Cách giảm thời gian phản hồi của máy chủ (Thời gian đến byte đầu tiên) trong WordPress xuống dưới 200ms: Mục trong Google PageSpeed ​​Insights

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ


Vì vậy, bạn đã chạy trang web của bạn thông qua Thông tin chi tiết về Google PageSpeed và cần phải giữ thời gian phản hồi của máy chủ (ttfb) thấp trong WordPress.

Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này.

Máy chủ được kiểm soát bởi lưu trữ của bạn: Bluehost, HostGator, GoDaddy và Nhãn hiệu EIG rất chậm và được đánh giá kém trong Hơn 40 cuộc thăm dò trên Facebook bởi vì máy chủ quá đông của họ.

SiteGroundĐám mây hầu như luôn luôn là top 2 (SiteGround cho chia sẻ lưu trữ và Cloudways cho lưu trữ đám mây). Tôi đã sử dụng cả hai và có báo cáo GTmetrix 100% với gần 100% trong Google PageSpeed ​​Insights cũng như Bình thường. Thậm chí bài đăng này tải trong khoảng 2 giây và nó có hàng tấn hình ảnh với kích thước trang 5,26 MB và 138 yêu cầu. Bây giờ, lưu trữ tốt!

Có một số cách khác để giảm thời gian phản hồi của máy chủ mà tôi sẽ trình bày trong hướng dẫn này: loại bỏ các plugin CPU cao, giảm tải tài nguyên cho CDN, định cấu hình plugin bộ nhớ cache của bạn thành cài đặt tối ưu (tôi khuyên dùng WP Rocket) và sửa các mục cụ thể trong báo cáo GTmetrix của bạn.

Nhưng, không tối ưu hóa sẽ thay thế một máy chủ / máy chủ chậm. Làm nghiên cứu của bạn trong Nhóm Facebook!

Giảm-Máy chủ-Phản hồi-Thời gian-Facebook

1. Mương EIG và máy chủ chất lượng thấp

Nếu bạn có thời gian phản hồi của máy chủ chậm, tôi cá là bạn đã lưu trữ với GoDaddy, HostGator hoặc Bluehost (nhãn hiệu EIG), Namecheap, A2 hoặc một máy chủ chất lượng thấp khác. Bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn trong Lưu trữ WordPress Nhóm Facebook? SiteGround (lưu trữ chia sẻ) và Cloudways (lưu trữ đám mây) cho đến nay là 2 máy chủ được xếp hạng cao nhất trong hơn Hơn 40 cuộc thăm dò trên Facebook.

Danh sách thương hiệu

Nhìn vào những cái này 41 người di cư đến SiteGround hoặc là Đám mây và đăng kết quả của họ.

Chuyển sang SiteGround

Thời gian đáp ứng của Cloudways

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

Khuyến nghị về lưu trữ Facebook

HostGator Để di chuyển SiteGround

Chưa có tiêu đề

Thăm dò ý kiến ​​lưu trữ đám mây VPS

Khuyến nghị về Hosting 2018

2. Kiểm tra mức sử dụng CPU của bạn

Kiểm tra tài khoản lưu trữ của bạn để đảm bảo rằng bạn không hoạt động tối đa Giới hạn CPU. Cố gắng không bao giờ vượt quá 80% giới hạn của bạn để máy chủ của bạn được thư giãn. Trên lưu trữ đám mây, bạn có thể thêm nhiều CPU + RAM sẽ giúp ích và trên lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ phải nâng cấp gói của mình. Nhưng trước khi làm, hãy làm theo hướng dẫn này vì nó cũng sẽ giúp bạn giảm lượng CPU tiêu thụ bởi trang web của bạn.

Giảm CPU-Sử dụng-WordPress

Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để chọn một kế hoạch với đủ tài nguyên máy chủ. Các công ty lưu trữ cung cấp cho bạn các nguyên tắc dựa trên khách truy cập hàng tháng của bạn, nhưng họ không tính đến số lượng plugin bạn có, liệu họ có tiêu thụ nhiều tài nguyên hay không và bạn có sử dụng CDN không.

SiteGround-Server-Resource-So sánh

3. Tìm và loại bỏ các plugin CPU cao

Sử dụng GTmetrix để tìm các plugin chậm nhất của bạn
Nếu bạn thấy một plugin hiển thị nhiều lần trong GTmetrix, hoặc phải mất một thời gian dài để tải trong tab Waterfall, bạn nên xóa nó hoặc thay thế nó bằng một plugin nhẹ hơn, nhanh hơn.

Plugin WordPress chậm

Các plugin nhẹ được đề xuất

Mẹo Plugin khác

 • Tối thiểu
 • Vô hiệu hóa + xóa tất cả các plugin bạn không sử dụng
 • Tránh các plugin có chức năng trùng lặp
 • Bật các cài đặt plugin cụ thể tiêu thụ CPU (ví dụ: Trình theo dõi truy vấn và Trình kiểm tra liên kết bị hỏng liên tục quét trang web của bạn và tiêu thụ CPU, xóa chúng khi bạn thực hiện xong)

4. Nâng cấp lên PHP 7.3

Nhiều trang web WordPress vẫn chạy PHP 5 mặc dù PHP 7.3 nhanh hơn nhiều. Đó là vì các công ty lưu trữ đã giành chiến thắng nâng cấp phiên bản PHP của bạn (do các vấn đề tương thích tiềm năng) mà bạn có thể sử dụng Plugin kiểm tra tương thích PHP để kiểm tra.

Điểm chuẩn WordPress PHP

Cách kiểm tra phiên bản PHP nào bạn đang chạy
Cài đặt Hiển thị plugin Phiên bản PHP để kiểm tra xem phiên bản nào của bạn Nếu bạn sử dụng phiên bản lỗi thời, hãy đăng nhập vào tài khoản lưu trữ của bạn và nâng cấp lên phiên bản PHP cao nhất có thể, sau đó kiểm tra lỗi trang web của bạn. Nếu bạn thấy bất kỳ, rất có thể một trong số các plugin của bạn không tương thích. Bạn có thể trở lại phiên bản cũ hơn hoặc sử dụng một plugin khác.

Hiển thị-PHP-Phiên bản

Nâng cấp lên PHP 7+ trong tài khoản lưu trữ của bạn, sau đó kiểm tra lỗi trang web của bạn:

Cập nhật PHP

5. Cấu hình cài đặt Plugin tối ưu cho bộ nhớ cache

Hầu hết mọi người không cấu hình plugin bộ nhớ cache của họ để cài đặt tối ưu. Tôi đã viết hướng dẫn phổ biến về cấu hình Tên lửa WP, Bộ nhớ cache nhanh nhất WP, Tổng bộ nhớ cache W3, và Bộ nhớ cache siêu WP.

Với hầu hết các plugin bộ đệm khác, bạn sẽ cần cài đặt thêm khoảng 6 plugin để có được các tính năng này, khi Tên lửa WP có tất cả chúng tích hợp sẵn, giảm số lượng plugin trên trang web của bạn. Nếu bạn giống như tôi, bạn chỉ muốn sử dụng 1 plugin, nếu không, bạn sẽ cần nghiên cứu các tính năng bổ trợ bộ nhớ cache đi kèm, sau đó cài đặt các plugin này nếu nó không hỗ trợ họ.

 • Dọn dẹp cơ sở dữ liệu (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng Tối ưu hóa WP)
 • Kiểm soát nhịp tim (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng Kiểm soát nhịp tim)
 • Tải hình ảnh / video lười biếng (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng WP Lyte YouTube)
 • Lưu trữ Google Analytics cục bộ (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng CAOS cho phân tích)
 • Lưu trữ Google Fonts cục bộ (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng CAOS cho phông chữ, hoặc là GIÀY)
 • Tích hợp với Cloudflare + các CDN khác (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng Trình tạo CDN)

Tính năng WP-Rocket

Cuộc bình chọn plugin cache tốt nhất 2016

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2019

Tên lửa Swift vs WP

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2016

Bình chọn plugin tốt nhất 2018

tên lửa wp vs w3 totla cache

6. Thêm Cloudflare

CDN miễn phí Cloudflare giảm tải tiêu thụ băng thông cho họ các trung tâm dữ liệu (giảm bớt căng thẳng cho máy chủ của bạn) trong khi giảm khoảng cách địa lý giữa máy chủ / khách truy cập của bạn.

Đây là những gì WordPress nói:

CDN-WordPress-Khuyến nghị

Tại đây, băng thông bạn có thể lưu với Cloudflare:

Cloudflare-Băng thông

Hầu hết các máy chủ lưu trữ đều có tùy chọn bật Cloudflare trong cPanel của họ:

SiteGround-Cloudflare-Kích hoạt

Bạn cũng có thể thiết lập Cloudflare bằng hầu hết các plugin bộ đệm (bên dưới là dành cho WP Rocket), nhưng WP Fastest Cache và W3 Total Cache cũng có các tùy chọn cho tích hợp Cloudflare + CDN

WP-Rocket-Cloudflare-Add-On

Nhiều CDN hơn = Trung tâm dữ liệu khác = Tiêu thụ băng thông ít hơn
StackPath cũng có riêng của họ Hơn 30 trung tâm dữ liệu mà giảm tải nhiều tài nguyên hơn. Cloudflare là đủ cho hầu hết các trang web, nhưng tôi sẽ sử dụng StackPath cho các trang web có lưu lượng truy cập từ trung bình đến cao và bạn có thể sử dụng Kiểm tra tốc độ KeyCDN để xem tốc độ tải trang web của bạn ở các vị trí khác nhau. Để kích hoạt Stackpath hoặc CDN khác, hãy sử dụng tab CDN WP Rocket, hoặc Trình cắm CDN Enabler.

Cài đặt WP-Rocket-CDN

7. Chặn Bots không mong muốn

Bạn đã kiểm tra Báo cáo giao thông trực tiếp của Wordfence gần đây?

Tôi đã làm, và tôi thấy một vài bot đã liên tục truy cập trang web của tôi và gây căng thẳng cho máy chủ của tôi. Rõ ràng Googlebot và các ứng dụng khác đều tốt, cũng có thể có các bot spam tấn công trang web của bạn. Trừ khi bạn kiểm tra, bạn sẽ không bao giờ biết. Đây là những gì tôi đã làm và những gì bạn cũng nên làm:

Bước 1: Tải về Lời nói.

Bước 2: Xem báo cáo lưu lượng truy cập trực tiếp trong vài phút để xem ai đang truy cập trang web của bạn trong thời gian thực.

Live-Traffic-Báo cáo-Wordfence

Bước 3: Lưu ý các bot trông sơ sài liên tục đánh vào trang web của bạn. Google tên máy chủ của họ để xem người khác có báo cáo họ là spam hay không (Googlebot và Bingbot rõ ràng là ổn).

Bước 4: Chặn tất cả các bot spam (bạn có một vài tùy chọn ở đây). Wordfence có chặn cài đặt cũng như quy tắc giới hạn tỷ lệ. Tuy nhiên, Wordfence tiêu thụ rất nhiều CPU. Các lựa chọn thay thế là Hố đen cho Bots xấu, Chặn truy vấn xấu, hoặc là Quy tắc tường lửa Cloudflare (đây là những gì tôi sử dụng). Bạn có thể tạo tối đa 5 quy tắc tường lửa miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn có thể chặn 5 bot spam hàng đầu của mình. Chỉ cần sao chép tên máy chủ của họ từ Wordfence, sau đó chặn nó trong Cloudflare. Hãy chắc chắn sử dụng dấu hoa thị * vì vậy mọi biến thể của bot đó cũng bị chặn: amazonaws.com linode.com là 2 biến thể phổ biến.

Quy tắc tường lửa Cloudflare để chặn Bots xấu

8. Làm sạch cơ sở dữ liệu của bạn

Nếu bạn đã xóa một plugin, chủ đề, có nhiều sửa đổi bài đăng, bình luận spam hoặc quá độ đã hết hạn, hãy dọn sạch cơ sở dữ liệu của bạn. Bạn nên làm điều này mỗi tuần hoặc lâu hơn để giữ cho trang web của bạn nhanh.

Nếu sử dụng WP Rocket, chạy cái này trong cài đặt cơ sở dữ liệu:

WP-Rocket-Database-Settings

Nếu không sử dụng WP Rocket, hãy sử dụng miễn phí Tối ưu hóa WP cắm vào:

WP-Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu sạch

9. Tối ưu hóa hình ảnh

Chúng tôi sẽ sử dụng GTmetrix cho điều này Chạy trang web của bạn thông qua GTmetrix và trong báo cáo của bạn, bạn sẽ thấy hình ảnh có thể được tối ưu hóa theo 3 cách. GTmetrix chỉ hiển thị hình ảnh chưa được tối ưu hóa cho một trang duy nhất vì vậy bắt đầu bằng cách tối ưu hóa hình ảnh xuất hiện trên nhiều trang (logo, thanh bên và hình ảnh chân trang), sau đó chạy các trang quan trọng nhất của bạn thông qua GTmetrix và sửa các hình ảnh riêng lẻ trên những hình ảnh đó.

Có 3 cách để tối ưu hóa hình ảnh trong GTmetrix:

 • Phục vụ hình ảnh thu nhỏ – thay đổi kích thước hình ảnh lớn thành nhỏ hơn
 • Chỉ định kích thước hình ảnh – chỉ định chiều rộng / chiều cao trong hình ảnh HTML HTML hoặc CSS
 • Tối ưu hóa hình ảnh – nén hình ảnh bằng cách sử dụng Tưởng tượng

tối ưu hóa hình ảnh

Phục vụ hình ảnh thu nhỏ – GTmetrix cho bạn biết hình ảnh nào quá lớn và kích thước mà chúng cần được thay đổi kích thước. Tìm hình ảnh, cắt hoặc thay đổi kích thước của nó, tải nó lên WordPress, sau đó thay thế hình ảnh cũ bằng hình ảnh mới. Thực hiện theo các thùng chứa hình ảnh của bạn trên mạng và tạo một bảng cheat (bên dưới). Bạn có thể kiểm tra thủ công các hình ảnh lớn bằng cách nhấp chuột phải vào hình ảnh → sao chép địa chỉ hình ảnh sau đó truy cập URL đó nơi bạn sẽ thấy nếu nó quá lớn. Không bao giờ sử dụng kéo để thay đổi kích thước Tính năng trong trình chỉnh sửa hình ảnh vì điều này chỉ thay đổi kích thước hình ảnh được hiển thị (không phải hình ảnh thực tế).

Mẫu cheat sheet:

 • Logo: 150 (w) x 37 (h)
 • Thanh trượt: 1950 (w) x 550 (h)
 • Tiện ích thanh bên: 319 (w)
 • Nội dung blog: 600 (w)
 • Hình ảnh nổi bật: 200 (w) x 200 (h)
 • Hình ảnh băng chuyền: 225 (h)

Chỉ định kích thước hình ảnh – tham khảo báo cáo GTmetrix của bạn và mở rộng các mục này để xem hình ảnh nào cần điều này. Xác định vị trí từng cái trong WordPress, sau đó chỉ định kích thước (chiều rộng / chiều cao) mà GTmetrix sẽ cho bạn biết. Các trình soạn thảo trực quan sẽ tự động quan tâm đến điều này vì vậy bạn thường phải làm điều này với các hình ảnh trong widget, trình tạo trang và các nơi khác.

chỉ định kích thước hình ảnh

Tối ưu hóa hình ảnh – nén hình ảnh bằng cách sử dụng Tưởng tượng hoặc là Kraken (cả hai đều miễn phí cho đến khi bạn đạt đến giới hạn hàng tháng). Mặc dù có các plugin hoàn toàn miễn phí khác cung cấp khả năng nén không giới hạn, KHÔNG sử dụng các plugin này vì chúng có lỗi, đã giành được công việc, hoặc sẽ phá vỡ hình ảnh của bạn.

Tưởng tượng hướng dẫn

 1. Cài đặt Tưởng tượng Plugin
 2. Bạn sẽ được nhắc nhở với hướng dẫn
 3. Đăng ký để tưởng tượng và nhập khóa API của bạn
 4. Đặt mức độ nén của bạn (bình thường, tích cực, cực kỳ) Tôi sử dụng tích cực
 5. Hãy tưởng tượng tất cả (nén số lượng lớn tất cả hình ảnh trên trang web của bạn)
 6. Khi giới hạn của bạn hết hạn, hãy mua gói hoặc đợi vào tháng tới để đặt lại giới hạn của bạn

tưởng tượng

tối ưu hóa hình ảnh-wordpress-hình ảnh

Khi bạn đã hoàn tất, hãy chạy các trang của bạn thông qua GTmetrix và đảm bảo cả 3 mục đều 100%.

10. Tối ưu hóa tập lệnh bên ngoài

Nếu bạn sử dụng kịch bản của bên thứ ba, những điều này gây ra các yêu cầu bổ sung và sẽ hiển thị trong báo cáo GTmetrix của bạn. Một số tập lệnh khó hoặc thậm chí không thể tối ưu hóa (đặc biệt là AdSense và các tiện ích xã hội tốt nhất để tránh tất cả cùng nhau), nhưng tôi đã liệt kê một số tối ưu hóa bên dưới.

Mẹo để tối ưu hóa tập lệnh bên ngoài

Quảng cáo GTmetrix

11. Xóa chủ đề không sử dụng + Plugin

Chuyển đến Giao diện → Chủ đề và xóa mọi chủ đề bạn không sử dụng. Bạn có thể giữ một phiên bản (ví dụ: chủ đề Twenty Seventeen) trong trường hợp có sự cố với chủ đề đang hoạt động của bạn.

Xóa chủ đề WordPress không sử dụng

Xóa các plugin WordPress

12. Kích hoạt bảo vệ Hotlink

Cloudflare và một số công ty lưu trữ cho phép bạn kích hoạt bảo vệ hotlink ngăn mọi người sao chép / dán hình ảnh của bạn trên trang web của họ (làm mất băng thông của bạn).

Bảo vệ liên kết nóng của Cloudflare

13. Cập nhật phần mềm WordPress

Luôn cập nhật cốt lõi, chủ đề và plugin của WordPress.

Cập nhật WordPress

14. Hơn 40 cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook trên mạng Hosting Hosting tốt nhất

Các cuộc thăm dò ý kiến ​​cho chính họ:

Khuyến nghị về lưu trữ Facebook

VPS Cloud Hosting WooC Commerce Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

Khuyến nghị về Elementor Hosting

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến ​​lưu trữ

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​trang webGround vs Bluehost

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

Thăm dò ý kiến ​​lưu trữ đám mây VPS

Gợi ý lưu trữ WordPress

Khuyến nghị về Hosting 2018

Hosting yêu thích cho Elementor

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến ​​WordPress Hosting

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Trang webGround-vs-Bluehost-Twitter-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

15. SiteGround: Hosting chia sẻ nhanh nhất

SiteGroundđược sử dụng bởi Yoast, bản thân tôi và được đề xuất bởi WordPress. Họ là số 1 trong gần như mọi cuộc thăm dò của Facebook và mang lại cho hầu hết mọi người ý nghĩa cải thiện thời gian tải đặc biệt nếu họ đang sử dụng các máy chủ tầm thường: GoDaddy, Bluehost, HostGator, InMotion, Dreamhost, ĂN.

Yoast-on-Twitter-Chúng tôi vừa chuyển sang trang web

Tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng GoGeek đi kèm với gấp 4 lần tài nguyên máy chủ hơn chia sẻ lưu trữ. Nhấp qua các trang của tôi để xem chúng tải nhanh như thế nào, xem báo cáo GTmetrix của tôi hoặc xem những người di cư và đăng thời gian tải mới. Họ cũng làm di cư tự do.

SiteGround được đề xuất bởi WordPress:

SiteGround-Khuyến nghị-WordPress-Host

Và bởi Ivica ai điều hành Tăng tốc nhóm Facebook với hơn 16.000 thành viên.

Công cụ đề xuất tăng tốc WordPress

Khách hàng hạnh phúc:

Godaddy To SiteGround Di chuyển

EIG-To-SiteGround

Di chuyển trang web

SiteGround có 3 kế hoạch:

SiteGround WordPress Hosting

Kế hoạch cao hơn bao gồm nhiều hơn tài nguyên máy chủ (Yếu tố số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress). Ở đây biểu đồ so sánh đầy đủ, nhưng GrowBig cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên máy chủ hơn gấp 2 lần so với StartUp và GoGeek là lưu trữ bán chuyên dụng cung cấp cho bạn nhiều hơn GrowBig trở lên đi kèm với việc di chuyển miễn phí, dàn dựng, bộ nhớ đệm nâng cao và khả năng lưu trữ nhiều trang web. GoGeek đi kèm với sự hỗ trợ ưu tiên. Lưu trữ đám mây của họ khá nhảy vọt ở mức $ 80 / tháng.

Bạn có thể thấy điều này trên của họ trang tính năng:

SiteGround-Server-Resource-So sánh

Tôi thích SiteGround vì:

 1. GTmetrix của tôi + Bình thường báo cáo nói cho chính họ
 2. Các trang của tôi tải ngay lập tức (nhấp qua chúng nếu bạn muốn)
 3. Nhanh công nghệ tốc độ (PHP 7.3, NGINX, Tối ưu hóa SG, Đám mây)
 4. Đề nghị từ Yoast, WordPress, Ivica từ Tăng tốc WordPress
 5. Miễn phí Hãy mã hóa SSL, dễ sử dụng cPanel, và các tính năng cho Thương mại điện tử
 6. Hỗ trợ WordPress là bất khả chiến bại ngay cả khi không có hỗ trợ ưu tiên của GoGeek,
 7. GrowBig đi kèm với dàn dựng, lưu trữ nhiều hơn và nhiều tài nguyên máy chủ hơn (cuộn xuống để chúng tôi phân bổ các tài nguyên bạn cần có và di chuột qua người phục vụ chuyển hướng)
 8. GoGeek đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn, lưu trữ, hỗ trợ ưu tiên
 9. Di cư miễn phí, plugin di chuyển, và một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 10. Rất nhiều lời khen ngợi về Reddit, Cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter, Tin tưởng
 11. Hàng tấn lời khen ngợi trên Facebook: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7#số 8, # 9, # 10# 11
 12. Nhiều người đã di chuyển và đăng kết quả lên Twitter: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6# 7, #số 8, # 9, # 10, # 11, # 12, # 13, # 14, # 15, # 16, # 17, # 18, # 19, # 20, # 21, # 22, # 23, # 24, # 25, # 26, # 27, # 28, # 29, # 30, # 31, # 32, # 33, # 34, # 35, # 36, # 37

Tuyên bố từ chối trách nhiệm – nếu bạn đăng ký SiteGround với tôi liên kết liên kết Tôi sẽ tặng một phần tốt mà không mất chi phí cho bạn. Mỗi năm tôi quyên góp $ 3k cho các chiến dịch của GoFundMe (Năm 2018 là để nuôi những người đói ở Denver, 2017 là đến Hội Chữ thập đỏ tại cơn bão Harvey). Hỗ trợ của bạn giúp và tôi thực sự đánh giá cao nó. Tôi cố gắng để đánh giá của mình không thiên vị và được hỗ trợ bởi chứng cớ dưới hình thức Các cuộc thăm dò trên Facebook, tweet, và cuộc trò chuyện thực sự. Nếu bạn không muốn sử dụng nó, thì đây là một liên kết không liên kết đến SiteGround. Dù bằng cách nào, tôi thực sự tin rằng họ là một máy chủ WordPress tuyệt vời và trang web của bạn sẽ chạy nhanh hơn / mượt mà hơn khi nghiên cứu về các nhóm trên Facebook + Twitter và bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi người nói như vậy.

Nhận lưu trữ từ SiteGround

16. Cloudways: Cloud Hosting thậm chí còn nhanh hơn

Đám mây thậm chí còn nhanh hơn SiteGround:

SiteGround-vs-Cloudways-Cloud-Hosting

Hỗ trợ của họ không tốt như SiteGround, họ không hỗ trợ dịch vụ lưu trữ email và chúng đắt hơn bắt đầu từ $ 10 / tháng (tôi khuyên họ nên DigitalOcean hoặc là Vultr kế hoạch). Nhưng đối với hiệu suất thuần túy, bạn có thể đi sai với họ. Thường có số 1 hoặc số 2 trong các cuộc thăm dò trên Facebook và bài đánh giá Cloudways của tôi bao gồm các tinh chỉnh trong bảng điều khiển CW của bạn giúp trang web của bạn thậm chí nhanh hơn.

Đánh giá Cloudways

Họ có 5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây để lựa chọn:

Cloudways-Managed-Cloud-Hosting

Chưa bao giờ thử quản lý lưu trữ đám mây? Nó làm cho một sự khác biệt rất lớn.

Quản lý cuộc thăm dò ý kiến

Họ cũng làm di cư tự do:

Di chuyển miễn phí trên Cloudways

Phản hồi trên Cloudways:

Cloudways-Facebook-Chủ đề

Nhận lưu trữ từ Cloudways

(tiết kiệm 25% trong 2 tháng với mã khuyến mãi OMM25)

17. Kết quả di chuyển

Dưới đây là những người đã di chuyển đến SiteGround hoặc Cloudways và cải thiện thời gian phản hồi máy chủ, thời gian tải và báo cáo Pingdom / GTmetrix của họ. Sử dụng một máy chủ mạnh hơn có thể tạo ra những cải tiến mạnh mẽ nếu bạn có một máy chủ chất lượng thấp. Cả hai sẽ di chuyển bạn miễn phí.

Những người đã di chuyển đến SiteGround:

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

Thời gian tải trang webGround GoGeek

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Di chuyển blog SiteGround

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

Những người đã di chuyển đến Cloudways:

Thời gian đáp ứng của Cloudways

Công cụ WP để Cloudways

Báo cáo Pingdom của DigitalOcean

Di chuyển từ Godaddy sang DigitalOcean

Thời gian đáp ứng của máy chủ Cloudways

Cải thiện thời gian tải của Cloudways

Cloudways vs WP Engine

Chưa có tiêu đề

Thời gian tải Ping của Cloudways

Báo cáo Pingdom của Cloudways

Di cư Vultr

Di chuyển từ Namecheap sang Cloudways

Di chuyển thương mại điện toán đám mây

Di chuyển AWS của Cloudways

Di chuyển từ WPEngine sang Cloudways

Nghiên cứu của bạn có phải là tất cả những gì tôi nói không?

Bluehost-Managed-WordPress-Hosting

Phản hồi của HostGator

Godaddy Quản lý WordPress Hosting Phản hồi

18. Câu hỏi thường gặp

&# x2705; Tại sao gây ra thời gian phản hồi của máy chủ chậm?

Máy chủ được kiểm soát bởi lưu trữ của bạn. Nếu bạn đang sử dụng máy chủ chất lượng thấp hoặc gây quá nhiều căng thẳng cho máy chủ của mình (ví dụ: quá nhiều plugin), điều này có thể gây ra thời gian phản hồi chậm.

&# x2705; Lưu trữ nào có máy chủ chậm?

Các thương hiệu GoDaddy, Bluehost, HostGator và EIG nổi tiếng vì có máy chủ chậm. Hai máy chủ được xếp hạng hàng đầu trong các cuộc thăm dò của Facebook thường là SiteGround (lưu trữ chia sẻ) và Cloudways (lưu trữ đám mây). Di chuyển đến máy chủ nhanh hơn là cách dễ nhất để khắc phục máy chủ chậm.

&# x2705; Thời gian đáp ứng máy chủ tốt là gì?

Google khuyến nghị thời gian phản hồi của máy chủ là <200ms. Tuy nhiên, điều này thường chỉ có thể nếu bạn am hiểu về tối ưu hóa trang web và đang sử dụng lưu trữ nhanh.

&# x2705; Điều gì ảnh hưởng đến thời gian phản hồi của máy chủ?

Lưu trữ, plugin bộ đệm, plugin CPU cao, bot spam thu thập dữ liệu trang web của bạn, cho dù bạn đang sử dụng CDN và tối ưu hóa hình ảnh đều có thể ảnh hưởng đến thời gian phản hồi của máy chủ.

&# x2705; Làm thế nào để bạn đo thời gian phản hồi của máy chủ?

Google PageSpeed ​​Insights là cách tốt nhất để đo thời gian phản hồi của máy chủ.

Phần kết luận: tham gia Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook để có được ý kiến ​​thực tế, không thiên vị. Nhìn vào các cuộc thăm dò trên Facebook đã được thực hiện và những người di cư đến các máy chủ khác nhau và đăng kết quả của họ. Cuối cùng, hãy tránh xa các chi nhánh lưu trữ chất lượng thấp, những người chỉ muốn nhận hoa hồng.

Có vấn đề lưu trữ?

Vâng, nó có. Nó lưu trữ lưu trữ của bạn người phục vụ Chúng ta đang nói về.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map