24 mẹo SEO WordPress để tối ưu hóa trang web của bạn vào năm 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo SEO WordPress ít rõ ràng hơn, tôi chỉ có danh sách cho bạn.


Bạn có lẽ đã nghe đủ về đèn xanh Yoast suốt một đời. Đó là lý do tại sao danh sách này bao gồm các mẹo thực tế vượt xa Yoast, bao gồm danh sách đầy đủ các plugin tối ưu hóa SEO và tốc độ. Tôi đã sử dụng những thứ này để phát triển blog SEO của mình lên 3.000 người đọc / ngày như một chương trình 1 người.

Chỉ cần đọc nó, bạn chắc chắn sẽ học được điều gì đó.

1. Cài đặt các plugin SEO phù hợp

 • SEO nhanh – có lẽ bạn đã sử dụng Yoast, nhưng hầu hết mọi người đều không thực hiện những điều này một cách chính xác: quên mật độ từ khóa, biến đoạn, biên tập số lượng lớn, và tối ưu hóa xã hội. Hoặc xem hướng dẫn Yoast của tôi bao gồm tất cả 4 bước để Yoast: cấu hình cài đặt, Công cụ quản trị trang web, từ khóa tập trung, SEO nội dung.
 • Bộ trang web Google – Plugin WordPress mới của Google tích hợp Google Analytics, Search Console, AdSense và PageSpeed ​​Insights. Nó vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm.
 • Đánh giá WP – plugin đoạn trích phong phú (tốt nhất hiện có IMO) và là những gì tôi sử dụng. Ở đây, một trang tôi sử dụng nó. Nó trông tuyệt vời, hỗ trợ 14 loại dữ liệu (bao gồm đánh giá của biên tập viên, đánh giá của người dùng và công thức nấu ăn), đi kèm với 16 mẫu được tạo kiểu trước và được MyThemeShop hỗ trợ. All In One Schema là miễn phí nhưng rất tối thiểu và thiếu tùy biến. WP Rich Snippets đã bị nhà phát triển bỏ rơi. Đánh giá WP rất nhẹ và có cả miễn phíchuyên nghiệp phiên bản với hàng tấn tùy chọn.
 • Mục lục dễ dàng – thêm một TOC có lợi ích SEO rất lớn. Nó khuyến khích nội dung dài, cho phép mọi người liên kết đến các phần cụ thể của bài đăng của bạn, khiến họ nhấp chuột xung quanh và Google có thể trao giải cho bạn liên kết nhảy đến bằng cách sử dụng tên neo.
 • Thuộc tính Alt tự động – tự động thêm văn bản thay thế vào hình ảnh, ngăn bạn khỏi phải thêm thủ công (kể từ khi WordPress ngừng thực hiện).
 • Kiểm tra liên kết bị hỏng – vẫn là cách dễ nhất để tìm / sửa các liên kết bị hỏng, nhưng việc quét liên tục sẽ tiêu tốn CPU cao (hãy chắc chắn tắt nó khi bạn thực hiện xong).
 • Chuyển hướng nhanh trang / bài – plugin chuyển hướng miễn phí bạn có thể sử dụng để sửa lỗi thu thập dữ liệu (các trang bị hỏng) được tìm thấy trong Google Search Console (Yoast cũng có cài đặt cho nó).
 • Tái xuất bản bài cũ – đặt lại ngày xuất bản đến ngày hiện tại, làm cho tất cả các bài đăng của bạn trông mới mẻ trong kết quả tìm kiếm. Nó có giá rẻ một chút (xem xét bạn đã thực sự cập nhật bài viết của mình với nội dung mới) nhưng nó có thể tăng TLB của bạn.
 • Plugin cao cấp Yoast – Tôi không sử dụng những thứ này vì họ don trực tiếp giúp SEO, nhưng nhiều người cho rằng chúng. Tôi đã viết một bài đánh giá về phí bảo hiểm Yoast giải thích cách chuyển hướng có thể được thực hiện với các plugin miễn phí, nhiều từ khóa tập trung không có ích như bạn nghĩ, và lý do khác khiến tôi nghĩ rằng nó có giá trị 89 đô la / năm.
 • Tên lửa WP – Plugin bộ đệm được xếp hạng số 1 trong nhiều cuộc thăm dò của Facebook. Dễ dàng cài đặt, mang lại kết quả tuyệt vời và được cập nhật thường xuyên. Đi kèm với nhiều tính năng hầu hết các plugin bộ nhớ đệm don (dọn dẹp cơ sở dữ liệu, tải lười biếng, lưu trữ Google Analytics cục bộ, kiểm soát nhịp tim và tích hợp với Cloudflare và các CDN khác).
 • Phân tích – hiển thị số liệu Google Analytics trực tiếp trong bảng điều khiển WordPress.
 • SSL thực sự đơn giản – tự động cấu hình trang web cho SSL. Bạn vẫn cần đăng ký SSL (Tôi sử dụng miễn phí Hãy mã hóa SSL đi kèm với SiteGround).

2. Tận dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa mới

Trả lời công chúng – lấy từ khóa từ Google Autocomplete và tạo bản đồ từ khóa trực quan. Chia từ khóa thành câu hỏi, giới từ và từ khóa so sánh. Vòng tròn càng xanh, từ khóa càng có nhiều tìm kiếm. Không chỉ là một cách tuyệt vời để tìm từ khóa, mà để đảm bảo nội dung của bạn toàn diện và trả lời tất cả các câu hỏi mà mọi người đang hỏi.

Từ khóa Yoast - Trả lời Công khai

Khám phá từ khóa Moz – tương tự như Google Keyword Planner chỉ tốt hơn nhiều, vì nó được thiết kế dành riêng cho SEO trong khi Keyword Planner được thiết kế cho AdWords. Hiển thị cạnh tranh về kết quả không phải trả tiền (KP dành cho AdWords), khối lượng tìm kiếm hàng tháng và có các bộ lọc để nhóm các từ khóa tương tự để bạn không cuộn qua cùng một từ (tính năng rất tiện dụng).

Gợi ý từ khóa Moz

Thủ thuật tự động hoàn tất của Google – bạn có biết bạn có thể sử dụng ký tự gạch chân để Google điền vào chỗ trống không? Chỉ cần đảm bảo rằng bạn kết thúc bằng ký tự gạch chân _ và bạn có thể tìm thấy toàn bộ danh sách các từ khóa mà bạn không biết. Cá nhân tôi sử dụng thủ thuật này rất nhiều.

Google-Autocomplete-Fill-In-The-Blank-1

MozBar – Tiện ích mở rộng Chrome cho phép bạn Google bất kỳ từ khóa nào và xem từng kết quả LỚN DA (thẩm quyền tên miền) và PA (thẩm quyền trang). Họ càng cao, từ khóa càng cạnh tranh. Kiểm tra DA của bạn trong Nhà thám hiểm Moz Link và cạnh tranh với các trang web có DA tương tự.

Cuộc thi từ khóa MozBar

Nghiên cứu một từ khóa cạnh tranh là một điều bắt buộc. Bạn không muốn tạo nội dung mà bạn sẽ không bao giờ xếp hạng. Chỉ số tốt nhất là nếu bạn Google từ khóa, nội dung ngắn (yếu) nằm trong kết quả hàng đầu. Nếu bạn có thể tạo nội dung tốt hơn, kỹ lưỡng hơn, thì đó có lẽ là một từ khóa tốt.

Cạnh tranh từ khóa

3. Quên về mật độ từ khóa

Phân tích SEO Yoast từ thưởng cho bạn đèn xanh khi bạn hoàn thành các khuyến nghị. Vấn đề là, hầu hết phải làm với việc sử dụng từ khóa, và có nhiều điều về SEO trên trang hơn thế này.

Yoast nên nói gì:

CẢNH BÁO: tiêm từ khóa trong nội dung / đoạn trích của bạn làm cho chúng trông có vẻ spam. Bạn đã nghĩ về việc viết một tiêu đề SEO + mô tả meta để tăng TLB chưa? Mọi kết quả trong Google sẽ được sử dụng từ khóa – tại sao mọi người sẽ nhấp vào liên kết của bạn? Có, bạn nên sử dụng từ khóa của mình trong tiêu đề trang, URL, tiêu đề SEO và mô tả meta (những nơi quan trọng nhất) nhưng nhưng không nên sử dụng từ khóa để bật đèn xanh. Quên về mật độ từ khóa và từ khóa trong tiêu đề phụ Thêm một bảng nội dung để sắp xếp các bài đăng dài hơn, sử dụng video, infographics, đoạn trích phong phú, hình ảnh chia sẻ xã hội và thịt bò lên nội dung mỏng để làm cho nó tốt hơn (chi tiết hơn) so với kết quả tìm kiếm hàng đầu.

Dưới đây, một tổng quan về Yoast:

Phân tích SEO Yoast

4. Tránh biến Yoast Snippet

Trong cài đặt Yoast, họ cung cấp cho bạn tùy chọn để sử dụng biến đoạn đóng vai trò mẫu cho tiêu đề SEO + mô tả meta. Viết các tùy chỉnh LUÔN LUÔN tốt hơn và bạn không bao giờ nên dựa vào các mẫu vì chúng không được tối ưu hóa cho từ khóa, độ dài ký tự (thanh màu xanh lá cây) hoặc TLB.

Yoast-Snippet-Biến

5. Tăng TLB với Trình chỉnh sửa hàng loạt Yoast

Trình chỉnh sửa hàng loạt Yoast, cho phép bạn xem lại tất cả các tiêu đề SEO + mô tả meta mà không cần phải tự đi qua từng trang / bài đăng. Bạn nên đảm bảo rằng chúng được tối ưu hóa cho các từ khóa, độ dài ký tự và TLB. Trình chỉnh sửa hàng loạt không có thanh màu xanh lá cây (phát hiện độ dài ký tự) và nó cũng không phải là từ khóa tập trung, vì vậy bạn sẽ cần phải ghi nhớ những từ đó. Nhưng bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy liệu họ có đọc tốt và lôi kéo mọi người nhấp vào liên kết của bạn hay không.

Yoast-Số lượng lớn-Biên tập

6. Tối ưu hóa nội dung để chia sẻ xã hội

Muốn nội dung của bạn định dạng độc đáo cho Facebook / Twitter?

chia sẻ trên facebook

Bước 1: Kích hoạt dữ liệu meta Đồ thị mở trong tab Yoast và Facebook: Twitter:

Yoast-Social-Meta-Data

Bước 2: Chỉnh sửa một trang / bài đăng, sau đó nhấp vào liên kết chia sẻ trên YouTube trong Yoast. Tải lên hình ảnh tùy chỉnh cho Facebook (1200 x 630px) và Twitter (1024 x 512px). Bạn cũng có thể tùy chỉnh tiêu đề + mô tả cho từng mạng xã hội, theo mặc định được đặt làm tiêu đề SEO + mô tả meta. Điều này rất hữu ích khi chạy các bài đăng được tăng cường cho Quảng cáo Facebook và muốn văn bản khác.

tối ưu hóa mạng xã hội

7. Mục tiêu cho 3.000 từ

Nó có ý nghĩa.

Nội dung dài hơn thực hiện công việc tốt hơn trong việc bao quát một chủ đề so với nội dung ngắn. Mọi người cũng dành nhiều thời gian hơn trên trang của bạn, thấy nó hữu ích hơn và có nhiều khả năng liên kết và chia sẻ bài đăng.

độ dài trung bình

Một số bài viết của tôi là hơn 4.000 từ

Đếm từ WordPress

8. Thêm mục lục

Tạo 3.000 bài viết đếm từ nghe có vẻ khó khăn, nhưng nó dễ dàng hơn khi bạn bắt đầu với một mục lục. Điều này có lợi ích SEO lớn như giải thưởng Google liên kết nhảy đến sử dụng neo tên, và cho phép mọi người liên kết đến các phần cụ thể. Nó cũng làm tăng thời gian trên trang.

Cách tạo Mục lục HTML
Mục lục HTML trông giống như thế này

Mỗi HTML HTML phân nhóm trông giống như thế này

Mục một

Mục hai

Mục ba

Hoặc bạn có thể thử Plugin Mục lục dễ dàng.

9. Tạo nội dung toàn diện

Không có gì thỏa mãn Google hơn nội dung toàn diện. Bạn có thể tối ưu hóa tất cả những gì bạn muốn nhưng nếu nội dung của bạn không bao gồm các chủ đề rộng rãi, thì người khác có thể sẽ có nội dung.

Trả lời công chúng cho bạn biết tất cả các từ khóa câu hỏi của người dân mà người dân đang tìm kiếm về một chủ đề. Đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn đang trả lời những câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người muốn biết.

Từ khóa Yoast - Trả lời Công khai

10. Thêm đoạn trích phong phú

Các Plugin đánh giá WP bởi MyThemeShop là plugin tôi sử dụng cho đoạn giàu và có một miễn phíPhiên bản chuyên nghiệp (Cả hai đều tuyệt vời). Tôi sẽ tránh All In One Schema (miễn phí nhưng thiếu tùy chỉnh) cũng như WP Rich Snippets (nhà phát triển đã từ bỏ nó và không tương thích với PHP 7). Trước đây tôi đã sử dụng WP Rich Snippets, nhưng theo nghĩa đen, anh ấy đã không cập nhật plugin trong 2 năm.

Tại sao tôi sử dụng Đánh giá WP làm Plugin My Rich Snippets

 • Hỗ trợ 14 loại dữ liệu
 • Nó có trọng lượng nhẹ (tải nhanh)
 • Đi kèm với 16 mẫu được tạo kiểu trước
 • Nó được cập nhật thường xuyên bởi MyThemeShop
 • Nó có khả năng tùy biến cao (ở đây là một trang tôi sử dụng)
 • Nhiều hệ thống xếp hạng với các đánh giá của người dùng tùy chọn

Đánh giá dữ liệu có cấu trúc

11. Thêm ngày xuất bản vào bài viết

Nếu bạn có bài viết nhạy cảm về thời gian, việc thêm ngày xuất bản sẽ khiến nội dung của bạn trông mới mẻ:

Ngày xuất bản

Bước 1: Kích hoạt ‘ngày trong đoạn xem trước đoạn trích trong Yoast (SEO > Xuất hiện tìm kiếm > Loại nội dung).

Date-In-Snippet-Preview-Yoast

Bước 2: Thêm vào ngày sửa đổi đến đầu bài viết. Đây là mã:

Sửa đổi lần cuối: <?php the_modified_date (); ?>

Nếu sử dụng Genesis Framework, hãy sử dụng Genesis chỉnh sửa đơn giản:

Entry-Meta

Nó sẽ trông giống như thế này:

Bài viết Ngày sửa đổi

Bước 3 (Tùy chọn): Cài đặt Tái xuất bản plugin Bài viết cũ. Điều này đặt lại tất cả các ngày xuất bản bài đăng đến ngày hiện tại, cập nhật ngày trong kết quả tìm kiếm và làm cho tất cả nội dung trông mới. Tất nhiên, nó rẻ một chút vì bạn thực sự không cập nhật nội dung, nhưng nó có thể làm tăng đáng kể TLB.

Tái xuất bản bài cũ

12. Nhận trong Google Đoạn trích nổi bật

Cuối cùng Google chọn ai (và nếu) ai đó có được một đoạn trích đặc trưng, nhưng chắc chắn có những cách để tối ưu hóa cho chúng. Điều này đặt bạn vào vị trí Số 0 0 và cung cấp cho bạn 2 kết quả.

3 loại đoạn trích nổi bật:

 • Đáp án
 • Danh sách
 • Những cái bàn

Đoạn trích nổi bật

Cách nhận đoạn trích nổi bật trong Google

 • Nhắm mục tiêu từ khóa mà mọi người muốn ngắn gọn câu trả lời
 • Sử dụng Khám phá từ khóa Moz để xác định từ khóa câu hỏi
 • Sử dụng Trả lời Công khai để tìm thêm từ khóa câu hỏi
 • Chọn xem câu trả lời nên là một đoạn văn, danh sách hoặc bảng
 • Thiết kế một đồ họa đẹp (hoặc chụp ảnh) mô tả từ khóa
 • Sử dụng độ dài ký tự tối ưu (xem ảnh dưới đây được chụp từ Moz)
 • Tạo nội dung dựa trên thực tế với các tài liệu tham khảo chất lượng (liên kết, đồ họa, v.v.)
 • Nhắm mục tiêu từ khóa đã có một đoạn đặc trưng nhưng làm một công việc kém
 • Nếu bạn hướng tới hộp câu trả lời, hãy nhắm mục tiêu từ khóa của bạn bằng cách sử dụng một kết hợp chính xác
 • Hãy chắc chắn rằng bạn trên trang 1 của từ khóa, nếu không, hãy cải thiện nội dung

Chiều dài đoạn trích nổi bật

13. Cài đặt plugin tốc độ WordPress

Tôi đã thực hiện thử nghiệm rộng rãi trên các plugin này và sử dụng hầu hết chúng trên trang web của riêng tôi.

 1. Tên lửa WP – Plugin cache số 1 trong hầu hết các cuộc thăm dò của Facebook. Bạn không cần plugin 3- 3 từ danh sách này nếu bạn sử dụng WP Rocket, vì nó có các tính năng này tích hợp sẵn.
 2. Bộ nhớ cache nhanh nhất WP – Plugin bộ nhớ cache miễn phí số 1 trong hầu hết các cuộc thăm dò. Cũng dễ cấu hình, có các tùy chọn cho Cloudflare + CDN khác, nhưng thiếu các tính năng từ WP Rocket.
 3. Tối ưu hóa WP – làm sạch cơ sở dữ liệu của bạn về thư rác, rác và các tệp rác khác.
 4. Lười tải – trì hoãn tải ảnh cho đến khi người dùng cuộn xuống và xem chúng (cải thiện thời gian tải nhưng liên tục tải ảnh khi bạn cuộn gây phiền nhiễu).
 5. Tải nhanh cho video – trì hoãn tải video / iframe cho đến khi người dùng cuộn xuống và xem chúng. Video sẽ tải mãi mãi – điều này có thể tắt nhiều giây.
 6. Trình tạo CDN – dễ dàng thiết lập mạng phân phối nội dung của bạn (tôi sử dụng StackPath).
 7. CAOS (Lưu trữ Google Analytics cục bộ) – sửa lỗi mục bộ nhớ đệm của trình duyệt đòn bẩy trong GTmetrix bằng cách lưu trữ mã theo dõi Google Analytics của bạn cục bộ.
 8. CAOS (Phông chữ máy chủ lưu trữ cục bộ) – sửa các lỗi Google Font trong GTmetrix + Pingdom bằng cách tải xuống Google Fonts của bạn và tạo biểu định kiểu cho nó.
 9. Tưởng tượng / ShortPixel / Nhếch méptối ưu hóa hình ảnh (nén không mất dữ liệu, thay đổi kích thước hình ảnh, xóa dữ liệu EXIF). Tất cả đều giống nhau – bạn chỉ cần một.
 10. Chỉ định kích thước hình ảnh – thêm chiều rộng / chiều cao cho hình ảnh của bạn HTML HTML, một mục trong GTmetrix. Nó chỉ hoạt động cho hình ảnh trong trình chỉnh sửa trực quan, nó không hoạt động đối với hình ảnh trong trình tạo trang, widget hoặc bất kỳ khu vực nào bên ngoài trình chỉnh sửa hình ảnh.
 11. AMP cho WPthêm Trang AMP để làm cho các trang di động tải nhanh hơn và cung cấp cho trang web của bạn một tem AMP Stamp trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động, điều này có thể làm tăng TLB.
 12. Vô hiệu hóa WP / Rõ ràng – vô hiệu hóa các chức năng không cần thiết trong lõi WordPress (theo dõi, pingback, API nhịp tim, API REST và những thứ khác 99% bạn không cần phải dùng). Cả hai plugin đều tương tự nhau và có các tính năng tốc độ khác..
 13. Harry xông Gravatar Cachelưu trữ Gravatars, giúp bình luận tải nhanh hơn.
 14. GTmetrix cho WordPress – theo dõi thời gian tải và đặt thông báo qua email.
 15. Hiển thị phiên bản PHPcho thấy phiên bản PHP mà bạn đang chạy (nên có ít nhất 7) có tác động tốc độ rất lớn. Bạn có thể nâng cấp trong máy chủ lưu trữ cPanel của bạn.
 16. Giám sát truy vấn – xem các plugin, truy vấn chậm nhất, v.v (thay thế tốt cho P3).
 17. Trình tổ chức plugin – nếu bạn cài đặt một plugin mẫu liên hệ, có lẽ bạn không muốn tải nó trên mỗi trang (chỉ trang liên hệ của bạn). Trình tổ chức plugin cho phép bạn kiểm soát các plugin nào tải trên các trang, bài đăng và nội dung cụ thể khác.
 18. Tự động tối đa hóa – nếu bạn sử dụng GoDaddy, WP Engine hoặc các máy chủ khác có danh sách đen các plugin lưu đệm, plugin này vẫn mang lại cho bạn lợi ích của việc tối ưu hóa HTML / CSS / JavaScript (các mục trong GTmetrix + Pingdom) nhưng không có bộ đệm.
 19. Kiểm tra hiệu suất lưu trữ WP – cho bạn biết nếu máy chủ của bạn chậm và liệu công nghệ tốc độ của bạn (phiên bản PHP, MySQL, WordPress) có cần cập nhật không.
 20. Tìm kiếm tốt hơn Thay thế – nếu bạn thay đổi phiên bản www hoặc https của tên miền, plugin này giúp bạn cập nhật hàng loạt tất cả các liên kết trên trang web của bạn để phản ánh phiên bản mới. Nếu không, bạn sẽ thấy ‘giảm thiểu các lỗi chuyển hướng trong GTmetrix.

14. Tránh các plugin CPU cao

Dưới đây, một danh sách các plugin WordPress sẽ làm chậm trang web của bạn. Tôi mượn danh sách này từ một bài đăng trên Tăng tốc nhóm Facebook (một nhóm tuyệt vời) nhưng cũng thêm một vài bản thân mình.

* Thủ phạm phổ biến bao gồm bài đăng liên quan, thống kê, sơ đồ trang web, trò chuyện, lịch, trình tạo trang và plugin chạy quét / quy trình đang diễn ra hoặc hiển thị CPU cao trong GTmetrix.

 1. Thêm điều này
 2. Theo dõi gian lận của AdSense Click
 3. Lịch sự kiện tất cả trong một
 4. Bạn bè dự phòng
 5. Người xây dựng hải ly
 6. Sơ đồ trang web Google XML tốt hơn của WordPress
 7. Trình kiểm tra Liên kết bị hỏng (sử dụng Kiểm tra Liên kết Tiến sĩ)
 8. Liên hệ liên tục cho WordPress
 9. Liên hệ mẫu 7
 10. Bài viết liên quan đến bối cảnh
 11. Liên kết tự động Digi
 12. Hệ thống bình luận Disqus
 13. Người xây dựng Divi
 14. Lưới thiết yếu
 15. Xem danh sách đầy đủ 65 plugin chậm

Giám sát truy vấn cũng sẽ tìm thấy các plugin chậm nhất của bạn

Giám sát truy vấn Plugin chậm

Tab Thác nước GTmetrix là một phương pháp khác

Plugin WordPress chậm

15. Làm cho hình ảnh tải nhanh hơn

Bạn có biết hình ảnh có thể được tối ưu hóa 20 cách khác nhau? Tôi không biết có rất nhiều cách trước khi viết bài viết đó, đặc biệt là khi bạn xem xét bộ nhớ đệm, tải chậm, tùy chọn Cloudflare, xóa dữ liệu EXIF, CSS spites và thậm chí tối ưu hóa chúng cho SEO.

Tối ưu hóa hình ảnh TOC

Tại đây, một danh sách các mục tối ưu hóa hình ảnh trong GTmetrix (Illll bao gồm các mục chính):

Tối ưu hóa hình ảnh trong GTmetrix

Nén hình ảnh – sử dụng một plugin như Tưởng tượngShortPixel, Nhếch mép, hoặc là Kraken (tất cả đều làm điều tương tự) cũng loại bỏ dữ liệu EXIF ​​(ISO, ngày, giờ, cho dù đèn flash đã được sử dụng và thông tin không cần thiết khác về ảnh) mà khi xóa, sẽ khiến nó tải nhanh hơn một chút.

Tưởng tượng Tối ưu hóa hình ảnh khi tải lên

Phục vụ hình ảnh thu nhỏ – tìm hình ảnh quá khổ và thay đổi kích thước của chúng theo kích thước chính xác). Bạn có thể sử dụng GTmetrix để tìm những thứ này và chúng cũng sẽ cung cấp cho bạn chiều rộng / chiều cao chính xác.

phục vụ hình ảnh thu nhỏ

Chỉ định kích thước hình ảnh – có nghĩa là bạn cần chỉ định chiều rộng / chiều cao trong hình ảnh HTML HTML hoặc CSS. Lấy các kích thước này từ GTmetrix, xác định vị trí hình ảnh và thêm chiều rộng / chiều cao.

Chỉ định kích thước hình ảnh

16. Rời khỏi EIG Hosting

Công ty khủng khiếp tương tự sở hữu Bluehost, HostGator và hơn thế nữa 60 công ty lưu trữ khác nhau. Họ đã biết đến việc mua lại các công ty hiện có và cắt giảm chi phí bằng cách đóng gói nhiều người hơn trên cùng một máy chủ, cũng như hỗ trợ truyền phát trực tuyến (thời gian chờ đợi lâu hơn). GoDaddy cũng không tốt – có nhiều tùy chọn tốt hơn như SiteGround, Cloudways và WP Engine.

Danh sách thương hiệu

Làm thế nào để kiểm tra nếu Hosting của bạn chậm
Chạy trang web của bạn thông qua byTecheck.com và kiểm tra TTFB (thời gian đến byte đầu tiên). Nó nên là lý tưởng <320ms. Cái này và giảm thời gian phản hồi của máy chủ trong PageSpeed ​​Insights là các chỉ số tốt.

Giảm-Máy chủ-Phản hồi-Thời gian dưới 200ms

tôi sử dụng SiteGround và có Thời gian đáp ứng 200ms với 100% điểm GTmetrix và .4s Thời gian tải Pingdom. Thực hiện kiểm tra lưu trữ, chạy thử nghiệm của riêng bạn hoặc nhấp qua các trang của tôi để xem chúng tải nhanh như thế nào. Họ được đánh giá là máy chủ số 1 trong 26 cuộc thăm dò của Facebook và là thế giới tốt hơn ĂN (Bluehost, Máy chủ lưu trữ), Cố lên bố, và các máy chủ xấu, những người đóng gói quá nhiều người trên cùng một máy chủ. Họ được đề xuất bởi WordPress, làm di cư tự do, và tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng.

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Hosting yêu thích cho Elementor

Khuyến nghị về Hosting 2018

Thăm dò ý kiến ​​WordPress Hosting tháng 9 năm 2018.png

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

Godaddy To SiteGround Di chuyển

EIG-To-SiteGround

Di chuyển trang web

Godaddy-To-SiteGround

SiteGround-Backend

OMM-On-SiteGround

Tôi sử dụng SiteGround vì tầm tay

 1. GTmetrix của tôi + Bình thường báo cáo nói cho chính họ
 2. Các trang của tôi tải ngay lập tức (nhấp qua chúng nếu bạn muốn)
 3. Nhanh công nghệ tốc độ (PHP 7.3, NGINX, Tối ưu hóa SG, Đám mây)
 4. Đề nghị từ Yoast, WordPress, Ivica từ Tăng tốc WordPress
 5. Miễn phí Hãy mã hóa SSL, dễ sử dụng cPanel, và các tính năng cho Thương mại điện tử
 6. Hỗ trợ WordPress là bất khả chiến bại ngay cả khi không có hỗ trợ ưu tiên của GoGeek,
 7. GrowBig đi kèm với dàn dựng, lưu trữ nhiều hơn và nhiều tài nguyên máy chủ hơn (cuộn xuống để chúng tôi phân bổ các tài nguyên bạn cần có và di chuột qua người phục vụ chuyển hướng)
 8. GoGeek đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn, lưu trữ, hỗ trợ ưu tiên
 9. Di cư miễn phí, plugin di chuyển, và một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 10. Rất nhiều lời khen ngợi về Reddit, Cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter, Tin tưởng
 11. Hàng tấn lời khen ngợi trên Facebook: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7#số 8, # 9, # 10# 11
 12. Nhiều người đã di chuyển và đăng kết quả lên Twitter: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6# 7, #số 8, # 9, # 10, # 11, # 12, # 13, # 14, # 15, # 16, # 17, # 18, # 19, # 20, # 21, # 22, # 23, # 24, # 25, # 26, # 27, # 28, # 29, # 30, # 31, # 32, # 33, # 34, # 35, # 36, # 37

Tuyên bố từ chối trách nhiệm – nếu bạn đăng ký SiteGround bằng cách sử dụng của tôi liên kết liên kết Tôi sẽ tặng một phần hoa hồng miễn phí cho bạn. Mỗi năm tôi quyên góp $ 3k cho Các chiến dịch của GoFundMe (Năm 2018 là để nuôi những người đói ở Denver, và năm 2017 là cơn bão Harvey). Hỗ trợ của bạn giúp và tôi thực sự đánh giá cao nó. Tôi cố gắng để đánh giá của mình không thiên vị và được hỗ trợ bởi chứng cớ dưới hình thức Các cuộc thăm dò trên Facebook, tweet, và cuộc trò chuyện thực sự. Nếu bạn không muốn sử dụng nó, thì đây là một liên kết không liên kết đến SiteGround. Dù bằng cách nào, tôi thực sự tin rằng họ là máy chủ tốt nhất và trang web của bạn sẽ chạy nhanh hơn / mượt mà hơn, hãy nghiên cứu về các nhóm Google và Facebook và bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi người nói như vậy.

SiteGround có 3 kế hoạch:

SiteGround WordPress Hosting

Kế hoạch cao hơn bao gồm nhiều hơn tài nguyên máy chủ (Yếu tố số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress). Ở đây biểu đồ so sánh đầy đủ, nhưng GrowBig cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên máy chủ hơn gấp 2 lần so với StartUp và GoGeek là lưu trữ bán chuyên dụng cung cấp cho bạn nhiều hơn GrowBig trở lên đi kèm với việc di chuyển miễn phí, dàn dựng, bộ nhớ đệm nâng cao và khả năng lưu trữ nhiều trang web. GoGeek đi kèm với sự hỗ trợ ưu tiên. Lưu trữ đám mây của họ khá nhảy vọt ở mức $ 80 / tháng.

Bạn có thể thấy điều này trên của họ trang tính năng:

SiteGround-Server-Resource-So sánh

Một trong nhiều chủ đề

Yêu thích-Web-Host

17. Nâng cấp Plugin Cache của bạn

Tên lửa WP là plugin bộ nhớ cache được xếp hạng số 1 trong nhiều cuộc thăm dò của Facebook:

Cuộc bình chọn plugin cache tốt nhất 2016

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2019

Tên lửa Swift vs WP

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2016

Bình chọn plugin tốt nhất 2018

tên lửa wp vs w3 totla cache

Những gì rất tốt về WP Rocket?

 • Nó mang lại kết quả tuyệt vời (đó là những gì tôi sử dụng)
 • Hỗ trợ tuyệt vời + tài liệu rộng rãi
 • Nó có một trong những plugin dễ dàng cấu hình hơn (xem hướng dẫn của tôi)
 • Nó có khả năng tương thích cao với các chủ đề / plugin và không nên phá vỡ trang web của bạn
 • Nó luôn được cập nhật với các tính năng mới (nhiều plugin bộ nhớ cache được cập nhật thường xuyên)
 • Nó có các tính năng hầu hết các plugin bộ nhớ đệm don (dọn dẹp cơ sở dữ liệu, tải lười biếng, lưu trữ Google Analytics cục bộ, kiểm soát nhịp tim, tích hợp với cả Cloudflare + CDN khác)

18. Sử dụng nhiều CDN

Chúng tôi biết sử dụng một CDN làm cho trang web của bạn nhanh hơn.

Nhưng những gì về việc sử dụng nhiều CDN? Câu trả lời là có, nó giúp nhiều hơn. Điều đó vì mỗi CDN có tập hợp trung tâm dữ liệu của riêng họ và nhiều trung tâm dữ liệu hơn = phân phối nội dung nhanh hơn.

Trung tâm dữ liệu CloudflareGiáo dục

Trung tâm dữ liệu Cloudflare

Trung tâm dữ liệu StackPathGiáo dục

Trung tâm dữ liệu StackPath

Làm thế nào để làm nó

 • Đăng ký cho Đám mây (miễn phí) và CDN trả phí theo lựa chọn của bạn (Tôi sử dụng StackPath).
 • Hầu hết các plugin bộ đệm đều có tùy chọn tích hợp cả Cloudflare và StackPath

Với Cloudflare, bạn sẽ đổi tên máy chủGiáo dục

Bảng điều khiển máy chủ tên Cloudflare

Với StackPath bạn sẽ tạo một trang web CDN, sau đó nhập URL CDN vào plugin bộ nhớ cache của bạn..

URL CDN của StackPath

Cài đặt WP-Rocket-CDN

19. Thêm trang AMP

Trang di động được tăng tốc là một dự án của Google giúp các trang di động tải nhanh hơn và cung cấp cho bạn tem AMP trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động, trông đẹp mắt và có khả năng tăng TLB.

Trang di động được tăng tốc

Hướng dẫn thêm AMP

Cài đặt plugin trang di động được tăng tốc

Liên kết di động tăng tốc Cloudflare

20. Viết một kẻ giết người về tôi

Nghĩ về nó.

Trang giới thiệu của bạn là một trong những trang được xem nhiều nhất trên trang web của bạn.

Vậy tại sao bạn không dành nhiều thời gian cho nó? Trong trang giới thiệu của tôi, tôi đã tạo ra một danh sách 50 điều ngẫu nhiên và đáng lo ngại về tôi. Tôi cũng có một bức ảnh của tôi và những con mèo của tôi, gia đình tôi và những bức ảnh cá nhân khác – bao gồm cả câu chuyện của tôi về cách tôi tạo một blog 6 con số / năm.

Giới thiệu về tôi

Lợi ích chính:

 • Dành nhiều thời gian hơn cho trang web của tôi
 • Tin tưởng (nhiều khả năng mua thứ gì đó bằng liên kết liên kết của tôi)
 • Nhiều email của những người chia sẻ câu chuyện của riêng họ (mà tôi yêu thích)

21. Thêm SSL

Google đã phá vỡ thậm chí còn khó hơn trên các trang web không phải HTTP vào tháng 7 năm 2018 khi họ bắt đầu hiển thị dịch vụ không bảo mật của Google trong Google Chrome. Ngoài ra, nếu bạn là một doanh nghiệp hợp pháp, bạn cần SSL.

Tôi đã sợ chuyển sang SSL mặc dù tôi làm việc với một nhà phát triển tuyệt vời mà tôi đã từng làm việc cùng từ năm 2011. May mắn cho tôi, anh ấy đã làm mọi thứ chính xác và lưu lượng truy cập của tôi không giảm chút nào. Trên thực tế, doanh số liên kết của tôi tăng lên (vì tôi nghĩ mọi người thấy tôi là một blog hợp pháp hơn).

HTTPS-vs-Position

Cách thêm SSL vào WordPress

 • Có được một miễn phí Hãy mã hóa SSL (cũng đi kèm với SiteGround)
 • Cài đặt Plugin SSL thực sự đơn giản (tự động định cấu hình trang web cho SSL)
 • Trong cài đặt WordPress của bạn, thay đổi địa chỉ trang web của bạn thành phiên bản SSL mới
 • Thay đổi tất cả các liên kết từ http sang https (sử dụng Tìm kiếm tốt hơn Thay thế hoặc .htaccess)

SSL thực sự đơn giản

22. Trang web liên kết cần thêm giá trị

Đúng, đó là trang web của tôi.

Tôi cũng bị phạt nhiều liên kết liên kết (cộng với tôi đã thuê một người xây dựng liên kết, người đã tạo ra các liên kết sơ sài). Đây là một thời gian khó khăn cho tôi và giao thông / tài chính của tôi giảm mạnh khi tôi bị buộc phải quay trở lại nhà cha mẹ của tôi trở thành tôi không có tiền. Các trang web liên kết cần phải siêu cẩn thận.

Liên kết liên kết-Google-Penalty

Bài học tôi đã học:

 • Thêm giá trị cho nội dung của bạn ngoài việc giới thiệu sản phẩm
 • Don Liên chỉ giới thiệu các sản phẩm liên kết – cũng đề xuất công cụ miễn phí
 • Không nhồi nội dung của bạn với các liên kết liên kết, 5 thường là rất nhiều (đối với tôi)
 • Thay vào đó, hãy xem xét việc tạo các đánh giá về các sản phẩm liên kết và liên kết với các sản phẩm đó
 • Sử dụng một plugin quản lý liên kết để theo dõi số liệu thống kê về các liên kết liên kết
 • Theo dõi những liên kết liên kết mà mọi người nhấp vào đó, sau đó tận dụng những liên kết đó
 • Tạo nội dung nền tảng chuyên sâu (hướng dẫn cốt lõi mà mọi khách truy cập muốn đọc)
 • Don mệnh chỉ cần tạo danh sách bài đăng Đăng và liệt kê các sản phẩm liên kết của bạn trước (Google biết)

Bạn muốn tìm hiểu cách tôi kiếm được 150.000 đô la trong năm 2018? Đọc hướng dẫn tiếp thị liên kết của tôi.

23. Sử dụng các chủ đề thân thiện với SEO

Chủ đề StudioPress (và Genesis Framework của họ) được đề xuất bởi Yoast, Matt Cutts (từ Google) và thậm chí là chính Matt Mullenweg. Tôi đã sử dụng chủ đề Outreach Pro của họ từ năm 2016 và yêu thích nó. Trang web của tôi có điểm GTmetrix 100% (tải nhanh), hầu như không có lỗi tương thích với plugin và có khả năng tùy biến cao với Các plugin StudioPress của Genesis Genesis.

@jm_cook @Skitzzo Tôi đã mua Genesis. AM folks đã gửi qua các chủ đề ví dụ nhiều năm trước. Tôi đã hoàn tiền (thẻ quà tặng) Người đã cho tôi lời khuyên.

– Matt Cutts (@mattcutts) 27 tháng 6 năm 2013

@bgardner bởi vì nó sẽ khiến mọi người nghĩ rằng tôi ủng hộ Genesis hơn các khung chủ đề khác. Đợi đã, điều đó thực sự đúng;) – Joost de Valk (@yoast) Ngày 31 tháng 1 năm 2012

Chủ đề StudioPress

Điều gì làm cho chủ đề StudioPress rất tốt?

 • độ tin cậy – được tin cậy bởi 200.000 người bao gồm cả người dùng WordPress hàng đầu như Yoast. Làm sạch mã, tài liệu cho từng chủ đề và cập nhật thường xuyên cho cả chủ đề và Genesis Framework của họ. Điểm mấu chốt – Tôi không phải lo lắng về các vấn đề tương thích khi nâng cấp plugin, PHP, mức tiêu thụ CPU liên quan đến chủ đề, v.v. Nó chạy trơn tru.
 • Thân thiện với thiết bị di động – tất cả các chủ đề StudioPress đều đáp ứng HTML5 + trên thiết bị di động.
 • Cộng đồng lớnGenesis WordPress (Nhóm Facebook) có 10.000 thành viên.
 • bổ sung – tất cả các plugin StudioPress đều nhẹ và hầu như không có gì để tải thời gian.
 • Rất tùy biến – StudioPress, Chủ đề Outreach Pro Trông giống như nó được thiết kế cho nhà thờ, nhưng hãy nhìn vào tôi trang chủ. Nó trông không giống trang chủ được thiết kế sẵn.

24. SEO địa phương (Các yếu tố xếp hạng địa phương của Google)

Nếu bạn đang làm SEO địa phương, có rất nhiều điều ngoài việc tối ưu hóa WordPress của bạn, bạn nên làm. Đây là Các yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương của Google 2018 được báo cáo bởi Moz cứ sau 2 năm. Google Doanh nghiệp của tôi trở nên quan trọng hơn với 25,12%.

Các yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương 2018

Tối ưu hóa Google Trang kinh doanh của tôi

* Google đang ngày càng cân nhắc kích hoạt các chủ doanh nghiệp: đăng bài trên Google Bài viết, trả lời đánh giá, cập nhật giờ đặc biệt, trả lời câu hỏi, giúp khách hàng thuận tiện thực hiện các hành động trực tiếp trên GMB bằng URL doanh nghiệp.

Logo doanh nghiệp của tôi

Heyyyy. Bạn đã làm cho đến cuối.

Kiểm tra một số hướng dẫn khác của tôi cũng tốt như vậy!

 • Hướng dẫn SEO Yoast
 • Hướng dẫn SEO WordPress
 • Hướng dẫn tốc độ WordPress

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map