu bạn thấy điều này hữu ích, một chia sẻ luôn được đánh giá cao :)

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map