Đánh giá WP Rich Snippets: Tôi đã từng yêu thích Plugin này nhưng Nhà phát triển đã từ bỏ nó và nó không tương thích với PHP 7.1+

Quyết định có nên mua Plugin WP Rich Snippets?


Nó có những gì tôi sử dụng để thêm đoạn giàu vào bài viết WordPress của tôi. Ban đầu tôi định giải quyết Tất cả trong một Schema.org Đoạn trích phong phú nhưng WP Rich Snippets có nhiều chức năng hơn (đặc biệt là với tiện ích bổ sung và cài đặt plugin mạnh mẽ), cộng với thiết kế thực tế là tuyệt vời.

Đoạn trích phong phú là gì? Họ thêm thông tin bổ sung vào đoạn trích công cụ tìm kiếm của bạn như đánh giá sao, video hoặc thậm chí thông tin công thức. Điều này nhận được nhiều người nhấp vào đoạn trích của bạn và truy cập trang web của bạn. Ý tôi là thôi nào, kết quả nào bạn muốn nhấp vào?

đoạn giàu

Tôi đã viết bài đánh giá WP Rich Snippets này để cho bạn thấy cách so sánh với các plugin như All In One Schema, cách định cấu hình cài đặt WP Rich Snippet, thêm đoạn mã phong phú vào bài đăng và cách sử dụng các tiện ích bổ sung của chúng để làm cho đánh dấu của bạn trông đồng đều tốt hơn. Khi chúng tôi thực hiện xong, bạn sẽ biết cách tạo các đoạn trích phong phú đẹp mắt để cải thiện tỷ lệ nhấp và tăng chuyển đổi.

CẬP NHẬT
Nhà phát triển WP Rich Snippets bị thiếu và đã cập nhật plugin trong hơn 2 năm, khiến nó không hoạt động với PHP 7.1 trở lên. Tôi đã chuyển các plugin giàu snippets sang Đánh giá WP của MyThemeShop và thích nó tốt hơn nhiều, vì nó đi kèm với nhiều mẫu được tạo kiểu trước, hỗ trợ tất cả Loại dữ liệu, và đi kèm với các bản cập nhật + hỗ trợ. Nó rất dễ sử dụng và có vô số tùy chọn giúp bạn tạo kiểu cho thiết kế bạn muốn.

Mục lục

 1. Các kiểu dữ liệu được hỗ trợ
 2. Trông như thế nào
 3. Cài đặt
 4. Cấu hình cài đặt
 5. Viết bài đăng giàu có đầu tiên của bạn
 6. Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google
 7. Bổ trợ

1. Các kiểu dữ liệu được hỗ trợ

Để thêm đoạn mã phong phú vào WordPress, nội dung của bạn phải là một trong những đoạn này loại dữ liệu được hỗ trợSự kiện là loại dữ liệu duy nhất không được WP Rich Snippets hỗ trợ (trong trường hợp đó bạn sẽ sử dụng Plugin All In One Schema.org), nếu không, WP Rich Snippets sẽ thực hiện công việc.

 • Bài viết
 • Công thức nấu ăn
 • Nhận xét
 • Các sản phẩm
 • Tổ chức
 • Nhà hàng
 • Ứng dụng phần mềm

2. Hình ảnh của Markup (Trên bài viết thực tế)

Một ảnh chụp màn hình duy nhất đã giành chiến thắng với mức độ linh hoạt mà plugin này có, nhưng tôi đã bao gồm một vài điều dưới đây. Thiết kế phụ thuộc vào loại dữ liệu bạn sử dụng (ví dụ: đánh giá), cách bạn định cấu hình cài đặt plugin, tiện ích bổ sung nào bạn sử dụng và trường bạn điền vào khi đánh dấu bài đăng.

Ví dụ này giới thiệu một ôn tập đoạn trích phong phú với một video, 4 mục tiêu chí, cộng với các trường cơ bản (bắt buộc). Bạn có tùy chọn thay thế video bằng ảnh, trình chiếu hoặc hoàn toàn không sử dụng ảnh. Với các tiện ích bổ sung, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc, đặt đánh dấu ở bất cứ đâu trên trang (không chỉ trên cùng), thêm đánh giá của người dùng và sử dụng nhiều nút kêu gọi hành động (thay vì chỉ 1). Tôi khuyên bạn nên mua ít nhất add-on tùy biến với giá $ 29 (hoặc nhận được WP Rich Snippets kế hoạch cuối cùng) để bạn có thể kết hợp thương hiệu của bạn. Đây là một cái gì đó

wp-rich-snippets-content-markup

Bạn cũng có thể thêm một hình ảnh, video, thanh trượt, ưu và nhược điểm, giá cả, và các yếu tố khác. Tôi chỉ muốn giữ cho nó đơn giản. Bạn sẽ thêm phần này vào đầu hoặc cuối của mỗi bài đăng bạn muốn đánh dấu hoặc sử dụng chúng hộp bổ trợ shortcode để thêm phần này vào bất cứ đâu ở giữa bài viết của bạn.

Dưới đây, một ví dụ khác về cách nó có thể nhìn vào KẾT THÚC của một bài viết

wp-rich-snippets-for-wordpress

Bây giờ so sánh nó với cách Plugin All In One Schema.org nhìn…

Tất cả trong một Schema Rich Snippets Markup

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách đánh dấu bài viết sau trong bài đánh giá này, nhưng ở đây, ý kiến ​​chính của nó:

wp-rich-snippets-plugin

3. Cài đặt WP Rich Snippets

Phần tiếp theo của bài đánh giá WP Rich Snippets này sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt plugin bằng khóa cấp phép, định cấu hình cài đặt, sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu thêm đoạn mã phong phú vào các trang hoặc bài đăng.

Hướng dẫn:

 • Mua Kế hoạch WP Rich Snippets mà phù hợp với bạn
 • Mua bất kỳ tiện ích bổ sung bạn cần (hoặc mua kế hoạch cuối cùng)
 • Ghé thăm của bạn trang tài khoản để tải xuống plugin và tiện ích bổ sung
 • Tải lên plugin và tiện ích bổ sung trong WordPress trong Plugins → Thêm mới → Tải lên Plugin, sau đó tải lên 1 tệp tải xuống cùng một lúc

wordpress-plugin-tải lên

 • Trong bạn trang tài khoản, nhấp vào xem giấy phép xem
 • Nhấp vào trên quản lý các trang web của chúng tôi

Tài khoản WordPress Rich Snippets

Mã bản quyền

 • Quay trở lại giấy phép của bạn và nhấp vào biểu tượng chính. Sao chép khóa của WP WP Rich Snippets và dán nó vào cài đặt bản quyền của bạn trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Nếu bạn sử dụng các tiện ích bổ sung, bạn sẽ cần tải xuống từng tiện ích từ tab tài khoản của mình, tải nó lên WordPress, sau đó nhập khóa cấp phép cho tiện ích bổ sung đó. Bạn sẽ thấy một thông điệp thành công.

Menu Snippets phong phú

Khóa cấp phép WP Rich Snippets

4. Cấu hình cài đặt

Tôi thấy hầu hết các cài đặt đã được cấu hình tối ưu, nhưng tôi sẽ kiểm tra Tab hiển thị và kích hoạt mô tả mục hiển thị của bên dưới hộp Hiển thị và hiển thị bên dưới hộp Nội dung NẾU bạn muốn WP Rich Snippets hiển thị ở dưới cùng của bài đăng (ngược với đầu trang). Nó chỉ là một sở thích.

Cài đặt đoạn trích WordPress phong phú

Nếu bạn sử dụng các tiện ích bổ sung, bạn sẽ thấy các cài đặt cho các quá

cài đặt-cấu hình

5. Viết bài đăng với WP Rich Snippets

Bây giờ cho những thứ tốt. Chuyển đến một trang hoặc bài đăng bạn muốn thêm đoạn trích phong phú vào. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần Schema Cảnh, sau đó chọn loại đoạn trích phong phú mà bạn muốn sử dụng trong bài. Bắt đầu bằng cách điền vào tab chính với mục bạn đang xem xét, và một mô tả. Các trường sẽ khác nhau tùy thuộc vào đoạn mã phong phú mà bạn chọn. Ví dụ này là để đánh giá:

wp-rich-snippets-plugin

Tab chi tiết cho phép bạn thêm ưu và nhược điểm (như ở cuối bài viết của tôi) hoặc từ chối trách nhiệm.

wp-rich-snippets-chi tiết-tab

wp-rich-snippets-pros-cons

Bảng giá cho thấy giá của mặt hàng

bảng giá

Tab địa chỉ cho phép bạn thêm một Bản đồ GoogleGiáo dục

tùy chọn địa chỉ

Tab giờ chỉ đơn giản là giờ làm việc của bạn

giàu-snippet-giờ

Tab hiển thị cho phép bạn thêm một hình ảnh, video hoặc thanh trượt đặc trưng. Nhúng video YouTube làm cho đánh dấu trông khá tuyệt vời và tăng sự tham gia – điều này tốt cho SEO.

Tiêu chí hiển thị

Tab liên kết là nơi bạn thêm một liên kết hoặc liên kết liên kết (được mặc định là nofollow). Nếu bạn không sử dụng liên kết liên kết, hãy kiểm tra tùy chọn liên kết dofollow của liên kết trực tuyến. Các bổ trợ gọi hành động cho phép tùy chọn liên kết demo của liên kết trực tuyến, được sử dụng để thêm nhiều hơn 1 nút (xem ví dụ đây).

Tiêu chí liên kết

Tab tiêu chí cho thấy những gì bạn dựa trên đánh giá của bạn về giáo dục

Tiêu chí đoạn trích phong phú

wp-rich-snippets-iteria

Tab tác giả Hiển thị tên của bạn được yêu cầu để đánh giá

tab tác giả

6. Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google

Bước cuối cùng là xuất bản bài đăng của bạn và chạy URL thông qua Google công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc. Bạn không nên xem cảnh báo miễn là bạn có Phần bắt buộc điền vào. Nếu bạn làm, tôi liệt kê một số giải pháp phổ biến dưới đây. Hãy nhớ rằng Google sẽ mất thời gian để thu thập lại trang web WordPress của bạn và hiển thị các đoạn mã phong phú của bạn trong kết quả tìm kiếm (bất cứ nơi nào từ 1-5 ngày).

Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google

Giải pháp chung

 1. Đối với Genesis Framework, hãy cài đặt Plugin loại bỏ lược đồ
 2. Thêm dữ liệu Google bảo bạn vào Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của họ
 3. Đảm bảo khóa WP Rich Snippets của bạn được xác thực trong cài đặt
 4. Đảm bảo dữ liệu là đại diện của nội dung trên trang
 5. Hãy thử thêm đánh dấu vào một vài trang nữa được đề xuất bởi Google
 6. Xây dựng của bạn thẩm quyền tên miền (thêm nhiều hơn, nội dung tốt hơn vào trang web của bạn)
 7. Chuyến thăm Google chính sách dữ liệu có cấu trúchướng dẫn quản trị trang web

7. Bổ trợ

Đoạn trích WP tiện ích bổ sung là một trong những điều tốt nhất về plugin này. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, bật đánh giá của người dùng, gọi nút hành động và thêm đánh dấu ở bất cứ đâu trong bài đăng của bạn (ngay cả ở giữa). Phần bổ sung bảng xếp hạng cũng khá gọn gàng. Có 14 tiện ích bổ sung và bạn sẽ cần mua riêng lẻ (mặc dù một số miễn phí) hoặc mua gói cuối cùng như tôi đã làm.

Thương mại điện tử – các tính năng nâng cao cho các mục Thương mại điện tử của bạn cộng với các tích hợp khác. Tiện ích bổ sung này chưa được phát hành nhưng sẽ sớm ra mắt.

Mã ngắn – thêm các yếu tố đoạn mã phong phú duy nhất ở bất cứ đâu trong bài đăng của bạn.

Dữ liệu – rất giống với tiện ích bảng xếp hạng (xem bên dưới).

Thông số phần mềm – thêm tiện ích thanh bên để hiển thị thông số kỹ thuật của bạn, giống như trang này.

Địa điểm – thêm đánh dấu lược đồ.org cho vị trí của bạn và hiển thị Google Map ở bất cứ đâu trong trang web của bạn bằng cách sử dụng một mã ngắn.

wp-rich-snippets-location-add-on

Hộp Shortcode – hiển thị toàn bộ đánh dấu đoạn mã phong phú ở bất cứ đâu trong bài đăng của bạn, trái ngược với chỉ trên cùng hoặc dưới cùng của bài đăng.

Nhận xét người dùng ẩn danh – nếu bạn sử dụng đánh giá của người dùng (mục nhập phía trước gửi bổ trợ bên dưới), điều này cho phép người dùng ẩn danh.

Tùy biến – thay đổi màu của xếp hạng, liên kết, nút, ưu và nhược điểm, nút kêu gọi hành động.

wp-rich-snippets-customizer-add-on

Front-End Entry – cho phép người dùng để lại đánh giá của riêng họ. Điều này thường được ưa thích thay vì đánh giá biên tập viên đơn giản (có thể dẫn đến thứ hạng cao hơn vì chúng có giá trị hơn). Cũng tốt nếu bạn cung cấp các khóa học để sinh viên và khách hàng có thể xem lại khóa học.

wp-rich-snippets-user-review

Đánh giá của người dùng – người dùng có thể tải lên một hình ảnh với đánh giá của họ.

Kêu gọi hành động – thêm một phần vào đánh dấu của bạn với tên sản phẩm, tóm tắt, giá cả và (các) liên kết demo. Nếu bạn không muốn hiển thị một mục cụ thể, bạn có thể tắt mục này trong cài đặt.

wp-rich-snippets-kêu gọi hành động

Bảng xếp hạng – tạo một bảng xếp hạng các đánh giá, công thức nấu ăn của bạn, hoặc bất cứ điều gì. Tôi đã bao gồm các bức ảnh trong bảng xếp hạng này, nhưng bạn có thể nếu bạn thích.

wp-rich-snippets-xếp hạng-bảng

Xếp hạng hiển thị – hiển thị xếp hạng bằng cách lọc nội dung và đoạn trích, như thể hiện trên bản giới thiệu.

Đối chiếu – tương tự như bổ trợ dữ liệu và bảng xếp hạng nhưng được định dạng theo cách giúp người đọc so sánh các sản phẩm / dịch vụ.

bảng so sánh wp-rich-snippets

Tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá WP Rich Snippets của tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào họ có hàng tấn tài liệu về viết bài, tiện ích và các chủ đề khác. Hoặc chỉ để lại cho tôi một bình luận. tôi làm Tư vấn SEO WordPress vì công việc của tôi nên tôi đã mua gói cuối cùng để có các tiện ích bổ sung và có thể sử dụng nó trên nhiều trang web, nhưng kế hoạch $ 69 / năm là tốt nếu bạn chỉ bắt đầu hoặc muốn thử nghiệm nó.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map