Đánh giá trên Cloudways: Tôi tiết kiệm 100 đô la / tháng với thời gian tải nhanh gấp 2 lần sau khi di chuyển từ trang web Lưu trữ đám mây đắt tiền

Đánh giá Cloudways


Tôi thừa nhận điều đó, tôi là một fanboy của SiteGround.

Nhưng khi lưu lượng truy cập của tôi tăng lên, tôi bắt đầu bị quá tải CPU trong gói GoGeek của SiteGround. Tôi đã nâng cấp lên $ 80 / tháng Đám mây lưu trữ nhưng vẫn vượt quá CPU, vì vậy tôi đã thêm CPU / RAM và bắt đầu trả cho họ $ 180 / tháng. Ít nhất là từ $ 11,95 / tháng trên GoGeek đến $ 180 / tháng là điều điên rồ với tôi. Vì vậy, tôi đã di cư đến DigitalOcean trên Cloudways trong đó tôi đã trả $ 80 / tháng cho cùng một lượng CPU / RAM. Sau khi di chuyển, thời gian tải của tôi giảm một nửa, tôi không thể vượt quá CPU của mình và tôi tiết kiệm được 100 đô la / tháng.

Rõ ràng, tôi rất vui.

Một số hướng dẫn của tôi có hơn 10 hình ảnh và hơn 400 nhận xét (kích thước trang 5 MB và 170 yêu cầu) và vẫn tải trong <2s! Chạy bài đăng này thông qua GTmetrix hoặc nhấp qua các trang của tôi nếu bạn muốn – tất cả chúng đều tải ngay lập tức. Đây là sự khác biệt lớn nhất tôi nhận thấy khi di chuyển đến Đám mây.

Hỗ trợ của Cloudways không tốt như SiteGround (vé thường được trả lời trong một giờ thay vì 15 phút) nhưng với hiệu suất được cải thiện, tôi chắc chắn có thể sống với điều đó.

1. Trước đây tôi đã sử dụng SiteGround Nhật Bản Cloud Hosting

Một vấn đề tôi gặp phải với SiteGround là có kế hoạch giữa không có trung gian giữa GoGeek và đám mây. Bạn có thể trả $ 11,95 / tháng hoặc $ 80 / tháng. Và nếu bạn phải nâng cấp lên đám mây vì bạn có quá nhiều CPU, thì rất có thể kế hoạch cấp nhập cảnh đã giành được đủ (đó là đối với tôi). Tôi đã phải trả cho họ khoảng 120 đô la / tháng để ngừng bị quá tải CPU và 180 đô la / tháng để máy chủ của tôi được thư giãn. 2 CPU + 4GB RAM thường thắng được cắt giảm cho nhiều người.

SiteGround-Cloud-Hosting

Tôi đã trả tiền cho họ quá nhiều:

SiteGround-Cloud-Hosting-Sales-Biên lai

2. Tiền tôi đã tiết kiệm được với Cloudways

Kiểm tra so sánh nhanh: 2 CPU + 4GB RAM có giá 80 đô la / tháng trên SiteGround khi nó chỉ có giá 42 đô la / tháng tại Cloudways trên DigitalOcean. Ngoài ra, các máy chủ đám mây SiteGround cũng có thể xử lý CPU như Cloudways. Trong trường hợp của tôi, thay vì trả SiteGround $ 180 / tháng cho 6 CPU + RAM 8GB, tôi dễ dàng thoát khỏi với 2 CPU + RAM 4GB trên Cloudways mà không gặp vấn đề gì về CPU, cộng với một trang web nhanh hơn.

Kết luận: nó không có trí tuệ.

Cloudways-Hóa đơn

Nếu giá gia hạn SiteGround của bạn bắt đầu và bạn phải trả 35 đô la / tháng trên GoGeek, thì đó là khi tôi sẽ chuyển sang Cloudways. Đối với hầu hết các trang web có lưu lượng truy cập thấp, SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời (đặc biệt nếu bạn nhận được 3 năm giá khuyến mãi của chúng). Nhưng một khi giá gia hạn bắt đầu hoặc blog của bạn đang phát triển và cần một máy chủ mạnh mẽ, Cloudways sẽ rẻ hơn / nhanh hơn SiteGround.

3. Tải lần cắt giảm một nửa

Không có tranh luận về đồ thị:

SiteGround-vs-Cloudways-Cloud-Hosting

Sự khác biệt lớn nhất là thời gian tải trên các hướng dẫn dài / nặng. Hướng dẫn này có khoảng 100 hình ảnh và hơn 400 bình luận, có kích thước trang là 5,78 MB và 167 yêu cầu, nhưng vẫn tải trong <2s. Tất nhiên, nó không phải là một điểm chuẩn chính thức, nhưng tôi đã nhận thấy một sự cải thiện lớn về tốc độ trang web của tôi được tải chỉ bằng cách nhấp qua các trang của tôi. Nhấp vào liên kết thanh bên của tôi nếu bạn muốn nhìn thấy chính mình.

GTmetrix-báo cáo cho bài viết dài

Tôi đã có 100% điểm GTmetrix trên trang chủ của mình với SiteGround, nhưng trang chỉ có 334KB và 10 yêu cầu. Báo cáo ở trên là sự thể hiện chính xác hơn về thời gian tải của tôi.

Báo cáo GTmetrix 2019

Bạn thậm chí có thể chạy bài đăng này thông qua GTmetrix và xem những gì bạn nhận được:

Cloudways-Đánh giá-GTmetrix

Những người khác đã di chuyển đến Cloudways (hoặc một trong những nhà cung cấp đám mây của họ):

Thời gian đáp ứng của Cloudways

Công cụ WP để Cloudways

Báo cáo Pingdom của DigitalOcean

Thời gian đáp ứng của máy chủ Cloudways

Di chuyển từ Godaddy sang DigitalOcean

Cải thiện thời gian tải của Cloudways

Cloudways vs WP Engine

Chưa có tiêu đề

Thời gian tải Ping của Cloudways

Báo cáo Pingdom của Cloudways

Di chuyển từ Namecheap sang Cloudways

Di cư Vultr

Di chuyển thương mại điện toán đám mây

Di chuyển AWS của Cloudways

Di chuyển từ WPEngine sang Cloudways

Nhận lưu trữ từ Cloudways

4. Không có quá nhiều CPU

Quá tải CPU là một trong những hạn chế lớn nhất của SiteGround.

Hãy ghi nhớ: Tôi viết hướng dẫn về cách giảm CPU và làm cho các trang web WordPress tải nhanh hơn. Tôi chỉ sử dụng 15 plugin nhẹ, chủ đề StudioPress, đã cấu hình WP Rocket với cả Cloudflare và StackPathftime CDN, nhịp tim bị vô hiệu hóa, tối ưu hóa tất cả hình ảnh của tôi và chặn các bot xấu xuất hiện trong báo cáo lưu lượng truy cập trực tiếp của Wordfence. Tuy nhiên, tôi vẫn gặp vấn đề về CPU.

Giới hạn SiteGround-CPU

Sau khi chuyển sang Cloudways, mức sử dụng CPU của tôi chỉ là 1%. Làm bạn tự hỏi…

Sử dụng Cloudways-CPU

5. Di chuyển miễn phí đi suôn sẻ

Điều này không xảy ra với mọi người (chỉ cần cố gắng trung thực).

Tôi đã đọc các bài đánh giá khác của Cloudways nơi mọi người không hài lòng với sự hỗ trợ của họ và điều đó bao gồm việc di chuyển trang web của họ. Đối với 95% người dân, việc di chuyển diễn ra suôn sẻ. Nhưng 5% khác có thể gặp thời gian chết, thời gian chờ đợi lâu trong khi trang web của bạn đang được di chuyển và họ có thể không giúp bạn thiết lập SSL, Cloudflare và bất cứ điều gì liên quan đến dịch vụ của họ.

Tôi sẽ nhận được nhiều hơn về điều này trong phần hỗ trợ, nhưng trong trường hợp của tôi, tôi đã phải tự thiết lập SSL (rất dễ dàng vì nó thực sự là kích hoạt 1 lần nhấp trong bảng điều khiển Cloudways), nhưng tôi vẫn gặp sự cố khi Cloudflare hoạt động với Cloudways và sẽ cần nhà phát triển của tôi làm điều này.

Cloudways-Migrator-Tools

Yêu cầu di chuyển miễn phí từ Cloudways

6. Hỗ trợ Is Decentent

Không nói dối, Cloudways bị đánh đập vì sự hỗ trợ của họ.

Di chuyển có thể có trục trặc, hỗ trợ có thể thô lỗ và bạn sẽ không nhận được mức hỗ trợ tương tự như SiteGround. Đó là lý do tại sao nếu bạn gặp vấn đề hoặc có câu hỏi, tôi sẽ liên hệ với Mustaasam Saleem Ansari (Quản lý cộng đồng Cloudways) có công việc số 1 là làm cho khách hàng hài lòng và trả lời các câu hỏi. Anh ấy cũng siêu kích hoạt trong Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook. Tôi đã liên lạc với Mustaasam trong quá trình di cư – anh ấy đã trả lời tất cả các câu hỏi của tôi và giúp tôi yên tâm hơn bất cứ điều gì. Tôi thích ý tưởng về trách nhiệm.

Tất nhiên, có rất nhiều khách hàng nghĩ rằng hỗ trợ của Cloudways là tuyệt vời (tôi làm, chỉ là không tốt như SiteGround). Tôi thực sự đã vươn tới Hristo Pandjarov (Người quản lý cộng đồng SiteGround) về một câu hỏi liên kết với SiteGround (hai lần) và anh ấy không bao giờ trả lời. Kết luận của tôi là mỗi người đều khác nhau – tất cả phụ thuộc vào người đại diện của bạn là ai. Nhưng nếu bạn có câu hỏi hoặc vấn đề, hãy liên hệ với các nhà quản lý cộng đồng. Bạn có nhiều khả năng là một ưu tiên.

Mustaasam Saleem Ansari

Kinh nghiệm cá nhân của tôi; họ đã di chuyển trang web thành công mà không có lỗi, thời gian chết và thậm chí họ đã định cấu hình plugin Breeze cho tôi. Có lẽ họ biết tôi đang viết đánh giá này.

7. 5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây để lựa chọn

Với Cloudways, bạn có thể chọn trong số 5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây. Chỉ cần xác nhận, Cloudways là người trung gian quản lý máy chủ của bạn. DigitalOcean và các nhà cung cấp khác là những người lưu trữ trang web của bạn (thông qua đối tác của họ, Cloudways). Cá nhân tôi không có cảm giác như quản lý máy chủ của mình – không ai có thời gian cho việc đó! Nhưng nếu bạn làm thế, bạn có thể đi thẳng đến DigitalOcean.

Cloudways-Managed-Cloud-Hosting

Cloudways đã viết một bài báo mô tả sự khác biệt trong mỗi kế hoạch:

So sánh nền tảng đám mây

Xem trang này trên Cloudways

Kế hoạch phổ biến nhất của họ là DigitalOcean cái nào cũng rẻ nhất (và là cái tôi dùng).

Cloudways-DigitalOcean

8. Tăng tốc trang web của bạn trên Cloudways

Một vài khách hàng của Cloudways đã tạo một video tối ưu hóa bao gồm các chỉnh sửa bạn có thể thực hiện trong bảng điều khiển Cloudways để giúp trang web của bạn tải nhanh hơn. Nó có thể dễ dàng mất 1s thời gian tải của bạn. Video dài 40 phút, vì vậy tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và liệt kê các hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Nâng cấp lên PHP 7.3, MariaDB 10.3 và cài đặt Redis trong Cài đặt trên mạng & Gói Gói tab.

Cloudways-Speed-Nâng cấp

Bước 2: Tăng giới hạn bộ nhớ lên 256MB trong Cài đặt trên mạng & Gói Gói tab.

Cloudways-Memory-Giới hạn

Bạn cũng có thể kiểm tra Trang lưu trữ WordPress để xem công nghệ tốc độ họ sử dụng: ổ đĩa trạng thái rắn, PHP 7.3, MariaDB, PHP-FPM, plugin Breeze và Cloudways CDN (dịch vụ trả phí).

Cloudways-Performance-Feature

9. Sử dụng Plugin Breeze

Cloudways Plugin khoe won Thay thế WP Rocket và các plugin bộ nhớ cache hàng đầu khác, vì chúng có nhiều tính năng hơn. Breeze chỉ đi kèm với bộ nhớ đệm, thu nhỏ, Gzip, dọn dẹp cơ sở dữ liệu, URL CDN và các tùy chọn Varnish. Nhưng nó rất đáng để thử – bạn không bao giờ biết khi nào các plugin bộ đệm sẽ thực hiện công việc tốt hơn trong việc tối ưu hóa những thứ cụ thể so với các trang khác, vì mỗi trang web là khác nhau. Ngoài ra, hầu hết đánh giá xấu là vì các vấn đề liên quan đến WooC Commerce – trong trường hợp này, hãy cẩn thận.

Cloudways cũng có một hướng dẫn để thiết lập Breeze.

Plugin Cloudways Breeze

Tùy chọn cơ bản:
* Tránh chức năng trùng lặp với các plugin bộ đệm khác!

Tùy chọn cơ bản của Cloudways

Tùy chọn nâng cao:

Tùy chọn nâng cao của Cloudways Breeze

Cơ sở dữ liệu:

Tùy chọn cơ sở dữ liệu Cloudways Breeze

CDN:

Tùy chọn CDN của Cloudways

Sơn dầu:
*Đã có nhiều báo cáo rằng kích hoạt Varnish gây hại nhiều hơn lợi và trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể phá vỡ trang web của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, tôi sẽ tránh bật Varnish.

Tùy chọn Cloudways Breeze Varnish

10. Thêm Cloudflare

Đăng ký gói miễn phí, bạn sẽ đi qua một tập hợp các trang, sau đó bạn sẽ thấy 2 người đặt tên:

Thay đổi máy chủ tên Cloudflare

Đăng nhập vào nơi lưu trữ tên miền của bạn (ví dụ: GoDaddy) và thay đổi máy chủ tên thành Cloudflare:

Máy chủ tên Godaddy Cloudflare

Đăng nhập vào Cloudways, đi tới Cài đặt trên mạng & Gói kích hoạt Mô-đun WAF của Cloudflare:

Quy tắc WAF của Cloudways

Cloudways cũng có tùy chọn CDN trả phí là $ 1 mỗi 25 GB:

Cloudways-CDN

11. 59+ Trung tâm dữ liệu

Cloudways thực sự có 59 các trung tâm dữ liệu nếu bạn kết hợp tất cả các nhà cung cấp đám mây của họ, không phải 25.

Cloudways-Trung tâm dữ liệu

Khi chọn gói của bạn, hãy cuộn qua vị trí của họ.

 • DigitalOcean: 8 trung tâm dữ liệu
 • Dây đeo: 8 trung tâm dữ liệu
 • Vultr: 15 trung tâm dữ liệu
 • AWS: 14 trung tâm dữ liệu
 • Đám mây của Google: 14 trung tâm dữ liệu

Trung tâm dữ liệu Cloudways 59

12. SSL miễn phí

Miễn phí Let Encrypt SSL là bao gồm với Cloudways. Tất cả bạn phải làm là nhấp để kích hoạt nó.

Cloudways-Free-SSL

13. Bổ trợ Cloudways (Dịch vụ bổ sung)

Cloudways cung cấp một vài tiện ích bổ sung (dịch vụ trả phí):

Cloudways-Add-On

DNS được thực hiện dễ dàng – Tôi thích ý tưởng về một DNS cao cấp, cho đến khi tôi được bảo rằng bạn có thể sử dụng nó với Cloudflare. Mặc dù tôi không sử dụng nó ngay bây giờ, tôi có thể phải cho nó một vòng xoáy trong tương lai gần.

Email Rackspace – giải pháp email doanh nghiệp được quản lý đầy đủ.

Email đàn hồi – thật tuyệt nếu gửi email nhạy cảm (xem Cloudways, so sánh email).

Di chuyển ứng dụng – Cloudways sẽ di chuyển miễn phí 1 trang web, sau đó $ 25 mỗi trang web sau.

Nâng cấp ứng dụng – nếu bạn lo lắng về việc cập nhật WordPress, plugin, v.v., bạn có thể trả cho Cloudways $ 50 / tháng để làm việc này cho bạn, nhưng tôi thành thật không biết ai sẽ làm điều đó.

CloudwaysCDN – cái này giống như StackPath (Cloudways và StackPath là đối tác) và có giá $ 1 mỗi 25 GB. Tôi sử dụng cả Cloudflare và StackPath đã giúp tôi tiết kiệm rất nhiều băng thông.

Phân tích StackPath-CDN

14. Các tính năng khác

Dàn dựng – nếu bạn muốn nhân bản trang web của bạn để thử nghiệm các thiết kế / plugin mới, điều này cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần truy cập Ứng dụng, nhấp vào ba dấu chấm và nhấp vào Ứng dụng Clone / Tạo trang web dàn dựng.

Bản sao dàn dựng Cloudways

Chia tỷ lệ dọc – mở rộng quy mô máy chủ của bạn bất cứ lúc nào để bao gồm nhiều tài nguyên hơn hoặc lưu trữ.

Cloudways-dọc-Scale

Sao lưu – dễ dàng sao lưu bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cloudways-Sao lưu

GIT – được sử dụng để thực hiện quy trình phát triển (họ có một hướng dẫn về nó).

Cloudways-GIT

Thêm thành viên nhóm – thích rằng bạn có thể đặt quyền cho những người có quyền truy cập.

Cloudways-Nhóm-Thành viên

15. Không có Email Hosting

Đám mây không cung cấp dịch vụ lưu trữ email, nhưng họ hợp tác với Giá đỡ để cung cấp dịch vụ lưu trữ email với giá thấp nhất là $ 1 / email / tháng thay vì $ 2 / email / tháng (giá Rackspace).

Và đối với các email giao dịch / gửi đi, chúng được hợp tác với Email đàn hồi để cung cấp một thiết lập dễ dàng hoặc bạn có thể thiết lập nhà cung cấp SMTP của riêng mình như Gmail SMTP, SendGrid, Súng ngắn.

Cloudways-SMTP-Cài đặt

16. Lợi ích của Hosting được quản lý

Khác với cải tiến hiệu suất lớn, lưu trữ được quản lý cũng đảm nhiệm việc cập nhật phần mềm, bản vá bảo mật và quản lý phần cứng. Nhưng hiệu suất là điểm thu hút lớn nhất.

Sự khác biệt giữa lưu trữ chia sẻ và lưu trữ đám mây được quản lý là rất lớn. GoDaddy, Bluehost, HostGator, TSOhost và về cơ bản mọi lưu trữ được chia sẻ nhưng SiteGround (và có thể là A2) đều tào lao. Nếu bạn không bao giờ trải nghiệm lưu trữ đám mây, bạn sẽ thấy thời gian phản hồi của máy chủ được cải thiện, thời gian tải trong GTmetrix và sự khác biệt đáng chú ý khi nhấp qua các trang của bạn.

Quản lý cuộc thăm dò ý kiến

17. Kết luận: Tôi là một Camper hạnh phúc

Trước hết, gần như mọi công ty lưu trữ đều chặn các đánh giá của Facebook (có lẽ vì rất nhiều người sử dụng nó để làm bitch). Cloudways là một trong số ít máy chủ cho phép Đánh giá trên Facebook. Và lần trước tôi đã kiểm tra, họ đã có 4,5 / 5 sao với hơn 500 đánh giá, điều này khá tốt cho Facebook. Có kinh nghiệm tuyệt vời tôi đã làm, tôi quyết định để lại cho họ viên ngọc quý của riêng tôi ôn tập:

Cloudways-Facebook-Đánh giá

18. Cloudways # 1 trong Facebook Polls

SiteGround và Cloudways thường là 2 máy chủ hàng đầu trong các cuộc thăm dò của Facebook. SiteGround thực sự được xếp hạng số 1 trong hơn 30 cuộc thăm dò ý kiến, nhưng đó là vì họ đã tồn tại mãi mãi, nhiều người đã sử dụng chúng và họ rẻ hơn (cho đến khi bạn phải gia hạn). Nhưng có một sự thay đổi lớn của những người chuyển từ SiteGround sang Cloudways, chủ yếu là do giá gia hạn của SiteGround lùng.

Khuyến nghị về lưu trữ Facebook

VPS Cloud Hosting WooC Commerce Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến ​​lưu trữ đám mây VPS

Gợi ý lưu trữ WordPress

Hosting yêu thích cho Elementor

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

19. Tôi sẽ sử dụng SiteGround If Nếu

 • Bạn muốn hỗ trợ tuyệt vời, đáng tin cậy
 • Bạn đã đăng ký với giá khuyến mãi của họ chưa
 • Bạn biết cách tối ưu hóa trang web của mình để giảm CPU
 • Bạn có một trang web có lưu lượng truy cập thấp và không cần lưu trữ đám mây
 • Bạn muốn ở cùng với một chủ nhà có uy tín, người đã tồn tại nhiều năm
 • Bạn am hiểu về việc quản lý trang web của bạn và đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ dễ dàng trên mạng
 • Bạn muốn lưu trữ được chia sẻ nhanh nhất xung quanh (tốt hơn nhiều so với GoDaddy, ĂN, Vân vân)

20. Tôi sẽ sử dụng Cloudways If Nếu

 • Bạn muốn hiệu suất thuần túy (cho đến nay là lý do lớn nhất)
 • Kế hoạch GoGeek của SiteGround không bị cắt giảm (vì giá CPU hoặc gia hạn)
 • Bạn muốn dàn dựng và GIT cho dù bạn chọn kế hoạch nào
 • Mong đợi của bạn về hỗ trợ aren lên cao như SiteGround
 • Bạn hiểu biết hơn khi quản lý trang web của bạn

WordPress cũng đề xuất DigitalOcean trong hướng dẫn tối ưu hóa:

Khuyến nghị kỹ thuật số đại dương

Nhận lưu trữ từ Cloudways

(tiết kiệm 25% trong 2 tháng với mã khuyến mãi OMM25)

Các câu hỏi thường gặp

&# x1f535; Cloudways có nhanh không?

Cloudways cho tôi thời gian tải nhanh gấp 2 lần so với lưu trữ đám mây của SiteGround và tôi đang trả 1/2 số tiền tôi đang có. Trang web của tôi tải ngay lập tức và bạn có thể nhấp qua các trang của tôi để xem chúng tải nhanh như thế nào. Họ sử dụng các phiên bản PHP mới nhất, MariaDB và cơ sở hạ tầng rất nhanh.

&# x1f535; Họ sử dụng 5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây nào?

DigitalOcean, Vultr, Linode, Google Cloud và Amazon (AWS). Gói DigitalOcean của họ là phổ biến nhất, rẻ nhất và là những gì tôi sử dụng.

&# x1f535; Cấu trúc giá của Cloudways là gì?

Cloudways có cấu trúc giá hàng tháng không có hợp đồng hàng năm hoặc phí trả trước.

&# x1f535; Cloudways có hỗ trợ email không?

Cloudways không cung cấp dịch vụ lưu trữ email trực tiếp, nhưng họ hợp tác với Rackspace, người cung cấp dịch vụ này với giá thấp nhất là $ 1 / email / tháng thay vì $ 2 / email / tháng (giá của Rackspace).

&# x1f535; Cloudways so với SiteGround như thế nào?

Chúng có giá trị tốt hơn đặc biệt là khi bạn đạt được giá gia hạn của SiteGround, nhưng chúng cũng mang tính kỹ thuật hơn một chút. SiteGround tốt cho lưu trữ chia sẻ, nhưng nếu tốc độ là quan trọng, Cloudways là con đường để đi.

&# x1f535; Cloudways có phải là người trung gian không?

Theo một cách nào đó, vâng. Lưu trữ của họ được đánh dấu khoảng 200% vì đó là lưu trữ được quản lý. Nếu bạn có thời gian để cấu hình và bảo trì máy chủ của riêng mình, bạn có thể mua trực tiếp từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây. Nếu không, Cloudways sẽ quản lý nó cho bạn.

Sẵn sàng trải nghiệm các máy chủ mạnh mẽ trên dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý?
Donv cũng giống như tôi và nghĩ rằng chỉ vì lưu trữ chia sẻ SiteGround đầy tốt, nên có nhiều máy chủ mạnh hơn. Khi tôi cuối cùng đã bóp cò, không có ai nhìn lại.

+1 cho Cloudways
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map