Đánh giá khung Genesis – Tại sao sử dụng chủ đề WordPress hỗ trợ Genesis (bởi StudioPress) là điều thông minh cần làm

03.06.2020
Chủ đề WordPress 'Đánh giá khung Genesis – Tại sao sử dụng chủ đề WordPress hỗ trợ Genesis (bởi StudioPress) là điều thông minh cần làm
0 9 мин.

Tôi không có nhiều đánh giá 5 sao, nhưng Genesis Framework là một ngoại lệ. Tôi sử dụng Genesis hàng ngày khi tôi làm việc trên trang web WordPress của riêng tôi (trang này) và ứng dụng khách của tôi. Tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng một Chủ đề WordPress hỗ trợ Genesis bởi vì nó tích hợp SEO, độ tin cậy, bảo mật và các tính năng khác. Tôi trình bày tất cả những điều này trong bài đánh giá Genesis Framework của tôi.


Tại đây, tại sao Genesis xứng đáng được xếp hạng 5 sao hoàn hảo

Genesis được sử dụng bởi Ưu điểm

Genesis được đề xuất bởi người sáng lập WordPress, Matt Mullenweg. Có hai người khác sử dụng Genesis mà aren đã đề cập trên trang web StudioPress: Joost De Valk (từ Plugin Yoast SEO) và Matt Cutts (người đứng đầu thư rác tại Google). Nếu nó được đề xuất bởi những chú chó hàng đầu tại WordPress, Yoast và Google – thì nó sẽ có giá trị.

Nhiều chủ đề WordPress được hỗ trợ bởi Genesis

Bạn có thể nhận được một chủ đề WordPress do Genesis cung cấp từ bất kỳ cửa hàng chủ đề nào. Tôi thích gắn bó với các chủ đề StudioPress vì họ là những người đã xây dựng Genesis Framework, nhưng có một số chủ đề bên thứ ba thực sự hay để lựa chọn.

SEO tích hợp thực tế

 • Mã nhẹ có nghĩa là thời gian tải nhanh hơn
 • Genesis hỗ trợ mã lược đồ.org (cần thiết cho đoạn giàu)
 • Tất cả các chủ đề StudioPress đã được tối ưu hóa bởi chuyên gia SEO Greg Boser
 • Hầu hết các chủ đề là đáp ứng di động (tốt cho SEO)

Lý do chính khiến các chủ đề Genesis có SEO tích hợp là vì chúng sử dụng mã nhẹ. Điều này làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn (tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng trong Google). Genesis cũng không lộn xộn với các tùy chọn không cần thiết, điều này thường có thể gây ra thời gian tải chậm.

Có cài đặt SEO tích hợp cho Genesis, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên sử dụng Plugin Yoast SEO để ghi đè các cài đặt này chủ yếu vì Yoast bao gồm một tính năng phân tích nội dung.

Cộng đồng tuyệt vời & Ủng hộ

Bạn biết làm thế nào có hàng tấn hướng dẫn WordPress miễn phí trực tuyến? Điều tương tự với Genesis.

StudioPress cung cấp tài liệu cho từng chủ đề để giúp bạn bắt đầu và họ đăng cập nhật trên các mạng xã hội về các chủ đề liên quan đến Genesis. Có cả nhóm truyền thông xã hội bên thứ ba, những người giúp đỡ lẫn nhau. Và nếu bạn cần thuê một nhà phát triển để giúp bạn tùy chỉnh chủ đề của mình, thì đây là một danh sách StudioPress đề xuất các nhà phát triển Genesis.

Số lượng đúng các tính năng tích hợp

 • Bố cục nhiều trang
 • Tiện ích tùy chỉnh
 • Tiêu đề tùy chỉnh
 • Tùy chỉnh nền
 • Mẫu toàn chiều rộng
 • Tùy chọn chủ đề

Một số chủ đề WordPress đi kèm với hàng tấn các tính năng tích hợp. Mặc dù những thứ này có thể hấp dẫn lúc đầu, nhưng họ cũng nổi tiếng vì làm chậm một trang web.

Genesis chỉ bao gồm các tính năng cần thiết để thiết kế trang web mà họ gọi là mã nhẹ của họ. Tất cả bạn cần là một vài bố cục trang, widget và tùy chọn chủ đề để thiết kế một trang web đẹp. Bạn có thể (và nên) sử dụng plugin nếu cần. Hãy đọc tiếp…

Plugin WordPress chỉ dành cho Genesis Themes

Đánh giá Genesis Framework của tôi tự nhiên bao gồm các plugin WordPress được xây dựng riêng cho các chủ đề WordPress do Genesis cung cấp. Hầu hết trong số này có xếp hạng rất tốt.

Tôi chắc chắn sẽ sử dụng một số plugin StudioPress. StudioPress được biết đến với việc phát triển các sản phẩm nổi tiếng hàng đầu, cả chủ đề và plugin, vì vậy bạn không nên lo lắng về việc plugin trở nên lỗi thời, bị hỏng hoặc gây rối với trang web của bạn.

độ tin cậy & Lòng tin

Cập nhật tự động Genesis

Vào cuối ngày, tôi không muốn lo lắng về việc liệu chủ đề của tôi có SEO tốt, bảo mật hay bất kỳ điều gì mà một chủ đề nên có.

Tôi biết Genesis không chỉ bao gồm những thứ này mà còn được cập nhật tự động. Tôi biết điều này sẽ giảm thiểu bất kỳ vấn đề tiềm năng nào với trang web của tôi. Và tôi biết nhóm tại StudioPress biết họ làm gì. Tôi chỉ muốn ở trong tay tốt để tôi có thể xử lý những gì tôi giỏi, và đó chính xác là những gì bạn nhận được khi sử dụng Genesis Framework.

Yên tâm về điều đó..

Bây giờ hãy tiếp tục và duyệt các chủ đề WordPress do Genesis cung cấp vì vậy bạn có thể dành ít thời gian hơn để chạy trang web của mình và có nhiều thời gian hơn để phát triển nó.

Chúc mừng,

Chữ ký Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector