10 Plugin Genesis Framework để tùy chỉnh chủ đề (Sử dụng thanh trượt, nút xã hội, bố cục, bản tin, nhiều hơn nữa)

03.06.2020
WordPress '10 Plugin Genesis Framework để tùy chỉnh chủ đề (Sử dụng thanh trượt, nút xã hội, bố cục, bản tin, nhiều hơn nữa)
0 10 мин.

Plugin Genesis Framework


Tìm kiếm các Plugin WordPress tốt nhất để sử dụng với Khung Genesis?

Dưới đây là 10 plugin Genesis được lấy từ StudioPressThư mục WordPress và các nguồn khác. Tôi sử dụng nhiều trong số này trên trang web WordPress do Genesis cung cấp, những trang khác tôi đã tải xuống, kiểm tra và kiểm tra kỹ lưỡng. Tất cả các plugin đều miễn phí (trừ # 8) và có ít nhất xếp hạng 4.2 / 5 sao. Mặc dù vậy, một số thứ bạn không cần plugin, như, cột và một số mã ngắn  – chỉ cần ghi nhớ điều đó vì quá nhiều plugin có thể ảnh hưởng đến bạn tốc độ trang web.

Đây là danh sách

1. Genesis eNews mở rộng

Điều này kết hợp một bản tin và một phần HTML (nơi tôi đã chọn để thêm một tác giả pic / bio + bài viết hàng đầu). Bạn có thể thấy nó trên thanh bên phải của tôi và tôi cũng sử dụng nó ở cuối mỗi bài viết.

Tôi ước tôi biết về điều này từ nhiều năm trước vì đã rất đau đầu trong việc thu thập email và trong khi nó không nhiều, tôi đã nhận được 100 người đăng ký chỉ từ phần bản tin (liệt kê các bài viết hàng đầu cũng giúp giảm tỷ lệ thoát của tôi). Nó dễ dàng tích hợp với MailChimp (những gì tôi sử dụng), Liên hệ liên tục, Aweber và hầu hết các dịch vụ email. Đây là một hướng dẫn của Carrie Dils.

Genesis eNews mở rộng

2. Genesis chỉnh sửa đơn giản

Làm cho nó dễ dàng hơn để chỉnh sửa chân trang, khu vực bản quyền và meta mục nhập. Mục nhập meta FYI là không gian bên trên và bên dưới nội dung bài đăng trên blog của bạn. Tôi cài đặt cái này trên mọi trang Genesis.

Genesis chỉnh sửa đơn giản

3. Thanh trượt đáp ứng Genesis

Không phải tất cả các chủ đề Genesis đều đi kèm với một thanh trượt tích hợp. Nếu không có, bạn luôn có thể cài đặt plugin Genesis Responsive Slider cho phép bạn thêm thanh trượt trên trang web của mình. Ở đây, bạn trông như thế nào – bạn có thể thấy một phiên bản trực tiếp trên Chủ đề điều hành Pro bởi StudioPress.

Thanh trượt đáp ứng Genesis

4. Genesis chia sẻ đơn giản

Thêm các nút chia sẻ xã hội vào bài viết, trang và nội dung khác. Có các nút Pinterest và Stumble By, cộng với các tùy chọn cơ bản như thay đổi kích thước biểu tượng, giao diện, nơi hiển thị chúng, v.v. Nó là một plugin nhẹ để nó không ảnh hưởng đến thời gian tải trang của bạn.

Plugin chia sẻ đơn giản Genesis

5. Genesis đơn giản

Điều này tốt cho việc kiểm soát (cá nhân hóa) những vật dụng mà khách truy cập nhìn thấy tùy thuộc vào trang, bài đăng, danh mục hoặc thẻ mà họ đang xem. Vì vậy, nếu mọi người đang đọc một bài đăng từ danh mục WordPress tốc độ WordPress của tôi, tôi có thể muốn hiển thị cho họ các bài viết liên quan về tốc độ trang web. Có những plugin khác làm điều tương tự như Logic Logic mà tôi thích, nhưng cái này là dành riêng cho Genesis. Dù bằng cách nào bạn sẽ sử dụng thẻ điều kiện để kiểm soát nơi mỗi widget xuất hiện.

Plugin Genesis đơn giản Sidebars

6. Genesis Kết nối cho WooC Commerce

Nếu bạn muốn thêm chức năng WooC Commerce vào chủ đề Genesis không phải WooC Commerce, plugin này sẽ làm điều đó. Nó thay thế các mẫu cửa hàng tích hợp sẵn của WooC Commerce bằng các phiên bản sẵn sàng cho Genesis, cụ thể là các mẫu sản phẩm duy nhất, tệp lưu trữ-sản phẩm.php và taxonomy.php cần thiết để hiển thị trang sản phẩm, cửa hàng chính và danh mục sản phẩm và sản phẩm trang lưu trữ thẻ. Đây là một trong những plugin Genesis phổ biến hơn.

Genesis Kết nối cho WooC Commerce

7. Genesis di động & Menu dính

Nếu bạn đã mua một chủ đề Genesis không phản hồi, bạn có thể muốn tùy chỉnh nó để thân thiện với thiết bị di động. Tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu và không có plugin nào thực hiện điều này một cách chính xác.

Trong khi bạn có thể sử dụng Genesis Mobile & Plugin Menu dính để thêm menu di động kiểu bánh hamburger (cộng với các tính năng khác), nó tốt nhất để cưỡi lên và mua một chủ đề Genesis đó là đáp ứng di động. Đó là những gì tôi đã làm và đó là những gì bạn nên làm nếu chủ đề của bạn không phản hồi.

Menu di động và dính Genesis

số 8. Genesis Design Palette Pro

Bạn muốn tùy chỉnh trang Genesis của bạn mà không cần mã? Plugin này giúp bạn tùy chỉnh tiêu đề, điều hướng, nền, nội dung / thanh bên / chân trang và kiểu chữ của bạn mà không cần bất kỳ mã nào. Có các tùy chọn cho màu sắc, kích thước, trọng lượng, lề, đệm và căn chỉnh. Giá là $ 49-199.

Bảng thiết kế Genesis

9. Thư viện ảnh / Danh mục đầu tư

Thật không may, không có plugin nào cho Genesis Framework bổ sung danh mục đầu tư vào trang web của bạn, nhưng có rất nhiều plugin danh mục đầu tư miễn phí và cao cấp cho điều này Các số 5-15 trong danh sách đó là các plugin cao cấp và đáng để chi thêm 15 đô la để làm cho nó trông đẹp hơn.

Danh mục đầu tư WordPress

10. Genesis Bố cục

Genesis Layout Extras cung cấp cho bạn 9 bố cục thay vì số tiêu chuẩn mà chủ đề của bạn đi kèm. Sử dụng chúng trên trang chủ, trang, bài đăng trên blog, trang lưu trữ và nội dung khác của bạn.

Genesis Bố cục

Những bài viết liên quan

Tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết của tôi hữu ích! Nếu bạn đã làm ơn hãy chia sẻ nó. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các plugin Genesis trong danh sách của tôi, hãy gửi cho tôi một dòng trong phần bình luận.

Chúc mừng,

Chữ ký Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector