Tất cả trong một Schema Rich Snippets Plugin Xem lại / Hướng dẫn: Plugin tối thiểu thực hiện công việc, nhưng có thiết kế nhàm chán

Tất cả trong một Schema Rich Snippets là một plugin WordPress được sử dụng để đánh dấu các trang / bài đăng với đoạn giàu.


Nó có tốt đánh giá và sẽ làm công việc cho rất nhiều người. Nhưng những người khác (như tôi) rất kén chọn đánh dấu ảnh hưởng đến thiết kế của trang. Vì mọi plugin đoạn trích phong phú đều thêm nội dung vào trang của bạn cần cho Google để hiển thị đoạn trích phong phú của bạn, sự khác biệt chính giữa các plugin giàu đoạn trích là cách thông tin được trình bày trên trang.

Bài đăng này bạn đang đọc được đánh dấu với Đoạn trích WP và theo ý kiến ​​của tôi, trông tuyệt vời. Nó có thể bao gồm một video, hình ảnh, liên kết và nhiều tùy chọn khác. Trong khi đó All In One Schema Rich Snippets bị giới hạn khi nói đến các tùy chọn và tùy chỉnh thiết kế.

Dưới đây, cách trang của bạn sẽ trông như thế nào sau khi đánh dấu trang đó với Đoạn trích đa năng của All In One Schema:

Tất cả trong một Schema Rich Snippets Plugin Markup

Ưu

 • Miễn phí
 • Dễ dàng cài đặt
 • Hỗ trợ hầu hết các loại đoạn trích phong phú

Nhược điểm

Các kiểu dữ liệu được hỗ trợ

Bạn nên xem xét các Plugin giàu Snippet khác?
Nếu bạn hài lòng với thiết kế cơ bản của All In One Schema Rich Snippets, thì đó là thứ tốt nhất miễn phí plugin đoạn trích phong phú và tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập nó. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mạnh mẽ hơn và có $ 69 + cho một plugin cao cấp, hãy xem Đoạn trích WPxem hướng dẫn này. WP Rich Snippets có nhiều tùy chọn hơn và hỗ trợ đánh dấu doanh nghiệp địa phương giúp Google hiển thị thông tin doanh nghiệp của bạn một cách chính xác trong Google Maps.

Bây giờ, hãy bắt đâù…

1. Cài đặt tất cả trong một Schema Rich Snippets

Cài đặt tất cả trong một Schema Rich Snippets

2. Cấu hình cài đặt

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy các tùy chọn của Rich Rich Snippets trong menu bên trái của bảng điều khiển WordPress của bạn. Đi qua các cài đặt đặc biệt là các tab cấu hình và tùy chỉnh. Các tab khác hữu ích nhưng tôi đã liệt kê một bộ tài nguyên mạnh hơn ở cuối bài viết này.

Cài đặt cấu hình tất cả trong một Schema Rich Snippets

Tùy chọn kiểu dáng cơ bản

Cài đặt tùy chỉnh tất cả trong một Schema Rich Snippets

3. Thêm đánh dấu vào trang

Chỉnh sửa một trang / bài đăng mà bạn muốn thêm đoạn trích phong phú để sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy cấu hình đoạn trích phong phú. Chọn loại đoạn trích phong phú sau đó plugin sẽ yêu cầu dữ liệu cụ thể. Điền vào càng nhiều trường càng tốt vì điều này sẽ giúp Google hiểu dữ liệu của bạn và hiển thị nó trong kết quả tìm kiếm của họ. Một số trường thường được yêu cầu để các đoạn mã phong phú hoạt động, nhưng bạn có thể sử dụng Kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google (bước 4) để xem bạn có thiếu các trường hoặc gặp lỗi không.

Các loại đoạn trích phong phú

Cấu hình đoạn trích phong phú

4. Kiểm tra đoạn trích phong phú của bạn

Khi bạn điền vào tất cả các trường bạn có thể, hãy sử dụng Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google để xem các đoạn mã phong phú của bạn có hoạt động chính xác không (chúng đã thắng ngay lập tức xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, vì vậy hãy sử dụng công cụ này thay thế). Nếu bạn thấy lỗi màu đỏ, nhấp vào hộp để mở rộng và xem các mục. Sửa chúng có thể dễ như điền vào một lĩnh vực mà bạn đã quên trong khi đánh dấu trang.

Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google

Kết quả cuối cùng

Đây là những gì một đoạn trích đánh giá phong phú sẽ trông giống như khi Google cập nhật kết quả tìm kiếm của họ mất khoảng 2-4 ngày. Đối với các loại đoạn trích phong phú khác, bạn sẽ thấy thông tin khác nhau; các sự kiện sẽ có thông tin về giờ và địa điểm, các sản phẩm sẽ có thông tin về giá, v.v. Khi bạn hiểu rõ, hãy tiếp tục và bắt đầu đánh dấu các trang / bài đăng khác bao gồm đánh giá, sự kiện, sản phẩm, video và các loại dữ liệu được hỗ trợ khác được sử dụng trong đoạn trích phong phú.

Đoạn trích phong phú Kết quả tìm kiếm của Google

Giải pháp cho các vấn đề thường gặp

 1. Thêm dữ liệu Google cho bạn biết trong Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của họ
 2. Dữ liệu đoạn mã phong phú phải chính xác và phù hợp với nội dung trên trang
 3. Thêm đánh dấu vào nhiều trang thay vì chỉ có 1 trang với đánh dấu
 4. Cập nhật lõi WordPress, chủ đề, plugin, v.v.
 5. Xem lại tất cả trong một Schema Rich Snippets diễn đàn hỗ trợ
 6. Ghé thăm này Diễn đàn Google để xem các vấn đề phổ biến và câu hỏi thường gặp
 7. Tham quan phần dữ liệu có cấu trúc trên Google Search Console của bạn
 8. Tuân thủ Google chính sách dữ liệu có cấu trúchướng dẫn quản trị trang web

Nếu bạn vẫn đang gặp vấn đề, hãy để lại nhận xét hoặc xem All In One Schema Rich Snippets phong diễn đàn hỗ trợ. Mặt khác, tôi hy vọng bạn thấy bài đánh giá này hữu ích và chúc may mắn tăng thêm lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng plugin đoạn trích phong phú miễn phí, tuyệt vời này!

Cảm ơn vì đã đọc!

Chữ ký Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map