SiteGround vs GoDaddy: Don băng Chạm GoDaddy với cực 10 feet

SiteGround vs GoDaddy


Bạn có thực sự quyết định giữa SiteGround so với GoDaddy?

Đây thực sự là so sánh dễ dàng nhất mà tôi từng viết. GoDaddy là rác tuyệt đối và bạn nên tránh chúng bằng mọi giá. Khi so sánh chúng với SiteGround, nó giống như đêm và ngày.

Đây là lý do tại sao:

Cố lên bố đóng gói quá nhiều người trên máy chủ của họ (làm cho họ chậm) nổi tiếng trên Quora, Facebook, và Twitter. Họ được đánh giá mạng lưu trữ phần mềm độc hại hàng đầu và làm cho tin tức cho tất cả các lý do sai, được gọi ra bởi iTheme, Wikipedia, Forbes, Có thể trộn, và PC Mag. Họ đã được gọi là lừa đảo trên mạng vì họ bắt khách hàng trả tiền nâng cấp các phiên bản PHP và sự cố phần mềm độc hại, khi nó lỗi của chính họ. GoDaddy giống như một bác sĩ ép bệnh nhân và điều trị các triệu chứng để kiếm tiền, nhưng không khắc phục được nguyên nhân. Họ cũng plugin bộ nhớ cache danh sách đen và làm cho bạn sử dụng hệ thống bộ nhớ đệm tích hợp của riêng họ, không có nến giữ các plugin như WP Rocket, Swift hoặc thậm chí W3 Total Cache. Họ được biết đến là 1 điều (giá rẻ) nhưng bạn sẽ trả giá dài hạn. Tôi không giới thiệu họ cho bất cứ ai.

SiteGroundđược sử dụng bởi Yoast, được đề xuất bởi WordPress, và được đánh giá là máy chủ số 1 trong hơn 30 cuộc thăm dò trên Facebook. Tôi đã có thể nhận được 100% điểm GTmetrix và <Thời gian tải 1 giây trên của họ kế hoạch bán chuyên dụng GoGeek. Nhiều người di cư đã đăng công khai thời gian tải mới. Hỗ trợ của họ là đỉnh cao và bạn có thể nhận được trò chuyện trực tiếp trong 30 giây và vé thường được trả lời trong vòng 15 phút – mà khách hàng của họ khen ngợi. Họ có nhiều hơn đặc trưng hơn GoDaddy như miễn phí Hãy mã hóa SSL, Cloudflare, sao lưu hàng ngày, dàn dựng, 4 trung tâm dữ liệu và các phiên bản PHP mới nhất. Quan trọng nhất, họ luôn cập nhật công nghệ mới và liên tục phát hành các bản cập nhật mới để cải thiện tốc độ, tốc độ và bảo mật – mà bạn có thể thấy trên trang Facebook của họ. Họ cung cấp 3 kế hoạch và làm di cư tự do với GrowBig và GoGeek.

1. SiteGround so với GoDaddy trong hơn 30 cuộc thăm dò trên Facebook

Tham gia Lưu trữ WordPressTăng tốc WordPress Nhóm Facebook để xem những người thực sự, không thiên vị là gì nói vì lưu trữ là yếu tố số 1 trong Hướng dẫn tối ưu hóa WordPress. SiteGround luôn là số 1 trong các cuộc thăm dò của Facebook trong khi GoDaddy hiếm khi nằm trong top 5. Nếu bạn có yêu cầu lưu trữ cụ thể, WordPress Hosting Group là một nơi tuyệt vời để nhận phản hồi từ những người thực sự biết những gì họ nói về – không có liên kết liên kết.

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019Xem bình chọn2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhKhuyến nghị về Elementor HostingXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhKhuyến nghị tháng 7 năm 2019Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWordPress-Host-Poll-Aug-2018Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhChia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2019-Hosting-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhGo-To-Hosting-CompanyXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWordPress-Hosting-Poll-2017Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhManaged-Hosting-PollXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWooC Commerce-Hosting-FB-PollXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhBest-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWeb-Hosting-2019 tốt nhấtXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhThăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WPXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhHosting yêu thích cho ElementorXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhKhuyến nghị về Hosting 2018Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhThăm dò ý kiến ​​WordPress Hosting tháng 9 năm 2018.pngXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhManaged-WordPress-Hosting-Poll-2017Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhHosting-Poll-For-SpeedXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhWordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhSiteGround-Khuyến nghịXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-PollXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhBest-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhHosting-Poll-Feb-2019Xem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hìnhLưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiếnXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPressXem bình chọn hoặc là Ảnh chụp màn hình

2. Máy chủ GoDaddy chậm một cách đau đớn

GoDaddy có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ chi phí thấp vì họ đóng gói quá nhiều người trên máy chủ của họ. Bạn có thể nói cho biết có bao nhiêu trang web mà bạn đang chia sẻ với máy chủ hoặc bao nhiêu băng thông mà họ đang tiêu thụ. Đó là lý do tại sao nó tốt nhất để xem xét những gì (không thiên vị) mọi người nói trên Quora, Nhóm Facebook và xem xét thời gian phản hồi của máy chủ mà khách hàng hiện tại của GoDaddy đang nhận được.

What-is-the-reason-that-GoDaddy-is-load-rất-chậm-Quora

iTheme nói:

Cuối cùng, GoDaddy [cần] nghiêm túc về việc lưu trữ bằng cách cải thiện cơ sở hạ tầng máy chủ và máy chủ của họ, cung cấp cho người dùng bảng điều khiển thực sự, không ngừng giám sát ồ ạt máy chủ của họ (đây là lý do tại sao hầu hết các trang web được lưu trữ trên GoDaddy rất chậm) và cung cấp thực hỗ trợ mà không trả lời mọi vấn đề với, bạn cần nâng cấp lên một máy chủ chuyên dụng.

Bạn có thể chạy bất kỳ trang web nào thông qua Thông tin chi tiết về Google PageSpeed và nếu giảm thời gian phản hồi của máy chủ mục trong báo cáo của bạn, điều này có nghĩa là máy chủ của bạn (lưu trữ) chắc chắn chậm.

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ

Godaddy chậm

Thời gian đáp ứng của máy chủ Godaddy

Thời gian phản hồi của máy chủ chậm trên Godaddy

Thời gian phản hồi của máy chủ Godaddy

Thời gian đáp ứng máy chủ Godaddy chậm

3. PHP 7 Chỉ khả dụng trên các gói cPanel

Làm thế nào bạn không giả sử đối xử với khách hàng trung thành nhất của bạn?

Phát hành một kế hoạch cải tiến cPanel cải tiến và nói với khách hàng cũ họ phải trả tiền để nâng cấp nếu họ muốn sử dụng PHP 7. GoDaddy, cPanel và Plesk là các kế hoạch duy nhất hỗ trợ PHP 7, nếu không thì bạn đã hết may mắn. Họ không chỉ là một trong những máy chủ cuối cùng phát hành PHP 7, mà khi họ làm, họ cố gắng khiến khách hàng trả tiền cho nó. Họ là chủ nhà duy nhất tôi biết làm việc này.

chi phí nâng cấp php Godaddy

Nâng cấp PHP phi đạo đức của Godaddy

Chi phí PHP Godaddy

GoDaddy là sử dụng PHP 5.6 đến 2018 và là một trong những máy chủ cuối cùng thực hiện PHP 7. Điều này không chỉ làm cho các trang web của khách hàng bị chậm mà còn kém an toàn hơn. GoDaddy đã nhận được vô số khiếu nại về vấn đề này trên các chủ đề hỗ trợ và Twitter của họ, và đã rất muộn để hành động.

Tốc độ PHP

4. Vấn đề về phần mềm độc hại

GoDaddy là một trong những mạng lưu trữ phần mềm độc hại hàng đầu và liên tục đưa ra tin tức là một trong những máy chủ kém an toàn nhất. Nếu bạn quan tâm đến tính bảo mật của trang web của mình, đừng sử dụng GoDaddy. Trong khi SiteGround liệt kê rõ ràng họ bảo vệ trang web của bạn như thế nào, GoDaddy làm tối thiểu trần. Ngay cả cho đến ngày nay, họ có một lịch sử lâu dài tài khoản bị tấn công, phần mềm độc hại và vi rút.

Một đối thủ mà từ đó được mệnh danh là hungGấu rácXấu – đã đạt được số lượng chuyển phát hộp thư đến bất thường bằng cách khai thác điểm yếu tại GoDaddy, cho phép mọi người thêm tên miền vào tài khoản GoDaddy của họ mà không cần xác thực rằng họ sở hữu tên miền.

Mạng lưu trữ phần mềm độc hại

Vấn đề hack Godaddy

Vấn đề về thư rác Godaddy

Vấn đề về virus Godaddy

Ngay cả blog của riêng tôi cũng bị hack khi tôi đang sử dụng GoDaddy. Ai đó đã có thể đăng nhập vào tài khoản của tôi, mua gói lưu trữ và chuyển hướng trang web của tôi đến một trang web Thổ Nhĩ Kỳ bán dịch vụ lưu trữ. Tôi đã không chụp ảnh màn hình vì tôi đang vội vã sửa nó, nhưng đó là từ kinh nghiệm cá nhân của tôi.

Phần mềm độc hại lừa đảo?
Trình quét phần mềm độc hại GoDaddyát phát hiện phần mềm độc hại ngay cả khi nó không có ở đó bởi vì họ muốn khách hàng trả tiền cho họ để loại bỏ nó. Nó rất mờ ám, và đã có nhiều báo cáo.

Đồ lừa đảo Godaddy

5. Các plugin trong danh sách đen

GoDaddy từ plugin trong danh sách đen được cho là để ngăn bạn vượt quá tài nguyên máy chủ. Họ sử dụng hệ thống bộ nhớ đệm tích hợp của riêng họ và don cho phép bạn sử dụng các bộ đệm. Vấn đề là, các plugin bộ đệm làm nhiều cách hơn bộ đệm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy các lỗi trong GTmetrix và Pingdom (ví dụ: lỗi thu nhỏ). Với GoDaddy, bạn cần sử dụng một plugin như Tự động tối đa hóa, nhưng với SiteGround, bạn có thể sử dụng các plugin tốt hơn như WP Rocket, Swift và WP Fastest Cache.

Các plugin được liệt kê trong danh sách đen của Godaddy

6. Wikipedia chuyển tên miền khỏi GoDaddy

Wikipedia là tất cả về tự do ngôn luận, vì vậy khi GoDaddy quyết định hỗ trợ SOPA (đã được so sánh với kiểm duyệt internet của Trung Quốc), Jimmy Wales đã chuyển tất cả các tên miền Wikipedia khỏi GoDaddy. Một cuộc tẩy chay lớn đã nổ ra sau khi Người dùng Reddit đã bắt đầu một ngày rời khỏi GoDaddy Day, thuận tiện khi họ quyết định rút hỗ trợ từ SOPA. Câu hỏi là, bạn có sẵn sàng hỗ trợ một công ty muốn hạn chế quyền tự do ngôn luận của bạn không?

Wikipedia xóa tên miền Godaddy

7. Hỗ trợ là khủng khiếp

Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa GoDaddy so với SiteGround. GoDaddy có đầy đủ các lý do, nâng cấp bán hàng, thiếu trách nhiệm và không có nghị quyết. Họ có thời gian chờ đợi vô lý và một tài khoản Twitter được chỉ định @GoDaddyHelp nơi khách hàng nổ tung họ với sự thất vọng. Bạn có thể được kết nối với kỹ thuật viên SiteGround trong vòng vài phút trên trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại, người sẽ tìm hiểu vấn đề và giúp giải quyết nó. Bạn có thể nắm bắt tốt hơn với SiteGround.

chờ đợi 73 phút

hỗ trợ giành giải thưởng godaddy

8. Bob Parsons săn voi

Năm 2011, Bob Parsons (người sáng lập GoDaddy) tweet về việc giết một con voi ở Zimbabwe. Ông tuyên bố đó là một vấn đề voi phá hủy mùa màng. Các video cho thấy dân làng địa phương (những người đang lắc chiếc mũ GoDaddy) chạm trổ và truyền thịt voi ra âm thanh của ACDC. Anh ta đã làm điều đó để có được liên kết đến godaddy.com hay anh ta chỉ là một thằng ngốc? Chúng ta sẽ không bao giờ biết. Anh ta từ chức năm 2018.

Bob Parsons Godaddy

bob-Parsons-GoDaddy

9. Tốc độ trang web (Kết quả di chuyển)

Dưới đây là những người đã di chuyển đến SiteGround và đăng kết quả của họ. Bạn có thể nhấp vào từng hình ảnh để xem Tweet. Trong trường hợp cực đoan, mọi người cắt giảm hơn 10 giây từ thời gian tải.

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

SiteGround-vs.-Godaddy-Load-Time-Cải thiện

Godaddy To SiteGround

Godaddy To SiteGround Di chuyển

Godaddy To SiteGround nhanh hơn

Bạn cũng có thể xem báo cáo GTmetrix của riêng tôi, Báo cáo Pingdom, và thời gian phản hồi của máy chủ. Rõ ràng các hướng dẫn như thế này mất nhiều thời gian hơn để tải vì chúng có quá nhiều hình ảnh trên bài đăng.

Báo cáo 2019-GTmetrix

2019-Pingdom-Báo cáo

10. Tối ưu hóa SG, Cloudflare, PHP 7.3+ để giành chiến thắng

SiteGround liệt kê rõ ràng của họ công nghệ tốc độ (NGINX, SSD, PHP 7+, HTTP / 2, Tối ưu hóa SG, v.v.) trong khi GoDaddy tuyên bố thời gian tải hàng đầu của ngành công nghiệp trên mạng mà không nói họ sử dụng công nghệ gì. Chỉ là suy nghĩ của tôi, nhưng nếu các công ty lưu trữ don liệt kê ngăn xếp của họ, thì nó có lẽ không tốt lắm.

SiteGround-Speed-Technology

Tối ưu hóa SG là plugin bộ nhớ cache SiteGround, cung cấp 3 cấp độ bộ đệm (tĩnh, động, memcached). Nó sử dụng bộ đệm ẩn phía máy chủ nhanh hơn bộ đệm ẩn dựa trên tệp được sử dụng bởi các plugin bộ đệm khác. Nó cũng có các tùy chọn cho bộ nhớ đệm trình duyệt, thu nhỏ, nén gzip, tối ưu hóa hình ảnh, loại bỏ chuỗi truy vấn và khả năng nâng cấp các phiên bản PHP. Nó có đánh giá tuyệt vời trên WordPress.org và SiteGround gần đây đã thực hiện các cập nhật lớn cho plugin của họ, tương đương với các plugin như WP Rocket. Nếu bạn đang chọn SiteGround, hãy dùng thử.

Đám mây được tích hợp vào SiteGroundơi cPanel và có thể được kích hoạt trong 1 cú nhấp chuột miễn phí. Điều này giúp dễ dàng tận dụng lợi thế của CDN miễn phí Cloudflare, có hơn 200 trung tâm dữ liệu.

PHP 7.3phiên bản cao nhất trên SiteGround, và họ cũng là một trong những máy chủ đầu tiên phát hành phiên bản mới khi chúng có sẵn. Các công ty như Bluehost sẽ phát hành một phiên bản mới nhưng won được ổn định để bạn có thể sử dụng nó. Không cần phải lo lắng về điều đó với SiteGround.

11. Các tính năng của WordPress

SiteGround có nhiều tính năng WordPress hơn GoDaddy bao gồm các bản cập nhật WordPress tự động, plugin Tối ưu hóa SG của họ (để lưu vào bộ đệm) và plugin di chuyển. SiteGround thậm chí cập nhật máy chủ của họ khi lỗ hổng plugin mới được phát hiện (một cái gì đó mà GoDaddy cần để cải thiện) và sự hỗ trợ của họ có nhiều kiến ​​thức hơn khi nói đến WordPress. Các plugin WordPress của GoDaddy không có ích – plugin tốt duy nhất họ có là P3 Performance Profiler và họ đã từ bỏ nó nhiều năm trước. Bạn có thể thấy các tính năng của SiteGroundTHER WordPress trên chúng trang so sánh dưới phần mềm, chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều tính năng WordPress.

SiteGround-WordPress-Tính năng

12. SiteGround được chứng thực bởi Yoast, WordPress, Ivica

Tôi đã thấy 1 người đáng tin cậy giới thiệu GoDaddy.

Yoast-on-Twitter-Chúng tôi vừa chuyển sang trang web

SiteGround cũng được đề xuất bởi WordPress.

siteground-đề nghị-wordpress-host

Và bởi Ivica, người điều hành Tăng tốc nhóm Facebook với hơn 15.000 thành viên.

Công cụ đề xuất tăng tốc WordPress

13. Hỗ trợ là vô địch

Hỗ trợ SiteGround đã thổi tôi đi nhiều lần. Di chuyển miễn phí không có thời gian chết hoặc lỗi? Vâng, làm ơn. Có một câu hỏi về các plugin cụ thể mất nhiều thời gian để tải hoặc can thiệp vào trang web của bạn? Họ sẽ vui mừng giúp đỡ. Hỗ trợ SiteGroundiến là luôn luôn nhanh và sẵn lòng giúp đỡ ngay cả khi nó không liên quan đến việc lưu trữ của họ. Đối với số tiền bạn đã trả, bạn sẽ không nhận được hỗ trợ tốt hơn SiteGround. Và với GoGeek, bạn sẽ nhận được hỗ trợ ưu tiên – Tôi đã có vé trả lời trong vòng 7 phút. Đây là cách họ xây dựng danh tiếng.

Godaddy To SiteGround Trang web nhanh hơn

SiteGround-Support-Testimonials

14. Tấn tính năng Hosting

Bạn có thể thấy những thứ này trên SiteGround trang tính năng trong đó liệt kê mọi thứ bạn nhận được với gói StartUp, GrowBig và GoGeek của họ. Tôi thường khuyên dùng GrowBig vì nó CẦN $ 2 / tháng và bạn nhận được nhiều hơn tài nguyên máy chủ (yếu tố tốc độ chính được tìm thấy trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress), lưu trữ, dàn dựng, sao lưu theo yêu cầu, bộ nhớ đệm nâng cao và chuyển trang web miễn phí.

 • Sao lưu hàng ngày
 • 4 trung tâm dữ liệu
 • SG-Git (với GoGeek +)
 • Dàn dựng (với GrowBig +)
 • Cloudflare, Tối ưu hóa SG, PHP 7+
 • Sao lưu theo yêu cầu (với GrowBig +)
 • Cập nhật WordPress tự động (tùy chọn)
 • Và nhiều hơn nữa

SiteGround-Feature-Page

Trên trang tính năng của họ, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi, chúng tôi phân bổ các tài nguyên mà bạn cần và di chuột qua tab máy chủ của máy tính để xem có bao nhiêu tài nguyên máy chủ đi kèm với mỗi kế hoạch. Thêm tài nguyên = trang web nhanh hơn.

SiteGround-Server-Resource-So sánh

15. Họ bảo vệ trang web của khách hàng

Trang tính năng SiteGroundTHER hiển thị cách họ bảo vệ trang web của bạn. Họ là máy chủ đầu tiên sử dụng các tài khoản bị cô lập, có nghĩa là nếu một trang web mà bạn chia sẻ máy chủ bị hack, nó sẽ không ảnh hưởng đến bạn. Họ cũng đăng cập nhật trên trang Facebook của họ với các cập nhật bảo mật thường xuyên.

Cập nhật bảo mật SiteGround

16. Di chuyển miễn phí

SiteGround không di cư tự do với kế hoạch GrowBig của họ và lên. Tôi đã tận dụng điều này nhiều lần và chưa bao giờ có thời gian chết hoặc lỗi. Việc di chuyển luôn diễn ra suôn sẻ.

SiteGround Chuyển trang web miễn phí

17. Chọn Gói SiteGround: StartUp so với GrowBig so với GoGeek

Khởi nghiệp cho phép bạn lưu trữ 1 trang web duy nhất nhưng thiếu tài nguyên máy chủ, lưu trữ, dàn dựng, bộ nhớ đệm nâng cao, chuyển trang web miễn phí và các tính năng khác. Nó chủ yếu dành cho các trang web không có lưu lượng truy cập, chạy các plugin ngốn tài nguyên hoặc các trang web mới bắt đầu khởi chạy.

GrowBig là IMO giá trị tốt nhất. Chỉ với $ 2 / tháng (giá khuyến mãi), bạn có thêm tài nguyên máy chủ, lưu trữ, dàn dựng, bộ nhớ đệm nâng cao, sao lưu theo yêu cầu và chuyển trang web miễn phí. Bạn không cần hỗ trợ ưu tiên (Hỗ trợ thường xuyên của SiteGround Viking đã rất tuyệt).

GoGeeklưu trữ bán chuyên dụng và đi kèm với khoảng 4 lần nữa tài nguyên máy chủ so với lưu trữ chia sẻ thông thường (một trong những yếu tố tốc độ lớn nhất trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress). Đây là lý do chính để nâng cấp, nhưng bạn cũng nhận được hỗ trợ ưu tiên, máy chủ tuân thủ GIT và PCI nếu nó là một trang web thương mại điện tử. Nếu bạn đang chạy một trang web WooC Commerce hoặc bạn đang chạy nhiều plugin đói tài nguyên, tôi khuyên bạn nên sử dụng GrowBig hoặc GoGeek vì chúng sẽ có thể phù hợp hơn với WooC Commerce, thường yêu cầu nhiều tài nguyên máy chủ hơn.

Xem trang web

18. Trong trường hợp bạn không còn chắc chắn (Bằng chứng xã hội nhiều hơn)

Thực hiện nghiên cứu của bạn trên Facebook Groups, Quora và các nguồn không thiên vị khác. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng khi nói đến SiteGround so với GoDaddy, SiteGround là người chiến thắng rõ ràng, rõ ràng.

Tôi sử dụng SiteGround vì:

 1. GTmetrix của tôi + Bình thường báo cáo nói cho chính họ
 2. Các trang của tôi tải ngay lập tức (nhấp qua chúng nếu bạn muốn)
 3. Nhanh công nghệ tốc độ (PHP 7.3, NGINX, Tối ưu hóa SG, Đám mây)
 4. Đề nghị từ Yoast, WordPress, Ivica từ Tăng tốc WordPress
 5. Máy chủ SiteGroundTHER nhanh hơn nhiều và không quá đông như GoDaddy
 6. Trò chuyện trực tiếp là ngay lập tức và vé được trả lời nhanh hơn nhiều hơn GoDaddy
 7. Họ bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc / phần mềm độc hại, trong khi GoDaddy không làm
 8. Blog của tôi có không bao giờ đi xuống từ lỗi ngẫu nhiên mọi người có được với GoDaddy
 9. Nâng cấp lên PHP 7.2 là miễn phí (không giống như GoDaddy) và họ không bổ sung danh sách đen
 10. Giá gia hạn cao, nhưng hầu hết mọi người donith muốn rời đi (và nếu họ làm, họ thường đi đến DigitalOcean trên Cloudways được quản lý lưu trữ đám mây với giá $ 10 / tháng) và là giải pháp thay thế tốt nhất của bạn như hầu hết mọi người nói trên Facebook + Twitter. Không giải quyết EIG, GoDaddy hoặc A2 nếu bạn nghiêm túc thực hiện trang web của mình
 11. GrowBig đi kèm với dàn dựng, lưu trữ nhiều hơn và nhiều tài nguyên máy chủ hơn (cuộn xuống để chúng tôi phân bổ các tài nguyên bạn cần có và di chuột qua người phục vụ chuyển hướng)
 12. GoGeek đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn, lưu trữ, hỗ trợ ưu tiên
 13. Di cư miễn phí, plugin di chuyển, và một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 14. Rất nhiều lời khen ngợi về Reddit, Cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter, Tin tưởng
 15. Thêm lời khen ngợi trên Facebook: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7#số 8, # 9, # 10# 11
 16. Khách hàng của GoDaddy đã chuyển sang SiteGround: # 1, # 2# 3, #4, # 5, # 6# 7, #số 8, # 9, # 10, # 11, # 13, # 14, # 15, # 16, # 17, # 18, # 19, # 20, # 21, # 22, # 23, # 24

Godaddy Quản lý WordPress Hosting Phản hồi

Godaddy-vs-SiteGround-vs-InMotion

di chuyển đến địa điểm

Trang webGround vs Godaddy Twitter

Trang web chậm

Trang webGround-vs-Godaddy-vs-TSOhost

Godaddy-vs-SiteGround-Ý kiến

Godaddy-vs-SiteGround-Khuyến nghị

SiteGround-vs-Godaddy-vs-HostGator-vs-Dreamhost

Người chiến thắng: SiteGround

Đã ở với họ từ năm 2015.

Tôi viết các hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ WordPress để kiếm sống và sẽ không có bất kỳ độc giả nào của tôi đến GoDaddy. SiteGround rất tuyệt, về cơ bản họ là một đối tác thầm lặng, giữ cho trang web của tôi tải nhanh với 100% thời gian tăng và không có lỗi ngẫu nhiên nào bạn gặp phải với GoDaddy và lưu trữ giá rẻ khác.

OMM-On-SiteGround

Xem trang web

Các câu hỏi thường gặp

&# x2705; Tại sao mọi người chống lại GoDaddy?

GoDaddy có một lịch sử lâu dài về các hoạt động kinh doanh mờ ám và các vấn đề với máy chủ, bảo mật và thời gian hoạt động của họ. Họ đã khiến khách hàng trả tiền cho một tài khoản lưu trữ hoàn toàn mới để nâng cấp các phiên bản PHP, hỗ trợ SOPA và được xếp hạng trong 2 mạng lưu trữ phần mềm độc hại hàng đầu thế giới năm 2018. Chúng đã được Wikipedia, iTheme, Forbes và Mashable gọi ra về nhiều vấn đề . Người sáng lập của họ cũng đã săn một con voi ở Zimbabwe.

&# x2705; Ai nhanh hơn giữa hai người?

SiteGround nhanh hơn nhiều so với GoDaddy và có các công cụ như plugin SG Tối ưu hóa của họ, CDN miễn phí của Cloudflare và PHP 7.4 để làm cho trang web của bạn nhanh hơn. GoDaddy làm rất ít để cập nhật công nghệ tốc độ và máy chủ quá tải để kiếm lợi nhuận.

&# x2705; Đó là một giá rẻ hơn?

GoDaddy rẻ hơn nhiều, nhưng bạn có được những gì bạn phải trả cho. Bạn sẽ trả trước ít hơn, nhưng bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn để xử lý các sự cố do máy chủ của GoDaddy gây ra.

&# x2705; Ai được đánh giá tốt hơn trong các cuộc thăm dò trên Facebook?

SiteGround được đánh giá là máy chủ lưu trữ số 1 trong hơn 20 cuộc thăm dò trên Facebook được thực hiện bởi các Nhóm Facebook liên quan đến WordPress trong khi GoDaddy thường không nằm trong top 5. Nhóm WordPress Hosting Facebook là một nơi tuyệt vời để lấy ý kiến ​​khách quan về các công ty lưu trữ khác nhau.

&# x2705; Tại sao bạn không thể sử dụng plugin bộ nhớ cache với GoDaddy?

GoDaddy có hệ thống bộ nhớ đệm tích hợp riêng và danh sách đen hầu hết các plugin bộ đệm. Vấn đề với điều này là các plugin bộ đệm làm được nhiều việc hơn là chỉ lưu vào bộ đệm. Vì vậy, nếu bạn không sử dụng plugin bộ đệm, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều tối ưu hóa tốc độ khác.

Có một vài câu hỏi? Thả tôi một dòng – Tôi hy vọng bạn đã nhận được nhiều từ đánh giá lưu trữ SiteGround so với GoDaddy WordPress của tôi. Tôi biết việc chọn một máy chủ là khó khăn và có rất nhiều ý kiến ​​và ý kiến ​​thiên vị ngoài kia, vì vậy nếu bạn có thắc mắc hãy để lại cho tôi một nhận xét và tôi sẽ rất vui lòng giúp đỡ.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map