Cách giảm mức sử dụng CPU trên HostGator (Giới hạn băng thông / điều chỉnh nguyên nhân gây ra lỗi 503 dịch vụ không khả dụng)

Giới hạn băng thông xảy ra khi gói lưu trữ của bạn không có đủ tài nguyên máy chủ để chứa các plugin, hình ảnh, chủ đề của bạn và những thứ khác có thể gây ra CPU cao. Bạn có thể dùng Giải thưởng (tích hợp vào HostGator cPanel của bạn) và Plugin truy vấn màn hình để tìm nguồn, nhưng hướng dẫn này phác thảo các giải pháp phổ biến nhất (bản thân tôi đã bị quá tải CPU).


Chỉ cần một cái đầu lên, HostGator là khủng khiếp. Họ hạn chế sử dụng CPU và có thời gian đáp ứng máy chủ chậm. Chỉ cần nhìn vào Các cuộc thăm dò trên Facebook hoặc đọc một số đoạn hội thoại trong Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook. Họ thuộc sở hữu của ĂN và đã xuống dốc hoàn toàn. Nếu bạn muốn dừng vượt quá giới hạn băng thông, hướng dẫn này sẽ có ích, nhưng tôi sẽ chuyển sang SiteGround hoặc Cloudways. tôi sử dụng SiteGround (bạn có thể xem GTmetrix của tôi /Bình thường báo cáo với <Thời gian tải 1 giây).

1. Nâng cấp lên PHP 7.2

Nâng cấp lên PHP 7.1 hoặc 7.2 có thể giúp trang web của bạn nhanh hơn đáng kể, đồng thời giảm mức sử dụng CPU. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã nâng cấp các phiên bản PHP nâng cấp trong một thời gian (hoặc chưa bao giờ thực hiện).

Bước 1: Trong cPanel HostGator của bạn, chọn Bộ chọn PHP.

HostGator-PHP-Selector

Bước 2: Chọn phiên bản PHP mới hơn (càng cao, càng nhanh).

Nâng cấp PHP của HostGator

Bước 3: Kiểm tra lỗi trang web của bạn. Nếu bạn thấy lỗi, rất có thể bạn đang chạy các plugin chạy tương thích với phiên bản PHP mới hơn. Trong trường hợp này, chạy Plugin kiểm tra tương thích PHP để xem những plugin nào không tương thích. Bạn cần phải xóa các plugin này (và thay thế chúng bằng các plugin được duy trì tốt hơn) hoặc trở lại phiên bản PHP trước đó.

Trình kiểm tra tương thích PHP

Bước 5: Thưởng thức trang web của bạn sẽ nhanh hơn nhiều.

Điểm chuẩn WordPress PHP

2. Giảm tải tài nguyên lên Cloudflare CDN

Giảm tải tập tin nặng vào Cloudflare Hơn 200 trung tâm dữ liệu giảm đáng kể tải trên máy chủ của riêng bạn. Cloudflare từ CDN là miễn phí và khá đơn giản để thiết lập, chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đăng ký Cloudflare (gói miễn phí).

Bước 2: Chạy quét và cuối cùng bạn sẽ đến một trang có 2 máy chủ tên.

Cloudflare-Nameervers

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản HostGator của bạn > Tên miền > Tùy chọn thiết bị > Thay đổi máy chủ tên.

Bước 4: Thay thế máy chủ tên máy chủ HostGator bằng các máy chủ tên Cloudflare đã cung cấp cho bạn.

Máy chủ tên máy chủ

3. Kiểm soát API nhịp tim của WordPress

API Heartbeat WordPress tự động chạy trong nền của bảng quản trị của bạn. Nó hiển thị thông báo plugin thời gian thực, khi người dùng khác đang chỉnh sửa bài đăng và các tác vụ ngốn tài nguyên khác. Điều này tạo ra một yêu cầu cứ sau 15-30 giây, do đó, tốt nhất là vô hiệu hóa nó để tiết kiệm băng thông. Cài đặt Plugin kiểm soát nhịp tim và đặt thành 60 giây hoặc tốt hơn, tắt hoàn toàn.

Một số plugin bộ đệm như WP Rocket có một tùy chọn để kiểm soát nhịp tim.

Điều khiển WP-Rocket-Heartbeat

4. Làm sạch cơ sở dữ liệu của bạn

Một cơ sở dữ liệu cồng kềnh có thể làm chậm trang web của bạn và cũng tiêu tốn băng thông. Cài đặt Plugin tối ưu hóa WP và lên lịch để chạy mỗi 1-2 tuần, giữ cho cơ sở dữ liệu của bạn đẹp và sạch sẽ.

WP-Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu sạch

5. Sử dụng Plugin Cache tuyệt vời

Cả 3 đều rất quan trọng:

 • Nếu bạn sử dụng plugin cache
 • plugin cache bạn sử dụng
 • Liệu các cài đặt được cấu hình tối ưu

Nếu bạn có thể đủ khả năng $ 49 / năm, Tên lửa WP được đánh giá là plugin bộ nhớ cache số 1 trong nhiều cuộc thăm dò của Facebook. Đó là vì nó đi kèm với nhiều tính năng mà hầu hết các plugin bộ đệm don don (xem bên dưới). Nếu không, bạn sẽ cần cài đặt khoảng 6 plugin bổ sung để có được các tính năng này, khi WP Rocket có tất cả các plugin tích hợp, giảm số lượng plugin trên trang web của bạn. Nếu bạn sử dụng một plugin bộ đệm khác, bạn sẽ muốn nghiên cứu các tính năng mà plugin bộ nhớ cache cụ thể đi kèm, sau đó cài đặt các plugin này nếu nó không hỗ trợ chúng.

 • Dọn dẹp cơ sở dữ liệu (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng Tối ưu hóa WP)
 • Kiểm soát nhịp tim (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng Kiểm soát nhịp tim)
 • Tải hình ảnh / video lười biếng (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng WP Lyte YouTube)
 • Lưu trữ Google Analytics cục bộ (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng CAOS cho phân tích)
 • Lưu trữ Google Fonts cục bộ (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng CAOS cho phông chữ, hoặc là GIÀY)
 • Tích hợp với Cloudflare + các CDN khác (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng Trình tạo CDN)

Cuộc bình chọn plugin cache tốt nhất 2016

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2019

Tên lửa Swift vs WP

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2016

Bình chọn plugin tốt nhất 2018

tên lửa wp vs w3 totla cache

WP Rocket có nhiều tính năng hơn các plugin bộ đệm khác:

Tính năng WP-Rocket

Nếu bạn có thể mua được Rocket Rocket, tôi khuyên bạn nên Hiệu suất nhanh hoặc là Bộ nhớ cache nhanh nhất WP.

6. Cấu hình cài đặt Plugin tối ưu cho bộ nhớ cache

Tôi đã viết hướng dẫn cho các plugin bộ nhớ cache phổ biến nhất. Điều rất quan trọng là bạn định cấu hình các tối ưu này ngay cả 1 cài đặt đơn giản (ví dụ: bộ đệm đối tượng) có thể ảnh hưởng lớn đến thời gian tải.

 • WP Rocket Tutorial (khuyến nghị cao cấp)
 • Hướng dẫn thực hiện Swift (được khuyến nghị miễn phí)
 • Hướng dẫn về bộ nhớ cache nhanh nhất của WP
 • Hướng dẫn tổng bộ nhớ cache W3
 • Hướng dẫn WP Super Cache
 • Hướng dẫn tự động tối đa hóa

7. Loại bỏ các plugin CPU cao

Quá nhiều plugin (hoặc 1 plugin CPU cao đơn) có thể tăng vọt mức sử dụng băng thông. Các plugin CPU cao phổ biến bao gồm chia sẻ xã hội, thống kê, sao lưu, trò chuyện trực tiếp, xây dựng trang và các plugin bài liên quan. Bạn nên xóa chúng, thay thế chúng bằng các plugin nhẹ (bạn có thể cần nghiên cứu) hoặc bạn sẽ cần một gói lưu trữ với đủ tài nguyên máy chủ để chứa chúng. Cảm ơn Ivica từ Tăng tốc nhóm Facebook để bắt đầu điều này danh sách.

 1. Thêm điều này
 2. Theo dõi gian lận của AdSense Click
 3. Lịch sự kiện tất cả trong một
 4. Bạn bè dự phòng
 5. Người xây dựng hải ly
 6. Sơ đồ trang web Google XML tốt hơn của WordPress
 7. Trình kiểm tra Liên kết bị hỏng (sử dụng Kiểm tra Liên kết Tiến sĩ)
 8. Liên hệ liên tục cho WordPress
 9. Liên hệ mẫu 7
 10. Bài viết liên quan đến bối cảnh
 11. Liên kết tự động Digi
 12. Hệ thống bình luận Disqus
 13. Người xây dựng Divi
 14. Lưới thiết yếu
 15. Xem danh sách đầy đủ 65 plugin chậm

Bạn cũng có thể sử dụng tab Thác nước GTmetrix (hoặc Giám sát truy vấn) để tìm các plugin chậm nhất của bạn:

Plugin WordPress chậm

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng các plugin ngốn tài nguyên, chắc chắn bạn sẽ cần phải nâng cấp gói HostGator của mình (chúng kế hoạch kinh doanh tốt hơn, VPS của họ thậm chí còn tốt hơn nhưng nếu bạn chi tiêu loại tiền đó, bạn sẽ tốt hơn với SiteGround, Cloudways, Kinsta hoặc WP Engine).

8. Loại bỏ tài nguyên bên ngoài

Nguồn lực bên ngoài gần như không thể tránh khỏi. Nhúng video YouTube, tweet, sử dụng plugin xã hội kết nối với Facebook, Google Fonts, chạy AdSense, những thứ này sẽ tạo thêm yêu cầu và có thể sẽ xuất hiện trong báo cáo GTmetrix / Pingdom của bạn. Dưới đây là một số mẹo nhanh:

Tìm nạp trước các yêu cầu DNS
Trong trường hợp bạn phải sử dụng tài nguyên bên ngoài, bạn có thể tìm nạp trước chúng. Điều này giúp trình duyệt dự đoán chúng và tải chúng nhanh hơn. Luke đã tạo ra một danh sách tốt đẹp về tên miền phổ biến để tìm nạp trước bao gồm Google Maps, Phông chữ, Phân tích, YouTube (khi nhúng video), Disqus và hơn thế nữa.

Prefetch-DNS-Requests-List

WP Rocket có một tùy chọn để tìm nạp trước:

Yêu cầu tìm nạp trước DNS

Nếu không, bạn có thể thêm nó vào tiêu đề của bạn:

9. Phục vụ hình ảnh thu nhỏ

Nếu bạn thấy phục vụ lỗi hình ảnh thu nhỏ trong GTmetrix, điều đó có nghĩa là bạn cần thay đổi kích thước hình ảnh lớn. GTmetrix cho bạn biết hình ảnh nào cần được thay đổi kích thước và kích thước chính xác của chúng, nhưng nó chỉ hiển thị hình ảnh chưa được tối ưu hóa cho trang duy nhất bạn kiểm tra. Nếu bạn có kích thước hình ảnh phổ biến (thanh trượt, vật dụng, băng chuyền, hình ảnh blog toàn băng thông), bạn có thể tạo một bảng cheat với tất cả các kích thước của chúng. Sau đó cắt / thay đổi kích thước hình ảnh trước khi tải chúng lên. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và CPU.

Phục vụ hình ảnh thu nhỏ

10. Nén hình ảnh không mất dữ liệu

Điều này có nghĩa là bạn cần phải mất dữ liệu nén chúng (ShortPixel tuyệt). Đặt mức nén, sau đó tối ưu hóa một vài hình ảnh trong thư viện phương tiện của bạn để đảm bảo bạn có thể hài lòng với chất lượng. Nếu có, bạn có thể tối ưu hóa hàng loạt hình ảnh và tự động nén hình ảnh khi tải lên.

tối ưu hóa hình ảnh-gtmetrix

11. Chặn các thư rác

Đây là những cách phổ biến hơn bạn nghĩ.

compute.amazonaws.com đã tấn công trang web của tôi cứ sau 3 giây và làm cạn kiệt CPU theo nghĩa đen. Nếu bạn định kiểm tra xem các bot nào đang tấn công trang web của bạn, tôi sẽ thực hiện 100% việc này.

Tải về Lời nói và sử dụng chúng báo cáo giao thông trực tiếp để xem tất cả các bot truy cập trang web của bạn trong thời gian thực.

Live-Traffic-Báo cáo-Wordfence

Viết tất cả tên máy chủ có vẻ đáng ngờ và thường xuyên truy cập trang web của bạn. Google chúng và xem những người khác đang báo cáo họ là spam. Nếu có, hãy đi tới cài đặt Chặn Wordfence (bạn cũng có thể sử dụng Quy tắc tường lửa Cloudflare) và chặn các bot spam ở đây. Hãy chắc chắn để sử dụng một dấu sao để chặn tất cả các biến thể của bot đó. Kiểm tra nhật ký chặn của bạn và xem các bot bị chặn. Nếu trang web của bạn bị tấn công thường xuyên bởi các bot spam, điều này có thể tiết kiệm rất nhiều băng thông.

Wordfence-Chặn-Quy tắc

Wordfence cũng có cài đặt giới hạn xếp hạng. Điều này hạn chế / chặn trình thu thập thông tin (và con người) thực hiện các yêu cầu quá mức, chặn trình thu thập dữ liệu giả mạo của Google và cải thiện bảo mật trên các trang 404. Các cài đặt bên dưới giống với các cài đặt được Wordfence khuyên dùng trên trang giới hạn tỷ lệ của chúng.

Wordfence-Rate-Giới hạn

Một cách khác, chỉ đơn giản là cài đặt Plugin Blackhole For Bad Bots.

Hố đen cho Bots xấu

12. Kích hoạt bảo vệ Hotlink

Hotlink bảo vệ ngăn chặn mọi người sao chép của bạn hình ảnh và dán chúng vào của chúng trang web, tiêu thụ băng thông vì bạn vẫn đang lưu trữ những hình ảnh đó. Điều này thường chỉ xảy ra nếu trang web của bạn có hình ảnh chất lượng cao (ví dụ: nhiếp ảnh). Thực hiện theo hướng dẫn:

 1. Đăng nhập vào cPanel và nhấp vào HotLink Protection.
 2. Đảm bảo tên miền bạn muốn bảo vệ nằm trong hộp có tên URL URL để cho phép truy cập vào.
 3. Trong hộp có tên là Khối chặn truy cập trực tiếp cho các tiện ích mở rộng này, hãy cung cấp các tiện ích mở rộng mà bạn muốn chặn.
 4. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn hộp cho Cho phép yêu cầu trực tiếp.
 5. Bỏ qua yêu cầu Chuyển hướng của người dùng đến hộp URL URL này và nhấn Gửi.

Cloudflare cũng có một tùy chọn cho bảo vệ hotlink bên trong thiết lập lá chắn cạo:

Bảo vệ liên kết nóng của Cloudflare

13. Kiểm tra AWstats để tìm nguồn CPU cao

Giải thưởng là tích hợp vào phần thống kê của cPanel HostGator của bạn và có thể giúp bạn xác định nguồn CPU cao. Nó cho bạn biết chính xác lượng băng thông được sử dụng bởi bot, hình ảnh và các yếu tố khác. Hãy nhớ rằng, bạn có thể chặn các bot spam bằng Wordfence hoặc plugin Blackhole For Bad Bots và bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh của mình bằng các công cụ như GTmetrix và ShortPixel.

Rô bốt-Nhện-Băng thông

14. Kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ

Thời gian phản hồi của máy chủ chậm không bao giờ tốt cho CPU, thời gian tải hoặc bất cứ thứ gì. Chạy trang web của bạn Thông tin chi tiết về Google PageSpeed và kiểm tra xem cải thiện thời gian phản hồi của máy chủ xuất hiện trong báo cáo của bạn.

Thời gian đáp ứng của CPU và máy chủ luôn đi đôi với nhau. Nếu bạn đã xem qua hướng dẫn của tôi và bạn vẫn sử dụng CPU cao trên HostGator, bạn có thể biết vấn đề là gì – đó là HostGator.

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ

15. Nhận Hosting tốt hơn

HostGator hút.

Họ được đánh giá rất kém trong các cuộc thăm dò trên Facebook và mọi người liên tục phàn nàn về thời gian phản hồi máy chủ chậm, giới hạn băng thông và tất nhiên là cả sự hỗ trợ và tăng tốc xấu của họ.

tôi sử dụng SiteGround và có Thời gian đáp ứng 200ms với 100% điểm GTmetrix và .4s Thời gian tải Pingdom. Thực hiện kiểm tra lưu trữ, chạy thử nghiệm của riêng bạn hoặc nhấp qua các trang tải nhanh của tôi. Họ được đánh giá là máy chủ số 1 trong 26 cuộc thăm dò của Facebook và là thế giới tốt hơn ĂN (Bluehost, Máy chủ lưu trữ), Cố lên bố, và các máy chủ khác đóng gói quá nhiều người trên cùng một máy chủ. Đã có Nhiều người WHO di cư và đăng các kết quả trên FacebookTwitter. tiếng riu ríu sau tiếng riu ríu, bài đăng sau bài đăng, thăm dò ý kiến sau thăm dò ý kiến sau thăm dò ý kiến, lưu trữ nhanh hơn sẽ sửa chữa thời gian đáp ứng chậm. Họ được đề xuất bởi WordPress, làm di cư tự do, và tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng.

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019Xem bình chọn2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhKhuyến nghị về Elementor HostingXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhKhuyến nghị tháng 7 năm 2019Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWordPress-Host-Poll-Aug-2018Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhChia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2019-Hosting-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhGo-To-Hosting-CompanyXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWordPress-Hosting-Poll-2017Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhManaged-Hosting-PollXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWooC Commerce-Hosting-FB-PollXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhBest-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWeb-Hosting-2019 tốt nhấtXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhThăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WPXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhHosting yêu thích cho ElementorXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhKhuyến nghị về Hosting 2018Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhManaged-WordPress-Hosting-Poll-2017Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhHosting-Poll-For-SpeedXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhSiteGround-Khuyến nghịXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-PollXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhBest-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhHosting-Poll-Feb-2019Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhLưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPressXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình

Mọi người thường di cư vì công nghệ tốc độ có thể cải thiện thời gian phản hồi của máy chủ bằng nhiều giây Dưới đây là một vài người đã di chuyển đến SiteGround và đăng kết quả của họ.

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

Tôi nói về họ kế hoạch bán chuyên dụng GoGeek với thời gian tải .5 giây trong GTmetrix

Báo cáo 2019-GTmetrix

OMM-On-SiteGround

SiteGround có 3 kế hoạch:

SiteGround WordPress Hosting

Kế hoạch cao hơn bao gồm nhiều hơn tài nguyên máy chủ (Yếu tố số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress). Ở đây biểu đồ so sánh đầy đủ, nhưng GrowBig cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên máy chủ hơn gấp 2 lần so với StartUp và GoGeek là lưu trữ bán chuyên dụng cung cấp cho bạn nhiều hơn GrowBig trở lên đi kèm với việc di chuyển miễn phí, dàn dựng, bộ nhớ đệm nâng cao và khả năng lưu trữ nhiều trang web. GoGeek đi kèm với sự hỗ trợ ưu tiên. Lưu trữ đám mây của họ khá nhảy vọt ở mức $ 80 / tháng.

Bạn có thể thấy điều này trên trang tính năngGiáo dục

SiteGround-Server-Resources-chart

Đọc cho chính mình:

Thời gian đáp ứng của máy chủ HostGator

Phản hồi của HostGator

HostGator-vs-SiteGround

HostGator-To-SiteGround

Yêu thích-Web-Host

Các câu hỏi thường gặp

&# x2705; Điều gì gây ra CPU cao?

CPU cao thường do máy chủ chậm, plugin thiếu tài nguyên, tăng lưu lượng truy cập trang web, không sử dụng CDN và các trang web không được tối ưu hóa cho tốc độ.

&# x2705; Làm thế nào để bạn giảm CPU?

Nâng cấp lên phiên bản PHP có sẵn cao nhất trong cPanel HostGator của bạn, định cấu hình plugin bộ đệm (tôi khuyên dùng WP Rocket), thiết lập CDN miễn phí của Cloudflare, cài đặt plugin Heartbeat Control, dọn dẹp cơ sở dữ liệu của bạn với WP-Optimize và hợp nhất các plugin của bạn.

&# x2705; Giới hạn CPU của HostGator là gì?

Trên trang Tài nguyên CPU của HostGator, họ lưu họ có giới hạn sử dụng CPU 25% và bạn có thể vượt quá giới hạn này không quá 90 giây.

&# x2705; HostGator có phải là vấn đề không?

HostGator được đánh giá kém trong các cuộc thăm dò của Facebook và được biết đến là có máy chủ chậm nếu bạn thực hiện nghiên cứu của mình trong Nhóm Facebook. Nhìn vào những người đã di chuyển từ HostGator sang các máy chủ khác và bạn sẽ thấy có những lựa chọn tốt hơn.

&# x2705; Chuyển đổi máy chủ sẽ khắc phục sự cố CPU?

Mọi máy chủ đều có giới hạn CPU. Bạn cần tìm hiểu bao nhiêu CPU mà gói lưu trữ mới tiềm năng của bạn đi kèm và so sánh nó với gói HostGator hiện tại của bạn. Nếu nó có nhiều hơn, nó sẽ khắc phục vấn đề.

Hy vọng điều này sẽ giúp.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map