Đánh giá Hosting của SiteGround WordPress: Lưu trữ số 1 trong hơn 34 cuộc thăm dò trên Facebook (Rất nhanh đối với Hosting chia sẻ) Nhưng giá gia hạn rất cao

Là một siêu liên kết của SiteGround, Tôi đã giới thiệu hàng ngàn người cho họ.


Nhưng đó cũng là trách nhiệm của tôi để cảnh báo mọi người về những nhược điểm (giá đổi mới và tình trạng quá tải CPU) và cố gắng giữ cho các đánh giá của tôi không thiên vị nhất có thể. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy những thứ như Các cuộc thăm dò trên Facebook, Tweets, và Câu trả lời của Reddit trong bài đánh giá lưu trữ WordPress trên trang web này.

SiteGround gần với máy chủ hoàn hảo như bạn có thể nhận được – tốc độ, mức tăng, hỗ trợ, tính năng và giá cả đều phi thường. Cho đến hôm nay, tôi có <Thời gian phản hồi của máy chủ 200ms và một GTmetrix tuyệt vời và Báo cáo Pingdom. Trang web WordPress của tôi tải cực kỳ nhanh (nhấp qua các trang của tôi nếu bạn muốn) và chỉ ngừng hoạt động một lần trong 2 năm – trong khoảng 3 phút.

Nhưng sau đó, họ đã tăng giá gia hạn.

Các bạn, đây là điều không thể tránh khỏi! Tốt, nhanh, rẻ – chọn 2. SiteGround didn muốn muốn vượt qua các máy chủ của họ như EIG + GoDaddy và họ vẫn có sự hỗ trợ tốt nhất trong ngành. Nhóm của họ liên tục làm việc để phát hành các tính năng mới giúp trang web của khách hàng nhanh hơn và an toàn hơn, mà bạn có thể thấy trên trang của họ trang Facebook. Rất ít máy chủ làm điều này như SiteGround.

Điều này thực hiện thay thế như Cloudways DigitalOcean hấp dẫn hơn được quản lý lưu trữ đám mây (nhanh hơn chia sẻ) và bắt đầu ở mức 10 đô la / tháng. Hầu hết những người rời khỏi SiteGround đều đi đến Cloudways. Vì vậy, bạn có sẵn sàng trả tiền cho một máy chủ nổi tiếng hàng đầu với giá gia hạn cao nhưng tốc độ / hỗ trợ / tăng giá lớn? Hoặc bạn có muốn tốc độ thuần túy (nhưng hỗ trợ tầm thường) trên nền tảng đám mây được quản lý với một khoản phí cố định trên Cloudways? Đây là 2 lựa chọn tốt nhất trong tầm giá này.

Dù bạn làm gì, hãy tránh EIG, GoDaddy và các máy chủ giá rẻ khác – ngay cả A2 Hosting cũng là một bước tiến lớn dưới SiteGround. Như một diễn giả WordCamp đã từng nói, bạn nên trả nhiều tiền cho việc lưu trữ như một bữa tối tôm. Một bữa tối tôm $ 4 sẽ làm cho bạn bị bệnh. Một bữa tối 20 đô la sẽ tốt.

TLDR; SiteGround là tuyệt vời trong 1-3 năm đầu tiên của giá khuyến mãi, nhưng nó trở nên đắt đỏ và một số người đang chuyển sang DigitalOcean trên Cloudways được quản lý lưu trữ đám mây và thậm chí nhanh hơn SiteGround. Kinsta là một lựa chọn tuyệt vời khác. A2 Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt, rẻ nhất, nhưng không nơi nào tốt bằng SiteGround, Cloudways hoặc Kinsta, những người thường được đánh giá là 3 máy chủ hàng đầu trong các cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook gần đây. Làm nghiên cứu của bạn và tham gia Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook để tránh bẫy liên kết và nhận được ý kiến ​​khách quan.

1. Có, tôi sử dụng SiteGround

Tôi chỉ xem lại những gì tôi thực sự sử dụng.

OMM-On-SiteGround

2. Máy chủ được xếp hạng số 1 trong 34 cuộc thăm dò trên Facebook

Nhiều trong số này đã được thực hiện trong các nhóm kín. Nếu bạn muốn xem những người công khai, đây là: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7, #số 8, # 9, # 10, # 11, # 12, # 13, # 14. Để xem các cuộc thăm dò riêng tư, nhấp vào từng ảnh chụp màn hình và tham gia nhóm. Rất nhiều trong số chúng đã được thực hiện bởi Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook trong đó có hơn 12.000 thành viên và cấm liên kết liên kết và tự quảng cáo. Bạn có thể kiểm tra các cuộc hội thoại truyền thông xã hội liên quan đến lưu trữ khác trong Phần phản hồi +.

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

Khuyến nghị về Elementor Hosting

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến ​​lưu trữ

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​trang webGround vs Bluehost

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

Khuyến nghị về Hosting 2018

Hosting yêu thích cho Elementor

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến ​​WordPress Hosting

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Trang webGround-vs-Bluehost-Twitter-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

3. Được chứng thực bởi Yoast, WordPress, Ivica

Yoast sử dụng SiteGround:

Yoast-on-Twitter-Chúng tôi vừa chuyển sang trang web

Đề nghị từ WordPress:

siteground-đề nghị-wordpress-host

Và bởi Ivica, người điều hành Tăng tốc nhóm Facebook với hơn 15.000 thành viên.

Công cụ đề xuất tăng tốc WordPress

Nhiều người đã thực hiện gợi ý Ivica từ.

Godaddy To SiteGround Di chuyển

4. Những người di cư và đăng kết quả của họ

Khi tìm kiếm hosting, tốc độ là ưu tiên số 1 của tôi. Tôi muốn biết rằng nếu tôi chuyển đổi máy chủ, thời gian tải của tôi sẽ được cải thiện. Và thành thật mà nói, tôi không muốn thấy kết quả từ một chi nhánh rõ ràng là thiên vị, nhưng khách hàng thường xuyên đăng chúng công khai. Dưới đây là những người đã di chuyển đến SiteGround và đăng kết quả. Bạn có thể nhấp vào từng hình ảnh để xem Tweet trực tiếp trên Twitter.

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

Thời gian tải trang webGround GoGeek

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Genesis trang web

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

Di chuyển blog SiteGround

SiteGround trên Joomla

SiteGround Speedy Hosting

SiteGround Giảm thời gian tải

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

5. Thời gian đáp ứng máy chủ 80ms

Điều duy nhất Thông tin chi tiết về Google PageSpeed tốt cho việc đo lường thời gian phản hồi của máy chủ (KPI của tốc độ lưu trữ). Google đề nghị thời gian đáp ứng của <200ms, vì vậy tôi sẽ mất 80ms cả ngày.

Thời gian đáp ứng của máy chủ

TTFB (thời gian đến byte đầu tiên) là một chỉ số khác về khả năng phản hồi của máy chủ web. Kiểm tra của bạn trong byTecheck.com hoặc tab Thời gian GTmetrix. Nó nên <500ms (<200ms là tốt hơn).

Thời gian để Byte đầu tiên

GTmetrix đến lần đầu tiên

Các gói SiteGround cao hơn đi kèm với nhiều hơn tài nguyên máy chủ (điều này được thể hiện trên trang tính năng) và là những gì sẽ cải thiện thời gian đáp ứng. Nói cách khác, bạn có được cách bạn trả tiền cho. Của chúng kế hoạch bán chuyên dụng GoGeek đi kèm với tài nguyên máy chủ nhiều hơn gấp 4 lần so với lưu trữ chia sẻ thông thường và sẽ cho bạn thời gian phản hồi tốt nhất trong số các gói được chia sẻ của họ. Bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình tất cả những gì bạn muốn, nhưng thời gian phản hồi của máy chủ chủ yếu được kiểm soát bởi lưu trữ của bạn.

SiteGround-Server-Resource-So sánh

6. <Thời gian tải 1 giây + Điểm 100% GTmetrix

Có nhiều điểm GTmetrix hơn 100% so với lưu trữ, nhưng nó chắc chắn có ích. Báo cáo GTmetrix và Pingdom của tôi khá vô lý. Đây là bằng chứng sống động cho thấy rằng với một trang web được tối ưu hóa tốt, bạn có thể nhận được thời gian tải tuyệt vời và điểm GTmetrix / Pingdom trên lưu trữ SiteGround tựa WordPress.

Báo cáo GTmetrix của tôi:

Báo cáo 2019-GTmetrix

Của tôi Báo cáo Pingdom:

2019-Pingdom-Báo cáo

7. PHP 7.3, Cloudflare, SG Tối ưu hóa cho Win

SiteGround công nghệ tốc độ là một trong những lý do lớn nhất mà mọi người chọn chúng. Họ sử dụng kết hợp mạnh mẽ các máy chủ NGINX, HTTP / 2, SSD, PHP 7.3, kích hoạt Cloudflare 1 lần nhấp và plugin Trình tối ưu hóa SG của họ để xử lý bộ đệm, thu nhỏ và hơn thế nữa.

SiteGround-Speed-Technology

PHP 7.3 – SiteGround luôn là một trong những máy chủ đầu tiên để phát hành các phiên bản PHP mới giúp trang web của bạn tải nhanh hơn nhiều. Nhiều máy chủ đã không phát hành PHP 7 cho đến năm 2018 và GoDaddy thực sự tính phí khách hàng để nâng cấp. Bạn không cần phải lo lắng về điều đó với SiteGround.

Đám mây – kích hoạt CDN miễn phí Cloudflare, với 1-click trong SiteGround Bernard cPanel, cách dễ nhất để tận dụng Hơn 200 trung tâm dữ liệugiảm khoảng cách địa lý giữa máy chủ của bạn và khách truy cập. Điều này khiến cho quyết định chọn trung tâm dữ liệu nào để chọn không quan trọng.

Tối ưu hóa SG – họ đã thực hiện các cập nhật lớn cho plugin SG Tối ưu hóa có đánh giá tuyệt vời trên WordPress.org. Nó không chỉ sử dụng bộ nhớ đệm phía máy chủ (nhanh hơn bộ nhớ đệm dựa trên tệp được sử dụng bởi hầu hết các plugin bộ đệm), mà giờ đây nó còn cung cấp thu nhỏ, nén gzip, loại bỏ chuỗi truy vấn, tải lười biếng, tối ưu hóa hình ảnh, v.v. Bây giờ nó có thể so sánh với WP Rocket.

8. Di chuyển miễn phí với GrowBig+

SiteGround sẽ di chuyển trang web đầu tiên của bạn miễn phí với kế hoạch GrowBig của họ hoặc cao hơn. Tôi đã tận dụng điều này trên một số trang web và việc di chuyển luôn diễn ra suôn sẻ mà không có thời gian chết hoặc lỗi, vì các kỹ thuật viên của họ xử lý nó hoàn hảo. Họ cũng có một công cụ di chuyển.

SiteGround Chuyển trang web miễn phí

9. Hỗ trợ là hiện tượng

Hỗ trợ SiteGroundiến luôn được chú ý hàng đầu và họ đã liên tục ca ngợi nó trên Facebook và Twitter. Hầu hết các máy chủ cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ đều có hỗ trợ nhanh chóng, được cá nhân hóa, hỗ trợ 24/7 mà bạn có được với SiteGround. Tôi đã liên lạc với họ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và vé hỗ trợ. Mỗi lần câu hỏi của tôi được giải quyết với câu trả lời chi tiết và không có câu trả lời. Kế hoạch GoGeek của họ đi kèm với sự hỗ trợ ưu tiên (nhanh hơn), nhưng bạn thành thật không cần thậm chí cần nó. Bạn có thể tham gia trò chuyện trực tiếp trong vòng 30 giây, một vé được trả lời sau 10 phút và trên điện thoại với ai đó nhanh chóng. SiteGround luôn được biết đến với sự hỗ trợ tuyệt vời.

Đề xuất SiteGround

SiteGround Hỗ trợ Phản hồi

Khuyến nghị Twitter của SiteGround

10. Cập nhật bảo mật liên tục

SiteGround sử dụng Linux container và cách ly tài khoản để ngăn các trang web khác trên máy chủ của bạn ảnh hưởng đến trang web của bạn, cộng với bản vá đang diễn ra và giám sát an ninh. Tất nhiên, bạn nên thay đổi tên người dùng Admin chung và cài đặt một plugin như Lời nói, nhưng SiteGround sẽ làm phần của họ. Đội ngũ phát triển của họ liên tục đảm bảo rằng trang web của bạn không bị ảnh hưởng bởi các mối đe dọa (nếu trang web của bạn đã bị hack) bạn biết tầm quan trọng của nó.

Cập nhật bảo mật SiteGround

Ở đây, cách thức SiteGround bảo vệ trang web của bạn (được liệt kê trên trang tính năng):

SiteGround-WordPress-Bảo mật

11. Con: Quá tải CPU

SiteGround thực thi nghiêm ngặt Giới hạn CPU. Điều này có nghĩa là nếu trang web / plugin của bạn vượt quá giới hạn tài nguyên hàng tháng của bạn, SiteGround sẽ gửi cho bạn các cảnh báo sau đó, tắt trang web của bạn. Cách tốt nhất để ngăn chặn điều này là tối ưu hóa trước thời hạn (sử dụng các mẹo bên dưới) và liên hệ với bộ phận hỗ trợ, những người sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Đây là hạn chế lớn nhất của SiteGround. Tôi đã bị quá tải CPU trên trang web của riêng mình và có thể khắc phục chúng bằng các mẹo bên dưới.

trang web-cpu-overages

Làm thế nào để tránh tình trạng quá tải CPU của SiteGround:

 • Sử dụng Plugin tối ưu hóa SG (không phải W3 Tổng bộ nhớ cache)
 • Sử dụng Kiểm soát nhịp timTối ưu hóa WP cắm vào
 • Chặn Bots xấu bằng cách sử dụng Hố đen cho plugin Bad Bots
 • Luôn cập nhật phiên bản PHP của bạn (Tôi khuyên dùng PHP 7.2)
 • Loại bỏ / thay thế các plugin CPU cao bằng các plugin nhẹ
 • Kích hoạt CDN của Cloudflare trong cPanel của họ để giảm tải tài nguyên
 • Xóa các plugin, chủ đề không được sử dụng và dọn sạch bảng quản trị WP
 • Tối ưu hóa hình ảnh (thay đổi kích thước hình ảnh lớn trong GTmetrix) và sử dụng ShortPixel

12. Con: Giá gia hạn là Dốc

Bạn có thể nhận được 1-3 năm giá khuyến mại của SiteGround. Sau khi đổi thời gian, bạn sẽ trả giá thông thường bằng khoảng 3 lần giá khuyến mãi. Đó là lý do tại sao lý tưởng, bạn sẽ mua 3 năm trả trước của họ. Có, đó là một cam kết, nhưng bạn sẽ không tìm thấy giá trị tốt hơn giá khuyến mại của SiteGround. Họ thế giới tốt hơn GoDaddy, EIG và các máy chủ khác ở mức giá này. Nó cũng có 3 năm lưu trữ vững chắc sẽ cho bạn thời gian để cân nhắc các lựa chọn của mình.

Giá gia hạn trang web

Chuyển đổi từ SiteGround

Giá gia hạn SiteGround quá cao? Hầu hết mọi người đang chuyển sang Cloudways.
Hầu hết những người rời khỏi SiteGround đều chuyển đến Cloudways DigitalOcean bắt đầu từ $ 10 / tháng. Hỗ trợ của họ không tốt như SiteGround, nhưng đó là quản lý lưu trữ đám mây thậm chí còn nhanh hơn so với lưu trữ được chia sẻ trên SiteGround. Xem qua các đánh giá của họ trên Facebook, Twitter, Quora, Reddit và các cuộc hội thoại từ Nhóm WordPress Hosting Facebook – đây là nơi bandwagon sẽ diễn ra vào năm 2019. Khi chọn gói Cloudways, bạn sẽ có 5 lựa chọn máy chủ: DigitalOcean, Linode, Vultr, AWS và Google Cloud. DigitalOcean nói chung là sự lựa chọn phổ biến nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất về chi phí. Của chúng công nghệ tốc độ sử dụng các tài nguyên chuyên dụng (trái ngược với các giới hạn của CPU đối với lưu trữ chia sẻ), cũng như Memcached, Redis, Varnish, MainDB, PHP 7.3, SSD, NGINX và PHP-FPM. Cloudways cũng vậy di cư tự do.

Cloudways DigitalOcean

Nhiều chi nhánh vẫn đề xuất SiteGround (tôi thực sự là một siêu liên kết cho họ) nhưng tôi phải thành thật với độc giả của mình. Cloudways chỉ nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn. Làm nghiên cứu của bạn.

13. Tổng quan về tính năng

Bạn có thể thấy tất cả những thứ này trên SiteGround trang tính năng. Cá nhân tôi sử dụng phần dàn dựng của họ (đi kèm với GrowBig +), Let Enc Enc SSL SSL và Cloudflare. Nhưng họ có nhiều hơn nếu cần.

 • Sao lưu hàng ngày
 • 4 trung tâm dữ liệu
 • tính năng thương mại điện tử
 • SG-Git (với GoGeek +)
 • Dàn dựng (với GrowBig +)
 • Cloudflare, Tối ưu hóa SG, PHP 7+
 • Sao lưu theo yêu cầu (với GrowBig +)
 • Cập nhật WordPress tự động (tùy chọn)

SiteGround-Feature-Page

14. StartUp so với GrowBig so với GoGeek

Khởi nghiệp – tốt cho việc lưu trữ 1 trang web có lưu lượng truy cập thấp mà không sử dụng WooC Commerce hoặc yêu cầu nhiều tài nguyên máy chủ hoặc lưu trữ. Tuy nhiên, kế hoạch này rất dễ phát triển và bạn có thể sẽ bị quá tải CPU một khi bạn bắt đầu có lưu lượng truy cập tốt hoặc chạy các plugin thiếu tài nguyên. Cá nhân tôi sẽ không bao giờ sử dụng gói này, vì GrowBig chỉ có thêm 2 đô la / tháng và đi kèm với nhiều tính năng và tài nguyên máy chủ hơn. StartUp nên dành cho các trang web sở thích chỉ mới bắt đầu.

GrowBig – lưu trữ nhiều trang web với tài nguyên máy chủ nhiều hơn khoảng 2 lần so với StartUp (dẫn đến thời gian tải nhanh hơn). Cũng bao gồm tất cả 3 cấp độ bộ nhớ đệm (tĩnh, động, memcached) cũng dẫn đến thời gian tải nhanh hơn. Nhân đôi dung lượng lưu trữ, sao lưu theo yêu cầu và dàn dựng. Chắc chắn giá trị chi phí thêm và tôi tin là kế hoạch phổ biến nhất của họ.

GoGeeklưu trữ bán chuyên dụng và nhanh hơn khoảng 4 lần so với các gói lưu trữ chia sẻ thông thường. Tốt cho những người muốn có một trang web siêu nhanh nhưng don don muốn trả $ 80 / tháng cho dịch vụ lưu trữ đám mây của họ. Hỗ trợ ưu tiên giúp câu hỏi của bạn được trả lời nhanh hơn và cũng bao gồm các máy chủ tuân thủ PCI nếu bạn đang chạy thương mại điện tử cũng như SG-Git. Một sự cân bằng tốt giữa lưu trữ được chia sẻ và dành riêng, nhưng giá gia hạn khá cao và tương tự như Kinsta.

Gói cao hơn = Tài nguyên máy chủ khác = Trang web nhanh hơn – Gói SiteGround từ GrowBig và GoGeek bao gồm nhiều hơn tài nguyên máy chủ làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn (một yếu tố quan trọng trong hướng dẫn tối ưu hóa Wresres). GoGeek là lưu trữ bán chuyên dụng và nhanh hơn khoảng 4 lần so với StartUp với giá 11,95 đô la / tháng, so với máy chủ chuyên dụng chạy $ 229 / tháng hoặc của họ Đám mây lưu trữ với giá $ 80 / tháng. Nếu tốc độ là quan trọng với bạn, hãy đi với GrowBig hoặc GoGeek.

Bạn có thể thấy sự khác biệt trong tài nguyên máy chủ trên SiteGround trang tính năng:

SiteGround-Resources-chart

15. Lưu trữ đám mây

SiteGround Đám mây lưu trữ bắt đầu từ $ 80 / tháng, nhưng với mức giá đó, bạn nên sử dụng tốt hơn Cloudways DigitalOcean. Để so sánh, với 80 đô la / tháng bạn chi tiêu tại SiteGround, bạn nhận được 2 CPU + 4GB RAM, khi ở Cloudways bạn nhận được 4 CPU + RAM 8GB với cùng mức giá. Nếu bạn đang trả $ 40 + / tháng và đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn sẽ tốt hơn tại Cloudways.

SiteGround-Cloud-Hosting-Gói

Cloudways Cloud Hosting

16. Máy chủ chuyên dụng

Tôi chưa bao giờ sử dụng SiteGround máy chủ chuyên dụng nhưng họ có chúng với giá $ 229 / tháng. Điều này là dành cho các trang web có lưu lượng truy cập cao cần rất nhiều tài nguyên và chắc chắn rằng nó làm cho trang web của bạn nhanh chóng một cách lố bịch. Tôi chỉ thật lòng không có kinh nghiệm với nó (vì vậy tôi đã thắng ý kiến) nhưng nếu nó giống như bất kỳ kế hoạch SiteGround nào khác thì tôi chắc chắn rằng nó hợp pháp. Có lẽ khi tôi đạt 10.000 khách / ngày, tôi sẽ cho nó một vòng xoáy.

trang web dành riêng cho máy chủ

17. Trình diễn cPanel

Nếu bạn hiện không được lưu trữ với SiteGround và muốn xem bản demo cPanel, điều này sẽ giúp bạn khám phá các tùy chọn khác nhau khi bạn mua gói SiteGround. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng mà tôi đã sử dụng, bao gồm CDN của Cloudflare, tự động cài đặt, cài đặt tự động, dàn dựng, sao lưu, email, các công cụ WordPress như plugin Trình tối ưu hóa SG của họ và nhiều tính năng khác.

Trang web cPanel

18. Thời gian thực tế là 99,99%

Trên thực tế, của tôi là khoảng 100% vì trong 2 năm qua, trang web của tôi chỉ bị sập một lần trong khoảng 3 phút. SiteGround có điểm nổi bật công nghệ thời gian hoạt động. Nếu bạn đã từng gặp lỗi máy chủ nội bộ, cổng xấu, lỗi kết nối và các thông báo khác khi trang web của bạn bị sập, bạn không nên nhận những lỗi này với SiteGround. Họ sử dụng các thùng chứa Linux, giám sát máy chủ và cách ly tài khoản an toàn để trang web của bạn luôn hoạt động. Nhiều máy chủ WordPress cho biết 99,99% nhưng không cung cấp. SiteGround có, và là một trong những lý do lớn nhất để sử dụng chúng.

Trang web Uptimes

19. Vấn đề với các công ty Bluehost, HostGator, EIG

Bạn có biết Bluehost, HostGator, iPage, Site5, HostMonster và hàng tấn các công ty lưu trữ khác thuộc sở hữu của cùng một công ty khủng khiếp (ĂN)? Ở đây danh sách đầy đủ nhưng EIG khét tiếng vì thâu tóm các công ty, sa thải nhân viên và hủy hoại hoàn toàn các công ty bằng cách hạ cấp phần cứng và đóng gói nhiều khách hàng hơn trên cùng một máy chủ. Tuyệt vời cho lợi nhuận EIG, không phải cho bạn.

Danh sách thương hiệu

EIG bị ghét trong các nhóm Facebook.

EIG-Facebook-Bài

20. Làm thế nào để biết nếu Hosting của bạn chậm

Thời gian đáp ứng của máy chủ – chạy trang web của bạn thông qua Thông tin chi tiết về Google PageSpeed để xem giảm thời gian phản hồi của máy chủ hiển thị trong báo cáo của bạn. Google đề nghị thời gian đáp ứng của <200ms.

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ

TTFBthời gian đến byte đầu tiên đo lường khả năng đáp ứng của máy chủ web của bạn (lưu trữ). Chạy trang web của bạn thông qua byTecheck.com và lý tưởng là nó nên <500ms, tuy nhiên <200ms thậm chí còn tốt hơn.

Thời gian đầu tiên

Bạn cũng có thể kiểm tra TTFB trong GTmetrix Thời gian tab tab

GTmetrix-TTFB

21. Tại sao tôi sử dụng SiteGround

 1. GTmetrix của tôi + Bình thường báo cáo nói cho chính họ
 2. Các trang của tôi tải ngay lập tức (nhấp qua chúng nếu bạn muốn)
 3. Nhanh công nghệ tốc độ (PHP 7.3, NGINX, Tối ưu hóa SG, Đám mây)
 4. Đề nghị từ Yoast, WordPress, Ivica từ Tăng tốc WordPress
 5. Miễn phí Hãy mã hóa SSL, dễ sử dụng cPanel, và các tính năng cho Thương mại điện tử
 6. Hỗ trợ WordPress là bất khả chiến bại ngay cả khi không có hỗ trợ ưu tiên của GoGeek,
 7. GrowBig đi kèm với dàn dựng, lưu trữ nhiều hơn và nhiều tài nguyên máy chủ hơn (cuộn xuống để chúng tôi phân bổ các tài nguyên bạn cần có và di chuột qua người phục vụ chuyển hướng)
 8. GoGeek đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn, lưu trữ, hỗ trợ ưu tiên
 9. Di cư miễn phí, plugin di chuyển, và một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 10. Rất nhiều lời khen ngợi về Reddit, Cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter, Tin tưởng
 11. Hàng tấn lời khen ngợi trên Facebook: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7#số 8, # 9, # 10# 11
 12. Nhiều người đã di chuyển và đăng kết quả lên Twitter: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6# 7, #số 8, # 9, # 10, # 11, # 12, # 13, # 14, # 15, # 16, # 17, # 18, # 19, # 20, # 21, # 22, # 23, # 24, # 25, # 26, # 27, # 28, # 29, # 30, # 31, # 32, # 33, # 34, # 35, # 36, # 37

22. A + Phản hồi trên Facebook và Twitter

Cuộc tranh luận đang diễn ra giữa SiteGround và Cloudways vẫn tiếp tục. Bên cạnh giá cả, sự khác biệt chính là SiteGround có hỗ trợ tốt hơn, hầu như không có thời gian chết / lỗi ngẫu nhiên, sử dụng cPanel và dễ dàng tích hợp email hơn. Cloudways có xu hướng có hiệu suất tốt hơn (vì nó đã quản lý lưu trữ đám mây) nhưng hỗ trợ không tốt như SiteGround. Tôi đề nghị tiếp cận Hristo Pandjarov (Trình quản lý cộng đồng SiteGround) hoặc Mustaasam Saleem Ansari (Người quản lý cộng đồng Cloudways) và cho họ biết bạn yêu cầu lưu trữ (và tôi đã gửi cho bạn), hoặc xem qua các ý kiến ​​trong Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook kể từ khi nó có một cộng đồng chặt chẽ.

SiteGround Phản hồi của khách hàng

SiteGround vs Cloudways Cloud Hosting

Phản hồi SiteGround

23. Câu hỏi thường gặp

&# x2705; Mọi người nói gì về SiteGround trong Nhóm Facebook?

SiteGround được xếp hạng số 1 trong nhiều cuộc thăm dò của Facebook, nhưng họ đã bị chậm lại vì giá đổi mới cao, giới hạn CPU và hỗ trợ mà một số tuyên bố đã xuống dốc. Đối với lưu trữ được chia sẻ, chúng vẫn là một trong những lựa chọn tốt hơn, đặc biệt là so với EIG.

&# x2705; Các trung tâm dữ liệu của SiteGround nằm ở đâu?

Chicago, Iowa, London, Amsterdam, Singapore và Úc. Tuy nhiên, khi sử dụng CDN miễn phí của Cloudflare, điều này sẽ dữ liệu hơn 200 trung tâm dữ liệu vào mạng của bạn. Bạn có thể kích hoạt tính năng này trong bảng điều khiển của SiteGround.

&# x2705; Thỏa thuận với giá đổi mới của họ là gì?

Lưu trữ chia sẻ của SiteGround có giá $ 3,95 / tháng cho gói StartUp thấp nhất của họ, $ 5,95 / tháng cho GrowBig và $ 11,95 / tháng cho gói GoGeek cấp cao hơn của họ. Bạn nhận được giá này trong 1-3 năm, sau đó giá khoảng ba lần sau khi hết thời gian khuyến mại.

&# x2705; Làm thế nào để họ so sánh với Cloudways?

Cloudways là lưu trữ đám mây trong khi SiteGround là lưu trữ được chia sẻ. Cloudways nhanh hơn và rẻ hơn khi bạn bắt đầu trả khoảng $ 35 + / tháng. Chúng có nhiều kỹ thuật hơn để thiết lập, nhưng hầu hết những người rời khỏi SiteGround đều đến Cloudways. Cả hai đều có đánh giá tốt về TrustPilot.

&# x2705; Làm thế nào để bạn yêu cầu chuyển trang web miễn phí?

Để yêu cầu chuyển trang web miễn phí, hãy đăng nhập vào tài khoản SiteGround của bạn và mở một vé hỗ trợ. Bạn sẽ thấy một tùy chọn để yêu cầu chuyển trang web.

&# x2705; SiteGround có nhanh không?

Đối với lưu trữ được chia sẻ, SiteGround là một trong những máy chủ lưu trữ nhanh nhất hiện có và sử dụng SSD, PHP 7.4, CDN của Cloudflare và plugin Trình tối ưu hóa SG. Nếu bạn cần một máy chủ mạnh hơn, bạn có thể muốn tìm nơi khác để lưu trữ đám mây vì SiteGround bắt đầu ở mức $ 80 / tháng.

Nhận lưu trữ từ SiteGround

Tôi hy vọng bạn thấy bài đánh giá lưu trữ SiteGround WordPress của tôi hữu ích! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi cho tôi một dòng trong các bình luận nhưng tôi đã cố gắng bao quát hết mức có thể. Tôi thực sự rất thích SiteGround (tôi mới mua áo phông SiteGround của tôi vào một ngày khác) vì vậy ya, tôi đã bị ám ảnh.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map