Cách nhúng Google Forms trong WordPress

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào bạn có thể nhúng các biểu mẫu Google trên trang web WordPress của bạn thay vì một plugin? Chà, nó là một quy trình hoàn toàn dễ dàng để thêm một biểu mẫu Google vào một trang web WordPress và có nhiều chức năng hơn một plugin hình thức thông thường.


Nếu bạn bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến, thì bạn nên lấy phản hồi / đề xuất từ ​​khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và thêm các tính năng. Đối với điều này, bạn cần một mẫu khảo sát hoặc mẫu phản hồi. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn có một hình thức đăng ký hoặc bất kỳ hình thức mời nào khác, thì bạn phải cần một plugin WordPress cho điều đó.

Nhưng trước khi bạn cài đặt một plugin mẫu WordPress, bạn nên thử Google mẫu. Các biểu mẫu của Google tốt hơn nhiều so với bất kỳ plugin biểu mẫu WordPress nào khác. Biểu mẫu của Google rất dễ sử dụng và bạn có thể tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Tại sao bạn nên sử dụng Google Forms?

Nhúng Google Forms

Google form là phần mềm dựa trên web miễn phí được cung cấp bởi Google. Sử dụng biểu mẫu của Google, bạn có thể dễ dàng tạo khảo sát trực tuyến, câu đố, biểu mẫu đăng ký và có thể nhúng vào trang web WordPress của mình và thậm chí bạn có thể chia sẻ nội dung này với nhiều trang web của mình.

Các biểu mẫu của Google rất dễ tạo và nó có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn một plugin biểu mẫu WordPress. Một số tính năng tuyệt vời của biểu mẫu Google là:

 • Bạn có thể tạo khảo sát trực tuyến, mẫu đăng ký, câu hỏi, thăm dò trực tuyến, v.v..
 • Bạn có thể tạo văn bản tùy chỉnh, đoạn văn, tùy chọn nhiều lựa chọn và hộp kiểm.
 • Sử dụng kéo của họ & thả chức năng, bạn có thể dễ dàng đặt câu hỏi.
 • Nhiều dạng mẫu có sẵn.
 • Bạn có thể thu thập email cho người đăng ký bản tin.
 • Bạn có thể sử dụng các tiện ích bổ sung của chúng để có các tính năng mạnh mẽ hơn.
 • Và nhiều hơn nữa.

Trong hướng dẫn này, tôi đang hướng dẫn cách nhúng Google Forms trên trang web WordPress của bạn. Có hai cách bạn có thể thêm biểu mẫu Google vào trang web của mình:

 • Bạn có thể trực tiếp tạo một biểu mẫu google và nhúng vào trang web WordPress của mình và bạn không cần bất kỳ plugin nào cho điều đó.
 • Bạn có thể thêm một hình thức google vào trang web của bạn bằng cách sử dụng một plugin.

Cách nhúng biểu mẫu Google trong WordPress?

Tích hợp Google form vào WordPress rất dễ dàng. Nếu bạn đã có tài khoản Gmail, thì bạn chỉ cần đăng nhập và truy cập Google biểu mẫu. Google Forms có thể hữu ích cho các tùy chọn biểu mẫu đơn giản, nhưng nếu bạn đang muốn tạo các biểu mẫu phức tạp hơn, có logic điều kiện, tích hợp thanh toán, v.v. bạn có thể kiểm tra điều này Google Forms thay thế.

Mẫu Google Form

Sau khi mở trang Google Forms, bạn cần chọn một mẫu biểu mẫu từ đó. Có một số loại biểu mẫu có sẵn, ví dụ: hình thức liên lạc, mời tiệc, đăng ký sự kiện, câu đố, vv Đó là những hình thức phổ biến được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn muốn xem thêm các mẫu biểu mẫu của Google, hãy nhấp vào nút mũi tên thả xuống được hiển thị trong hình đó.

Bây giờ bấm vào bất kỳ mẫu nào bạn muốn sử dụng cho biểu mẫu của bạn. Để tạo biểu mẫu Google, trước tiên, hãy cung cấp tiêu đề biểu mẫu và mô tả, sau đó bắt đầu thêm các trường biểu mẫu. Theo mặc định, bạn sẽ thấy trường câu hỏi tên, email và số điện thoại duy nhất. Để thêm một câu hỏi mới, nhấp vào nút dấu cộng. Có rất nhiều tùy chọn biểu mẫu có sẵn. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh và video vào biểu mẫu Google và có thể phân chia biểu mẫu dựa trên sự lựa chọn của bạn.

Biểu mẫu chỉnh sửa của Google Forms

Hình thức này có tính năng kéo và thả sẵn. Nếu bạn muốn di chuyển một câu hỏi lên hoặc xuống, chỉ cần kéo câu hỏi và thả nó vào bất cứ đâu trong mẫu. Nếu bạn muốn chỉnh sửa một câu hỏi, chỉ cần nhấp chuột trái vào nó và chỉnh sửa.

Thay đổi nền Google Form

Mỗi hình thức Google đi kèm với chủ đề và màu nền mặc định của nó. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi nền Google form của Google, sau đó nhấp vào Bảng màu và chọn một chủ đề. Có rất nhiều chủ đề có sẵn để sử dụng hoặc bạn có thể sử dụng ảnh của riêng bạn. 

Cài đặt thay đổi Google Forms

Khi bạn hoàn thành chỉnh sửa biểu mẫu, nhấp vào Gửi nút để lấy mã nhúng.

Sau khi nhấp vào gửi nút, một hộp bật lên sẽ xuất hiện. Từ đó bạn cần nhấp vào tùy chọn nhúng và bạn có thể chỉnh sửa kích thước biểu mẫu. Theo mặc định, kích thước biểu mẫu là 760 PX / 500 PX và bạn có thể thay đổi kích thước biểu mẫu nếu muốn. Bây giờ bấm vào liên kết để sao chép mã nhúng.

Google nhúng mã nhúng

Bây giờ bạn cần phải đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn. Bạn có thể thêm biểu mẫu Google ở ​​bất cứ đâu trên trang web của bạn, tức là các trang, bài đăng, tiêu đề và chân trang. Để nhúng biểu mẫu Google trên trang WordPress của bạn, hãy truy cập Trang> Thêm mới và chuyển sang bản văn biên tập viên. Sau đó chỉ cần dán mã ở đó.

thêm biểu mẫu Google nhúng trong WordPress

Bây giờ bấm vào Công bố để lưu các thay đổi và bạn có thể xem trước biểu mẫu bằng cách nhấp vào Xem trước thay đổi để xem Google nhúng mẫu trong WordPress.

Xem trước Google Form

Bây giờ bạn đã nhúng thành công biểu mẫu Google trên trang web WordPress của bạn.

Nhưng vấn đề chỉ đơn giản là nhúng mã vào trang web WordPress của bạn mà Google biểu mẫu đi kèm với chủ đề kiểu mặc định của nó và nó không phù hợp với chủ đề WordPress của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu theo ý muốn.

Vì vậy, đây là Plugin Google Forms WordPress. Sử dụng plugin đó, bạn sẽ có thể tùy chỉnh biểu mẫu này và bạn có thể đưa biểu mẫu Google của mình lên cấp độ tiếp theo.

Vì vậy, hãy để xem cách thêm các biểu mẫu Google vào trang web WordPress bằng cách sử dụng plugin.

Cách tích hợp biểu mẫu Google vào WordPress bằng Plugin

Plugin Google Form WordPress

Google Forms là một plugin WordPress rất đơn giản, tìm nạp các biểu mẫu Google đã xuất bản bằng cách sử dụng một bài đăng hoặc shortcode tùy chỉnh WordPress. Trước tiên, plugin này sẽ xóa Google rapper HTML và sau đó hiển thị dưới dạng HTML trong trang hoặc bài đăng của bạn. Plugin này thêm nhiều tùy chọn bổ sung cần thiết cho biểu mẫu của bạn, ví dụ:

 • Bạn có thể thêm Google Captcha vào biểu mẫu của mình để ngăn việc gửi biểu mẫu spam
 • Bạn có thể chia biểu mẫu thành các cột
 • Khi gửi biểu mẫu, nó sẽ gửi email cho người dùng
 • Bạn có thể thêm URL trang xác nhận tùy chỉnh
 • Bạn có thể sử dụng CSS tùy chỉnh cho biểu mẫu
 • và nhiều hơn nữa…

Để sử dụng plugin này, trước tiên hãy tải xuống Google Forms Plugin WordPress và cài đặt nó. Sau khi kích hoạt nó, bạn có thể thấy tùy chọn Google Forms trên bảng điều khiển quản trị viên WordPress của mình.

Cài đặt Google Forms

Sau đó nhấp vào Thêm biểu mẫu Google mới để nhúng biểu mẫu Google có sẵn trong trang web WordPress của bạn. Nếu bạn đã tạo biểu mẫu, sau đó nhấp vào biểu mẫu Google để xem biểu mẫu bạn đã tạo.

Google Mẫu cũ hơn

Từ đó, nhấp vào Gửi mẫu nút giống như bạn đã làm tương tự cho phiên bản mới hơn của biểu mẫu Google. Sau khi nhấp vào nó, bạn sẽ nhận được một liên kết có thể chia sẻ nhưng don don bấm vào nhúng.

Gửi mẫu cũ của Google

Bây giờ chỉ cần sao chép URL và quay lại bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn nơi bạn rời đi. Đi đến Google Forms> Thêm biểu mẫu Google mới.

Cài đặt biểu mẫu Google WordPress

Trong trường URL của biểu mẫu, nhập liên kết biểu mẫu Google mà bạn vừa tạo bằng các biểu mẫu Google cũ. Sau đó bấm vào Công bố để lưu các thiết lập.

Tiếp theo, bạn có thể thêm tùy chọn Xác nhận URL cũng. Nó có thể là một trang xác nhận hoặc trang cảm ơn như bạn muốn. Bằng cách thêm URL trang vào trường Xác nhận URL, người dùng sẽ được chuyển hướng đến trang đó sau khi điền thành công biểu mẫu Google này trên trang web của bạn.

Đối với thuộc tính kiểu trang xác nhận tùy chỉnh, bạn có thể xác định cách hiển thị trang xác nhận. Bạn có thể đặt nó thành không ai, Chuyển hướng hoặc là AJAX. Nếu bạn đặt thành không, thì nó sẽ chuyển hướng bạn đến bất kỳ trang nào và nếu bạn đặt nó thành Chuyển hướng, thì nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang URL chuyển hướng sau khi gửi biểu mẫu.

Xuất bản Google Forms trên trang web WordPress của bạn

Bây giờ bạn đã nhúng biểu mẫu Google vào trang web WordPress của mình, giờ là lúc để xuất bản nó. Điểm hay của các biểu mẫu Google là bạn không cần sao chép URL của biểu mẫu Google, bạn có thể trực tiếp thêm biểu mẫu Google vào trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng mã ngắn. Khi bạn đã tạo biểu mẫu Google và nhúng nó vào trang web WordPress của mình, hãy truy cập biểu mẫu Google từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Ở đó bạn sẽ thấy có bao nhiêu hình thức bạn đã tạo ra. Ví dụ: tôi đã tạo Mẫu thư mời dự tiệc và tôi sẽ thêm nó vào trang web của mình.

Mã ngắn Google Form

Để thêm một biểu mẫu Google trên trang web WordPress của bạn, hãy sao chép mã ngắn này và dán nó vào bất cứ đâu trên trang hoặc bài đăng của bạn.

Mã hình thức Google

Bây giờ bạn có thể xem trang của mình để kiểm tra biểu mẫu trông như thế nào. Nếu bạn quên thêm bất kỳ câu hỏi nào vào biểu mẫu Google của mình hoặc cần sửa đổi nó, bạn có thể thực hiện bằng cách chỉnh sửa biểu mẫu Google gốc. Hãy cùng kiểm tra xem hình thức trông như thế nào.

Nhúng biểu mẫu Google trên WordPress

Cách xem và quản lý các phản hồi của Google Form

Sau khi thêm thành công biểu mẫu Google trên trang web WordPress của bạn, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để xem phản hồi của biểu mẫu. Chà, nó rất dễ. Trước tiên, bạn cần truy cập biểu mẫu Google mà bạn hiện đang sử dụng trên trang web WordPress của mình và sau đó nhấp vào biểu mẫu.

Nếu bạn đang sử dụng biểu mẫu Google cũ, thì bạn có thể thấy phản hồi của biểu mẫu từ thanh trình đơn trên cùng.

Phản hồi mẫu cũ của Google

Sau khi đi đến mẫu của bạn, bấm vào Phản hồi> Xem phản hồi để kiểm tra xem ai đã trả lời mẫu của bạn Phản hồi mẫu sẽ được hiển thị trong Bảng tính Google. Từ đó, bạn có thể thấy những gì mọi người phản hồi về hình thức của bạn. Dưới đây là một ví dụ về các câu trả lời Mẫu Lời mời của Đảng mà tôi đã sử dụng. Nếu bạn muốn tải xuống bảng phản hồi, bạn có thể tải xuống bằng cách đi Tập tin> Tải về dưới dạng...

Bảng phản hồi của Google Form

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi đích phản hồi của biểu mẫu, bạn chỉ cần thay đổi bằng cách đi Phản hồi> Thay đổi đích trả lời và tạo một Bảng tính mới. Đây là một tính năng rất hữu ích nếu bạn muốn thực hiện khảo sát hoặc tương tự mỗi tháng, bạn có thể tạo Bảng tính mới mỗi tháng và bạn sẽ nhận được phản hồi trong các Bảng tính riêng biệt.

Bạn cũng có thể xem Tóm tắt các câu trả lời bằng cách đi Phản hồi> Tóm tắt câu trả lời. Tùy chọn này sẽ hiển thị số liệu thống kê của biểu mẫu của bạn.

Nếu bạn không còn muốn chấp nhận phản hồi của biểu mẫu, bạn có thể tắt biểu mẫu và nó sẽ ẩn với người dùng.

Phần kết luận

Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi có thể nói các biểu mẫu của Google tốt hơn nhiều so với bất kỳ plugin biểu mẫu WordPress nào khác. Hầu hết các plugin biểu mẫu WordPress đều có các tính năng hạn chế và để mở rộng bất kỳ chức năng nào, bạn cần mua gói addons nhưng bạn có thể sử dụng các tùy chọn đó miễn phí với biểu mẫu Google. Hơn nữa, các biểu mẫu của Google không được sử dụng như một hình thức liên lạc mà còn là hình thức khảo sát trực tuyến, mẫu thư mời, hình thức đố vui, v.v..

Chỉ mất vài phút để nhúng các biểu mẫu Google vào WordPress và bạn có thể sử dụng nó mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn nhúng các biểu mẫu Google trên trang web WordPress của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi thêm biểu mẫu Google trên trang web WordPress của mình, vui lòng để lại nhận xét bên dưới.

Những bài viết liên quan,

 • 7 plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress
 • Cách thiết lập thanh thông báo cookie trong WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map