20 lý do Trang web WordPress của bạn được xếp hạng cao trong Google

Đó là câu hỏi số 1 tôi nhận được


Tại sao Google xếp hạng trang web WordPress của tôi cao hơn trong Google?

Cho dù bạn có ở đâu trên bản đồ, có một hình phạt của Google hay tự hỏi tại sao các đối thủ cạnh tranh vượt trội hơn bạn, hướng dẫn này sẽ giúp bạn xác định những gì diễn ra. Đây là 20 lý do phổ biến nhất dựa trên 5 năm qua của tôi khi tư vấn SEO và viết các hướng dẫn này.

Đi qua danh sách và chắc chắn để lại nhận xét nếu bạn tìm thấy vấn đề hoặc bạn cần giúp đỡ. Tôi vui mừng giúp đỡ bất cứ ai dành thời gian để đọc hướng dẫn của tôi. Dưới đây là những lý do chính khiến trang web WordPress CỦA BẠN không được xếp hạng cao trong Google và chính xác những gì bạn có thể làm để khắc phục nó.

1. Thiếu nội dung toàn diện

Tăng cường các bài viết lên hơn 3.000 từ là lý do số 1 blog của tôi tăng lên 3.000 khách / ngày. Google từ khóa của bạn, phân tích kết quả hàng đầu và bao gồm mọi chủ đề quan trọng bạn có thể tìm thấy. Sử dụng Trả lời công chúng để tìm những câu hỏi từ khóa từ điển và trả lời càng nhiều càng tốt. Backlinko gợi ý 3.000 từ trong nhiều bài viết của anh ấy, đặc biệt là nếu nó nội dung nền tảng. Tôi đã tăng cường hướng dẫn Yoast của mình từ 500 đến 4.000 từ và nó đã tăng từ 10 đến 100 khách / ngày trong 1 tuần.

Tôi không có thể viết 3 bài hướng dẫn tầm thường mỗi tuần. Tôi viết 1 bài hướng dẫn giết người cứ sau 2 tuần.

Nhắm tới hơn 3.000 từ, đặc biệt là nếu nó từ khóa cạnh tranh:

Đếm từ WordPress

Bạn có thể làm được bị phạt đối với nội dung có số lượng từ thấp (trang nông), nội dung không hữu ích với tỷ lệ thoát xấu, nội dung liên kết không có giá trị và nội dung trùng lặp. Nhưng ngay cả khi bạn không có hình phạt cho nội dung mỏng, điều đó không có nghĩa là một số nội dung của bạn không có số lượng từ thấp và ngăn bạn xếp hạng cao.

Bước 1: Xác định nội dung có hiệu suất thấp
Trong Google Analytics, hướng đến mua lại > Bảng điều khiển tìm kiếm > Trang đích. Tìm các trang có thời gian trung bình thấp trên trang + tỷ lệ thoát cao. Thời gian trung bình thấp trên trang có thể có nghĩa là mọi người không tìm thấy nội dung hữu ích. Tỷ lệ thoát cao phức tạp hơn một chút và có thể từ thiết kế kém, thời gian tải, điều hướng, cửa sổ bật lên / quảng cáo và liên kết nội bộ xấu (hoặc không).

Trang đích - Google Analytics

Bước 2: Thêm mục lục
Một mục lục giúp mọi người điều hướng các bài viết dài, nhưng cũng khuyến khích bạn viết nội dung dài (và cho bạn cơ hội được trao giải cao hơn liên kết nhảy đến sử dụng neo tên).

Mục lục HTML trông giống như thế này

Mỗi HTML HTML phân nhóm trông giống như thế này

Mục một

Mục hai

Mục ba

Bước 3: Tăng nội dung
Bây giờ bạn đã thêm một TOC với một số lượng lớn các chủ đề, hãy viết các đoạn văn của bạn. Công việc của bạn thực sự không chỉ là làm cho nó dài hơn, mà là làm cho nội dung của bạn nhiều hơn quý giá. Điều đó thường có nghĩa là thêm đồ họa, video hoặc infographics hữu ích hơn. Không chỉ phun ra văn bản để điền vào trang.

Bước 4: Trả lời câu hỏi từ khóa
Trả lời công chúng cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào và tạo bản đồ trực quan (và danh sách) các câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người đang tìm kiếm về từ khóa đó. Nó lấy từ khóa từ Google Autocomplete và các vòng tròn càng xanh thì càng có nhiều tìm kiếm mà từ khóa đó có.

Từ khóa Yoast - Trả lời Công khai

2. Từ khóa quá cạnh tranh

Trang web thấp thẩm quyền tên miền không nên cạnh tranh cho các từ khóa rộng, cạnh tranh. Khi bạn xây dựng chính quyền miền (bằng cách tạo nội dung tuyệt vời có liên kết), bạn có thể bắt đầu nhắm mục tiêu từ khóa với nhiều tìm kiếm hơn. Nhưng nếu bạn đấu tranh để vào trang 1, hãy cân nhắc việc đi đuôi dài hơn.

Từ khóa đuôi dài

Bước 1: Kiểm tra thẩm quyền tên miền của bạn trong Nhà thám hiểm Moz Link (hay cách khác dụng cụ).

Cơ quan tên miền

Bước 2: Sử dụng biểu đồ này từ Quỹ đạo truyền thông. Tôi chủ yếu nhắm mục tiêu cụm từ 3 từ, nhưng tôi dành rất nhiều thời gian cho nội dung. Từ khóa cạnh tranh hơn = nhiều thời gian hơn bạn nên đầu tư vào nội dung của mình. Biểu đồ có nhiều quy tắc hơn và không cần phải thực hiện theo nghĩa đen, nhưng đó là một lời nhắc nhở rằng các trang web có thẩm quyền tên miền cao có thể (nói chung) nhắm mục tiêu từ khóa cạnh tranh hơn.

Phím tắt nghiên cứu từ khóa

Bước 3: Tải xuống MozBarTừ khóa ở mọi nơi. Những thứ này cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào và xem sự cạnh tranh của từ khóa: tìm kiếm hàng tháng, DA (quyền hạn tên miền) và PA (quyền hạn trang), v.v. Tất nhiên, bước quan trọng nhất là nhấp vào kết quả hàng đầu và kiểm tra xem cách tốt nội dung là và đảm bảo bạn có thể viết nội dung tốt hơn nội dung của họ.

Từ khóa cạnh tranh

Một từ khóa cạnh tranh hơn nếu:

 • Nó rộng rãi
 • Nó có DA + PA cao ở MozBar
 • Từ khóa rõ ràng là có lợi nhuận
 • Nội dung mạnh xếp hạng trong kết quả hàng đầu
 • Trang web thẩm quyền xếp hạng trong kết quả hàng đầu
 • Từ khóa có số lượng tìm kiếm hàng tháng cao

Từ khóa đuôi dài dễ xếp hạng hơn cho

 • Thay vì tư vấn SEO, hãy nhắm mục tiêu tư vấn SEO WordPress
 • Thay vì Chicago Web Designer, hãy nhắm đến Chicago WordPress Designer
 • Thay vì thoát khỏi nợ nần, hãy nhắm mục tiêu thoát khỏi nợ mà không cần phá sản
 • Thay vì Đánh giá SiteGround, hãy nhắm mục tiêu Đánh giá Hosting của SiteGround WordPress

3. Tập trung quá nhiều vào 1 từ khóa đơn

Nhiều doanh nghiệp bị ám ảnh với việc xếp hạng cho 1 từ khóa, khi đây thực sự là một chiến lược khủng khiếp. Tôi xếp hạng cho hàng ngàn từ khóa và mặc dù tôi xếp hạng # 1 cho các từ khóa như Tư vấn SEO SEO, nhưng tôi nhận được nhiều câu hỏi qua blog hơn các trang dịch vụ của mình.

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia ở Chicago, đây là một số ý tưởng:

Google-Autocomplete-Fill-In-The-Blank-1

4. Tập trung quá nhiều vào đèn xanh Yoast

Ám ảnh về đèn xanh Yoast, có thể dẫn đến Nhồi nhét từ khóa và làm cho các trang trông spam. Ngừng suy nghĩ SEO rất nhiều về việc sử dụng từ khóa trên mạng và bắt đầu nghĩ đến việc giữ mọi người tham gia vào trang web của bạn thông qua các video, hướng dẫn và những thứ mà mọi người thực sự muốn tìm hiểu / chia sẻ / liên kết. Lần duy nhất tôi nghĩ về từ khóa là khi tôi thực hiện nghiên cứu từ khóa, viết một tiêu đề giàu từ khóa (nhưng nghe hay) và tạo một mô tả meta hấp dẫn để mọi người nhấp vào liên kết của tôi. Tôi dựa vào nội dung kick-ass của mình để làm phần còn lại.

Những gì phân tích SEO Yoast từ SEO nên nói:

CẢNH BÁO: tiêm từ khóa trong nội dung / đoạn trích của bạn làm cho chúng trông có vẻ spam. Bạn đã nghĩ về việc viết một tiêu đề SEO + mô tả meta để tăng TLB chưa? Mọi kết quả trong Google sẽ được sử dụng từ khóa – tại sao mọi người sẽ nhấp vào liên kết của bạn? Có, bạn nên sử dụng từ khóa của mình trong tiêu đề trang, URL, tiêu đề SEO và mô tả meta (những nơi quan trọng nhất) nhưng nhưng không nên sử dụng từ khóa để bật đèn xanh. Quên về mật độ từ khóa và từ khóa trong tiêu đề phụ Thêm một bảng nội dung để sắp xếp các bài đăng dài hơn, sử dụng video, infographics, đoạn trích phong phú, hình ảnh chia sẻ xã hội và thịt bò lên nội dung mỏng để làm cho nó tốt hơn (chi tiết hơn) so với kết quả tìm kiếm hàng đầu.

5. Bạn sử dụng Google Keyword Planner

Công cụ lập kế hoạch từ khóa được thiết kế cho AdWords, không phải SEO! Cuộc thi dành cho AdWords và cá nhân tôi đã tìm thấy các từ khóa don mà phản ánh những gì mọi người đang thực sự tìm kiếm. Google Autocomplete hoặc bất kỳ công cụ từ khóa nào lấy từ Google Autocomplete, chính xác hơn.

Google-Keyword-Planner

6. Thời gian tải chậm

Của tôi Hướng dẫn tốc độ WordPress cho bạn thấy làm thế nào tôi có <Thời gian tải 1 giây với 100% điểm trong GTmetrix, nhưng tôi đã liệt kê các yếu tố quan trọng nhất bên dưới. Bạn có thể biết Google thưởng cho các trang web nhanh.

 • Chọn Hosting tốt hơnSiteGround được xếp hạng số 1 trong 26 cuộc thăm dò khác nhau trên Facebook và là người tôi sử dụng (họ cũng là số 1 trong hầu hết Cuộc trò chuyện trên Facebook). Bạn có thể chạy trang web của bạn thông qua Thông tin chi tiết về tốc độ trang để xem nếu bạn máy chủ chậm. SiteGround sẽ di chuyển trang web của bạn miễn phí, và những người di cư thường thấy cải thiện thời gian tải ngay lập tức. Họ được giới thiệu bởi WordPress và bởi Ivica từ Nhóm tăng tốc WordPress với 10.000 thành viên. Tôi sử dụng chúng và bạn có thể thấy GTmetrix của tôi /Bình thường báo cáo. Của chúng công nghệ tốc độ sử dụng NGINX, PHP 7+, Kích hoạt 1 lần nhấp trên Cloudflare, và Plugin tối ưu hóa SG.
 • Nâng cấp lên Plugin Cache tốt hơn – WP Rocket được đánh giá là plugin bộ nhớ cache số 1 trong nhiều cuộc thăm dò của Facebook và tôi cũng sử dụng chúng. Lợi ích lớn nhất là chúng có các tính năng tốc độ hầu hết các plugin bộ nhớ đệm, mang lại cho bạn kết quả tốt hơn (dọn dẹp cơ sở dữ liệu, lười tải ảnh / video / iframes, lưu trữ Google Analytics cục bộ, kiểm soát nhịp tim, tích hợp với Cloudflare + CDN khác). Nó cũng đi kèm với tài liệu, cập nhật thường xuyên, và hỗ trợ. Xem hướng dẫn thiết lập của tôi.
 • Tối ưu hóa hình ảnh – có hơn 20 cách để tối ưu hóa hình ảnh, một số trong số đó xuất hiện trong GTmetrix (nén không mất dữ liệu, phục vụ hình ảnh được thu nhỏ, chỉ định kích thước hình ảnh). Nếu bạn muốn xem tất cả 20, hãy đọc hướng dẫn tối ưu hóa hình ảnh của tôi.
 • Nâng cấp lên PHP 7+ – hầu hết người dùng WordPress chạy các phiên bản PHP lỗi thời (vì máy chủ của bạn không nâng cấp bạn tự động). Bạn cần cài đặt Hiển thị plugin Phiên bản PHP để xem phiên bản nào bạn đang chạy, hãy chạy Plugin kiểm tra tương thích PHP để đảm bảo các plugin của bạn tương thích, sau đó nâng cấp lên PHP 7+ trong tài khoản lưu trữ của bạn. Điều này làm cho một sự khác biệt lớn.
 • Cài đặt Cloudflare – xem hướng dẫn Cloudflare của tôi để chỉ cho bạn cách định cấu hình mọi tab Cloudflare để làm cho trang web của bạn nhanh hơn và an toàn hơn.
 • Tránh các plugin chậm – ở đây, một danh sách gồm 35 plugin chậm, nhưng bạn cũng có thể sử dụng Giám sát truy vấn (hoặc là Thác nước GTmetrix) để xem các plugin tải chậm nhất của bạn.
 • Tránh các nguồn lực bên ngoài – Google AdSense, Google Maps, Gravatars hoặc bất cứ thứ gì lấy tài nguyên bên ngoài sẽ làm chậm đáng kể trang web của bạn.
 • Tải Google Fonts cục bộ – nếu bạn thấy lỗi trong báo cáo GTmetrix của mình liên quan đến Google Fonts hoặc Font Awesome, hãy đọc hướng dẫn của tôi về việc lưu trữ chúng cục bộ.

Video này sẽ giúp (dấu thời gian nằm trong phần mô tả video):

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Hosting yêu thích cho Elementor

Khuyến nghị về Hosting 2018

Thăm dò ý kiến ​​WordPress Hosting tháng 9 năm 2018.png

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

Báo cáo GTmetrix của tôi

Báo cáo 2019-GTmetrix

Của tôi Báo cáo PingdomGiáo dục

2019-Pingdom-Báo cáo

7. Tỷ lệ nhấp thấp

Mọi người đều biết tỷ lệ nhấp là quan trọng (và được sử dụng làm yếu tố xếp hạng), nhưng làm thế nào để bạn khiến mọi người nhấp vào liên kết của bạn? Dưới đây là 4 cách dễ dàng để tăng tỷ lệ nhấp.

Tỷ lệ nhấp

Bước 1: Sử dụng Trình chỉnh sửa hàng loạt Yoast thác để viết lại tiêu đề SEO + Mô tả meta
Trình chỉnh sửa hàng loạt Yoast cảm cho phép bạn chỉnh sửa hàng loạt tiêu đề SEO + mô tả meta để bạn không phải đi qua từng trang / bài đăng riêng lẻ. Viết lại những thứ này để âm thanh đẹp hơn (và tất nhiên, bao gồm từ khóa của bạn) là một cách dễ dàng để tăng TLB. Chỉ cần nhớ trình chỉnh sửa hàng loạt không phát hiện từ khóa hoặc độ dài ký tự, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang ghi nhớ những điều này (độ dài khoảng 55 ký tự cho tiêu đề SEO, 155 ký tự cho mô tả meta). Mọi người sẽ bao gồm từ khóa trong đoạn trích của họ – tại sao mọi người sẽ nhấp vào liên kết của bạn? Hướng dẫn của bạn là hiện tại, bạn có một video hướng dẫn, infographic? Nói với họ tại sao! Hãy thử sử dụng số và tính từ thông minh.

Yoast-Số lượng lớn-Biên tập

Bước 2: Thêm đoạn trích phong phú
tôi sử dụng Plugin WP Review Pro bởi MyThemeShop (xem một bản giới thiệu hoặc một trang tôi sử dụng nó trên). tôi đang sử dụng Đoạn trích WP nhưng nhà phát triển đã từ bỏ plugin của mình và Lược đồ tất cả trong một Trông quá đơn giản với hầu như không có tùy chọn tùy chỉnh. Tôi đã hài lòng với WP Review Pro.

Đánh giá dữ liệu có cấu trúc

Bước 3: Thêm bài viết Ngày sửa đổi vào kết quả tìm kiếm
Làm cho nội dung nhạy cảm với thời gian trông tươi mới. Đầu tiên, kích hoạt ngày của Wikipedia trong phần xem trước đoạn trích trong cài đặt Yoast. Tiếp theo, hãy thêm ngày đăng bài đã được sửa đổi của Nhật Bản vào đầu bài viết trên blog (đây là một vị trí khác nhau đối với mọi người, nhưng đối với tôi, nó ở trong Plugin chỉnh sửa đơn giản Genesis). Bây giờ, bất cứ khi nào bạn cập nhật một bài đăng, ngày sẽ làm mới trong kết quả tìm kiếm. Bạn có thể dùng Tái xuất bản plugin Bài viết cũ để làm mới tất cả các bài viết cho đến ngày hôm nay, nhưng nó rẻ một chút vì bạn thực sự đã không cập nhật các bài đăng.

Ngày xuất bản

Entry-Meta

Bước 4: Truy cập Google Đoạn trích nổi bật

 • Tạo một bảng nội dung HTML (nếu danh sách nhắm mục tiêu)
 • Làm cho mỗi mục trong TOC súc tích và hành động để giải quyết vấn đề
 • Nhắm mục tiêu từ khóa mà mọi người muốn ngắn gọn câu trả lời
 • Sử dụng Khám phá từ khóa Moz để xác định từ khóa câu hỏi
 • Sử dụng Trả lời Công khai để tìm thêm từ khóa câu hỏi
 • Chọn xem câu trả lời nên là một đoạn văn, danh sách hoặc bảng
 • Thiết kế một đồ họa đẹp (hoặc chụp ảnh) mô tả từ khóa
 • Sử dụng độ dài ký tự tối ưu (xem ảnh dưới đây được chụp từ Moz)
 • Tạo nội dung dựa trên thực tế với các tài liệu tham khảo chất lượng (liên kết, đồ họa, v.v.)
 • Nhắm mục tiêu từ khóa đã có một đoạn đặc trưng nhưng làm một công việc kém
 • Nếu bạn hướng tới hộp câu trả lời, hãy nhắm mục tiêu từ khóa của bạn bằng cách sử dụng một kết hợp chính xác
 • Hãy chắc chắn rằng bạn trên trang 1 của từ khóa, nếu không, hãy cải thiện nội dung

Đoạn trích nổi bật

Tối ưu-Nổi bật-Đoạn trích-Độ dài

8. Không tối ưu hóa để chia sẻ xã hội

Tùy chỉnh nội dung của bạn trông như thế nào khi được chia sẻ trên Facebook / Twitter

chia sẻ trên facebook

Trong Yoast, hãy truy cập SEO → Xã hội, sau đó bật dữ liệu meta trong tab Facebook / Twitter. Trong khi bạn ở đây, donet quên xác minh trang web của bạn với Pinterest và thêm trang Google+ của bạn vào Yoast.

Yoast-Social-Meta-Data

Bây giờ chỉnh sửa một trang / bài đăng, cuộn xuống phần Yoast, nhấp vào liên kết chia sẻ (hiển thị bên dưới) và bạn sẽ có thể tải hình ảnh lên Facebook (1200 x 630px) và Twitter (1024 x 512px). Có, điều này có nghĩa là bạn cần tạo 2 đồ họa cho mỗi phần nội dung nếu bạn muốn nó trông đẹp mắt.

tối ưu hóa mạng xã hội

9. Không có liên kết nội bộ / bên ngoài

Không có số hoàn hảo, nhưng tôi thường có hơn 50 liên kết trong 3.000 bài hướng dẫn của mình.

Liên kết nội bộ – một cách tự nhiên để xây dựng liên kết đến trang web của riêng bạn, giữ mọi người trên trang web của bạn lâu hơn và giảm tỷ lệ thoát bằng cách khiến mọi người nhấp vào những thứ khác mà bạn đã viết.

Liện kết ngoại – đây giống như các nguồn trích dẫn cho Google. Liên kết đến nội dung đáng tin cậy, hữu ích mà độc giả của bạn sẽ thấy hữu ích (không chỉ Wikipedia) phát triển niềm tin với Google.

10. Thiếu nội dung nền tảng

Ở đây, một mẹo nhỏ, thay vì viết blog chỉ để viết blog về cách viết Hướng dẫn cuối cùng về chủ đề chính mà khán giả của bạn muốn tìm hiểu về? YoastTên lửa WP là 2 trong số những người của tôi, aren, sẽ liên kết với tôi Tư vấn SEO WordPress nhưng bằng cách thu hút các liên kết thông qua hướng dẫn của tôi, thì liên kết nước ép trái cây sẽ có lợi cho toàn bộ trang web của tôi bằng cách tăng thẩm quyền tên miền của tôi. Vì vậy, nếu bạn chạy trang web của bạn thông qua Liên kết thám hiểm và donith có nhiều liên kết, viết một số hướng dẫn cơ bản.

WordPress-SEO-Series

11. Không sử dụng SSL

Tôi đã thêm SSL vào năm 2018 và thật bất ngờ, thứ hạng của tôi đã tăng lên (và doanh số liên kết của tôi cũng vậy). là Google xử phạt thêm các trang web không sử dụng SSL (và ổ khóa không an toàn đó cũng không có vẻ gì cả), vì vậy, don rất sợ – cứ làm đi. Đây là một hướng dẫn về thêm SSL vào WordPress.

Thực sự đơn giản-SSL

12. Tỷ lệ thoát xấu + Thời gian trên trang web

Tỷ lệ thoát (% số người rời khỏi trang web của bạn mà không nhấp vào bất cứ đâu) và thời gian trung bình trên trang web là số liệu được Google sử dụng để xác định giá trị của mỗi trang và bảng xếp hạng của nó (bạn có thể tìm thấy những điều này trong Google Analytics). Vì vậy, nếu thiết kế web, thiết kế di động của bạn, thiếu liên kết nội bộ, hãy gọi hành động và các bộ phận khác trên trang web của bạn, don khuyến khích mọi người nhấp vào xung quanh điều này sẽ làm tổn hại đến thứ hạng của bạn. Làm cho trang web của bạn Quảng cáo dính vào nhau là những gì SEO là tất cả về.

Tỷ lệ thoát

13. Bạn đã thay đổi Permalinks (Hoặc cấu trúc xấu)

Mỗi khi bạn thay đổi permalink (ngay cả khi bạn thiết lập chuyển hướng 301), bạn sẽ tạm thời mất thứ hạng NHẤT và chỉ một số thứ hạng của bạn lâu dài. Nó đã được nói khoảng 1-10% nước ép liên kết bị mất khi bạn thiết lập chuyển hướng 301. Dòng dưới cùng Tôi sẽ tránh thay đổi tất cả những thứ này cùng nhau trừ khi permalinks của bạn sử dụng định dạng xấu? P = 123. Điều này bao gồm trong quá trình thiết kế lại.

14. Kinh khủng Giới thiệu về tôi Trang

Tôi không bao giờ biết điều này quan trọng như thế nào cho đến khi tôi viết một trang tuyệt vời về trang.

Tôi ngay lập tức có người gửi email cho tôi liên quan đến câu chuyện của tôi và chia sẻ câu chuyện của riêng họ. Nó thật tuyệt, mở ra và xem nó phát triển thành các mối quan hệ / cơ hội. Từ góc độ SEO, nó TẠO một trong những trang được xem nhiều nhất của tôi và giữ mọi người trên trang của tôi lâu hơn.

Giới thiệu về tôi

15. Lỗi trích dẫn (SEO địa phương)

Nếu bạn nhắm mục tiêu từ khóa địa phương (đặc biệt là nơi Google Maps xuất hiện), bạn cần trích dẫn. Họ về 10% SEO địa phương. Quy trình 3 bước của Google về Doanh nghiệp của tôi > Moz địa phương > Whitespark nhận được kết quả tuyệt vời và là quy trình tương tự tôi đã sử dụng để có được nhiều thứ hạng khách hàng số 1 trong Google Maps. Mọi thứ đều miễn phí Dịch vụ xây dựng trích dẫn Whitespark ($ 4-5 / trích dẫn). Từ khóa của bạn càng cạnh tranh, càng nhiều trích dẫn bạn nên đặt hàng.

Điểm trích dẫn địa phương Moz

Cách tạo trích dẫn

Cách kiểm tra trích dẫn trùng lặp

 • Chạy trang web của bạn thông qua Moz địa phương và sửa các mục trong tab trùng lặp
 • Tìm kiếm Tên doanh nghiệp của bạn Google+ Google+ và tìm các trang GMB trùng lặp

16. Lỗi bảng điều khiển tìm kiếm của Google

Hầu hết mọi người không sử dụng Bảng điều khiển tìm kiếm của Google nhiều như họ nên Tôi sử dụng nó nhiều hơn gấp 10 lần so với Google Analytics để tìm lỗi thu thập dữ liệu, lỗi di động, lỗi AMP, lỗi sơ đồ trang web, sự cố bảo mật, hành động thủ công, cải tiến HTML và nhiều lỗi khác. Tôi khuyên bạn nên làm như vậy.

Lỗi sử dụng di động Google Search Console

Tôi cũng sử dụng Báo cáo hiệu suất tôn trọng để đo lường từ khóa, TLB, bảng xếp hạng và các trang phổ biến nhất của tôi. Đối với tôi, việc đo lường SEO tốt hơn nhiều so với Google Analytics.

Truy vấn Google Search Console

Xem Hướng dẫn về Google Search Console của tôi

17. Nội dung trùng lặp + Tìm kiếm / Thay thế trang

Sử dụng Sơ đồ trang web để kiểm tra trùng lặp nội dung

Siteliner Nội dung trùng lặp

Tìm kiếm và thay thế các trang có lẽ là hình thức phổ biến nhất của nội dung trùng lặp (nơi bạn lặp lại cùng một trang nhưng chỉ trao đổi một vài từ trên mỗi trang). Bạn thấy điều này rất nhiều trong SEO địa phương khi các doanh nghiệp tạo các trang đích được nhắm mục tiêu theo địa lý cho nhiều địa điểm, nhưng điều này không hoạt động. Mỗi trang lý tưởng nên có nội dung độc đáo về từng vị trí như ảnh, đánh giá, thành viên nhóm, v.v. Rand Fishkin đã tạo một video hay về điều này:

18. Công cụ tìm kiếm không khuyến khích từ trang web lập chỉ mục

Hãy chắc chắn rằng Disc Discrage khuyến khích các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web này. KHÔNG được chọn trong bảng điều khiển của bạn trong Cài đặt > Đọc hiểu. Điều này làm cho trang web của bạn biến mất hoàn toàn trong Google.

Không khuyến khích công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web này

19. Lỗi trang web liên kết

Trang web liên kết là dễ bị Google phạt. Đây có thể là một hình phạt trong của bạn hành động thủ công báo cáo trong Google Search Console hoặc có thể là một hình phạt thuật toán (trong trường hợp đó bạn phải so sánh thời gian lưu lượng truy cập của mình giảm xuống và xem xét Thay đổi thuật toán Google Google).

Tin tôi đi, bạn không muốn có một hình phạt liên kết

Liên kết liên kết Google Hình phạt

Mẹo cho các trang web liên kết:

 • Bài viết của Don GU với các liên kết liên kết
 • Thêm giá trị! Tôi dành rất nhiều thời gian để đảm bảo rằng các hướng dẫn của tôi rất hữu ích
 • Don luôn luôn liệt kê các sản phẩm liên kết đầu tiên (Google biết bạn đang làm gì)
 • Thay vào đó, hãy xem xét viết các trang đánh giá cho các sản phẩm liên kết và liên kết với các trang đó
 • Luôn luôn theo dõi các liên kết liên kết

20. Bạn có hình phạt Google

Đi đến của bạn báo cáo hành động thủ công trong Search Console để kiểm tra các hình phạt. Có nhiều loại (nội dung mỏng, nhồi từ khóa, nội dung spam), nhưng các liên kết không tự nhiên là phổ biến nhất.

Liên kết không tự nhiên đến trang web của bạn – từ sớm, tôi đã thuê một người xây dựng liên kết và bị Google phạt vì các liên kết không tự nhiên phải mất 1 năm để khôi phục. Thứ hạng của tôi giảm mạnh, và khách hàng của tôi cũng yêu cầu và thu nhập. Đó là thời gian đen tối đối với tôi. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi thuê một người xây dựng liên kết trên Fiver, Upwork hoặc bất kỳ trang web freelancer nào trong số đó trừ khi bạn thực sự, thực sự biết bạn đã làm gì.

Làm thế nào để dọn sạch các liên kết xấu

 • Kiểm tra xem nếu bạn có một trong tab hành động thủ công
 • Đi đến liên kết đến trang web của bạn phần của Search Console
 • Viết ra tất cả các liên kết spam, không liên quan và đáng ngờ
 • Tiếp cận với các trang web này và yêu cầu họ gỡ xuống
 • Hãy kiên trì, Google muốn thấy bạn đã nỗ lực
 • Đối với bất kỳ liên kết nào bạn có thể được gỡ xuống, hãy sử dụng công cụ chối bỏ
 • Gửi yêu cầu xem xét lại với tất cả thông tin thích hợp
 • Kích hoạt trình xây dựng liên kết của bạn và không bao giờ thuê một người xây dựng liên kết sơ sài nữa

Liên kết không tự nhiên đến trang web của bạn - Google Search Console

Vẫn không chắc chắn nếu đây là lý do?

Kiss Metrics có một bài viết tuyệt vời về 50 lý do Trang web của bạn xứng đáng bị Google phạt, nhưng tôi nghĩ rằng tôi bao gồm những lý do chính ở đây. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại nhận xét bên dưới và tôi sẽ vui lòng trả lời câu hỏi của bạn. Nếu không, chúc may mắn với SEO của bạn!

Các câu hỏi thường gặp

&# x2705; 3 lý do hàng đầu khiến các trang web WordPress không được xếp hạng cao?

Nhắm mục tiêu từ khóa cạnh tranh, không sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa phù hợp và thiếu SEO tốt trên trang (bên ngoài đèn xanh của Yoast) thường là 3 lý do hàng đầu khiến các trang web WordPress không được xếp hạng cao. Không đủ backlinks chất lượng là một lý do khác.

&# x2705; Các từ khóa của tôi có quá cạnh tranh không?

Các trang web mới hoặc những trang web có thẩm quyền thấp (backlinks) phải luôn nhắm mục tiêu từ khóa dài, cụ thể. Nó cực kỳ quan trọng đối với Google từng từ khóa và phân tích kết quả tìm kiếm để đảm bảo bạn không cạnh tranh với các trang web có thẩm quyền và nội dung mạnh.

&# x2705; Làm cách nào để kiểm tra lỗi SEO trên trang web của tôi?

Google Search Console cho bạn biết nếu bạn có lỗi di động, bảo mật và lập chỉ mục. Nó cũng cho bạn biết các lỗi nội dung có cấu trúc trên Câu hỏi thường gặp và đánh giá. Tuy nhiên, bạn thực sự nên có một kiểm toán SEO nếu bạn muốn tìm hiểu chính xác những gì đang xảy ra với SEO của bạn.

&# x2705; Sẽ bật đèn xanh trong bảng xếp hạng Yoast?

Không chính xác. Yoast chỉ làm tốt công việc phát hiện việc sử dụng từ khóa và có nhiều thứ để SEO trên trang hơn thế này. Hãy thử thêm đoạn trích Câu hỏi thường gặp, thêm bảng nội dung HTML vào các bài đăng dài và tạo nội dung chuyên sâu bằng video. Tối ưu hóa tỷ lệ nhấp!

&# x2705; Plugin Yoast của tôi có được cấu hình đúng không?

Kiểm tra hướng dẫn cấu hình Yoast của tôi để đảm bảo Yoast của bạn được thiết lập chính xác, đặc biệt là tab Giao diện tìm kiếm. Đừng quên thiết lập Google Search Console.

Hoặc là: của tôi Hướng dẫn SEO WordPress thậm chí còn hữu ích hơn thế này và bao gồm 101 mẹo có thể hành động.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map