19 mẹo hay nhất để tăng tốc WordPress (Tăng tốc độ trang web lên 200%)

04.06.2020
HƯỚNG DẪN CỦA BEGINNER '19 mẹo hay nhất để tăng tốc WordPress (Tăng tốc độ trang web lên 200%)
0 39 мин.

Các trang web WordPress rất dễ tùy chỉnh vì nó đi kèm với nhiều plugin và chủ đề. Do đó, thật tốt khi bạn có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào trong vài phút. Nhưng mặt tiêu cực là trang web của bạn có thể bị chậm lại một cách dễ dàng nếu bạn không tối ưu hóa tốt. Giống như những thứ khác, nó cũng cần bảo trì. Điều tốt là bạn có thể Tăng tốc trang web WordPress dễ dàng Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến 19 Cách tốt nhất để tăng tốc độ trang web cái đó tăng cường SEO của bạn.


Tại sao các vấn đề tốc độ trang web WordPress cho SEO?

Theo nhiều người dùng, SEO chỉ quan trọng về việc sử dụng đúng từ khóa trong nội dung của bạn và xây dựng các liên kết ngược để có được trang web của bạn mà trang web của bạn có thể xếp hạng trên cùng của bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Nhưng một trong những sự thật quan trọng nhất đối với SEO mà họ không quan tâm là Trang web tốc độ

40% số người từ bỏ một trang web mất hơn 3 giây để tải. Không ai thích một trang web chậm mặc dù bạn có nội dung chất lượng tốt trên trang web của mình.

Dựa theo Google, độ trễ 1 giây trong phản hồi trang có thể dẫn đến giảm 7% chuyển đổi. Tương tự, bạn mất vị trí từ kết quả của Công cụ tìm kiếm.

Vào tháng 4 năm 2010, Google đã chính thức thông báo rằng các trang web Tăng tốc độ rất quan trọng – không chỉ đối với chủ sở hữu trang web mà còn đối với tất cả người dùng Internet. Là một phần của nỗ lực đó, hôm nay chúng tôi đã bao gồm một tín hiệu mới trong các thuật toán xếp hạng tìm kiếm của chúng tôi: tốc độ trang web. Tốc độ trang web phản ánh mức độ nhanh chóng một trang web phản hồi các yêu cầu web.

Cách kiểm tra tốc độ trang web?

Có nhiều công cụ kiểm tra tốc độ trang web có sẵn giúp bạn cải thiện và sửa đổi tốc độ trang web. GTmetrix và Pingdom là những công cụ tốt nhất để kiểm tra kiểm tra tốc độ trang web. Google cũng ra mắt Công cụ tốc độ trang của riêng mình vào năm 2010. Từ đó bạn có thể kiểm tra những thứ bạn thực sự cần để tối ưu hóa và chức năng nào gây ra sự cố. 

Trước khi bạn bắt đầu…

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra tốc độ từ các công cụ này- Thông tin chi tiết về Google PageSpeed, GTmetrix hoặc là Bình thường. Sau khi kiểm tra, đánh dấu hoặc chụp ảnh màn hình kết quả. Sau đó thực hiện các phương pháp sau được mô tả bên dưới và sau đó thực hiện kiểm tra tốc độ một lần nữa. So sánh những kết quả đó.

Vì vậy, nó thời gian để Tăng tốc trang web WordPress.

19 mẹo hay nhất để tăng tốc trang web WordPress

Cấm (Tăng tốc độ trang web lên 200%)

Tăng tốc độ trang web

Mục lục:

 1. Nhận một máy chủ web tốt
 2. Nhận một chủ đề cao cấp
 3. Sử dụng Mạng phân phối nội dung (CDN)
 4. Sử dụng Plugin Cache
 5. Tối ưu hóa hình ảnh
 6. Kích hoạt tính năng nén Gzip
 7. Giảm thiểu HTML, CSS, JavaScript
 8. Tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt
 9. Tải hình ảnh, video, bình luận
 10. Vô hiệu hóa Trackbacks và Pingbacks
 11. Vô hiệu hóa Hotlinking
 12. Giảm yêu cầu HTTP
 13. Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WordPress
 14. Hạn chế sửa đổi bài
 15. Giảm thiểu chuyển hướng
 16. Luôn cập nhật WordPress
 17. Giảm các plugin WordPress
 18. Tối ưu hóa trang chủ
 19. Giảm kích thước hình ảnh

# 1 Chuyển sang một máy chủ web tốt hơn

Vâng, lựa chọn một trang web lưu trữ tốt hơn là không dễ dàng, vì có rất nhiều công ty lưu trữ web có sẵn. Họ cung cấp lưu trữ rất rẻ, thậm chí $ 1,5 / chiều. Vì vậy, thông thường tối đa người dùng bắt đầu sử dụng máy chủ web chất lượng thấp hơn và từ một ngày họ bắt đầu đau khổ. 

Bạn có thể dễ dàng thấy sự khác biệt giữa Máy chủ giá rẻ và Máy chủ được tối ưu hóa WordPress. Một WordPress Hosting đi kèm tiện dụng hơn, đáng tin cậy và được tối ưu hóa tốt sẽ Tăng tốc trang web của bạn.

Kiểm tra WordPress Hosting được đề xuất của chúng tôi tốt hơn nhiều so với lưu trữ được chia sẻ.

Ý kiến ​​cá nhân của tôi: Chúng tôi cũng đã sử dụng một kế hoạch giá rẻ từ Godaddy. Nhưng sau vài ngày, khi tôi làm mới trang của mình 3 lần cùng một lúc, trang web của tôi đã sử dụng để ngoại tuyến (Thiếu tài nguyên). Sau đó, việc lựa chọn một trang web lưu trữ hoàn hảo là rất khó khăn đối với tôi vì tôi thiếu tiền. Tôi đã tìm kiếm nhiều lần về nó và cuối cùng đã mua SiteGround Hosting. Và bây giờ tôi rất hạnh phúc và trang web của tôi vẫn trực tuyến 100%, không bao giờ thấy bất kỳ thời gian chết nào. Kiểm tra đánh giá SiteGround.

Nếu bạn muốn WordPress Managed Hosting, hãy truy cập WPEngine.

Tôi muốn truy cập SiteGround Tôi muốn đi WPEngine

# 2 Sử dụng Khung / Chủ đề vững chắc

WordPress đi kèm với chủ đề Twenty F15 rất nhẹ và tải rất nhanh. Khi nói đến viết blog, chúng tôi luôn muốn tùy chỉnh theo lựa chọn của riêng mình.

Đối với người khởi nghiệp, chúng tôi thường sử dụng một chủ đề miễn phí. Nhưng khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên, bạn nên chuyển sang sử dụng Chủ đề cao cấp được xây dựng với một khung vững chắc. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng các chủ đề miễn phí tối đa có một số hạn chế đối với việc sử dụng tất cả các tính năng và đôi khi nó làm chậm trang web của bạn.

Nhưng một chủ đề Premium tốt luôn luôn đáng tin cậy, thân thiện với SEO, Tăng tốc trang web WordPress và được xây dựng bởi các nhà phát triển chuyên nghiệp. Bạn cũng cần nhận ra rằng tất cả các chủ đề Premium đều không tốt vì có nhiều công ty chủ đề bổ sung thêm nhiều tính năng để thu hút nhiều khách hàng hơn vì chất lượng chủ đề của họ rất kém.

Xem một số Chủ đề WordPress Premium được đề xuất của chúng tôi để viết blog. Sử dụng nó và không bao giờ nhìn lại.

# 3 Bắt đầu sử dụng Mạng phân phối nội dung (CDN)

Nếu bạn không sử dụng mạng phân phối nội dung (CDN), sau đó bạn nên sử dụng nó ngay bây giờ để Tăng tốc trang web WordPress. CDN lưu trữ tất cả các tệp tĩnh bao gồm HTML, CSS, JavaScript, Hình ảnh, v.v. và cung cấp cho người xem từ Vùng gần nhất của họ. Ví dụ: trang web của bạn được lưu trữ ở khu vực Florida (Hoa Kỳ), khi khách truy cập truy cập trang web của bạn từ Luân Đôn (Vương quốc Anh), thì CDN sẽ cung cấp tất cả các tệp tĩnh cho khách truy cập.

Bằng cách này, trang web của bạn tải rất nhanh và cũng tiết kiệm băng thông máy chủ của bạn. Chưa kể, bằng cách này bạn có thể tăng tốc độ trang web.

Đọc, 5 nhà cung cấp CDN tốt nhất để tăng tốc trang web WordPress của bạn

Chúng tôi đề nghị: Nếu bạn đang tìm kiếm CDN, thì chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn KeyCDN. Đây là một trong những nhà cung cấp CDN mạnh mẽ và bạn có thể dễ dàng tích hợp vào WordPress của mình. Nó có kế hoạch Pay as You Go và giá bắt đầu chỉ từ $ 0,04 / 1GB.

# 4 Sử dụng Plugin Cache

Một plugin bộ đệm cho phép người dùng lưu trữ các tệp web tĩnh tạm thời trên thiết bị của mình. Khi khách truy cập truy cập trang web của bạn, trình duyệt sẽ hiển thị nội dung web từ bộ nhớ cục bộ thay vì sử dụng máy chủ web gốc. Bằng cách này bạn có thể tiết kiệm cả băng thông và giảm áp lực cho máy chủ web.

Chúng tôi đề nghị bạn sử dụng Plugin tổng bộ nhớ cache W3. Nó dễ dàng sử dụng và quản lý tất cả các loại chức năng bộ đệm. Xem, Cách thiết lập Plugin W3 Total Cache cho WordPress.

Nếu bạn không quen với W3 Total Cache, thì hãy kiểm tra các Plugin Cache khác.

# 5 Tối ưu hóa hình ảnh

Tối ưu hóa hình ảnh là một phần quan trọng khác của Tăng tốc lên trang web của bạn. Nếu bạn không tối ưu hóa tốt trang web của mình thì sẽ mất rất nhiều thời gian và thường thì nó sẽ tăng tỷ lệ thoát.

Bên cạnh đó, tối ưu hóa hình ảnh riêng biệt là công việc tốn thời gian. Vì vậy, bằng cách sử dụng plugin Tối ưu hóa, bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa tất cả hình ảnh. Chúng tôi sử dụng ShortPixel để tối ưu hóa hình ảnh và nó hoạt động tốt trên tất cả các loại hình ảnh. Hãy xem 7 Plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress để tăng tốc độ trang web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình tối ưu hóa hình ảnh ShortPixel. Nó có thể nén tất cả các loại hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. Bạn cũng có thể nén số lượng lớn.

# 6 Kích hoạt tính năng nén Gzip

Nén Gzip là một phương pháp nén tất cả các tệp web của bạn, làm cho nhỏ hơn và gửi nó đến trình duyệt. Ví dụ: nếu kích thước trang của bạn là 500 KB, sau đó nó sẽ nén các tệp web của bạn và chỉ gửi 50 KB. Bằng cách này, quá trình này có thể giảm kích thước trangtăng tốc độ trang web. Nó cũng có thể tiết kiệm 50% mức sử dụng băng thông của bạn.

kiểm tra nén gzip

Trong hình trên, bạn có thể thấy tôi đã nén trang của mình và giảm 76% kích thước trang. Nếu bạn đã bật Gzip Nén, bạn có thể kiểm tra nén Gzip.

Nếu bạn không biết cách kích hoạt nén Gzip, hãy xem hướng dẫn này cách bật nén Gzip.

# 7 Giảm thiểu HTML, CSS, JavaScript

Mỗi trang web tải rất nhiều tệp chứa HTML, CSS và JavaScript, v.v. Hầu hết các tệp đều có các ký tự không cần thiết. Vì vậy, khi một trang web tải, nó làm tăng đáng kể thời gian tải.

Bằng cách giảm thiểu HTML, CSS, JavaScript, bạn có thể tăng tốc độ trang web. Giảm thiểu loại bỏ các ký tự không cần thiết sau đây:

 • nhân vật không gian trắng
 •  nhân vật dòng mới
 • bình luận
 •  khối phân cách.

Có một số plugin WordPress, qua đó bạn có thể dễ dàng Giảm thiểu HTML, CSS, JS, Inline và Defer CSS. Tự động tối đa hóa là plugin tốt nhất để giảm thiểu tất cả những điều đó.

Xem, Cách giảm thiểu HTML, CSS và JavaScript bằng cách sử dụng Plugin Tự động tối đa hóa.

# 8 Tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt

Tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt là một quy tắc chỉ định thời gian các trình duyệt sẽ lưu giữ hình ảnh, CSS và JS được lưu trữ cục bộ. Mỗi khi người dùng truy cập trang web của bạn, trình duyệt phải tải xuống các tệp web đầy đủ để hiển thị trang đúng cách.

Tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt cho phép người dùng của bạn lưu trữ nội dung tĩnh trên thiết bị của họ. Xem, Cách tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt trên WordPress. Điều này cũng giúp Tăng tốc trang web WordPress.

# 9 Sử dụng Plugin tải nhanh

Lazy Load là một kỹ thuật tải hình ảnh khi người dùng xem chúng bằng cách cuộn. Ví dụ: nếu trang của bạn chứa 10 hình ảnh, việc này thường mất rất nhiều thời gian để tải. Nên Plugin tải lười biếng sẽ tải những hình ảnh mà người dùng có thể nhìn thấy. Bằng cách này bạn có thể tăng tốc độ trang web và tiết kiệm băng thông.

Với plugin WordPress Lazy Loading, bạn có thể dễ dàng tải tất cả hình ảnh, video và thậm chí cả nhận xét. Kiểm tra 7 Plugin tải lười biếng WordPress tốt nhất.

# 10 Vô hiệu hóa Trackbacks và Pingbacks

Đôi khi Trackbacks và Pingbacks có thể gây ra trang web chậm. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn cần thêm băng thông và thời gian để tải đúng trang / bài đăng. Mặc dù Pingbacks 99% được đánh dấu là SPAM. Bên cạnh đó, nó cũng có thể làm tổn thương SEO của bạn. 

Để vô hiệu hóa Trackbacks và Pingbacks trên trang web của bạn, hãy truy cập trang tổng quan WordPress của bạn. Sau đó đi đến Cài đặt> Thảo luậnbỏ chọn lựa chọn đó. 

Vô hiệu hóa Trackbacks & Pingbacks

Đọc, Cách tắt trackbacks và Pingbacks?

Từ bảng điều khiển WordPress, bạn có thể dễ dàng Vô hiệu hóa Pingbacks và Trackbacks.

Để ngăn chặn tự ping: Nhưng trong hầu hết các trường hợp, khi bạn liên kết các bài đăng trên blog của mình hoặc tạo SEO On-Page, thì trang web của bạn sẽ bị ping trong nội bộ blog. Cái đó được gọi là Pings Self Pings. Để vô hiệu hóa tự sướng, tải về plugin này. Chỉ cần kích hoạt nó và nó sẽ bắt đầu công việc của nó. Bằng cách vô hiệu hóa Self Pings, bạn có thể Tăng tốc độ trang web.

# 11 Vô hiệu hóa Hotlinking

Hotlinking còn được gọi làTrộm cắp băng thôngLiên kết trực tiếp đến một trang web khác Các tập tin khác, ví dụ như hình ảnh, video, mp3, v.v. Ví dụ: người dùng thích hình ảnh trang web của bạn và muốn hiển thị hình ảnh đó trên trang web của anh ấy / cô ấy. Nếu người dùng thêm URL hình ảnh đầy đủ của bạn để hiển thị hình ảnh đó trên trang web của anh ấy / cô ấy, thì hình ảnh sẽ được tải xuống từ trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là khi khách truy cập sẽ truy cập trang web của anh ấy, hình ảnh sẽ sử dụng băng thông máy chủ của bạn. Thông thường, trang web của bạn sẽ trở nên chậm.

Điều này thực sự tồi tệ nếu ai đó đánh cắp băng thông của bạn và bạn có băng thông hạn chế trên máy chủ web của mình. Do đó, bạn có thể phải trả thêm tiền để mở rộng băng thông của mình.

Để thoát khỏi điều nàyLiên kết nóngBạn cần thêm một số dòng .htaccess tập tin.

Viết lại trên
RewriteCond% {HTTP_REFERER}! ^ $
RewriteCond% {HTTP_REFERER}! ^ Http (s) ?: // (www \.)? Yoursite.com [NC]
RewriteRule \. (Jpg | jpeg | png | gif) $ – [NC, F, L]

Chỉ cần thêm các dòng đó vào tệp .htaccess của bạn, lưu nó và bạn đã hoàn thành. Không ai có thể đánh cắp băng thông của bạn nữa và mặt khác bạn có thể Tăng tốc trang web WordPress.

# 12 Giảm yêu cầu HTTP

Yêu cầu HTTP dựa trên số lượng tệp web bạn có. Khi người dùng truy cập trang web của bạn, thì trình duyệt sẽ tải xuống tất cả các tệp để hiển thị và tùy thuộc vào số lượng thông tin bạn có trên trang web của mình. Thông tin này chứa nhiều loại tệp, HTML, CSS, JS, plugin, quảng cáo, v.v. và cũng phụ thuộc vào cách trang web của bạn phát triển.

Giảm HTTP yêu cầu, bạn có thể xóa tất cả các yếu tố không cần thiết khỏi trang web của mình, giảm số lượng quảng cáo và biểu ngữ. Có nhiều cách khác như chúng tôi đã đề cập là Giảm thiểu HTML, CSS, JavaScript.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giảm yêu cầu HTTP bằng cách sử dụng WordPress cắm vàotăng tốc độ trang web.

# 13 Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WordPress

Khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào cho trang web của mình, một số bảng được tạo trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn. Tương tự, nó xảy ra khi bạn cài đặt bất kỳ plugin nào. Nhưng sau khi gỡ cài đặt một plugin, những dữ liệu không cần thiết đó vẫn còn trong cơ sở dữ liệu của bạn. Tương tự như vậy, tất cả các thư rác và nhận xét không được phê duyệt của bạn sẽ thêm các bảng không cần thiết vào cơ sở dữ liệu của bạn. Bằng cách này, kích thước cơ sở dữ liệu của bạn là tăng và mất thêm thời gian để tải.

Bằng cách làm sạch tất cả dữ liệu không cần thiết này có thể giảm đáng kể kích thước cơ sở dữ liệu của bạn và có thể Tăng tốc trang web cũng. 

Quét-quét là plugin tốt nhất để Dọn dẹp cơ sở dữ liệu WordPress. Nó sẽ xóa tất cả dữ liệu không cần thiết, ví dụ: bình luận rác / không được chấp thuận / spam, dữ liệu cũ, pingback, trackback và các tùy chọn tạm thời đã hết hạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thông thường, bạn có thể tăng tốc độ trang web.

Xem, Cách tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WordPress.

# 14 Hạn chế sửa đổi bài đăng WordPress

Mỗi khi bạn chỉnh sửa hoặc lưu bài đăng trên blog của mình, WordPress sẽ tự động lưu trữ tất cả các sửa đổi vào cơ sở dữ liệu. Ví dụ: bạn đã chỉnh sửa bài đăng của mình 5 lần, vì vậy WordPress sẽ lưu trữ tổng cộng 6 bản sửa đổi trong cơ sở dữ liệu. Bây giờ hãy nghĩ rằng, nếu mỗi kích thước bài đăng trên blog của bạn là 100 KB và bạn đã chỉnh sửa nó 5 lần. Tổng cộng 500 KB sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của bạn. Và nếu bạn có tổng số 20 bài đăng trên blog và bạn đã làm tương tự với các bài đăng trên blog khác, thì tổng kích thước của các phiên bản sẽ là 500 × 20 = 10.000 KB = 10 MB

Để giới hạn sửa đổi bài đăng trên blog của bạn, bạn có thể sử dụng plugin này. Plugin này cho phép bạn giới hạn các bài đăng trên blog / trang của bạn một cách dễ dàng. Đầu tiên, kích hoạt nó và từ cài đặt, bạn có thể kiểm soát bài đăng, sửa đổi trang.

# 15 Giảm thiểu chuyển hướng

Bằng cách giảm thiểu chuyển hướng, bạn có thể tăng tốc độ trang web WordPress.

Khi khách truy cập nhập URL trang web của bạn bằng cách thêm www hoặc không phải www, WordPress sẽ cố gắng xác định URL chính xác và chuyển hướng người dùng đến trang cụ thể. Sẽ phức tạp hơn nếu bạn thiết lập trang web của mình để giải quyết bằng HTTPS. Bằng cách này, bạn đang làm cho nó phức tạp hơn và buộc tất cả lưu lượng truy cập phải được chuyển hướng từ HTTP sang URL có tiền tố HTTPS. Quá trình này thường mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Đến giảm thiểu chuyển hướng trong WordPress, đảm bảo tên miền của bạn giải quyết không quá một lần chuyển hướng và không bao giờ tự tạo bất kỳ chuyển hướng không cần thiết nào. Một số cấu trúc tốt nhất của các tên miền cấp cao nhất giải quyết mà không có chuyển hướng.

Http://example.com hoặc, http://www.example.com

https://example.com hoặc, https://www.example.com.

# 16 Cập nhật WordPress

Một trong những thực tế chính cho Tăng tốc trang web WordPress là để cập nhật WordPress. Hầu hết người dùng không thực sự quan tâm đến phiên bản mới của WordPress và tiếp tục sử dụng phiên bản cũ hơn của WordPress. 

Nếu bạn từng nhìn vào thay đổi, bạn sẽ nhận thấy những gì được thay đổi và những tính năng mới được bao gồm trong phiên bản mới. Bên cạnh đó, phiên bản cũ hơn WordPress có thể chứa các đối tượng dễ bị tổn thương gây hại cho trang web của bạn. Vì vậy, trong phiên bản mới của bản cập nhật, tất cả mọi thứ đều được sửa và tăng tốc độ trang web.

Tương tự, bạn cần phải cập nhật plugin WordPress cũng thế.

Bạn có thể cập nhật trực tiếp lên phiên bản WordPress mới nhất từ ​​bảng điều khiển của mình, nhưng hãy sao lưu trước các tệp và cơ sở dữ liệu của bạn. Trong trường hợp bạn không muốn cập nhật từ bảng điều khiển WordPress của mình, bạn có thể hỏi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để làm từ cuối của họ hoặc bạn có thể kích hoạt Cập nhật tự động tính năng từ của bạn lưu trữ cPanel.

# 17 Giảm plugin WordPress

Khi chúng tôi bắt đầu trang web mới của mình, chúng tôi sẽ cài đặt nhiều loại plugin khác nhau mà không biết chức năng của nó. Khi nó không hoạt động như mong đợi của chúng tôi, chúng tôi thường gỡ cài đặt plugin đó. Bằng cách này, nhiều đối tượng không cần thiết được lưu trữ trong Cơ sở dữ liệu của chúng tôi và trở nên chậm hơn để đáp ứng. Chúng tôi đã đề cập Cách xóa tất cả các đối tượng không cần thiết khỏi trang web Cơ sở dữ liệu và Tăng tốc.

