3 gói chủ đề Genesis tốt nhất (còn được gọi là gói dành cho nhà phát triển) Nơi bạn có thể mua nhiều chủ đề để được giảm giá

03.06.2020
Chủ đề WordPress '3 gói chủ đề Genesis tốt nhất (còn được gọi là gói dành cho nhà phát triển) Nơi bạn có thể mua nhiều chủ đề để được giảm giá
0 10 мин.

Một Gói chủ đề WordPress là một gói các chủ đề ở mức giá chiết khấu và chỉ có 4 chủ đề cho Khung Genesis. Họ StudioPress, Zigzagpress, Tiếp thị hiểu biết về web, và Họ.


Họ có tất cả các khoản phí một lần trừ StudioPress gần đây đã thay đổi giá thành $ 49,95 cộng với phí định kỳ là $ 99,95 / năm. Web Savvy Marketing là tất cả các chủ đề dành riêng cho ngành và gói chủ đề Zigzagpress đi kèm với hỗ trợ trọn đời (trong khi các chủ đề khác thì không). Đây là những loại chi tiết quan trọng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong danh sách này. Hy vọng la bạn se thich no!

Có, tôi đã sử dụng các liên kết liên kết, yên tâm rằng họ sẽ chuyển thẳng đến Navient cho các khoản vay sinh viên (cảm ơn bạn). Nhưng hy vọng bạn thấy danh sách này hữu ích trong việc tìm gói chủ đề Genesis của mình vì tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và đưa danh sách này lại với nhau. Họ đây rồi…

1. Gói tất cả các chủ đề StudioPress Pro Plus

StudioPress Pro Plugin Tất cả gói chủ đề

StudioPress đã xây dựng Genesis Framework để bạn biết chủ đề của họ là đáng tin cậy và được mã hóa tốt. Bạn cũng có được tất cả các chủ đề của bên thứ ba được giới thiệu trên StudioPress, qua các thử nghiệm chất lượng. Hầu hết các chủ đề StudioPress đi kèm với hướng dẫn thiết lập và sự hỗ trợ của họ là vững chắc (một sự sụp đổ lớn đối với các cửa hàng chủ đề Genesis khác). Họ là vị trí số 1 để có được các chủ đề con Genesis, đây là một lợi ích rất lớn (nếu bạn xây dựng các trang Genesis cho khách hàng thì rất có thể họ sẽ sử dụng chủ đề StudioPress). Các chủ đề của chúng cũng được cập nhật thường xuyên và StudioPress đang hoạt động phổ biến Nhóm Facebook Genesis WP. Trang web StudioPress được tải với hướng dẫn cũng như Plugin Genesis. Đây chỉ là một vài lợi ích của việc chọn StudioPress, vì vậy nếu bạn có thể vượt qua khoản phí định kỳ 99,95 đô la, chúng nên là lựa chọn đầu tiên của bạn.

 • $ 499,95 + $ 99,95 / năm
 • Truy cập chủ đề của bên thứ 3
 • Truy cập vào các chủ đề, cập nhật, hỗ trợ
 • Hầu hết các chủ đề đều đáp ứng + HTML5
 • Mã sạch, nhẹ, thời gian tải nhanh
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày

XEM STUDIOPRESS PRO PLUS GÓI TẤT CẢ CÁC GÓI TẤT CẢ

2. Thành viên mãi mãi Zigzagpress

Gói chủ đề Zigzagpress

Zigzagpress là một bộ sưu tập gồm hơn 31 chủ đề con của Genesis với Tư cách thành viên mãi mãi với mức phí một lần là 349 đô la. Chủ đề Zigzagpress là siêu đẹp (chủ đề StudioPress rất nhẹ và tối thiểu trong khi chủ đề Zigzagpress là tạo kiểu bằng shortcodes, danh mục đầu tư, và các tính năng khác. Mặc dù bạn có thể dựa vào các plugin để làm điều này, các yếu tố Zigzagpress được tạo kiểu trước để chúng phù hợp với phông chữ, màu sắc và kiểu dáng của chủ đề (giúp dễ dàng tùy chỉnh hơn nhiều). Tôi đã sử dụng Uy tín, Chánh niệm, Drone, Zen và Showroom. Tất cả đều rất dễ làm việc với vì vậy nếu bạn là người mới sử dụng Genesis, bạn có thể muốn sử dụng gói chủ đề Genesis Zigzagpress. Bao gồm tất cả các chủ đề trong tương lai. Khiếu nại CHỈ tôi có là một số chủ đề có thể có lỗi chính tả trong văn bản và hỗ trợ có thể gây nghi ngờ theo một số khách hàng.

 • $ 349 (một lần)
 • Tất cả các chủ đề là đáp ứng di động
 • Truy cập vào các chủ đề, cập nhật, hỗ trợ
 • Nhiều bố cục trang chủ
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày

XEM ZIGZAGPRESS TUYỆT VỜI THÀNH VIÊN

3. Gói phát triển tiếp thị hiểu biết về web

Web Savvy Marketing Genesis Themes

Web Savvy Marketing tạo ra đặc thù của ngành Genesis chủ đề con cho phi lợi nhuận, nhà tâm lý học, nha sĩ, trường đại học, nhà môi giới, luật sư, kế toán, thẩm mỹ viện, và các ngành công nghiệp khác. Họ cũng có một đôi Chủ đề Genesis WooC Commerce. Nội dung luôn có thể được hoán đổi, nhưng một số người thích để ảnh / bố cục của họ càng gần với trang web hoàn thiện của họ càng tốt. Web Savvy Marketing là một đề xuất nhà phát triển Genesis trên trang web StudioPress, và có một danh tiếng vững chắc trong cộng đồng Genesis. Đề xuất.

 • $ 299,99 (một lần)
 • Chính sách hoàn tiền: Không hoàn trả
 • Truy cập vào các chủ đề, cập nhật, hỗ trợ
 • Hầu hết các chủ đề đều đáp ứng + HTML5

XEM GÓI PHÁT TRIỂN TIẾP THỊ WEB SAVVY

Tôi biết đó là một khoản đầu tư lớn, đặc biệt nếu bạn không giàu. Tôi không giàu có, nhưng tôi đã mua gói chủ đề StudioPress và Zigzagpress và đã sử dụng chúng để xây dựng nhiều trang web cho cả tôi và cho khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ câu hỏi nào trong số này, hãy để lại nhận xét và tôi sẽ vui lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào tôi có thể. Nếu không thì chúc may mắn cho bạn!

Chúc mừng,

Chữ ký Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector