Đánh giá của Bluehost Hosting (2017): Tính năng, Thời gian hoạt động, Tốc độ, Giá cả và hơn thế nữa

Bluehost được thành lập bởi Matt Heaton và Danny Ashworth vào năm 2003. Hiện tại Bluehost cung cấp sức mạnh cho hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới và nó là một trong những trang web phổ biến nhất,không tốn kém, chia sẻ công ty lưu trữ. Trong bài viết này tôi rất vui được chia sẻ Đánh giá lưu trữ của Bluehost (2017), và nó đặc trưng, thời gian hoạt động, tốc độ, ủng hộgiá bán.


Như Bluehost tuyên bố Số 1 công ty lưu trữ. Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của họ trong 1 năm và đưa ra đánh giá lưu trữ Bluehost theo chất lượng, hỗ trợ của họ và một số tính năng hữu ích khác. Tôi đã đối mặt với một số vấn đề nhỏ, nhưng tôi hy vọng họ sẽ sớm khắc phục điều đó (Duy trì hơn 2 triệu trang web là không dễ dàng). Sau đây là Đánh giá lưu trữ Bluehost:

hình ảnh bluehost

Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực lưu trữ hoặc don thì biết máy chủ nào tốt hơn cho trang web của tôi, thì đó là một vấn đề lớn đối với những người đó. Bởi vì tốc độ tải trang có tác động rất lớn đối với Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm. Nếu bạn có trang web được tối ưu hóa tốt, bạn sẽ xếp hạng tốt và ở đây lưu trữ là điều quan trọng, dù sao bạn cũng có thể từ chối. Vì vậy, bạn cần chọn lưu trữ tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra Cúc5 WordPress Hosting tốt nhấtCúc, đó là đặc biệt tối ưu hóa cho WordPress.

Đánh giá máy chủ lưu trữ Bluehost

Tổng quan về gói Bluehost Hosting:

Bluehost hiện đang cung cấp 6 loại lưu trữ: Chia sẻ, WordPress, Thương mại điện tử, Đám mây, VPS và Chuyên dụng. 

Lưu trữ chia sẻ:

Họ cung cấp 3 tùy chọn lưu trữ được chia sẻ để lựa chọn. Xin lưu ý rằng giá được quảng cáo dưới đây là tỷ lệ giới thiệu thấp trong thời hạn 3 năm. Nếu bạn chọn 1 năm, giá sẽ tăng.

 • Kế hoạch cơ bản: Dành cho $ 2,95 mỗi tháng, bạn có thể lưu trữ tối đa 1 trang web, 50 Dung lượng GB, băng thông chưa được kiểm tra, 5 tên miền công viên, 25 tên miền phụ, 5 tài khoản email (100 MB mỗi tài khoản).
 • Gói bổ sung: Dành cho 4,45 đô la mỗi tháng, bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn và lưu trữ, băng thông, tên miền công viên, tài khoản email unmeterd. Với gói này, bạn sẽ nhận được giá trị $ 200 ưu đãi tiếp thị cho AdWords & Quảng cáo Bing.
 • Kế hoạch chính: Dành cho $ 6,95 mỗi tháng, bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn và các tính năng tương tự như Plus Plan. Nhưng Prime Plan cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn và một số tính năng bổ sung như: sao lưu tự động, chuyên gia spam, bảo mật tên miền, v.v..

Bluehost chia sẻ giá lưu trữ

PROS (+) của việc sử dụng Bluehost

Tất cả các đánh giá lưu trữ web được dựa trên nghiên cứu. Vì vậy chúng tôi làm. Chúng tôi đã tìm thấy một số điều tuyệt vời của Bluehost và được chỉ ra trong danh mục PROS. 

Đây là những thông tin chi tiết:

# 1 Thời gian hoạt động mạnh là 99,94% (trên trung bình 99,90%)

Khi nói về thời gian hoạt động của trang web, thì Bluehost chiếm vị trí số 1. Thời gian hoạt động của Bluehost vào trung bình ngành (99,94%) trong mười hai tháng trước.

Nhưng chủ sở hữu trang web đôi khi phải đối mặt với vấn đề ngừng hoạt động của trang web, Bluehost tuyên bố rằng họ đã có nhiều cuộc tấn công DDos khác nhau đối với máy chủ của họ. Mặc dù nó tốt và họ có mức trung bình là 99,90%.

Xem mức tăng trung bình năm 2017:

 • Thời gian hoạt động tháng 1: 99,99% 
 • Thời gian hoạt động tháng hai: 99,68%
 • Thời gian hoạt động tháng 3: 99,91%
 • Thời gian hoạt động tháng 4: 99,95%
 • Thời gian hoạt động: 99,96%
 • Thời gian hoạt động tháng 6: 100%
 • Thời gian hoạt động tháng 7: 99,95%
 • Thời gian hoạt động tháng 8: 99,95%

# 2 Tùy chọn bảo mật tốt

Bluehost cung cấp các tùy chọn bảo mật tốt. Bên cạnh đó bạn có thể nâng cấp mức độ bảo mật theo nhu cầu của bạn.

Ví dụ: bạn có thể ngăn thư rác bằng các công cụ như SpamAssassin, Chuyên gia thư rác và Búa thư rác. Chúng hỗ trợ CloudFlare, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS phiền phức có thể khiến một trang web bị giảm lưu lượng truy cập từ các nguồn khác nhau. Xem, cách thêm CloudFlare vào trang web của bạn.

Bạn cũng có thể thêm nhiều tùy chọn bảo mật cho trang web của mình như: bảo vệ liên kết nóng, liên kết trang web, v.v..

# 3 Chính thức được đề xuất WordPress.org

Nếu bạn truy cập trang web WordPress.org chính thức và trong danh mục lưu trữ, bạn có thể thấy Bluehost được liệt kê ở vị trí số 1. Trên trang đó, họ đã liệt kê 3 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, bao gồm SiteGround, Dreamhost, FlyWheel và Bluehost.

lưu trữ đề nghị wordpress

# 4 Nhiều tính năng và ứng dụng

Bluehost đi kèm với rất nhiều tính năng và ứng dụng. Bạn có thể tích hợp với Google Apps, SEO Gears, quảng cáo Bing, v.v. Bạn cũng có thể thêm CloudFlare CDN để ngăn chặn cuộc tấn công DDoS và tăng tốc độ trang.

Xem, 5 nhà cung cấp CDN tốt nhất để làm cho trang web của bạn nhanh hơn.

TIÊU DÙNG (-) của việc sử dụng Bluehost

Tốc độ tải trang số 1 chậm

Vấn đề lớn nhất của Bluehost là tốc độ tải trang của họ chậm. Họ ảm đạm 1.275ms thời gian tải đến dưới mức trung bình 850ms. 

Tốc độ tải trang có chậm không?

Vâng, nó quan trọng. Bởi vì mỗi giây đều tính trực tuyến. Google đã trải qua sự sụt giảm lưu lượng 20% ​​nhiều năm trước chỉ với một nửa giây chậm trễ. Và 74% – hoặc gần 3/4 lưu lượng truy cập của bạn – sẽ bị trả lại nếu các trang không tải trong vòng 5 giây.

Thời gian tải trung bình 2017:

 • Tốc độ tháng 1: 1.039ms
 • Tốc độ tháng hai: 1.306ms
 • Tốc độ tháng 3: 1.170ms
 • Tốc độ tháng 4: 1.357ms
 • Tốc độ tháng năm: 1,235ms
 • Tốc độ tháng 6: 1.155ms
 • Tốc độ tháng 7: 1.140ms
 • Tốc độ tháng 8: 1.863ms

# 2 Di chuyển trang web tốn kém

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp miễn phí di chuyển trang web, nơi Bluehost tính phí $ 149,99. Và họ sẽ không chuyển hơn 5 trang web và 20 tài khoản email.

di chuyển trang web bluehost

# 3 Hỗ trợ khách hàng không nhanh như mong đợi 

Hỗ trợ khách hàng của Bluehost, vẫn tốt nhưng không nhanh như mong đợi. Phải mất 50 phút để nhận được trả lời từ vé hỗ trợ và trò chuyện trực tuyến mất từ ​​2 đến 5 phút để có được một đại lý. Mặc dù có thể hiểu được vì họ duy trì hơn 2 triệu trang web. 

# 4 Đào tạo QuickStart không phải là miễn phí

Hầu hết các công ty lưu trữ web cung cấp miễn phí Bắt đầu nhanh hướng dẫn vì họ có thể là khách hàng lâu năm của họ. Nhưng Bluehost mất 79,99 đô la cho 45 phút đào tạo chuyên gia.

# 5 Không thực sự rẻ

Vâng, giá cả là một khuôn mặt lớn cho nhiều khách hàng. Như giá khởi điểm lưu trữ được chia sẻ là $ 2,95 Chỉ, nếu bạn mua tổng số thuê bao 3 năm. Nếu bạn mua chỉ trong 1 năm, giá sẽ tăng lên $ 5,95. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn mua kế hoạch tổng cộng 3 năm và rẻ hơn.

Một điều nữa là bạn chỉ có thể mua máy chủ lưu trữ 1 hoặc 3 tháng.

gói lưu trữ chia sẻ bluehost

Tóm lược

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là dịch vụ của Bluehost có đáng mua không?

Trả lời: Tất cả phụ thuộc vào bạn. Như tôi đã đánh giá ở đây về Đánh giá máy chủ lưu trữ của Blue Bluehost, vì vậy tất cả dữ liệu được thu thập bằng nhiều thử nghiệm và nhận được nhiều đánh giá. Một số người cho biết dịch vụ của Blue Bluehost rất tệ và một số người nói rằng tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn có được các dịch vụ bluehost, bạn phải chi nhiều tiền hơn hoặc sử dụng SiteGroundCông ty lưu trữ này đi kèm với một số báo cáo tốt và một số xấu. 

Tôi có giới thiệu nó không?

Trả lời: KHÔNG. Họ cần một số thứ để khắc phục như tốc độ tải và các vấn đề nhỏ khác. Vì vậy, nếu bạn có ngân sách eo hẹp, hãy sử dụng một trong những máy chủ yêu thích của tôi- SiteGround. Bạn 100% yêu thích dịch vụ của họ, hỗ trợ và giá cả cũng rẻ. ��

[wp-review id = xông 1270]

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map