Tương tự, việc có quá nhiều plugin có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trang web của bạn và tăng thời gian tải. Vì vậy, hãy giữ những plugin hữu ích cho trang web của bạn hoặc gỡ cài đặt chúng. Dưới đây là danh sách 20 danh sách bổ trợ WordPress tốt nhất và hữu ích cần thiết cho mọi Blogger.

# 18 Tối ưu hóa trang chủ

Đến Tăng tốc trang web WordPress, bạn nên luôn luôn tối ưu hóa trang chủ của bạn và các trang khác. Nếu bạn kiểm tra tốc độ tải trang web của mình, bạn sẽ thấy nó đang tải chậm, ngay cả khi bạn sử dụng máy chủ web tốt. 

Để tối ưu hóa điều này, bạn nên thực hiện một số bước đơn giản:

 • Giảm cửa sổ bật lên từ trang của bạn hoặc sắp xếp thời gian bật lên sau vài giây.
 • Giảm quảng cáo.
 • Xóa các plugin đang sử dụng thêm băng thông.
 • Giữ phần tiêu đề của bạn sạch sẽ, lười tải hình ảnh và video.
 • Giữ 4-5 bài đăng xuất hiện trên Trang chủ.
 • Donith sử dụng nút chia sẻ xã hội tại Trang chủ.
 • Xóa các tập lệnh bên ngoài.

Bằng cách tối ưu hóa trang của bạn, bạn có thể đáng kể tăng tốc độ trang web.

# 19 Giảm kích thước hình ảnh

Đôi khi hình ảnh kích thước cao làm chậm tốc độ tải của bạn nếu bạn không sử dụng tốt WordPress được quản lý lưu trữ. Vì vậy, trước tiên, bạn cần sử dụng hình ảnh kích thước thấp. Nó cũng thay đổi tùy chọn chủ đề. Ví dụ: từ các tùy chọn chủ đề của chúng tôi, chúng tôi có thể sử dụng cả hình ảnh kích thước thấp và đầy đủ.

Bạn có thể chỉ cần truy cập trang chủ của chúng tôi và kiểm tra xem tất cả các hình ảnh được sử dụng có kích thước rất thấp (370 × 290) pixel. Với tối ưu hóa hình ảnh đúng, hình ảnh kích thước thấp hơn có thể tăng tốc độ trang web.

Phần kết luận

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã chỉ ra Cách tăng tốc trang web WordPress. Nếu bạn đã kiểm tra tốc độ trang web của mình sớm hơn như chúng tôi đã đề cập ở trên, bây giờ bạn có thể thấy rằng kết quả đã được cải thiện và trang web của bạn tải theo 1,5 giây.

Nhưng để tăng tốc độ trang web một Máy chủ WordPress được quản lý, CDN, chủ đề phải là một chiếc xe cần một động cơ mạnh mẽ, một người lái xe tốt và đường tốt để chạy nhanh hơn. Đó là điều đầu tiên và cuối cùng chúng ta làm. Chúng tôi quên rằng trang web WordPress cũng cần tối ưu hóa vì xe cần bảo trì.

Nếu hướng dẫn này giúp Tăng tốc độ trang web WordPress, hãy chia sẻ nó trên Facebook, Twitter, Google+. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến ​​nào về trang web Speed ​​UpWordPress, vui lòng gửi bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan,

 • 5 nhà cung cấp WordPress Hosting được quản lý tốt nhất cho các trang web có lưu lượng truy cập cao
 • 7 chủ đề WordPress cao cấp tốt nhất cho người viết blog (Phiên bản 2017)
 • Cách dọn dẹp cơ sở dữ liệu WordPress bằng cách sử dụng plugin WP-Optimize
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector