Công cụ kiểm tra backlink miễn phí | Kiểm tra Backlinks của trang web của bạn – WPMyWeb

Backlink là một trong những phần quan trọng nhất của Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Trang web của bạn sẽ được xếp hạng cao trên Công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo, v.v., khi bạn có nhiều liên kết ngược. Nhưng nhận được backlinks chất lượng cao No không hê dê dang. Vì vậy, để làm điều này, bạn cần các công cụ kiểm tra backlink để kiểm tra backlinks của trang web của bạn.


Có nhiều công cụ kiểm tra backlink có sẵn trên internet, tối đa được trả tiền. Vì vậy, trong bài viết này, tôi đang cung cấp cho bạn 10 Công cụ kiểm tra liên kết ngược tốt nhất, để bạn có thể kiểm tra các liên kết ngược của trang web của bạn hoặc bất kỳ tên miền nào khác..

Tại sao bạn cần Công cụ kiểm tra liên kết ngược

Backlink là một liên kết mà một trang web nhận được từ bất kỳ trang web nào khác. Công cụ tìm kiếm tính toán tổng số liên kết ngược từ mỗi trang web và cách mà một trang web xếp hạng trong Công cụ tìm kiếm.

Nhưng, chờ đợi

Có một số nguồn backlink vi phạm Nguyên tắc Google Google, chẳng hạn như: Nhận liên kết ngược từ trang web torrent, trang web bị bẻ khóa, trang web khiêu dâm, v.v ….

10 công cụ miễn phí tốt nhất để kiểm tra backlinks

Học kỳ 1

liên kết ngược semrush

Bán kết là một trong những trực tuyến tốt nhất công cụ kiểm tra backlink đến kiểm tra backlinks. Semrush không chỉ là công cụ kiểm tra backlink mà còn là công cụ tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) phổ biến nhất hiện có trên internet. Bạn có thể làm rất nhiều thứ cho bạn trang web viết blog hoặc kinh doanh trực tuyến. Bạn có thể kiểm tra độ khó của từ khóa và kiểm tra backlinks của bất kỳ tên miền nào. Sử dụng công cụ này, bạn có thể theo dõi tiến trình của đối thủ cạnh tranh khác và có được nguồn backlink của họ trong tay bạn. Dưới đây là hình ảnh tôi đã trình bày ở trên, đang hiển thị toàn bộ dữ liệu của miền Sem Semrush.com.. 

Semrush doesn cung cấp dịch vụ miễn phí, chi phí $ 69,95 mỗi tháng. Nhưng tôi có một phiếu giảm giá đặc biệt cho bạn rằng bạn có thể sử dụng nó miễn phí. Sử dụng liên kết này.

[Liên kết]

# 2 OpenLinkProfiler

OpenLinkProfiler

Nếu bạn muốn có một công cụ kiểm tra backlink miễn phí, thì OpenLinkProfiler là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể có được một phân tích chuyên sâu về các backlink trực tiếp mới nhất và hơn 200.000 liên kết mới trên mỗi trang web. Tại đây bạn có thể kiểm tra các liên kết ngược được cập nhật thường xuyên được xác minh, trỏ đến trang web của bạn. 

Nó đếm tổng số backlink hoạt động của bạn và backlink hoạt động độc đáo từ trang web của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi các nguồn backlink và các văn bản neo của đối thủ cạnh tranh, vốn rất quan trọng của phần SEO. 

Họ cũng đã trả tiền phiên bản của công cụ SEO SEO SEOprofiler. Với tài khoản SEOprofiler miễn phí, bạn có thể xuất tới 1.000 backlink của bất kỳ tên miền nào. 

[Liên kết]

# 3 hùng vĩ

công cụ kiểm tra backlink hùng vĩ

Hùng vĩ công cụ kiểm tra backlink giúp bạn phân tích bất kỳ tên miền backlink nào một cách dễ dàng. Majestic cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các liên kết ngược được cập nhật hàng ngày và chứa dữ liệu từ 90 ngày qua. Bạn có thể kiểm tra bất kỳ tên miền nào bằng chỉ mục Lịch sử chứa tất cả dữ liệu mà Majestic có.

Đây là dịch vụ trả phí, nhưng bạn có thể sử dụng miễn phí sau khi đăng nhập. Bạn có thể so sánh trang web của mình với các tên miền khác và nhận danh sách đầy đủ các URL được lập chỉ mục, tên miền giới thiệu, địa chỉ IP tham khảo, liên kết ngược bên ngoài, liên kết ngoài chính phủ và nhiều hơn nữa.

# 4 Mở trang web Explorer

Công cụ kiểm tra backlink MozMở trang web Explorer là một công cụ kiểm tra backlink miễn phí bởi Moz. Với nghiên cứu backlink, Moz cũng cung cấp một số dịch vụ phải trả tiền: Nghiên cứu từ khóa, Kiểm toán SEO & Thu thập dữ liệu, theo dõi thứ hạng. 

Moz rất đáng để thử. Nếu bạn không sử dụng dịch vụ Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (SEM) phải trả tiền như Semrush, thì đó là lựa chọn tốt cho bạn. Bạn có thể so sánh các liên kết ngược giữa hai hoặc nhiều tên miền và bạn có thể Cải thiện thứ hạng và khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm với bộ công cụ SEO hoàn chỉnh.

[Liên kết]

# 5 Công cụ tìm kiếm Genie

Công cụ tìm kiếm Genie

Search Engine Genie là một công cụ tối ưu hóa, tiếp thị và SEO chuyên dụng. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng như: Công cụ Google, Công cụ Yahoo, Công cụ MSN, Công cụ văn bản, Công cụ so sánh, Công cụ phổ biến liên kết, Công cụ tìm kiếm, Công cụ từ khóa, v.v.. 

Công cụ kiểm tra backlink của Google cung cấp cho bạn tất cả thông tin về chất lượng của các liên kết và cũng hiển thị số lượng liên kết chính xác. Khi nhấp vào từng liên kết, nó sẽ mở ra một cửa sổ mới nơi bạn sẽ tìm thấy Xếp hạng trang của trang web chứa liên kết nguồn của bạn.

[Liên kết]

# 6 BuzzSumo

Công cụ kiểm tra backlink BuzzSumo

BuzzSumo là một công cụ Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm hoàn chỉnh, rất tiện dụng cho người dùng. Nó không chỉ cho phép kiểm tra backlinks nhưng bạn có thể sử dụng nó làm máy phân tích Facebook. 

Như bạn đã biết Chia sẻ xã hội là một điều quan trọng nhất để quảng bá nội dung của bạn và nhận được lưu lượng truy cập xã hội. Vì vậy, bằng cách sử dụng BuzzSumo, bạn có thể kiểm tra bài đăng hoạt động tốt nhất trên Facebook cho bất kỳ từ khóa nào. 

Thí dụ: Giả sử bạn muốn kiểm tra về Tiếp thị nội dung trực tuyến, sau đó chỉ cần thêm từ khóa vào công cụ Phân tích Facebook của BuzzSumo và nhận thông tin đầy đủ về lượt thích, chia sẻ, nhận xét và tương tác. 

[Liên kết]

# 7 Phân tích SEO Web

SEO web

WebSEO là một công cụ SEO miễn phí cho các chuyên gia. WebSEO cũng cung cấp nhiều tính năng như Search Engine Genie. Nó cung cấp cho bạn Phân tích SEO chuyên sâu và kết quả chính xác đáng tin cậy.

Sử dụng công cụ này bạn có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, kiểm toán SEO, Kiểm tra Backlinks và xây dựng liên kết. Nó giúp hàng trăm chuyên gia tiếp thị trực tuyến đưa ra quyết định hiệu quả dựa trên các chỉ số hiệu suất chính.

[Liên kết]

# 8 Chẩn đoán liên kết

chẩn đoán liên kết

Liên kết chẩn đoán hoàn toàn miễn phí công cụ kiểm tra backlink. Sử dụng công cụ này, bạn chỉ có thể nghiên cứu backlinks. Nó đi kèm với một số tính năng tốt. Trong hộp tìm kiếm đó, bạn có thể kích hoạt một số bộ lọc như: Xếp hạng trang, Công cụ, Cài đặt trang, Tốc độ và loại Báo cáo. Các tùy chọn này chủ yếu được sử dụng để kiểm tra thứ hạng trên một trang được chỉ định.

Để sử dụng công cụ này, bạn phải sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox để nhận báo cáo đầy đủ và bạn cần tải xuống phần mở rộng trình duyệt Mozilla.

[Liên kết]

# 9 Tín hiệu xếp hạng

cấp bậc

Tín hiệu xếp hạng là một trong những yêu thích của tôi công cụ kiểm tra backlink miễn phí, vì nó cho dữ liệu thời gian thực chính xác hơn. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tìm và xác định các liên kết tốt nhất của đối thủ. Như bạn biết việc duy trì một hồ sơ liên kết chất lượng cao là rất quan trọng đối với thứ hạng tìm kiếm. Xếp hạng Tín hiệu giúp xác định các liên kết xấu và spam của bạn.

Tín hiệu xếp hạng xác định và báo cáo các liên kết đã được thay đổi hoặc xóa. Các liên kết này được đánh dấu cùng với một lỗi mã. Nó cũng cung cấp phần mở rộng trình duyệt, vì vậy bạn có thể kiểm tra backlinks, thứ hạng trang, thứ hạng Alexa trực tiếp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Để có được báo cáo đầy đủ của bất kỳ tên miền, bạn chỉ cần đăng ký.

[Liên kết]

# 10 Thị trường Lxr

thị trường lxr

Kxr Marketplace là công cụ SEO miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ. Lxr Marketplace phù hợp cho SEO, PPC và Thương mại điện tử. Với các công cụ SEO của họ, bạn có thể dễ dàng kiểm tra các liên kết ngược cho bất kỳ tên miền nào. Nó có thể xác định các trang web liên kết hàng đầu đến tên miền của bạn và kiểm tra số lượng liên kết / liên kết ngược và số lượng trang web giới thiệu đến tên miền của bạn.

Họ cũng đang cung cấp miễn phí Trình tạo sơ đồ trang web SEO. Nó tự động tạo sơ đồ trang web cho trang web của bạn bất cứ khi nào bạn thay đổi hoặc xuất bản một bài đăng mới.

[Liên kết]

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map