Hướng dẫn SEO Tom Tom WordPress: 101 cách để tối ưu hóa trang web của bạn để có thứ hạng cao hơn – Hướng dẫn dài nghiêm túc nhưng đáng đọc 100%

Đúng, chúng tôi sẽ giết Google.


Hướng dẫn SEO WordPress này vượt xa đèn xanh Yoast (hầu như không hoạt động).

Vì vậy, hãy để Lát cắt lông tơ và để tôi chỉ cho bạn thấy điều gì đã mang lại cho tôi 2.500 khách truy cập / ngày dưới dạng chương trình 1 người – như một người viết WordPress SEO + hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ để kiếm sống.

Đây là mọi điều bạn cần xếp hạng trang web WordPress của mình cao hơn trong các công cụ tìm kiếm: định cấu hình Yoast, Search Console, nghiên cứu các từ khóa dài và tại sao thêm một bảng mục lục HTML là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho SEO trên trang. I hèll cũng bao gồm các đoạn mã phong phú, tham gia vào các đoạn trích đặc trưng của Google, tối ưu hóa tốc độ, tối ưu hóa hình ảnh, tỷ lệ nhấp, SEO địa phương và tại sao việc ám ảnh với đèn xanh Yoast không phải là một ý tưởng hay vì nó có thể dẫn đến từ khóa nhồi hình phạt. Tất cả các ảnh chụp màn hình phải là hiện tại, vui lòng cho tôi biết nếu họ không!

Thưởng thức :)

Contents

1. Thêm mục lục

Google nóiGiáo dục

Đảm bảo rằng các trang dài, đa chủ đề trên trang web của bạn được cấu trúc tốt và được chia thành các phần logic riêng biệt. Thứ hai, đảm bảo rằng mỗi phần có một neo liên kết với một tên mô tả (nghĩa là, không chỉ Phần Mục 2.1,) và trang của bạn bao gồm một bảng nội dung liên kết đến các neo riêng lẻ.

Tại sao đây là số 1 trong danh sách của tôi

 • Khuyến khích nội dung dài (nhắm tới hơn 3.000 từ)
 • Mọi người có thể liên kết đến các phần cụ thể trên bài đăng của bạn
 • Mọi người có thể đọc lướt nội dung và tìm thấy những gì họ cần
 • Mọi người sẽ nhấp xung quanh trang (tốt cho SEO)
 • Cơ hội nhận được liên kết nhảy đến sử dụng neo tên (hiển thị bên dưới)

Chuyển đến liên kết

Cách tạo Mục lục HTML
Mục lục HTML trông giống như thế này

Mỗi HTML HTML phân nhóm trông giống như thế này

Mục một

Mục hai

Mục ba

Tôi đề nghị mã hóa TOC của bạn bằng HTML / CSS nhưng bạn cũng có thể thử Mục lục dễ dàng Plugin. Nếu bạn có nội dung mỏng, thêm một bảng nội dung và thịt bò lên. Tôi đã làm điều này với Hướng dẫn SEO Yoast của tôi và nó đã đạt từ 10 đến hơn 100 khách truy cập / ngày trong một tuần! Bây giờ tôi chỉ tạo các hướng dẫn dài (chi tiết) và bắt đầu từng hướng dẫn bằng cách viết các chủ đề chính trong TOC của tôi. Hoạt động như một giấc mơ.

2. Cấu hình Yoast

Hầu hết mọi người có Yoast nhưng ít người sử dụng nó đúng cách.

4 bước chính để Yoast

 • Định cấu hình cài đặt
 • Xác minh công cụ quản trị trang web
 • Nghiên cứu các từ khóa tập trung đuôi dài (cụ thể)
 • Tối ưu hóa nội dung (có nhiều thứ hơn là đèn xanh)

Yoast-WordPress-SEO-Plugin-Cài đặt

Hãy bắt đầu với cấu hình cài đặt

2.1. Vô hiệu hóa các tính năng không cần thiết

Trong Yoast, đi tới SEO → Chung → Tính năng. Kiểm tra từng cái một và quyết định xem nó có hữu ích không. Đơn giản chỉ cần kích hoạt chúng sẽ KHÔNG giúp SEO – họ chỉ là công cụ cố gắng giúp BẠN tối ưu hóa nội dung.

Tôi không cần Phân tích khả năng đọc nói với tôi nếu câu của tôi quá ngắn / dài. Tôi tự nhiên thêm các liên kết trong nội dung của mình và không cần Bộ đếm liên kết văn bản. Tôi có thể sử dụng Search Console để kiểm tra nội dung nào được lập chỉ mục trong Google, và tôi không bao giờ sử dụng Yoast Admin Bar. Tôi đã vô hiệu hóa những.

Tính năng Yoast

Ngoài Yoast, tôi là một người tin tưởng vững chắc rằng nội dung vượt trội sẽ tự nhiên được xếp hạng cao miễn là a) mọi người đang tìm thấy nó hữu ích, b) bạn đã chọn một từ khóa đuôi dài với sự cạnh tranh thấp trong kết quả tìm kiếm của Google và c) bạn đã tối ưu hóa tiêu đề / đoạn trích của mình để lôi kéo mọi người đọc.

Phần còn lại là những thứ tương đối nhỏ

2.2. Công cụ quản trị trang web
 • Đăng ký cho Bảng điều khiển tìm kiếm của Google
 • Sử dụng Tùy chọn xác minh thẻ HTML
 • Sao chép mã được cung cấp bởi Search Console
 • Dán vào Yoast (SEO → Chung → Công cụ quản trị trang web)
 • Xóa mọi thứ bên ngoài trích dẫn (bao gồm cả trích dẫn)
 • Lưu các thay đổi trong Yoast
 • Nhấp vào xác minh trong Search Console
 • Sẽ mất vài ngày để một số dữ liệu được điền vào Search Console
 • Quá trình xác minh Thẻ HTML tương tự có thể được sử dụng cho Bing + Yandex
 • Tôi đã cố gắng Hoa Kỳ nhưng vô ích (dù sao thì hầu như bất kỳ độc giả nào của tôi đều là người Trung Quốc)

Thẻ HTML Xác minh bảng điều khiển tìm kiếm của Google

Yoast-Webmaster-Tools

2.3. Đệ trình sơ đồ trang web XML
 • Trong Yoast, hãy truy cập SEO → Sơ đồ trang web XML
 • Nhấp vào nút Sơ đồ trang web XML
 • Sao chép quá khứ cuối cùng của URL: /sitemap_index.xml
 • Đăng nhập vào Google Search Console
 • Ở bên trái bảng điều khiển của bạn, hãy vào Thu thập thông tin → Sơ đồ trang web
 • Dán URL (ảnh chụp màn hình bên dưới)
 • Kiểm tra và nộp
 • Lặp lại cho Bing + Yandex
 • Xem lỗi sơ đồ trang web phổ biến

Sơ đồ trang web Yoast

2.4. Thu thập dữ liệu lỗi

Thu thập dữ liệu lỗi là các trang bị hỏng thường gây ra bởi việc xóa các trang hoặc thay đổi permalinks.

Bước 1: trong cài đặt Bảng điều khiển tìm kiếm Yoast, xác thực Yoast bằng Bảng điều khiển tìm kiếm Google Google

yoast-search-console-xác thực

Bước 2: Sau khi được xác thực, có thể mất vài ngày / tuần để cư trú tất cả các lỗi thu thập dữ liệu

yoast-search-console-crawl-error

Bước 3: Chuyển hướng từng người đến đó URL mới (không chỉ trang chủ). Sử dụng Trang nhanh chóng / Đăng chuyển hướng Plugin, Trình quản lý chuyển hướng Yoast Premium, hoặc tạo chuyển hướng thông qua .htaccess.

301 Chuyển hướng WordPress

2.5. Tránh biến Snippet

Biến đoạn hành động như mẫu cho các tiêu đề SEO của bạn + mô tả meta NẾU bạn không viết chúng bằng tay. Bạn LUÔN LUÔN viết chúng theo cách thủ công để chúng đọc độc đáo (mọi người muốn nhấp vào liên kết của bạn), vì vậy, họ trong phạm vi giới hạn ký tự và vì vậy chúng bao gồm từ khóa trọng tâm của bạn.

Tôi sử dụng các mẫu bên dưới trong trường hợp tôi quên viết tiêu đề SEO + mô tả meta (điều mà tôi không bao giờ làm). Bạn cũng có thể đặt điều này, nhưng không dựa vào các biến đoạn – họ là một lối tắt xấu.

Biến đoạn tiêu đề SEO: Tiêu đề trang tách biệt
Biến đoạn mô tả meta: Trích (tóm tắt ngắn gọn về nội dung do Google chọn)

Yoast-Snippet-Biến

2.6. Nội dung hữu ích của Noindex

Bạn thường không muốn nội dung nhất định hiển thị trong các công cụ tìm kiếm (thẻ, định dạng bài đăng, lưu trữ tác giả, lưu trữ ngày). Trong Yoast, đi đến SEO → Tìm kiếm xuất hiện. Đi qua của bạn loại nội dung, phân loại và tab lưu trữ và chọn không hiển thị những điều này trong kết quả tìm kiếm. Bạn rõ ràng muốn lập chỉ mục các trang / bài đăng và có thể các trang danh mục nếu bạn có đủ các bài viết theo từng bài, nhưng phần còn lại thường gây ra nội dung trùng lặp, bạn có thể đăng ký Sơ đồ trang web.

Noindexing-Content-Yoast

2.7. Thêm ngày để xem trước đoạn trích (Đối với bài viết)

Một cách dễ dàng để tăng tỷ lệ nhấp (TLB) cho các bài đăng là hiển thị ngày xuất bản của chúng trong đoạn trích – điều này giúp nội dung của bạn trông mới mẻ. Google sử dụng ngày sửa đổi mà bạn có thể thêm vào đầu bài viết. Mỗi khi bạn cập nhật một bài đăng, Google sẽ sử dụng ngày hiện tại.

Ngày xuất bản

Đầu tiên, bật ngày trong phần xem trước đoạn trích trong Yoast (SEO → Giao diện tìm kiếm → Loại nội dung).

Date-In-Snippet-Preview-Yoast

Bây giờ thêm mã này vào chủ đề của bạn (hoặc sử dụng Đăng ngày cập nhật plugin) mà làm điều tương tự. Nếu bạn sử dụng Khung Genesis bạn có thể dùng Plugin chỉnh sửa đơn giản Genesis để thêm mã ngắn ngày sửa đổi bài đăng vào phần ‘Mục Meta Meta trong Genesis → Chỉnh sửa đơn giản.

Sửa đổi lần cuối: <?php the_modified_date (); ?>

Của tôi trông giống như thế này

Entry-Meta

Kết quả nào đạt được

Bài viết Ngày sửa đổi

2.8. Danh mục dải từ URL

Nếu / danh mục / có trong permalinks bài đăng trên blog của bạn, điều này không phục vụ mục đích và bạn nên xóa nó trong Yoast (SEO → Giao diện tìm kiếm → Phân loại tư duy). Mặc dù vậy, hãy cẩn thận, điều này thay đổi permalinks cho các bài đăng có từ ‘thể loại trong URL (chuyển hướng thiết lập). Xem khi nào cần thay đổi permalinks.

Yoast-Thể loại-Tiền tố

2.9. Bánh mì vụn

Breadcrumbs là văn bản điều hướng bạn thường thấy ở đầu nội dung

Bánh mì vụn

Chúng cũng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm

SEO Breadcrumbs

Kích hoạt mẩu bánh mì trong Yoast (SEO → Giao diện tìm kiếm → Breadcrumbs)

Yoast-Breadcrumbs-Cài đặt

Sau đó thêm mã này vào bất cứ nơi nào bạn muốn hiển thị mẩu bánh mì. Các vị trí phổ biến nhất là header.php, single.php hoặc page.php. Tại đây Hướng dẫn làm bánh mì Yoast từ nếu bạn cần giúp đỡ. Tôi không sử dụng chúng bởi vì tôi không thích sự lộn xộn nhưng nếu bạn không quan tâm đến cách họ nhìn thì có thể cải thiện SEO một chút vì nó giúp người dùng và công cụ tìm kiếm tìm hiểu cấu trúc nội dung của bạn.

<?php
if (function_exists (‘yoast_breadcrumb’)) {
yoast_breadcrumb (‘

‘,’

‘);
}
?>

2.10. Dữ liệu tổng hợp xã hội

Tùy chỉnh nội dung của bạn trông như thế nào khi được chia sẻ trên Facebook / Twitter

chia sẻ trên facebook

Trong Yoast, hãy truy cập SEO → Xã hội, sau đó bật dữ liệu meta trong tab Facebook / Twitter. Trong khi bạn ở đây, donet quên xác minh trang web của bạn với Pinterest và thêm trang Google+ của bạn vào Yoast.

Yoast-Social-Meta-Data

Bây giờ chỉnh sửa một trang / bài đăng, cuộn xuống phần Yoast, nhấp vào liên kết chia sẻ (hiển thị bên dưới) và bạn sẽ có thể tải hình ảnh lên Facebook (1200 x 630px) và Twitter (1024 x 512px). Có, điều này có nghĩa là bạn cần tạo 2 đồ họa cho mỗi phần nội dung nếu bạn muốn nó trông đẹp mắt.

tối ưu hóa mạng xã hội

Nếu bạn đang tăng cường bài viết trên quảng cáo Facebook, bạn có thể kiểm soát văn bản quảng cáo bằng Yoast. Facebook won Khăn cho phép bạn thay đổi tiêu đề, vì vậy trước khi chia sẻ bài đăng của bạn trên Facebook, hãy đặt cho nó tiêu đề bạn muốn bằng cách sử dụng trường Tiêu đề Facebook Yoast (có thể khác với tiêu đề SEO + mô tả meta). Nếu tiêu đề Facebook của bạn không hoạt động ngay lập tức, hãy thử xóa bộ nhớ cache trang web của bạn. Tôi thấy đôi khi có thể mất vài ngày để cập nhật với tiêu đề / hình ảnh mới của Facebook.

Tiêu đề Facebook

2.11. Biên tập hàng loạt

Chỉnh sửa tiêu đề SEO + mô tả meta hàng loạt mà không qua từng trang / bài riêng lẻ. Siêu hữu ích cho việc điều chỉnh các mô tả meta để tăng TLB hoặc viết chúng nếu bạn chưa thực hiện được. Trình chỉnh sửa hàng loạt Yoast sườn KHÔNG cho bạn biết mỗi bài đăng từ khóa tiêu điểm hoặc hiển thị thanh độ dài, vì vậy hãy đảm bảo bạn bao gồm từ khóa tiêu điểm của mình và ở trong giới hạn ký tự.

Yoast-Số lượng lớn-Biên tập

2.12. Yoast Premium: Đáng giá? Không.

Đó là đối với tôi.

Nó bao gồm một trình quản lý chuyển hướng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng plugin Chuyển hướng trang / bài nhanh miễn phí. Phân tích nhiều từ khóa chỉ phát hiện các kết quả khớp chính xác của từ khóa trọng tâm của bạn (từ khóa phụ thường được sử dụng làm đối sánh một phần), vì vậy điều này là vô ích ngoại trừ việc theo dõi chúng. Miễn là bạn có thể viết nội dung hay và làm SEO tốt trên trang với plugin miễn phí Yoast, (và lời khuyên từ hướng dẫn này), don đã chi 89 đô la / năm cho phí bảo hiểm Yoast.

Tổng quan về từng tính năng

Quản lý chuyển hướng – cho phép bạn sửa lỗi thu thập dữ liệu trong tab Bảng điều khiển tìm kiếm Yoast bằng cách thiết lập chuyển hướng (nhưng bạn cũng có thể sử dụng Trang nhanh / Chuyển hướng bài). Yoast tựa sẽ tự động thiết lập chuyển hướng một khi permalink được thay đổi, điều này thật tuyệt, vì hầu hết các plugin chuyển hướng khác đều không làm điều này. Bạn cũng có thể nhập các chuyển hướng hiện có từ Plugin chuyển hướng và .htaccess.

quản lý chuyển hướng yoast

Nhiều từ khóa tập trung – các từ khóa phụ có thể được nhắm mục tiêu bằng cách nghiên cứu từ đồng nghĩa của từ khóa chính của bạn và kết hợp các phần trùng khớp trong toàn bộ nội dung của bạn . Vì từ khóa phụ được sử dụng như một trận đấu chính xác, Yoast won đã phát hiện ra nó và bong bóng từ khóa phụ của bạn trong Yoast sẽ là màu đỏ rất tốt nhưng nó làm cho chức năng trở nên vô dụng.

Tiêu đề

Liên kết nội bộ – hiển thị các bài viết liên quan mà bạn đã viết cho các đề xuất liên kết nội bộ.

Thông tin chi tiết – hiển thị các từ được sử dụng nhiều nhất trên trang.

Xem trước xã hội – hiển thị bản xem trước về cách bài đăng sẽ được hiển thị khi được chia sẻ trên Facebook và Twitter, nhưng miễn là bạn có thể tải lên hình ảnh tùy chỉnh như được mô tả trong mục 2.11, dù sao bạn cũng sẽ biết chúng trông như thế nào (giống như những bức ảnh bạn đã tải lên), vì vậy bạn không nên cần điều này.

yoast-xã hội-xem trước

Hỗ trợ cao cấp – Tôi đã nghe từ nhiều người, họ chỉ giới thiệu bạn với hướng dẫn.

Phần kết luận – nếu bạn thấy thứ gì đó bạn thích có giá trị $ 89 / năm, chắc chắn. Nhưng hầu hết mọi người không hoàn toàn cần điều này. Nó có khả năng giành chiến thắng cải thiện SEO ở tất cả các trò chơi. Nó là một sự xa xỉ không cần thiết nếu bạn hỏi tôi.

3. Nghiên cứu từ khóa

Các từ khóa tốt nhất là các cụm từ cụ thể (đuôi dài) có nội dung yếu trong kết quả tìm kiếm của Google. Nếu bạn Google từ khóa của bạn và thấy nội dung ngắn không bao gồm chủ đề rộng rãi, bạn thường có một người chiến thắng. Dưới đây là các công cụ / chiến lược tôi sử dụng để tìm từ khóa.

3.1. Trả lời công chúng

Trả lời công chúng lấy từ khóa từ Google Autocomplete và chia chúng thành các câu hỏi, giới từ và so sánh. Nó theo nghĩa đen là công cụ nghiên cứu từ khóa thú vị nhất.

Từ khóa Yoast - Trả lời Công khai

3.2. Google tự động hoàn tất

Đi đến google.com và bắt đầu nhập từ khóa để Google hoàn thành cụm từ (hãy nhớ rằng, bạn đang tìm kiếm các cụm từ đuôi dài thường có hơn 3 từ vì những người ít cạnh tranh hơn nhiều). Bạn cũng có thể sử dụng ký tự gạch dưới _ bất cứ nơi nào trong cụm từ và Google sẽ điền vào chỗ trống. Bạn sẽ cần phải KẾT THÚC ký tự gạch dưới cho phương thức đó.

Google-Autocomplete-Fill-In-The-Blank-1

Để xem nhiều từ khóa hơn trong danh sách thả xuống, hãy sử dụng số nhiều hoặc cách đặt hàng từ khác nhau

Google-Autocomplete-Plular-Keywords

Mỗi dịch vụ (và vị trí) nên được nhắm mục tiêu vào trang riêng trên trang web của bạn…

Nhiều từ khóa cục bộ

Đối với các chủ đề bài đăng blog cạnh tranh, luôn luôn chọn một từ khóa rất cụ thể (đuôi dài)

Từ khóa đuôi dài

Bạn có thể làm điều tương tự cho từ khóa video

Từ khóa video

Làm thế nào tôi tìm thấy một từ khóa cho hướng dẫn Yoast của tôi

Nghiên cứu từ khóa Yoast

Từ khóa Yoast

3.3. Khám phá từ khóa Moz

Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ từ khóa nào từ Google Autocomplete, hãy sử dụng Khám phá từ khóa Moz giống như Google Keyword Planner chỉ tốt hơn (và miễn phí). Bắt đầu với một cụm từ rộng, chạy công cụ, sau đó trong Nhóm Từ khóa, chọn Có, với độ tương tự từ vựng thấp. Điều này ngăn bạn khỏi phải cuộn qua các biến thể từ khóa tương tự lặp đi lặp lại.

Gợi ý từ khóa Moz

3.4. HubShout WebGarder

Để xem danh sách từ khóa đầy đủ cho các trang web của đối thủ cạnh tranh, hãy chạy chúng qua HubShout WebGraderGiáo dục

Từ khóa của tôi

3.5. Từ khóa đuôi dài

Từ khóa đuôi dài là cụm từ rất cụ thể (không rộng) thường có hơn 3 từ riêng lẻ trong cụm từ. Họ thường có ít tìm kiếm hơn nhưng cách ít cạnh tranh. Nếu bạn không nhận được kết quả với SEO của mình, thì bạn có thể nhắm mục tiêu quá rộng các từ khóa hoặc nội dung của bạn không đủ dài / kỹ lưỡng. Bạn thậm chí có thể nhắm mục tiêu Chicago WordPress Design thay vì Chicago Web Design (vì nó khác cụ thể hơn) cũng làm giảm sự cạnh tranh. Các từ khóa đuôi dài cũng mang lại một khách truy cập được nhắm mục tiêu nhiều hơn đến trang web của bạn (những người muốn thiết kế WordPress).

Từ khóa đuôi dài

3.6. Từ khóa ngày

Tăng lưu lượng truy cập bổ sung bằng cách nhắm mục tiêu từ khóa ngày cho các bài đăng nhạy cảm thời gian

Từ khóa nhạy cảm thời gian

Điều chính là bao gồm ngày (năm) trong tiêu đề trang của bạn, tiêu đề SEO, mô tả meta. Tất nhiên, điều này đòi hỏi tôi phải cập nhật hướng dẫn, nhưng điều này đã thúc đẩy khá nhiều lưu lượng truy cập bổ sung trong năm 2017 (bạn có thể kiểm tra các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của mình phân tích tìm kiếm).

Ngày trong tiêu đề SEO

3.7. Từ đồng nghĩa mục tiêu trên cùng một trang

Nguyên tắc chung là nếu 2 từ khóa có cùng ý định tìm kiếm (mọi người có ý định tìm thông tin giống nhau nếu họ tìm kiếm một từ khóa), cả hai từ khóa đều có thể được nhắm mục tiêu trên cùng một trang.

Nhưng đôi khi bạn cần phân tích kết quả tìm kiếm để xem chúng dao động bao nhiêu. Tôi có các trang riêng cho Dịch vụ SEO WordPress, Tư vấn SEO WordPress, và Chuyên gia SEO WordPress. Tất cả đều có nghĩa chính xác giống nhau, nhưng kết quả tìm kiếm rất khác nhau nên tôi đã tạo một trang cho mỗi trang và bây giờ tôi xếp hạng trong top 2 cho tất cả chúng. Tôi đã làm điều tương tự với Genesis WooC Commerce Themes bài đăng cũng nhắm mục tiêu ‘Genesis Chủ đề thương mại điện tử Genesis vì khi tôi tìm kiếm cả hai từ khóa, kết quả tìm kiếm gần như giống hệt nhau.

3.8. Nhắm mục tiêu nhiều từ khóa

Tất cả bạn phải làm là nghiên cứu một từ đồng nghĩa của từ khóa chính của bạn sau đó kết hợp cả hai từ này trong tiêu đề trang, tiêu đề SEO và mô tả meta. Đây là bởi FAR phần quan trọng nhất nhưng bạn cũng có thể rắc từ khóa phụ 1-2 lần trong nội dung của mình. Bạn KHÔNG phải kết hợp cả hai như từ khóa đầy đủ (kết hợp chính xác) nếu không tiêu đề của bạn sẽ trông có vẻ spam. Phác thảo một tiêu đề nghe có vẻ hay và bao gồm khớp một phần là con đường để đi.

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa chính của bạn

Từ khóa phụ

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa phụ của bạn

Từ khóa trọng tâm phụ

Bước 3: Viết một tiêu đề kết hợp cả hai và vẫn nghe hay

Tiêu đề

Bước 4: Xếp hạng cho cả hai từ khóa

từ khóa tập trung-1

từ khóa-2

Bạn có thể sử dụng cùng một chiến lược trong mô tả meta của mình và (một cách tiết kiệm) trong phần nội dung.

4. Cạnh tranh từ khóa

Một từ khóa cạnh tranh hơn nếu:

 • Nó rộng rãi
 • Kết quả hàng đầu có nội dung mạnh mẽ
 • Kết quả hàng đầu có DA / PA cao ở MozBar
 • Kết quả hàng đầu được điền với các trang web thẩm quyền
 • Bạn thấy rất nhiều quảng cáo từ Google AdWords
 • Có rất nhiều kết quả tìm kiếm (33,8 triệu là quá nhiều)
 • Bạn đang nhắm mục tiêu một cụm từ rộng trong một thành phố lớn (ví dụ: Thiết kế web Chicago)
4.1. Phân tích kết quả tìm kiếm Google Google

Googling từ khóa của bạn và phân tích kết quả tìm kiếm là một PHẢI. Bạn không muốn dành tất cả thời gian đó để tạo nội dung cho một từ khóa mà bạn sẽ không bao giờ xếp hạng. Nếu bạn Google từ khóa và xem các chỉ số bên dưới, bạn có thể muốn chọn một từ khóa khác (gợi ý: cụ thể hơn).

Cạnh tranh từ khóa

4.2. Mozbar

Tiện ích mở rộng MozBar Chrome cho phép bạn Google bất kỳ từ khóa nào và xem DA (thẩm quyền tên miền) và PA (thẩm quyền trang) của từng kết quả tìm kiếm. Con số càng cao, từ khóa càng cạnh tranh. Sử dụng Moz Explorer Explorer để tìm hiểu trang web của bạn thẩm quyền tên miền và cố gắng cạnh tranh trong phạm vi của bạn (xem biểu đồ bên dưới). Khi bạn xây dựng chính quyền miền của mình (bằng cách tạo nội dung tuyệt vời và nhận liên kết), bạn có thể bắt đầu nhắm mục tiêu các từ khóa cạnh tranh hơn có tìm kiếm hàng tháng cao hơn trong các công cụ như Khám phá từ khóa. Các trang web mới có DA thấp nên nhắm mục tiêu các cụm từ cạnh tranh rất cụ thể, thấp với các tìm kiếm hàng tháng thấp.

Cuộc thi từ khóa MozBar

4.3. Có bao nhiêu tìm kiếm hàng tháng?

Cơ quan tên miền của bạn càng cao, càng nhiều tìm kiếm từ khóa của bạn có thể có. Chạy trang web của bạn thông qua Moz Explorer Link Explorer (hoặc sử dụng bất kỳ kiểm tra thẩm quyền tên miền) để tìm hiểu của bạn.

Cơ quan tên miền

Bây giờ sử dụng biểu đồ này từ Quỹ đạo truyền thông. Tôi chủ yếu nhắm mục tiêu cụm từ 3 từ, nhưng tôi đã dành rất nhiều thời gian cho nội dung. Từ khóa càng cạnh tranh, bạn càng dành nhiều thời gian cho nội dung.

Phím tắt nghiên cứu từ khóa

5. Tối ưu hóa nội dung

Đừng quên thêm một bảng nội dung để bài viết dài! Dưới đây là một vài lời khuyên nữa

5.1. Các trang được tối ưu hóa hoàn hảo (Ví dụ)

Backlinko Infographic SEO trên trang là bài viết hay nhất mà tôi đã thấy cho đến nay (bài đăng đó có hơn 19.000 lượt chia sẻ). Đừng lo lắng quá nhiều về đèn xanh, hãy tắt văn bản và hình ảnh trên đường Tuyến và bắt đầu làm một cái gì đó khác nhau. Nội dung siêu chi tiết, video và / hoặc infographics. Làm một!

trên trang-seo

Moz yếu tố xếp hạng trên trang cũng rắn

SEO trên trang

5.2. Toàn diện nội dung

Toàn diện nội dung là ý tưởng mà nội dung sẽ trả lời tất cả các khía cạnh của truy vấn người dùng. Đây là lý do tại sao độ dài là thế mạnh trong SEO (sử dụng Trả lời Công khai để xem từ khóa câu hỏi).

5.3. Mục tiêu cho hơn 3.000 từ

Tôi đã dành vài tuần cho hướng dẫn SEO WordPress này, nhưng nó có thể sẽ nhận được hơn 100 lượt xem / ngày (hầu hết các bài viết dài của tôi đều có). Từ khóa càng cạnh tranh, bạn càng có nhiều nội dung. Bạn có thể sử dụng 1.000 từ cho các từ khóa cạnh tranh thấp, nhưng thường cần hơn 3.000 từ cho các cụm từ cạnh tranh (từ khóa có nhiều tìm kiếm hàng tháng và cạnh tranh trong MozBar). Tôi không nói với bạn rằng chỉ cần thêm một loạt các trang thiết kế và các bài đăng trên blog với đồ họa đẹp, mục lục, video nên tất cả đều được xem xét.

Đếm từ WordPress

Tăng cường các bài đăng xung quanh các chủ đề chính là lý do số 1 trang web của tôi đã có từ 500 đến 2.500 người dùng / ngày.

5.4. Nội dung nền tảng

Đây là nội dung hữu ích nhất trên trang web của bạn. Đối với tôi, đây là những hướng dẫn của tôi về Yoast, tối ưu hóa tốc độ, Google Search Console, v.v. Chỉ có 20 trong số hơn 100 bài hướng dẫn của tôi tạo ra khoảng 80% lưu lượng truy cập của tôi. Họ cũng nhận được hầu hết các khách hàng, liên kết, người đăng ký và bán hàng liên kết của tôi. Tôi đặt các mặt trước và trung tâm này trên trang chủ, menu điều hướng, thanh bên và tiện ích sau khi nhập.

Chuỗi SEO WordPress

Tôi rất đóng góp lưu lượng truy cập lớn của tôi cho các hướng dẫn này. Cách họ hữu ích hơn sự nhàm chán của tôi Tư vấn SEO WordPress các trang (không có ai sẽ liên kết đến đó). Bạn cần tìm hiểu nội dung nào mà khán giả của bạn sẽ thấy hữu ích nhất và thực sự thực hiện khi tạo nội dung đó.

Số liệu thống kê Google Analytics

5.5. Giới hạn nhân vật đoạn trích
 • Tiêu đề SEO: lý tưởng 50-55 ký tự
 • Mô tả meta: lý tưởng 145-155 ký tự

Yoast cho bạn biết họ có quá ngắn hay dài không

Giới hạn nhân vật Yoast

Cả Cải tiến HTML phần của Google Search Console

Cải tiến HTML

Google đang sử dụng Mô tả Meta dài hơn (Đôi khi)
Google bắt đầu hiển thị các mô tả meta dài hơn trong một số kết quả tìm kiếm. đó là được chọn bởi Google (chúng không được lấy từ Yoast) và thường được lấy từ nội dung thực tế trên trang. Các mô tả meta của bạn vẫn phải tuân theo chiều dài mét của Yoast, trong trường hợp Google quyết định sử dụng độ dài ký tự bình thường và để nó cho Google kéo phiên bản dài hơn – nếu họ chọn.

Mô tả dài hơn

Trong này tiếng riu ríu Daniel Sullivan từ Google cho biết

onger-Meta-Mô tả-Google

5.6. Đoạn giàu

Đoạn mã phong phú thêm thông tin bổ sung vào đoạn trích và có thể tăng TLB

Đánh giá dữ liệu có cấu trúc

Hướng dẫn

 • Viết đánh giá, công thức nấu ăn, hoặc khác Loại nội dung nơi đoạn trích phong phú có thể được sử dụng
 • Chọn một plugin giàu đoạn trích (ví dụ:. Lược đồ tất cả trong một hoặc là Đánh giá WP)
 • All In One Schema là miễn phí nhưng có các tùy chọn tùy chỉnh tối thiểu và trông nhàm chán
 • Đánh giá WP có vẻ tốt hơn nhiều, có nhiều mẫu được tạo kiểu trước, được MyThemeShop duy trì và cập nhật thường xuyên, hỗ trợ 14 loại dữ liệu và là những gì tôi sử dụng
 • Sử dụng plugin để đánh dấu nội dung và kiểm tra nó bằng cách sử dụng Công cụ dữ liệu có cấu trúc Google Google
 • Sử dụng hướng dẫn của tôi trên thêm đoạn mã phong phú vào WordPress để được hướng dẫn đầy đủ
5.7. Đoạn trích nổi bật

Đoạn trích nổi bật là khi Google giới thiệu các phần nội dung của bạn trong kết quả hàng đầu. Google lấy điều này từ bất kỳ kết quả trang 1 nào thực hiện công việc tuyệt vời tại trả lời chính xác các câu hỏi dưới dạng đoạn văn, danh sách và bảng (3 loại đoạn trích đặc trưng).

Tôi đóng góp cái này để viết một bản thiết kế đồ họa đẹp về từ khóa (SiteGround so với Bluehost), liên kết đến các tài liệu tham khảo chất lượng / không thiên vị mà Google xem là sự thật (cách Bluehost được sở hữu bởi ĂN, Thăm dò ý kiến ​​trên Facebook, Trang WordPress khuyên dùng) và giữ cho nó dựa trên thực tế.

Đoạn trích nổi bật

Cách nhận Google để trao giải cho bạn Đoạn trích nổi bật

 • Nhắm mục tiêu từ khóa mà mọi người muốn có câu trả lời súc tích
 • Khám phá từ khóa Moz có một bộ lọc giúp tìm các từ khóa câu hỏi
 • Xác định xem câu trả lời nên là một đoạn văn, danh sách hoặc bảng
 • Nhắm mục tiêu từ khóa đã có một đoạn đặc trưng nhưng làm một công việc kém
 • Tạo nội dung dựa trên thực tế với các tài liệu tham khảo chất lượng (liên kết, đồ họa, v.v.)
 • Nếu bạn hướng tới hộp câu trả lời, hãy nhắm mục tiêu từ khóa của bạn bằng cách sử dụng một kết hợp chính xác
 • Hãy chắc chắn rằng bạn trên trang 1 của từ khóa, nếu không, hãy cải thiện nội dung
 • Cuối cùng Google sẽ xác định xem họ sẽ hiển thị kết quả của bạn hay bất kỳ kết quả nào
5,8. Tiêu đề chế tạo

Tiêu đề – bài viết thường có tiêu đề dài hơn các trang. Các tiêu đề bài đăng của tôi thường đi một cái gì đó như thế này: Cài đặt tên lửa WP lý tưởng với hướng dẫn Cloudflare + StackPath (Plugin được xếp hạng # 1, Phiên bản mới nhất 3.0.5.1). Các trang của tôi giống như thế này: Tư vấn SEO WordPress. Hầu hết các trang của tôi sử dụng một kết hợp từ khóa chính xác mô tả dịch vụ trong khi các bài đăng của tôi cũng mô tả những gì mà được đề cập trong hướng dẫn (và thường bao gồm cả năm 2018 phiên bản để giúp nhắm mục tiêu từ khóa ngày). Điều này lôi kéo mọi người đọc và có thể dẫn đến tỷ lệ thoát thấp hơn.

Tiêu đề trang: Tư vấn SEO WordPress – ngắn
Tiêu đề bài: Cài đặt tên lửa WP lý tưởng với hướng dẫn Cloudflare + StackPath (Plugin được xếp hạng số 1, Phiên bản mới nhất 3.0.5.1) – Dài

5.9. Chế tạo các tiêu đề SEO

Một số người rất cố gắng để có được đèn xanh trong Yoast bằng cách bao gồm từ khóa của họ, họ quên viết một tiêu đề đẹp sẽ khiến mọi người nhấp vào liên kết của họ. Dưới đây là một số ví dụ tiêu đề.

Tiêu đề 6

Tiêu đề 3

Tiêu đề 4

Tiêu đề 5

Tiêu đề 2

Tiêu đề SEO – tiêu đề SEO bài đăng thường là phiên bản rút gọn của tiêu đề dài hơn của bạn: Cài đặt tên lửa WP lý tưởng với Cloudflare + StackPath CDN (2018). Các trang thường là phiên bản dài hơn của tiêu đề ngắn của bạn: Chuyên gia tư vấn SEO / Chuyên gia Yoast của WordPress – Tom Dupuis. Tôi đã bao gồm Expert Yoast Expert vì tôi biết hầu hết mọi người đang tìm kiếm tư vấn SEO WordPress đều cần trợ giúp với Yoast. Thay vì chỉ bao gồm từ khóa và tên trang web của bạn (la ó), làm cho bạn nổi bật một chút – nói với họ TẠI SAO bạn khác biệt so với những người khác trong Google.

Tiêu đề trang SEO: Chuyên gia tư vấn SEO WordPress / Chuyên gia Yoast – Tom Dupuis – phiên bản kéo dài của tiêu đề của tôi
Tiêu đề bài viết SEO (rút ngắn): Cài đặt tên lửa WP lý tưởng với Cloudflare + MaxCDN (V. 3.0.5.1) – phiên bản rút gọn của tiêu đề của tôi, Cài đặt tên lửa WP lý tưởng với Hướng dẫn Cloudflare + StackPath (Plugin được xếp hạng # 1, Phiên bản mới nhất 3.0.5.1)

5.10. Phác thảo Meta Mô tả

Có, bạn nên sử dụng từ khóa trọng tâm của mình ở đây (hoặc một biến thể của từ này). Nhưng mục đích chính của mô tả meta là tóm tắt nội dung và cho mọi người biết TẠI SAO họ nên nhấp vào kết quả của bạn. trong tôi Hướng dẫn cài đặt Yoast mô tả meta cho mọi người biết tôi bao gồm tệp zip của cài đặt Yoast được định cấu hình trước. Những thứ nhỏ như thế này có thể dễ dàng tăng tỷ lệ nhấp của bạn.

Mô tả Meta

5.11. Tối ưu hóa hình ảnh xã hội

Xem mục 2.11 để định dạng nội dung của bạn đúng cách khi được chia sẻ trên Facebook / Twitter.

5.12. Thả từ khóa của bạn một vài lần trong nội dung

Mật độ từ khóa hầu như không quan trọng (bạn thực sự có thể nhận được bị phạt vì nhồi từ khóa) nhưng bạn nên sử dụng nó một vài lần trong nội dung, điều quan trọng nhất là trong vài câu đầu tiên. Yoast làm cho một vấn đề lớn về mật độ từ khóa nhưng tôi không đồng ý, nó thường dẫn đến nội dung spam.

Nó không phải là một kết hợp hoàn toàn chính xác 100% từ khóa tập trung của bạn, nhưng nó nên được đóng và đọc một cách tự nhiên. Yoast chỉ phát hiện các kết hợp từ khóa chính xác trong trình chỉnh sửa trực quan (không phải trình tạo trang), miễn là bạn đề cập đến nó (hoặc một biến thể), bạn có thể bỏ qua đề xuất mật độ từ khóa trong Yoast. Và nếu bạn bao gồm một hình ảnh ở đầu bài, Yoast sẽ tính đây là đoạn đầu tiên – do đó, việc sử dụng từ khóa của bạn trong đoạn đầu tiên (một đề xuất Yoast) đôi khi không thể thực hiện được. Don Patrick lật đổ nó khi viết về chủ đề này, bạn sẽ đề cập đến chút ít từ khóa của bạn tự nhiên trong nội dung / hình ảnh của bạn. Đó là những gì Google muốn.

Mật độ từ khóa Yoast FOcus

Từ khóa tập trung trong đoạn đầu tiên

5.13. Tránh nhồi nhét từ khóa

Tại sao bạn không nên ám ảnh về đèn xanh

 • Google phạt Nhồi nhét từ khóa
 • Yoast chỉ phát hiện các trận đấu CHÍNH XÁC của từ khóa trọng tâm của bạn
 • Nếu bạn sử dụng kết hợp một phần (từ đồng nghĩa), Yoast won sẽ phát hiện ra nó
 • Quá nhiều kết hợp từ khóa chính xác làm cho nội dung của bạn trông có vẻ spam
 • Kết hợp một phần / từ đồng nghĩa được khuyến khích và thường nghe tự nhiên hơn
 • Tiêu đề nên lôi kéo mọi người đọc, không chỉ bao gồm từ khóa trọng tâm của bạn
 • Tối ưu hóa nội dung không chỉ là sử dụng từ khóa, mà chủ yếu là những gì Yoast gợi ý

Những gì phân tích SEO Yoast từ trên nên nói:

CẢNH BÁO: tiêm từ khóa vào nội dung / đoạn trích của bạn làm cho chúng trông có vẻ spam! Bạn đã nghĩ về việc viết một tiêu đề SEO + mô tả meta để tăng TLB chưa? Mọi kết quả trong Google sẽ được sử dụng từ khóa – tại sao mọi người sẽ nhấp vào liên kết của bạn? Có, bạn nên sử dụng từ khóa của mình trong tiêu đề trang, tiêu đề SEO và mô tả meta, nhưng không nên tiêm từ khóa chỉ để bật đèn xanh trong Yoast. Quên về mật độ từ khóa và từ khóa trong tiêu đề phụ Bắt đầu nghĩ về việc thêm mục lục vào bài đăng dài hơn, video, infographics, đoạn trích phong phú, hình ảnh chia sẻ xã hội và tăng cường nội dung mỏng để làm cho nó tốt hơn (chi tiết hơn) so với mọi người khác.

5.14. Permalinks

Một vài lưu ý về permalinks (URL / sên)

5.14.1. Rút ngắn Permalinks

Rút ngắn permalinks nhấn mạnh từ khóa vào công cụ tìm kiếm

Permalinks rút ngắn

5.14.2. Don luôn luôn loại bỏ các từ dừng

Ngưng từ là những từ ngắn gọn, không mô tả mà Yoast khuyên bạn nên xóa khỏi permalinks để nhấn mạnh hơn vào từ khóa trọng tâm của bạn. Mặc dù điều này thường tốt, nhưng nó cũng có thể làm cho permalinks của bạn trông rất kỳ lạ (xem bên dưới). Nếu mọi người có thể nhìn vào permalink của bạn và biết bài viết nói về cái gì, hãy xóa chúng đi. Nhưng nếu nó làm cho họ đọc buồn cười, hãy tặng.

Yoast-Stop-Words

Tại sao bạn không nên loại bỏ các từ dừng

Yoast-Stop-Words-Ví dụ

5.14.3. Khi nào cần thay đổi Permalinks

Ở đây, khi nó có thể thay đổi permalinks:

 • Bạn đang chuyển sang SSL (HTTPS)
 • Bạn đang chuyển sang không WWW
 • Danh mục từ loại trực tuyến là trong URL bài đăng
 • Bạn có thể sử dụng cấu trúc permalink? P = 123
 • Phiên bản cũ của Yoast đã loại bỏ tất cả các từ dừng của bạn
 • Permalink không mô tả trang nội dung / từ khóa
 • Bạn viết lại nội dung để nhắm mục tiêu một từ khóa hoàn toàn khác
 • Trang / bài đăng không được thiết lập tốt (nó có lưu lượng truy cập / liên kết / lượt chia sẻ thấp)

Nó tốt nhất để sửa tất cả permalinks trong một lần thay vì thay đổi chúng nhiều lần. Nếu bạn chuyển sang SSL bằng mọi cách, bạn cũng có thể chuyển sang không phải WWW, loại ’danh mục từ các URL của blog và sửa bất kỳ trang / bài đăng nào với permalinks mà don lồng mô tả nội dung / từ khóa. Hãy chắc chắn thiết lập các chuyển hướng phù hợp và cho Google thời gian để thu thập lại trang web của bạn và cập nhật các permalinks mới trong kết quả tìm kiếm. Bạn có thể thấy sự sụt giảm thứ hạng – thường là tạm thời.

5.14.4. Sử dụng cấu trúc bài viết tên đăng ký

Cấu trúc permalink tên bài đăng (www.yourwebsite.com/post-name/) nói chung là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tìm thấy điều này trong WordPress trong Cài đặt → Permalinks. Nó ngắn và cho phép tiêu đề bài viết của bạn ở phía trước permalinks của bạn (bao gồm từ khóa của bạn). Bạn có thể xem xét cấu trúc tùy chỉnh của /% danh mục% /% postname% / trong đó phân loại bài đăng của bạn theo danh mục blog của bạn. Cả hai đều tốt trừ khi bạn có một lý do tuyệt vời để sử dụng một cấu trúc khác.

Tên bài Cài đặt Permalink

5.15. SEO hình ảnh

Nhớ tối ưu hóa hình ảnh cho tốc độ trong phần 6.7.

5.15.1. Tên tệp hình ảnh

Dán nhãn hình ảnh trước khi tải chúng lên WordPress vì vậy tên tập tin mô tả hình ảnh. Nếu bạn đã tải lên chúng với tên tệp không mô tả (DSC12345), hãy tải lại chúng. KHÔNG nhồi các từ khóa trong tên tệp hoặc văn bản thay thế (chỉ sử dụng nó nếu nó thực sự mô tả hình ảnh) và bỏ qua khuyến nghị Yoast này nếu bong bóng có màu đỏ. Chỉ cần mô tả hình ảnh.

Tên tệp hình ảnh

5.15.2. Hình ảnh Văn bản Alt

Văn bản thay thế phải giống với tên tệp. Để WordPress tự động điền văn bản thay thế, hãy sử dụng một plugin như Thuộc tính hình ảnh tự động từ tên tệp với trình cập nhật hàng loạt.

Văn bản thay thế

5.16. Liên kết

Phần này bao gồm các liên kết nội bộ, liên kết bên ngoài, tiêu đề liên kết, liên kết liên kết và sửa chữa các liên kết bị hỏng. Nó cũng chạm vào các liên kết ngược – thường có được bằng cách tạo nội dung nổi bật.

5.16.1. Liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ là một cách tự nhiên để xây dựng liên kết đến nội dung của bạn đồng thời giúp mọi người tìm thấy thông tin về một chủ đề cụ thể. Nếu tôi khuyên bạn nên định cấu hình WP Rocket trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ đến hướng dẫn WP Rocket của mình thay vì dán mọi ảnh chụp màn hình, đó sẽ là nội dung trùng lặp.

Kiểm soát liên kết trang web – bạn càng có nhiều liên kết đến một trang, nó càng có nhiều khả năng hiển thị trong liên kết trang web phần kết quả tìm kiếm Google Google. Liên kết nội bộ là cách chính để kiểm soát chúng.

Liên kết trang web

Don Liên Sử dụng Plugin liên kết nội bộ – không có thuật toán nào thực hiện công việc tốt hơn các liên kết chèn thủ công, điều này cũng đúng với các bài đăng có liên quan đến các plugin bổ trợ. Ngoài ra, các plugin này có thể làm chậm trang web của bạn.

5.16.2. Liện kết ngoại

Liên kết bên ngoài giống như trích dẫn nguồn cho Google. Họ nên từ các trang web đáng tin cậy nhưng cũng cung cấp thêm thông tin về các chủ đề cụ thể. Tránh liên kết đến các trang web chung như Wikipedia và thay vào đó liên kết đến nội dung trong phạm vi thích hợp của bạn. Sử dụng một số ít trên mỗi trang vì Google sử dụng nội dung bạn liên kết làm tín hiệu phù hợp cho nội dung của riêng bạn và cải thiện SEO SEO.

5.16.3 Văn bản neo

Văn bản neo là văn bản được sử dụng để đặt tên liên kết của bạn. Moz khuyên bạn nên sử dụng văn bản neo nặng không mô tả, ngắn gọn, không mô tả, trong khi Wikipedia sử dụng tất cả văn bản neo phù hợp chính xác (mà một số người tin là giúp cải thiện thứ hạng trang đó cho từ khóa của nó). Tôi theo chiến lược của Moz, vì các trận đấu chính xác có thể trông có vẻ spam và có thể nói với Google rằng bạn đang cố gắng thao túng thứ hạng.

Ví dụ văn bản neo

5.16.4 Tiêu đề liên kết

Bạn muốn giảm tỷ lệ thoát? Sử dụng tiêu đề liên kết để giúp mọi người tìm hiểu những gì họ nhấp vào.

Tiêu đề liên kết

Bất cứ khi nào bạn thêm một liên kết, hãy thêm một tiêu đề quá

Tiêu đề liên kết WordPress

5.16.5 Liên kết liên kết

Tôi kiếm sống nhờ tiếp thị liên kết và có một vài mánh khóe

SiteGround-Affiliate-Sales

Lời khuyên:

 • Don Tiết sử dụng rất nhiều liên kết liên kết trên 1 trang
 • Thêm rel = QUAN nofollow vào tất cả các liên kết liên kết của bạn
 • Don Tiết luôn liệt kê những sản phẩm đắt nhất / liên kết đầu tiên
 • Tạo trang đích cho các sản phẩm bạn bán và liên kết với các sản phẩm thay thế
 • Cloak liên kết liên kết hoặc sử dụng tùy biến liên kết liên kết của bạn nếu có (siteGround.com/go/managed-wordpress-hosting trông tốt hơn nhiều so với onlinemediamasters.com/go/managed-wordpress-hosting)
 • Thêm TON giá trị vào nội dung của bạn để tránh bị phạt (các trang web liên kết dễ bị)

ps. nếu bạn trong ngành công nghiệp WordPress, hãy xem danh sách của tôi về chương trình liên kết cho WordPress.

5.16.6 Liên kết bị hỏng

Kiểm tra liên kết tiến sĩ quét miễn phí tới 7.500 liên kết / tháng. Tránh Plugin kiểm tra liên kết bị hỏng đó là một công việc tốt, nhưng quét quét tiêu thụ CPU và bị cấm bởi nhiều công ty lưu trữ.

Liên kết kiểm tra

4.15.7. Backlinks

Lần duy nhất tôi thuê một người xây dựng liên kết (người đã có một đánh giá 5 sao hoàn hảo trên upwork.com), tôi đã nhận được Google Penalty. Điều này đè bẹp lưu lượng truy cập trang web / tài chính của tôi. Tôi đã nhận hình phạt được nâng lên bằng cách đi qua từng liên kết cá nhân đến trang web của tôi, yêu cầu quản trị web xóa các liên kết mà freelancer của tôi đã tạo và gửi yêu cầu xem xét lại lên Google Tôi cũng làm việc không mệt mỏi để cải thiện nội dung của mình. Đó là chỉ cho đến hơn 1 năm sau, hình phạt cuối cùng đã được gỡ bỏ.

Bài học: don lồng thuê một người xây dựng liên kết. Thuê một nhà thiết kế đồ họa.

Hướng dẫn xây dựng liên kết Backlinko liệt kê các tài sản trực quan của Nhật Bản là số 1, đặc biệt đề cập đến infographics, hướng dẫn chuyên sâu và những thứ trên trang web của bạn mà mọi người MUỐN liên kết đến. Ông đã nhận được hơn 19.000 cổ phiếu hướng dẫn SEO trên trangSai mà bắt đầu với một infographic ngọt ngào. Don lồng lãng phí thời gian của bạn vào đề án liên kết hoặc tiếp cận với những người mà bạn không biết về cách yêu cầu một liên kết, công việc về nội dung, xếp hạng cao hơn thông qua đó và mọi người sẽ tìm thấy bạn và họ sẽ liên kết với bạn. Nội dung yo, NỘI DUNG!

5.17. Tỷ lệ nhấp

Tôi bao gồm mọi thứ cần thiết để tăng tỷ lệ nhấp trong hướng dẫn này, nhưng đây là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của chúng. Chúng có thể được đo lường trong Google Search Console Search Search Analytics.

Tỷ lệ nhấp

5.18. Video + Infographics

Bạn có thể cho biết tôi đã dành bao nhiêu thời gian cho các ảnh chụp màn hình của mình không? Ngày có lẽ. Bạn có thể làm điều này, video hoặc infographics. Chọn một hoặc hai. Nhưng bạn cần một trong số chúng – không chỉ là văn bản bằng văn bản.

5.19. Tập tin bài viết dưới 1 danh mục

Dán nhãn bài viết dưới 1 danh mục để tránh trùng lặp nội dung.

Thẻ danh mục WordPress

Nếu bạn có kế hoạch lập chỉ mục các trang danh mục, (trong tab Phân loại trong Yoast), bạn nên thiết kế các trang danh mục đó để chúng trông đẹp mắt! Đặt cho nó một tiêu đề, mô tả về nội dung của danh mục, thiết kế thanh bên của bạn và viết tiêu đề SEO tùy chỉnh + mô tả meta với một từ khóa cho danh mục đó. Nó sẽ có cơ hội tốt hơn để xếp hạng.

5.20. Thẻ Dondo Overdo

Đây thường là những chủ đề chính được đề cập trong bài.

Thẻ danh mục WordPress

6. Tối ưu hóa tốc độ

Muốn có 100% điểm GTmetrix? Phần này cho bạn thấy tôi đã làm như thế nào.

6.1. GTmetrix so với Pingdom so với PageSpeed ​​Insights

Thời gian tải là số liệu chính bạn nên đo, điểm số nào có tương quan cao. Chúng được cải thiện bằng cách sửa các đề xuất tốc độ (GTmetrix là công cụ yêu thích của tôi cho việc này).

GTmetrix – xem các plugin / phần tử nào mất nhiều thời gian nhất để tải trong tab Thác Waterfall (chúng cũng sẽ xuất hiện nhiều lần trong báo cáo Tốc độ trang / YSlow của bạn), hình ảnh chưa được tối ưu hóa, trình kiểm tra CDN trong tab YSlow và kiểm tra TTFB của bạn (lần đầu tiên byte) được hiển thị trong tab Tim Timings.

Bình thường – công cụ chính xác nhất để đo thời gian tải theo WP Rocket.

Thông tin chi tiết về Google PageSpeed – biện pháp thời gian phản hồi của máy chủ cần được <200ms. Loại khác cũng vô dụng vì nó không đo thời gian tải (khuyến nghị GTmetrix / Pingdom tốt hơn nhiều) trong khi tốc độ di động thường được cải thiện cùng với tốc độ máy tính để bàn.

6.2. Lưu trữ

Từ ‘máy chủ, đúng nghĩa là được nhắc đến 70 lần trong Hướng dẫn tối ưu hóa WordPress và 35 lần trong GTmetrix tại sao trang của tôi chậm hướng dẫn (tin flash flash it it loại quan trọng). Chạy trang web của bạn thông qua Thông tin chi tiết về Google PageSpeed để xem giảm thời gian phản hồi của máy chủ là trong báo cáo của bạn. Nếu nó không thuộc 320ms như Google đề nghị nó có thể có nghĩa là máy chủ của bạn (lưu trữ) chậm.

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ

Một dấu hiệu khác là nếu thời gian đến byte đầu tiên là cao trong tab Tim Timings của GTmetrixGiáo dục

GTmetrix-Time-To-First-Byte

Cùng một công ty (ĂN) sở hữu Bluehost, HostGator, iPage, Site5, Unified Layer và hơn thế nữa 60 công ty lưu trữ khác nhau. Họ được biết đến với việc cắt giảm chi phí bằng cách đóng gói quá nhiều người trên cùng một máy chủ (nhấn mạnh nó ra) và có những đánh giá khủng khiếp vì nó. Nhiều trang web được lưu trữ bởi EIG có thời gian phản hồi cao và tôi sẽ tránh sử dụng các công ty này bằng mọi giá.

Danh sách thương hiệu

tôi sử dụng SiteGround và có Thời gian đáp ứng 200ms với 100% điểm GTmetrix và .4s Thời gian tải Pingdom. Thực hiện kiểm tra lưu trữ, chạy thử nghiệm của riêng bạn hoặc nhấp qua các trang tải nhanh của tôi. Họ được đánh giá là máy chủ số 1 trong 26 cuộc thăm dò của Facebook và là thế giới tốt hơn ĂN (Bluehost, Máy chủ lưu trữ), Cố lên bố, và các máy chủ khác đóng gói quá nhiều người trên cùng một máy chủ. Đã có Nhiều người WHO di cư và đăng các kết quả trên FacebookTwitter. tiếng riu ríu sau tiếng riu ríu, bài đăng sau bài đăng, thăm dò ý kiến sau thăm dò ý kiến sau thăm dò ý kiến, lưu trữ nhanh hơn sẽ sửa chữa thời gian đáp ứng chậm. Họ được đề xuất bởi WordPress, làm di cư tự do, và tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng.

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Hosting yêu thích cho Elementor

Khuyến nghị về Hosting 2018

Thăm dò ý kiến ​​WordPress Hosting tháng 9 năm 2018.png

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

Người khác nói gì

wordpress-hosting-câu hỏi

Những người di cư

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

Họ có 3 các kế hoạchGiáo dục

SiteGround-Hosting

Tôi nói về họ kế hoạch bán chuyên dụng GoGeek và ở đây Báo cáo PingdomGiáo dục

2019-Pingdom-Báo cáo

Báo cáo GTmetrix của tôi

Báo cáo 2019-GTmetrix

Kế hoạch cao hơn bao gồm nhiều hơn tài nguyên máy chủ (số lượng máy chủ là yếu tố số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress). Bạn có thể thấy một biểu đồ so sánh đầy đủ của kế hoạch StartUp so với GrowBig so với GoGeek, nhưng GrowBig cung cấp cho bạn khoảng 2 tài nguyên máy chủ như StartUp và GoGeek là lưu trữ bán chuyên dụng cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên máy chủ hơn. GrowBig + GoGeek đi kèm với hỗ trợ ưu tiên và bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn. Đám mây lưu trữ là mức tăng giá khá cao ở mức 80 USD / năm nhưng đi kèm với RAM 2CPU + 4GB và thậm chí còn nhanh hơn cả GoGeek.

Bạn có thể thấy điều này trên trang tính năngGiáo dục

SiteGround-Server-Resources-chart

Của chúng công nghệ tốc độ là lý do chính khiến mọi người chọn chúng (máy chủ NGINX, ổ đĩa trạng thái rắn, HTTP / 2, PHP7, HHVM và Kích hoạt 1 lần nhấp trên Cloudflare trong cPanel với tùy chọn sử dụng bộ nhớ đệm tích cực, thu nhỏ và Súng ngắn). Kết hợp SiteGround + Cloudflare + WP Rocket và tôi sẽ kiếm cho bạn 50 đô la theo nghĩa đen nếu điểm số / thời gian tải của bạn không cải thiện. Của chúng công nghệ thời gian hoạt động cũng tốt và tôi có 100% thời gian tăng trong Robot thời gian hoạt động. Bạn cũng nhận được hỗ trợ liên quan đến WordPress để trả lời vé trong khoảng Trung bình 10 phút, tự động sao lưu hàng ngày, miễn phí Hãy mã hóa SSL cho thương mại điện tử và khác Các tính năng của WordPress. SiteGround thậm chí sẽ di chuyển TẤT CẢ các trang web / email của bạn miễn phí nếu bạn ở trên cPanel và 1 trang web nếu không có trên cPanel.

Gần 5 năm đối với tôi

SiteGround-Hosting

Tuyên bố từ chối trách nhiệm – nếu bạn đăng ký SiteGround với tôi liên kết liên kết Tôi sẽ tặng một phần tốt mà không mất chi phí cho bạn. Mỗi năm tôi quyên góp $ 3k cho các chiến dịch của GoFundMe (Năm 2018 là để nuôi những người đói ở Denver, 2017 là đến Hội Chữ thập đỏ tại cơn bão Harvey). Hỗ trợ của bạn giúp và tôi thực sự đánh giá cao nó. Tôi cố gắng để đánh giá của mình không thiên vị và được hỗ trợ bởi chứng cớ dưới hình thức Các cuộc thăm dò trên Facebook, tweet, và cuộc trò chuyện thực sự. Nếu bạn không muốn sử dụng nó, thì đây là một liên kết không liên kết đến SiteGround. Dù bằng cách nào, tôi thực sự tin rằng họ là một máy chủ WordPress tuyệt vời và trang web của bạn sẽ chạy nhanh hơn / mượt mà hơn khi nghiên cứu về các nhóm trên Facebook + Twitter và bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi người nói như vậy.

6.3. Chủ đề nhẹ (StudioPress)

Chủ đề StudioPress rất nhẹ (chúng tải siêu nhanh) và được đề xuất bởi Yoast, Matt Cutts (từ Google) và thậm chí là Matt Mullenweg. Các chủ đề nhẹ có chức năng tích hợp tối thiểu dẫn đến sự phình to không cần thiết, và thay vào đó dựa vào bổ sung để chỉ thêm chức năng bạn cần. Các chủ đề Divi và ThemeForest thường có rất nhiều tính năng tích hợp có thể giết thời gian tải của bạn. Có rất nhiều chủ đề nhẹ ngoài kia, nhưng StudioPress chắc chắn là một trong những cửa hàng chủ đề được đánh giá cao nhất. Tôi sử dụng chúng Chủ đề Outreach Pro.

Chủ đề StudioPress

6.4. Plugin nhẹ (Danh sách)

Sao lưuUpdraftPlus.

Thanh trượtNgười nói một mình, LayerSlider, hoặc là Thanh trượt sao băng.

Danh mục đầu tưPhòng trưng bày Envira, FooGallery, hoặc là Cái lưới sắt.

Chia sẻ xã hộiChia sẻ xã hội hoặc là Chia sẻ xã hội DVK.

phân tích – Google Analytics và Search Console sẽ rất nhiều hoặc Nhấp chuột.

Người xây dựng trangTrình tạo trang WordPress của MotoPress, nhưng không có trình tạo trang nào chạy nhanh hơn Trình chỉnh sửa WordPress gốc. Kết hợp điều này với Plugin sao chép và bạn không cần một người xây dựng trang (bao gồm cả những người xây dựng trang được tích hợp sẵn trong các chủ đề WordPress). Trừ khi nhóm của bạn hoàn toàn từ chối học một ít HTML (ngôn ngữ mã hóa dễ nhất), tránh các trình tạo trang.

Bình luậnDisqus Tải có điều kiện.

Plugin StudioPress – các plugin nhẹ cho Genesis Framework.

6.5. Plugin Tối ưu hóa tốc độ (Danh sách)

Đây đều là những đánh giá hàng đầu, nhưng tránh cài đặt 2 plugin nếu chúng có chức năng trùng lặp.

6.6. Plugin CPU cao (Danh sách)

* Thủ phạm phổ biến bao gồm bài đăng liên quan, thống kê, sơ đồ trang web, trò chuyện, lịch, trình tạo trang và plugin chạy quét / quy trình đang diễn ra hoặc hiển thị CPU cao trong GTmetrix.

6,7. Tối ưu hóa hình ảnh

Thực tế có 20 cách để tối ưu hóa hình ảnh – ai biết? Nhưng nếu chúng tôi lấy tốc độ, đây là top 3 trong GTmetrix. Chỉ cần ghi nhớ GTmetrix chỉ hiển thị hình ảnh chưa được tối ưu hóa cho một trang đơn Vì vậy, tốt nhất là bắt đầu với hình ảnh xuất hiện trên nhiều trang (logo, thanh bên, hình ảnh chân trang) sau đó chạy các trang quan trọng nhất của bạn thông qua GTmetrix và tối ưu hóa hình ảnh trên những trang đó.

tối ưu hóa hình ảnh

Đọc hướng dẫn tối ưu hóa hình ảnh WordPress đầy đủ của tôi để tìm hiểu cách:

Tối ưu hóa hình ảnh TOC

Phục vụ hình ảnh thu nhỏ – thay đổi kích thước hình ảnh lớn thành kích thước được hiển thị trong GTmetrix. Đôi khi GTmetrix hiển thị kích thước sai trong trường hợp bạn có thể chụp ảnh màn hình của ảnh ở mức thu phóng 100% và đo chiều rộng + chiều cao trong một chương trình như GIMP (công cụ chỉnh sửa ảnh tôi sử dụng).

Phục vụ hình ảnh thu nhỏ

Nén không mất dữ liệu – đây là mục tối ưu hóa hình ảnh của mục trong GTmetrix. Tưởng tượngKraken là những plugin tốt nhất cho việc này, tôi sử dụng Imagify. Các plugin khác có lỗi, won nén hình ảnh, hoặc chúng có thể phá vỡ hình ảnh. Những cái này có giới hạn hàng tháng cho các tài khoản miễn phí nhưng thực hiện công việc tốt hơn nhiều.

 1. Đăng ký cho Tưởng tượng
 2. Cài đặt Tưởng tượng plugin
 3. Chuyển đến phần Media của bạn trong WP
 4. Nén hàng loạt tất cả hình ảnh trên trang web của bạn
 5. Khi bạn đạt giới hạn 25 MB, hãy trả 4,99 đô la cho 1 GB dữ liệu hoặc đợi tháng sau

tối ưu hóa hình ảnh-wordpress-hình ảnh

Chỉ định kích thước hình ảnh – có nghĩa là bạn cần chỉ định chiều rộng / chiều cao trong hình ảnh HTML HTML hoặc CSS. Trình chỉnh sửa trực quan thực hiện việc này một cách tự động để điều này thường xảy ra trong các widget, CSS hoặc các phần khác của trang web của bạn được mã hóa thủ công. Chỉ cần làm theo ví dụ trong bức ảnh dưới đây

Chỉ định kích thước hình ảnh

6.8. Plugin Cache

WP Rocket được đánh giá là plugin bộ nhớ cache số 1 trong nhiều cuộc thăm dò của Facebook trong khi Hiệu suất nhanh (đứa trẻ mới vào khối) và Bộ nhớ cache nhanh nhất WP thường là thứ 2 và thứ 3. Tối ưu hóa trang webGround từ SG cũng đã nhận được tốt hơn và tốt hơn. Nhiều người cũng dùng Tổng bộ nhớ cache W3 nhưng có rất nhiều lỗi được báo cáo. Bạn chỉ nên cài đặt 1 plugin cache, nhưng nếu bạn sử dụng một plugin miễn phí, nên kiểm tra nhiều plugin bộ đệm để xem cái nào mang lại thời gian tải tốt nhất.

Tôi đã viết bài hướng dẫn cho tất cả 5 người

Cuộc bình chọn plugin cache tốt nhất 2016

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2019

Tên lửa Swift vs WP

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2016

Bình chọn plugin tốt nhất 2018

tên lửa wp vs w3 totla cache

6,9. Đám mây

Đám mây là một cách dễ dàng (và miễn phí) để cải thiện tốc độ bằng cách sử dụng CDN và bảo vệ trang web của bạn bằng cách sử dụng chúng bảo mật mạng. Nó phụ thuộc vào máy chủ của bạn nhưng nhiều bạn có thể kích hoạt Cloudflare trong cPanel của mình (ảnh chụp màn hình bên dưới là dành cho SiteGround). WP Rocket, WP Fasetst Cache và W3 Total Cache tích hợp với Cloudflare nếu bạn muốn thiết lập nó theo cách đó.

Hoặc kích hoạt nó trong cPanel của bạn

Kích hoạt trang web CloudFare

Hãy chắc chắn bật bộ nhớ đệm tích cực, thu nhỏ và Súng ngắn cho thời gian tải nhanh hơn nữa

Cài đặt CloudGare của SiteGround

6.10. CDN

Cloudflare tập trung nhiều hơn vào việc lưu trữ trong khi StackPath tập trung hoàn toàn vào CDN (tốc độ). Cloudflare có Hơn 200 trung tâm dữ liệu trong khi StackPath có 30 trung tâm dữ liệu, nhưng nhiều trung tâm dữ liệu hơn = trang web nhanh hơn và StackPath, hầu hết được đặt tại Hoa Kỳ, nơi ít nhất là nơi có nhiều độc giả của tôi. Cloudflare tính phí bổ sung cho lưu lượng HTTPS và không có hỗ trợ với gói miễn phí. Kết hợp cả hai dịch vụ đã cho tôi thời gian tải và điểm số nhanh nhất trong GTmetrix + Pingdom và tôi hiện đang sử dụng cả hai. StackPath là $ 10 / tháng với bản dùng thử miễn phí 30 ngày, Cloudflare miễn phí. Hướng dẫn của tôi chỉ cho bạn cách thiết lập StackPath với plugin bộ nhớ cache của bạn nhưng tôi sẽ liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ khi bạn thực hiện vì họ đã giúp tôi cải thiện thêm thời gian tải.

Trung tâm dữ liệu StackPath

6.11. Video tải lười biếng

Video thường là yếu tố nặng nhất trên một trang. Việc này sẽ trì hoãn việc tải chúng cho đến khi bạn cuộn xuống và thực sự thấy video sẽ giảm thời gian tải xuống nhiều giây (tôi đã làm điều này trên một bài đăng có 2 video và nó đã cải thiện nó thêm 6 giây). Nếu bạn sử dụng WP Rocket, họ có tùy chọn kích hoạt tính năng này trong cài đặt cơ bản hoặc bạn có thể sử dụng Tải nhanh cho plugin Video. Tôi không tải hình ảnh vì điều này có thể gây khó chịu cho độc giả của bạn khi tải hình ảnh liên tục.

Tùy chọn tải tên lửa WP

6.12. Phông chữ web

Nếu bạn thấy các lỗi liên quan đến phông chữ trong GTmetrix / Pingdom, lưu trữ phông chữ cục bộ sẽ giúp khắc phục chúng.

Google-Phông chữ-GTmetrix

Cách lưu trữ phông chữ Google cục bộ

 1. Chọn một Phông chữ Google
 2. Tải về phông chữ
 3. Chuyển đổi sang phông chữ web (sử dụng Dịch giả)
 4. Tối thiểu với số lượng phông chữ / trọng lượng
 5. Tải xuống tập tin phông chữ được chuyển đổi
 6. Tải tập tin phông chữ lên WordPress (lý tưởng là thư mục wp-content / uploads)
 7. Thêm phông chữ tùy chỉnh vào CSS
 8. Kiểm tra phông chữ
 9. Đặt phông chữ mặc định
 10. Luôn luôn có một phông chữ dự phòng
6.13. Xóa chuỗi truy vấn

Đây là một mục bạn có thể thấy trong các công cụ kiểm tra tốc độ (Pingdom, GTmetrix, PageSpeed ​​Insights). WP Rocket cũng có một tùy chọn cho việc này, vì vậy hãy chắc chắn kích hoạt nó trong các tùy chọn nâng cao. Bạn cũng có thể thử Xóa chuỗi truy vấn khỏi plugin Tài nguyên tĩnh nhưng tôi nghe nói nó không hoạt động. Bạn cũng có thể thử giảm thiểu các plugin của mình và điểm số của bạn sẽ được cải thiện cho mục này.

Xóa chuỗi truy vấn khỏi tài nguyên tĩnh

6.14. Dọn dẹp cơ sở dữ liệu

Thao tác này sẽ xóa các tệp rác (thư mục rác và thư rác, sửa đổi bài đăng tích lũy bất cứ khi nào bạn cập nhật một bài đăng, bình luận rác, tạm thời, và những thứ linh tinh khác. Sử dụng cài đặt cơ sở dữ liệu WP Rocket Rocket để dọn dẹp cơ sở dữ liệu của bạn hoặc sử dụng Plugin tối ưu hóa WP đó cũng là một công việc tuyệt vời.

Cài đặt dữ liệu tên lửa WP

6.15. Tối ưu hóa plugin
 • Mở rộng các mục trong của bạn GTmetrix báo cáo để tìm kiếm các plugin có vấn đề
 • Sử dụng tab Thác GTmetrix để xem các plugin mất nhiều thời gian nhất để tải
 • Xóa / hủy kích hoạt các plugin bạn không sử dụng và sử dụng các plugin nhẹ
 • Chèn mã theo dõi Google Analytics theo cách thủ công mà không cần sử dụng plugin
 • Thay thế các plugin phương tiện truyền thông xã hội bằng Plugin trang Facebook hoặc là Tiện ích Twitter
 • Vô hiệu hóa quét liên tục gây ra việc sử dụng CPU cao (ví dụ: báo cáo lưu lượng truy cập trực tiếp Wordfence)
 • Nếu bạn sử dụng plugin vì bạn không biết mã, hãy hỏi nhà phát triển của bạn về các lựa chọn thay thế
6.16. Tối ưu hóa bình luận

Tải bình luận lười biếng – sử dụng Disqus Tải có điều kiện nếu sử dụng Disqus.

SỏiSỏi làm chậm bài viết với nhiều bình luận (chạy một bài đăng với ý kiến ​​thông qua GTmetrix và bạn sẽ thấy Gravatars sẽ phá hỏng báo cáo của bạn). Bạn có một vài lựa chọn…

 • Tắt hoàn toàn bình luận
 • Đặt Gravatar mặc định của bạn thành Trống
 • Vô hiệu hóa Gravatars trong Cài đặt → Thảo luận
 • Xóa bình luận mà don lồng thêm giá trị cho bài viết của bạn
 • Đặt Gravatar mặc định của bạn thành hình ảnh tùy chỉnh trên máy chủ của bạn
 • Hạn chế hình ảnh Gravatar của bạn ở kích thước nhỏ (ví dụ: 32px)
 • Tải bình luận động bằng cách sử dụng Ẩn Hiển thị plugin Nhận xét

Ngăn chặn thư rác – các Plugin chống thư rác làm một công việc tuyệt vời và không sử dụng captcha.

6.17. Vô hiệu hóa các chức năng không cần thiết

Rõ ràngVô hiệu hóa WP thực hiện một công việc tuyệt vời là vô hiệu hóa những thứ như điều khiển nhịp tim, pingback, trackback, autosaves, XML-RPC, hạn chế sửa đổi bài đăng, v.v. Điều này về cơ bản xóa trang web của bạn khỏi các chức năng không được sử dụng có thể xuất hiện trong báo cáo GTmetrix / Pingdom của bạn.

Mẹo về WP Vô hiệu hóa

 • Vô hiệu hóa MỌI THỨ bạn không sử dụng
 • Lập kế hoạch xóa thư rác là một ý tưởng tốt
 • Biểu tượng cảm xúc, Google Maps và Sỏi mất nhiều thời gian để tải
 • Pingbacks và trackbacks aren lồng thường có giá trị tài nguyên bổ sung
 • Đặt sửa đổi bài đăng thành 3-5 để bạn có bản sao lưu, nhưng bạn không cần hàng trăm
 • Các tùy chọn khác trong tab Yêu cầu của người dùng có thể cải thiện thời gian tải của bạn

WP-Vô hiệu hóa-Yêu cầu

WP-Vô hiệu-Thẻ-Cài đặt

WP-Disable-Admin

/ WP-Vô hiệu-SEO.

WP-Vô hiệu hóa-Khác

Lưu trữ Google Analytics cục bộ
Ở bên phải cài đặt Vô hiệu hóa WP, bạn có tùy chọn nhập mã UA Google Analytics của mình. Điều này sẽ khắc phục mục Bộ nhớ đệm của trình duyệt đòn bẩy của Google cho Google Analytics thường thấy trong GTmetrix, Pingdom và Google PageSpeed ​​Insights. Đảm bảo xóa mọi mã theo dõi và plugin Google Analytics khác và đảm bảo GA của bạn vẫn đang theo dõi dữ liệu người dùng.

WP-Disable-Google-Analytics-Local

Đòn bẩy-Brower-Cache-Google-Analytics

6.18. AMP (Trang di động tăng tốc)

Trang AMP làm cho các trang di động của bạn tải nhanh hơn và thêm tem AMP vào kết quả di động

Trang di động được tăng tốc

AMP

Cách thêm trang AMP vào WordPress

 • Cài đặt Plugin AMP (thêm các trang AMP thực tế)
 • Cài đặt Keo dán cho Yoast & AMP (cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế)
 • Thêm / amp / vào bất kỳ trang nào để xem giao diện của nó và đảm bảo nó hoạt động
 • Truy cập Cài đặt Yoast, → AMP để thay đổi thiết kế của bạn và bật các loại bài đăng tùy chỉnh
 • Hãy chắc chắn điều chỉnh hình ảnh nổi bật của bạn trên đầu trang của bạn (xem hướng dẫn của Yoast)
 • Kiểm tra Phần AMP của Google Search Console và tìm và sửa lỗi AMP
 • Bật Liên kết di động được tăng tốc trong cài đặt tốc độ Cloudflare, (xem bên dưới)

Liên kết di động tăng tốc Cloudflare

6.19. Tránh các nguồn lực bên ngoài

Google Maps, AdSense, dịch vụ đăng việc hoặc bất kỳ plugin nào lấy nội dung từ nơi khác nên tránh. Hình ảnh phải được tải lên bảng điều khiển WordPress của bạn và không được sao chép / dán từ trang web khác để đưa vào trang web của bạn. Kéo nội dung từ các trang web bên ngoài và hiển thị chúng trên trang web của bạn hoàn toàn giết chết các lớp / thời gian tải. Kiểm tra báo cáo GTmetrix của bạn.

Quảng cáo GTmetrix

7. Bảng điều khiển tìm kiếm của Google

Bảng điều khiển tìm kiếm của Google đã hữu ích hơn Google Analytics để tối ưu hóa trang web của tôi. Bạn có thể thiết lập nó bằng Yoast trong phần 2.2. Phải mất một vài ngày để dữ liệu của bạn được cư trú và thậm chí một vài tháng để thu thập đủ dữ liệu nếu bạn muốn sử dụng Search Analytics.

7.1. Don Patrick Bao gồm WWW

Tên miền lý tưởng là không có www với SSL: https://onlinemediamasters.com/

Bạn có thể thay đổi tên miền ưa thích trong Cài đặt trang của Search Console. Đây phải là cùng một phiên bản trong WordPress (Cài đặt → Chung → Địa chỉ WordPress + Địa chỉ trang web). Đảm bảo tất cả các liên kết trên trang web của bạn không phải là www (bạn có thể sử dụng Tìm kiếm tốt hơn Thay thế plugin), thiết lập chuyển hướng và xác minh phiên bản mới trong Search Console, trong khi vẫn giữ phiên bản cũ.

Tên miền ưa thích

John Mueller từ Google cho biết

Bạn vẫn cần phải xem đây là một loại di chuyển trang web, vì vậy tôi chắc chắn sẽ xem qua các mẹo di chuyển mà chúng tôi có trong trung tâm trợ giúp, liên quan đến việc thiết lập chuyển hướng chính xác, kinh điển, hreflang, tất cả những điều đó để đảm bảo rằng thiết lập giữa các phiên bản khác nhau

Nếu bạn đang thực hiện thay đổi này và bạn vẫn đang truy cập http, thì có lẽ nên nói rõ rằng chúng tôi sẽ thực hiện khoảnh khắc này khi chúng tôi phải thực hiện di chuyển và chuyển sang https. Vì vậy, loại bước tiếp theo đã thay vì loại bỏ điều đó cho năm tiếp theo để loại bỏ.

7.2. Nhắm mục tiêu quốc tế

Cài đặt nhắm mục tiêu quốc tế trong Google Search Console cho Google biết quốc gia nào quan trọng nhất đối với bạn. Và không, nó không loại trừ trang web của bạn khỏi tất cả các quốc gia khác.

Nhắm mục tiêu quốc tế Google Search Console

7.3. Thu thập dữ liệu lỗi (Xem mục 2.4)
7.4. Lỗi sử dụng di động

Các khả năng sử dụng điện thoại di động phần của Google Search Console hiển thị TẤT CẢ các lỗi di động trên trang web của bạn (Công cụ kiểm tra Google Mobile Mobile chỉ hiển thị lỗi cho một trang duy nhất). Chỉ vì bạn sử dụng một chủ đề phản hồi trên thiết bị di động KHÔNG có nghĩa là trang web của bạn sẽ không có lỗi di động, hãy luôn kiểm tra!

Tìm kiếm-Console-Mobile-Usability-Error

7.5. Bảo mật WordPress

Các Vân đê bảo mật phần của Google Search Console cho bạn biết nếu trang web của bạn có vấn đề, nhưng Công cụ kiểm tra an ninh Sucuri cũng tốt Bên cạnh việc thay đổi tên người dùng chung Admin Admin của bạn, sử dụng mật khẩu mạnh và đảm bảo lõi / chủ đề / plugin WordPress được cập nhật, tôi sử dụng Lời nói. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn vô hiệu hóa các báo cáo lưu lượng truy cập trực tiếp tiêu tốn tài nguyên máy chủ và làm chậm trang web của bạn. bảo mật iTheme cũng tốt, nhưng chỉ sử dụng một plugin bảo mật.

Kiểm tra an ninh Sucuri

7.6 Phân tích tìm kiếm

Bảng điều khiển tìm kiếm Google phân tích tìm kiếm tốt hơn trong việc đo lường SEO so với Google Analytics. Khi ở trong tab phân tích tìm kiếm, hãy điều chỉnh các bộ lọc để đo thứ hạng, TLB, số lần nhấp, v.v..

Bộ lọc phân tích tìm kiếm

So sánh SEO của bạn với khoảng thời gian trước đó

So sánh ngày

Xem truy vấn (từ khóa) bạn xếp hạng cho

Truy vấn Google Search Console

Xem các truy vấn bạn xếp hạng về các chủ đề cụ thể (bài này dành cho SiteGround)

Bộ lọc truy vấn phân tích tìm kiếm

Cải thiện nội dung chất lượng thấp

Hiệu suất thấp-Nội dung-Google-Tìm kiếm-Bảng điều khiển

Nếu bạn thích những thứ này, hãy xem 7 Bảng điều khiển tùy chỉnh Google Analytics của tôi.

8. SEO địa phương

Tại đây, cách xếp hạng cao hơn trong Google Maps và kết quả địa phương.

8.1. Các yếu tố xếp hạng địa phương 2018

Dưới đây là mới nhất Các yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương 2018 (được báo cáo bởi Moz cứ sau 2 năm).

Các yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương 2018

8.2. Trích dẫn

Trích dẫn – đề cập trực tuyến về tên doanh nghiệp của bạn, nhưng hầu hết mọi người nghĩ về chúng như các thư mục / hồ sơ truyền thông xã hội (Google My Business, YellowPages, Bing Địa điểm, Facebook, Yelp, TripAdvisor và các trang web thích hợp). Tạo số lượng trích dẫn dồi dào và nhận được đánh giá về chúng là điều tốt nhất bạn có thể làm để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm địa phương – đặc biệt là Google Maps. Moz Local và Whitespark sẽ giúp bạn xây dựng các trích dẫn này (hoặc thuê ngoài chúng).

8.3. NGỦ TRƯA

NAP (Tên doanh nghiệp, địa chỉ, điện thoại) – những điều này cần phải nhất quán trên TẤT CẢ các trích dẫn của bạn và trên trang web của bạn. Nếu bạn chỉ có 1 vị trí, bạn có thể liệt kê NAP của bạn ở chân trang. Nếu bạn có nhiều địa điểm, hãy liệt kê các NAP riêng lẻ của họ ở đâu đó trên trang đích của họ.

8.4. Google doanh nghiệp của tôi

Tối ưu hóa Google Trang kinh doanh của tôi

* Google đang ngày càng cân nhắc kích hoạt các chủ doanh nghiệp: đăng bài trên Google Bài viết, trả lời đánh giá, cập nhật giờ đặc biệt, trả lời câu hỏi, giúp khách hàng thuận tiện thực hiện các hành động trực tiếp trên GMB bằng URL doanh nghiệp.

Logo doanh nghiệp của tôi

8,5. Moz địa phương

Moz địa phương cho bạn biết liệu doanh nghiệp của bạn có được liệt kê trên 15 trang web trích dẫn hàng đầu hay không và nếu bạn có hồ sơ không đầy đủ, không nhất quán hoặc trùng lặp. Nó cũng cho bạn biết chính xác những việc cần làm (hồ sơ bổ sung bạn cần tạo, hồ sơ nào cần nhiều ảnh hơn và sao chép để xóa. Khi bạn khắc phục những điểm này của bạn sẽ được cải thiện – lý tưởng là điểm của bạn sẽ đạt gần 100%.

Điểm trích dẫn địa phương Moz

8.6. Công viên trắng

Để xếp hạng cao hơn trong Google Maps, bạn cần nhiều trích dẫn hơn so với Moz Local. Bạn có thể tự xây dựng chúng (sử dụng Danh sách các trích dẫn hàng đầu của Whitespark) hoặc là thuê Whitespark để xây dựng chúng với giá 4-5 đô la mỗi trích dẫn. Tôi đã sử dụng dịch vụ của họ để có được nhiều khách hàng trong 3 kết quả hàng đầu của Bản đồ và nó nên cải thiện thứ hạng cho nhiều từ khóa địa phương. Tôi thường bắt đầu với Google Doanh nghiệp của tôi và Moz Local, sau đó mở đầu với các trích dẫn trị giá $ 500 từ Whitespark. Nó hoạt động rất tốt và họ có một sự hoàn hảo 5 sao trên Google với hơn 200 đánh giá.

Tòa nhà trích dẫn Whitespark

8.7. Nhận xét

Trang Google My Business của bạn là nơi quan trọng nhất để nhận đánh giá và bạn chỉ cần 1 cho những ngôi sao đánh giá đó để hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google. Mặc dù các bài đánh giá chỉ bằng 10% so với cách bạn xếp hạng, nhưng chúng thường xác định một con số khổng lồ 90% tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Chúng hiển thị khi bạn Google tên doanh nghiệp của bạn và cho các từ khóa được bản địa hóa không có thương hiệu.

Google Nhận xét cho SEO

8.8. Từ khóa địa phương

Tôi bao gồm nghiên cứu từ khóa trong phần 3, nhưng từ khóa địa phương có một chiến lược duy nhất

 • Thành phố nhỏ thường có một vài từ khóa rộng (Nhiếp ảnh gia hồ rừng)
 • Thành phố lớn thường có nhiều từ khóa cụ thể (Nhiếp ảnh gia sơ sinh Chicago)
 • Mỗi thành phố có các từ khóa duy nhất, vì vậy, nếu nhắm mục tiêu nhiều địa điểm, hãy nghiên cứu từng địa điểm
 • Ví dụ: nếu bạn là một nhiếp ảnh gia đám cưới ở Chicago, hãy tạo các trang cho Ấn Độ
 • Sử dụng ký tự gạch chân để điền Google Google vào chỗ trống cho các dịch vụ khác nhau

Từ khóa đặt hàng

8,9. Nhiều địa điểm

Mỗi địa điểm nên có trích dẫn riêng – mỗi vị trí nên có trang Google My Business, trang Yelp, hồ sơ xã hội và các trích dẫn khác từ Moz Local và Whitespark.

Từ khóa nghiên cứu – mỗi thành phố có một bộ từ khóa riêng cần được nghiên cứu trong Google. Các thành phố lớn sẽ có nhiều từ khóa hơn các thị trấn nhỏ (vì dân số cao hơn).

Từ khóa Chicago

Tạo các trang được nhắm mục tiêu theo địa lý cho mỗi thành phố từ khóa – một chiến lược điển hình là tạo 1 trang cho mỗi thành phố nhắm đến các từ khóa chính (ví dụ: Nha sĩ Chicago, Nha sĩ Orlando, v.v.) với cấu trúc permalink của website.com/locations/chicago. Nếu có những từ khóa cụ thể khác đang được tìm kiếm trong Google Autocomplete, bạn có thể tạo các trang riêng cho những từ khóa đó.

8.10. Trang được nhắm mục tiêu theo địa lý

Nội dung độc đáo – bạn có thể thiết kế mẫu để sử dụng cho các trang được nhắm mục tiêu theo địa lý, nhưng tránh tìm kiếm và thay thế các trang (trong đó mọi thứ đều giống nhau ngoại trừ bạn trao đổi tên thành phố và một vài hình ảnh) vì đây là nội dung trùng lặp. Mỗi trang phải là duy nhất về vị trí của nó.

Google Map + Đánh giá – Tôi thường khuyên bạn nên tránh Google Maps vì chúng làm chậm thời gian tải, nhưng đó là một cách tuyệt vời để phân biệt các trang được nhắm mục tiêu theo địa lý của bạn và trông cũng rất đẹp.

NGỦ TRƯA – mỗi trang nên có vị trí NAP duy nhất (tên doanh nghiệp, địa chỉ, điện thoại).

8.11. Cá nhân hóa

Tỷ lệ nhấp – viết tiêu đề SEO Yoast đẹp + mô tả meta để thu hút mọi người nhấp vào kết quả tìm kiếm của bạn và tất nhiên, nhận được nhiều đánh giá sẽ cải thiện tỷ lệ nhấp qua.

Nhấp chuột di động để gọi – thêm một nút (hoặc siêu liên kết) nơi mọi người có thể nhấp để gọi cho bạn.

555-555-1212

Đăng ký – trao giải cho mọi người khi đăng ký.

8.12. Theo dõi thứ hạng địa phương

Không có công cụ nào khác đo lường SEO địa phương như Trình theo dõi xếp hạng địa phương Whitespark. Nó chính xác và theo dõi các từ khóa cho nhiều địa điểm trên Google Organic, Google Maps (gói snack), Bing Organic, gói Bing và các kết quả tìm kiếm khác. Kế hoạch kinh doanh nhỏ của họ là 20 đô la / năm nhưng nó rất đáng giá vì nó là cách tốt nhất / dễ nhất để theo dõi thứ hạng địa phương. Có, tốt hơn so với Tìm kiếm phân tích.

whitespark-local-rank-tracker

9. SEO SEO

Cách xếp hạng video trên YouTube (và Google)

9.1. Yếu tố xếp hạng YouTube

YouTube phụ thuộc rất nhiều vào tín hiệu đính hôn để xếp hạng video (thời gian xem, lượt thích, lượt chia sẻ, bình luận, đăng ký, bình luận, tỷ lệ nhấp). Cũng giống như tối ưu hóa bất kỳ nội dung nào có yếu tố trên trang (từ khóa trong tiêu đề, mô tả, tên tệp, hình thu nhỏ hấp dẫn) và yếu tố ngoài trang (liên kết đến video, # của nhúng). Nghiên cứu từ khóa và tạo ra một video mà hay hơn bất cứ ai trong các kết quả hàng đầu là cách tốt nhất để xếp hạng. Tôi thường dành 8 giờ cho một video.

youtube-video-seo-xếp hạng-yếu tố-infographic

Tóm lược

 • Nghiên cứu từ khóa video trong Tự động hoàn thành YouTube
 • Nghiên cứu cạnh tranh bằng Tiện ích mở rộng VidIQ Chrome
 • Quay video HD hơn 10 phút
 • Khuyến khích mọi người thích / đăng ký
 • Bao gồm từ khóa trong tên tệp video, tiêu đề, mô tả
 • Bao gồm dấu thời gian trong mô tả video + liên kết hữu ích
 • Thêm thẻ, hình thu nhỏ tùy chỉnh và tải lên bảng điểm
 • Trả lời các bình luận và nhúng video trên trang web của bạn
9.2. Từ khóa video

Các từ khóa video tốt nhất là các cụm từ cụ thể (đuôi dài) hiển thị trong cả YouTube và Google Autocomplete. Bằng cách đó bạn có thể xếp hạng ở cả hai nơi – khuếch đại phơi sáng của bạn. Bắt đầu nhập một từ khóa trong YouTube và nó sẽ hoàn thành cụm từ hoặc sử dụng ký tự gạch chân _ để từ đó điền vào chỗ trống với nhiều ý tưởng từ khóa hơn. Bạn có thể làm điều này bất cứ nơi nào trong cụm từ.

Tự động hoàn tất YouTube (Hoàn thành cụm từ)
Youtube-SEO-Keywords

Google Autocomplete (Điền vào chỗ trống)
Các cụm từ tự động hoàn thành

9.3. Cuộc thi từ khóa video

tiện ích mở rộng Chrome vidIQ – tìm kiếm từ khóa của bạn trong YouTube và xem các kết quả hàng đầu để xem từng tín hiệu SEO SEO. Điểm SEO dựa trên lượt thích, không thích, lượt xem, bình luận, chia sẻ, thời gian xem, người đăng ký, thẻ, độ dài mô tả video và các số liệu khác. Điểm thấp hơn = dễ dàng vượt qua video đó. Quan trọng nhất (IMO) là lượt xem, tỷ lệ thích / không thích và # bình luận.

Cuộc thi Youtube-Video

Hầu hết các tín hiệu có thể được nhìn thấy mà không cần phần mở rộng

Youtube-SEO-Cạnh tranh

Tiện ích mở rộng MozBar Chrome – Google từ khóa của bạn trong khi tìm kiếm YouTube, như thế này: trang web: www.youtube.com cụm từ tìm kiếm của bạn. Kết quả có PA cao hơn (quyền hạn trang) có nghĩa là cạnh tranh cao hơn, có nghĩa là bạn có thể nên tìm phiên bản cụ thể hơn (đuôi dài).

Video-Keyword-Cạnh tranh

9,4. Mục tiêu trong hơn 10 phút

Chiều dài là sức mạnh – giống như bài viết, video dài hơn bao quát chủ đề rộng rãi sẽ xếp hạng cao hơn. Hãy nhớ thêm dấu thời gian trong mô tả video của bạn để giúp mọi người điều hướng.

Nói từ khóa của bạn – bằng lời nói từ khóa của bạn một vài lần giống như mật độ từ khóa cho video. Điều này thường diễn ra một cách tự nhiên (trận đấu một phần cũng tốt) vì vậy don chỉ cần nói nó để nói.

Chất lượng HD – iPhone mới thường có chất lượng tốt hơn so với Android và thậm chí một số máy ảnh nghiệp dư. tôi sử dụng Screencast-O-Matic để ghi và chỉnh sửa màn hình, kết hợp với Micrô Yeti màu xanh. Khi ghi lại máy tính của bạn, hãy kiểm tra cài đặt của bạn để xem video + âm thanh tối ưu.

9,5. Tên tệp video

Trước tải lên video của bạn, gắn nhãn tệp video là từ khóa của bạn

Tên tệp Youtube

9.6. tiêu đề video

Youtube-Video-Title

Một tiêu đề tốt có 2 điều: từ khóa của bạn và một tiêu đề hấp dẫn. Google thường hiển thị 50 ký tự 60 đầu tiên, vì vậy hãy cố gắng ở trong phạm vi đó. Bạn không LUÔN LUÔN phải sử dụng một kết hợp chính xác của từ khóa của bạn, nhưng mỗi từ riêng lẻ ít nhất phải có mặt trong tiêu đề video.

9.7. Mô tả video

Viết mô tả dài với dấu thời gian, liên kết hữu ích và tóm tắt tổng thể.

Youtube-Video-Mô tả

Bao gồm từ khóa trong câu đầu tiên – cả YouTube và Google đều sử dụng (khoảng) 155 ký tự đầu tiên làm mô tả meta xuất hiện trong cả kết quả tìm kiếm của họ. Viết câu này hoặc hai câu một cách khôn ngoan – mọi người đọc nó để xác định xem họ sẽ nhấp vào video của bạn. Tôi muốn bao gồm từ khóa của mình khoảng 2 lần trong mô tả, một lần trong 155 ký tự đầu tiên.

Mô tả Youtube-Meta

Youtube-SEO-Meta-Mô tả

Dấu thời gian – cho phép người xem chuyển đến các phần của video để họ có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, điều này cũng giúp cải thiện mức độ tương tác với video của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích cho các video dài.

Ví dụ

 • : 21 (21 giây)
 • 1:21 (1 phút hai mươi mốt giây)
 • 1:30:21 (1 giờ, 30 phút và 21 giây)
9,8. Thêm thẻ (bảo thủ)

Don lồng ầm ĩ về điều này, chỉ cần thêm một vài

Thẻ Youtube

9,9. Hình thu nhỏ tùy chỉnh

Tải lên một hình thu nhỏ tùy chỉnh bên trong quản lý video dưới Thông tin & Cài đặt (bạn sẽ cần phải xác thực tài khoản của bạn Đầu tiên). Kích thước phải là 1280 (w) x 720 (h) pixel. Điều này sẽ xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm và phần tìm kiếm liên quan đến các phần trên YouTube trong YouTube. Hãy thử viết một cái gì đó trong LỚP.

Youtube-Custom-Thumbnail

9,10. Bảng điểm

Google không có một công việc tốt trong việc chuyển đổi video thành văn bản (hãy xem cách nó cẩu thả trong ảnh). Bạn sẽ cần phải sao chép thủ công, nếu không các từ khóa bạn đề cập trong video của bạn sẽ bị lãng phí. Bạn cũng có thể thuê ngoài này cho một freelancer với giá rẻ trên upwork.com.

Phụ đề Youtube

Youtube-Video-Transcript

Youtube-Video-Transitor

9.11. Video nhúng

Tinh chỉnh Iframe

Tùy chọn 1: Sao chép liên kết YouTube và dán nó vào nội dung của bạn (WordPress sẽ làm phần còn lại).

Tùy chọn 2: Chuyển đến video YouTube bạn muốn nhúng, sau đó sao chép và dán mã nhúng vào HTML của bạn. Phương pháp này cho phép bạn chỉ định chiều rộng và chiều cao của video:

Nhúng video YouTube

Tùy chọn 3: Mở video khi bạn nhấp vào liên kết bằng Plugin WP Video Lightbox.

Ẩn tiêu đề video YouTube

Ẩn điều khiển video YouTube

9,12. Trả lời bình luận

Điều gì làm cho video xếp hạng cao hơn? Bình luận. Điều gì nhận được nhiều ý kiến? Phản hồi!

Nhận xét YouTube

10. Tỷ lệ và kết thúc

Một vài điều tôi đã làm được

10.1. SEO trang chủ

Trang chủ của bạn thường nên nhắm mục tiêu từ khóa chính bạn muốn xếp hạng. Trong Yoast, hãy vào SEO → Giao diện tìm kiếm → Chung. Đây là nơi bạn sẽ viết đoạn trích trang chủ của bạn (tiêu đề SEO + mô tả meta xuất hiện trong kết quả tìm kiếm). Trang chủ của bạn thường nên nhắm mục tiêu từ khóa chính của bạn nên được nghiên cứu trong một công cụ như Google Autocomplete hoặc Moz Keyword Explorer. Bạn nên viết những điều này cho MỌI trang / bài đăng trên trang web của bạn không chỉ bao gồm một từ khóa, mà còn làm cho chúng đọc tốt và tăng TLB

Trang chủ-Google-Đoạn trích

Ở đây, một cái gì đó một trang chủ được widget hóa trông giống như

Widgetized-SEO-Title-Meta-Mô tả

Ở đây, một cái gì đó một trang chủ không được widget hóa trông giống như

Không có widget-Trang chủ

Trang chủ không có widget có liên kết đến trang trước của bạn, nơi bạn có thể viết những bản này

Trang chủ-Đoạn trích-Trình chỉnh sửa

KHÔNG vượt quá (hoặc dưới) giới hạn ký tự khi viết tiêu đề SEO + mô tả meta – thanh độ dài trong Yoast phải có màu xanh! Bạn đã giành chiến thắng khi nhìn thấy thanh này trong cài đặt Yoast, trong Bảng điều khiển → Trang chủ hoặc Công cụ → Trình chỉnh sửa hàng loạt). Ở những nơi này bạn PHẢI làm một số từ.

Tốt hơn hết là bạn nên rút ngắn hơn vì các đoạn trích dài có thể bị Google cắt đứt (thường là do mọi người nhồi nhét nhiều từ khóa ở đây thay vì viết nó thành âm thanh như một tiêu đề hợp pháp).

Đây là một ví dụ điển hình

Tối ưu hóa nội dung Yoast

10.2. Viết một Killer Killer về trang Page

Tôi không biết điều này quan trọng như thế nào cho đến khi tôi bắt đầu nhận được email nói rằng câu chuyện của tôi đã truyền cảm hứng cho họ từ bỏ công việc và tiếp thị liên kết toàn thời gian, mọi người đánh giá cao sự đóng góp của GoFundMe tôi làm mỗi năm hay thậm chí là một LOL đơn giản về Uber của tôi câu chuyện. Google muốn biết bạn là một doanh nghiệp hợp pháp và mọi người muốn biết bạn là một người hợp pháp. Thủ tục thanh toán trang về tôi để xem những gì tôi đã làm (chỉ cần chuẩn bị để tìm hiểu một vài điều rất lạ về tôi).

Giới thiệu về tôi

10.3. Nội dung trùng lặp (Siteliner)

Sơ đồ trang web tìm thấy nội dung trùng lặp (IMO) xảy ra chủ yếu khi mọi người tạo các trang đích được nhắm mục tiêu theo địa lý cho SEO địa phương (để nhắm mục tiêu các thành phố khác nhau) nhưng thay vì nội dung duy nhất, họ tạo ra tìm kiếm và thay thế các trang chính là cùng một trang, chỉ có tên thành phố bị thay đổi. Bạn có thể sử dụng lại một hình ảnh và một vài dòng văn bản, nhưng không nên tạo các trang trùng lặp. Thẻ noindexing, lưu trữ tác giả và nội dung khác trong cài đặt Yoast, cũng có thể ngăn nội dung trùng lặp.

Siteliner Nội dung trùng lặp

Lời khuyên

 • Rút ngắn tóm tắt (trích đoạn) trong danh sách blog của bạn
 • Thẻ Noindex, lưu trữ tác giả và lưu trữ dựa trên ngày tháng trong cài đặt Yoast,
 • Tránh tạo các tìm kiếm và thay thế các trang web trong đó có 2 trang và gần giống nhau
 • Kích hoạt Khiên bảo vệ đám mây để ngăn chặn mọi người ăn cắp nội dung của bạn
10,4. SSL

Google đã phá vỡ các trang web don don có SSL kể từ tháng 7 năm 2018. Gần đây tôi đã chuyển sang sử dụng SSL SiteGround từ miễn phí Hãy mã hóa SSL và didn nhận thấy bất kỳ sự sụt giảm nào về lưu lượng truy cập hoặc doanh số liên kết. Trên thực tế, doanh số của tôi tăng lên một chút và tôi nghĩ đó là vì vì mọi người thấy trang web của tôi đáng tin cậy hơn. Nó luôn luôn dễ dàng nhất để thêm SSL trước khi khởi chạy trang web của bạn, nhưng vẫn không có lý do gì để không. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn làm việc với một nhà phát triển biết những gì họ làm.

10,5. Hình phạt của Google

Liên kết liên kết-Google-Penalty

Hình phạt so với thuật toán – Hình phạt của Google rất dễ khám phá (chúng sẽ xuất hiện trong Thao tác thủ công của Google Search Console). Nó khó hơn để phát hiện các thay đổi trong thuật toán Google Google đã ảnh hưởng đến trang web của bạn, nhưng bạn có thể kiểm tra phân tích của mình để xem khi nào xảy ra sự cố, sau đó kiểm tra Lịch sử thay đổi thuật toán Google Google để cập nhật trong thời gian lưu lượng truy cập của bạn giảm.

Liên kết không tự nhiên đến trang web của bạn – tránh tất cả các loại đề án liên kết (người xây dựng liên kết spam, trả tiền cho các liên kết, vv). Google sẽ tìm thấy bạn và họ sẽ nghiền nát bạn. Nếu bạn đã có hình phạt này, đây là một vài điều bạn có thể làm. Tôi đã xóa thành công một hình phạt bằng cách sử dụng các bước này

 • Xem tất cả liên kết đến trang web của bạn trong Google Search Console
 • Đi qua từng liên kết và viết ra những liên kết spam (ví dụ: những người có văn bản neo giàu từ khóa, liên kết trên các trang web / nội dung không liên quan, liên kết trong các bình luận blog spam)
 • Tìm thông tin liên hệ cho những người quản trị trang web đó, sau đó yêu cầu gỡ bỏ các liên kết đó
 • Đợi phản hồi của họ, nhưng hãy theo dõi họ nếu họ không phản hồi
 • Khi bạn đã cố gắng hết sức để xóa các liên kết đó, chối bỏ tất cả các liên kết xấu còn lại
 • Nộp yêu cầu xem xét lại để Google giải thích nỗ lực của bạn để loại bỏ chúng

Nội dung mỏng với ít hoặc không có giá trị gia tăng – nội dung ngắn với ít chất hiếm khi xếp hạng. Sử dụng Google Analytics để tìm nội dung chất lượng thấp (các trang có tỷ lệ thoát cao + thời gian trung bình thấp trên trang). Tăng cường những thứ này đặc biệt nếu chúng là chủ đề quan trọng cho độc giả của bạn. Tôi đã xuất bản phiên bản đầu tiên của hướng dẫn SEO WordPress này vào năm 2014 và tôi vẫn làm việc với nó ngày hôm nay.

Trang web bị tấn công – hiển thị trong Thao tác thủ công hoặc sử dụng Sucuri từ trang webCheck.

Nhồi nhét từ khóa – tránh tiêm từ khóa để bật đèn xanh trong Yoast.

Hình phạt liên kết – trang web liên kết có đánh mạnh vào năm 2014 cho nội dung mỏng, thực hành lừa đảo và cung cấp ít giá trị ngoài việc bán. Tôi liệt kê các mẹo trong mục 4.15.5, nhưng cho đến nay, điều tốt nhất bạn có thể làm là thêm giá trị đến nội dung của bạn (ngoài việc cố gắng bán hàng). Tránh sử dụng quá nhiều liên kết liên kết đặc biệt là gần đầu nội dung, vì điều này hét lên bán hàng cho Google. Tôi cũng sẽ tránh Google AdSense và bất kỳ loại quảng cáo biểu ngữ nào (chúng làm cho toàn bộ trang web của bạn trông có vẻ spam thường hiếm khi được nhấp) và thay vào đó dựa vào các liên kết liên kết được đặt một cách chiến lược trong văn bản.

10.6. Yếu tố xếp hạng quốc gia

Bài viết Moz Moz trên Trọng số các nhóm yếu tố xếp hạng trong thuật toán Google Google có thể từ năm 2013, nhưng các yếu tố xếp hạng cốt lõi không thay đổi. Nó vẫn là biểu đồ tốt nhất mà tôi đã thấy. Chắc chắn, các miền khớp chính xác không có trọng lượng như vậy và các lát bánh đã thay đổi một chút, nhưng đó là một cách tuyệt vời để nhắc nhở bản thân ngừng lo lắng quá nhiều về văn bản thay thế và bắt đầu suy nghĩ thêm về những gì vẫn còn quan trọng – nội dung và liên kết. Moz thực hiện một cuộc khảo sát mới cứ sau 2 năm thì ở đây Các yếu tố xếp hạng 2015 2015. 2017 Thiên đường chưa ra mắt, nhưng tôi sẽ đăng nó ở đây khi nó.

Yếu tố xếp hạng của Google

10.6. Công cụ & Điều kiện

Dưới đây là danh sách đầy đủ các công cụ SEO tôi sử dụng, cộng với một số thuật ngữ bạn nên biết.

Các câu hỏi thường gặp

&# x2705; Những plugin SEO nào quan trọng nhất?

Một plugin SEO chính như Yoast hoặc Rank Math là quan trọng nhất, nhưng bạn cũng nên có một plugin cho các đoạn mã phong phú có thể thêm Câu hỏi thường gặp, đánh giá và các loại đoạn trích phong phú khác phụ thuộc vào trang web của bạn.

&# x2705; Đèn xanh Yoast có thực sự quan trọng không?

Không hẳn vậy. Yoast thực sự chỉ tốt cho việc phát hiện việc sử dụng từ khóa và SEO còn nhiều hơn thế. Nơi duy nhất quan trọng để sử dụng từ khóa của bạn là tiêu đề trang, URL, tiêu đề SEO, mô tả meta và một vài lần trong nội dung. Phần còn lại hoàn toàn phụ thuộc vào nội dung và các yếu tố SEO trên trang. Đừng ám ảnh với đèn xanh.

&# x2705; Những yếu tố khác trên trang tồn tại ngoài Yoast?

Thêm đoạn mã phong phú, đoạn trích câu hỏi thường gặp, tối ưu hóa tỷ lệ nhấp và thêm bảng nội dung HTML vào bài viết dài (cùng với việc tạo nội dung chuyên sâu) đều có thể cải thiện SEO của bạn. Làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn và nhận được liên kết ngược cũng giúp.

&# x2705; Làm thế nào bạn có được những đoạn trích Câu hỏi thường gặp?

Tôi đã sử dụng plugin Cấu trúc nội dung (cùng loại được sử dụng bởi Neil Patel) và thêm biểu tượng cảm xúc vào các phần câu hỏi.

&# x2705; Làm thế nào để bạn đạt được 100% điểm GTmetrix?

Lưu trữ, plugin bộ nhớ cache, CDN, tối ưu hóa hình ảnh và các yếu tố khác sẽ giúp bạn cải thiện điểm số + thời gian tải trong GTmetrix. Tôi có một hướng dẫn tốc độ WordPress đầy đủ để giúp bạn làm điều đó.

Wow bầu đó đã dài.
Tôi đã cân nhắc việc biến nó thành một cuốn sách trên Amazon – tôi thực sự thích nghe phản hồi của bạn, tốt và xấu. Dù bằng cách nào, cảm ơn bạn đã đọc và bình luận nếu bạn có thắc mắc.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map