5 Chủ đề giáo dục Genesis dành cho trường học + trường đại học (Tất cả đều đáp ứng di động và được xây dựng trong StudioPress xông Genesis Framework)

03.06.2020
Chủ đề WordPress '5 Chủ đề giáo dục Genesis dành cho trường học + trường đại học (Tất cả đều đáp ứng di động và được xây dựng trong StudioPress xông Genesis Framework)
0 9 мин.

Chủ đề giáo dục Genesis


Các chủ đề giáo dục WordPress này đều được xây dựng trong Khung Genesis.

Tất cả các chủ đề là đáp ứng di động + HTML5 và bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn thiết lập, giá cả và các tài nguyên hữu ích khác trong mỗi mô tả chủ đề. Tôi khuyên bạn nên sử dụng StudioPress, hướng dẫnPlugin Genesis, vì hầu hết các bản demo giới thiệu nhiều plugin bạn có thể tìm thấy trên StudioPress.

Có một vài chủ đề giáo dục Genesis ngoài kia – nhưng bạn luôn có thể trao đổi nội dung trên một chủ đề khác và thay thế nó bằng chủ đề của bạn – đó là toàn bộ quan điểm của một mẫu. Nếu bạn mua Education Pro từ StudioPress thì Genesis Framework được bao gồm trong giao dịch mua của bạn ($ 99,95). Đối với tất cả các chủ đề giáo dục khác, bạn sẽ cần mua Genesis riêng với giá $ 59,95. Đây là hướng dẫn cài đặt chủ đề một khi bạn đã chọn một chủ đề.

ps. SiteGround được đánh giá là máy chủ WordPress số 1 trong một Thăm dò ý kiến ​​trên Facebook lấy bởi chính thức Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook (họ là số 1 trong cuộc bình chọn năm ngoái cũng vậy) và có tôi <Thời gian tải 1 giây với điểm số 100% hoàn hảo trong GTmetrix và Pindeim. Nếu bạn cần lưu trữ WordPress làm cho chủ đề / trang web của bạn tải nhanh, chúng liên tục # 1 trong chủ đề sau chủ đề sau chủ đề vì họ sẽ di chuyển bạn miễn phí và hầu hết mọi người đều thấy tốt cải thiện thời gian tải. Tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng trong đó có gấp 4 lần tài nguyên máy chủ (yếu tố tốc độ trang web số 1).

1. Giáo dục chuyên nghiệp

Giáo dục Pro StudioPress Theme

Giáo dục Pro là chủ đề Genesis số 1 cho các trang web giáo dục. Nó được xây dựng bởi StudioPress (nhà phát triển Genesis) để bạn biết nó hợp pháp khi nói đến chất lượng mã, cập nhật chủ đề, tài liệu, hỗ trợ và độ tin cậy. Nó có thể được sử dụng cho các tổ chức, trường học, hoặc bất kỳ trang web giáo dục. Thêm vào đó, nó đi kèm với 6 kiểu màu, 6 tùy chọn bố cục và menu tùy chỉnh + nền. Nó có một chủ đề rất tùy biến – chỉ cần nhìn vào các trang web mẫu bên dưới.

 • StudioPress
 • Phản hồi trên thiết bị di động + HTML5
 • $ 99,95 (Bao gồm Genesis)

XEM GIÁO DỤC PRO

2. Caroline

Chủ đề đại học Caroline

Caroline được thiết kế cho các trang web chương trình giáo dục và đào tạo trực tuyến. Nó tích hợp với Tìm hiểu Hệ thống đào tạo, bbPress cho các diễn đàn, và BuddyPress cho mạng xã hội. Với chủ đề này, bạn có thể mong đợi sự hỗ trợ tốt và thời gian tải nhanh. Tất cả các chủ đề 9se đi kèm với PSD, cũng như các tùy chọn để tạo lịch sự kiện, bán các khóa học trực tuyến và thậm chí tạo ra một diễn đàn trực tuyến. Nhìn chung, nó là một lựa chọn tốt cho chủ đề Genesis PTA hoặc giáo dục.

 • 9 hạt
 • Phản hồi trên thiết bị di động + HTML5
 • $ 79,95 Hàng năm + Khung Genesis

XEM CAROLINE

3. Deborah

Chủ đề PTA Deborah Genesis

Deborah là một chủ đề Genesis cho PTA hoặc các trang web của trường học. Nó tuân thủ các nguyên tắc PTA quốc gia về logo, màu sắc và phông chữ. Nó cũng được thiết kế sẵn để giới thiệu lịch sự kiện, chương trình, bản tin, gây quỹ, nhà tài trợ và thậm chí có chức năng Thương mại điện tử tùy chọn.

 • 9 hạt
 • Phản hồi trên thiết bị di động + HTML5
 • $ 69,95 Hàng năm + Khung Genesis

XEM DEBORAH

4. Derrick

Chủ đề Derrick Genesis LMS

Derrick được thiết kế cho các trang web LMS (hệ thống quản lý học tập) và hỗ trợ các chương trình đào tạo trực tuyến, thành viên và các tùy chọn bán hàng tải xuống kỹ thuật số. Nó cũng đi kèm với trình tạo danh sách email và nhiều hộp gọi hành động, mặc dù bạn luôn có thể sử dụng plugin cho việc này.

 • 9 hạt
 • Phản hồi trên thiết bị di động + HTML5
 • $ 79,95 Hàng năm + Khung Genesis

XEM DERRICK

5. Acedemy Pro

học viện chuyên nghiệp

Academy Pro là một chủ đề StudioPress khác được xây dựng trên Genesis Framework. Nó phù hợp cho người tạo khóa học trực tuyến, nhà tiếp thị nội dung giáo dục và thậm chí các trang web thành viên. Cả nội dung âm thanh và video đều được hỗ trợ trên trang chủ, tương thích với Woo WooC Commerce và có các mẫu trang đích tích hợp để giúp truyền cảm hứng cho bạn. Nó cũng sẵn sàng dịch để bạn có thể phục vụ cho sinh viên và các nhà giáo dục quốc tế.

 • StudioPress
 • Phản hồi trên thiết bị di động + HTML5
 • $ 129,95 (Bao gồm Genesis)

XEM ACADEMY PRO

Duyệt thêm Genesis Chủ đề + Tài nguyên

Hãy để lại cho tôi một bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về cách cải thiện danh sách này tốt hơn, và nếu bạn thấy nó hữu ích, xin vui lòng chia sẻ nó. Tôi thực sự đánh giá cao việc đó.

Chúc mừng,

Chữ ký Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector