9 công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền – [Phiên bản 2017]

Nghiên cứu từ khóa là phần quan trọng nhất, có giá trị và hiệu quả của SEO. Đối với điều này, bạn cần Công cụ nghiên cứu từ khóa. Công cụ nghiên cứu từ khóa giúp bạn tìm các từ khóa có giá trị dựa trên thị trường ngách của bạn. Nó cho thấy cách một từ khóa cụ thể được tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing, Yahoo từ các khu vực khác nhau.


Bên cạnh không thể biết tổng khối lượng tìm kiếm trong các tháng khác nhau từ các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, một công cụ từ khóa thể hiện cho bạn tổng số kết quả tìm kiếm chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tại sao bạn cần các công cụ nghiên cứu từ khóa?

Bí mật của việc sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa là nhận lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền và cung cấp cho bạn đề xuất từ ​​khóa phù hợp và có lợi nhuận trong bất kỳ phân khúc nào.

Ví dụ, bạn có một trang web công nghệ và bạn có nhiều bài viết. Nhưng bạn đã không sử dụng bất kỳ từ khóa tập trung nào mà người dùng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng tìm kiếm hữu cơ.

Bây giờ nếu bạn đang viết một bài viết về iPhone và không nên biết bạn nên sử dụng từ khóa nào, thì một công cụ từ khóa cung cấp cho bạn tất cả các kết quả tìm kiếm đang được tìm kiếm trên Google.

Ví dụ nghiên cứu từ khóa

Với từ khóa chính của bạn, nó cũng hiển thị nhiều đề xuất từ ​​khóa cũng rất quan trọng để có được lưu lượng truy cập. Bạn cũng có thể kiểm tra CPC (Chi phí mỗi lần nhấp), PPC (Trả tiền cho mỗi lần nhấp), Độ khó của từ khóa, v.v..

Trong bài viết này, tôi đã viết về 9 công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn.

9 công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất cho SEO

# 1. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google (Miễn phí)

Keyword Planner là một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí được sử dụng để xây dựng chiến dịch Quảng cáo và nghiên cứu từ khóa.. 

Bạn có thể tìm kiếm từ khóa và ý tưởng nhóm quảng cáo. Bạn có thể nhập từ khóa phù hợp với danh sách của mình và nhận danh sách nhỏ gọn về tìm kiếm trung bình hàng tháng, cạnh tranh từ khóa và CPC. Với các từ khóa chính của chúng tôi, bạn cũng có thể kiểm tra các từ khóa thay thế khác cũng rất quan trọng để tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa Google AdWords

Để sử dụng Công cụ nghiên cứu từ khóa này, bạn chỉ cần đăng nhập vào AdWords bằng tài khoản Gmail của mình. Sau đó vào tùy chọn Keyword Planner. Tại đây bạn cần cung cấp từ khóa, trang đích và danh mục sản phẩm của bạn.

Nếu bạn đang tập trung đối tượng từ Hoa Kỳ, thì bạn cũng có thể chỉ định quốc gia và ngôn ngữ. Tùy chọn phạm vi ngày cung cấp các tìm kiếm trung bình hàng tháng cho phạm vi ngày bạn chọn. Không giống như khác Công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất, Google Keyword Planner không có giới hạn nghiên cứu từ khóa.

Bằng cách sử dụng Google Keyword Planner, bạn có thể:

 • Tìm kiếm từ khóa và ý tưởng nhóm quảng cáo
 • Lấy ý tưởng từ khóa và tìm kiếm trung bình hàng tháng
 • Cung cấp cho bạn các đề xuất từ ​​khóa thay thế theo từ khóa của bạn
 • Nhận số liệu thống kê lịch sử và dự báo giao thông
 • Tìm kiếm từ khóa dựa trên bất kỳ vị trí và ngôn ngữ cụ thể

# 2. SEMrush (Nhận bản dùng thử miễn phí trị giá $ 150)

bán kết

Nếu bạn chưa thử bất kỳ công cụ nghiên cứu từ khóa nào, thì bạn phải thử Semrush. Semrush là một giải pháp SEO nhỏ gọn cho các nhà tiếp thị.

Bằng cách sử dụng Semrush, bạn có thể nghiên cứu từ khóa. Trong khi phân tích một từ khóa, bạn sẽ có được các bản cập nhật trực tiếp của tìm kiếm không phải trả tiền, khối lượng tìm kiếm, CPC và cạnh tranh cho bất kỳ từ khóa nào. Với từ khóa chính của bạn, bạn sẽ nhận được từ khóa đối sánh cụm từ và đề xuất từ ​​khóa có liên quan hữu ích cho việc tăng nội dung của bạn.

Semrush cũng cho bạn thấy độ khó từ khóa cho từ khóa bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể biết từ khóa của mình khó như thế nào để chiếm lấy thứ hạng của đối thủ cạnh tranh trong tìm kiếm không phải trả tiền, do đó bạn có thể cải thiện chất lượng nội dung của mình và xây dựng thêm liên kết.

Công cụ nghiên cứu từ khóa Semrush

Semrush cung cấp hơn 25 cơ sở dữ liệu từ khóa quốc tế, vì vậy nếu khán giả của bạn đến từ bất kỳ khu vực cụ thể nào và có một trang web đa ngôn ngữ, thì bạn có thể cùng cơ sở dữ liệu từ khóa quốc gia. Điều này sẽ tiết kiệm tiền của bạn và cũng như thời gian.

Trong khi thực hiện tìm kiếm từ khóa, bạn có thể sử dụng công cụ theo dõi vị trí của đối thủ cạnh tranh của họ. Điều này giúp báo cáo đối thủ của bạn hiểu được cái nào cần cải thiện hơn để đánh bại đối thủ.

Mặc dù công cụ nghiên cứu từ khóa Semrush được trả tiền, bạn có thể sử dụng nó cho miễn phí 14 ngày. Tôi chắc chắn bạn sẽ thực sự yêu thích công cụ tuyệt vời này.

SEMrush

# 3. Ahrefs

Công cụ nghiên cứu từ khóa của Ahrefs

Khi nói đến việc cải thiện lưu lượng tìm kiếm và nghiên cứu từ khóa, thì Ahrefs ở vị trí hàng đầu.

Ahrefs cung cấp các tính năng Site Explorer tuyệt vời, qua đó bạn có thể kiểm tra xem từ khóa nào mà đối thủ của bạn đang xếp hạng và xem từ khóa nào mang lại cho họ lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền.

Ahrefs có trình thu thập dữ liệu backlink nhanh nhất hệ thống hơn bất kỳ công cụ nghiên cứu từ khóa khác. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xem các nguồn backlink của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Công cụ thám hiểm từ khóa tuyệt vời của Ahrefs cung cấp cho bạn hàng ngàn đề xuất từ ​​khóa dựa trên từ khóa chính của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ đề xuất từ ​​khóa nào. Với từ khóa tìm kiếm của bạn, nó cũng hiển thị điểm khó khăn của từ khóa, số liệu nhấp chuột, tổng quan SERP và lịch sử vị trí. Công cụ này không chỉ cung cấp cho bạn đề xuất từ ​​khóa nhưng cung cấp cho bạn số lượng tìm kiếm chính xác cao được cập nhật hàng tháng.

Không giống như các công cụ nghiên cứu từ khóa khác, Ahrefs có hơn 100 quốc gia hỗ trợ cơ sở dữ liệu từ khóa. Vì vậy, cho dù doanh nghiệp của bạn nằm ở đâu, quốc gia của bạn rất có thể nằm trong danh sách. 

Nói một cách dễ hiểu, Ahrefs là một công cụ từ khóa tuyệt vời cho SEO bạn nên thử.

Ghé thăm Ahrefs

#4. Gián điệp

công cụ nghiên cứu từ khóa spyfu

SpyFu là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất cho SEO cung cấp các từ khóa có lợi nhất để xếp hạng tốt hơn và có được lưu lượng tìm kiếm hữu cơ hơn. Công cụ từ khóa của họ hiển thị tổng số tìm kiếm hàng tháng tại địa phương và toàn cầu cho bất kỳ từ khóa nào. Cùng với điều này, công cụ này cũng cung cấp hàng tấn từ khóa tương tự cũng cần để tăng lưu lượng truy cập.

Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tên miền nào và xem mọi nơi mà chúng đã xuất hiện trên Google. Thậm chí bạn có thể thấy mọi từ khóa họ đang sử dụng trên AdWords.

Từ khóa SpyFu

Sử dụng công cụ từ khóa của họ, bạn có thể thực hiện cả nghiên cứu từ khóa và nghiên cứu PPC. Điều này dụng cụ bàn phím chỉ cung cấp cho bạn từ khóa có giá trị nhất mang lại nhiều lưu lượng tìm kiếm hữu cơ hơn và loại bỏ các từ khóa xấu. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian là tốt. Làm việc với từ khóa có lợi nhất và tăng lưu lượng truy cập của bạn một cách chiến lược.

Nếu bạn đang chạy một chiến dịch PPC, thì công cụ từ khóa này là tuyệt vời. Bạn có thể tìm kiếm đối thủ cạnh tranh và nhận danh sách từ khóa mà họ đang sử dụng trên AdWords và xem họ nhận được bao nhiêu lần nhấp và số tiền họ trả cho một từ khóa.

Ghé thăm SpyFu

# 5. Đuôi dài Pro

Đuôi dài pro là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa đuôi dài tốt nhất cho SEO. Cho dù bạn có một blog, doanh nghiệp hoặc bất kỳ trang web liên kết nào khác, Long tail pro hoạt động tuyệt vời ở mọi nơi. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những từ khóa đang xếp hạng trên Google.

Đuôi bạch kimVới Long tail pro, bạn có thể tìm thấy các từ khóa có lợi nhuận cao mang lại lưu lượng truy cập và nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho trang web của bạn. Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa của họ, bạn có thể tìm thấy từ khóa của mình và tất cả các kết quả từ khóa đến từ công cụ lập kế hoạch từ khóa Google mà tôi đã đề cập trước đó.

Bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn tìm kiếm bằng cách chỉ định các tìm kiếm hàng tháng, giá thầu được đề xuất và cạnh tranh từ khóa. Với từ khóa chính của bạn, bạn cũng sẽ nhận được đề xuất từ ​​khóa đuôi dài và lượng tìm kiếm hàng tháng.

Ghé thăm Long Tail Pro (Hiện giảm 33%)

# 6. Khám phá từ khóa Moz

công cụ nghiên cứu từ khóa moz

Moz explorer explorer là một trong những công cụ Keyword Explorer tốt nhất cho SEO. Moz cung cấp các công cụ SEO nhỏ gọn cần thiết để tăng lưu lượng truy cập của bạn một cách chiến lược. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Keyword Explorer đặc biệt của họ, công cụ Nghiên cứu Backlink và công cụ Theo dõi Xếp hạng.

Bằng cách sử dụng trình thám hiểm từ khóa của họ, bạn sẽ nhận được tới 1.000 đề xuất từ ​​khóa dựa trên từ khóa chính của bạn. Với từ khóa chính, bạn có thể kiểm tra từ khóa thay thế khác và từ khóa đuôi dài cũng giúp mang lại lưu lượng truy cập.

Với cái này công cụ nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ nhận được tất cả dữ liệu tìm kiếm hàng tháng, độ khó của từ khóa, cơ hội nhấp chuột, mức độ ưu tiên của từ khóa và tất cả dữ liệu được cập nhật hàng tháng. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn cập nhật hàng tháng với các từ khóa mới được làm mới.

Moz Keyword Explorer1

Từ công cụ thám hiểm từ khóa, bạn cũng sẽ nhận được Phân tích SERP về từ khóa của mình và bạn có thể xem tên miền nào được xếp hạng trong danh sách 10 hàng đầu cho từ khóa đó.

Một công cụ tuyệt vời khác của họ là Trang web Crawler xác định các vấn đề SEO và sửa lỗi sẽ đưa trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo. Nó lên lịch kiểm tra SEO cho bất kỳ trang web nào và cung cấp cho bạn các báo cáo hàng tuần với dữ liệu hiển thị các trang và sự cố bị hỏng.

Ghé thăm Moz Keyword Explorer

# 7. KW Downloader

công cụ kwfinder

KW Downloader là một công cụ nghiên cứu từ khóa tuyệt vời khác cho SEO. Bạn có thể tìm thấy một loạt các từ khóa đuôi ngắn và dài liên quan đến thị trường ngách của bạn với lượng tìm kiếm cao và độ khó SEO từ khóa thấp.

Không giống như các công cụ nghiên cứu từ khóa khác, KW Downloader đưa ra gợi ý từ khóa dựa trên câu hỏi. Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm về công cụ nghiên cứu Keyword Keyword, công cụ này sẽ hiển thị kết quả như hình dưới đây.

KW Downloader Q

KW Downloader cung cấp cho bạn dữ liệu khối lượng tìm kiếm chính xác cho nghiên cứu từ khóa của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này như Adwords và bạn có thể nghiên cứu từ khóa dựa trên bất kỳ quốc gia, thành phố và ngôn ngữ khác nhau. 

Nó cho bạn thấy những từ khóa nào đang có xu hướng từ 12 tháng qua và lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được độ khó trung bình của CPC, PPC và từ khóa.

Kế hoạch cơ bản của họ bắt đầu từ $ 12/ tháng và bạn có thể tiết kiệm $ 199 mỗi năm.

Ghé thăm (Hiện đã giảm 58%, Coupon được thêm vào trong liên kết này)

#số 8. Từ ngữ

Từ khóa WordTracker

Wordtracker là một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào cho trang web thích hợp của mình, nó sẽ cung cấp cho bạn 200-300 từ và cụm từ liên quan mà những người thực sự gần đây đã nhập vào công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn đang dành nhiều thời gian để tìm các từ khóa chính xác, thì hãy sử dụng công cụ Wordtracker. Nó chỉ cung cấp cho bạn các từ khóa có lợi nhuận và bạn không bao giờ nghĩ về chính mình. Bạn cũng có thể nhận được đề xuất từ ​​khóa đuôi dài từ Wordtracker.

Trong quá trình nghiên cứu từ khóa, bạn có thể nhận được đề xuất từ ​​khóa từ Wordtracker hoặc Google. Nếu bạn muốn chỉ xem các từ khóa được tìm kiếm cao, CPC, v.v., bạn có thể tùy chỉnh kết quả tìm kiếm của mình. Vì vậy, nó sẽ chỉ hiển thị kết quả mà bạn đã đặt.

Wordtracker cung cấp,

 • Kết quả từ khóa dựa trên tìm kiếm thực của người thật.
 • Truy cập trực tiếp vào dữ liệu mới nhất.
 • Nhận thông tin chi tiết về xu hướng Tìm kiếm, số liệu cạnh tranh SEO.
 • Bạn có thể nhận đề xuất từ ​​khóa từ nhiều nguồn, ví dụ: Google, YouTube và Amazon.

# 9. Ferzy

Công cụ Reserch từ khóa Ferzy

Ferzy là một công cụ nghiên cứu từ khóa đơn giản cung cấp cho bạn các đề xuất từ ​​khóa dựa trên các tìm kiếm hàng tháng của Google cho bất kỳ từ khóa cụ thể nào. Bạn có thể thấy các tìm kiếm trung bình hàng tháng và CPC cho các từ khóa. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa theo ngôn ngữ quốc gia và ngôn ngữ ưa thích.

Với nghiên cứu từ khóa, bạn có thể xem tên miền nào được xếp hạng trong danh sách 10 hàng đầu trên Google. Giống như các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất khác, Ferzy cũng cho thấy độ khó SEO của bất kỳ từ khóa nào

Giá của họ bắt đầu từ $ 17 / tháng bao gồm 100 tìm kiếm mỗi 24 giờ, 250 từ khóa liên quan cho mỗi tìm kiếm. Nếu bạn có một trang web lớn và muốn có nhiều tìm kiếm hơn, thì bạn có thể có được kế hoạch lớn hơn.

Dùng thử Ferzy miễn phí (Giảm 37%)

Phần kết luận

Nếu bạn có một trang web thì Nếu bạn muốn có lưu lượng truy cập vào trang web của mình thì công cụ nghiên cứu từ khóa là một công cụ phải có một tay cho bạn. Bạn không cần một loạt các công cụ từ khóa, nhưng bạn cần công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Trong bài viết này, tôi đã giải thích 9 Công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất cho SEO. Mỗi công cụ từ khóa cung cấp một loại tính năng và giá cả khác nhau. Vì vậy, thời gian để chọn công cụ từ khóa hoàn hảo.

Bạn vẫn còn bối rối! Giáo dục..

Công cụ đề xuất của chúng tôi

1. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Semrush. Semrush là một Tất cả trong một SEO công cụ và nó phù hợp cho bất kỳ loại thích hợp. Cho dù trang web của bạn lớn như thế nào, nó luôn hoạt động như sự quyến rũ.

Chuyến thăm Bán kết

2. Nếu bạn đặc biệt cần một công cụ từ khóa để nghiên cứu từ khóa đuôi dài, thì hãy đến Long Tail Pro. Thật tuyệt vời cho nghiên cứu từ khóa đuôi dài và nghiên cứu từ khóa liên kết của Amazon.

Chuyến thăm Đuôi dài Pro (Tiết kiệm 33% với kế hoạch hàng năm)

3. Nếu bạn muốn một công cụ từ khóa giá rẻ, sau đó đi đến KW Downloader. Nó cũng là một công cụ tuyệt vời để nghiên cứu từ khóa.

Chuyến thăm KW Downloader (Tiết kiệm $ 199 với kế hoạch hàng năm)

Những bài viết khác liên quan đến SEO bạn không nên bỏ lỡ,

 • 10 công cụ kiểm tra Backlink tốt nhất để kiểm tra backlink của đối thủ cạnh tranh
 • 10 cách làm việc tốt nhất để có được các liên kết ngược chất lượng để phá vỡ thứ hạng của đối thủ cạnh tranh
 • Cách dễ nhất để thiết lập Google AMP trên WordPress

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng chia sẻ và đừng quên đăng ký chúng tôi trên Twitter, Facebook, Google+.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map