4 Chủ đề Bất động sản được xây dựng trong StudioPress Kiểu Genesis Genesis (Các chủ đề này đều đáp ứng trên thiết bị di động, HTML5, Tải nhanh)

03.06.2020
Chủ đề WordPress '4 Chủ đề Bất động sản được xây dựng trong StudioPress Kiểu Genesis Genesis (Các chủ đề này đều đáp ứng trên thiết bị di động, HTML5, Tải nhanh)
0 10 мин.

Chủ đề bất động sản Genesis


Kể từ khi chất tiến hóa di chuyển chủ đề bất động sản từ Khung Genesis đến Khung vốn chủ sở hữu, điều này đã loại bỏ ít nhất 1/2 tất cả các chủ đề bất động sản của Genesis có sẵn.

May mắn thay, vẫn có 4 chủ đề bất động sản được xây dựng trong Genesis. Tất cả 4 chủ đề tất cả đáp ứng di động + HTML5seo thân thiện thông qua Genesis Framework và nhiều tính năng tích hợp sẵn như IDX / MLS. Tôi chắc chắn sẽ kiểm tra Chiến thắng giải pháp đại lý WordPress WordPress nơi bạn có thể mua thiết lập trang web nhanh, IDX Broker Platinum, hộp tìm kiếm tùy chỉnh và các giải pháp giá cả phải chăng khác ngay từ chính nhà phát triển chủ đề bất động sản Genesis. Cuối cùng, hãy chắc chắn kiểm tra WPL, IDX plugin và Các plugin StudioPress của Genesis Genesis để thêm các tính năng bạn muốn.

Nếu bạn mua một chủ đề từ StudioPress, bạn sẽ có tùy chọn mua Genesis Framework khi thanh toán, nếu không, bạn sẽ cần mua Genesis riêng cho chủ đề của mình.

ps. SiteGround được đánh giá là máy chủ WordPress số 1 trong một Thăm dò ý kiến ​​trên Facebook lấy bởi chính thức Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook (họ là số 1 trong cuộc bình chọn năm ngoái cũng vậy) và có tôi <Thời gian tải 1 giây với điểm số 100% hoàn hảo trong GTmetrix và Pindeim. Nếu bạn cần lưu trữ WordPress làm cho chủ đề / trang web của bạn tải nhanh, chúng liên tục # 1 trong chủ đề sau chủ đề sau chủ đề vì họ sẽ di chuyển bạn miễn phí và hầu hết mọi người đều thấy tốt cải thiện thời gian tải. Tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng trong đó có gấp 4 lần tài nguyên máy chủ (yếu tố tốc độ trang web số 1).

1. Đại lý tập trung Pro

đại lý tập trung pro

Nổi bật trên StudioPress, Agent Focused Pro là một chủ đề tuyệt vời được phát triển bởi Đại lý chiến thắng. Nó cho phép bạn hiển thị danh sách bằng cách sử dụng Plugin danh sách AgentPress, hoặc bạn có thể tích hợp nó với dịch vụ IDX của bạn. Trang chủ có tính năng tìm kiếm tài sản, 3 danh sách nổi bật và các khu vực địa lý chính mà bạn phục vụ. Mặc dù điều này rõ ràng có thể được thay đổi thành bất kỳ nội dung bạn muốn. Và nếu bạn sử dụng Gutenberg, hãy yên tâm rằng thiết lập một lần nhấp bao gồm các khối được thiết kế đẹp mắt để giúp tạo trang web. Hãy chắc chắn kiểm tra các trang bất động sản khác nhau trong phần ‘mẫu menu điều hướng của Bang – cũng như các tính năng khác được hiển thị trong menu điều hướng.

 • StudioPress
 • Chủ đề bất động sản
 • Phản hồi trên thiết bị di động + HTML5
 • $ 119,95 (Đã bao gồm Genesis)

XEM ĐẠI LÝ CHUYÊN NGHIỆP

2. AgentPress Pro

đại lý chuyên nghiệp

AgentPress Pro cũng được giới thiệu trên StudioPress và sử dụng plugin Danh sách Tác nhân, sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh, phân loại tùy chỉnh và tiện ích để tạo hệ thống quản lý danh sách. Tôi luôn thích mua từ StudioPress vì họ là những người đã xây dựng Genesis Framework – vì vậy bạn biết rằng các tiêu chuẩn mã hóa của họ là hợp pháp. Với chủ đề này, hãy tận hưởng các tính năng như 6 khu vực tiện ích trang chủ, tiêu đề có thể tùy chỉnh (tải lên logo công ty của bạn) và thậm chí là hộp tìm kiếm có thể lọc để giúp khách hàng tìm thấy chính xác những gì họ tìm kiếm.

 • StudioPress
 • Chủ đề bất động sản
 • Phản hồi trên thiết bị di động + HTML5
 • $ 99,95 (Đã bao gồm Genesis)
 • Chi tiết chủ đề
 • Hướng dẫn cài đặt: Không (Chưa)
 • Ví dụ: không có (cho tôi biết nếu bạn đã sử dụng chủ đề này!)

XEM AGENTPRESS PRO

3. Chiến thắng Đại lý Pro

đại lý chiến thắng pro

Winning Agent Pro có hỗ trợ tích hợp cho nhiều nhà cung cấp IDX. Nó đi kèm với 4 tùy chọn màu (xanh / xanh, vàng / vàng và xanh / đỏ) và là một chủ đề hoàn toàn tùy biến với phông chữ, nền và các tùy chọn hình ảnh đặc trưng. Chủ đề này ban đầu được giới thiệu trên StudioPress nhưng vẫn có thể được mua trên trang web Winning Agent. Bản dịch đã sẵn sàng để tiếp cận đối tượng toàn cầu và một tiện ích Bar thanh tiện ích trên phần tiêu đề. Thêm vào đó, nó bao gồm quyền truy cập vào các hướng dẫn mở rộng.

 • StudioPress
 • Chủ đề bất động sản
 • Phản hồi trên thiết bị di động + HTML5
 • $ 79,99 + Khung Genesis

XEM ĐẠI LÝ CHIẾN THẮNG PRO

4. RealArea – Chủ đề WordPress RealEstate

khu vực thực

RealArea là một chủ đề bất động sản hoạt động liền mạch với Genesis Framework. Mặc dù không phải là chủ đề StudioPress, RealArea sử dụng các trang Photoshop PSD chất lượng cao mới nhất của HTML5 và đi kèm với nhiều tính năng thân thiện với doanh nghiệp. Ví dụ: nó đi kèm với một hệ thống tìm kiếm nâng cao (các thuộc tính bộ lọc như phòng ngủ, vị trí, giá cả và kích thước). Nó cũng có các tùy chọn màu không giới hạn, hỗ trợ Google Map và nhiều mẫu thư viện để hiển thị các bức ảnh đẹp cho tất cả các khách hàng quan tâm.

 • DigitalCenturySF
 • Chủ đề bất động sản
 • Phản hồi trên thiết bị di động + HTML5
 • $ 55 + Khung Genesis
 • Chi tiết chủ đề
 • Hướng dẫn cài đặt: Không (Chưa)
 • Ví dụ: không có (cho tôi biết nếu bạn đã sử dụng chủ đề này!)

XEM THỰC TẾ

Tôi hy vọng danh sách của tôi là hữu ích! Nếu bạn cần trợ giúp tìm chủ đề Genesis realtor cho trang web WordPress của mình, hãy gửi cho tôi một dòng bên dưới và tôi sẽ rất vui khi chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Và nếu bạn thích danh sách của tôi, xin vui lòng chia sẻ nó. Tôi sẽ đánh giá cao điều đó 🙂

Chúc mừng,

Chữ ký Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector