10 gói chủ đề WordPress tốt nhất (còn được gọi là gói dành cho nhà phát triển) khi mua nhiều chủ đề để được giảm giá

03.06.2020
Chủ đề WordPress '10 gói chủ đề WordPress tốt nhất (còn được gọi là gói dành cho nhà phát triển) khi mua nhiều chủ đề để được giảm giá
0 18 мин.

Nếu bạn thiết kế nhiều trang web trong WordPress, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua gói chủ đề WordPress. Sở thích của tôi là Astra (đến nay), StudioPress và Chủ đề thanh lịch.


Đây là một bộ sưu tập các chủ đề được giảm giá dưới dạng phí một lần. Một số định kỳ, nhưng tôi chỉ bao gồm một vài vì không ai thích trả tiền cho các đăng ký đang diễn ra. Tôi liệt kê giá cả, chủ đề mẫu và các chi tiết khác. Trang web này được xây dựng bằng StudioPress, Chủ đề Outreach Pro mà tôi hoàn toàn yêu thích Các chủ đề StudioPress + Zigzagpress được xây dựng trong Khung Genesis được đề xuất bởi Yoast, Matt Mullenweg (người sáng lập WordPress) và Matt Cutts từ Google. StudioPress là cửa hàng chủ đề WordPress của tôi và hơn 200.000 người sử dụng chúng.

10 gói chủ đề WordPress tốt nhất

 1. Astra – $ 599,95 (trọn đời)
 2. StudioPress – $ 49,95 (trọn đời)
 3. Chủ đề thanh lịch – $ 249 (trọn đời)
 4. Zigzagpress – $ 249 (trọn đời)
 5. MyThemeShop – $ 87 tháng đầu tiên, $ 9 / tháng sau
 6. GickickPro – 99 € (trọn đời)
 7. Báo chí giấy đồ họa – $ 499 (trọn đời)
 8. Chủ đề – $ 499 (trọn đời)
 9. WooTheme – $ 499 / năm
 10. SoloStream – $ 299 (trọn đời)

1. Astra

Trang web Astra cho đến nay là các chủ đề WordPress phổ biến nhất.

Với Plugin khởi đầu trang web Astra, bạn có thể nhập qua 100 trang web sẵn sàng chỉ với một cú nhấp chuột. Chủ đề của họ theo nghĩa đen là đẹp nhất mà tôi đã từng thấy và được thiết kế cho hầu hết mọi loại hình công nghiệp. Nếu bạn là một nhà thiết kế, tôi khuyên bạn nên có gói trọn đời và sử dụng nó để xây dựng trang web cho khách hàng. Tất cả các chủ đề của họ là phản ứng di động, tải nhanh và hầu hết các chủ đề đều sử dụng Elementor hoặc Beaver Builder. Tải xuống plugin Astra Starter Site và xem ý tôi là gì.

Đây là gói chủ đề duy nhất bạn cần, tôi hứa.

Trang web nhà hàng

XEM ASTRA THEME GÓI

2. StudioPress

Pro-Plus-All-Theme-Gói-by-StudioPress

StudioPress là cửa hàng chủ đề WordPress yêu thích của tôi với các chủ đề con Genesis (nhiều khách hàng trả tiền cao muốn những thứ này vì chúng hợp pháp Thân thiện với SEO và được đề nghị bởi Yoast và Google Matt Cutts). Có một cộng đồng lớn cho Genesis Framework, đó là lý do tại sao các nhà phát triển bên thứ 3 như Zigzagpress và Hello You Design (chỉ để đặt tên cho một cặp đôi) cũng đã tạo ra các cửa hàng chủ đề WordPress xung quanh Genesis. Có hàng tấn Nhà phát triển Genesis và một hoạt động Nhóm Facebook Dành riêng cho Genesis. StudioPress có hướng dẫn thiết lập, hướng dẫn, Plugin Genesis, và Hướng dẫn cài đặt Genesis để giúp bạn bắt đầu.

 • $ 49,95,95
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày
 • Truy cập vào các chủ đề, cập nhật, hỗ trợ
 • Yoast + Matt Cutts giới thiệu họ
 • Mã sạch, nhẹ, thời gian tải nhanh

XEM GÓI STUDIOPRESS PRO PLUS

3. Chủ đề thanh lịch

Gói chủ đề thanh lịch

Elegant Themes đã xuất hiện từ năm 2008 và hiện là một trong những cửa hàng chủ đề WordPress hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sự đáng tin cậy ngoài các chủ đề được thiết kế đẹp mắt, thì họ là một lựa chọn tuyệt vời. Gói chủ đề của họ là một khoản phí một lần $ 249 và bao gồm hơn 87 chủ đề (bao gồm cả phổ biến của họ Chủ đề Divi mà một mình đã được tải xuống hơn 350.000 lần). Họ có tài liệu tuyệt vời và hỗ trợ của tất cả các chủ đề. Rất ít cửa hàng thành công trong việc xây dựng một cộng đồng lớn xung quanh các chủ đề của họ – nhưng Elegant Themes đã thực hiện chính xác điều đó. Họ có mọi thứ từ một Một đánh giá trên trang BBB của họ để Hơn 75.000 người theo dõi trên Facebook. Bao gồm nhiều chủ đề cho doanh nghiệp, blog, Thương mại điện tử, danh mục đầu tư, tạp chí và cá nhân.

 • $ 249 (một lần)
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày
 • Cửa hàng chủ đề WordPress số 1
 • Truy cập vào các chủ đề, cập nhật, hỗ trợ
 • Truy cập vào plugin + tệp Photoshop

XEM GÓI THEMES ELEGANT

4. MyThemeShop

Gói chủ đề MyThemeShop

MyThemeShop có tải các chủ đề WordPress nhanh nhất trên thị trường. Nếu bạn bị ám ảnh bởi Tốc độ trang web WordPress như tôi, điều hướng qua một số chủ đề phổ biến của họ như Lược đồ hoặc là SteadyIncome. Hơn 350.000 người dùng với một nhóm hỗ trợ vững chắc, cộng với tất cả các chủ đề đều đáp ứng di động. Họ cũng có hàng tấn chủ đề miễn phí (tuy nhiên, chất lượng mã hóa thường tốt hơn với phí bảo hiểm). Các tùy chọn chủ đề của họ được phát triển bởi một người biết chính xác những gì nhà phát triển / blogger đang tìm kiếm – làm cho chúng khá trực quan và dễ làm việc. Đối với nhiều lựa chọn chủ đề chất lượng như vậy, MyThemeShop là một lựa chọn tuyệt vời.

 • $ 87 tháng đầu tiên, $ 9 / tháng sau
 • Chính sách hoàn tiền: không có sau khi tải xuống
 • Bao gồm các bản cập nhật, hỗ trợ, PSD
 • Tất cả các chủ đề là đáp ứng di động
 • Tải các chủ đề WordPress nhanh nhất

XEM GÓI MYTHEMESHOP

5. GickickPro

Gói chủ đề của GavickPro WordPress

GavickPro là một chủ đề WordPress được lưu trữ dựa trên Ba Lan, người đã tích lũy được khá nhiều lượt theo dõi với hơn 17.000 người hâm mộ trên Facebook. Chỉ với 99 € ($ 110), bạn có hơn 30 chủ đề tuyệt vời thực sự, thực sự hay. Tất cả đều có bố cục rất đơn giản, được thiết kế tốt (bạn phải xem chúng để biết). GavickPro là một nhỏ đội Ai cũng cung cấp dịch vụ tùy biến chủ đề giá cả phải chăng và tối ưu hóa tốc độ thông qua đối tác của họ, Hải quan tí hon.

 • 99 € (một lần)
 • Chính sách hoàn tiền trong 14 ngày
 • Tất cả các chủ đề là đáp ứng di động
 • Truy cập để cập nhật, hỗ trợ, PSDs

XEM GAVICKPRO GÓI

6. Báo chí giấy đồ họa

Gói chủ đề báo chí đồ họa

Đồ họa giấy báo chí là tất cả về hình ảnh. Vì vậy, nếu khách hàng của bạn là nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ hoặc bất kỳ ai tương tự, đây có thể là gói nhà phát triển WordPress dành cho bạn. Bạn sẽ thấy khoảng 1/2 chủ đề của họ dành cho các nhiếp ảnh gia và bao gồm một danh mục đầu tư tích hợp, tuy nhiên họ cũng có các chủ đề cho doanh nghiệp, blog, Thương mại điện tử, tạp chí, video và các loại trang web khác.

 • $ 499 (một lần)
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày
 • Truy cập vào các chủ đề, cập nhật, hỗ trợ
 • Hầu hết các chủ đề đều đáp ứng + HTML5

XEM GÓI ÁP LỰC GIẤY TỜ

7. Chủ đề

Gói nhà phát triển Themify

40+ kéo và thả Chủ đề WordPress cho tất cả các loại ngành công nghiệp. Đây là Đánh giá video YouTube của họ Chủ đề công ty cung cấp cho bạn cái nhìn bên trong về các tùy chọn chủ đề, tùy chỉnh và những gì bạn có thể làm với chủ đề của chúng. Không phải là fan hâm mộ của một số hình ảnh động pop-up nhưng chúng có thể dễ dàng thay đổi. Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm các chủ đề với tùy chỉnh dễ dàng mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng xây dựng trang web (đồng thời giúp khách hàng dễ dàng cập nhật nội dung của họ hơn), hãy xem gói chủ đề Themify WordPress.

 • $ 499 (một lần)
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày
 • Truy cập vào các chủ đề, cập nhật, hỗ trợ
 • Tất cả các chủ đề là đáp ứng di động

XEM GÓI THEMIFY

8. WooTheme

Gói tất cả các chủ đề của WooTheme

Tôi đề nghị Chủ đề Genesis WooC Commerce trên không phải Genesis, nếu không đây là gói chủ đề WordPress tuyệt vời được tải với các chủ đề WooC Commerce cho nhiều ngành công nghiệp. Họ đã đưa ra nơi phổ biến nhất để có được các chủ đề WooC Commerce và được xây dựng bởi Máy tự động để bạn biết họ hợp pháp. Tuy nhiên, $ 499 / năm là khá đắt nếu bạn hỏi tôi, nó chỉ phụ thuộc vào ngân sách của bạn và số lượng trang web WordPress mà bạn đang lên kế hoạch xây dựng.

 • $ 499 / năm
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày
 • Truy cập vào các chủ đề, cập nhật, hỗ trợ
 • Hầu hết các chủ đề là đáp ứng di động

XEM GÓI WOOTHEMES

9. SoloStream

Gói phát triển WordPress SoloStream

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng (tốt, OK, tôi đã liệt kê chúng cuối cùng vì một lý do), là SoloStream. Nó vẫn tạo ra sự cắt giảm nhưng tôi khuyên bạn nên Elegant Themes, Zigzagpress hoặc StudioPress hơn gói chủ đề này vì danh tiếng và thiết kế tuyệt vời của chúng. SoloStream vẫn có một số chủ đề WordPress đẹp đáng để kiểm tra. Họ có hơn 43 chủ đề được xây dựng cho nhiều ngành công nghiệp.

 • $ 299 (một lần)
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày
 • Truy cập vào các chủ đề, cập nhật, hỗ trợ
 • Tất cả các chủ đề là đáp ứng di động

XEM GÓI SOLOSTREAM

Xem thêm: Hơn 25 chủ đề thân thiện với SEO cho mọi người (Tất cả Genesis)

Nếu bạn muốn thêm một chút nữa, tôi vừa tạo một trang web mới wpthemepacks.com trong đó liệt kê một vài gói chủ đề WordPress khác. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi cho tôi một bình luận. Tôi đã ở đây để giúp đỡ! Tôi cũng đã viết đánh giá về StudioPressZigzagpress Đối với những người bạn quan tâm đến những người họ, họ chắc chắn là hai người tôi giới thiệu cũng như Chủ đề trang nhã.

Bạn có thấy danh sách của tôi hữu ích không? Hãy chia sẻ, tôi sẽ đánh giá cao điều đó!

Chúc mừng,

Chữ ký Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector