Đánh giá về Hosting của SiteGround Cloud – Tôi đã sử dụng nó từ tháng 3 năm 2016 và trong khi nó có giá $ 80 / tháng, tôi cũng rất vui

Tôi đã có mặt trên trang web lưu trữ đám mây SiteGround từ tháng 3 năm 2016.


Tôi đã nâng cấp từ họ kế hoạch bán chuyên dụng GoGeek đủ cho nhiều trang lưu lượng trung bình, nhưng tôi muốn tải nhanh hơn nữa. Sau tất cả, Tốc độ WordPress là thang của tôi.

Có một vài sự khác biệt ngay lập tức khi tôi nâng cấp lên đám mây

Nếu bạn có câu hỏi về dịch vụ lưu trữ đám mây SiteGround (hoặc bất kỳ gói nào của họ), hãy gửi cho tôi một nhận xét. Tôi đã ở với họ hơn 2 năm và viết về lưu trữ WordPress thường xuyên.

1. Có, tôi thực sự sử dụng trang web Cloud Cloud Cloud Hosting

Ở đây, tôi đã nhận được email khi tôi nâng cấp

SiteGround-Cloud-Hosting-Email

2. Cloud Hosting là gì?

Định nghĩa:

Cho phép không giới hạn số lượng máy hoạt động như một hệ thống. Các giải pháp lưu trữ khác (chia sẻ hoặc dành riêng) chỉ phụ thuộc vào một máy, trong khi bảo mật lưu trữ đám mây được đảm bảo bởi nhiều máy chủ. Công nghệ đám mây cho phép dễ dàng tích hợp các tài nguyên bổ sung, chẳng hạn như không gian hoặc RAM và do đó cho phép tăng trưởng trang web.

Định nghĩa SiteGround

Lưu trữ đám mây đôi khi có thể thực hiện tốt hơn các giải pháp lưu trữ chuyên dụng

Hướng dẫn về đám mây SiteGround

Điều đó có nghĩa là trang web của bạn sẽ có nó tài nguyên bị cô lập và won đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề xảy ra với các trang web mà bạn có thể đã chia sẻ máy chủ. Những tài nguyên bị cô lập này cộng với cải thiện CPU + RAM cao hơn tốc độ, an ninh và xử lý các đột biến giao thông.

Lưu trữ chia sẻ
Bạn có thể chia sẻ máy chủ với hàng trăm trang web khác làm giảm hiệu suất. Điều này tốt cho các trang web nhỏ hơn trên một $ 3,95 / tháng ngân sách nhưng không phải là lý tưởng nếu bạn muốn tốc độ, bảo mật và độ tin cậy tốt hơn.

Đám mây lưu trữ
Trang web của bạn được lưu trữ trên một mạng các máy chủ thay vì 1 máy chủ. Nếu một người thất bại, những người khác sẽ bồi thường. Tại $ 80 / tháng bạn có thể mong đợi thời gian tải tốt hơn, bảo mật và thời gian tăng tốc trong khi lưu lượng truy cập tăng đột biến.Hosting bán chuyên dụng
Còn được gọi là gói SiteGroundTHER GoGeek, bán chuyên dụng nhanh hơn gấp 4 lần so với lưu trữ chia sẻ thông thường chỉ cho $ 11,95 / tháng. Đây là một kế hoạch tuyệt vời cho những ai không muốn trả 80 đô la / tháng cho dịch vụ lưu trữ đám mây.

Máy chủ chuyên biệt
Chủ yếu cho các trang web lưu lượng truy cập cao đòi hỏi CPU và RAM mạnh mẽ. Giá của SiteGround là $ 229 / tháng và đi kèm với hỗ trợ VIP bao gồm cập nhật phần mềm liên tục, giám sát 24/7 và hỗ trợ công nghệ nhanh chóng.

Nó dành cho ai?
Các các ứng dụng phụ thuộc vào trang web của bạn nhưng lưu trữ đám mây thường dành cho trang web giao thông trung bình có thể có 100 người dùng trực tuyến cùng một lúc. Hoặc bạn chạy một trang web phức tạp cần nhiều CPU, RAM và lưu trữ đĩa hơn so với các gói lưu trữ được chia sẻ. Nó có các ứng dụng và trang web ngốn tài nguyên cần các cài đặt cấu hình máy chủ đặc biệt, như PHP chạy dưới dạng mô-đun Apache. Hoặc đối với tôi, đó là LỚN nếu bạn muốn đưa trang web của mình lên cấp độ tiếp theo về tốc độ, tốc độ và bảo mật.

3. 2 CPU, RAM 4GB, dung lượng SSD 40 GB

Theo mặc định, lưu trữ đám mây SiteGroundTHER đi ​​kèm với RAM 2CPU + 4GB. Điều này sẽ có nhiều đối với hầu hết các trang web nhưng nếu bạn điều hành một trang web có lưu lượng truy cập cao hoặc chỉ cần nhiều tài nguyên hơn để làm cho trang web của bạn nhanh hơn và bù lại lưu lượng truy cập, bạn có thể đăng nhập vào cPanel của mình và thêm nhiều hơn (ví dụ: trong mùa cao điểm). Bạn cũng có thể đặt kế hoạch của mình thành quy mô tự động nếu máy chủ của bạn cần nó (và nhận được thông báo nếu có).

SiteGround-Cloud-Hosting-Vật giá

CPU – (đơn vị xử lý trung tâm) xử lý và thực hiện các chương trình. Khi nhiều yêu cầu được thực hiện trên trang web của bạn, chúng được xếp hàng trong một dòng. Nhiều CPU xử lý chúng nhanh hơn, do đó làm cho trang web của bạn nhanh hơn. Hãy nghĩ về nó giống như Intel Core i7 cho máy tính của bạn, chỉ dành cho trang web của bạn. 2 CPU thường rất nhiều, nhưng với đám mây, bạn luôn có tùy chọn để nâng cấp.

RAM – tạm thời lưu trữ dữ liệu và hướng dẫn lệnh, sau đó chuyển nó đi để tính toán. Giống như bạn sẽ thêm một khe RAM vào máy tính xách tay của mình, thêm RAM vào gói lưu trữ đám mây của bạn là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để tải trang web của mình nhanh hơn.

Lưu trữ – kiểm tra dung lượng lưu trữ mà bạn sử dụng trên gói lưu trữ hiện tại của bạn (thường được tìm thấy trong cPanel). Sau đó thêm số tiền cần thiết vào gói lưu trữ đám mây của bạn.

Nâng cấp bất cứ lúc nào – bạn có thể theo dõi bộ nhớ của mình trong SiteGround cPanel để xem máy chủ của bạn có bị căng thẳng không (nó luôn luôn ở rìa giới hạn của bạn). Nếu điều này xảy ra, bạn có thể thêm RAM hoặc CPU nếu cần. Đó là khi gói tối thiểu của họ chỉ có 2GB RAM và tôi đã nâng cấp lên 4GB:

Lưu trữ-Bộ nhớ-Sử dụng

4. Tài nguyên tự động để bù cho lưu lượng truy cập tăng đột biến

Nếu bạn có mùa cao điểm hoặc muốn bù cho lưu lượng truy cập tăng đột biến, bạn có tùy chọn đặt tài khoản lưu trữ đám mây của mình thành quy mô tự động (tăng CPU + RAM) nếu trang web của bạn có được lưu lượng truy cập lớn. Nếu không, trang web của bạn sẽ chạy rất chậm hoặc tắt (như chia sẻ lưu trữ).

Để thực hiện việc này, đăng nhập vào SiteGround cPanel của bạn và nhấp vào Tự động xóa

đám mây tự động

Sau đó, chỉ cần tạo một sự kiện dựa trên nhu cầu của bạn.

trang web đám mây-tự động

5. Không quá tải CPU hoặc ép xung máy chủ của bạn

Với Lưu trữ chia sẻ SiteGround từ Là trang web của bạn có thể tạm thời bị đóng do Quá tải CPU. Điều này có nghĩa là bạn đã vượt quá giới hạn tài nguyên trong kế hoạch của bạn và có thể do cài đặt một plugin xấu, cho phép CDN (mạng phân phối nội dung) giống như bạn trong W3 Total Cache hoặc chỉ là mã xấu. Điều này thực sự đã xảy ra với tôi khi tôi đang chia sẻ lưu trữ.

Bạn KHÔNG có khả năng nhận được điều này trên lưu trữ đám mây (tình trạng quá tải CPU thường xảy ra trên các trang lưu lượng truy cập trung bình sử dụng lưu trữ chia sẻ). Mặc dù bạn có thể tránh điều này bằng cách giảm hành quyết, Giới hạn CPU của SiteGroundTHER trên các gói được chia sẻ thường không đủ cho các trang lưu lượng trung bình đó.

đám mây lưu trữ-cpu-tài nguyên

6. Tài nguyên biệt lập có nghĩa là thời gian và bảo mật tốt hơn

Vì bạn không chia sẻ máy chủ với các trang web khác, nên bạn đã thắng được nếu có sự cố xảy ra với họ. Với lưu trữ đám mây sẽ có ít rủi ro hơn khi gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

7. Các tính năng bổ sung đi kèm với Cloud Hosting

Lưu trữ đám mây SiteGroundTHER đi ​​kèm với các tính năng sau:

 • Sao lưu
 • Hỗ trợ ưu tiên
 • Cập nhật tự động
 • Di chuyển miễn phí lưu trữ
 • Trở lại & dịch vụ phục hồi
 • Trang web lưu trữ không giới hạn
 • Hỗ trợ liên quan đến WordPress
 • Dung lượng lưu trữ email cao
 • Bảo mật và ngăn chặn thư rác
 • 4 các trung tâm dữ liệu để lựa chọn
 • SiteGround công nghệ tốc độ
 • SiteGround công nghệ thời gian hoạt động
 • SSD (ổ đĩa trạng thái rắn) cho tốc độ
 • CDN (mạng phân phối nội dung) cho tốc độ
 • Máy chủ NGINX, HTTP / 2, PHP7 và HHVM cho tốc độ
 • Tên miền miễn phí, SSL, autoupdates, lưu trữ email

Cộng với tất cả mọi thứ được liệt kê trên SiteGround trang lưu trữ đám mây:

lưu trữ đám mây

8. Làm thế nào tôi giảm thời gian tải xuống còn 4 giây trong Pingdom

Tôi đã viết một hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ khá phổ biến của WordPress nhưng plugin và bộ nhớ cache của bạn là 2 yếu tố chính. Nếu bạn có thể giảm $ 49 vào Tên lửa WP đó là Plugin bộ đệm được xếp hạng số 1 trong cuộc thăm dò Facebook này và dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng của tôi Hướng dẫn về WP Rocket cũng chỉ cho bạn cách thêm CDN của Cloudflare + StackPath. Kết hợp điều này với lưu trữ đám mây SiteGround, và trang web của bạn sẽ tải nhanh. Nếu bạn thích sử dụng plugin bộ nhớ cache miễn phí, tôi cũng có một hướng dẫn cho Bộ nhớ cache nhanh nhất WPTổng bộ nhớ cache W3 (2 plugin bộ nhớ cache MIỄN PHÍ được xếp hạng hàng đầu). Tôi sẽ sử dụng một trong những thứ đó trên SiteGround Plugin SG CachePress vì họ đã cho tôi kết quả tốt hơn.

Tại đây, trang web của tôi

OMM-On-SiteGround

Và nó có một .Thời gian tải 4s trong PingdomGiáo dục

Thời gian tải Pingdom

9. Người khác đang nói gì về SiteGround Cloud

@SiteGround đám mây lưu trữ đá của bạn. Thực sự là một cải tiến đáng chú ý so với GoBig. Có ứng dụng iPhone nào để kiểm tra máy chủ hoàn hảo không?

– Andrew (@andrewmcsweeney) Ngày 24 tháng 10 năm 2015

@SiteGround Một tháng hoàn thành trong trang web .. Hạnh phúc đổi mới các gói lưu trữ đám mây của chúng tôi .. :) Cảm ơn bạn rất nhiều..

– StudentProjectGuide (@projects_buzz) Ngày 1 tháng 11 năm 2016

.@SiteGround là của chúng tôi #Trang mạng # Lưu trữ Chúa Trời! Chỉ cần nâng cấp lên dịch vụ Business Cloud với hai CPU CPU và trang web của tôi đang bay! Cảm ơn!

– Truyền hình thực tế đám đông (@RealityCrowdTV) Ngày 11 tháng 3 năm 2015

Cảm ơn @siteground để nâng cấp tài khoản lưu trữ đám mây của tôi: cải thiện hiệu suất nghiêm trọng! pic.twitter.com/eke2S80lj5

– Simon Kloostra (@simonkloostra) Ngày 18 tháng 3 năm 2014

Chỉ cần đăng ký @SiteGround đám mây để di chuyển khỏi @hostmonster/@bluehost. Cảm ơn @norcross @syedbalkhi @ corymiller303

– Michael Torbert (@michaeltorbert) Ngày 26 tháng 2 năm 2016

@Siteground thổi nó ra nước với HHVM trên gói Cloud Hosting của họ https://t.co/jgCb3wVTEd #bizitalk #hosting #vps #đám mây

– Jonathan Griffin (@thebesthostnews) Ngày 23 tháng 5 năm 2015

Tôi đã bỏ rơi Hostgator sau 10 năm. Bây giờ chuyển tất cả mọi thứ sang lưu trữ đám mây Siteground.

– Kiện cô dâu (@sueken) Ngày 15 tháng 9 năm 2015

Nhu cầu # quản lý #WordPress #hosting ? @SiteGround Đám mây có thể mở rộng mới #vps tuyệt. Tôi sử dụng nó cho tất cả các trang web wp của tôi. http://t.co/dcxNBZJxci

– Đánh dấu Cyrus (@markcy_) Ngày 30 tháng 4 năm 2015

Yêu nó! @RealityCrowdTV @StephenCaggiano điều tốt là chúng tôi đã chuyển đổi @SiteGround gói cho giải pháp Đám mây của họ :). Lưu lượng truy cập trang web lên!

– Manolis Sfinarolakis (@AlusiveJoeVC) Ngày 4 tháng 3 năm 2015

@EricHamm chuyển sang một @SiteGround đám mây vps và hiệu suất và hỗ trợ là thực sự tuyệt vời!

– Hans Swolf (@Photastic) Ngày 11 tháng 10 năm 2014

@gsterling Tôi là một người ủng hộ rất lớn #managedwordpresshosting Bánh đà rất tuyệt, nhưng tôi đã sử dụng @SiteGroundlưu trữ đám mây và yêu thích nó.

– Chris Ratchford (@prodentite) Ngày 14 tháng 7 năm 2016

10. Kết luận: Nó sẽ ném bom nếu bạn có thể trả $ 80 / tháng

Hãy nhớ rằng, SiteGround sẽ di chuyển lưu trữ của bạn miễn phí, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là chọn gói của bạn sau đó gửi cho họ thông tin đăng nhập của bạn. Bạn cũng có thể gọi cho họ trực tiếp theo số 1-866-605-2484.

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

Nếu bạn điều hành một trang web tương đối nhỏ hơn và đang tìm cách cải thiện thời gian tải mà không phải trả $ 80 / tháng, họ sẽ Kế hoạch GoGeek rẻ hơn (11,95 đô la / tháng) và là dịch vụ lưu trữ bán chuyên dụng cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên máy chủ hơn gấp 4 lần so với các gói lưu trữ được chia sẻ khác của họ. Vì vậy, nếu lưu trữ đám mây SiteGroundTHER là một công cụ phá vỡ ngân sách, hãy thử GoGeek, bạn luôn có thể nâng cấp!

Xem trang web Cloud Cloud Hosting

Kiểm tra trang web khác của tôi Nhận xét toàn cảnh

Khởi nghiệpGrowBigGoGeekĐám mây

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map