Cách nhận liên kết trong nước: 7 chiến lược thực sự hiệu quả

Là trang web của bạn bị thiếu liên kết?


Bạn có thể đã nghe thấy các liên kết ngược quan trọng như thế nào đối với SEO (khoảng 40% Các yếu tố xếp hạng của Google). Nhưng nhận được liên kết trong nước dễ dàng. Thay vì ra ngoài và xây dựng liên kết trên các trang web bên ngoài, Google ED Matt Cutts nói chúng ta nên kiếm liên kết thông qua nội dung sáng tạo.

Và vì một phần của việc tạo ra nội dung tốt của Google làm cho các trang / bài đăng của bạn nổi bật, tôi chỉ thấy nó phù hợp để sử dụng một bộ bút chì màu rực rỡ để làm sáng trang này với một số tính cách. Tôi thực sự đã mượn ý tưởng này từ một bài báo trên Search Engine Journal (chỉ họ lừa dối và sử dụng một chú chó con dễ thương). Dù bằng cách nào, làm cho nội dung của bạn trực quan, hữu ích và dễ điều hướng là TẠI SAO mọi người sẽ liên kết với nó. Mọi người không liên kết với bất cứ điều gì – bạn cần phải làm một cái gì đó khác biệt.

Bút chì màu

Mục lục

 1. Tạo nội dung giáo dục
 2. Tăng nội dung của bạn
 3. Thêm video
 4. Tạo Infographics
 5. Đăng nội dung dài
 6. Cải thiện thiết kế của bạn
 7. Tiếp thị nội dung nhiều hơn

1. Tạo nội dung giáo dục

Đây là loại nội dung mà mọi người thực sự MUỐN liên kết đến, họ không chỉ tự mình đến. Tôi chuyên về SEO cho WordPress nên hầu hết mọi người đang tìm kiếm sự giúp đỡ cấu hình Plugin Yoast SEO, hoặc là Làm thế nào để tải trang WordPress nhanh hơn. Đây là một số chủ đề chính mà mọi người muốn tìm hiểu và tôi đã dành WEEKS để viết các hướng dẫn này. Họ là những người tôi đặt phía trước và trung tâm trong menu điều hướng của tôi và những người tôi liên kết với hầu hết trên trang web của tôi. Nếu bạn có một từ khóa có giá trị cao nhưng chỉ có một bài viết tầm thường về nó, bạn nên thử cải thiện nội dung đó.

Điều gì xảy ra khi bạn lấy một bài thuốc và đầu tư nhiều ngày để biến nó thành hướng dẫn trực tuyến tốt nhất? Hướng dẫn Yoast của tôi đã tăng từ 5 lượt truy cập / ngày lên 100 lượt truy cập / ngày (tất cả từ SEO) trong vòng 24 giờ sau khi xuất bản lại với nội dung mới. Bây giờ nó có hơn 190 bình luận và một TẤN liên kết từ những người đã tìm thấy nó thông qua Google. Tất nhiên, nó đã được xếp hạng trên trang đầu tiên cho từ khóa của nó (Cài đặt SEO Yoast) trong nhiều năm vì tôi đã đầu tư hàng giờ vào nội dung. Khi Matt Cutts nói với những người khác, hãy tạo ra nội dung tốt..

Hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ WordPress

Bạn cần phải xác định các chủ đề chính và viết hướng dẫn cuối cùng về mỗi người. Có, có thể mất cả tuần để viết chỉ một bài viết, nhưng đó chính xác là những gì bạn cần nếu bạn muốn có thêm 100 lượt truy cập / ngày thông qua một bài đăng. Nội dung tốt S pay trả hết đặc biệt vì Google đã bắt đầu xử phạt các trang web có nội dung chất lượng thấp. 90% các liên kết của tôi là hướng dẫn SEO của tôi.

Tạo bài viết nhắm mục tiêu từ khóa giá trị cao (chủ đề giáo dục) giúp bạn:

 • Thiết lập bài viết dài hạn, lưu lượng truy cập cao
 • Nhận liên kết thông qua lưu lượng truy cập SEO mà nó tạo ra
 • Được xem như một cơ quan trong ngành của bạn
 • Nhận hàng tấn bình luận / cuộc trò chuyện trên các bài đăng đó
 • Có được một số tín đồ trung thành nhất thông qua giáo dục

2. Tăng nội dung của bạn

Nội dung trực quan có nhiều khả năng được chia sẻ hơn 40 lần (nguồn) và trong khi đồ họa đẹp rõ ràng là quan trọng, don lồng giới hạn nội dung của bạn vào văn bản và đồ họa. Nhúng trạng thái Twitter nếu bạn trích dẫn ai đó, sử dụng bố cục 2 cột để liệt kê ưu và nhược điểm, nhúng video hoặc sử dụng bảng nội dung HTML như bạn thấy ở đầu bài này để giúp mọi người điều hướng đến các chủ đề cụ thể.

Cá nhân tôi thích sử dụng 2 bố cục cột trong nhiều bài đăng trên blog của tôi. Tôi cũng biết cơ thể nội dung của mình là 680 pixel (chiều rộng), có nghĩa là nếu tôi sử dụng bố cục 2 cột với ảnh, mỗi ảnh sẽ là 330 (w) nếu bạn đếm 20 pixel không gian giữa mỗi cột. Biết kích thước của bạn giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh để trông đẹp hơn và khiến chúng tải nhanh hơn. Chỉ là một mẹo nhanh cho bạn :)

Hình chữ nhật chiều rộng 680 pixel

Mặc dù nó dành riêng cho WordPress, nhưng hướng dẫn của tôi về cách làm nổi bật nội dung trong WordPress có rất nhiều ý tưởng để đa dạng hóa nội dung của bạn. Điều này bao gồm cách thêm mục lục HTML, nhúng video YouTube mà không cần nhãn hiệu Youtube, nhúng trạng thái phương tiện truyền thông xã hội, phông chữ kiểu và các ý tưởng khác. Đây chỉ là một vài cách bạn có thể làm cho nội dung của mình trực quan hơn

Ý tưởng nội dung

 • Thêm một bảng nội dung HTML để giúp điều hướng
 • Thiết kế đồ họa thông tin bằng cách sử dụng canva.com hoặc thuê một freelancer
 • Các video được nhúng, lý tưởng là của riêng bạn nếu nó là một chủ đề có giá trị cao
 • Chụp ảnh màn hình (Tôi thực hiện RẤT NHIỀU việc này vì tôi viết blog về WordPress)
 • Sử dụng Tìm kiếm nâng cao trên Twitter để tìm tweet để nhúng vào bài viết của bạn
 • Liên kết kiểu (và màu di chuột của chúng) trong bài đăng của bạn để chúng dễ nhìn thấy
 • Sử dụng bảng, bố trí 2 cột, nút, danh sách, mục in đậm và các tùy chọn kiểu dáng khác
 • Thêm ảnh / tiểu sử vào thanh bên blog của bạn để mọi người biết ai đang viết bài viết

3. Thêm video

Mọi người thích video (và cũng thích liên kết với chúng), nhưng rất ít chủ sở hữu trang web thực sự làm điều này. Tạo video của riêng bạn nếu chắc chắn được ưa thích nếu bạn có thời gian, nhưng thậm chí việc tìm một video hữu ích trên Youtube cũng tăng thêm rất nhiều giá trị cho nội dung của bạn, giống như những gì Matt Cutts nói về các liên kết

Nghe này, tôi là một anh chàng hướng nội, người hoàn toàn không thoải mái khi tạo hướng dẫn SEO (tôi vẫn co rúm người khi nghe chính mình nói chuyện). Nhưng đoán xem? Tôi có hơn 200.000 lượt xem giữa tất cả các video YouTube của mình và đã nhận được liên kết, khách hàng và doanh số liên kết thông qua các video này. Khi tôi viết một bài viết cực kỳ quan trọng trên trang web của mình (như hướng dẫn của tôi về tối ưu hóa nội dung cho từ khóa) Tôi sẽ tạo một video và nhúng nó vào hướng dẫn đó. Video không chỉ thu hút các liên kết vì mọi người yêu thích chúng, mà bằng cách nhúng video trên trang web của bạn, bạn cũng đang cải thiện mức độ tương tác với nội dung của bạn (thời gian trung bình trên trang) mà Google sử dụng để xác định thứ hạng của bạn.

Thứ hạng cao hơn, nhiều liên kết hơn, nhiều người đăng ký hơn và nhiều doanh số hơn từ những người đã xem video của bạn. Điều đó giống như một chiến thắng-thắng-thắng-thắng! Hút nó lên, lấy máy ảnh và bắt đầu tạo một số video.

4. Thiết kế đồ họa thông tin (trong 10 phút)

Những gì người khác thích liên kết đến? Đồ họa thông tin. Đọc này bài viết của HubSpot mà nói nội dung hình ảnh có nhiều khả năng được chia sẻ hơn 40 lần. Bạn có thể tự tạo những thứ này bằng cách sử dụng một nhà sản xuất đồ họa thông tin miễn phí như canva.com hoặc là thuê một nhà thiết kế đồ họa thông tin tự do với giá khoảng $ 100- $ 400 tùy thuộc vào đồ họa, mức độ chi tiết của hướng dẫn của bạn và tỷ lệ freelancer của freelancer.

Infographic này theo nghĩa đen đã khiến tôi mất 10 phút để tạo ra

seo-link-xây dựng-infographic

Tôi vẫn cố gắng theo kịp các video của mình, nhưng bạn nên đầu tư thời gian vào video hoặc infographics – lý tưởng cả nếu bạn có thời gian / tiền bạc. Tôi khuyên bạn nên tạo một vài video hoặc infographics và xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi đặt cược lưu lượng truy cập đến bài đăng của bạn sẽ tăng gấp đôi và liên kết của bạn cũng vậy.

5. Đăng nội dung dài

Một trong những sai lầm LỚN NHẤT mà tôi thấy là mọi người đưa ra nội dung ngắn (thường chủ yếu là văn bản) và tự hỏi tại sao nó không xếp hạng. Nếu bạn muốn ở trang đầu tiên của Google và mọi người để liên kết với bạn, nội dung của bạn cần phải tốt hơn (và kỹ lưỡng hơn) so với những người khác đằng sau bạn. Nội dung dài hơn xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm và bài đăng với Hơn 3000 từ là lý tưởng. Nếu bạn sử dụng WordPress, Plugin Yoast SEO sẽ đếm số lượng từ cho bạn trong tab phân tích nội dung, nếu không bạn có thể dán toàn bộ bài viết của mình vào Google Doc và đếm từ.

Khi tôi xem lại các bài viết cũ để cải thiện nội dung, tôi thử thêm ít nhất 500 từ. Bạn có thể lập kế hoạch cho các chủ đề chính (tiêu đề phụ), thêm mục lục vào đầu với các tiêu đề phụ đó, sau đó thêm các phần bổ sung vào bài viết. Nghiên cứu của bạn và Google từ khóa, xem những gì người khác đang viết, sau đó bao gồm các chủ đề bạn nghĩ sẽ làm cho bài viết của bạn tốt hơn.

6. Cải thiện thiết kế của bạn

Mọi người liên kết đến các trang web trông tốt. Điều này KHÔNG phải tốn nhiều tiền. Với $ 40 / giờ, bạn có thể thuê một nhà phát triển có tay nghề ở nước ngoài freelancer.com ai có thể giúp bạn thiết kế hoặc thiết kế lại trang web của bạn. Tôi đã làm việc với cùng một nhà phát triển WordPress (Pronaya) trong 5 năm chỉ với 40 đô la / giờ và giúp tôi xây dựng hơn 25 trang web khi tôi đang điều hành một doanh nghiệp thiết kế WordPress nhỏ. Bạn có thể thuê anh ta bằng cách đăng ký tài khoản freelancer và tìm kiếm người dùng BDkamol. Tôi đã đầu tư 20.000 đô la vào anh ấy sau 5 năm vì anh ấy rất tốt.

đại lý tự do

Ngay cả khi nó có nghĩa là di chuyển chủ đề WordPress của bạn từ StudioPress (chủ đề đáp ứng di động siêu đẹp), tôi đã làm điều này và nó đã trả hết cho tôi. Trang web cũ của tôi không được phản hồi vì vậy tôi đã chuyển sang StudioPress và trong khi tôi có thể liên hệ trực tiếp với tăng trưởng liên kết, nó có vẻ tốt hơn, tải xuống dưới 1 giây và thân thiện với SEO hơn. Nói chung, trang web của bạn càng đẹp (và mọi người càng dễ dàng tìm thấy đồ vật) thì càng nhiều người sẽ liên kết với bạn.

7. Làm thêm nội dung tiếp thị

Sau khi bạn tạo ra một phần nội dung TUYỆT VỜI xung quanh một từ khóa có giá trị cao và xuất bản nó, bạn cần phải có một số nhãn cầu về nó. Dưới đây là một vài cách dễ dàng để bạn có thể làm điều đó

 • Gửi một bản tin
 • Đăng nó lên mạng xã hội của bạn
 • Tham gia các nhóm Facebook và chia sẻ nó khi thích hợp
 • Gửi email cho các blogger trong ngành của bạn, người mà họ sẽ quan tâm
 • Đề cập đến mọi người trong bài viết thực tế (họ có thể liên kết đến nó)
 • Xuất bản các cuộc phỏng vấn và trích dẫn từ Twitter để bao gồm nhiều người hơn
 • Tổ chức các cuộc thi, giải thưởng và giảm giá để đổi lấy việc chia sẻ nội dung của bạn
 • Tạo video YouTube về chủ đề và để lại liên kết trong phần mô tả

Tránh thuê một người xây dựng liên kết trực tuyến

Bạn có thể thuê một freelancer xây dựng liên kết ở nước ngoài trên các trang web như freelancer.com và upwork.com nhưng tôi sẽ KHÔNG làm điều đó vì điều này có thể giúp bạn bị phạt Google. Tôi đã tìm hiểu về một số dịch giả tự do xây dựng liên kết (được đánh giá rất cao) và họ đã giúp tôi được xếp hạng cao hơn cho Tư vấn SEO WordPress và các dịch vụ khác. Nhưng chắc chắn, trong vòng một vài tháng Tôi đã bị phạt Google và bị cắt giảm một nửa lưu lượng truy cập. Tôi đã mất vài tháng (và rất nhiều công việc khó khăn) để phục hồi sau hình phạt này, vì vậy hãy tự giúp mình và tránh làm điều này cùng nhau.

Bên cạnh đó, Matt Cutts nói rằng chúng ta nên kiếm liên kết, không xây dựng chúng.

matt-cutts-link-xây dựng

Một vài phương thức xây dựng liên kết trên nền tảng khác thực sự hoạt động:

Đó là tất cả những gì tôi có! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách nhận liên kết đến trang web của bạn, hãy gửi cho tôi một dòng trong các nhận xét (vui lòng giúp đỡ). Chỉ cần nhớ rằng, mọi người tự nhiên muốn liên kết đến nội dung tốt vì vậy đó là điều quan trọng nhất bạn có thể làm để tăng tốc độ phát triển liên kết của mình.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map