Đánh giá Zigzagpress: Một nơi vững chắc cho các chủ đề Genesis sành điệu (Nhiều bản có danh mục đầu tư và mã ngắn)

Vì vậy, bạn có thể nghe nói về Zigzagpress, một nơi tương đối mới để lấy các chủ đề WordPress được xây dựng trong StudioPress, Khung Genesis.


Sau khi xây dựng hơn 10 trang web WordPress hỗ trợ Genesis sử dụng các chủ đề Zigzagpress, tôi phải nói rằng họ rất dễ làm việc và hầu hết đều đi kèm với một danh mục đầu tư tích hợp với mã ngắn. Điều này có thể giúp họ dễ dàng tùy chỉnh hơn, điều này thật tuyệt vời, đặc biệt đối với những người không muốn dựa vào plugin để thêm danh mục đầu tư, nút, cột, accordion, hộp nhóm, v.v..

Cập nhật: Kể từ khi Zigzagpress đổi thương hiệu, tôi đã nhận được nhiều báo cáo về việc họ xóa các chủ đề của khách hàng và khiến họ mua lại chúng, cùng với sự hỗ trợ chậm. Tôi vẫn thích thiết kế các chủ đề của họ và thực tế họ đã xây dựng trong Genesis Framework, nhưng tôi khuyên bạn nên gắn bó với StudioPress. Là một chi nhánh, chuyển đổi của tôi giảm xuống dưới 0,5%, điều đó có nghĩa là rất ít người mua chủ đề từ Zigzagpress. Có vẻ như họ cần hỗ trợ tốt hơn và đối xử với khách hàng và các chi nhánh của họ tốt hơn.

Một nhận xét từ một trong những độc giả của tôi:

Zigzagpress: bản demo đẹp, phụ trợ lỗi thời và không hoàn lại tiền !
Bản thân tôi đã mua chủ đề của Van Vanish, trông rất hấp dẫn trên bản demo. Không có hướng dẫn sử dụng chi tiết nào có sẵn mà không phải trả tiền (liên kết tài liệu trực tuyến của Google gửi lại trang chủ đề), vì vậy tôi không biết nhiều về cấu hình của nó. Tôi đã mắc lỗi khi mua nó, và thật đáng thất vọng khi tôi cài đặt chủ đề !

Không có các khu vực được bổ sung cho trang trước, nói chung rất ít khu vực được bổ sung, các lỗi mà tôi đã tái tạo trên một số máy chủ lưu trữ (PHP5.6 và 7.1) Nhìn chung các phụ trợ có từ vài năm trước và dường như không được duy trì, như vậy nó không ổn định và không phù hợp với các khái niệm thiết kế WordPress ngày nay.

Do đó, tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hoàn tiền, gọi tất cả những lý lẽ đó. Đoán xem cái gì? Sau khi yêu cầu tôi mở một vé (điên về một sản phẩm vừa mua) và liên tục tránh chủ đề hoàn tiền, họ chỉ đơn giản dừng trả lời tôi, cho đến hai tuần sau, tôi đe dọa họ tiết lộ kinh nghiệm của tôi. Họ trả lời ngay rằng sẽ không hoàn lại tiền, chỉ trao đổi với một chủ đề Zigzagpress khác. Kết luận: Tôi đã mất 45 đô la và tôi hy vọng rằng những người dùng thất vọng khác sẽ tự mình nghe thấy, để công ty này không tiếp tục đánh lừa khách hàng của mình theo cách này.

Zigzagpress hiện có hơn 25 chủ đề Genesis, tất cả đều đáp ứng và được hỗ trợ bởi các trình duyệt chính. Hầu hết được thiết kế cho các doanh nghiệp / blog nhưng họ có một vài tạp chí, Thương mại điện tử, và chủ đề thị sai. Một số ít được tạo kiểu đặc biệt cho nhiếp ảnh gia.

Tại sao tôi viết bài đánh giá này?

Tôi đã viết bài đánh giá Zigzagpress này dựa trên kinh nghiệm của tôi bằng cách sử dụng các chủ đề của họ để phát triển trang web cho cả tôi và cho khách hàng. Tôi đã sử dụng Uy tín, Sự quan tâm, Phòng trưng bàythiền học. Dưới đây là một số điểm nổi bật chính và lý do tại sao tôi nghĩ chủ đề Zigzagpress của Genesis Genesis là một lựa chọn vững chắc.

Danh mục đầu tư tích hợp cho hầu hết các chủ đề (Có nhiều bố cục)

Tại đây, danh mục đầu tư trên Chủ đề chánh niệm đó là một trong những sở thích của tôi Nó đi kèm với các bộ lọc và danh mục để sắp xếp và nhiều bố cục danh mục đầu tư (2, 3 và 4 cột)

zigzagpress-portfolio-bố trí

Shortcodes được tạo kiểu trước = Thêm các phần tử không có mã

Nhiều chủ đề Zigzagpress đi kèm với một loạt các mã ngắn cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh các trang / bài đăng với các loại nội dung khác nhau.

Lợi thế của việc tích hợp sẵn chủ đề này là Kiểu CSS được thiết kế sẵn để phù hợp với màu sắc và kiểu dáng của chủ đề. Một plugin shortcode sẽ hoạt động, nhưng nó sẽ yêu cầu các tùy chỉnh CSS nếu bạn muốn nó phù hợp với chủ đề của bạn. Có mã ngắn được tích hợp dễ dàng hơn.

Các đoạn mã ngắn dưới đây cũng lấy từ chủ đề Chánh niệm

zigzagpress-shortcodes

nút

nút zigzagpress

Kêu gọi hành động

zigzagpress-kêu gọi hành động

Khách hàng

zigzagpress-client-shortcodes

Cột

zigzagpress-cột-bố trí

Danh sách

zigzagpress-list-shortcode

Hộp thông báo

zigzagpress-hộp thông báo

Bố cục blog

zigzagpress-blog-bố trí

Hộp dịch vụ

zigzagpress-dịch vụ-hộp

Thanh trượt

zigzagpress-trượt-shortcode

Accordions, Tlass, Tab

zigzagpress-accordions-tab

Đội hộp

zigzagpress-đội-hộp

Lời chứng thực

lời chứng thực zigzagpress

Hầu hết các chủ đề Zigzagpress có nhiều bố cục trang chủ

Chủ đề Zigzagpress đi kèm với nhiều bố cục, nhiều hơn so với những người khác. Uy tín đi kèm với 9 bố cục trang chủ, 3 bố cục trang (ví dụ: thanh bên phải), 2 bố cục blog và 3 bố cục danh mục đầu tư. Nếu bạn tìm kiếm nhiều hơn nữa, hãy xem miễn phí Plugin Plugin Bố cục Genesis.

Bố cục chủ đề uy tín

Tùy chỉnh chủ đề (Trước và Sau)

Nó luôn giúp xem bản demo trông như thế nào trước và sau khi nó tùy chỉnh. Đây là một trang web WordPress tôi đã phát triển cho Runners pháp lý Inc. sử dụng Chủ đề thiền từ Zigzagpress.

Trước khi tùy chỉnh chủ đề

Zen - Chủ đề Zigzagpress

Sau khi tùy chỉnh chủ đề

Chủ đề Zen Zigzagpress sau khi tùy chỉnh

Bạn có thể truy cập trang web để xem các trang và kiểu dáng khác nhau mà tôi đã sử dụng – chỉ để cung cấp cho bạn ý tưởng về một chủ đề trông như thế nào khi nó tùy chỉnh. Trang web có thời gian tải trang khoảng 2,2 giây là tốt, nhưng có thể giảm hơn nữa nếu các plugin được điều chỉnh.

Tùy chọn chủ đề: Một cái nhìn bên trong

Nhiều chủ đề Zigzagpress đi kèm tùy chọn chủ đề cho phép bạn tùy chỉnh các yếu tố cụ thể của trang web của bạn mà không cần chỉnh sửa mã. Những aren này luôn giống nhau cho từng chủ đề nhưng đây là các tùy chọn chủ đề đi kèm với Zigzagpress, Showroom chủ đề:

Cài đặt nhà

Showroom Tùy chọn chủ đề Zigzagpress

Cài đặt hiển thị

Showroom Zigzagpress Tùy chọn ngoại hình

Cài đặt trình chiếu

Showroom Zigzagpress Tùy chọn trình chiếu

Cài đặt chân trang

Showroom Tùy chọn chân trang Zigzagpress

Top 5 chủ đề Zigzagpress yêu thích của tôi

Sự quan tâm – cùng một chủ đề được giới thiệu trong suốt bài đánh giá Zigzagpress của tôi. Đây là một chủ đề đa năng với hàng tấn tùy chọn, mã ngắn, bố cục trang chủ, bố cục trang con và nhiều bố cục danh mục đầu tư. Tôi đã sử dụng Chánh niệm trước đây và rất khuyến khích chủ đề này.

Chủ đề chánh niệm

Uy tín – chủ đề đa năng với nhiều tính năng như Chánh niệm. Menu điều hướng có một ít văn bản dưới mỗi cái, điều này mang lại cho nó một liên lạc tốt đẹp.

Theme WordPress thân thiện với SEO uy tín

Bộ sưu tập – chủ đề dựa trên hình ảnh chủ yếu cho các nhiếp ảnh gia.

Thư viện ảnh Genesis chủ đề

Neo – một chủ đề đa năng khác.

Neo Genesis chủ đề trẻ em

Bánh quy – một chủ đề đa năng khác, nhưng tôi đã thấy rất nhiều nhiếp ảnh gia sử dụng nó.

Chủ đề trẻ em bijou Genesis

Giá cả

Giá chủ đề Zigzagpress

Tôi khuyên bạn nên mua một chủ đề duy nhất với giá 49 đô la hoặc nhận được mãi mãi là thành viên với giá 349 đô la bao gồm tất cả các chủ đề Zigzagpress, cập nhật trọn đời + hỗ trợ cao cấp và tất cả các chủ đề trong tương lai từ Zigzagpress. Đây là một trong những đầu Gói chủ đề WordPress Tôi đã tìm thấy đặc biệt vì StudioPress hiện đang tính phí định kỳ. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải mua Khung Genesis trên đầu trang của chủ đề của bạn. Tổng chi phí sẽ vào khoảng 110 đô la, trung bình khi mua chủ đề Genesis với khung.

Phần kết luận

Tôi thích làm việc với các chủ đề Zigzagpress và tôi tiếp tục giới thiệu chúng cho khách hàng và độc giả blog của mình. Họ chắc chắn trong 2 cửa hàng chủ đề hàng đầu của tôi nói chung. Các chủ đề của chúng rất sạch sẽ, các đoạn mã ngắn khiến cho việc thiết kế chúng trở nên dễ dàng và chúng không có hình dạng giống như một số chủ đề Genesis. Zigzagpress và Genesis Framework là sự kết hợp chiến thắng.

Xem chủ đề Zigzagpress

Vậy bạn nghĩ sao? Bạn đã sử dụng bất kỳ chủ đề nào từ Zigzagpress và bạn thích hay không thích gì về chúng? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào về đánh giá Zigzagpress của tôi hoặc cần trợ giúp để tìm một chủ đề Genesis hay, hãy gửi cho tôi một dòng trong các nhận xét.

Chúc mừng,

Chữ ký Tom

>

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map