Cách cải thiện thời gian phản hồi của máy chủ trên GoDaddy WordPress Hosting (Khuyến nghị từ Google PageSpeed ​​Insights)

Bắt thời gian phản hồi của máy chủ chậm Cố lên bố?


Nếu bạn chạy trang web của bạn mặc dù Thông tin chi tiết về Google PageSpeed hoặc là Bitcatcha, thời gian phản hồi máy chủ của bạn phải ở dưới 200ms như Google khuyến nghị. Nếu nó không, tôi sẽ chỉ cho bạn cách cải thiện nó.

Đây là cách khắc phục chậm thời gian phản hồi của máy chủ trên GoDaddy: nâng cấp lên PHP 7.2, kích hoạt CDN miễn phí Cloudflare, trong Bluehost, cPanel và cài đặt một vài plugin tốc độ (Tự động tối đa hóa, WP-Tối ưu hóa, Kiểm soát nhịp tim, Blackhole cho Bad Bots, WP Disable, CAOS Analytics, CAOS Fonts và ShortPixel). Đừng lo lắng, tôi sẽ đưa bạn đi qua những thứ này. Bạn cũng nên tránh các plugin CPU tiêu thụ cao tài nguyên máy chủ, và tối ưu hóa hình ảnh. Những điều này không chỉ giúp thời gian phản hồi nhanh hơn mà còn cải thiện điểm số và thời gian tải trong GTmetrix/Bình thường.

Khước từ: GoDaddy được biết đến là giá rẻ (không nhanh) được phản ánh trong thời gian phản hồi máy chủ của bạn. Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook để xem những gì thực sự, những người không thiên vị đang nói. Hầu hết những người có trang web nghiêm túc (ví dụ: doanh nghiệp) đang sử dụng SiteGround, Đám mây, Kinsta, hoặc WP Engine. Tôi sử dụng SiteGround là máy chủ số 1 trong Hơn 25 cuộc thăm dò trên Facebook và có Thời gian đáp ứng 200ms, 100% điểm GTmetrix và .Thời gian tải 4s trong Pingdom. Khi bạn phát triển, bạn cần lưu trữ tốt hơn và GoDaddy không phải là nó. Thực hiện nghiên cứu của bạn và xem xét một người khác.

1. Thời gian phản hồi của máy chủ thử nghiệm

Chạy trang web của bạn thông qua Bitcatcha và kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ của bạn:

Báo cáo tốc độ máy chủ Bitcatcha

Bạn cũng có thể dùng Thông tin chi tiết về Google PageSpeed:

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ

Chừng nào bạn còn lưu trữ với GoDaddy, bạn sẽ không đơn độc. Bất kỳ gói lưu trữ $ 3,95 / tháng nào đã giành được cho bạn thời gian phản hồi tuyệt vời. Làm theo hướng dẫn của tôi và nếu họ vẫn còn cao, bạn biết vấn đề.

Godaddy chậm

Thời gian đáp ứng của máy chủ Godaddy

Thời gian phản hồi của máy chủ chậm trên Godaddy

Thời gian phản hồi của máy chủ Godaddy

Thời gian đáp ứng máy chủ Godaddy chậm

Godaddy Quản lý WordPress Hosting Phản hồi

Ừm.

2. Nâng cấp lên PHP 7.2

Nâng cấp lên phiên bản PHP cao hơn làm cho trang web của bạn nhanh hơn đáng kể (và an toàn hơn).

Điểm chuẩn WordPress PHP

Nhưng nhiều người dùng WordPress vẫn chạy phiên bản PHP lỗi thời.

Chỉ số WordPress-PHP-Phiên bản-Chỉ số

Cố lên bố nói:

Cẩu PHP 7 có sẵn cho khách hàng cPanel trên Shared Hosting hoặc Business Hosting.

Thật không may, nếu bạn không có kế hoạch GoDaddy với cPanel, nó không có sẵn cho bạn Nhiều khách hàng của GoDaddy aren lồng hạnh phúc về điều này, và nó khác một nhược điểm khác khi sử dụng hosting của họ.

Bước 1: Kiểm tra phiên bản PHP hiện tại của bạn bằng cách sử dụng Hiển thị plugin Phiên bản PHP.

Hiển thị-PHP

Bước 2: Chạy Plugin kiểm tra tương thích PHP để đảm bảo các plugin của bạn tương thích.

Trình kiểm tra tương thích PHP

Bước 3: Nâng cấp lên PHP 7+ trong của bạn Goadaddy cPanel (phiên bản cao hơn nhanh hơn).

Godaddy PHP 7.2

Bước 4: Kiểm tra lỗi trang web của bạn. Bạn cũng có thể trở lại phiên bản cũ hơn nếu cần.

3. Tự động tối đa hóa

GoDaddy có hệ thống bộ nhớ đệm tích hợp riêng của họ và họ plugin bộ nhớ cache danh sách đen bởi vì điều này Vấn đề là, các plugin bộ đệm cũng được sử dụng để tối ưu hóa mã (ví dụ:. giảm thiểu) và thực hiện các chức năng khác giúp trang web của bạn nhanh hơn, nhiều chức năng được tìm thấy trong GTmetrix. Tự động tối đa hóa ít nhất sẽ chăm sóc tối ưu hóa mã HTML, CSS và JavaScript.

Tự động tối đa hóa-Cài đặt chính

Để thiết lập CDN (mạng phân phối nội dung), hãy xem Phần CDN.

Tự động tối đa hóa-Cài đặt thêm

4. Cơ sở dữ liệu sạch

Cơ sở dữ liệu của bạn có thể tích lũy các tệp rác như nhận xét spam, nhận xét đã xóa, sửa đổi bài đăng, theo dõi, pingback, quá độ đã hết hạn và những thứ khác mà bạn không cần.

Cài đặt Plugin tối ưu hóa WP, chọn mọi thứ bạn không cần, và xóa chúng (luôn luôn sao lưu dự phòng trước). Nó cũng có một tùy chọn để lên lịch dọn dẹp cơ sở dữ liệu đang diễn ra (cứ sau 1-2 tuần là tốt và giữ cho thời gian phản hồi của máy chủ của bạn nhanh).

WP-Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu sạch

5. Nhịp tim

Các API nhịp tim WordPress tiêu thụ tài nguyên máy chủ bằng cách hiển thị thông báo plugin thời gian thực trong bảng điều khiển của bạn và khi người dùng khác đang chỉnh sửa bài đăng. Đây là thứ bạn không cần, và việc vô hiệu hóa (hoặc ít nhất là giới hạn API nhịp tim) sẽ tiết kiệm tài nguyên máy chủ.

Cài đặt Plugin kiểm soát nhịp tim, sau đó giới hạn trong 60 giây hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn.

Heartbeat-Control-Plugin

Kiểm soát nhịp tim

6. Chặn thư rác

Lần cuối cùng bạn kiểm tra xem bot spam có tấn công trang web của bạn không?

Nếu bạn thiên đường, rất có thể họ sẽ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên máy chủ không cần thiết. Khi tôi kiểm tra trên trang web của riêng mình, cùng 2 bot (compute.amazonaws.com và linode.com) đã liên tục truy cập trang web của tôi – cứ sau 3 giây. Tôi đã thổi tài nguyên máy chủ của tôi vào nghĩa đen không có gì! Bạn không bao giờ biết nếu điều này xảy ra với trang web của bạn, trừ khi tất nhiên, bạn kiểm tra.

Bước 1: Tải về Lời nói.

Bước 2: Chuyển đến cài đặt Công cụ Wordfence và xem báo cáo giao thông trực tiếp. Xem báo cáo của bạn trong một hoặc hai phút, ghi chú lại bất kỳ bot nào có vẻ đáng ngờ. Tạo một danh sách tất cả các bot spam, sau đó Google tên máy chủ của chúng để xem những người khác có báo cáo chúng là spam không.

Live-Traffic-Báo cáo-Wordfence

Bước 3: Chuyển đến cài đặt Chặn Wordfence và thêm các bot spam tại đây. Sử dụng dấu hoa thị để chắc chắn rằng bạn đã chặn tất cả các biến thể của bot đó, nếu không thì điều này có thể không hiệu quả.

Wordfence-Chặn-Quy tắc

Bước 4: Chuyển đến nhật ký Chặn Wordfence của bạn và bạn sẽ thấy các bot đó bị chặn.

Wordfence-Tường lửa

Bạn cũng có thể sử dụng Plugin Blackhole For Bad Bots trong đó chặn hầu hết các bot spam phổ biến. Nó có một đánh giá 5 sao hoàn hảo và hoạt động bằng cách tạo một quy tắc ẩn trên trang web của bạn. Nếu bot không tuân theo quy tắc đó, chúng sẽ bị chặn ngay lập tức. Googlebot và các bot tốt của YouTube Các danh sách trắng được liệt kê trong danh sách trắng.

Hố đen cho Bots xấu

7. Vô hiệu hóa WP

Một số tính năng của WordPress aren kèm theo trong bảng điều khiển, nhưng vẫn hoạt động trên trang web của bạn. Hầu hết mọi người không cần đến họ và họ có thể tiêu thụ tài nguyên máy chủ. Vô hiệu hóa WP cho phép bạn xem qua các tính năng này và vô hiệu hóa các tính năng bạn không sử dụng. Có lẽ bạn không cần hầu hết trong số họ.

WP-Vô hiệu hóa-Yêu cầu

WP-Vô hiệu-Thẻ-Cài đặt

WP-Disable-Admin

WP-Vô hiệu hóa-Khác

8. Tránh các nguồn lực bên ngoài

Gravatars, Google Maps, AdSense, plugin chia sẻ xã hội, plugin bình luận và các tài nguyên bên ngoài khác có thể phá hủy thời gian phản hồi của máy chủ. Báo cáo GTmetrix của bạn thường sẽ hiển thị những điều này. Trong khi nó tốt nhất để tránh tất cả những thứ này cùng nhau, đôi khi bạn có thể. Tôi để lại các giải pháp phổ biến dưới đây:

Quảng cáo GTmetrix

9. Xóa các plugin không sử dụng + Chủ đề

 • Xóa các plugin không sử dụng
 • Tránh các plugin mạnh mẽ, cồng kềnh
 • Vô hiệu hóa cài đặt plugin đói CPU (ví dụ: sao lưu liên tục, thông báo, thống kê, v.v.)

xóa-wordpress-plugin

Đã xóa các chủ đề không sử dụng (có thể để lại rác) trong WordPress > Xuất hiện > Chủ đề. Nó tốt nhất để sử dụng các chủ đề nhẹ (ví dụ: từ StudioPress) và dựa vào plugin để chỉ thêm chức năng bạn cần. Mặt khác, tất cả các tính năng này có thể gây ra sự phình to và thời gian phản hồi chậm.

Xóa chủ đề WordPress không sử dụng

10. Tránh các plugin CPU cao

* Thủ phạm phổ biến bao gồm bài đăng liên quan, thống kê, sơ đồ trang web, trò chuyện, lịch, trình tạo trang và plugin chạy quét / quy trình đang diễn ra hoặc hiển thị CPU cao trong GTmetrix.

 1. Thêm điều này
 2. Theo dõi gian lận của AdSense Click
 3. Lịch sự kiện tất cả trong một
 4. Bạn bè dự phòng
 5. Người xây dựng hải ly
 6. Sơ đồ trang web Google XML tốt hơn của WordPress
 7. Trình kiểm tra Liên kết bị hỏng (sử dụng Kiểm tra Liên kết Tiến sĩ)
 8. Liên hệ liên tục cho WordPress
 9. Liên hệ mẫu 7
 10. Bài viết liên quan đến bối cảnh
 11. Liên kết tự động Digi
 12. Hệ thống bình luận Disqus
 13. Người xây dựng Divi
 14. Lưới thiết yếu
 15. Xem danh sách đầy đủ 65 plugin chậm

Mẹo chuyên nghiệp:
Sử dụng Giám sát truy vấn để tìm các plugin tải chậm nhất của bạn. Cài đặt Trình theo dõi truy vấn, sau đó đi tới tab Truy vấn theo thành phần. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tìm những truy vấn, yêu cầu, tập lệnh và kiểu nào đang làm chậm trang web của bạn nhiều nhất. Với một chút kiến ​​thức kỹ thuật, bạn có thể xác định các yếu tố cụ thể làm chậm trang web của bạn.

Giám sát truy vấn Plugin chậm

Bạn cũng có thể dùng Thác nước GTmetrix để tìm các plugin tải chậm nhất của bạn:

Plugin WordPress chậm

11. Sử dụng các plugin nhẹ

Nếu bạn phát hiện ra một số plugin đang làm chậm trang web của mình, bạn cần phải xóa chúng hoặc thay thế chúng bằng một plugin nhẹ hơn. Dưới đây là một vài plugin nhẹ, tuy nhiên bạn có thể cần thực hiện một số nghiên cứu tùy thuộc vào chức năng bạn cần.

Chia sẻ xã hội – WP Rocket Rocket kiểm tra cho thấy Truyền thông xã hội Feather, Quốc vươngNút chia sẻ đơn giản Adder, và MashShare có số lượng yêu cầu ít nhất và thời gian tải nhanh nhất.

Sao lưuUpdraftPlus.

Thanh trượtNgười nói một mình, LayerSlider, hoặc là Thanh trượt sao băng.

Bình luậnDisqus Tải có điều kiện.

Danh mục đầu tưPhòng trưng bày Envira, FooGallery, hoặc là Cái lưới sắt.

phân tích – Google Analytics và Search Console sẽ rất nhiều. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang lưu trữ Google Analytics cục bộ (sử dụng WP Rocket, CAOS hoặc WP Disable).

Người xây dựng trangTrình tạo trang WordPress của MotoPress, nhưng không có trình tạo trang nào chạy nhanh hơn Trình chỉnh sửa WordPress gốc. Kết hợp điều này với Plugin sao chép và bạn không cần một người xây dựng trang (bao gồm cả những người xây dựng trang được tích hợp sẵn trong các chủ đề WordPress). Trừ khi nhóm của bạn hoàn toàn từ chối học một ít HTML (ngôn ngữ mã hóa dễ nhất), tránh các trình tạo trang.

Plugin StudioPress – các plugin nhẹ cho Genesis Framework.

12. CDN

Một CDN (mạng phân phối nội dung) lưu trữ các tệp trang web của bạn trên nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, giảm khoảng cách địa lý giữa máy chủ của bạn và khách truy cập. Nó cũng giảm tải tài nguyên đến các trung tâm dữ liệu đó, giảm tải cho máy chủ của bạn (giúp cải thiện thời gian phản hồi của máy chủ). Một CDN cũng được khuyến nghị trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress.

CDN-WordPress-Khuyến nghị

Đám mây là một CDN miễn phí với Hơn 200 trung tâm dữ liệu và cho đến nay là CDN phổ biến nhất.

Trung tâm dữ liệu Cloudflare

Bước 1: Đăng ký Cloudflare (gói miễn phí vẫn ổn), thêm trang web của bạn, sau đó Cloudflare sẽ chạy quét của họ. Bạn sẽ đi qua một tập hợp các trang cho đến khi bạn thấy 2 máy chủ tên Cloudflare.

Cloudflare-Nameerver-Dashboard.

Bước 2: Thay đổi máy chủ tên của bạn cho những người mà Cloudflare giao cho bạn.

Bản ghi SiteGround-DNS

Nhiều CDN – nhiều CDN hơn = nhiều trung tâm dữ liệu hơn và nhiều trung tâm dữ liệu hơn = phân phối nội dung nhanh hơn (và giảm tải tài nguyên hơn). Tôi sử dụng cả Cloudflare và CDP StackPath trên trang web của tôi.

Trung tâm dữ liệu StackPath

Bước 1: Đăng ký StackPath (dùng thử 30 ngày, sau đó $ 10 / tháng).

Bước 2: Trong bảng điều khiển, nhấp vào tab CDN, sau đó tạo một trang web CDN StackPath.

Thẻ StackPath-CDN

Tên miền StackPath-CDN

Địa chỉ StackPath-Server-IP

StackPath sẽ tạo ra một URL CDN:

StackPath-CDN-URL-Tự động tối đa hóa

Bước 3: Sao chép URL CDN StackPath của bạn và dán nó vào Tự động thu nhỏ trong cài đặt Chính Chính.

Bước 4: Trong StackPath, đi tới CDN → Cài đặt bộ đệm, sau đó bấm Thanh lọc mọi thứGiáo dục

StackPath-Purge-Cache

Bước 5: Chạy trang web của bạn trong GTmetrix và mạng phân phối nội dung và mạng nên có màu xanh trong YSlow.

CDN GTmetrix YSlow

Nếu bạn mở rộng các mục trong GTmetrix và có liên quan đến CDN của mình, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của StackPath, người có thể giúp bạn khắc phục các mục này. Họ đã làm điều này cho tôi và có sự hỗ trợ xuất sắc.

Cookie tên miền miễn phí MaxCDN

GTmetrix YSlow không có StackPath
GTmetrix YSlow không có MaxCDNGTmetrix YSlow với StackPath
GTmetrix YSlow với MaxCDN

Xử lý sự cố StackPath

Bước 6: Danh sách trắng IP StackPath từ trong tài khoản lưu trữ của bạn (bạn có thể cần liên hệ với máy chủ của mình).

Địa chỉ StackPath-IP

13. Phông chữ Google cục bộ

Nếu bạn sử dụng Phông chữ của Google và có lỗi liên quan đến phông chữ trong GTmetrix, bạn cần lưu trữ phông chữ cục bộ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Phông chữ Google tự lưu trữ plugin tự động tải xuống tất cả các Phông chữ Google mà bạn đang sử dụng và thêm chúng vào CSS. Không cần cấu hình.

Google-Phông chữ-GTmetrix

Tự lưu trữ-Google-Phông chữ-Plugin

Bạn cũng có thể thử Phông chữ CAOS:

CAOS-Phông chữ

14. Google Analytics địa phương

Giống như bước trước, bạn cũng muốn lưu trữ mã theo dõi Google Analytics của mình cục bộ bằng cách sử dụng Plugin CAOS Analytics. Một lần nữa, đây là tự động và không cần cấu hình.

Đòn bẩy-Brower-Cache-Google-Analytics

Phân tích CAOS

15. Tối ưu hóa hình ảnh

Có 3 cách chính để tối ưu hóa hình ảnh trong GTmetrix, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn đầy đủ của mình về tối ưu hóa hình ảnh trong WordPress – bởi vì có hơn 20 cách khác nhau.

tối ưu hóa hình ảnh

Phục vụ hình ảnh thu nhỏ – có nghĩa là bạn cần thay đổi kích thước hình ảnh lớn để nhỏ hơn. GTmetrix sẽ cho bạn thấy hình ảnh nào quá lớn và kích thước chính xác mà chúng nên được thay đổi kích thước. Chỉ cần định vị hình ảnh trên trang web của bạn, thay đổi kích thước của nó thành kích thước chính xác, tải nó lên và thay thế hình ảnh cũ bằng hình ảnh mới. Tôi khuyên bạn nên tạo một bảng cheat các hình ảnh phổ biến nhất của bạn (thanh trượt, widget, chân trang, hình ảnh blog toàn băng thông) để bạn có thể cắt / thay đổi kích thước chúng theo kích thước chính xác trước khi tải lên. Bắt đầu với hình ảnh xuất hiện trên nhiều trang.

phục vụ hình ảnh thu nhỏ

Chỉ định kích thước hình ảnh – có nghĩa là bạn cần thêm chiều rộng / chiều cao trong hình ảnh HTML HTML hoặc CSS. Để thực hiện việc này, xác định vị trí hình ảnh, xem nó HTML HTML và thêm chiều rộng / chiều cao (GTmetrix sẽ cung cấp cho bạn). HTML rất dễ và bạn không cần phải biết mã (xem bên dưới):

Chỉ định hình ảnh-kích thước

Tối ưu hóa hình ảnh – có nghĩa là bạn cần nén chúng một cách dễ dàng (tôi sử dụng ShortPixel). Sau khi cài đặt, định cấu hình cài đặt plugin và đặt mức nén thành không mất mát. Tiếp theo, lấy khóa API của bạn từ Trang web ShortPixel và nhập nó vào plugin. Đi đến phần Media của bạn và tối ưu hóa một vài hình ảnh. Nếu bạn hài lòng với chất lượng, bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa hình ảnh trong thư viện phương tiện của mình hoặc họ có tùy chọn tối ưu hóa hàng loạt tất cả hình ảnh trên trang web của bạn.

16. Thời gian trả lời lại

Vâng, chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ, và sau đó một số. Kiểm tra lại thời gian phản hồi của máy chủ!

Giảm-Máy chủ-Phản hồi-Thời gian-Facebook

17. GoDaddy Sucks: Nhận Hosting tốt hơn

Ngoại trừ, GoDaddy hút và bạn vẫn có thể có thời gian phản hồi chậm. Làm nghiên cứu của bạn!

SiteGround-vs.-Godaddy-Load-Time-Cải thiện

Godaddy To SiteGround

Godaddy To SiteGround Di chuyển

Godaddy To SiteGround nhanh hơn

Godaddy To SiteGround Trang web nhanh hơn

tôi sử dụng SiteGround và có Thời gian đáp ứng 200ms với 100% điểm GTmetrix và .4s Thời gian tải Pingdom. Thực hiện kiểm tra lưu trữ, chạy thử nghiệm của riêng bạn hoặc nhấp qua các trang tải nhanh của tôi. Họ được đánh giá là máy chủ số 1 trong 26 cuộc thăm dò của Facebook và là thế giới tốt hơn ĂN (Bluehost, Máy chủ lưu trữ), Cố lên bố, và các máy chủ khác đóng gói quá nhiều người trên cùng một máy chủ. Đã có Nhiều người WHO di cư và đăng các kết quả trên FacebookTwitter. tiếng riu ríu sau tiếng riu ríu, bài đăng sau bài đăng, thăm dò ý kiến sau thăm dò ý kiến sau thăm dò ý kiến, lưu trữ nhanh hơn sẽ sửa chữa thời gian đáp ứng chậm. Họ được đề xuất bởi WordPress, làm di cư tự do, và tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng.

OMM-On-SiteGround

Báo cáo tốc độ máy chủ Bitcatcha

Báo cáo 2019-GTmetrix

2019-Pingdom-Báo cáo

Mọi người thường di cư vì công nghệ tốc độ có thể cải thiện thời gian phản hồi của máy chủ bằng nhiều giây Dưới đây là một vài người đã di chuyển đến SiteGround và đăng kết quả của họ.

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019Xem bình chọn

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhKhuyến nghị về Elementor HostingXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhKhuyến nghị tháng 7 năm 2019Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWordPress-Host-Poll-Aug-2018Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhChia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2019-Hosting-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhGo-To-Hosting-CompanyXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWordPress-Hosting-Poll-2017Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhManaged-Hosting-PollXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWooC Commerce-Hosting-FB-PollXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhBest-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWeb-Hosting-2019 tốt nhấtXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhThăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WPXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhHosting yêu thích cho ElementorXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhKhuyến nghị về Hosting 2018Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhManaged-WordPress-Hosting-Poll-2017Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhHosting-Poll-For-SpeedXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhSiteGround-Khuyến nghịXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-PollXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhBest-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhHosting-Poll-Feb-2019Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhLưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPressXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình

SiteGround có 3 kế hoạch:

Gói dịch vụ lưu trữ SiteGround

Kế hoạch cao hơn bao gồm nhiều hơn tài nguyên máy chủ (Yếu tố số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress). Ở đây biểu đồ so sánh đầy đủ, nhưng GrowBig cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên máy chủ hơn gấp 2 lần so với StartUp và GoGeek là lưu trữ bán chuyên dụng cung cấp cho bạn nhiều hơn GrowBig trở lên đi kèm với một di chuyển tự do, dàn dựng, bộ nhớ đệm nâng cao và khả năng lưu trữ nhiều trang web. GoGeek đi kèm với sự hỗ trợ ưu tiên. Lưu trữ đám mây của họ khá nhảy vọt ở mức $ 80 / tháng.

Bạn có thể thấy điều này trên trang tính năngGiáo dục

SiteGround-Server-Resource-So sánh

Tôi sử dụng SiteGround vì:

 1. GTmetrix của tôi + Bình thường báo cáo nói cho chính họ
 2. Các trang của tôi tải ngay lập tức (nhấp qua chúng nếu bạn muốn)
 3. Nhanh công nghệ tốc độ (PHP 7.3, NGINX, Tối ưu hóa SG, Đám mây)
 4. Đề nghị từ Yoast, WordPress, Ivica từ Tăng tốc WordPress
 5. Máy chủ SiteGroundTHER rất nhanh và không quá đông như GoDaddy
 6. Trò chuyện trực tiếp là ngay lập tức và vé được trả lời nhanh hơn nhiều hơn GoDaddy
 7. Họ bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc / phần mềm độc hại, trong khi GoDaddy không làm
 8. Blog của tôi có không bao giờ đi xuống từ lỗi ngẫu nhiên mọi người có được với GoDaddy
 9. Nâng cấp lên PHP 7.2 là miễn phí (không giống như GoDaddy) và họ không bổ sung danh sách đen
 10. GrowBig đi kèm với dàn dựng, lưu trữ nhiều hơn và nhiều tài nguyên máy chủ hơn (cuộn xuống để chúng tôi phân bổ các tài nguyên bạn cần có và di chuột qua người phục vụ chuyển hướng)
 11. GoGeek đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn, lưu trữ, hỗ trợ ưu tiên
 12. Di cư miễn phí, plugin di chuyển, và một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 13. Rất nhiều lời khen ngợi về Reddit, Cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter, Tin tưởng
 14. Thêm lời khen ngợi trên Facebook: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7#số 8, # 9, # 10# 11
 15. Khách hàng của GoDaddy đã chuyển sang SiteGround: # 1, # 2# 3, #4, # 5, # 6# 7, #số 8, # 9, # 10, # 11, # 13, # 14, # 15, # 16, # 17, # 18, # 19, # 20, # 21, # 22, # 23, # 24

Tuyên bố từ chối trách nhiệm – nếu bạn đăng ký SiteGround bằng cách sử dụng của tôi liên kết liên kết Tôi sẽ tặng một chunk tốt miễn phí cho bạn. Mỗi năm tôi tặng $ 3.000 cho các chiến dịch GoFundMe (Năm 2018 là để nuôi những người đói ở Denver, 2017 là đến Hội Chữ thập đỏ tại cơn bão Harvey). Hỗ trợ của bạn giúp và tôi thực sự đánh giá cao nó. Dù bằng cách nào, tôi sẽ tránh GoDaddy – tham gia một số nhóm trên Facebook và xem cuộc hội thoại, các cuộc thăm dò, tweet, và Mọi người WHO di cư từ GoDaddy đến SiteGround. Tôi từ chối giới thiệu GoDaddy cho bất kỳ ai – máy chủ của họ là quá đông, nhiễm phần mềm độc hại, và họ có một người sáng lập săn voi + hỗ trợ SOPA. Làm của bạn nghiên cứu và nhìn xem Yoast là ai hiện đang sử dụng.

Các câu hỏi thường gặp

&# x2705; Tại sao máy chủ của GoDaddy chậm?

GoDaddy nổi tiếng là quá đông máy chủ của họ, vốn nổi tiếng trong các Nhóm Facebook. Tối ưu hóa trang web của bạn sẽ giúp ích, nhưng bạn có thể làm rất ít để làm cho máy chủ của mình nhanh hơn khi quá đông.

&# x2705; Làm cách nào để cải thiện thời gian phản hồi của máy chủ trên GoDaddy?

Nâng cấp các phiên bản PHP, thêm CDN miễn phí của Cloudflare, tránh các plugin ngốn tài nguyên và sử dụng các plugin tối ưu hóa tốc độ để sửa các mục trong GTmetrix sẽ giúp ích.

&# x2705; Sẽ nâng cấp trợ giúp máy chủ GoDaddy của tôi?

Có thể, nhưng GoDaddy cũng được biết đến là người lợi dụng khách hàng và nhờ họ nâng cấp các kế hoạch khi vấn đề nằm trong chính GoDaddy. Trước khi nâng cấp gói của bạn, hãy khám phá các tùy chọn lưu trữ khác.

&# x2705; Có máy chủ nhanh hơn ngoài đó không?

Có 100%. SiteGround và Cloudways nhanh hơn nhiều so với GoDaddy và trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn nhiều. Nhìn vào những người di cư khỏi GoDaddy và đăng thời gian tải mới của họ trên Twitter và Facebook. Bằng chứng rõ ràng.

&# x2705; Làm cách nào tôi có thể đạt gần 100% điểm GTmetrix?

Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ và GTmetrix, nhưng bạn có thể bắt đầu với việc lưu trữ nhanh hơn, định cấu hình plugin bộ đệm, tối ưu hóa hình ảnh, hợp nhất plugin và tối ưu hóa Google Fonts (lưu trữ nhanh vẫn là yếu tố số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress).

Tôi hy vọng nó sẽ có ích. Nếu bạn có thắc mắc, hãy để lại cho tôi một bình luận.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map