5 dịch vụ cổng thanh toán quốc tế tốt nhất cho thương mại điện tử

04.06.2020
CÔNG VIỆC '5 dịch vụ cổng thanh toán quốc tế tốt nhất cho thương mại điện tử
0 18 мин.

Cổng thanh toán là gì?

Cổng thanh toán là một hệ thống cho phép một thương gia chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và các hình thức thanh toán điện tử khác. Dịch vụ tự động hóa giao dịch thanh toán giữa người mua hàng và người bán. Vì vậy, khi người mua mua một thứ gì đó từ một cửa hàng, thì người bán không cần phải chia sẻ thông tin ngân hàng của mình. Người mua có thể sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc ngân hàng internet của mình để thực hiện thanh toán. Vì vậy, đây là quy trình dễ nhất để thực hiện thanh toán trực tuyến và tất cả thông tin giữa người mua và người bán được an toàn & đảm bảo. Nhưng có rất nhiều công ty Cổng thanh toán có sẵn. Nhưng nếu bạn cần một cổng thanh toán quốc tế đáng tin cậy, chi phí thấp, dễ tùy chỉnh và tất nhiên hỗ trợ trên toàn thế giới. Trong bài viết này tôi đang chia sẻ cho bạn Nhà cung cấp Cổng thanh toán quốc tế tốt nhất, những người thực sự tốt và đáng tin cậy.


[AdSense-B]

5 dịch vụ cổng thanh toán quốc tế tốt nhất:

1. Authorize.net

Cổng thanh toán quốc tế

Authorize.net là một cổng thanh toán internet, phù hợp cho tất cả các loại hình kinh doanh, cửa hàng trực tuyến, thương mại điện tử, v.v … Nếu bạn đang tìm cách thu tiền từ khắp nơi trên thế giới, thì Authorize.net là giải pháp tốt nhất cho bạn. Nó được thành lập vào năm 1996 và có hơn 440.000 khách hàng thương gia. Họ cung cấp các tính năng tốt như vậy cho khách hàng của họ. Họ chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính: Visa, MasterCard, American Express, Discover, Diner Diner Club, JCB, v.v..

Tuy nhiên, điều này giúp bạn có một cổng thanh toán chất lượng cao tại chỗ, thậm chí cho phép bạn chấp nhận PayPal. Bạn cũng nhận được Bộ phát hiện gian lận nâng cao, Bảo mật thanh toán, hỗ trợ 24 × 7, v.v … Với hệ thống thanh toán định kỳ, khách hàng của bạn sẽ nhận được Bill mà không lưu trữ thông tin thanh toán tại địa phương. Và nó cũng xử lý đăng ký trực tuyến.

Bạn có thể chấp nhận các giao dịch quốc tế từ khách hàng trên toàn thế giới. Nhưng doanh nghiệp của bạn phải dựa vào Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Châu Âu hoặc Úc.

Các tính năng chính:

 • Truy cập tài khoản: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Merchant của bạn, tất cả mọi thứ sẽ nằm trong tay bạn. Từ bảng quản trị, bạn có thể quản lý và xem xét các giao dịch, định cấu hình cài đặt tài khoản, xem báo cáo tài khoản, tải xuống báo cáo.
 • Phòng chống gian lận: Họ đang cung cấp dịch vụ phòng chống gian lận. Vì vậy, thông tin khách hàng của bạn được an toàn.
 • Bảo đảm thanh toán: Với Authorize.Net, khách hàng của bạn có thể tự tin rằng dữ liệu của họ được bảo mật.
 • Các lựa chọn thanh toán: Tất cả các thẻ tín dụng chính: Visa, MasterCard, American Express, Discover, Diner Diner Club, JCB, Chữ ký thẻ ghi nợ.
 • Giải pháp thanh toán kỹ thuật số: Thanh toán Apple, PayPal, Visa Checkout.

Lệ phí:

 • $ 49 phí thiết lập, cộng với $ 25 phí định kỳ hàng tháng.
 • 2,9% + 0,30 đô la chi phí giao dịch.

Khoản bồi hoàn: Một khoản phí 25 đô la sẽ được nhà cung cấp tài khoản thương mại của bạn lập hóa đơn cho các khoản bồi hoàn.

2. Vạch sọc

Cổng thanh toán quốc tế

Vạch sọc là một trong những cổng thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến nhất. Stripe là cách tốt nhất để chấp nhận thanh toán trực tuyến và trong các ứng dụng di động, được cho là sự thay thế PayPal phổ biến nhất hiện có. Họ xử lý hàng tỷ đô la mỗi năm cho các doanh nghiệp tiên tiến trên toàn thế giới.

Nó cung cấp cho bạn cơ hội để thanh toán tại chỗ mà không phải trả phí hàng tháng. Họ có sẵn gói trả tiền khi bạn đi. Giống như PayPal Standard, nó không có phí thiết lập. Nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng là 30 đô la, cộng với phí giao dịch.

Sau khi bạn thiết lập, chuyển khoản sẽ đến tài khoản ngân hàng của bạn trên cơ sở 2 ngày. Hoặc bạn có thể chọn nhận chuyển khoản hàng tuần hoặc hàng tháng. Nhưng thật không may, Stripe chỉ có sẵn 10 quốc gia: Úc, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Ireland, Na Uy, Thụy Điển, Mỹ, Anh.

Các tính năng chính:

 • Chuyển khoản nhanh, có thể dự đoán: Sau khi bạn thiết lập, chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của bạn trên cơ sở 2 ngày.
 • Các lựa chọn thanh toán: Tất cả các thẻ tín dụng chính: Visa, MasterCard, American Express, Discover, Diner Diner Club, JCB, ACH và Bitcoin, Apple Pay, Android Pay.
 • Dễ dàng tích hợp: Với công cụ tích hợp của họ, bạn có thể dễ dàng thiết lập trang web thương mại điện tử của mình.
 • Đa tiền tệ: Stripe hỗ trợ hơn 100 loại tiền tệ.
 • Bảo vệ gian lận đã được chứng minh: Stripe tích cực hoạt động để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các khoản phí gian lận và giám sát các giao dịch đáng ngờ.

Lệ phí:

 • Không có phí cài đặt
 • 2,9% + 0,30 đô la mỗi giao dịch, hoặc 5% + 0,05 đô la cho các giao dịch vi mô.

Khoản bồi hoàn: phí $ 15 khi có tranh chấp về một trong các giao dịch của bạn. Tuy nhiên, nếu tranh chấp được giải quyết có lợi cho bạn, họ sẽ hoàn trả phí.

3. 2 Kiểm tra

Dịch vụ cổng thanh toán quốc tế

2 Kiểm tra là một nền tảng thanh toán toàn cầu hàng đầu cho phép các công ty chấp nhận thanh toán trực tuyến và di động từ người mua trên toàn thế giới. Đây là một trong những Cổng thanh toán quốc tế tốt nhất. Nếu bạn có trang web thương mại điện tử loại lớn, thì đó là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nhưng tại sao nó là giải pháp tốt nhất cho bạn? Bởi vì dịch vụ của họ có sẵn ở hơn 211 quốc gia với 15 ngôn ngữ khác nhau.

2Checkout không có phí thiết lập. Nó có phí xử lý thanh toán (khác nhau tùy theo quốc gia), chẳng hạn như: nếu doanh nghiệp của bạn ở nước Mỹ, thì phí sẽ là 2,9% + 30 ¢ cho mỗi giao dịch thành công. Và phí 1% áp dụng cho các khoản thanh toán bạn chấp nhận từ khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ. Sau đó, bạn sẽ nhận được tiền từ 2Checkout qua chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản quốc tế, hoặc trên một Thẻ thanh toán chính.

Các tính năng chính:

 • Không có phí thiết lập: Họ không có phí hàng tháng và bạn không cần phải trả tiền cho việc thiết lập (không có phí ẩn và không phải trả thêm phí).
 • Bảo vệ gian lận nâng cao: 2Kiểm tra được chứng nhận PCI Cấp 1 – chứng nhận cấp cao nhất có thể.
 • Các lựa chọn thanh toán: Chấp nhận các phương thức thanh toán chính bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và PayPal.
 • Hội thoại tiền tệ: Việc chuyển đổi sang tiền tệ tại nhà của bạn phải chịu phí trung bình từ 2 – 5% so với tỷ giá hối đoái hàng ngày.
 • Tích hợp linh hoạt: Chọn từ 3 tùy chọn thanh toán tùy chỉnh và tích hợp với hơn 100 giỏ hàng.

Lệ phí:

 • Không có phí cài đặt
 • 2,9% + 30 mỗi giao dịch thành công

Khoản bồi hoàn: Một khoản phí 20 đô la sẽ được tính cho khoản bồi hoàn.

4. Tra nhanh

tra nhanh

Tra nhanh là một giải pháp hoàn chỉnh để nhận tiền nếu bạn có trang web thương mại điện tử. Họ có hơn 20.000 khách hàng và xử lý hơn 2.000.000 thanh toán mỗi tháng. Nó có thể được tích hợp vào bất kỳ hệ thống nào, chẳng hạn như một số mô-đun phổ biến: Wooc Commerce, Shopify, Opencart, PrestaShop và nhiều hơn nữa.

QuickPay hợp tác với cả những người mua trong nước và quốc tế, và có sẵn hơn 20 ngôn ngữ. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn ở bên ngoài nước Mỹ, không có vấn đề gì. Nó có sẵn ở nhiều nước. Và nó hỗ trợ tất cả các thẻ Tín dụng chính, thậm chí bạn có thể nhận thanh toán bằng cách gửi e-mail có liên kết đến khách hàng của mình .. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một cổng thanh toán liên quốc gia khẩn cấp cho doanh nghiệp của mình, thì đó là lựa chọn tốt cho bạn.

Các tính năng chính:

 • Bảo vệ: QuickPay được chứng nhận phiên bản mới nhất của PCI DSS Cấp 1, và với các công cụ của họ, bạn có thể xác định và tự bảo vệ mình trước gian lận.
 • Hệ thống thanh toán: Chấp nhận các phương thức thanh toán chính bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, Thanh toán di động, Paypal.
 • Tích hợp linh hoạt: Bạn có thể tích hợp QuickPay với hơn 51 hệ thống phổ biến.

Lệ phí:

 • Miễn phí cho cấp độ cơ bản. Nếu bạn muốn nâng cấp tài khoản của mình, thì bạn phải trả tiền. Xem biểu đồ giá bên dưới:

phí

Khoản bồi hoàn: Hầu như KHÔNG CÓ PHÍ, nhưng trong một số trường hợp, nó hoạt động.

5. Chúng tôi

wepay

Chúng tôi là một cổng thanh toán quốc tế, tương tự như Stripe. WePay cho phép hầu như bất kỳ trang web nào tích hợp một tài khoản sẽ cho phép nó thu tiền thanh toán từ người dùng tham gia thông qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng ACH. Sau khi nhận được bảng điều khiển WePay của bạn, bạn có toàn quyền kiểm soát trải nghiệm thanh toán với đăng ký, thanh toán và liên lạc qua email được tùy chỉnh hoàn toàn. 

Dịch vụ này không có phí thiết lập, không có phí hàng tháng và không yêu cầu độ dài dịch vụ. Nó thu phí 2,9% cộng 0,30 đô la cho thanh toán bằng thẻ tín dụng và 1% cộng 0,30 đô la cho thanh toán chuyển khoản ngân hàng. 

Các tính năng chính:

 • Hệ thống quản lý rủi ro: Tất cả dữ liệu người dùng đều vượt qua với hệ thống quản lý rủi ro tùy chỉnh (API rủi ro sáng tạo) và họ sử dụng nó để đưa ra quyết định rủi ro tốt hơn.
 • Tùy chỉnh UX: Hệ thống thanh toán WePay có thể tùy chỉnh để phù hợp với trải nghiệm người dùng mong muốn của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các hình thức thanh toán và nhiều hơn nữa.
 • Hệ thống thanh toán: Chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính bao gồm Visa, Mastercard, American Express, Thanh toán ACH, thanh toán định kỳ, thanh toán điểm tới hạn và thanh toán nhiều bên.
 • Thanh toán di động: WePay cho phép bạn khởi chạy chương trình đọc thẻ điện thoại di động của riêng bạn.

Lệ phí:

 • Không có phí cài đặt.
 • 2,9%0,30 đô la thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 • 1% + 0,30 đô la thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

Khoản bồi hoàn: Nó phụ thuộc vào số lần bồi hoàn / số lần thanh toán thành công. Thông thường, họ giữ các thương nhân của mình để duy trì không vượt quá tỷ lệ bồi hoàn 1%.

[AdSense-B]

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector