SEO dành cho nghệ sĩ – Đưa nghệ thuật của bạn vào Google, Google hình ảnh và giới thiệu để vào Wikipedia (Đây là, nếu bạn có đủ nguồn)

03.06.2020
SEO 'SEO dành cho nghệ sĩ – Đưa nghệ thuật của bạn vào Google, Google hình ảnh và giới thiệu để vào Wikipedia (Đây là, nếu bạn có đủ nguồn)
0 15 мин.

Nghệ sĩ Rene Schuler


Đối với các nghệ sĩ, SEO thường có nghĩa là một trong những điều sau đây:

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm tất cả những điều này (và làm thế nào để vào Wikipedia nếu bạn có đủ nguồn). Chúng tôi sẽ sử dụng René Romero Schuler làm ví dụ, một nghệ sĩ mà tôi đã làm việc với hơn 5 năm. Tôi đã dành hơn 2 ngày cho hướng dẫn này. Nó có một chút dài dòng, nhưng hãy làm theo các bước sau và bạn sẽ nhận được kết quả rất tốt (và nếu vì lý do nào đó bạn không đồng ý, hãy để lại cho tôi một nhận xét và tôi sẽ giúp bạn).

Cách Google điền kết quả của họ – Google lấy nội dung từ các phần khác nhau của web. Trang web của bạn là một, hồ sơ xã hội là một, video và hình thu nhỏ trên YouTube, Wikipedia, và kể từ đó trở đi. Đặt tất cả lại với nhau và đó là những gì bạn thấy trong Google. Điều này chỉ có nghĩa là chúng ta cần tạo nội dung ở đúng nơi, gắn nhãn hình ảnh trước khi tải chúng lên và chỉnh sửa một vài thứ. Điều này sẽ giúp bạn đưa vào Google nội dung CỦA BẠN. Đó là những gì SEO cho các nghệ sĩ là tất cả về.

Nếu bạn sử dụng WordPress – Tôi khuyên bạn nên cài đặt Plugin Yoast SEO mà tôi tham khảo trong suốt hướng dẫn này. Để thực hiện việc này, hãy đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn, chuyển đến trình đơn Plugin (bên trái), sau đó tìm kiếm Yoast SEO. Cài đặt và kích hoạt nó – chúng tôi sẽ nhận được sau. Nó đã thắng ảnh hưởng đến thiết kế của bạn và bạn luôn có thể xóa plugin và hoàn nguyên lại nếu bạn chọn.

Nền tảng của tôi – Tôi là người xếp hạng số 1 Tư vấn SEO WordPress trong Google, có 3.000 khách truy cập / ngày, bắt đầu sự nghiệp thiết kế trang web WordPress cho các nghệ sĩ và được Google Analytics chứng nhận. Không cố bán cho bạn bất cứ thứ gì, chỉ cần đảm bảo với bạn hướng dẫn này thực sự sẽ hiệu quả.

Mục lục

1. Phân tích Google

Trong bài viết này tôi sẽ sử dụng René Romero Schuler làm ví dụ.
René là nghệ sĩ đầu tiên tôi làm việc, vẫn là một khách hàng và một người bạn tuyệt vời.

Thước đo Rene

Tìm kiếm tên của cô ấy trong Google và đây là những gì bạn sẽ thấy

SEO-For-Artists

Tìm kiếm tên của cô ấy trong Google Images và cô ấy cũng thống trị

google-image-seo-for-artist

2. Xếp hạng trang web của bạn # 1

Sử dụng tên của bạn trong miền – sử dụng một tên miền khớp chính xác (www.yourname.com) là cách dễ nhất để xếp hạng # 1 cho tên của bạn. Miễn là bạn xây dựng trang web của mình với danh mục đầu tư, tiểu sử, tuyên bố, sự kiện và các trang quan trọng khác – cuối cùng bạn sẽ xếp hạng trong kết quả hàng đầu. Nếu bạn vừa tạo trang web của mình thì sẽ mất một chút thời gian, nhưng đừng chờ đợi. Bạn có thể cung cấp cho Google các tín hiệu khác của Google bằng cách làm theo các bước bổ sung được liệt kê trong hướng dẫn này.

tên miền khớp chính xác

Sử dụng tên của bạn trong đoạn trích trang chủ – mỗi trang trên trang web của bạn có một đoạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm (xem bên dưới). Điều này bao gồm tiêu đề SEO của bạn (liên kết) và mô tả meta của bạn (tóm tắt dài hơn). Thay vì sử dụng đoạn mã mặc định được tạo bởi WordPress (hoặc bất kỳ trình xây dựng trang web nào bạn sử dụng), bạn nên tự viết những đoạn này.

Đây là những gì đoạn trích trông giống

Trang chủ-Tìm kiếm-Công cụ-Đoạn trích

Để chỉnh sửa những thứ này trong WordPress, hãy đảm bảo bạn có Plugin Yoast đã cài đặt (Plugin → Thêm mới → Yoast). Sau đó, trong bảng điều khiển WordPress của bạn, hãy đi tới SEO → Giao diện tìm kiếm → Chung.

Tìm kiếm-Xuất hiện-Yoast-SEO

Bây giờ, hãy chuyển đến tab Tổng quát và bạn sẽ thấy các trường nơi bạn có thể chỉnh sửa các Thẻ này

Tìm kiếm-Xuất hiện-Cài đặt-Yoast

Hoặc (trong trường hợp của tôi), bạn sẽ thấy một liên kết đến trang chủ của bạn. Nhấp vào nó để đi đến trang chủ của bạn, sau đó cuộn xuống phần Yoast và nhấp vào phần xem trước đoạn trích trên hình chữ nhật (xem bên dưới). Ở đây, nơi bạn viết chúng. Khi bạn đã hoàn tất, hãy cập nhật trang, sau đó cho Google 1-5 ngày để thu thập dữ liệu trang web của bạn và hiển thị những trang này. Những người xây dựng trang web khác sẽ có một quy trình viết đoạn tương tự.

seo-for-artist-with-yoast

Không có văn bản / văn bản không thể đọc được – nếu không có văn bản nào trên trang, tất cả những gì Google thấy là hình ảnh của bạn (mà tôi sẽ trình bày ở bước 3). Tuy nhiên, ngay cả khi không có văn bản, bạn vẫn có thể xếp hạng # 1 cho tên của mình. Nhưng các phòng trưng bày nghệ thuật muốn xếp hạng cho phòng trưng bày nghệ thuật của chic chic chic (một từ khóa cạnh tranh hơn) có lẽ nên có một số văn bản trên trang. Nếu bạn sử dụng nó, tránh nhúng văn bản vào hình ảnh hoặc sử dụng flash vì những thứ này không thể đọc được đối với Google. Nếu bạn mở trang web của mình và cố gắng sao chép một số văn bản, nhưng có thể, thì điều này có nghĩa là nó không thể đọc được đối với Google và giành được lợi ích cho SEO của bạn.

3. Tối ưu hóa hình ảnh của Google

Nếu bạn đi đến René từ Google Hình ảnh bạn có thể thấy cô ấy thống trị kết quả (một dự án tôi đã làm cho cô ấy). Nhưng nó thực sự rất dễ dàng vì phần lớn các hình ảnh chỉ đến từ một vài nguồn.

Trước khi tải lên hình ảnh của bạn MỌI NƠI trực tuyến, luôn gắn nhãn tên tệp với tiêu đề tác phẩm nghệ thuật của bạn. Một ví dụ sẽ là: Alpana – 5 × 5 Oil On Canvas của René Romero Schuler. Nếu mục tiêu chính của bạn là đưa vào Google Images khi mọi người tìm kiếm tên của bạn, hãy đưa tên này vào tên tệp. Nếu mục tiêu của bạn là đưa vào Google một từ khóa liên quan đến nghệ thuật của bạn, hãy loại bỏ nó. Điều này áp dụng cho hình ảnh trên trang web của bạn, hồ sơ truyền thông xã hội, Wikipedia và về cơ bản ở mọi nơi.

google-image-seo-for-artist

Phương tiện truyền thông xã hội chính Ảnh + Ảnh bìa là những người xếp hạng
Ảnh tiểu sử chính của bạn là ảnh có khả năng xuất hiện nhiều nhất trong Google Images, vì vậy hãy đảm bảo bạn bao gồm tên của bạn trong tên tệp trước khi tải lên ảnh chính VÀ bất kỳ ảnh bìa nào.

Tạo bảng ghim
Rene Khai bảng ghim là khoảng 20% ​​kết quả Google Image của cô ấy. Pinterest là một trang web có thẩm quyền cao nên hình ảnh bạn tải lên ở đây có khả năng xếp hạng cao. Tạo một bảng ghim tuyệt vời với nghệ thuật của bạn và có thể một vài bức ảnh của bạn và bạn sẽ thống trị Google Images ngay lập tức.

nghệ sĩ-pinboard

Sử dụng video hướng dẫn này cho bạn thấy cách thức

Tối ưu hóa hình ảnh trên trang web của bạn
Các hình ảnh trên trang chủ, tiểu sử và hình ảnh ĐẦU TIÊN bạn nhìn thấy khi bạn mở một trang danh mục đầu tư là những hình ảnh có khả năng xuất hiện nhiều nhất trong Google Images. Mỗi hình ảnh này có thể được tối ưu hóa bằng cách sử dụng tên của nghệ sĩ bằng cách sử dụng tên nghệ sĩ của bạn trong tên tệp hình ảnh và văn bản thay thế

Tên tệp hình ảnh. Đây là những gì hình ảnh được dán nhãn trên máy tính của bạn trước khi bạn tải nó lên. Bất cứ khi nào bạn tải một hình ảnh lên web, tên tệp sẽ được liên kết với hình ảnh đó. Để giúp các công cụ tìm kiếm liên kết một hình ảnh với tên nghệ sĩ của bạn, tôi khuyên bạn nên định dạng này:

Mô tả Ảnh minh họa – Tên của bạn

Văn bản thay thế. Văn bản thay thế cũng được sử dụng để mô tả hình ảnh cho các công cụ tìm kiếm. WordPress không tự động làm điều này, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng một plugin như Thuộc tính Alt tự động (tuy nhiên, điều này chỉ thêm văn bản thay thế cho hình ảnh mới trong trình chỉnh sửa trực quan, vì vậy bạn sẽ cần thêm nó vào tất cả các hình ảnh khác theo cách thủ công). Nếu không sử dụng WordPress, hãy tìm một trường để điền vào hình ảnh văn bản alt alt hoặc bạn sẽ phải chỉnh sửa HTML để thực hiện việc này (gửi hướng dẫn này cho nhà phát triển của bạn nếu cần):

”<spanvăn bản thay thế khác src = cuộc sống https://onlinemediamasters.com/wp-content/uploads/2013/05/image-file-name.png Điên rộng = Chiêu 300 ″ height = xông 300 ″ />

Tốc độ hình ảnh. Có hơn 20 cách để tối ưu hóa hình ảnh để tải nhanh hơn, nhiều cách bạn có thể tìm thấy trong GTmetrix. Nhiều nghệ sĩ không muốn thay đổi kích thước hoặc nén hình ảnh, nhưng bạn vẫn có thể lưu trữ hình ảnh, xóa dữ liệu EXIF, tải hình ảnh lười biếng, chỉ định tiện ích / chiều cao của mỗi hình ảnh, sử dụng CDN (mạng phân phối nội dung) như Cloudflare / StackPath và đảm bảo hình ảnh được cung cấp từ phiên bản URL chính xác (www so với không phải www và http so với https). Hình ảnh thường là yếu tố nặng nhất của một trang web nghệ sĩ! Hãy thử hướng dẫn của tôi – nó sẽ làm cho trang web của bạn nhanh hơn.

Tối ưu hóa hình ảnh-In-GTmetrix

Tải hình ảnh lên Wikimedia Commons
Khoảng 30% Rene từ Google Hình ảnh là từ Wikimedia. Chỉ cần đăng ký Wikimedia và tải ảnh lên Wikimedia Commons (đây là hướng dẫn đầy đủ). Khi bạn bắt đầu quá trình tải lên, hãy bao gồm từ khóa của bạn (ví dụ: tên của bạn) trong mỗi mô tả hình ảnh. Có một cái bẫy; những người nhấp vào ảnh trong Google Hình ảnh sẽ được xem hình ảnh này (không phải trang Wikipedia thực tế). Nếu bạn có đủ nguồn, tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy một trang thực sự trong bước 6.

Nếu bạn muốn xếp hạng cao hơn trong Google Hình ảnh cho một từ khóa khác với tên của bạn, đi đến hình ảnh. Bây giờ bắt đầu nhập từ khóa của bạn bằng cách sử dụng ký tự gạch chân _ để tìm một loại hoa cụ thể trong menu thả xuống. Nói chung, từ khóa càng cụ thể, càng dễ xếp hạng. Khi bạn tìm thấy từ khóa của mình, hãy tải hình ảnh của bạn lên các nguồn ở trên (hồ sơ xã hội, bảng ghim, trang web). Hãy cho nó một chút thời gian và lý tưởng là nó sẽ xếp hạng cao. Hình ảnh được tải lên một trang web có thẩm quyền cao (như Pinterest) có cơ hội xếp hạng cao hơn.

google-hình ảnh-từ khóa

Nếu bạn gặp sự cố và hình ảnh không xếp hạng cao, hãy thử chọn một từ khóa cụ thể hơn nữa. Nói chung, từ khóa càng cụ thể thì càng ít cạnh tranh. Và nếu một từ khóa xuất hiện trong menu thả xuống của Google, điều đó có nghĩa là mọi người thực sự đang tìm kiếm nó.

đuôi dài nghệ sĩ-từ khóa

4. Tối ưu hóa hồ sơ truyền thông xã hội

Tại sao phương tiện truyền thông xã hội lại quan trọng đối với SEO nghệ sĩ:

 • Hồ sơ truyền thông xã hội xếp hạng cao trong Google
 • Ảnh tiểu sử thường được hiển thị trong Google Images

tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội

Các mạng xã hội quan trọng nhất là tinh ranh

Sử dụng Hồ sơ truyền thông xã hội của bạn làm cho họ xếp hạng cao hơn
Đảm bảo rằng tất cả các cấu hình phương tiện đã hoàn thành 100% và bao gồm tác phẩm nghệ thuật của bạn (thường có thể được phân loại thành album, bảng ghim, etcs). Thêm kết nối và đăng các bản cập nhật liên tục sẽ gửi tín hiệu tốt đến Google rằng bạn là một người / doanh nghiệp hợp pháp. Nếu bạn muốn đưa Google vào nội dung của mình, sử dụng hồ sơ truyền thông xã hội có lẽ là cách dễ nhất để làm điều đó.

5. SEO video YouTube

Video YouTube cũng có thể xuất hiện trong Google. Cái này được gọi là seo video và trông như thế này:

SEO YouTube

 • Tạo video của bạn
 • Dán nhãn tệp video của bạn làm từ khóa, sau đó tải lên Youtube
 • Thiết kế hình thu nhỏ tùy chỉnh, gắn nhãn với từ khóa của bạn, sau đó tải lên
 • Viết một tiêu đề đẹp cũng bao gồm từ khóa của bạn
 • Viết mô tả dài (tốt nhất là hơn 400 từ) bằng cách sử dụng từ khóa của bạn 2-3 lần
 • Don lồng làm quá nó trên các thẻ, nhưng thêm một vài
 • Nhận được nhiều lượt thích, lượt xem, bình luận bằng cách quảng bá nó
 • Nhúng nó trên trang web của bạn (# nhúng là một yếu tố xếp hạng)
 • LUÔN LUÔN trả lời các bình luận vì những điều này sẽ giúp nó xếp hạng cao hơn

FYI tại đây, một video cập nhật về René nếu bạn muốn nghe câu chuyện của cô ấy

6. Nhận trang Wikipedia Nghệ sĩ

Tôi đã thực hiện khá nhiều trong số này, thật không may Wikipedia không muốn nhà văn có bất kỳ mối liên hệ nào với nghệ sĩ, vì vậy tôi có lẽ không nên công khai chúng. Nhưng ở đây, làm thế nào để có được một.

Bước 1: Thu thập nguồn – thu thập các liên kết từ TẤT CẢ các bài viết trực tuyến mà bạn đã đề cập. Chúng không nên được xuất bản bởi bạn (ví dụ: trang web của bạn) vì điều đó sẽ bị coi là thiên vị và chống lại chúng hướng dẫn, mà tôi khuyên bạn nên lướt qua. Không có số lượng nguồn hoàn hảo, nhưng lý tưởng nhất là trên 15. Để tìm những nguồn này, Google tên của bạn, cuộn qua các kết quả, sau đó bắt đầu xây dựng danh sách của bạn. Bạn có thể thiết lập Google Alert vì khi ai đó xuất bản một cái gì đó về bạn trong tương lai. Khi bạn có một danh sách các nguồn, thời gian để viết một bản nháp.

Bước 2: Viết Dự thảo thực tế, không thiên vị – nhìn vào định dạng của Đổi mớiLaura, và các trang Wikipedia nghệ sĩ khác. Thực hiện theo một định dạng tương tự: cuộc sống và nền tảng sớm, các tác phẩm nghệ thuật, triển lãm, bộ sưu tập, tài liệu tham khảo, vv Nó phải tương tự. Cũng thông báo gần như MỌI câu được trích dẫn. Bạn không cần phải sao chép / dán các câu chính xác từ các nguồn của mình, nhưng bài viết nên được lấy từ chúng, KHÔNG phải từ của riêng bạn. Vì vậy, chỉ cần làm tốt nhất có thể để viết bài trong khi trích dẫn nguồn của bạn. Cũng bỏ qua bất kỳ giai điệu quảng cáo hoặc phóng đại.

Bước 3: Thuê một người viết bài Wikipedia – đó là trái với hướng dẫn Wikipedia Wikipedia để xuất bản một bài viết về bản thân bạn (vì nó thiên vị). Bạn sẽ cần ai đó xem lại bản nháp của mình, đảm bảo nó tuân theo các nguyên tắc của Wikipedia và viết bản nháp đầu tiên vào Mã Wikipedia. Bạn có thể thuê một người viết bài Wikipedia đăng ký tài khoản freelancer sau đó đăng một công việc cho một bài viết Wikipedia Wikipedia Viết Nhà văn (có rất nhiều trên mạng). Hoặc là chờ mọi người đăng ký, hoặc tìm kiếm một nhà văn và hỏi những người được đánh giá cao nếu họ quan tâm. Hầu hết họ ở nước ngoài, nhưng tất cả những người tôi thuê đều làm việc tốt cho tôi. Chỉ cần chắc chắn rằng họ có đánh giá rất tốt.

Bước 4: Làm việc với người viết Wikipedia của bạn để xuất bản – họ sẽ cho bạn biết nếu có bất cứ điều gì cần được sửa chữa. Chỉ cần gửi cho họ bản nháp của bạn, danh sách các nguồn và một vài hình ảnh nếu bạn có thể bao gồm một phần của tác phẩm. Bạn cũng sẽ cần hình ảnh chính và thông tin hiển thị ở bên phải của trang. Từ đây, nó chỉ là vấn đề làm việc với nhà văn của bạn. Tôi không phải là một nhà văn nên tôi có thể trả lời quá nhiều câu hỏi về vấn đề này, nhưng nhà văn của bạn sẽ có thể.

Có rất nhiều nhà văn bài viết Wikipedia ngoài kia:

Nhà văn nghệ thuật Wikipedia

7. SEO cho phòng trưng bày nghệ thuật

Nếu bạn điều hành một phòng trưng bày nghệ thuật, tôi giả sử bạn muốn xếp hạng cao trong Google cho tên nghệ sĩ được đại diện của bạn cũng như Phòng trưng bày nghệ thuật của Chicago Chicago hay bất cứ thành phố nào bạn có thể tham gia.

phòng trưng bày nghệ thuật

Tạo một trang cho mỗi nghệ sĩ – nếu bạn tìm kiếm, Ren Ren Schuler, bạn có nghĩ rằng Google sẽ phục vụ một trang hiển thị 20 nghệ sĩ khác nhau không? Không, bạn cần một trang riêng trên trang web của mình cho mỗi nghệ sĩ.

Tối ưu hóa trang nghệ sĩ của bạn

 • Sử dụng tên nghệ sĩ làm tiêu đề trang
 • Lý tưởng nhất là danh mục đầu tư của họ nên bao gồm rất nhiều công việc của họ
 • Dán nhãn hình ảnh trước khi tải chúng lên (như tiêu đề của tác phẩm nghệ thuật)
 • Sử dụng càng nhiều nội dung độc đáo càng tốt, nội dung trùng lặp là tốt
 • Sử dụng một số văn bản trên trang nếu có thể, nếu không tất cả Google có hình ảnh
 • Viết đoạn trích của bạn để nghe hay và bao gồm tên của họ (như được mô tả trong bước 1)
 • Bao gồm thông tin độc đáo, tại sao Google nên hiển thị trang của bạn chứ không phải các phòng trưng bày khác? Đây là một yếu tố rất lớn vì nội dung có giá trị thường vượt trội so với đối thủ. Google đo lượng thời gian mọi người dành cho một trang và sử dụng nó để xác định thứ hạng của trang, vì vậy đầu tư thời gian vào nội dung là điều số 1 bạn có thể làm.

Tăng tốc Google Trang doanh nghiệp của tôi

* Google đang ngày càng cân nhắc kích hoạt các chủ doanh nghiệp: đăng bài trên Google Bài viết, trả lời đánh giá, cập nhật giờ đặc biệt, trả lời câu hỏi, giúp khách hàng thuận tiện thực hiện các hành động trực tiếp trên GMB bằng URL doanh nghiệp.

Logo doanh nghiệp của tôi

Nhận đánh giá (Đặc biệt trên Google Doanh nghiệp của tôi) – tất cả những gì bạn cần là 1 đánh giá để có được những ngôi sao.

Google-My-Business-For-Art-Gallery

Tăng cường hồ sơ trực tuyến với Moz Local – chạy trang web của bạn thông qua Moz địa phương giúp bạn sửa các hồ sơ không đầy đủ, không nhất quán và trùng lặp. Tăng số điểm của bạn lên càng nhiều càng tốt, bạn có thể ghi lại những hồ sơ này (được gọi là trích dẫn) Google yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương.

Hồ sơ thuê ngoài ít quan trọng hơn cho Whitespark – vì những hồ sơ này rất quan trọng, bạn cần nhiều hơn nữa. Bạn có thể thuê ngoài này để Dịch vụ trích dẫn Whitespark từ với giá 4-5 đô la cho mỗi hồ sơ hoặc sử dụng danh sách của họ về trích dẫn hàng đầu của thành phố. Nhưng bạn nên ở LEAST có 50 hồ sơ khác ngoài những hồ sơ trong Moz Local. Nếu bạn tự làm điều này, hãy chắc chắn theo dõi thông tin đăng nhập của bạn.

Theo dõi Google Yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương – Tôi đã đề cập đến phần lớn của nó, nhưng nếu bạn nghi ngờ về cách xếp hạng cao hơn trong Google Maps và kết quả tìm kiếm địa phương, hãy kiểm tra Google yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương. Điều này được Moz báo cáo 2 năm một lần và là nghiên cứu chính xác nhất.

8. Làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn

Bạn không cần một nhà phát triển để thực hiện điều này

 • Chạy trang web của bạn thông qua GTmetrix để xem nó có chậm không
 • Nếu có, lưu trữ nhanh là yếu tố số 1 trong Hướng dẫn tối ưu hóa WordPress
 • Xem các cuộc thăm dò trên Facebook của các máy chủ được xếp hạng hàng đầu để xem bạn có ở cuối không
 • tôi sử dụng SiteGround, máy chủ được xếp hạng số 1 và được đề xuất bởi WordPress
 • Nếu bạn có một trang web WordPress, hãy đăng ký thông qua họ Trang lưu trữ WordPress
 • Nếu bạn chỉ cần lưu trữ 1 trang web, hãy sử dụng gói StartGround Site Startround là $ 3,95 / tháng
 • Nếu bạn cần lưu trữ nhiều trang web, hãy sử dụng GrowBig của họ với giá $ 5,95 / tháng
 • SiteGround sẽ di chuyển bạn miễn phí (không có thời gian, và bạn không cần phải làm gì cả)
 • Khi hoàn tất, hãy kiểm tra lại trang web của bạn trong GTmetrix và nhấp qua các trang để xem sự khác biệt
 • Nó có kỹ thuật, nhưng của tôi Hướng dẫn tốc độ WordPress có nhiều khuyến nghị khác
 • Nếu sử dụng WordPress, bạn có thể thuê nhà phát triển của tôi để sửa báo cáo GTmetrix của bạn ($ 40 / giờ)

tôi sử dụng SiteGround và có Thời gian đáp ứng 200ms với 100% điểm GTmetrix và .4s Thời gian tải Pingdom. Thực hiện kiểm tra lưu trữ, chạy thử nghiệm của riêng bạn hoặc nhấp qua các trang của tôi để xem chúng tải nhanh như thế nào. Họ được đánh giá là máy chủ số 1 trong 26 cuộc thăm dò của Facebook và là thế giới tốt hơn ĂN (Bluehost, Máy chủ lưu trữ), Cố lên bố, và các máy chủ xấu, những người đóng gói quá nhiều người trên cùng một máy chủ. Họ được đề xuất bởi WordPress, làm di cư tự do, và tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng.

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Hosting yêu thích cho Elementor

Khuyến nghị về Hosting 2018

Thăm dò ý kiến ​​WordPress Hosting tháng 9 năm 2018.png

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

Họ cho tôi thời gian tải lớn (xem báo cáo GTmetrix của tôi)

Báo cáo 2019-GTmetrix

Một trong nhiều chủ đềGiáo dục

Máy chủ lưu trữ tốt nhất

Đây là của họ các kế hoạch:

SiteGround WordPress Hosting

Các câu hỏi thường gặp

&# x1f3a8; Làm cách nào để có được tác phẩm của mình trong Google Images?

Dán nhãn tên tệp hình ảnh của bạn trước khi tải chúng lên trang web của bạn (hoặc bất kỳ nơi nào khác trực tuyến). Họ nên mô tả chính xác hình ảnh và bao gồm một từ khóa mô tả. Mỗi hình ảnh nên có một mô tả duy nhất cho hình ảnh đó. Cũng thử sử dụng Wikimedia.

&# x1f3a8; Làm thế nào để tôi xếp hạng # 1 cho tên của tôi?

Đảm bảo trang web và hồ sơ truyền thông xã hội của bạn được xây dựng để thiết lập uy tín cho Google. Sử dụng plugin Yoast SEO để tùy chỉnh cách đoạn trích trang chủ của bạn xuất hiện trong Google. Nhận liên kết đến trang web của bạn (ví dụ: từ thông cáo báo chí) sẽ giúp. Có thể mất vài tháng để các trang web mới xếp hạng # 1 cho tên của bạn, nhưng hãy tiếp tục tạo tín hiệu cho Google.

&# x1f3a8; Làm thế nào tôi có được một trang Wikipedia nghệ sĩ?

Bạn cần nguồn, cho dù chúng là nguồn trực tuyến hoặc in. Tiếp theo, bạn cần một người viết bài Wikipedia (không phải bạn hoặc bất kỳ ai kết nối với bạn) để viết bài. Nhà văn đó nên có kiến ​​thức với các hướng dẫn và mã của Wikipedia. Wikipedia sẽ gắn cờ trang nếu bạn hoặc ai đó bạn biết viết nó.

&# x1f3a8; Làm thế nào để hồ sơ truyền thông xã hội đi vào chơi?

Hồ sơ truyền thông xã hội rất quan trọng đối với SEO của bạn vì Google lấy hình ảnh, mô tả và thông tin khác từ hồ sơ truyền thông xã hội của bạn và hiển thị chúng trong kết quả tìm kiếm của họ. Đảm bảo bạn có Trang Facebook, Twitter, Kênh YouTube, Instagram và bất kỳ mạng xã hội nào khác mà bạn dự định đăng. Ngay cả khi bạn không đăng nhiều, chỉ một vài bài đăng có thể cải thiện thương hiệu công cụ tìm kiếm của bạn khi mọi người Google tên của bạn.

&# x1f3a8; SEO về phòng trưng bày nghệ thuật thì sao?

Google có tập hợp các yếu tố xếp hạng riêng cho Google Maps và Local SEO. Để xếp hạng cao cho tên nghệ sĩ, hãy tạo một trang cho mỗi nghệ sĩ với một mô tả và danh mục đầu tư duy nhất. Sử dụng tên nghệ sĩ trong tiêu đề trang, URL, đoạn trích Yoast và nội dung. Đảm bảo bạn tạo hồ sơ trực tuyến trên Google Doanh nghiệp của tôi và các thư mục xã hội và hồ sơ trực tuyến khác.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích và có một người bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc đọc nó, vui lòng xem xét chia sẻ nó với anh ấy hoặc cô ấy. Tôi rất vui khi trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về SEO nghệ sĩ, Wikipedia và SEO nói chung. Chỉ cần thả tôi một dòng trong các ý kiến ​​dưới đây. Chúc may mắn!

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector