Đánh giá StudioPress: Các chủ đề WordPress thực sự thân thiện với SEO, đáp ứng trên thiết bị di động và được xây dựng trong khung Genesis (Được đề xuất bởi Yoast và Matt Mullenweg)

03.06.2020
Chủ đề WordPress 'Đánh giá StudioPress: Các chủ đề WordPress thực sự thân thiện với SEO, đáp ứng trên thiết bị di động và được xây dựng trong khung Genesis (Được đề xuất bởi Yoast và Matt Mullenweg)
0 24 мин.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress trông tuyệt vời và thực sự thân thiện với SEO, có lẽ bạn nên kiểm tra StudioPress.


Tất cả các chủ đề StudioPress đều đáp ứng cho thiết bị di động và có mã gọn, nhẹ giúp trang web của bạn nhanh, an toàn và chạy trơn tru. Họ đã tin tưởng bởi hơn 200.000 người dùng WordPress bao gồm Yoast, Matt Cutts từ Google, cộng với người sáng lập WordPress – Matt Mullwenweg. Rất ít cửa hàng chủ đề thực sự có thể có được một phỏng vấn với Matt. StudioPress chỉ được tôn trọng.

Tôi đã viết bài đánh giá StudioPress này vì tôi sử dụng chúng Chủ đề Outreach Pro trên cơ sở hàng ngày cho trang web của tôi. Nó trông tuyệt vời, tải dưới 1 giây và tôi không bao giờ có vấn đề liên quan đến chủ đề. Tôi đã xây dựng hơn 15 trang web WordPress bằng các chủ đề StudioPress và đã viết 20 bài hướng dẫn blog về Genesis Framework của họ. Và trong khi có rất nhiều cửa hàng chủ đề WordPress và Genesis ngoài kia, tôi luôn kết thúc tại StudioPress. Đánh giá StudioPress này dựa trên kinh nghiệm của tôi khi sử dụng các chủ đề của họ cùng với các mẹo thực tế để giúp bạn tùy chỉnh chủ đề CỦA BẠN.

seo-thân thiện-wordpress-chủ đề

Dưới đây là 15 lý do bạn nên chọn StudioPress để xây dựng hoặc thiết kế lại trang web WordPress của mình:

 1. Thân thiện với SEO
 2. độ tin cậy
 3. Nhẹ
 4. Phản hồi trên thiết bị di động + HTML5
 5. Bảo vệ
 6. Sẵn sàng truy cập
 7. Thiết kế tuyệt vời
 8. Được hỗ trợ bởi Genesis Framework
 9. Cập nhật tự động
 10. Cài đặt chủ đề
 11. Plugin Genesis
 12. Tài liệu
 13. Hướng dẫn trên Youtube
 14. Sự đóng góp cho cộng đồng
 15. Nhà phát triển Genesis

1. Thân thiện với SEO: Mã sạch = Ít vấn đề kỹ thuật

SEO thực sự bạn có được với chủ đề StudioPress là mã sạch điều đó làm cho trang web của bạn chạy nhanh, đáp ứng, an toàn và trơn tru. Nó không giống như thứ hạng của bạn sẽ tăng vọt nếu bạn sử dụng StudioPress (hoặc bất kỳ chủ đề nào cho vấn đề đó). Nhưng thực tế là hầu hết các trang web có vấn đề kỹ thuật có thể được ngăn chặn nếu mã chủ đề được viết tốt hơn. Tránh các vấn đề kỹ thuật do đó, có lợi cho SEO và nó cũng cải thiện trải nghiệm người dùng, thời gian tăng, bảo mật và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền thuê một nhà phát triển để sửa lỗi.

học sinh-seo

Genesis Framework đi kèm với nó Cài đặt SEO nhưng như với bất kỳ chủ đề nào, bạn tốt hơn hết cấu hình Plugin Yoast SEO. Genesis cũng đi kèm với lược đồ.org cho đoạn giàu nhưng bạn nên sử dụng một plugin như Lược đồ tất cả trong một (miễn phí nhưng tối thiểu) hoặc Đoạn trích WP (cao cấp và mạnh mẽ). Các plugin này sẽ thực hiện công việc tốt hơn bất kể bạn chọn chủ đề nào. Donith bị lừa khi một nhà phát triển tát những từ ngữ thân thiện với SEO SEO trên chủ đề WordPress của họ. Cách tốt nhất để biết là theo dõi những gì mà những người WordPress hàng đầu đang sử dụng và đó là lý do tại sao những người như Yoast và Matt Cutts từ Google sử dụng Genesis Framework của StudioPress.

2. Độ tin cậy: Được 200.000 người tin cậy &# x2665; Sáng thế

Có rất nhiều điều để nói về việc mua một chủ đề từ một công ty có uy tín (trái ngược với một nhà phát triển độc lập trên ThemeForest). StudioPress hiện có hơn 200.000 người dùng tin tưởng họ thực hiện các cập nhật và cải tiến liên tục cho các chủ đề và Genesis Framework của họ. Chỉ riêng yếu tố độ tin cậy có thể giúp bạn tiết kiệm vô số thời gian để xử lý các vấn đề kỹ thuật và khả năng chủ đề WordPress của bạn sẽ bị ngừng hoặc tệ hơn, bị bỏ rơi.

@jm_cook @Skitzzo Tôi đã mua Genesis. AM folks đã gửi qua các chủ đề ví dụ nhiều năm trước. Tôi đã hoàn tiền (thẻ quà tặng) Người đã cho tôi lời khuyên.

– Matt Cutts (@mattcutts) 27 tháng 6 năm 2013

@bgardner bởi vì nó sẽ khiến mọi người nghĩ rằng tôi ủng hộ Genesis hơn các khung chủ đề khác. Đợi đã, điều đó thực sự đúng;) – Joost de Valk (@yoast) Ngày 31 tháng 1 năm 2012mặt

Với StudioPress, các cập nhật của tôi luôn hoàn hảo

cập nhật wordpress-plugin

Tôi có thể tin tưởng vào chúng để phát hành các bản cập nhật thường xuyên cho Genesis Framework

cập nhật genesis

Trong khi Chủ đề ThemeForest được xây dựng bởi các nhà phát triển độc lập, những người có thể không đáng tin cậy. Đây là một chủ đề ThemeForest mà tôi đã sử dụng cho trang web của mình (một trong những bạn đã đăng nhập). Cuối cùng nó đã bị ngừng, không có bản cập nhật nào được phát hành và tôi bắt đầu gặp phải các lỗi kỹ thuật. Tôi đã phải thiết kế lại trang web của mình bằng chủ đề Outreach Pro của StudioPress, điều này khiến tôi mất nhiều tuần, nhưng về lâu dài đây là một điều may mắn khi ngụy trang. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn để tránh sai lầm đó.

ngưng-themeforest-theme

3. Trọng lượng nhẹ: Không còn mã bị cồng kềnh làm bạn chậm lại

Hầu hết các chủ đề StudioPress don lồng bao gồm một danh mục đầu tư tích hợp, mã ngắn và một số don don thậm chí bao gồm một thanh trượt. Thay vì có các tính năng này được đưa vào chủ đề của bạn (làm tổn thương thời gian tải của bạn), bạn sẽ dựa vào các plugin để chỉ thêm chức năng bạn cần. Đây là toàn bộ khái niệm về trọng lượng nhẹ. Mã hóa StudioPress, cũng là đỉnh cao, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng trang web WordPress do Genesis cung cấp của bạn sẽ tải ngay lập tức. Của tôi thường tải trong .8 giây khi thử nghiệm GTmetrix.

Báo cáo tốc độ WordPress của GTmetrix

4. Phản hồi trên thiết bị di động + HTML5

Tất cả các chủ đề StudioPress đều đáp ứng di động và tất cả trừ 1 (Tập trung chuyên nghiệp) là HTML5 HTML5

Digital-Pro-Theme-by-StudioPress

5. Bảo mật: Mã được đánh giá bởi Core Developer Mark Jaquith

Tôi sẽ thừa nhận rằng tôi không biết nhiều về bảo mật khi nói về mã hóa (chỉ những điều chung chung như thay đổi tên người dùng quản trị viên của bạn, cài đặt một plugin bảo mật như Wordfence, v.v.). Nhưng tôi biết StudioPress đã nhờ chuyên gia bảo mật và nhà phát triển cốt lõi WordPress Mark Jaquith xem xét và điều chỉnh các chủ đề của họ. Điều này là tốt vì các trang web WordPress đã là một mục tiêu gần đây.

chủ đề-bảo mật

6. Sẵn sàng truy cập (Dành cho người nghèo)

Điều này làm cho trang web của bạn là Những người khiếm thị, khiếm thính hoặc mù màu dễ đọc hơn. Chúng là những thứ nhỏ như làm cho văn bản có độ tương phản cao so với màu nền hoặc làm cho điều hướng của bạn có thể chọn bằng bàn phím. Nó không phải là một yếu tố xếp hạng trong Google (ít nhất là) nhưng làm cho trang web của bạn dễ dàng hơn cho nhóm người này.

khả năng truy cập sẵn sàng-wordpress-chủ đề

7. Thiết kế tuyệt vời với nhiều lựa chọn chủ đề

Tôi đảm bảo với bạn rằng có những nhà thiết kế WordPress tốt hơn tôi, nhưng trang web của tôi là phiên bản tùy chỉnh của StudioPress, Chủ đề tiếp cận cộng đồng. Kiểm tra trang chủ của tôi hoặc xem trưng bày phần trên StudioPress để xem các trang Genesis được thiết kế bằng các chủ đề StudioPress.

outreach-pro-studiopress-theme-customization

8. Được hỗ trợ bởi Genesis Framework

Tất cả các chủ đề StudioPress được xây dựng trong Genesis Framework. Điều này tương tự như chủ đề gốc và tạo điều kiện cho sự phát triển của chủ đề con bạn (chủ đề bạn chọn trên StudioPress). Bằng cách sử dụng Genesis, bạn đang cho phép StudioPress thực hiện các cập nhật liên tục cho Genesis Framework giúp trang web của bạn chạy trơn tru. Về cơ bản, nó giúp mọi thứ được liệt kê trong bài đánh giá StudioPress này. Bạn có thể tìm hiểu về khung chủ đề trên bài đăng WP này. Hãy yên tâm, Genesis là một trong những hàng đầu khung được tôn trọng trong cộng đồng WP.

khung genesis

9. Cập nhật tự động: Một điều ít lo lắng hơn về

Khi bạn cài đặt chủ đề của mình, bạn có thể bật tự động trong cài đặt chủ đề Genesis:

genesis-tự động cập nhật

10. Cài đặt chủ đề: Giao diện bên trong

Tất cả các chủ đề StudioPress đều có cài đặt chủ đề Genesis mà bạn có thể xuất và nhập để sử dụng trên nhiều trang Genesis. Như bạn có thể thấy, có rất nhiều tùy chọn như một chủ đề mạnh mẽ như Avada trên ThemeForest, nhưng như tôi đã nói, đó là khái niệm về một chủ đề nhẹ.

tùy chọn chủ đề

11. Plugins Genesis (Cũng nhẹ)

StudioPress có một loạt Plugin Genesis Tôi sẽ sử dụng DEFINITELY để tùy chỉnh chủ đề StudioPress của bạn. Hầu hết chúng có xếp hạng cao là chúng rất nhẹ nên bạn không phải lo lắng về việc chúng làm chậm trang web của bạn. Tôi ít nhất sẽ kiểm tra các plugin Genesis này:

studiopress-genesis-plugin

12. Tài liệu vững chắc để giúp bạn bắt đầu

Các tài liệu StudioPress dành cho cả Genesis Framework và chủ đề của chúng là siêu hữu ích. Khi bạn mua một chủ đề, bạn sẽ có quyền truy cập vào nó. hướng dẫn thiết lập. Tại đây họ sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt chủ đề của bạn, nhập nội dung demo, thiết lập trang chủ, cài đặt Genesis SEO, sử dụng các cột và các hướng dẫn khác. Dưới đây là những hướng dẫn tôi nhận được cho Outreach Pro.

hướng dẫn tiếp cận cộng đồng

13. Hướng dẫn Youtube cho gần như mọi chủ đề

Vì StudioPress rất phổ biến, rất nhiều người đã sử dụng các chủ đề của họ. Bạn thường có thể tìm thấy các hướng dẫn trên Youtube chỉ cho bạn cách thiết lập chủ đề StudioPress của mình, đặc biệt là nếu nó đã xuất hiện một lúc (như Executive Pro, Eleven40 Pro, Parallax Pro, những người khác). Dưới đây, một hướng dẫn Youtube tuyệt vời của Lisa Irby chỉ cho bạn cách tùy chỉnh bất kỳ chủ đề Genesis WordPress nào:

14. Hỗ trợ cộng đồng: Tham gia nhóm Facebook!

Nếu bạn mua một chủ đề StudioPress, bạn chắc chắn nên tham gia Nhóm Facebook Facebook. Chúng rất hữu ích và nhóm StudioPress đăng cập nhật thường xuyên về các bản phát hành chủ đề mới, mẹo và các tin tức khác về Genesis Framework. Nếu bạn có câu hỏi hoặc vấn đề liên quan đến bất cứ điều gì Genesis, đây là một trong những Nhóm Facebook hữu ích nhất mà tôi đã tham gia.

genesis-wordpress-facebook-nhóm

15. Rất nhiều nhà phát triển Genesis nếu bạn cần giúp đỡ

StudioPress có danh sách riêng của họ về Nhà phát triển Genesis nhưng tôi làm việc với Pronaya, người rẻ hơn nhiều (40 đô la / giờ) và đã giúp tôi xây dựng hơn 15 trang web WordPress trong Genesis Framework. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau được 5 năm và bạn có thể thuê anh ấy freelancer.com (chỉ cần đăng ký và tìm kiếm người dùng bdkamol). Anh ấy sống ở Bangladesh nhưng nếu bạn không chú ý đến sự khác biệt về thời gian, anh ấy nói tiếng Anh tốt và thường hoàn thành cập nhật trong vòng 1-2 ngày. Anh ta có thể cài đặt chủ đề của bạn, tùy chỉnh nó và làm tất cả Tối ưu hóa tốc độ WordPress dự án cho tôi.

đại lý tự do

Chọn chủ đề StudioPress

tôi sẽ căn cứ vào quyết định của bạn. Mặc dù một số chủ đề là dành riêng cho ngành, nội dung có nghĩa là được hoán đổi. Vì vậy, don lồng căn cứ quyết định của bạn chỉ dựa trên nội dung. Outreach Pro được quảng cáo là một chủ đề nhà thờ nhưng tôi đã sử dụng nó như một trang web tiếp thị và yêu thích nó. Chắc chắn địa ốc, Thương mại điện tử, giáo dục, và ngay cả chủ đề thị sai là duy nhất cho loại trang web đó, nhưng chủ đề đa năng có thể được tùy chỉnh cho bất kỳ ngành công nghiệp.

 • Kinh doanh: Executive Pro, Agency Pro, Digital Pro
 • Đại lý bất động sản: Đại lý tập trung, AgentPress
 • Blogger chung: Eleven40 Pro, Sixteen Nine
 • Food Blogger: Foodie Pro, Brunch Pro, Món ăn hàng ngày, Healthy Pro, Cook miếng Pro
 • Tạp chí / Tin tức: Metro Pro, News Pro, Magazine Pro
 • Parallax: Parallax Pro, Độ cao Pro
 • Nhà hàng: Cafe Pro
 • Giáo dục: Giáo dục Pro
 • WooC Commerce: Jessica, Divine, Gallery Pro, Glam Pro

Xem chủ đề StudioPress

Gói tất cả chủ đề Pro Plus: Nhận tất cả hơn 55 chủ đề StudioPress

Gói tất cả các chủ đề StudioPress Pro Plus bao gồm tất cả các chủ đề StudioPress với giá $ 499,95 + $ 99,95 / năm sau đó. Điều này gói chủ đề bao gồm tất cả các chủ đề của bên thứ ba và tương lai trong bộ sưu tập của họ. Tôi thấy nhiều hợp đồng thanh toán cao hơn liên quan đến các công ty muốn sử dụng Genesis, vì vậy trở thành nhà phát triển WordPress (và nhà phát triển Genesis) có thể giúp bạn có thêm nhiều khách hàng hơn.

StudioPress Pro Plugin Tất cả gói chủ đề

Trang web giới thiệu: Xem phiên bản tùy chỉnh của từng chủ đề

Sử dụng trưng bày trên trang web StudioPress, để xem các phiên bản tùy chỉnh của từng chủ đề. Có một tùy chọn ở phía bên phải của trang nơi bạn có thể lọc theo chủ đề (và bạn sẽ nhận thấy một số trang web trông hoàn toàn khác so với chủ đề, cho bạn thấy chúng linh hoạt như thế nào).

studiopress-showcase-bộ lọc

studiopress-showcase

Xem chủ đề StudioPress

Đó là tất cả những gì tôi có! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về đánh giá chủ đề StudioPress của tôi, Genesis Framework hoặc một chủ đề cụ thể, hãy gửi cho tôi một dòng trong các nhận xét và tôi sẽ rất vui lòng giúp bạn. Ngay khi tôi biết về StudioPress, tôi đã yêu (như họ nói). Nhưng nghiêm túc, tôi thực sự thích làm việc với các chủ đề của họ và nó chắc chắn làm cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn, đặc biệt là khía cạnh thiết kế.

Chúc mừng,

Chữ ký Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector