15 plugin WordPress quan trọng nhất để SEO, tối ưu hóa tốc độ, sao lưu, bảo mật và tối ưu hóa trang web

03.06.2020
WordPress '15 plugin WordPress quan trọng nhất để SEO, tối ưu hóa tốc độ, sao lưu, bảo mật và tối ưu hóa trang web
0 25 мин.

Plugin WordPress


Bị ám ảnh bởi Plugin WordPress giống tôi?

Tại đây, một danh sách các plugin cho SEO, tối ưu hóa tốc độ, thiết kế, bảo mật, sao lưu và các plugin khác để tối ưu hóa trang web của bạn. Tôi sử dụng tất cả những thứ này trên trang web WordPress của riêng tôi và tất cả chúng đều có xếp hạng 4+ sao. Tôi đã viết hướng dẫn về nhiều người trong số họ bao gồm Cách định cấu hình cài đặt Yoast, tối ưu hóa nội dung với Yoast, và cấu hình W3 Total Cache để cải thiện thời gian tải. Hầu hết các hướng dẫn đều có rất nhiều ý kiến ​​vì nhiều người đã thấy chúng hữu ích – tôi hy vọng bạn cũng vậy.

Tất cả các plugin này đều nhẹ như tôi cũng bị ám ảnh bởi Tối ưu hóa tốc độ WordPress. Tôi sử dụng gần như mọi plugin trong danh sách này và trang web của tôi vẫn tải dưới 1 giây trong Pingdom. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng plugin vào một số thời điểm nhất định và chỉ cần sử dụng một lần trong một thời gian, thì đó là một ý tưởng tốt để xóa nó, sau đó chỉ kích hoạt lại khi cần. Dưới đây, danh sách các plugin WordPress quan trọng của tôi:

 1. SEO nhanh
 2. Tổng bộ nhớ cache W3
 3. Tất cả trong một Schema.org Đoạn trích phong phú
 4. Tưởng tượng
 5. iTheme Security
 6. UpdraftPlus
 7. P3 (Trình biên dịch hiệu suất plugin)
 8. Chuyển hướng nhanh trang / bài
 9. Chống thư rác
 10. Logic Logic
 11. TinyMCE nâng cao
 12. Google Analytics
 13. Bảng
 14. Kiểm tra liên kết bị hỏng
 15. Kiểm soát nhịp tim

Trong khi có 15 plugin trong bài đăng này, top 10 được liệt kê ở đây:

top-10-wordpress-plugin-infographic

1. SEO nhanh

Tôi biết hầu hết các bạn đã có Yoast, nhưng có lẽ bạn chưa định cấu hình các cài đặt phù hợp, nghiên cứu các từ khóa tập trung tốt nhất hoặc nội dung được tối ưu hóa để tiềm năng đầy đủ. Sử dụng hướng dẫn của tôi dưới đây để nâng cao kỹ năng của bạn và bắt đầu xếp hạng trang / bài đăng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Định cấu hình Cài đặt Yoast – điền thông tin doanh nghiệp của bạn, định cấu hình Google Search Console và các Công cụ quản trị trang web khác, đặt cấu trúc lý tưởng cho các tiêu đề SEO của bạn, ngăn nội dung trùng lặp trong sơ đồ trang web của bạn, sửa các trang bị hỏng (lỗi thu thập dữ liệu) và điều chỉnh tất cả các cài đặt Yoast của bạn để tối ưu cho SEO. Hướng dẫn cài đặt Yoast của tôi đã được hơn 50.000 người sử dụng.

Cài đặt chung Yoast

Nghiên cứu từ khóa trọng tâm – sử dụng Google tự động hoàn tấtKhám phá từ khóa Moz (theo tôi là hai công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất) để xây dựng một danh sách các từ khóa đuôi dài và đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cụm từ nào. Google từng từ khóa bằng cách sử dụng Tiện ích mở rộng Google Chrome của MozBar để tìm hiểu sự cạnh tranh của từng từ khóa. Sử dụng dữ liệu đó để lọc ra các cụm từ cạnh tranh, để lại cho bạn các từ khóa có cơ hội cao mà bạn có thể truy cập trên trang 1 cho.

Google Autocomplete Keywords

moz-keyword-explorer-nghiên cứu

Tối ưu hóa nội dung / đèn xanh – mọi người bị ám ảnh với việc bật đèn xanh trong Yoast don lồng hoàn toàn hiểu được bức tranh lớn về tối ưu hóa nội dung. Yoast chỉ phát hiện các kết hợp từ khóa chính xác để không phải lúc nào cũng có thể bật đèn xanh, ngoài ra còn có TẤN cách để tối ưu hóa nội dung bên ngoài Yoast (video, đoạn trích phong phú, thêm mục lục và hơn thế nữa). Sử dụng hướng dẫn đó để có ý tưởng tối ưu hóa nội dung CỦA BẠN thay vì ám ảnh với đèn xanh Yoast.

Phân tích nội dung Yoast SEO

Tiện ích mở rộng Yoast

2. Tổng bộ nhớ cache W3

Hướng dẫn phổ biến nhất trên trang web của tôi là của tôi khuyến nghị cài đặt W3 Total Cache đã giúp nhiều người giảm thời gian tải trang xuống dưới 1 giây (đọc các bình luận). Nó bao gồm một tệp zip được cấu hình sẵn mà bạn có thể tải trực tiếp lên plugin W3 Total Cache của riêng bạn.

Đây là một trong những plugin bộ nhớ cache tốt nhất hiện có và sẽ cải thiện điểm số tốc độ của bạn trong các công cụ như GTmetrix và Google PageSpeed ​​Insights. Tuy nhiên, cũng giống như Yoast, nhiều người không thể cấu hình đúng các cài đặt. Sử dụng hướng dẫn của tôi để định cấu hình các tab khác nhau về hiệu suất của các ứng dụng khác ở bên trái bảng điều khiển của bạn W3 Total Cache được cài đặt. Plugin này tích hợp với Cloudflare (miễn phí) và MaxCDN (6,75 đô la / tháng với tôi Giảm giá 25% cho phiếu giảm giá MaxCDN) Mà bạn có thể sử dụng Đám mây và MaxCDN phần trong hướng dẫn của tôi để cải thiện hơn nữa thời gian tải của bạn. Khi bạn đã hoàn tất cấu hình W3 Total Cache (và hy vọng đọc toàn bộ Hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ WordPress), hy vọng điểm GTmetrix của bạn sẽ trông giống như thế này

Báo cáo tốc độ WordPress của GTmetrix

3. Tất cả trong một Schema.org Đoạn trích phong phú

Thêm đoạn mã phong phú vào trang web WordPress của bạn giúp bạn nổi bật trong các công cụ tìm kiếm bằng cách thêm thông tin bổ sung của Cameron vào đoạn trích dưới dạng sao đánh giá, thông tin công thức, sự kiện và dữ liệu được hỗ trợ khác. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng Tất cả trong một Schema.org Plugin Snippets Rich (miễn phí nhưng rất tối thiểu và có nhiều hạn chế) hoặc Plugin WP Rich Snippets (cao cấp và có nhiều tính năng hơn). Điều này cải thiện tỷ lệ nhấp và lưu lượng truy cập vì vậy nếu bạn chưa thực hiện được điều này, hãy đọc hướng dẫn của tôi về các plugin đó để chỉ cho bạn cách thêm chúng.

giàu-snippets-markup

4. Tưởng tượng

Nén hình ảnh một cách dễ dàng để tải nhanh hơn (với số lượng lớn). Tưởng tượng là miễn phí cho đến khi bạn đạt hạn ngạch hàng tháng là 25 MB mỗi tháng hoặc đó là 4,99 đô la / tháng cho 1GB (bạn thường có thể sử dụng một lần cho tất cả các hình ảnh hiện có trong tháng đầu tiên, hủy, sau đó chỉ cần sử dụng tài khoản miễn phí). Plugin này RẤT NHIỀU so với các plugin hoàn toàn miễn phí khác vì chúng thường có thể phá vỡ hình ảnh, không thực sự nén chúng hoặc chúng có thể có lỗi. Với Hãy tưởng tượng bạn chỉ đăng ký, cài đặt plugin, nhập API của bạn trong cài đặt, đi tới phần Media media của bạn để tối ưu hóa hàng loạt tất cả hình ảnh của bạn.

tối ưu hóa hình ảnh-wordpress-hình ảnh

5. iTheme Security

Bạn có thể đã nghe iTheme, WordFence và Sucuri là 3 trong số các plugin bảo mật hàng đầu cho WordPress. Tôi thích iTheme Security vì bạn có thể chạy kiểm tra bảo mật 1 lần nhấp và đi xuống một danh sách kiểm tra các lỗ hổng đơn giản. Nhấp vào nút sửa lỗi của nó, nút này và mỗi nút sẽ khá dễ dàng.

itheme-security-plugin

6. UpdraftPlus

UpdraftPlus cho phép bạn sao lưu thủ công hoặc tự động. Nó có đánh giá 5 sao và rất dễ sử dụng và định cấu hình các cài đặt. Donv là người mất trang web của họ vì bạn đã không sao lưu. UpdraftPlus có thể giúp bạn tránh mất hàng trăm giờ làm việc.

Sao lưu UpdraftPlus

7. P3 (Trình biên dịch hiệu suất plugin)

Chẩn đoán các plugin WordPress tải chậm làm tổn thương tốc độ trang web của bạn để bạn có thể xóa chúng hoặc tìm các plugin nhẹ, thay thế. Quá nhiều plugin (hoặc chỉ 1 plugin lớn) có thể giết chết tốc độ trang web của bạn. Tôi cũng thích chạy Plugin P3 bất cứ khi nào tôi cài đặt một plugin mới để xem nó ảnh hưởng đến thời gian tải của tôi như thế nào. Nếu bạn chưa từng chạy P3 trước đây và có rất nhiều plugin chậm, bạn sẽ cần nghiên cứu các plugin thay thế nhẹ nhưng cung cấp chức năng tương tự như plugin cũ.

Trình biên dịch biểu diễn P3

số 8. Chuyển hướng nhanh trang / bài

Nếu bạn xuất bản một trang / bài đăng và thay đổi URL URL (permalink), bạn cần thiết lập một Chuyển hướng 301 để hướng URL cũ đến URL mới. Nếu không, nó sẽ trở thành một trang 404 và bạn sẽ mất bất kỳ liên kết nào được sử dụng để trỏ đến trang đó. Bạn có thể thực hiện việc này bằng Chuyển trang nhanh / Chuyển hướng bài đăng (phương pháp miễn phí mà tôi sẽ chỉ cho bạn) hoặc phiên bản cao cấp của Yoast đó là $ 69 / năm.

Để tìm các lỗi thu thập dữ liệu này trên trang web của bạn, trước tiên bạn cần phải thiết lập Google Search Console trong phần Công cụ quản trị trang web của Wikipedia trong Yoast bằng tùy chọn xác minh HTML. Sau đó, hãy truy cập Bảng điều khiển tìm kiếm Yoast và ngay lập tức và xác thực Yoast với Bảng điều khiển tìm kiếm. Bạn sẽ thấy tất cả các lỗi thu thập dữ liệu của bạn. Nếu bạn chỉ thiết lập Search Console, sẽ mất vài ngày để dữ liệu được điền.

Yoast-Google-Search-Console

Để thiết lập chuyển hướng 301 bằng Chuyển hướng nhanh / Chuyển bài nhanh, hãy cài đặt plugin, sau đó truy cập Chuyển hướng nhanh -> Chuyển hướng nhanh trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Nhập URL bị hỏng cũ được hiển thị trong Yoast, sau đó URL mới của (trang có liên quan nhất trên trang web của bạn) mà bạn muốn nó được chuyển hướng đến Hồi

Ví dụ chuyển hướng 301

9. Chống thư rác

Tôi đã thử nghiệm rất nhiều plugin chống thư rác và đây là plugin dễ cài đặt nhất vì bạn chỉ cần cài đặt nó. Quan trọng hơn, nó hoạt động. Cài đặt nó và xem các bình luận spam của bạn biến mất.

plugin chống thư rác

10. Logic Logic

Cho phép bạn kiểm soát các widget nào hiển thị trên các trang, bài đăng, danh mục và trang lưu trữ khác nhau. Điều này giúp bạn hiển thị nội dung phù hợp nhất trong các vật dụng của bạn tùy thuộc vào loại nội dung mà người đọc của bạn đang xem. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy phần logic của tiện ích con ở phía dưới của mỗi tiện ích nơi bạn sẽ nhập thẻ điều kiện để kiểm soát nơi nó xuất hiện.

widget-logic

11. TinyMCE nâng cao

Muốn có thêm tùy chọn chỉnh sửa trong trình chỉnh sửa hình ảnh của bạn? Plugin WordPress tiện lợi này bổ sung các tính năng bổ sung cho trình chỉnh sửa của bạn để bạn có thể tùy chỉnh thêm nội dung của mình và làm cho nó trông đẹp hơn.

tinymce-tiên tiến

12. Google Analytics

Mặc dù nó luôn luôn tốt nhất để chèn mã theo dõi Google Analytics của bạn theo cách thủ công vào chân trang của bạn, bạn có thể sử dụng plugin này để xác minh Google Analytics trên trang web WordPress của mình. Chỉ cần sao chép mã UA của bạn từ Google Analytics và dán mã vào plugin trong Cài đặt -> Google Analytics. Đợi một vài ngày để kích hoạt, sau đó truy cập vào tài khoản Google Analytics của bạn để lấy dữ liệu.

Bạn có thể tải về miễn phí bảng điều khiển Google Analytics tùy chỉnh để phân đoạn lưu lượng truy cập từ SEO, phương tiện truyền thông xã hội, điện thoại di động, lưu lượng truy cập giới thiệu và dữ liệu hữu ích khác về khách truy cập của bạn. Mặc dù có rất nhiều dữ liệu trong Google Analytics, điều đầu tiên bạn nên làm là nhìn vào các trang hiệu suất thấp của bạn (các trang có thời gian trung bình thấp trên trang + tỷ lệ thoát cao) và cải thiện nội dung trên các trang đó.

Tại Glance - bảng điều khiển Google Analytics

13. Bảng

Sử dụng plugin đánh giá 5 sao này để tạo bảng trên trang web WordPress của bạn. CSS và kiểu dáng có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với màu sắc / thương hiệu của trang web WordPress của bạn. Bảng cụ thể này cho bạn thấy Tại sao bạn không nên loại bỏ các từ dừng trong Yoast bởi vì nó có thể làm cho permalinks của bạn trông kỳ lạ. Plugin bổ sung thêm tùy chọn của Table TablePress vào thẻ bảng điều khiển chính của bạn ở bên trái, bạn sẽ tạo bảng, sau đó bạn sẽ sử dụng một mã ngắn để thêm bảng ở bất cứ đâu.

plugin-wordpress-plugin

14. Kiểm tra liên kết bị hỏng

Plugin này CHỈ nên được sử dụng mỗi vài tháng để quét các liên kết bị hỏng của bạn. Nếu không, nó sẽ sử dụng rất nhiều tài nguyên máy chủ và có thể khiến trang web của bạn chạy chậm (đó là lý do tại sao plugin này là bị cấm từ các máy chủ như Godaddy). Tuy nhiên, nếu bạn có thể chạy plugin này một lần thường xuyên, hãy sửa các liên kết bị hỏng của bạn ngay lập tức, sau đó xóa nó đi, đó không phải là một vấn đề. Đây là plugin tốt nhất cho việc này và giúp dễ dàng sửa các liên kết bị hỏng trực tiếp trong giao diện của nó.

Khi bạn cài đặt plugin, nó sẽ ngay lập tức quét các liên kết bị hỏng. Hãy để nó chạy và cư trú trong vài phút, sau đó đi đến Công cụ -> Liên kết bị hỏng để tìm danh sách các liên kết bị hỏng trên trang web của bạn. Đi qua từng cái và bạn có thể chọn sửa liên kết, hủy liên kết hoặc loại bỏ nó. Như tôi đã nói bạn có thể sửa tất cả các liên kết bị hỏng trong bảng điều khiển này mà không cần phải đi qua từng trang / bài đăng.

break-link-checker-plugin

15. Kiểm soát nhịp tim

Để bảng điều khiển WordPress hoạt động trong thời gian dài có thể làm chậm trang web của bạn và hút tài nguyên máy chủ từ máy chủ của bạn (có khả năng gây ra tình trạng quá tải CPU). Kiểm soát nhịp tim cho phép bạn quản lý tần suất của API nhịp tim WordPress mà ngăn chặn điều này. Bạn có thể thay đổi tần số thành 15-60 giây hoặc tắt hoàn toàn. Sau khi cài đặt, đi đến Cài đặt -> Kiểm soát nhịp tim và thay đổi tần số ghi đè nhịp tim thành 60 giây.

Kiểm soát nhịp tim WordPress

Xem thêm:

Plugin Genesis Framework – nếu bạn sử dụng Khung Genesis bởi StudioPress và đang tìm kiếm Các plugin Genesis để tùy chỉnh trang web của bạn (bên ngoài những cái không phải Genesis mà tôi vừa liệt kê) Tôi đã tạo một danh sách riêng. Nó bao gồm một số Các plugin StudioPress nhưng cũng có một vài người khác.

Đây là tất cả các plugin WordPress quan trọng và tôi đã sửa đổi danh sách này nhiều lần để nó tiếp tục phục vụ như một nguồn tài nguyên vững chắc. Nếu bạn thấy nó hữu ích, xin vui lòng chia sẻ nó. Tôi rât cảm kich 🙂

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector