5 nhà cung cấp WordPress Hosting được quản lý tốt nhất cho các trang web có lưu lượng truy cập cao

Bạn có nản lòng với Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ của mình không? Là lưu trữ của bạn đạt đến giới hạn tài nguyên? Trang web của bạn tải quá chậm phải không? – Sau đó, chỉ có một giải pháp duy nhất, đó là Quản lý lưu trữ WordPress.


Quản lý WordPress Hosting là gì?

Managed WordPress Hosting trở nên mạnh mẽ hơn được xây dựng đặc biệt để lưu trữ các trang web WordPress. Nó cung cấp nhiều tính năng và dịch vụ đáng kinh ngạc là tốt. Điều này bao gồm bảo mật nâng cao, tốc độ cực nhanh, cập nhật tự động, sao lưu hàng ngày, thời gian hoạt động tuyệt vời, hỗ trợ cao cấp, v.v..

Managed WordPress Hosting cung cấp trải nghiệm hoàn toàn không có rắc rối. Khoảng 15.900.000 trang web trên toàn bộ web sử dụng WordPress hoàn toàn tự lưu trữ. Do sự phổ biến rộng rãi của WordPress, nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đã chọn trở thành chuyên gia về lưu trữ WordPress.

Managed WordPress Hosting thực sự là một hosting được chia sẻ, nhưng chất lượng dịch vụ, hiệu suất, tốc độ và hỗ trợ của họ khác với Shared Hosting. Giá WordPress Hosting cao cấp đắt hơn so với chia sẻ, trong đó giá Shared Hosting bắt đầu chỉ từ $ 2,97 / tháng. Chà, giá không thành vấn đề nếu bạn muốn một máy chủ chất lượng cao có thể dễ dàng xử lý lưu lượng lớn, hiệu suất cao, thời gian hoạt động tuyệt vời và tất nhiên là hỗ trợ chuyên gia WordPress 24 × 7.

Lợi ích của việc có một WordPress Hosting được quản lý

Bạn sẽ nhận được thêm lợi ích khi có Managed WordPress Hosting và đó là:

 • Tốc độ nhanh: Vì Managed WordPress Hosting được xây dựng đặc biệt chỉ để lưu trữ WordPress, nó làm cho trang web của bạn nhanh chóng và thậm chí có lưu lượng truy cập cao.
 • Bảo mật nâng cao: Mỗi Managed WordPress Hosting cung cấp các tùy chọn bảo mật đa cấp cho các trang web. Nó quét trang web của bạn mỗi ngày để tìm phần mềm độc hại và lỗ hổng và ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu. Dù sao đi nữa, nếu họ tìm thấy bất kỳ phần mềm độc hại nào trên trang web của bạn, thì họ sẽ chịu trách nhiệm và xóa nó ngay lập tức. Họ cũng cung cấp miễn phí Chứng chỉ SSL thông qua bất kỳ nhà cung cấp bên thứ 3 nào.
 • Di chuyển trang web miễn phí: Họ cung cấp di chuyển trang web miễn phí. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng di chuyển trang web của bạn đến họ mà không có thời gian chết. Bạn cũng có thể yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình thực hiện thủ công.
 • Khu vực tổ chức: Bạn có thể tạo một bản sao hoàn hảo của trang web trực tiếp của mình trong môi trường hộp cát chỉ bằng một cú nhấp chuột. Khu vực tổ chức này chủ yếu được sử dụng để thử nghiệm, phát triển phiên bản mới nhất và lớn nhất của trang web của bạn và nó không ảnh hưởng đến trang web gốc của bạn.
 • Tự động sao lưu và cập nhật hàng ngày: Họ cung cấp cập nhật hàng ngày và nó có thể được thực hiện tự động hoặc thủ công. Bạn có thể khôi phục bất kỳ bản sao lưu bất cứ lúc nào. Với hệ thống Cập nhật tự động, phiên bản và plugin WordPress của bạn sẽ được cập nhật.
 • Không có thời gian chết: Cơ sở hạ tầng tương lai của họ giữ cho trang web của bạn luôn trực tuyến và có thể xử lý một lượng lớn lưu lượng truy cập.
 • Hỗ trợ chuyên gia WordPress 24 × 7: Các chuyên gia WordPress của họ luôn ở bên bạn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trang web của bạn, họ sẽ khắc phục điều đó bất cứ lúc nào.

5 nhà cung cấp WordPress Hosting được quản lý tốt nhất

Nhà cung cấp WordPress Hosting được quản lý tốt nhất cho lưu lượng truy cập cao

Có rất nhiều công ty Managed WordPress Hosting có sẵn cung cấp các tính năng và kế hoạch khác nhau. Nhưng việc chọn hosting hoàn hảo không hề đơn giản bởi tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cũng tính thêm một xu khi thêm dịch vụ bổ sung và một số dịch vụ lưu trữ đã bao gồm tính năng tương tự. Vì vậy, chúng tôi xây dựng một danh sách 5 WordPress Hosting được quản lý tốt nhất cho các trang web có lưu lượng truy cập cao dựa trên các tính năng, giá cả, hiệu suất lưu trữ của họ, vv. 

Kinsta

Kinsta

Tổng quat:

Kinsta được cung cấp bởi Nền tảng đám mây của Google. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Manged tốt nhất cho WordPress. Nếu bạn có một trang web lớn nhận được hàng triệu lưu lượng truy cập, thì Kinsta sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Không giống như các nhà cung cấp lưu trữ web khác, nó cung cấp lượt xem trang không giới hạn và khách truy cập không giới hạn. Vì vậy, nó không thành vấn đề nếu tăng trưởng lưu lượng truy cập của bạn.

Tất cả các kho lưu trữ của họ đều đi kèm với SSD rắn hiệu năng cao giúp trang web của bạn nhanh chóng. Bạn chỉ có thể lưu trữ 1 trang web với giá khởi điểm của họ và mỗi gói của họ, bạn sẽ nhận được 4 nhân viên PHP giúp thực thi mã trên trang web WordPress của bạn.

Di chuyển là miễn phí và bạn có thể ngay lập tức di chuyển trang web của mình với thời gian chết bằng không. Bảng điều khiển quản trị Kinsta được tích hợp đầy đủ các tính năng nâng cao dễ sử dụng. Từ bảng quản trị, bạn có thể quản lý tất cả các trang web của mình.

Các tính năng chính của Kinsta Hosting:

 • Số lượt xem không giới hạn: Kinsta cung cấp lượt xem trang không giới hạn, khách truy cập không giới hạn cho người dùng của họ. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng nếu bạn có thêm lưu lượng truy cập.
 • Di chuyển miễn phí: Bạn có thể di chuyển trang web của mình sang Kinsta bất cứ lúc nào mà không có thời gian chết. Mỗi kế hoạch bao gồm một hoặc nhiều di chuyển miễn phí. Tất cả bạn phải làm là gửi yêu cầu từ bảng điều khiển của bạn và chuyên gia của họ sẽ làm phần còn lại.
 • Bảng quản trị tiên tiến: Quản trị viên Kinsta được tích hợp đầy đủ các tính năng tuyệt vời và dễ dàng tùy chỉnh. Bảng quản trị cũng trông khác biệt và hiện đại hơn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.
 • Mạng bảo mật cao: Tất cả các mạng của họ được bảo mật cao bởi các giao thức bảo mật và tường lửa, sao lưu hàng ngày và hơn thế nữa giữ cho trang web của bạn an toàn 24/7. Họ cũng cung cấp 1440 kiểm tra thời gian hoạt động. Vì vậy, nếu phía bạn đi xuống, nó sẽ thông báo ngay cho bạn và chuyên gia của họ sẽ kiểm tra xem có gì sai với trang web của bạn không.
 • Nhiều trung tâm dữ liệu: Kinsta cung cấp ba địa điểm trong chế độ đa khu vực: Trung tâm Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á-Thái Bình Dương.
 • Hỗ trợ chuyên gia: Với vé hỗ trợ, các nhà phát triển WordPress chuyên gia của họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến trang web của bạn và họ luôn sẵn sàng 24/7.

Ưu & Nhược điểm:

Ưu điểm (+): Kinsta được cung cấp bởi Google Cloud Platform và nó mang đến cho bạn thời gian tải trang nhanh như chớp. Họ cung cấp plugin Kinsta-Cache đặc biệt của họ, cho phép bạn xóa bộ đệm trên các trang thích hợp của trang web của bạn. Bên cạnh đó, chuyên gia của họ giúp bạn di chuyển trang web WordPress hiện tại của bạn mà không có thời gian chết. Bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ nhà cung cấp CDN bên thứ 3 nào như KeyCDN hoặc CloudFlare. Nhóm chuyên gia WordPress của họ giúp bạn khắc phục mọi loại sự cố liên quan đến trang web của bạn chỉ trong thời gian.

Nhược điểm (-): Thực tế, tôi đã không tìm thấy bất kỳ điểm tiêu cực nào của Kinsta. Nhưng giá khởi điểm lưu trữ của họ bắt đầu từ $ 30 / tháng, Đó là loại đắt tiền cho người mới bắt đầu.

Hosting WPX (Khuyến nghị)

Lưu trữ WPX

Tổng quat:

Lưu trữ WPX trước đây gọi là Traffic Planet Hosting. Nếu bạn muốn một Quản lý WordPress Hosting giá rẻ, thì WPX là một lựa chọn tốt, vì nó có mức giá rất phải chăng và cung cấp các tính năng tương tự như các Hosting WordPress được quản lý khác.

Gói khởi động của họ cung cấp tổng cộng 5 lần di chuyển trang web miễn phí và bạn có thể lưu trữ tối đa 5 trang web. Họ cũng không giới hạn số lượt xem trang hàng tháng nhưng thay vì giới hạn lượt xem trang, họ cung cấp 50 GB băng thông. Nhưng bạn có thể tăng băng thông bằng cách nâng cấp gói của bạn. Mỗi gói bao gồm sao lưu hàng ngày và phiên bản mới nhất của PHP i.e 7.0.

Các tính năng chính của WPX Hosting:

 • Gói rẻ nhất: WPX Hosting cung cấp kế hoạch rẻ nhất hơn người khác Nhà cung cấp WordPress Hosting được quản lý. Giá của họ bắt đầu từ $ 19,99 / tháng và cung cấp tất cả các loại tính năng.
 • Trang mạng Được phép: Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý khác, WPX cho phép 5 trang web trong kế hoạch khởi đầu của họ.
 • Không giới hạn lượt xem trang hàng tháng: Họ không có giới hạn lượt truy cập hàng tháng, thay vì điều này, bạn sẽ nhận được 50 GB băng thông.
 • 5 di chuyển miễn phí: Vì họ cho phép lưu trữ 5 trang web, vì vậy bạn sẽ nhận được 5 trang web miễn phí.
 • SSL không giới hạn miễn phí: Bạn có thể sử dụng SSL trên số lượng trang web không giới hạn của bạn. Với điều này, họ cũng đang cung cấp quyền riêng tư tên miền miễn phí.
 • Hỗ trợ chuyên gia: Tất cả các sự cố và trợ giúp liên quan đến trang web của bạn được xử lý bởi các chuyên gia WordPress và bạn có thể tiếp cận chúng thông qua trò chuyện trực tiếp bất cứ lúc nào.

Ưu & Nhược điểm:

Ưu điểm (+): Kế hoạch lưu trữ của họ rất rẻ hơn so với khác Nhà cung cấp WordPress Hosting được quản lý. Với giá rẻ đó, họ gần như cung cấp tất cả các tính năng. Bạn có thể lưu trữ nhiều trang web và có thể sử dụng SSL không giới hạn. Bên cạnh đó, họ không giới hạn lượt truy cập hàng tháng của bạn. Họ cũng cung cấp khu vực tổ chức.

WPEngine (4 tháng miễn phí)

WPEngine

Tổng quat:

WPEngine là một lớp học kinh doanh quản lý nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress và cung cấp hỗ trợ chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đã tìm kiếm lưu trữ WordPress được quản lý, thì bạn có thể nhận thấy tên của họ.

Nếu bạn có một blog cá nhân hoặc một trang web kinh doanh có lưu lượng truy cập lớn, WPEngine sẽ làm cho nó thuận tiện hơn. Kế hoạch bắt đầu của họ bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng và bạn có thể lưu trữ một trang web WordPress của mình. Mỗi gói bao gồm lưu trữ SSD, Dàn dựng, di chuyển trang web miễn phí, hỗ trợ Trò chuyện 24 × 7.

Mặc dù gói của họ rẻ nếu so với các Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác, họ không thể cung cấp lượt xem trang không giới hạn trong bất kỳ gói nào. Nhưng họ cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu 

Các tính năng chính của WPEngine:

 • Di chuyển trang web miễn phí: Giống như các Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý khác, WPEngine cũng cung cấp di chuyển trang web miễn phí. Tính năng này có sẵn trên mọi gói của họ.
 • Truyền dữ liệu không giới hạn: WPEngine cung cấp truyền dữ liệu không giới hạn để bạn có thể lưu trữ hầu hết mọi loại trang web cá nhân, nhỏ hoặc lớn.
 • Dàn dựng ngay lập tức: Với tính năng Staging của họ, bạn có thể ngay lập tức tạo một bản sao của trang web của mình cho mục đích thử nghiệm và trang web gốc của bạn vẫn giữ nguyên.
 • LargeFS: LargeFS minh bạch cung cấp cho bạn lưu trữ vô hạn cho phương tiện truyền thông. Bạn chỉ cần tích hợp với tài khoản Amazon S3 của mình từ bảng điều khiển WPEngine.
 • Hỗ trợ khách hàng 24 × 7: Các chuyên gia WordPress của họ sẵn sàng giúp bạn 24 × 7 thông qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và hệ thống bán vé.

Ưu & Nhược điểm:

Ưu điểm (+): WPEngine là phổ biến nhất Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý và có rất nhiều thương hiệu lớn như SoundCloud, Foursquare, HTC, vv sử dụng WPEngine. Nhiều lớp bảo mật của chúng bảo vệ nội dung giá trị cao của bạn, tăng SEO của bạn và tăng tốc trang web của bạn gấp 5 lần so với trung bình.

Hơn nữa, bạn có thể sao lưu và khôi phục trang web của mình bằng hệ thống sao lưu cao cấp của họ và sao chép trang web của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào với trang web của mình, chuyên gia WordPress của họ sẽ khắc phục sự cố chỉ trong thời gian.

*Họ đã chặn một số plugin WordPress có hại và làm chậm trang web của bạn. Nhiều người dùng nghĩ rằng đó là một lựa chọn tồi để không cho phép họ. Nhưng theo ý kiến ​​của tôi, nó rất tốt cho trang web của bạn không được phép. Nếu bạn thực sự cần như vậy, bạn có thể liên hệ với chuyên gia của họ. Vì vậy, đây là một điểm (+).

Nhược điểm (-): Giá lưu trữ của WPEngine hơi rẻ nhưng họ không cung cấp lượt xem trang không giới hạn cho bất kỳ gói nào của họ. Bên cạnh đó, kế hoạch bắt đầu của họ không bao gồm CDN. Vì vậy, bạn phải trả thêm tiền để thêm dịch vụ CDN.

FlyWheel (Khuyến nghị WordPress)

FlyWheel

Tổng quat:

Nếu bạn đang tìm kiếm một Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cho chuyên nghiệp nhà thiết kế, cơ quan, nhà phát triểnblogger tốt, sau đó bánh đà là lựa chọn hoàn hảo. Flywheel khiến việc cộng tác với các nhà phát triển khác trở nên cực kỳ đơn giản và ở đó, bạn không cần phải chia sẻ tên người dùng hoặc mật khẩu.

Là một tổ chức hoặc Nhóm, tất cả các trang web nhóm của bạn đều nằm trên một bảng điều khiển duy nhất. Vì vậy, mọi người đều có đặc quyền tạo trang web của mình và có thể thanh toán hóa đơn riêng lẻ.

Bạn cũng có thể tạo một bản thiết kế của trang web hiện tại sẽ lưu chủ đề và plugin của bạn dưới dạng cấu hình tùy chỉnh. Và sau này bạn có thể áp dụng cấu hình đó trên trang web tiếp theo của bạn.

Các tính năng chính của bánh đà:

 • Tốc độ nhanh: Bánh đà trao quyền cho mọi trang web WordPress với thời gian tải nhanh hơn.
 • Nhiều tài khoản trên một Bảng điều khiển duy nhất: Nếu bạn điều hành một Công ty, thì bạn có thể cung cấp quyền truy cập cho nhân viên của mình để họ có thể xây dựng trang web của riêng họ. Bên cạnh đó, họ có thể thanh toán hóa đơn cá nhân. Trên thực tế, người trả tiền sẽ được cấp quyền sở hữu tài khoản.
 • Giai đoạn một lần nhấp: Giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, Flywheel cũng cung cấp dàn chỉ bằng một cú nhấp chuột để kiểm tra trang web của bạn trong môi trường hộp cát.
 • Tạo bản thiết kế của trang web của bạn: Bạn có thể dễ dàng tạo một bản thiết kế của trang web hiện tại của mình và áp dụng cấu trúc trang web của bạn (chủ đề, plugin) cho một trang web mới.
 • Nhiều trung tâm dữ liệu: Bánh đà có tổng cộng 10 Trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới và bạn có thể khởi chạy các trang web của mình gần với người dùng của mình mà không gặp rắc rối nào.

Ưu & Nhược điểm:

Ưu điểm (+): Bánh đà là một lựa chọn tuyệt vời cho những người là nhà thiết kế, nhà phát triển và người viết blog. Nếu bạn điều hành một Tổ chức hoặc Nhóm, bạn có thể cấp quyền truy cập riêng cho các cơ quan của mình để thực hiện công việc của họ và cũng có thể quản lý hóa đơn.

Bạn được phép di chuyển trang web của mình miễn phí bằng bảng điều khiển đơn giản của họ. Kế hoạch của họ bắt đầu từ $ 15 / tháng, đây là một kế hoạch giá rẻ cho người mới bắt đầu. Thông thường, khi trang web của bạn phát triển, bạn sẽ được yêu cầu nâng cấp gói của mình mà không cần hủy bỏ. Họ cũng cung cấp hệ thống sao lưu hàng đêm chạy 30 ngày và bạn có thể khôi phục bất cứ lúc nào.

Nhược điểm (-): Giống như WPEngine, nó không cung cấp CDN và chỉ cho phép 5.000 lượt truy cập vào kế hoạch khởi đầu và kế hoạch cá nhân của họ.

Tổng hợp

Tổng hợp web

Tổng quat:

Tổng hợp là một VPS hỗ trợ lưu trữ WordPress được quản lý. Họ cung cấp phần mềm máy chủ web NGINX và PHP-FPM tùy chỉnh cao, chủ yếu được sử dụng trên trang web lớn đưa trang web của bạn lên cấp hiệu suất tiếp theo.

Tổng hợp không chỉ lưu trữ trang web của bạn nhưng nó cũng cung cấp cho bạn từng bước tư vấn tối ưu hóa trên trang và nghiên cứu từ khóa và phương tiện truyền thông xã hội rằng trang web của bạn có thể xếp hạng cao hơn trên Google. Và tất cả những điều bạn có thể làm trực tiếp từ bảng quản trị WordPress của mình. Họ sử dụng một kỹ thuật đặc biệt có tên làQuá trình tự phục hồiPhần mềm xác định sức khỏe của tất cả các quy trình phần mềm trên VPS của bạn và nếu có sự cố hoặc bị treo, ngay lập tức, nó sẽ tự động khởi động lại để mang lại bình thường.

Gói tiêu chuẩn của họ bắt đầu từ $ 47 / tháng, cho phép bạn lưu trữ một tên miền và cung cấp bộ nhớ 1 GB, tổng dung lượng 20 GB, băng thông 2 Tb hàng tháng và 10.000 lưu lượng truy cập hàng ngày.

Các tính năng chính của Tổng hợp:

 • Cho phép lưu lượng truy cập cao: Kế hoạch bắt đầu của họ cung cấp 10.000 lượt truy cập mỗi ngày.
 • Hiệu suất hàng đầu: Với kiến ​​trúc NGINX của họ, họ đã cải thiện triệt để hiệu suất trang web của bạn và có thể xử lý tải thêm một cách dễ dàng. Ngay cả gói khởi động của họ cũng xử lý một tải nặng so với các Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác. Bên cạnh đó, điều này cũng làm tăng tốc độ trang web.
 • Bảo mật bổ sung: Tổng hợp sử dụng hai công nghệ quét khác nhau để kiểm tra trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại và lỗ hổng. Họ đặc biệt sử dụng Securi để kiểm tra phần mềm độc hại, ngăn máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công vũ phu và tất cả các kiểm tra bảo mật được thực hiện sau mỗi 6 giờ. Nếu họ tìm thấy bất kỳ phần mềm độc hại nào trong máy chủ của bạn, họ có trách nhiệm loại bỏ nó để bạn không phải lo lắng về nó.
 • Giám sát thời gian thực: iWatch cho phép theo dõi thời gian thực các tệp quan trọng. Ngoài ra, Synt tổng hợp sử dụng các công cụ giám sát chuyên dụng của họ theo dõi trang web của bạn 24/7/365 để đảm bảo thời gian hoạt động tối đa và phản hồi các vấn đề khi chúng phát sinh.
 • Công cụ tối ưu hóa trang web: Không giống như các Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác, nó cung cấp cho bạn các mẹo tối ưu hóa trên trang, Nghiên cứu từ khóa và Nghiên cứu truyền thông xã hội để giúp bạn xếp hạng tốt hơn trên Kết quả của công cụ tìm kiếm.
 • Sao lưu cá nhân cho S3: Họ sao lưu máy chủ của bạn hàng ngày và lưu trữ các bản sao lưu trị giá bảy ngày. Với hệ thống sao lưu cá nhân của họ, bạn không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ phần mềm bên thứ 3 nào để sao lưu trang web của mình. Phía máy chủ có thể tùy chỉnh của họ xử lý các thành phần quan trọng cho Nhóm S3 của riêng bạn trên Dịch vụ web của Amazon.

Ưu & Nhược điểm:

Ưu điểm (+): Tổng hợp cung cấp VPS được quản lý thay vì Managed WordPress Hosting giúp tăng thêm cho trang web của bạn. Tất cả các kế hoạch của họ bao gồm tùy biến cao NGINXPHP-FPM máy chủ web. Mỗi gói của họ bao gồm quy trình Tự phục hồi, hỗ trợ iWatch, bộ tối ưu hóa trang web, v.v. Một điều quan trọng nhất khác là họ cung cấp lớp bảo mật bổ sung cho trang web của bạn để trang web của bạn luôn an toàn và trực tuyến.

Gói tiêu chuẩn của họ cung cấp 10.000 lượt truy cập mỗi ngày tương đương với 3.00.000 lượt truy cập mỗi tháng, thậm chí không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nào được quản lý don don cung cấp cùng mức giá.

Nhược điểm (-): Họ không hỗ trợ cài đặt WordPress nhiều trang.

5 Danh sách so sánh nhà cung cấp WordPress Hosting được quản lý tốt nhất

[id giá dễ dàng = Bảng 2624]

Bạn nên chọn cái nào?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Hosting WordPress được quản lý luôn tốt hơn so với Shared Hosting trong tất cả các danh mục. Nếu bạn có lưu lượng truy cập lớn trên trang web hoặc trang web lớn của mình, thì bạn nên chuyển ngay sang Quản lý để lưu trữ. Bởi vì Shared Hosting tốt cho người mới bắt đầu và có thể xử lý lưu lượng ánh sáng. Bên cạnh đó, Shared Hosting không cung cấp tất cả các tính năng và có ít tùy chọn bảo mật hơn.

Bằng cách sử dụng Managed Hosting, bạn sẽ có được mọi thứ và chất lượng tốt hơn. Nó có thể xử lý nhiều lưu lượng hơn, tăng tốc độ trang web, bảo mật nhiều lớp, hỗ trợ SSL và WordPress express miễn phí. Nó cung cấp cho trang web của bạn nhiều sức mạnh hơn và không gặp rắc rối, vì vậy bạn có thể tập trung vào công việc của mình và phát triển sản xuất.

Nhưng chọn Nhà cung cấp WordPress Hosting được quản lý tốt nhất No không hê dê dang. Trong kịch bản trên, chúng tôi đã thảo luận về 5 Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, cung cấp các loại tính năng khác nhau.

Lựa chọn hàng đầu của tôi,

> Nếu bạn là một Blogger hoặc là Nhà phát triển, sau đó WPEngine sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn WPEngine gần như cung cấp mọi thứ và giá của chúng cũng rẻ. Họ cung cấp di chuyển miễn phí, chứng chỉ SSL, khu vực tổ chức là tốt. Các chuyên gia WordPress của họ cũng có sẵn 24 × 7. Bạn có thể tiếp cận họ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc vé hỗ trợ. Thời gian trả lời vé của họ là tuyệt vời, chỉ mất khoảng 1-2 giờ. Nhưng kế hoạch khởi động của họ có một số hạn chế như số lần xem trang và CDN không được bao gồm. Bạn có thể cần trả thêm tiền để thêm tài nguyên.

Đi : WPEngine.

> Nếu bạn có một trang web kinh doanh lớn, blog hoặc thương hiệu, có được hàng triệu lưu lượng truy cập, sau đó đi đến Kinsta. Kinsta được cung cấp bởi Nền tảng đám mây của Google. Nó cung cấp số lượng lượt xem trang không giới hạn, khách truy cập không giới hạn, di chuyển miễn phí, 4 nhân viên PHP, 1440 kiểm tra thời gian hoạt động hàng ngày và cộng với môi trường dàn dựng. Tuy nhiên, giá của chúng hơi đắt, nhưng chất lượng lưu trữ thì tuyệt vời.

Đi : Kinsta.

Dành cho chuyên nghiệp nhà thiết kế, cơ quan, nhà phát triểnngười viết blog, Bánh đà là lựa chọn tốt nhất. Nó cũng là WordPress Hosting được quản lý WordPress Hosting. Từ bảng điều khiển, khách hàng của bạn có thể truy cập và có thể thanh toán riêng. Giống như các Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác, Flywheel cũng cung cấp hầu hết mọi thứ mà Quản trị viên web cần để phát triển trang web của mình. Tính năng đặc biệt của họ Blu Bluetrint ấn giúp bạn tạo cấu trúc tùy chỉnh trang web của bạn bao gồm các plugin và chủ đề. Và sau này bạn có thể áp dụng cấu hình đó trên trang web tiếp theo của bạn.

Đi : Bánh đà.

Nếu bạn yêu cầu tôi chọn thứ tốt nhất, thì tôi sẽ khuyên bạn nên lấy WPX Hosting. Nó trước đây được gọi là Traffic Planet Hosting. Họ cung cấp mọi thứ như các công ty lưu trữ cao cấp khác và giá cả cũng rẻ. Không giống như các Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác, họ cung cấp các tính năng A-Z với giá cả phải chăng và có thể lưu trữ 5 trang web khác nhau của bạn. Nhưng họ không cung cấp tính năng Staging.

Đi : Lưu trữ WPX.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến 5 Hosting WordPress được quản lý tốt nhất cho các trang web có lưu lượng truy cập cao. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề nghị nào liên quan đến vấn đề này, xin vui lòng chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách để lại nhận xét. Chúc mừng

Chủ đề liên quan,

 • 19 mẹo hay nhất để tăng tốc WordPress (Tăng tốc độ trang web lên 200%)
 • 20 plugin WordPress tốt nhất 2017: Cần thiết cho các blogger chuyên nghiệp
 • 7 chủ đề WordPress cao cấp tốt nhất cho người viết blog (Phiên bản 2017)

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map