Cách giảm thiểu HTML, CSS và JavaScript bằng cách sử dụng Plugin Tự động tối đa hóa

04.06.2020
LÀM THẾ NÀO ĐỂ 'Cách giảm thiểu HTML, CSS và JavaScript bằng cách sử dụng Plugin Tự động tối đa hóa
0 13 мин.

Google và các Công cụ tìm kiếm khác cung cấp giá trị cho trang web của bạn nếu nó tải quá nhanh. Bởi vì không ai trong số những người xem có nhiều bệnh nhân phải chờ đợi lâu để xem nội dung của bạn và bạn chỉ có 1,5 giây để thu hút sự chú ý của họ. Nếu trang web của bạn mất nhiều thời gian để mở, bạn thường mất người xem. Vì vậy, đây là điều cần thiết để tăng tốc trang web của bạn. Có một số cách bạn có thể tối ưu hóa trang web của bạn. Nhưng một trong những phần quan trọng nhất là Giảm thiểu HTML, CSS và JavaScript.


Nếu bạn đã từng làm một bài kiểm tra tốc độ trên Tốc độ trang của Google hoặc là GTmetrix, bạn có thể thấy tùy chọn đó.

Mỗi trang web tải rất nhiều tệp chứa HTML, CSS và JavaScript. Và hầu hết các tệp bao gồm rất nhiều dung lượng, bình luận, Khối phân cách, v.v. Vì vậy, đáng kể phải mất thêm thời gian để tải đúng cách.

Điều này cũng phụ thuộc vào chất lượng Theme. Ví dụ: chất lượng chủ đề cao cấp luôn tốt hơn chủ đề Miễn phí. Các chủ đề cao cấp được mã hóa tốt và được xây dựng bởi các nhà phát triển có tay nghề cao. Nhưng tất cả các chủ đề không giống nhau và có loại chức năng khác nhau. Vậy nên Giảm thiểu các tệp HTML, CSS và JavaScript đó, bạn có thể chiến lược tăng tốc độ trang web của mình và làm cho khách truy cập hài lòng.

Giảm thiểu là gì và tại sao nó có lợi?

Giảm thiểu là một ngôn ngữ lập trình loại bỏ tất cả các ký tự không cần thiết khỏi mã nguồn mà không thay đổi chức năng của nó. Những ký tự không cần thiết này thường chứanhân vật không gian trắng, nhân vật dòng mới, bình luận, và khối phân cách. 

Trước khi giảm thiểu và sau khi giảm thiểu

Chúng được sử dụng để thêm khả năng đọc vào mã nhưng không bắt buộc để thực thi. Bằng cách này, nó sẽ giảm số lượng mã phải được chuyển qua web và tiết kiệm băng thông của bạn. Vậy nên giảm thiểu HTML, CSS và JavaScript, bạn có thể dễ dàng xóa các ký tự không cần thiết khỏi trang web của mình và đáng kể tăng tốc độ trang web của bạn. 

Cách giảm thiểu HTML, CSS và JavaScript

Có hai cách bạn có thể Thu nhỏ HTML, CSS & JavaScript. Bạn có thể làm bằng cách chỉnh sửa mã chủ đề của mình hoặc bạn có thể sử dụng plugin WordPress, được gọi là Tự động tối đa hóa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy cả hai quá trình về Cách giảm thiểu HTML, CSS và JavaScript.

Để biết chính xác tệp HTML, CSS hoặc JavaScript gây ra sự cố, bạn cần kiểm tra nó trên bất kỳ công cụ kiểm tra tốc độ trang web nào như Công cụ Google PageSpeed hoặc là GTmetrix. Bởi vì không phải tất cả các tệp của bạn đều chứa các loại ký tự không cần thiết.

Sau khi kiểm tra kết quả trang web của bạn, bạn sẽ nhận được nó. Dưới đây là hình ảnh dưới đây của trang web của tôi xem xét sửa lỗi CSSJavaScript.

Giảm thiểu Css, JavaScript

Nó trì hoãn chất lượng chủ đề của bạn. Vì vậy, không có gì phải lo lắng nếu bạn thấy cả hai được cho là Minify và tốt hơn là lấy chủ đề Premium.

Có một số công cụ trực tuyến để bạn có thể Giảm thiểu mã HTML, CSS và JavaScript. 

Trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào, hãy sao lưu tệp đó.

# 1 Mã giảm thiểu:

Công cụ mã giảm thiểu

Mã giảm thiểu là một công cụ giảm thiểu tất cả trong một. Nó có thể giảm thiểu mã JavaScript, CSS và HTML của bạn. Tất cả bạn cần sao chép mã HTML hoặc CSS hoặc JavaScript và dán vào đây. Sau đó bấm vào Giảm thiểu Lựa chọn. Công cụ này tự động Giảm thiểu mã của bạn. Sau đó, sao chép mã rút gọn trong tệp đó.

Bạn cũng có thể Giảm thiểu mã CSS và mã JavaScript của mình như mã HTML bằng công cụ đó.

# 2 Ý chí:

Ý chí

Willpeavy là một công cụ tuyệt vời khác để Giảm thiểu HTML mã số. Công cụ này hoạt động tương tự như mã minify. Nó thu nhỏ HTML và mọi CSS hoặc JS có trong phần đánh dấu của bạn. Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần sao chép mã của mình vào đây và nhấp vào Minify.

Giảm thiểu sử dụng Plugin tự động tối đa hóa

Tự động tối đa hóa

Nếu bạn không quen thuộc với mã hóa như vậy, thì tốt hơn hết là sử dụng một plugin và được khuyến nghị cho người mới bắt đầu. Vì vậy, đây là Tự động tối đa hóa plugin cho WordPress người dùng.

Tự động tối ưu hóa kết hợp tất cả các tập lệnh và mã kiểu và làm cho chúng nhỏ hơn tải rất nhanh. Nó thu nhỏ tất cả HTML, CSS & Mã Javascript chính nó và làm cho trang của bạn thực sự nhẹ. Với Thu nhỏ, plugin này thêm các tiêu đề hết hạn và di chuyển các kiểu vào đầu trang và có thể di chuyển các tập lệnh đến chân trang.

Tự động tối ưu hóa cài đặt đề xuất

Bạn có thể dễ dàng làm tất cả mọi thứ từ cài đặt plugin. Sau khi kích hoạt plugin này, hãy đi đến Cài đặt> Tự động tối đa hóa.  Nhấp vào nút Hiển thị cài đặt nâng cao Nút nút.

bên trong HTML phần, kiểm tra Tối ưu hóa mã HTML Mã hóa và lưu giữ các bình luận HTML Để có hiệu suất nhanh hơn.

Tự động tối đa hóa các tùy chọn HTML

bên trong JavaScript phần, cho phép tối ưu hóa mã JavaScript Tối ưu hóa mã JavaScript. Bạn cũng có thể kích hoạt JavaScript Force JavaScript trong Dòng để tải JS sớm và giảm khả năng xảy ra lỗi JS. Trong trường hợp nếu JS của bạn phá vỡ các tập lệnh, thì bạn có thể kích hoạt gói Thêm gói bắt thử.
Tự động tối đa hóa các tùy chọn JavaScript

Trong CSS phần, cho phép Tối ưu hóa mã CSS Tối ưu, mã CSS, cũng tổng hợp CSS CSS nội tuyến. Bạn cũng có thể kích hoạt dòng Inline và Trì hoãn CSS nếu bạn đã rút gọn CSS. Hãy thử công cụ này để thu nhỏ CSS của bạn và dán nó vào hộp.

Tự động tối đa hóa các tùy chọn CSS

Nhập của bạn CDN URL trong trường URL CDN cơ sở của CDN. Ví dụ: ‘//cdn.example.com/.

Và cuối cùng, kích hoạt tập tin / css tổng hợp tập tin dưới dạng tập tin tĩnh. Nhưng hãy chắc chắn rằng, máy chủ web của bạn có thể xử lý đúng cách việc nén và hết hạn.

Tự động tối đa hóa các tùy chọn CDN

Sau khi thu nhỏ mã của bạn, đừng bỏ qua việc kiểm tra lại tốc độ trang web của bạn. Sau đó so sánh nó với kết quả trong quá khứ. Nếu trang web của bạn gặp sự cố hoặc không hiển thị đúng cách, bạn có thể cố gắng xóa Bộ nhớ cache

Phần kết luận

Giảm thiểu HTML, CSSMã não là có lợi cho trang web của bạn. Nó loại bỏ mã của bạn các ký tự không cần thiết và làm cho chúng nhỏ hơn, thân thiện với trình duyệt. Bằng cách này bạn có thể cải thiện tốc độ tải trang web của mình.

Nếu hướng dẫn này giúp Giảm thiểu HTML, CSS và JavaScript, vui lòng chia sẻ bài viết này trên Facebook, Twitter, Google+.

Những bài viết liên quan,

 • Cách tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt trên WordPress
 • Cách tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WordPress bằng WP-Sweep
 • 7 Trình tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress 2017
 • Cách dễ dàng kích hoạt nén Gzip trong WordPress để tải nhanh hơn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector