10 cách để tự động hóa trang web WordPress của bạn thông qua các biểu mẫu, cập nhật tự động, tự động phương tiện truyền thông xã hội và plugin

Tự động hóa tiếp thị WordPress


Trong khi chạy trang web WordPress này được hơn 5 năm, tôi đã học cách tự động hóa khá nhiều.

Cập nhật phần mềm WordPress, sử dụng thông tin để thu thập thông tin khách hàng và dựa vào SEO để tạo thêm yêu cầu thông qua biểu mẫu liên hệ không có spam của tôi. Nó không chỉ là về việc sử dụng các plugin để tự động hóa các tác vụ cụ thể, mà còn về sử dụng toàn bộ trang web của bạn để tự động hóa bán hàng và tiếp thị. Đây là những trình tiết kiệm thời gian thực khi nói đến tự động hóa tiếp thị WordPress.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua các plugin, kỹ thuật SEO và thậm chí làm thế nào để thuê ngoài các nhiệm vụ cụ thể (như phát triển web và thiết kế đồ họa) cho các dịch giả tự do ở nước ngoài với giá rất rẻ. Điều này thực sự đã giúp tôi tiết kiệm hàng ngàn giờ trong suốt 5 năm qua và tôi hy vọng nó có thể làm điều tương tự cho bạn.

Mục lục

 1. Sử dụng biểu mẫu liên hệ nâng cao
 2. Chặn bình luận Spam
 3. Kích hoạt tính năng tự động WordPress
 4. Sử dụng phương tiện tự động xã hội
 5. Sử dụng Plugin nén hình ảnh
 6. Lịch trình bài viết
 7. Sử dụng Plugin liên kết nội bộ
 8. Tạo nội dung bán
 9. Trở nên tốt hơn khi SEO và chuyển đổi
 10. Phát triển WordPress bên ngoài với Freelancer.com

1. Sử dụng biểu mẫu liên hệ nâng cao

Cung cấp cho mọi người tùy chọn để tải ảnh lên, chọn nhiều mục, chọn từ danh sách thả xuống hoặc thậm chí xây dựng một chiếc bánh pizza. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng Các dạng trọng lực giúp bạn thu thập thông tin bổ sung khi ai đó liên lạc với bạn. Trang liên hệ chính của bạn phải tương đối đơn giản (quá phức tạp và mọi người đã giành được nó điền vào) vì vậy tôi khuyên bạn nên tạo các biểu mẫu mới cho các mục đích khác nhau. Bạn thậm chí có thể sử dụng điều này cho các đợt tuyển dụng của khách hàng và các ứng dụng việc làm. Kiểm tra của họ bản giới thiệuđặc tính trang cho ví dụ về những gì bạn có thể làm với Gravity Forms.

trọng lực-hình thức-pizza-xây dựng

Trình diễn

 1. Xây dựng một chiếc bánh pizza
 2. Logic có điều kiện
 3. Đơn xin việc
 4. Mẫu liên hệ nhiều trang
 5. Hình thức liên lạc đơn giản

2. Chặn thư rác

Ngăn chặn thư rác trên các bình luận và yêu cầu mẫu liên hệ. Hãy thử sử dụng Plugin chống thư rác nếu bạn gặp rắc rối với spam bình luận. Nó miễn phí và hoạt động tốt trên tất cả các trang web WordPress của tôi. Sau đó thêm một hình ảnh xác thực (như Google reCAPTCHA) để chặn yêu cầu hình thức liên lạc spam. Spam là một vấn đề lớn với WordPress và có lẽ là điều cuối cùng bạn muốn dành thời gian cho.

3. Kích hoạt tính năng tự động WordPress

Sử dụng Trình cập nhật tự động Plugin và không bao giờ lo lắng về việc cập nhật cốt lõi, chủ đề hoặc plugin WordPress nữa. Như với bất kỳ bản cập nhật nào, có một khả năng nhỏ sẽ xảy ra sự cố – vì vậy, đó là một ý tưởng hay để thực hiện sao lưu tự động thông qua cPanel lưu trữ của bạn hoặc một plugin như UpdraftPlus. Lưu trữ cPanel của bạn cũng có thể có các tùy chọn để cập nhật WordPress tự động.

nâng cao tự động

4. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội Tự động

Thay vì đăng mỗi bài viết thủ công, hãy sử dụng Social Media Auto Publish Plugin để làm điều này cho bạn. Nó có những đánh giá tuyệt vời (4,6 sao) và bạn có thể xuất bản bài đăng với hình ảnh trên Facebook, Twitter và LinkedIn. Đi kèm với các định dạng và bộ lọc thông báo có thể tùy chỉnh để bạn có thể chọn không xuất bản trang hoặc bài đăng từ các danh mục nhất định. Chắc chắn giá trị kiểm tra.

phương tiện truyền thông xã hội

5. Sử dụng Plugin nén hình ảnh

Nén hình ảnh một cách dễ dàng cải thiện Tốc độ WordPress. Có rất nhiều plugin làm điều này nhưng Tưởng tượngKraken là tốt nhất (các plugin khác có thể phá vỡ hình ảnh hoặc chỉ hoạt động don don – Tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về điều này). Plugin này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian từ việc này một cách thủ công.

tối ưu hóa hình ảnh-wordpress-hình ảnh

6. Lịch trình bài viết

Nếu bạn nghiêm túc về SEO, bạn có thể viết một bài viết blog mới ít nhất một lần một tuần. Và nếu bạn chủ động về nó, bạn có thể viết 4 bài báo vào đầu tháng, sau đó lên lịch để xuất bản trong suốt tháng. Nó giống như Hootsuite để viết blog.

lịch trình-bài viết-wordpress

7. Sử dụng Plugin liên kết nội bộ

Liên kết nội dung liên quan là tuyệt vời cho SEO. Một plugin liên kết nội bộ liên kết nội dung liên quan dựa trên các từ khóa duy nhất được đề cập trong nội dung của bạn. Mỗi khi bạn đề cập đến một từ khóa cụ thể, plugin sẽ liên kết đến một trang hoặc bài đăng. Tôi không khuyến khích điều này vì tôi luôn luôn sử dụng cùng một văn bản liên kết (neo), nhưng nếu bạn cảm thấy điều này có thể phù hợp với mình, hãy xem Plugin liên kết nội bộ SEO. Nó không có những đánh giá tuyệt vời nhưng không có plugin liên kết tự động nào.

8. Tạo nội dung bán

Khi mọi người liên lạc với bạn, họ nên hiểu rõ về dịch vụ của bạn mà không cần phải hỏi bạn một loạt câu hỏi. Tôi thường thấy mọi người tạo các trang riêng biệt cho mỗi dịch vụ để họ có thể nhắm mục tiêu từ khóa cụ thể. Điều này tốt cho SEO khi bạn đang nhắm mục tiêu nhiều từ khóa hơn, tuy nhiên tôi thấy có quá nhiều người thêm nội dung ngắn, vô dụng (không có hình ảnh, video, v.v.) vì họ chỉ muốn xếp hạng cho một từ khóa. Những trang này hiếm khi được xếp hạng cao, cộng với việc họ không bán khách truy cập thực sự làm kinh doanh với bạn. Tạo nội dung bán là phần LỚN NHẤT của tự động hóa tiếp thị WordPress, cộng với tốt cho SEO và chuyển đổi.

Ý tưởng

 • Tạo một trang FAQ tuyệt vời
 • Sử dụng diễn đàn hỗ trợ để mọi người có thể xem Câu hỏi thường gặp mới
 • Tạo các trang thông tin về các dịch vụ cụ thể của bạn
 • Tiếp tục thêm công việc mới và lời chứng thực vào danh mục đầu tư của bạn

trang faq

9. Trở nên tốt hơn khi SEO và chuyển đổi

Bạn càng có thể dựa vào SEO để tạo khách hàng tiềm năng (và chuyển đổi của bạn càng tốt hơn), trang web của bạn càng trở nên hiệu quả hơn trong việc có được khách hàng mới. Tôi đã viết một hướng dẫn tuyệt vời về Từ khóa tập trung Yoast + Tối ưu hóa ánh sáng xanh đó là một nơi vững chắc để bắt đầu SEO của bạn. Đây là một video để đi cùng với nó. Tôi cũng có một hướng dẫn cho Tối ưu hóa tốc độ WordPress, Bảng điều khiển tìm kiếm của Google, và SEO địa phương Điều này sẽ giúp cải thiện thứ hạng của bạn.

Dưới đây, một cái nhìn tổng quan về đèn xanh trong Yoast, nhưng bạn chắc chắn nên đọc hướng dẫn đầy đủ để nâng cao kỹ năng của bạn trên Yoast, tập trung từ khóa và tối ưu hóa nội dung phù hợp.

Phân tích nội dung Yoast

10. Phát triển WordPress bên ngoài với Freelancer.com

Tôi đã đầu tư hơn 25.000 đô la vào các trang web tự do thuê người để phát triển WordPress, tối ưu hóa tốc độ và thiết kế đồ họa. Đặc biệt là khi thiết kế trang web cho khách hàng, tôi sẽ tạo một danh sách hàng loạt các bản cập nhật sau đó thuê ngoài cho nhà phát triển của tôi ở Bangladesh. Về cơ bản bạn đi ngủ trong khi mọi người đang làm việc cho bạn. Bạn cũng được trả 75 đô la / giờ và nhà phát triển chỉ tốn 40 đô la / giờ (hoặc rẻ hơn). Tôi có thể nói với bạn rất nhiều công ty thiết kế làm điều này.

Vấn đề là tìm một freelancer có kỹ năng, giao tiếp và chú ý đến chi tiết. May mắn thay, tôi đã tìm thấy Pronaya trên freelancer.com, người mà tôi đã làm việc cùng trong suốt 5 năm. Nếu bạn muốn sử dụng anh ta đăng ký freelancer.com và tìm kiếm người dùng @bdkamol (đảm bảo tùy chọn người dùng trực tuyến đã tắt tùy chọn) và bạn sẽ thấy hồ sơ của anh ấy. Pronaya có thể giúp bạn với Phát triển WordPress, Tối ưu hóa tốc độ WordPress, và phát triển trong Khung Genesis. Anh ấy đã tiết kiệm cho tôi hàng ngàn giờ trong khi thiết kế và tăng tốc độ tối ưu hóa hơn 30 trang web WordPress.

bdkamol-hồ sơ

Điều này có cung cấp cho bạn ý tưởng để tự động hóa trang web WordPress của bạn không? Hãy cho tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến. Và nếu bạn cần giúp đỡ hoặc có câu hỏi, hãy gửi cho tôi một dòng và tôi sẽ rất vui lòng giúp bạn. Ngoài ra, vui lòng chia sẻ hướng dẫn này nếu bạn thấy nó hữu ích – tôi thực sự sẽ đánh giá cao điều đó.

Chúc mừng,

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map