Đánh giá SiteGround so với Bluehost WordPress Hosting: Trải nghiệm cá nhân của tôi (Và những gì hầu hết mọi người đang nói trong các nhóm Facebook)

SiteGround so với Bluehost


Tôi có một lời thú nhận

Cách đây nhiều năm, tôi từng là một trong những blogger giới thiệu Bluehost như một chi nhánh. Nhưng điều đó đã thay đổi sau khi tham gia hơn 30 Nhóm trên Facebook và đọc hàng trăm cuộc hội thoại nơi mọi người hỏi về dịch vụ lưu trữ tốt nhất trên mạng. Tôi đã ngay lập tức chuyển trang web của mình từ Bluehost sang SiteGround (spoiler: thời gian tải của tôi hiện dưới 1 giây). Tôi cũng đã ngừng giới thiệu Bluehost vì không có so sánh giữa hai điều này – vui lòng thực hiện nghiên cứu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội!

SiteGround được đánh giá là máy chủ số 1 trên 34 cuộc thăm dò của Facebook (ngay cả khi so với Bluehost) và cũng là được sử dụng bởi Yoast. Những người đã di chuyển từ Bluehost sang SiteGround đã có thể cắt giảm 7 giây thời gian tải của họ. Thực hiện nghiên cứu của bạn về Trustpilot, Tìm kiếm Twitter nâng cao và Nhóm Facebook. Bạn sẽ thấy hàng tấn khách hàng hiện tại của Bluehost phàn nàn về máy chủ chậm, thời gian ngừng hoạt động và hỗ trợ siêu chậm của họ. Trong khi hầu hết khách hàng của SiteGround thực sự hạnh phúc.

Tôi đã kết thúc với ai?

SiteGround, và rõ ràng tôi rất vui vì tôi đã có hàng tấn chi nhánh của Bluehost, những người sẽ điều khiển bạn trong sai hướng. Ngoài ra còn có một lượng lớn bằng chứng truyền thông xã hội cho thấy SiteGround nhanh hơn. Với họ Kế hoạch GoGeek và một vài tối ưu hóa trang web, tôi đã có thể nhận được <Thời gian tải 1 giây và điểm 100% GTmetrix. Tôi chưa bao giờ có thể có được điều đó trên Bluehost. Vậy tại sao SiteGround tốt hơn? Đó là những gì bạn học được trong bài đánh giá này.

Bluehost-Managed-WordPress-Hosting

1. SiteGround so với Bluehost trong 34 cuộc thăm dò trên Facebook

SiteGround được xếp hạng số 1 trong 34 cuộc thăm dò khác nhau trong khi Bluehost gần như không có trên bản đồ. Nhiều trong số này được chụp trong các nhóm riêng tư, vì vậy bạn sẽ cần tham gia cùng họ để xem các cuộc thăm dò ý kiến ​​(tôi cũng cung cấp ảnh chụp màn hình). Các Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook là một nơi tuyệt vời để có được những ý kiến ​​khách quan về lưu trữ – vì họ không cho phép các liên kết liên kết và tự quảng bá.

SiteGround vs Bluehost

Thăm dò ý kiến ​​trang webGround vs BluehostXem bình chọn2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhKhuyến nghị về Elementor HostingXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhKhuyến nghị tháng 7 năm 2019Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWordPress-Host-Poll-Aug-2018Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhChia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2019-Hosting-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhGo-To-Hosting-CompanyXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWordPress-Hosting-Poll-2017Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhManaged-Hosting-PollXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWooC Commerce-Hosting-FB-PollXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhBest-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWeb-Hosting-2019 tốt nhấtXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhThăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WPXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhThăm dò ý kiến ​​SiteGround vs BluehostXem bình chọn2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhHosting yêu thích cho ElementorXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhKhuyến nghị về Hosting 2018Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhThăm dò ý kiến ​​WordPress Hosting tháng 9 năm 2018.pngXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhManaged-WordPress-Hosting-Poll-2017Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhHosting-Poll-For-SpeedXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhSiteGround-Khuyến nghịXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-PollXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhBest-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhHosting-Poll-Feb-2019Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhLưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPressXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2. Tránh bẫy liên kết Bluehost

Các chi nhánh của Bluehost đang xả rác các nhóm Google, Quora và Facebook với những lời khuyên tồi. Bluehost đang khuyến khích họ với hoa hồng cao và đó thực sự là tất cả những gì họ quan tâm.

Cách bắt đầu một blog với Bluehost

Nơi để có được ý kiến ​​lưu trữ thực sự không thiên vị

Bluehost EIG TwitterLiên kết liên kết Bluehost

Tất nhiên, cũng có rất nhiều chi nhánh của SiteGround (vâng, bao gồm cả tôi). Nhưng tôi rút hầu hết các đánh giá của mình từ phương tiện truyền thông xã hội và sẽ giải quyết 2 mối quan tâm chính của SiteGround – giá đổi mới cao và giới hạn CPU. Tôi cũng sẽ nói với bạn rằng hầu hết những người di chuyển khỏi SiteGround đều chuyển sang DigitalOcean trên Cloudways hoặc A2 (xem phần của tôi lựa chọn thay thế lưu trữ khác).

3. Nghiên cứu về EIG của bạn

Cùng một công ty (Tập đoàn quốc tế Endurance) sở hữu hơn 60 công ty lưu trữ khác nhau bao gồm Bluehost, HostGator, HostMonster, Site5, iPage, Unified Layer và nhiều công ty khác.

Tại sao bạn nên tránh EIG

 • Họ có làm ơn cổ đông (lợi nhuận trên người)
 • Việc cắt giảm chi phí bằng cách đóng gói quá nhiều người trên cùng một máy chủ
 • Họ hỗ trợ tinh giản trực tiếp trên mạng xã hội bằng cách sa thải nhân viên và khiến khách hàng chờ đợi mãi mãi
 • Họ không tích cực đầu tư vào công nghệ mới (chậm phát hành các phiên bản PHP mới)
 • Họ được biết đến với việc mua lại các công ty lưu trữ đàng hoàng, nhưng sau đó họ xuống dốc

Danh sách thương hiệu

Đọc cái này về EIG

EIG FacebookEIG Twitter

4. Máy chủ Bluehost chậm như địa ngục

Nếu bạn quan tâm đến thời gian tải nhanh và báo cáo GTmetrix / Pingdom tốt, Bluehost đã giành được trợ giúp. Họ đã quá tải máy chủ của họ và hàng tấn người phàn nàn về điều này trên Facebook + Twitter.

Đây là những gì Bluehost nói trong sự thỏa thuận của người dùng:

Các tài khoản có số lượng tệp lớn (số lượng inode vượt quá 200.000) có thể có ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của máy chủ.

Chỉ cần cung cấp cho bạn một ý tưởng, SiteGround có giới hạn inode 150.000, 300.000 và 450.000 cho kế hoạch StartUp, GrowBig, GoGeek của họ. Bluehost đang đề cập đến gói lưu trữ nào khi họ đề cập đến 200.000 giới hạn inode này? Chúng tôi chỉ có thể đoán, nhưng đánh giá theo số lượng người phàn nàn về máy chủ của họ, giới hạn đó có thể áp dụng cho hầu hết các gói trên Bluehost.

Hỗ trợ SiteGround vs Bluehost

Thời gian đáp ứng máy chủ chậm của Bluehost

Thời gian đáp ứng máy chủ Bluehost dành riêng

Thời gian đáp ứng của máy chủ Bluehost Crap

Thời gian đáp ứng của máy chủ Bluehost

Cách kiểm tra nếu máy chủ của bạn chậm
Bạn có thể chạy bất kỳ trang web nào thông qua Thông tin chi tiết về Google PageSpeed để xem giảm thời gian phản hồi của máy chủ trong báo cáo của bạn, có nghĩa là máy chủ của bạn (máy chủ) bị chậm. Điều này xảy ra rất nhiều với Bluehost.

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ

5. Thời gian ngừng hoạt động thường xuyên

Thực hiện tìm kiếm TwitterBluehost xuốngBạn và bạn sẽ thấy hàng tấn người gặp phải vấn đề thời gian chết. Một số trang web đã ngừng hoạt động hơn một tuần và hỗ trợ Bluehost, có thể quan tâm ít hơn.

Khi tôi ở với Bluehost, trang web của tôi sẽ ngừng hoạt động khoảng một lần mỗi tuần, đôi khi trong nhiều giờ. Nó thực sự đau đớn khi đặt câu hỏi liệu đó có phải là dịch vụ lưu trữ của họ hay liệu tôi có làm gì sai không. Khi tôi di chuyển đến SiteGround, tất cả các vấn đề về thời gian chết của tôi đều biến mất. Một lần nữa, nếu đây là một trang web kinh doanh mà bạn dựa vào để kiếm tiền, đừng chọn Bluehost.

Điều này rất tệ đã viết một bức thư xin lỗi:

Thư xin lỗi Bluehost

Bluehost liên tục xin lỗi:

Lời xin lỗi của Bluehost

6. Hỗ trợ chậm + không hữu ích

Hỗ trợ Bluehost không thể so sánh với SiteGround. Với SiteGround, bạn có thể nhận được trò chuyện trực tiếp trong vòng vài giây và vé được trả lời sau 10 – 15 phút. Bluehost có thể mất hàng giờ hoặc thậm chí vài tuần để trả lời. Điều tồi tệ nhất là, đã có rất nhiều báo cáo về họ nói rằng họ sẽ theo dõi trên mạng nhưng không bao giờ thực hiện. Nếu trang web của bạn bị sập trên máy chủ của họ, nó có thể rất bực bội.

Hỗ trợ Bluehost

Hỗ trợ điện thoại BluehostHỗ trợ điện thoại Slow Bluehost

7. Cả hai công ty đều có hóa đơn không công bằng

Để nhận được giá quảng cáo của Bluehost ($ 2,95 / tháng), bạn cần trả trước 3 năm, nếu không bạn sẽ phải trả nhiều hơn trong 1-2 năm. Bạn sẽ chỉ tìm thấy điều này khi bạn đến trang thanh toán của họ.

Giá Bluehost

Giá gia hạn của SiteGround lên cao. Bạn có thể nhận được tới 3 năm giá khuyến mại của họ, sau đó nó nhảy. Đó là lý do tại sao nếu bạn có thể, tôi sẽ trả tiền trong 3 năm bởi vì với giá trị đó, nó có khả năng là dịch vụ lưu trữ được chia sẻ tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Năm ngoái, tôi đã đăng ký bạn gái của mình cho SiteGround và hối tiếc vì đã không trả tiền trong 3 năm. Khi đã đến lúc phải gia hạn, cuối cùng chúng tôi chuyển sang A2 (đó là một trang web nhà hàng và cô ấy chỉ muốn nó hoạt động với giá rẻ nhất có thể). Tôi đã cố gắng thuyết phục cô ấy gia hạn hoặc đến Cloudways. Cô ấy muốn rẻ, và tôi biết tốt hơn là tranh luận với phụ nữ.

Giá gia hạn trang web

8. Tại sao bạn không nên sử dụng Bluehost

 • Được sở hữu bởi ĂN người sở hữu hơn 60 máy chủ khác nhau và khét tiếng vì đóng gói quá nhiều người trên cùng một máy chủ, hỗ trợ khủng khiếp, ngừng hoạt động thường xuyên và mục tiêu chính là làm hài lòng các cổ đông (không phải khách hàng) bằng cách quảng bá mạnh mẽ chương trình liên kết của họ, thay vì quan tâm đến hiện tại khách hàng
 • Thanh toán trả trước 3 năm (SiteGround là 1 năm)
 • Rất chậm để phát hành các phiên bản PHP mới
 • Lỗi máy chủ như cổng xấu hoặc lỗi máy chủ nội bộ
 • Hỗ trợ là khủng khiếp (ví dụ: thời gian chờ 1 giờ)
 • Hỗ trợ won đã thừa nhận nếu máy chủ gặp sự cố
 • Không ngừng cố gắng để bán các nâng cấp không cần thiết
 • SEO tích hợp không làm gì cả (lĩnh vực hoàn toàn riêng biệt)
 • Họ không liệt kê loại công nghệ tốc độ / thời gian hoạt động mà họ sử dụng
 • Họ không hỗ trợ dàn dựng, Let Encrypt SSL, các tính năng chính khác
 • Chúng dành cho người dùng trang web mới bắt đầu, những người không thực hiện nghiên cứu đầy đủ của họ
 • Tôi đã hoàn thành hơn 30 dự án tốc độ WordPress và thật khó khăn khi các trang web chuyển từ 10 giây sang 3 giây, nhưng khách hàng vẫn không hài lòng nhưng họ từ chối chuyển đổi máy chủ
 • Bạn nhận được những gì bạn phải trả và Bluehost rẻ như địa ngục (tại nhiều WordCamp, họ nói sẽ trả nhiều tiền cho việc lưu trữ của bạn như một bữa tối tôm). Mặt khác, donith phàn nàn về trang web chậm của bạn và các mức tăng / hỗ trợ xấu

9. Tại sao tôi sử dụng SiteGround

 1. GTmetrix của tôi + Bình thường báo cáo nói cho chính họ
 2. Các trang của tôi tải ngay lập tức (nhấp qua chúng nếu bạn muốn)
 3. Nhanh công nghệ tốc độ (PHP 7.3, NGINX, Tối ưu hóa SG, Đám mây)
 4. Đề nghị từ Yoast, WordPress, Ivica từ Tăng tốc WordPress
 5. Miễn phí Hãy mã hóa SSL, dễ sử dụng cPanel, và các tính năng cho Thương mại điện tử
 6. Hỗ trợ WordPress là bất khả chiến bại ngay cả khi không có hỗ trợ ưu tiên của GoGeek,
 7. GrowBig đi kèm với dàn dựng, lưu trữ nhiều hơn và nhiều tài nguyên máy chủ hơn (cuộn xuống để chúng tôi phân bổ các tài nguyên bạn cần có và di chuột qua người phục vụ chuyển hướng)
 8. GoGeek đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn, lưu trữ, hỗ trợ ưu tiên
 9. Di cư miễn phí, plugin di chuyển, và một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 10. Rất nhiều lời khen ngợi về Reddit, Cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter, Tin tưởng
 11. Hàng tấn lời khen ngợi trên Facebook: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7#số 8, # 9, # 10# 11
 12. Nhiều người đã di chuyển và đăng kết quả lên Twitter: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6# 7, #số 8, # 9, # 10, # 11, # 12, # 13, # 14, # 15, # 16, # 17, # 18, # 19, # 20, # 21, # 22, # 23, # 24, # 25, # 26, # 27, # 28, # 29, # 30, # 31, # 32, # 33, # 34, # 35, # 36, # 37

10. Bluehost To SiteGround Migration = 7s Tắt thời gian tải

Nhìn vào những người đã di chuyển từ Bluehost sang SiteGround và đăng thời gian tải mới của họ. Các chi nhánh có thể nói bất cứ điều gì họ muốn, nhưng đây là những khách hàng không liên kết, những người thực sự đã trải qua trải nghiệm. SiteGround công nghệ tốc độ nhanh hơn Bluehost rất nhiều.

Di chuyển Bluehost sang SiteGround

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

Không đề cập đến báo cáo GTmetrix của riêng tôi:

Báo cáo 2019-GTmetrix

Ở đây, tôi Báo cáo Pingdom:

2019-Pingdom-Báo cáo

11. Máy chủ SiteGround từ nhanh hơn

Bây giờ bạn đã thấy cải thiện thời gian tải của những người đã di chuyển, tôi muốn đề cập đến một số điều bạn có thể làm trong bảng điều khiển SiteGround sẽ giúp trang web của bạn nhanh hơn nữa. Bạn có thể kiểm tra bản demo cPanel nếu bạn muốn làm quen với mọi thứ.

SiteGround-Speed-Technology

Tối ưu hóa SG
Tôi khuyên bạn nên sử dụng Plugin tối ưu hóa SG hoặc WP Rocket (chỉ sử dụng một, không cần sử dụng cả hai). Trình tối ưu hóa SG nhanh hơn bất kỳ plugin bộ đệm nào khác vì nó sử dụng bộ đệm ẩn phía máy chủ thay vì bộ đệm ẩn dựa trên tệp được sử dụng bởi các plugin bộ đệm khác. Nhưng, nó không đi kèm với nhiều tính năng như WP Rocket. Nó có một sự đánh đổi giữa bộ nhớ đệm nhanh hơn hoặc tối ưu hóa tốc độ linh tinh khác. Tôi sẽ kiểm tra cả hai để xem cái nào mang lại cho bạn kết quả tốt nhất trong GTmetrix.

Đám mây
Trong bảng điều khiển SiteGround của bạn, bạn có thể kích hoạt Cloudflare chỉ sau 1 cú nhấp chuột. Nó có một CDN miễn phí với hơn 200 trung tâm dữ liệu và ở đó, bạn hoàn toàn không có lý do gì để bạn không tận dụng điều này.

PHP 7+
Trong trang web của bạn Trình quản lý PHP, bạn có thể nâng cấp tất cả các cách lên PHP 7.3. Điều này một mình có thể làm cho một sự cải thiện tốc độ đáng chú ý ngay cả khi nhấp qua các trang của bạn. SiteGround luôn là một trong những máy chủ đầu tiên phát hành các phiên bản PHP mới hơn, trong khi Bluehost bị trễ bữa tiệc.

Gói cao hơn = Tài nguyên máy chủ khác
Kế hoạch cao hơn đi kèm với nhiều hơn tài nguyên máy chủ (Yếu tố số 1 về tốc độ trang web). Đối đầu với họ trang tính năng và cuộn xuống để chúng tôi phân bổ các tài nguyên mà bạn cần, sau đó di chuột qua tab máy chủ của Google. Bạn có thể thấy có bao nhiêu tài nguyên máy chủ đi kèm với mỗi gói cùng với so sánh song song giữa gói StartUp so với GrowBig so với GoGeek. Ít nhất tôi cũng đề xuất gói GrowBig của họ vì nó chỉ có $ 2 / tháng và đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ, hỗ trợ ưu tiên và các trang web được lưu trữ không giới hạn. GoGeek đi kèm với nhiều tài nguyên hơn + dàn dựng.

SiteGround-Server-Resource-So sánh

12. SiteGround được chứng thực bởi Yoast, WordPress và Ivica

SiteGround là được sử dụng bởi Yoast:

Yoast-on-Twitter-Chúng tôi vừa chuyển sang trang web

Họ đề nghị bởi WordPress (Bluehost cũng vậy nhưng họ không xứng đáng ở đó):

siteground-đề nghị-wordpress-host

Và bởi Ivica (Quản trị viên nổi tiếng Tăng tốc nhóm Facebook):

Công cụ đề xuất tăng tốc WordPress

13. Thời gian thực tế là 99,99%

Tại đây, trang web của tôi được theo dõi bởi Công cụ Pingdom đó là 100%. Điều này là do công nghệ thời gian hoạt động là siêu đáng tin cậy với các thùng chứa Linux, giám sát máy chủ, hệ thống sao lưu nội bộ và cách ly tài khoản an toàn (mà SiteGround là công ty đầu tiên tạo ra). Rất nhiều công ty lưu trữ YÊU CẦU có tỷ lệ tăng 99,99% nhưng với tất cả các lỗi bạn gặp phải với việc lưu trữ xấu thì chắc chắn không phải 99,99%. Với SiteGround, các máy chủ của bạn sẽ cực kỳ đáng tin cậy, do đó, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc trang web của bạn bị sập mà không có lý do (tin tôi đi, tôi đã ở đó).

SiteGround-Uptimes

14. Hỗ trợ là hiện tượng

Tôi không quan tâm đến việc công ty lưu trữ của bạn có bao nhiêu tính năng, nếu hỗ trợ của họ tệ, họ hút. Tôi có thể nhấc điện thoại và nhận hỗ trợ SiteGround trong vòng một phút. Nó làm cho một sự khác biệt lớn như vậy. Đội ngũ của họ siêu hiểu biết đặc biệt là khi nói đến WordPress.

Khách hàng của SiteGround yêu thích sự hỗ trợ của họ.

Bluehost-vs-SiteGround-Support-Thread

15. Tính năng WordPress

SiteGround có hàng tấn các tính năng của Wordres mà bạn có thể tìm thấy trên chúng trang tính năng:

SiteGround-WordPress-Tính năng

Tối ưu hóa SG
Tôi đã trình bày vấn đề này sớm hơn, nhưng Trình tối ưu hóa SG không chỉ thực hiện lưu trữ mà còn rất nhiều tối ưu hóa tốc độ khác: thu nhỏ, tối ưu hóa hình ảnh, tải lười biếng và nâng cấp các phiên bản PHP.

Cập nhật tự động
Bạn có thể kích hoạt tự động cho lõi / plugin WordPress trong cPanel của họ.

SiteGround WordPress Autoupdates

Bảo mật WordPress
SiteGround đúng nghĩa là trò chơi của họ khi nói đến WordPress và bảo mật. Họ liên tục theo dõi các lỗ hổng và cập nhật máy chủ của họ để bảo vệ bạn trước các mối đe dọa mới nhất – họ đăng cập nhật trên trang Facebook tất cả thời gian và khách hàng khen ngợi điều này với thông tin phản hồi tuyệt vời. Bạn cũng nhận được email định kỳ cho bạn biết trang web của bạn an toàn.

Dàn dựng
Dàn dựng đi kèm với gói GrowBig / GoGeek của họ và cho phép bạn tạo một trang web demo để kiểm tra các plugin, thiết kế và cập nhật mới trước khi khởi chạy chúng trên trang web của bạn (được thực hiện trong 1 cú nhấp chuột).

Hỗ trợ WordPress
Tôi có cảm giác hầu hết khách hàng của SiteGround đều sử dụng WordPress và họ cực kỳ am hiểu trong việc khắc phục sự cố các plugin, giúp bạn chặn các trình thu thập dữ liệu không mong muốn tiêu tốn tài nguyên và sửa lỗi. Hầu hết các trang web đều không đi xuống trên SiteGround, nhưng nếu có, chúng siêu phản hồi trong việc giúp bạn sao lưu nó. Sự hỗ trợ của họ dành cho WordPress thật tuyệt vời.

Tính năng thương mại điện tử
Tất cả các gói SiteGround đi kèm lưu trữ thương mại điện tử các tính năng như SSL miễn phí từ Hãy để Encrypt Encrypt. GoGeek đi kèm với Tuân thủ PCI trong đó ngăn chặn gian lận thẻ tín dụng trên các trang web thương mại điện tử. Và nếu bạn không thoải mái khi cài đặt giỏ hàng, SiteGround sẽ làm điều này miễn phí.

SiteGround-Thương mại điện tử-Tính năng

16. Giới hạn CPU SiteGroundTHER

SiteGround cho bạn biết có bao nhiêu khách truy cập mỗi gói có thể xử lý, nhưng bạn thực sự nên xem xét của họ trang tính năng Nó cho bạn biết mỗi kế hoạch Giới hạn CPU. nếu bạn vượt quá họ, họ sẽ gửi cho bạn các cảnh báo và cuối cùng, đóng cửa trang web của bạn. Đó là lý do tại sao nó tốt nhất để giảm mức sử dụng CPU của bạn trước thời hạn (cũng có thể cải thiện thời gian tải). Nhiều thứ dễ dàng như cài đặt plugin Heartbeat Control, plugin Blackhole For Bad Bots và sử dụng CDN miễn phí Cloudflare lùng.

SiteGround-Resources-chart

Hãy phòng ngừa trong việc giảm CPU và đừng để nó xảy ra với bạn:

trang web-cpu-overages

Dòng dưới cùng: nếu bạn đang chạy một trang web WooC Commerce, các plugin CPU cao hoặc trang web của bạn tiêu tốn nhiều tài nguyên, hãy đảm bảo bạn tối ưu hóa trang web của mình và chọn gói có thể hỗ trợ các tài nguyên đó. Hỗ trợ SiteGround lùng cũng có thể giúp bạn xác định xem có vấn đề gì không. Mỗi công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ sẽ tăng cường sử dụng CPU của bạn, không chỉ SiteGround.

17. Di chuyển miễn phí theo SiteGround

SiteGround không di cư tự do với kế hoạch GrowBig / GoGeek của họ. Chỉ cần mở một vé hỗ trợ và yêu cầu chuyển. Cần có 0 thời gian chết và tôi đã thực hiện điều này cho nhiều trang web.

SiteGround Chuyển trang web miễn phí

18. StartUp so với GrowBig so với GoGeek

Ở đây biểu đồ so sánh:

SiteGround-Feature-Page

Khởi nghiệp ($ 3,95 / tháng) – tốt cho việc lưu trữ 1 trang web duy nhất mà không yêu cầu các plugin CPU cao, WooC Commerce hoặc có nhiều lưu lượng truy cập. Bạn chỉ nên sử dụng nó nếu bạn chỉ mới bắt đầu và không dự đoán được nhiều lưu lượng truy cập. Nó không có nhiều tài nguyên máy chủ, lưu trữ, dàn dựng và các tính năng khác. Đó là lý do tại sao tôi thường đề xuất kế hoạch GrowBig vì nó $ 2 / tháng và đi kèm với nhiều tính năng và tài nguyên máy chủ hơn. StartUp có thể xử lý nhiều CPU.

GrowBig ($ 5,95 / tháng) – lưu trữ các trang web không giới hạn với tài nguyên máy chủ nhiều hơn khoảng 1,5 lần, lưu trữ nhiều hơn, dàn dựng và bộ đệm ẩn nâng cao khi sử dụng plugin SG Tối ưu hóa của họ. Bạn cũng nhận được một trang web chuyển miễn phí và sao lưu theo yêu cầu. GrowBig có giá trị tốt nhất và là kế hoạch phổ biến nhất của họ. Ngay cả khi bạn không cần mọi thứ khác, tài nguyên máy chủ bổ sung vẫn có giá trị.

GoGeek ($ 11,95 / tháng) – GoGeek là lưu trữ bán chuyên dụng đó là nhanh hơn khoảng 4 lần so với kế hoạch lưu trữ chia sẻ thông thường. Các tài nguyên máy chủ này sẽ làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn đáng kể và là lý do chính để nâng cấp. GoGeek cũng đi kèm với hỗ trợ ưu tiên, nhưng dù sao thì sự hỗ trợ thường xuyên của họ rất nhanh. Cá nhân, tôi sẽ chỉ nâng cấp nếu bạn muốn có thêm tài nguyên.

19. Các lựa chọn thay thế khác (4 máy chủ duy nhất tôi khuyên dùng)

Đây là 4 máy chủ nhận được phản hồi tốt nhất trong Nhóm Facebook + Twitter.

Tham gia Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook để xem những gì thực sự, những người không liên kết đang nói. Tôi là thành viên của hơn 30 nhóm WordPress trên Facebook và tại đây, một bản tóm tắt của mỗi người hỏi về việc lưu trữ tốt nhất cho WordPress là gì? Điều này dựa trên 35 cuộc thăm dò trên Facebook, bằng chứng Twitter, đánh giá của Trustpilot và quá nhiều thời gian để đọc những cuộc trò chuyện này. Bạn cũng có thể tiếp cận với Hristo Pandjarov (Trình quản lý cộng đồng SiteGround) và Mustaasam Saleem Ansari (Quản lý cộng đồng Cloudways) gần như luôn là 2 lựa chọn hàng đầu.

SiteGround
# 1 trong các cuộc thăm dò trên Facebook và được sử dụng bởi các công ty như Yoast. SiteGround thổi các lưu trữ chia sẻ khác ra khỏi nước về tốc độ, hỗ trợ, thời gian tăng, tính năng và bảo mật. Họ có tuyệt vời Đánh giá Trustpilot và là một bản nâng cấp khổng lồ so với GoDaddy, EIG và A2 Hosting. Thực hiện nghiên cứu của bạn và nhìn vào những người di cư và đăng kết quả. Giá gia hạn rất cao, nhưng nếu bạn chưa sử dụng chúng, tôi sẽ tận dụng 100% giá khuyến mãi mà bạn nhận được trong 1-3 năm bắt đầu từ $ 3,95 / tháng.

Nhận lưu trữ từ SiteGround

DigitalOcean trên Cloudways
Hầu hết những người rời khỏi SiteGround đều đi đến Cloudways. Nó đã quản lý lưu trữ đám mây (nhanh hơn chia sẻ) và vượt trội Động cơ WP. Dưới đây là tweet từ những người di cư và đăng kết quả: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, #số 8, # 9, # 10. Hỗ trợ isn mệnh tốt như SiteGround (vé có thể mất hàng giờ thay vì vài phút) nhưng sự đánh đổi là tốc độ thuần túy. Khi chọn gói, bạn có 5 tùy chọn: Digital Ocean, Linode, Vultr, AWS và Google Cloud. DigitalOcean là phổ biến nhất và bắt đầu từ $ 10 / tháng. Sau khi di chuyển, hãy đảm bảo nâng cấp lên MariaDB 10.3, PHP 7.2, tăng giới hạn bộ nhớ lên 256MB và bật Varnish + Redis. Điều này một mình có thể cải thiện thời gian tải nhiều giây và có thể dễ dàng thực hiện trong bảng điều khiển CW của bạn. Một lần nữa, hãy nghiên cứu trong Nhóm Facebook và kiểm tra Đánh giá Trustpilot – Cloudways là một lựa chọn tuyệt vời.

Khuyến nghị về lưu trữ Facebook

VPS Cloud Hosting WooC Commerce Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến ​​lưu trữ đám mây VPS

Gợi ý lưu trữ WordPress

Nhận quản lý lưu trữ đám mây từ Cloudways

Lưu trữ A2
Tôi đặt màu đỏ là màu đỏ vì nó hạ cấp từ SiteGround, nhưng có thể so sánh được. Của chúng $ 4,90 / tháng Kế hoạch Swift là khá tốt cho giá – tốt hơn so với EIG. Nhưng nhiều người trên Tin tưởng mất kinh nghiệm, hỗ trợ kém, và máy chủ không tuyệt vời. Nếu bạn thiên đường lợi dụng giá khuyến mãi của SiteGround, bạn sẽ tốt hơn ở đó. Nếu bạn đã sử dụng SiteGround, hãy gia hạn (vì họ rất tuyệt vời và đáng giá) hoặc xem xét Digital Ocean trên Cloudways. Tôi sẽ chỉ sử dụng A2 cho các trang web sở thích.

Nhận lưu trữ từ A2

20. Mọi người đang nói gì trong các nhóm Facebook

Dành vài phút để đọc những cuộc trò chuyện này và quyết định đã rõ ràng.

Bluehost-vs-SiteGround-Thread

SiteGround-vs-Bluehost-Thread

bluehost-vs-siteground-in-facebook

Tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mới

SiteGround-Feedback

Khác-Không hài lòng-Bluehost-Khách hàng-Chủ đề

Máy chủ lưu trữ tốt nhất

SiteGround kế hoạch bán chuyên dụng là hợp pháp vì nó đi kèm với gấp 4 lần tài nguyên máy chủ so với lưu trữ chia sẻ thông thường (một trong những yếu tố lớn nhất trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress). Điểm số Pingdom và GTmetrix là tốt và đẹp, nhưng thời gian tải là yếu tố quan trọng nhất. Nó có những gì tôi sử dụng và tôi có một Thời gian tải 320ms trong Pingdom, .5 giây trong GTmetrix, với 100% điểm.

OMM-On-SiteGround

Xem biểu đồ so sánh StartGG với StartGig so với GrowBig so với GoGeek

Các câu hỏi thường gặp

&# x2705; Tại sao mọi người quảng cáo Bluehost?

Hầu hết các blogger quảng bá Bluehost vì họ cung cấp hoa hồng liên kết cao nhất. Họ cũng trả một khoản tiền khá lớn để được đề xuất trên trang lưu trữ WordPress chính thức, giúp bạn dễ dàng quảng bá chúng. Nhưng nếu bạn thực hiện nghiên cứu của mình trong các Nhóm Facebook liên quan đến WordPress, hầu hết mọi người không khuyên họ.

&# x2705; Mọi người có gì để chống lại Bluehost?

Máy chủ của họ hoạt động chậm, hỗ trợ không hữu ích và nhiều người gặp phải thời gian chết. Bluehost cũng thuộc sở hữu của EIG, người có cổ đông muốn kiếm lợi nhuận thay vì chăm sóc khách hàng hiện tại. Họ rất tích cực với chương trình liên kết của họ.

&# x2705; Là SiteGround hoặc Bluehost nhanh hơn?

SiteGround nhanh hơn đặc biệt nếu bạn sử dụng plugin SG Tối ưu hóa của họ và kích hoạt PHP 7.4 + Cloudflare trong bảng điều khiển SiteGround.

&# x2705; Là SiteGround hoặc Bluehost rẻ hơn?

SiteGround là trả trước rẻ hơn nhưng đắt hơn Bluehost một khi bạn đạt được giá gia hạn của họ. Bạn có thể nhận được tối đa 3 năm lưu trữ cho giá khuyến mại của họ, sau đó bạn sẽ phải trả giá gia hạn cao hơn.

&# x2705; Cái nào tốt hơn cho các trang web WooC Commerce?

Tôi khuyên dùng gói GoGeek của SiteGround. Các trang web WooC Commerce thường yêu cầu nhiều tài nguyên máy chủ hơn vì chúng thường có nhiều plugin hơn và các tập lệnh, kiểu và phân đoạn giỏ hàng WooC Commerce bổ sung. Bạn sẽ cần một máy chủ mạnh hơn để xử lý việc này. Bạn thậm chí có thể muốn bỏ qua hoàn toàn lưu trữ được chia sẻ và đi với một máy chủ nhanh hơn như Cloudways.

Nếu bạn có câu hỏi về đánh giá SiteGround so với Bluehost của tôi, hãy gửi cho tôi một dòng. Bạn cũng có thể đọc đầy đủ của tôi Đánh giá lưu trữ SiteGround WordPress nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cPanel, plugin SuperCacher của họ, nhiều mẹo về Cloudflare hơn, v.v … Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với SiteGround và sẽ sử dụng chúng nếu bạn cần lưu trữ WordPress nhanh, đáng tin cậy. Và nghiêm túc, ngay cả khi bạn không chọn bầu chọn SiteGround, tôi chắc chắn sẽ TUYỆT VỜI khỏi Bluehost. Mặc dù nhiều người nghe nói về Bluehost, bằng chứng cho thấy rõ ràng SiteGround là lựa chọn tốt hơn.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map