11 cách đơn giản để tăng tỷ lệ nhấp (trong SEO) bằng cách tăng cường đoạn trích để nổi bật trong Google Kết quả tìm kiếm

Đoạn mã công cụ tìm kiếm là đi đầu trong SEO của bạn.


Bất cứ điều gì bạn có thể làm để làm cho chúng nổi bật sẽ tăng tỷ lệ nhấp và giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập SEO. Có rất nhiều cách để tăng cường chúng (một số ít rõ ràng hơn những cách khác).

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm nổi bật trong Hộp Trả lời của Google (đoạn trích đặc trưng), thêm đoạn mã phong phú, Trang AMP, và hiển thị bài đăng trên blog của bạn ngày xuất bản để làm cho nội dung trông mới hơn. Bạn nên làm theo tất cả 11 bước nếu bạn muốn tăng đáng kể tỷ lệ nhấp, có thể được đo trong Google Search Console phân tích tìm kiếm và để tìm nội dung TLB thấp.

Google sử dụng tỷ lệ nhấp (TLB) làm yếu tố xếp hạng vì vậy điều này cũng có thể cải thiện thứ hạng thực tế của bạn. Đã có nhiều nghiên cứu ủng hộ việc này Tôi đặc biệt khuyên bạn nên xác định nội dung TLB hiệu suất thấp hơn và viết lại tiêu đề SEO + mô tả meta trong trình chỉnh sửa hàng loạt Yoast, đây là bước 1. Nhận xét nếu bạn có câu hỏi – nó đáng để bạn dành thời gian làm việc này!

Ảnh chụp chỉ một vài điều tôi sẽ bao gồm

Tỷ lệ nhấp

1. Xác định nội dung TLB thấp

Truy cập Google Search Console Báo cáo phân tích tìm kiếm và bật bộ lọc CTR. Tìm các trang có vị trí cao (xếp hạng) nhưng TLB thấp – điều này có nghĩa là mặc dù một trang xếp hạng cao, không ai nhấp vào đoạn trích của bạn. Cải thiện các đoạn này có thể dễ dàng dẫn đến lưu lượng truy cập nhiều hơn. Nếu gần đây bạn đã thiết lập Search Console (sử dụng Yoast), hãy đợi vài tuần để bạn có đủ dữ liệu.

Nhấp qua giá-Tìm kiếm-Bảng điều khiển

Cải tiến HTML
Bạn cũng có thể sử dụng Google Search Console Cải tiến HTML để tìm tiêu đề SEO + mô tả meta quá ngắn, dài và liệu bạn có trùng lặp hay không. Hãy chắc chắn để sửa chữa những.

Cải tiến HTML

Tại sao Aren lồng người nhấp?

 • Trang / bài có xếp hạng cao không?
 • Nội dung của bạn có khớp với truy vấn của họ không?
 • Nội dung của bạn có tốt hơn kết quả hàng đầu không?
 • Bài đăng có hiển thị ngày xuất bản lỗi thời không?
 • Có phải tiêu đề SEO Yoast của bạn lôi kéo mọi người nhấp vào?
 • Mô tả meta Yoast của bạn có lôi kéo mọi người nhấp vào không?
 • Bạn có thể thêm đoạn mã phong phú để hiển thị thêm thông tin như đánh giá sao không?

2. Cải thiện tiêu đề SEO / Mô tả Meta trong Trình chỉnh sửa hàng loạt Yoast

Đi đến Yoast > SEO > Công cụ > Biên tập số lượng lớn. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa hàng loạt tiêu đề SEO + mô tả meta mà không cần đi qua từng trang riêng lẻ. Viết lại những thứ này để âm thanh đẹp hơn theo nghĩa đen là một trong những cách dễ nhất để tăng TLB. Bạn cũng có thể sửa các cải tiến HTML tại đây (từ Search Console). Trình chỉnh sửa hàng loạt không hiển thị từ khóa Tiêu điểm tập trung hoặc có thanh độ dài của ngôi sao cho bạn biết liệu tiêu đề / mô tả meta của bạn quá ngắn hay dài, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Biên tập hàng loạt Yoast

3. Thủ công Tiêu đề SEO hoàn hảo (Trong Yoast)

Ở đây, cách tôi viết hầu hết các tiêu đề

 1. Nghiên cứu 1 từ khóa chính
 2. Nghiên cứu 1 từ khóa phụ
 3. Tạo một tiêu đề bao gồm các yếu tố của cả hai và ảnh tĩnh
 4. Google từ khóa của bạn và đề cập đến những gì làm cho nội dung của bạn khác biệt

Tôi muốn xếp hạng các từ khóa liên quan đến Gói WordPress WordPress Gói vì chủ đề những người tìm kiếm này có thể sẵn sàng giảm 400 đô la và với tư cách là một chi nhánh tôi sẽ nhận được khoảng 125 đô la từ việc bán hàng.

Bước 1: Nghiên cứu một từ khóa chính

Từ khóa phụ

Bước 2: Nghiên cứu một từ khóa phụ gần với chính của bạn (một từ đồng nghĩa)

Từ khóa trọng tâm phụ

Bước 3: Tạo một tiêu đề bao gồm cả hai nhưng vẫn nghe hay. Bạn KHÔNG phải luôn luôn bao gồm cả hai từ khóa là đối sánh chính xác nếu không bạn sẽ thấy mình biến tiêu đề của mình thành một danh sách từ khóa có vẻ spam và dẫn đến TLB thấp. Thử sử dụng một phần trận đấu

Tiêu đề

Tiêu đề tốt > Từ khóa – không phải lúc nào bạn cũng phải nhắm mục tiêu 2 từ khóa Đôi khi nhắm mục tiêu 1 từ khóa và viết tiêu đề sáng tạo là lựa chọn tốt hơn. Điều chính là Google từ khóa của bạn và hỏi tại sao mọi người nên nhấp vào liên kết CỦA BẠN chứ không phải mọi người khác. Bạn có thể bao gồm thực tế là bạn có một video, infographic hoặc hàng tấn người đã sử dụng hướng dẫn của bạn không?

Một số đoạn mã TLB cao nhất của tôi

Đoạn trích cao qua tỷ lệ nhấp

Lưu ý cách tiêu đề của tôi cho W3 Total Cache của tôi bao gồm 2018 (vì mọi người đang tìm kiếm các cài đặt plugin gần đây nhất, và bởi vì Cài đặt bộ nhớ cache Total W3 2018 là một từ khóa xuất hiện trong Google Autocomplete) và cách nó được sử dụng bởi hơn 100.000 Mọi người? Tôi đã thay đổi điều đó chỉ gần đây và bài đăng đó hiện có 57% TLB!

Tỷ lệ nhấp

Đây được gọi là đoạn trích nổi bật mà tôi sẽ trình bày ở bước 9

Đoạn mã cao-đặc trưng-đoạn trích

Đoạn mã cao

TLB cao-Trang-Google-Đoạn

High-CTR-Search-Engine-Snippet

4. Thủ công Mô tả Meta hoàn hảo

Đây là cơ hội để bạn nói với mọi người TẠI SAO họ nên nhấp vào liên kết của bạn và không ai khác. Ở đây tôi nói rằng tôi có một zip được cấu hình sẵn của cài đặt Yoast mà họ có thể nhập vào trang web của họ. Những việc nhỏ như thế này giúp. Bạn có thể chỉnh sửa các mô tả meta trong trình chỉnh sửa đoạn trích Yoast, hoặc biên tập số lượng lớn.

Mô tả Meta Yoast

Mẹo viết mô tả Meta

 • Lôi kéo mọi người nhấp vào liên kết của bạn (tình huống đến chủ đề)
 • Bao gồm từ khóa của bạn và lý tưởng là kết hợp một phần của từ khóa phụ
 • Độ dài phải nằm trong khoảng 150-160 ký tự (thanh trong Yoast phải là màu xanh lá cây)

5. Bao gồm các ngày trong đoạn trích của bạn

Bằng cách bao gồm một ngày (năm) trong tiêu đề SEO + mô tả meta về các bài viết nhạy cảm về thời gian, bạn có thể xếp hạng cao hơn cho các từ khóa ngày và tăng TLB vì mọi người thấy hướng dẫn của bạn là hiện tại.

Đầu tiên, tìm hiểu xem mọi người đang tìm kiếm từ khóa ngày

Từ khóa nhạy cảm thời gian

Sau đó, bao gồm ngày (năm) trong tiêu đề SEO của bạn + mô tả meta

Ngày trong tiêu đề SEO

6. Thêm đoạn trích phong phú

Bạn có thể thấy những thứ này để đánh giá, công thức nấu ăn và những thứ khác loại dữ liệu được hỗ trợGiáo dục

Đánh giá dữ liệu có cấu trúc

Có 3 cách chính để làm điều này:

Tôi sử dụng WP Rich Snippets khi viết bài đánh giá, ở đây, một ví dụ về cách họ nhìn vào

wp-rich-snippets-for-wordpress

Bạn có thể thấy sự so sánh song song của WP Rich Snippets so với All In One Schema trên của tôi Hướng dẫn đoạn trích WordPress phong phú nhưng tôi chắc chắn sẽ sử dụng WP Rich Snippets nếu bạn có một trang web liên kết hoặc công thức nơi họ là một phần quan trọng trong SEO của bạn. Bạn có thể thấy tôi Đánh giá trang webGround GrowBig để xem bản xem trước của WP Rich Snippets bao gồm nhiều cài đặt, tùy chọn đánh dấu và hàng tấn tiện ích bổ sung (cái này và thiết kế đẹp hơn là những lợi ích chính của plugin này).

7. Thêm ngày xuất bản vào bài viết trên blog

Thêm ngày vào đoạn trích làm cho nội dung của bạn trông mới và tăng tỷ lệ nhấp qua

Ngày xuất bản

Trong cài đặt Yoast của bạn, bật ngày trong đoạn xem trước đoạn trích trong SEO > Xuất hiện tìm kiếm > Loại nội dung. Tôi chỉ bật tính năng này cho các bài đăng vì thời gian nhạy cảm hơn các trang.

Ngày trong Xem trước đoạn trích

Bây giờ hãy tìm phần meta mục nhập của blog của bạn (phần hiển thị trên đầu bài viết) mà đối với tôi là trong Genesis chỉnh sửa đơn giản cài đặt. Bạn có thể muốn thêm bài sửa đổi ngày

Entry Meta

Đây là những gì nó trông giống như

Bài viết Ngày sửa đổi

Tái xuất bản nội dung để trông mới – bây giờ ngày nằm trong đoạn trích của bạn, bạn có thể đặt lại ngày xuất bản thành ngày hiện tại bằng cách chỉnh sửa bài đăng và nhấp vào nút cập nhật. Có, bạn có thể đi qua TẤT CẢ các bài đăng và tiếp tục làm điều này. Chỉ cần don lạm dụng nó, tôi cố gắng chỉ làm điều đó khi tôi thực hiện cập nhật.

Cập nhật bài viết WordPress

8. Thêm trang AMP

AMP (các trang di động được tăng tốc) là một dự án của Google giúp các trang di động của bạn tải nhanh hơn trong khi thêm tem AMP đẹp đó bên cạnh các đoạn di động của bạn. Điều này sẽ không chỉ tăng tỷ lệ nhấp mà còn cải thiện tốc độ di động và có khả năng SEO / chuyển đổi của bạn. Thêm Trang AMP ảnh hưởng đến thiết kế trang web trên thiết bị di động của bạn, vì vậy tôi khuyên bạn nên dùng thử và nếu bạn không thích như vậy, bạn có thể gỡ cài đặt các plugin và trở lại các trang di động không phải AMP cũ của bạn.

Trang di động được tăng tốc

AMP

Thêm trang AMP trong WordPress

 • Cài đặt Plugin AMP (thêm các trang AMP thực tế)
 • Cài đặt Keo dán cho Yoast & AMP (cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế)
 • Thêm / amp / vào bất kỳ trang nào để xem giao diện của nó và đảm bảo nó hoạt động
 • Truy cập Cài đặt Yoast, → AMP để thay đổi thiết kế của bạn và bật các loại bài đăng tùy chỉnh
 • Hãy chắc chắn điều chỉnh hình ảnh nổi bật của bạn trên đầu trang của bạn (xem hướng dẫn của Yoast)

Sửa lỗi AMP
Hãy chắc chắn rằng bạn không có Lỗi AMP trong Search Console hoặc tem AMP của bạn đã giành được xuất hiện trên các trang này. Lỗi thường do các plugin cũ không tương thích với AMP, ví dụ, AMP không hỗ trợ JavaScript – vì vậy các plugin tiêm thẻ script sẽ gây ra lỗi.

Trang di động được tăng tốc Google Search Console

9. Nhận trong Google Đoạn trích nổi bật

Nếu bạn có nội dung trả lời nhanh một câu hỏi ở định dạng đoạn, danh sách hoặc bảng, Google có thể thưởng cho bạn một đoạn trích đặc trưng. Google cuối cùng quyết định ai và cái gì xuất hiện trong đoạn trích nổi bật nhưng họ sẽ rút ra câu trả lời từ bất kỳ kết quả trang đầu tiên nào. Bạn có thể tác động đến điều này bằng cách nhắm mục tiêu keywords từ khóa câu hỏi và tạo nội dung chính xác, có thẩm quyền, có cấu trúc được tổ chức với một bảng nội dung và tiêu đề phụ như được mô tả trong bước 10.

Đoạn trích nổi bật

Nếu bạn muốn những đoạn trích này, tôi sẽ TỰ TIN xem Rand Fishkin từ video video

Có 3 loại đoạn trích nổi bật:

 • Đoạn văn (khoảng 63% câu trả lời)
 • Danh sách (khoảng 19% câu trả lời)
 • Bảng (khoảng 16% câu trả lời)

Mẹo để lấy đoạn trích nổi bật:

 • Các truy vấn mục tiêu đã có hộp trả lời (nhưng thực hiện công việc kém)
 • Xác định từ khóa câu hỏi (Khám phá từ khóa có bộ lọc câu trả lời)
 • Nói theo nghĩa đen với các từ khóa của bạn (ví dụ: sử dụng một từ khóa chính xác trong tiêu đề của bạn)
 • Bạn phải ở trang 1 của Google để hiển thị trong hộp câu trả lời
 • Đảm bảo nội dung của bạn chính xác nhất có thể với các tham chiếu / liên kết
 • Khoảng 15% truy vấn có hộp câu trả lời, có rất nhiều cơ hội

10. Nhận chuyển đến các liên kết với một nội dung có cấu trúc + TOC

Chuyển đến liên kết

Một lần nữa, Google cuối cùng sẽ xác định ai sẽ nhận được những thứ này. Điều tốt nhất bạn có thể làm là tạo nội dung dài, có cấu trúc với một mục lục, tiêu đề phụ neo, và sắp xếp bài viết của bạn một cách hợp lý theo chủ đề. Khi tôi nói nội dung dài (hoặc nội dung chính quyền của người dùng) Tôi có nghĩa là một bài viết vững chắc thường có hơn 3.000 từ, được tham chiếu chính xác với các liên kết.

Google nói đây là cách bạn có được chúng

Sọ đảm bảo rằng các trang dài, nhiều chủ đề trên trang web của bạn có cấu trúc tốt và chia thành các phần logic riêng biệt. Thứ hai, đảm bảo rằng mỗi phần có một liên kết neo với một tên mô tả (nghĩa là, không chỉ Phần 2.1 2.1) và trang của bạn bao gồm một bảng nội dung của người Viking, liên kết đến các neo riêng lẻBạn đã giành được chiến thắng khi nhìn thấy kết quả mọi lúc – chỉ khi chúng tôi nghĩ rằng một liên kết đến một phần sẽ rất hữu ích cho một truy vấn cụ thể.

Cách tạo mục lục với các tiêu đề neo
Mục lục HTML trông giống như thế này

Mỗi HTML HTML phân nhóm sẽ trông giống như thế này

Phân nhóm

Phân nhóm hai

Phân nhóm ba

Bạn LUÔN LUÔN bao gồm một TOC khi tạo nội dung dài hơn.

11. Sử dụng URL mô tả

Nếu permalinks của bạn có định dạng này: http://www.sample.com/?p=123 thì bạn cần thay đổi chúng để thân thiện với SEO hơn. Chúng xấu xí, xấu cho SEO và gây ra tỷ lệ nhấp thấp. Tôi khuyên bạn nên sử dụng tên bài đăng trên định dạng của Wikipedia trong WordPress trong Cài đặt > Permalinks

Tên bài Cài đặt Permalink

Một vài lời từ Rand Fishkin về TLB và SEO

Một video tuyệt vời từ Rand Fishkin về các truy vấn và TLB (tốt nhất để bắt đầu lúc 1:45)

Tóm tắt video

 • Google sử dụng thời gian trung bình của NỀN TẢNG trên trang web
 • Đính kèm một từ khóa cho thương hiệu của bạn (StudioPress Genesis Themes) sẽ tăng thứ hạng
 • Nhắm mục tiêu từ khóa mang lại cho những người có thể sẽ dành nhiều thời gian trên trang web của bạn

Tôi đặt 110% vào các hướng dẫn này vì vậy tôi hy vọng bạn thấy nó hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, suy nghĩ hoặc cần trợ giúp về tỷ lệ nhấp hoặc SEO của bạn, hãy để lại nhận xét và tôi sẽ vui lòng giúp đỡ.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map