Cách khắc phục lỗi WordPress Hosting chậm trên SiteGround & Tránh giới hạn CPU (Sử dụng PHP 7.4, Cloudflare, Thiết lập WP Rocket hoặc SG Tối ưu hóa)

Có một trang web WordPress chậm trên SiteGround?


Tôi cũng có vấn đề này; Điểm GTmetrix của tôi đạt gần 100% cho mỗi bài đăng trên blog tôi đã viết (vì tôi bị ám ảnh bởi tốc độ), nhưng thời gian tải của tôi có thể lên tới hơn 10 giây. Tôi có rất nhiều hình ảnh và bình luận trên hầu hết các bài đăng của mình, nhưng thực sự không có gì khác để làm trong GTmetrix. Cuối cùng tôi đã đi đến kết luận rằng gói GoGeek dành riêng cho SiteGround, và thậm chí là lưu trữ đám mây của họ, đã đủ nhanh (spoiler: Tôi đã đi từ SiteGround đến Cloudways).

Hướng dẫn này bao gồm mọi thứ bạn cần biết để đạt được điểm số tốt hơn + thời gian tải trong GTmetrix. SiteGround rất tốt cho lưu trữ chia sẻ, nhưng nếu bạn đang chạy WooC Commerce, AdSense, plugin CPU cao hoặc tập lệnh bên ngoài, tôi sẽ bỏ qua việc lưu trữ chia sẻ cùng nhau. Các máy chủ được chia sẻ của họ thường có thể xử lý các tài nguyên cần thiết, khiến trang web WordPress chậm.

Có các tùy chọn tốt hơn so với lưu trữ đám mây SiteGround xông xem xét Đám mây DO cung cấp cùng 2 CPU + 4GB RAM với giá 42 đô la / tháng (thay vì 80 đô la / tháng với SiteGround). Đề xuất của tôi là tối ưu hóa trang web của bạn một cách tốt nhất có thể, nhưng hãy chú ý đến thời gian phản hồi của máy chủ mà bạn có thể đo lường trong Google PageSpeed ​​Insights. Nếu họ chậm, bạn biết vấn đề.

1. Nâng cấp lên PHP 7.4

SiteGround đã phát hành PHP 7.4 mà bạn có thể nâng cấp lên trong bảng điều khiển của mình.

Nó nhanh hơn đáng kể đặc biệt là nếu bạn hiện đang chạy một phiên bản PHP cũ hơn và nó là một trong những cách dễ nhất để tăng tốc trang web của bạn. Đó là một ý tưởng tốt để sao lưu và để đảm bảo các plugin và chủ đề của bạn tương thích, mặc dù Trình kiểm tra tương thích PHP là vô dụng.

Thông báo SiteGround PHP 7.4

Cách nâng cấp lên PHP 7.4 trên SiteGround

 • đăng nhập vào tài khoản của bạn
 • Nhấp vào Devs hình thành menu bên trái
 • Nhấp vào Trình quản lý PHP
 • Nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa
 • Thay đổi phiên bản PHP và nhấp vào CONFIRM (ảnh chụp màn hình bên dưới)

SiteGround Cập nhật phiên bản PHP

2. Sử dụng WP Rocket thay vì tối ưu hóa SG

Bạn nên sử dụng SG Tối ưu hóa hay WP Rocket? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này.

WP Rocket vẫn có tối ưu hóa tốc độ nhiều hơn Tối ưu hóa SG (ngay cả với bản cập nhật lớn SG Tối ưu hóa) có nghĩa là bạn gần như chắc chắn sẽ thấy kết quả tốt hơn với WP Rocket. Nó cho phép bạn thực hiện những điều mà Trình tối ưu hóa SG không thực hiện: lưu trữ phân tích cục bộ, tải video lười biếng + iframe, thay thế iframe bằng hình ảnh xem trước, dọn dẹp cơ sở dữ liệu của bạn, tích hợp nhiều CDN và hơn thế nữa.

Lợi ích chính của SG Tối ưu hóa là bộ nhớ đệm của họ (giả sử là) nhanh hơn bất kỳ plugin bộ đệm nào khác vì nó sử dụng bộ đệm ẩn phía máy chủ thay vì bộ đệm ẩn dựa trên tệp. Tuy nhiên, tôi đã thử nghiệm cả Trình tối ưu hóa SG so với WP Rocket và luôn thấy mình quay lại tại WP Rocket khi đã gỡ cài đặt SG Tối ưu hóa. Mỗi trang web đều khác nhau, vì vậy tôi khuyên bạn nên thực hiện các bài kiểm tra của riêng mình.

Một tùy chọn khác là sử dụng WP Rocket cho mọi thứ NHƯNG bộ nhớ đệm. Để thực hiện việc này, bạn sẽ định cấu hình cài đặt WP Rocket để xử lý mọi thứ (nhưng lưu vào bộ đệm). Tiếp theo, vô hiệu hóa bộ đệm ẩn trang WP Rocket Rocket bằng cách sử dụng plugin trợ giúp. Cuối cùng, cài đặt SG Tối ưu hóa và chỉ sử dụng nó để lưu vào bộ đệm (nhưng vô hiệu hóa mọi thứ khác để tránh chức năng chồng chéo được xử lý bởi WP Rocket).

Có một lý do khiến WP Rocket thường là plugin bộ nhớ cache số 1 trong các cuộc thăm dò của Facebook:

Cuộc bình chọn plugin cache tốt nhất 2016

Thăm dò plugin bộ nhớ cache 2019

Tên lửa Swift vs WP

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2016

Bình chọn plugin tốt nhất 2018

tên lửa wp vs w3 totla cache

Tuy nhiên, đây là những gì SiteGround nói, tôi đồng ý không đồng ý. Một lần nữa, làm bài kiểm tra của riêng bạn!

SG-Tối ưu hóa-vs-Cache-Plugins

3. Cấu hình đúng Plugin Cache của bạn

Cho dù bạn sử dụng plugin cache nào thì nó cũng rất quan trọng, nó có cấu hình tối ưu 110%. Nếu bạn chỉ sử dụng Trình tối ưu hóa SG, bạn có thể muốn dùng thử WP Rocket, WP Fastest Cache hoặc Swift để chăm sóc các tối ưu hóa khác của Wap. Nhớ tránh chức năng trùng lặp giữa các plugin.

4. Kích hoạt CDN Cloudflare trong SiteGround

Cloudflare sườn CDN hiện có hơn 200 trung tâm dữ liệu (whoa). Và nó vẫn miễn phí!

Tại sao bất kỳ ai sẽ sử dụng nó ngoài tôi, nhưng bạn có thể kích hoạt nó trong bảng điều khiển SiteGround ván.

Trang web CloudflareGround cPanel

Bạn vẫn nên cấu hình các cài đặt trong Bảng điều khiển đám mây. Dưới đây là một vài lời khuyên:

 • Tốc độ: bật Brotli và Rocket Loader
 • Khiên bảo vệ: bật bảo vệ hotlink
 • Bức tường lửa: chặn các bot xấu từ báo cáo lưu lượng truy cập trực tiếp của Wordfence
 • Quy tắc trang: Cloudflare có rất nhiều quy tắc trang cho tốc độ, bảo mật, tương thích

5. Tránh đánh vào trang web Giới hạn CPU của CPU

Gói SiteGround của bạn cần có đủ tài nguyên máy chủ để chứa trang web của bạn tiêu thụ tài nguyên. Nếu không có, bạn sẽ nhận được thông báo CPU từ SiteGround đe dọa đóng cửa trang web của bạn, nhưng nó cũng là một lý do chính đáng để trang web WordPress của bạn bị chậm trên SiteGround. Điều đó vì máy chủ của bạn có lẽ đã quá tải và đã nhấn mạnh.

Đi đến Trang tính năng SiteGround ván và cuộn xuống phần mềm, chúng tôi phân bổ các tài nguyên mà bạn cần. Di chuột qua Người phục vụ hàng và xem có bao nhiêu tài nguyên đi kèm với kế hoạch của bạn:

So sánh tài nguyên máy chủ SiteGround

Tiếp theo, so sánh điều này với mức tiêu thụ CPU của bạn (đây là ảnh chụp màn hình lưu trữ đám mây của họ):

Giảm CPU-Sử dụng-WordPress

Nếu bạn vượt quá giới hạn CPU, bạn sẽ nhận được email này:

Giới hạn CPU SiteGround

Bạn có gần vượt quá giới hạn CPU không?

Nếu vậy, bạn cần một gói lưu trữ đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn (Giới hạn CPU đã được dán nhãn là sự sụp đổ lớn nhất của SiteGround xông). Bạn có thể nâng cấp với SiteGround, nhưng nếu bạn đã có trong gói GoGeek hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây của họ, tôi chắc chắn sẽ không phải nâng cấp lên bất cứ điều gì hơn. Như tôi đã nói, SiteGround rất tuyệt vời ở một điểm nào đó, nhưng một khi bạn phát triển vượt mức GoGeek hoặc đang chi 35 đô la / tháng vì giá gia hạn, hãy tự làm và ủng hộ và chuyển sang Đám mây.

6. Chọn lọc vô hiệu hóa các plugin trên các trang cụ thể

Hãy nói chuyện với nhau về Asset CleanUp và Perfmatters.

Cả hai cho phép bạn vô hiệu hóa các plugin, tập lệnh và kiểu từ tải trên các trang nhất định. Điều này dẫn đến ít yêu cầu HTTP hơn và thời gian tải nhanh hơn do một số plugin cực kỳ chậm.

Ví dụ:

 • Vô hiệu hóa các tính năng WooC Commerce trên các trang phi thương mại điện tử
 • Vô hiệu hóa plugin trượt trên nội dung mà không có thanh trượt
 • Vô hiệu hóa plugin đoạn trích phong phú trên nội dung mà không có đoạn trích phong phú
 • Vô hiệu hóa plugin hình thức liên hệ trên nội dung mà không có hình thức liên hệ
 • Vô hiệu hóa các liên kết AdSense hoặc liên kết nơi chúng được hiển thị
 • Vô hiệu hóa plugin chia sẻ xã hội trên tất cả các trang (vì nó thường dùng cho các bài đăng trên blog)
 • Vô hiệu hóa tập lệnh WooC Commerce, kiểu, phân đoạn giỏ hàng trên các trang phi thương mại điện tử

Bước 1: Cài đặt plugin Asset CleanUp hoặc Perfmatters.

Plugin dọn dẹp tài sản

Bước 2: Chỉnh sửa một trang hoặc bài đăng và vô hiệu hóa có chọn lọc các phần tử không sử dụng khỏi tải trên trang:

Vô hiệu hóa tập lệnh bên ngoài WordPress

7. Tối ưu hóa hình ảnh

Hình ảnh lớn, không được tối ưu hóa cũng có thể gây ra một trang web chậm trên SiteGround.

Nếu bạn thấy phục vụ lỗi hình ảnh được chia tỷ lệ trong GTmetrix, điều đó có nghĩa là bạn đang tải lên hình ảnh quá lớn và chúng cần phải được cắt và / hoặc thay đổi kích thước theo kích thước chính xác (GTmetrix cung cấp cho bạn). Bạn cũng có thể thấy chỉ định lỗi kích thước hình ảnh, có nghĩa là bạn cần thêm chiều rộng + chiều cao cho hình ảnh HTML HTML. Cuối cùng, nếu bạn thấy lỗi tối ưu hóa hình ảnh, bạn cần phải nén chúng một cách dễ dàng và plugin duy nhất tôi tìm thấy được 100% mỗi lần là ShortPixel.

Tối ưu hóa hình ảnh trong GTmetrix

8. Tối ưu hóa Google Fonts

Nếu bạn sử dụng Google Fonts, hãy kiểm tra báo cáo GTmetrix của bạn để biết các vấn đề tối ưu hóa:

Phông chữ Google GTmetrix

Có một số plugin có thể giúp tối ưu hóa phông chữ: OMGF, WP Rocket, Google Fonts tự lưu trữ, Tự động tối đa hóa, thậm chí cả Asset CleanUp. Nhưng phương pháp lý tưởng là lưu trữ phông chữ cục bộ.

Để thực hiện việc này, hãy tải xuống phông chữ của bạn trực tiếp từ trang web Google Fonts trong khi tối thiểu với số lượng phông chữ và trọng lượng phông chữ (vì nhiều phông chữ hơn cũng có thể có nghĩa là nhiều yêu cầu hơn).

Tiếp theo, chuyển đổi các tệp thành tệp phông chữ web bằng một công cụ như Dịch giả. Sau khi chuyển đổi, hãy tải chúng lên thư mục wp-content / upload của bạn và thêm phông chữ vào CSS của bạn. Kiểm tra phông chữ, đặt phông chữ mặc định với dự phòng và bạn Vàng. Xem hướng dẫn phông chữ cục bộ của tôi (ở trên) để biết thêm.

9. Tối ưu hóa yêu cầu của bên thứ ba

Yêu cầu của bên thứ ba là bất cứ điều gì kéo yêu cầu từ các trang web bên ngoài.

Đây có thể là Google Fonts, Analytics, AdSense, Trình quản lý thẻ, Bản đồ, video được nhúng trên YouTube, Gravatars, số lượt chia sẻ xã hội, Facebook Pixel hoặc thậm chí các plugin tạo yêu cầu bên ngoài.

Một số yêu cầu của bên thứ ba rất dễ tối ưu hóa:

Cài đặt bổ trợ WP Rocket Rocket cho phép bạn lưu trữ Google Analytics tại địa phương và kích hoạt bộ nhớ đệm trình duyệt cho Facebook Pixel. Cài đặt Phương tiện của họ cho phép bạn lười tải video YouTube và thay thế iframe bằng hình ảnh xem trước. Disqus có một plugin tải có điều kiện cho điều đó và Google Maps + các bài đăng xã hội được nhúng có thể được chụp dưới dạng ảnh chụp màn hình và được sử dụng làm hình ảnh thay vì nhúng.

Một số yêu cầu của bên thứ ba aren lồng rất dễ dàng:

Google AdSense, Trình quản lý thẻ của Google và Gravatars khó khăn hơn một chút để tối ưu hóa. Bạn có thể tải AdSense một cách không đồng bộ và cố gắng tải nó một cách lười biếng, nhưng đó là về nó. Trình quản lý thẻ của Google chỉ nên được sử dụng cho các trang web lớn, không được tối ưu hóa. Và tôi đã tìm thấy một giải pháp tốt cho Gravatars (Tôi đã thử gần như mọi plugin bộ nhớ cache Gravatar) và chúng đã bị vô hiệu hóa.

Tập lệnh bên ngoài

10. Tránh các plugin đói tài nguyên

Nếu bạn đang chạy các plugin cực kỳ chậm, thì lưu trữ chia sẻ SiteGround có thể không đủ.

Các plugin này thường là danh mục đầu tư, thanh trượt, trò chuyện trực tiếp, sao lưu, thống kê, bài đăng liên quan, chia sẻ xã hội, lịch hoặc thậm chí là WooC Commerce và WPML. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào các plugin mà bạn sử dụng và họ đã phát triển tốt như thế nào với tốc độ trong tâm trí. Dưới đây là những thủ phạm phổ biến:

 1. Thêm điều này
 2. Theo dõi gian lận của AdSense Click
 3. Lịch sự kiện tất cả trong một
 4. Bạn bè dự phòng
 5. Người xây dựng hải ly
 6. Sơ đồ trang web Google XML tốt hơn của WordPress
 7. Trình kiểm tra Liên kết bị hỏng (sử dụng Kiểm tra Liên kết Tiến sĩ)
 8. Liên hệ liên tục cho WordPress
 9. Liên hệ mẫu 7
 10. Bài viết liên quan đến bối cảnh
 11. Liên kết tự động Digi
 12. Hệ thống bình luận Disqus
 13. Người xây dựng Divi
 14. Lưới thiết yếu
 15. Xem danh sách đầy đủ 65 plugin chậm

11. Kết thúc 10% cuối cùng với Perfmatters

Có rất nhiều “tối ưu hóa linh tinh don don thực sự thuộc các loại chính của tối ưu hóa tốc độ. Tôi nói về việc vô hiệu hóa tự động, pingback, trackback, hạn chế sửa đổi bài đăng, tìm nạp trước DNS và kết nối trước, và về cơ bản là xóa bloat khỏi trang web của bạn.

Các Plugin Perfmatters (bởi Kinsta) đảm nhận 10% tối ưu hóa tốc độ cuối cùng này:

tính năng nước hoa

12. Tìm nút cổ chai trong GTmetrix

GTmetrix có thể được sử dụng nhiều hơn đo điểm và thời gian tải. Nó cũng có thể được sử dụng để xác định lý do tại sao trang web của bạn chậm trên SiteGround, các plugin chậm, ttfb, vv Dưới đây là các ví dụ:

Thời gian để Byte đầu tiên

Thời gian để Byte đầu tiên

Plugin chậm

Plugin WordPress chậm

13. Đo thời gian phản hồi của máy chủ

Đó là thời gian để tìm hiểu một lần và mãi mãi nếu lưu trữ SiteGround lùng là vấn đề của bạn.

Chạy trang web của bạn thông qua Google PageSpeed ​​Insights và kiểm tra thời gian phản hồi máy chủ của bạn nên dưới 200ms như Google khuyến nghị. Nếu không, bạn cần một máy chủ mạnh hơn.

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ

14. Nhận Cloud Hosting (Không phải từ SiteGround)

Tại đây, những gì đã xảy ra khi tôi di chuyển từ SiteGround sang Cloudways DigitalOcean:

SiteGround-vs-Cloudways-Cloud-Hosting

Ngay cả các bài đăng với hàng tấn yêu cầu tải trong <2s. Chạy trang này thông qua GTmetrix nếu bạn muốn.

GTmetrix-báo cáo cho bài viết dài

Những gì tôi đã trả bằng SiteGround:

SiteGround-Cloud-Hosting-Sales-Biên lai

Những gì tôi hiện đang trả tiền với Cloudways:

Cloudways-Hóa đơn

Tôi không nghĩ rằng tôi cần phải nói nhiều hơn nữa. Chỉ vì SiteGround tốt cho việc lưu trữ chia sẻ, không có nghĩa là tốt hơn hoặc nhanh hơn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Giữ các tùy chọn của bạn mở và tham gia Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook để xem những gì người thực đang nói.

Thời gian đáp ứng của Cloudways

Công cụ WP để Cloudways

Báo cáo Pingdom của DigitalOcean

Thời gian đáp ứng của máy chủ Cloudways

Cải thiện thời gian tải của Cloudways

Cloudways vs WP Engine

Chưa có tiêu đề

Thời gian tải Ping của Cloudways

Báo cáo Pingdom của Cloudways

Di chuyển từ Namecheap sang Cloudways

Di chuyển thương mại điện toán đám mây

Di chuyển AWS của Cloudways

Những gì người khác đang nói:

Đánh giá trên Facebook của Cloudways

Cloudways vs SiteGround

Dòng dưới cùng: chia sẻ lưu trữ là tốt nếu bạn không chạy WooCommcerce, AdSense, plugin CPU cao hoặc có lưu lượng truy cập tốt. Nhưng một khi bạn có một trong số đó, hãy nhìn vào lưu trữ đám mây. Có, tôi là một chi nhánh cho Đám mây, nhưng có rất nhiều người khác đã di cư và đăng kết quả của họ. Mật mã OMM25 sẽ giảm 25% cho hai tháng đầu tiên lưu trữ tại Cloudways.

Các câu hỏi thường gặp

&# x2705; Làm cách nào để tăng tốc trang web SiteGround của tôi?

Nâng cấp lên phiên bản PHP mới nhất, thiết lập và định cấu hình plugin SG Tối ưu hóa và kích hoạt CDN miễn phí của Cloudflare trong tài khoản SiteGround của bạn. Tiếp theo, hãy xem báo cáo GTmetrix của bạn để xem điều gì làm nó chậm lại và thực hiện tối ưu hóa từ hướng dẫn này.

&# x2705; Tôi nên sử dụng SG Tối ưu hóa hay WP Rocket?

Nếu bạn có ngân sách, hãy kiểm tra cả SG Tối ưu hóa và WP Rocket (riêng lẻ) để xem cái nào mang lại thời gian tải + điểm số tốt nhất trong GTmetrix. WP Rocket có nhiều tính năng hơn SG Tối ưu hóa, nhưng Trình tối ưu hóa SG sử dụng bộ đệm ẩn phía máy chủ, được cho là nhanh hơn bộ nhớ đệm dựa trên tệp của WP Rocket. Tránh chức năng chồng chéo giữa hai plugin!

&# x2705; Làm cách nào để sửa các giới hạn CPU của SiteGround?

Nếu bạn nhận được thông báo giới hạn CPU từ SiteGround, bạn cần hạ thấp tài nguyên mà trang web của bạn tiêu thụ. Các cách phổ biến nhất là vô hiệu hóa API Heartbeat của WordPress (ví dụ: với plugin HeartBeat Control), loại bỏ mọi plugin thiếu tài nguyên trên trang web của bạn, thiết lập CDN để giảm tải tài nguyên và định cấu hình chính xác plugin bộ nhớ cache của bạn.

&# x2705; Kế hoạch nâng cấp sẽ sửa chữa trang SiteGround chậm của tôi?

Về lý thuyết, có. Các gói SiteGround cao hơn bao gồm nhiều tài nguyên máy chủ hơn giúp trang web của bạn nhanh hơn. Nhưng tốt nhất là đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa tốt nhất có thể trước khi nâng cấp. Bạn có thể muốn khám phá lưu trữ đám mây nhanh hơn đáng kể so với chia sẻ.

&# x2705; Tôi có thể làm gì tối ưu hóa tốc độ khác ngoài SiteGround?

Làm sạch cơ sở dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng plugin như WP Rocket hoặc WP-Optimize, cung cấp hình ảnh được chia tỷ lệ (không sử dụng hình ảnh lớn), sử dụng Asset CleanUp hoặc Perfmatters để vô hiệu hóa có chọn lọc các tập lệnh và plugin khỏi tải trên một số trang nhất định và tránh (hoặc tối ưu hóa) bên ngoài các tập lệnh như Google Fonts, Analytics, Maps, AdSense, video được nhúng và các plugin chia sẻ xã hội.

Trang web của bạn vẫn chậm trên SiteGround?

Xem xét tôi bao gồm gần như mọi yếu tố chính từ Hướng dẫn tối ưu hóa WordPress, bạn nên có một trang web nhanh hơn nhiều. Và nếu bạn không có thể, bạn có thể đã vượt qua kế hoạch StartGig hoặc StartBig của SiteGround, hoặc plugin bộ nhớ cache của bạn không được cấu hình đúng. Nhưng nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy để lại cho tôi một nhận xét với URL báo cáo GTmetrix của bạn và tôi sẽ rất vui khi xem qua.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map