5 chủ đề WordPress ngoài trời (Thân thiện với SEO + Phản hồi trên thiết bị di động)

Chủ đề WordPress ngoài trời


Cần một chủ đề WordPress ngoài trời mà ứng dụng di động của hồi đáp và Thân thiện với SEO?

Tất cả các chủ đề WordPress trong danh sách này là cả hai. 3 chủ đề đầu tiên được cung cấp bởi Khung Genesis cung cấp cho trang web WordPress của bạn một nền tảng SEO mạnh mẽ xuyên qua tốc độ trang web nhanh hơn, Hỗ trợ HTML5, đánh dấu lược đồ cho đoạn giàu, và họ đã tích hợp bảo mật. Genesis được đề xuất bởi Yoast, người sáng lập WordPress Matt Mullenweg và Trưởng phòng thư rác tại Google, Matt Cutts. Nếu điều đó không đủ để thuyết phục bạn sử dụng nó – tôi không biết là gì. Số 4-5 là các chủ đề WordPress ngoài trời đáp ứng trên ThemeForest với xếp hạng cao.

ps. SiteGround được đánh giá là máy chủ WordPress số 1 trong một Thăm dò ý kiến ​​trên Facebook lấy bởi chính thức Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook (họ là số 1 trong cuộc bình chọn năm ngoái cũng vậy) và có tôi <Thời gian tải 1 giây với điểm số 100% hoàn hảo trong GTmetrix và Pindeim. Nếu bạn cần lưu trữ WordPress làm cho chủ đề / trang web của bạn tải nhanh, chúng liên tục # 1 trong chủ đề sau chủ đề sau chủ đề vì họ sẽ di chuyển bạn miễn phí và hầu hết mọi người đều thấy tốt cải thiện thời gian tải. Tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng trong đó có gấp 4 lần tài nguyên máy chủ (yếu tố tốc độ trang web số 1).

@jm_cook @Skitzzo Tôi đã mua Genesis. AM folks đã gửi qua các chủ đề ví dụ nhiều năm trước. Tôi đã hoàn tiền (thẻ quà tặng) Người đã cho tôi lời khuyên.

– Matt Cutts (@mattcutts) 27 tháng 6 năm 2013

@bgardner bởi vì nó sẽ khiến mọi người nghĩ rằng tôi ủng hộ Genesis hơn các khung chủ đề khác. Đợi đã, điều đó thực sự đúng;) – Joost de Valk (@yoast) Ngày 31 tháng 1 năm 2012

Họ đây rồi…

1. Xtrail

xtrail

Xtrail là một trong những chủ đề WordPress ngoài trời sẽ phù hợp với bất kỳ loại phiêu lưu ngoài trời nào. Cho dù bạn đang bắt đầu một công ty du lịch, một blog du lịch hoặc một cửa hàng trực tuyến, Xtrail có các nhu cầu ngoài trời của bạn được đáp ứng. Hãy để mọi người đặt lịch hẹn với plugin đặt chỗ tích hợp, tạo sự kiện cho mọi người tham dự hoặc tích hợp trang web của bạn với WooC Commerce chỉ với một vài cú nhấp chuột. Và don không quên nhắm mục tiêu mọi người khi di chuyển với thiết kế đáp ứng quá.

 • Tuyệt vời nhất
 • Tối ưu hóa SEO đáp ứng di động
 • $ 75

XEM XTRAIL

2. Độ cao chuyên nghiệp

độ cao-đặc trưng-wordpress-chủ đề

Độ cao Pro là một Chủ đề thị sai Genesis trong đó sử dụng hình ảnh để tạo ra một cảm giác về chiều sâu và thiết kế dọc. Chủ đề này được phát triển bởi StudioPress và khá độc đáo nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt. Tôi biết tất cả các hình ảnh liên quan đến ngoài trời – nhưng dù sao nội dung cũng sẽ bị tráo đổi vì vậy vào cuối ngày, các hình ảnh chứng khoán không có vấn đề gì.

 • StudioPress
 • Phản hồi trên thiết bị di động + HTML5
 • $ 99,95 (Bao gồm Genesis)

XEM ALTITUDE PRO

3. Thợ săn

Hunter được phát triển bởi Tiếp thị hiểu biết về web người tạo ra các chủ đề WordPress dành riêng cho ngành được xây dựng trong Genesis Framework. Chủ đề đặc biệt này là để săn lùng những người hướng dẫn, hướng dẫn viên, nhà phân loại học, hoặc bất cứ ai đang tìm kiếm một trang web ngoài trời chuyên nghiệp. Nó có 2 menu điều hướng, 3 tùy chọn màu sắc, trang chủ được tiện ích hóa, trình xoay linh hoạt, gọi hành động, bảng giá và thư viện ảnh Youtube +. Đây là chủ đề tiếp thị Savvy Web yêu thích của tôi.

 • Tiếp thị hiểu biết về web
 • Phản hồi di động
 • $ 79,95 + Khung Genesis

XEM HUNTER

4. Điều hướng Pro

chuyển hướng chuyên nghiệp

Navigation Pro, được xây dựng trên khung Genesis phổ biến và được mang đến cho bạn bởi đội ngũ tài năng tại StudioPress là một chủ đề ngoài trời linh hoạt. Nó được xây dựng để tải nhanh, vì vậy trang web của bạn luôn hiển thị rất nhanh. Và nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời như khối nguyên tử để xây dựng trang web dễ dàng, khả năng tương thích WooC Commerce, trang đích và trang giá tích hợp và thậm chí nó còn sẵn sàng dịch để nội dung liên quan đến du lịch của bạn có thể tiếp cận đối tượng rộng hơn.

 • StudioPress
 • Phản hồi trên thiết bị di động + HTML5
 • $ 129,95 (Bao gồm Genesis)
 • Chi tiết chủ đề
 • Hướng dẫn cài đặt: Chưa có
 • @studiopress

XEM CHUYÊN NGHIỆP

5. Mực

Ink - Chủ đề câu chuyện WordPress

Ink là một chủ đề ngoài trời từ ThemeForest, sử dụng bố cục toàn băng thông để hiển thị hình ảnh và nội dung tốt nhất của bạn. Nó nhấn mạnh cách kể chuyện và theo chi tiết chủ đề, Thật dễ dàng để tùy chỉnh nó không có tùy chọn chủ đề, nhưng thay vào đó phụ thuộc vào Trình tùy chỉnh chủ đề tích hợp. Kiểm tra các chi tiết chủ đề bởi vì nó cho bạn thấy rất nhiều tùy chọn có sẵn.

 • $ 44
 • Chủ đề
 • Phản hồi di động
 • Xếp hạng 4,83 / 5 sao

XEM MỰC

Có thể quyết định về một chủ đề ngoài trời?

Tất cả một chủ đề WordPress ngoài trời có nghĩa là nội dung và kiểu dáng có giao diện ngoài trời, tuy nhiên điều này có thể được thực hiện với bất kỳ loại chủ đề WordPress nào chỉ bằng một vài điều chỉnh.

Với ý nghĩ đó, nếu bạn đã không tìm thấy một chủ đề bạn thích trong danh sách của tôi, bạn có thể muốn xem danh sách đầy đủ của tôi về Các chủ đề WordPress do Genesis cung cấp tất cả đều đáp ứng trên thiết bị di động, thân thiện với SEO, HTML5 và được xây dựng trong Genesis Framework. Tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một chủ đề tốt đẹp.

Nếu bạn thấy danh sách của tôi hữu ích, xin vui lòng chia sẻ. Tôi sẽ đánh giá cao điều đó :)

Chúc mừng!

Chữ ký Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map