15 Mẹo tối ưu hóa tốc độ WordPress để làm cho trang web của bạn rực sáng nhanh chóng (Những người tương tự tôi đã sử dụng để có được 100% số điểm tốc độ trong GTmetrix)

Mẹo tối ưu hóa tốc độ WordPress


Tìm kiếm một số mẹo tốc độ WordPress tuyệt vời?

Đây là những mẹo tương tự tôi sử dụng để nhận được 100% điểm GTmetrix trên trang chủ của mình và <Thời gian tải 2 giây trên gần như mọi bài viết của tôi. Bạn sẽ học mọi thứ từ tối ưu hóa plugin, hình ảnh, thời gian phản hồi của máy chủ, CDN và các tài nguyên bên ngoài như Google Fonts và video YouTube.

Sử dụng GTmetrix làm công cụ bạn chọn.
Nó cho thời gian tải chính xác và có các đề xuất rộng rãi như hình ảnh nào cần được tối ưu hóa, plugin nào đang làm chậm trang web WordPress của bạn, thời gian đến byte đầu tiên, CDN, v.v..

Google PageSpeed ​​Insights chỉ tốt để đo thời gian phản hồi của máy chủ. <200ms. Mặt khác, nó khá vô dụng và có rất nhiều bài viết giải thích lý do tại sao.

Pingdom là công cụ chính xác nhất để đo thời gian tải, nhưng các khuyến nghị của họ không phải là GTmetrix. (ví dụ, nó không nói rằng những hình ảnh cụ thể cần được tối ưu hóa).

Bài đăng mà bạn đang đọc có kích thước trang 1,61 MB, 69 yêu cầu và vẫn tải trong khoảng 1 giây:

Mẹo tối ưu hóa tốc độ WordPress Báo cáo GTmetrix

Nếu bạn có câu hỏi hoặc cần trợ giúp, hãy gửi cho tôi một nhận xét hoặc bạn cũng có thể thuê trình tối ưu hóa tốc độ WordPress của tôi để giúp bạn cải thiện điểm số + thời gian tải với trước + sau khi báo cáo GTmetrix.

1. Tránh các plugin CPU cao đã biết

Không có số lượng bổ sung.

Nếu bạn sử dụng bất kỳ plugin nào trong số các plugin chậm này, hãy xem xét thay thế chúng bằng một thay thế nhanh hơn.

* Hầu hết các plugin WordPress chậm bao gồm chia sẻ xã hội, thống kê (phân tích), thanh trượt, danh mục đầu tư, trình tạo trang, lịch, trò chuyện, biểu mẫu liên hệ, bài đăng liên quan, sơ đồ trang web, Wordfence, WPML, WooC Commerce và bất kỳ plugin nào đang chạy quét hoặc xử lý. Chúng có thể được xác định bằng cách sử dụng Trình theo dõi truy vấn hoặc Thác GTmetrix.

 1. Thêm điều này
 2. Theo dõi gian lận của AdSense Click
 3. Lịch sự kiện tất cả trong một
 4. Bạn bè dự phòng
 5. Người xây dựng hải ly
 6. Sơ đồ trang web Google XML tốt hơn của WordPress
 7. Trình kiểm tra Liên kết bị hỏng (sử dụng Kiểm tra Liên kết Tiến sĩ)
 8. Liên hệ liên tục cho WordPress
 9. Liên hệ mẫu 7
 10. Bài viết liên quan đến bối cảnh
 11. Liên kết tự động Digi
 12. Hệ thống bình luận Disqus
 13. Người xây dựng Divi
 14. Lưới thiết yếu
 15. Trò chuyện trên Facebook
 16. Thư viện ảnh lạ mắt
 17. Tăng cường SEO mờ
 18. Google Analytics
 19. Trình dịch ngôn ngữ Google
 20. Xem danh sách đầy đủ 65 plugin chậm

Làm thế nào để tìm các plugin chậm nhất của bạn
Bạn có thể sử dụng Trình theo dõi truy vấn hoặc xem qua báo cáo GTmetrix của mình để xem liệu cùng một plugin có hiển thị nhiều lần trong các tab PageSpeed ​​và YSlow của bạn không. Ngoài ra kiểm tra Thác nước:

Plugin WordPress chậm

2. Don Patrick Hãy để Plugins chạy trên mọi trang

Dọn dẹp tài sản cho phép bạn vô hiệu hóa các plugin + tập lệnh tải trên một số nội dung nhất định. Ví dụ: bạn có thể vô hiệu hóa biểu mẫu liên hệ và plugin đoạn trích phong phú của mình khỏi tải nội dung mà họ không hiển thị trên. Hoặc vô hiệu hóa plugin tiếp thị liên kết của bạn khỏi tải trên các trang.

Điều này giúp loại bỏ các yêu cầu không cần thiết và giảm thời gian tải. Asset CleanUp cũng dễ sử dụng hơn Plugin Organizer và các plugin khác có chức năng tương tự. Tôi khuyên bạn nên nó.

Tài sản dọn dẹp chọn lọc vô hiệu hóa

3. Sử dụng Plugin Cache được xếp hạng hàng đầu

Plugin cache nào tốt nhất? Nhìn vào các cuộc thăm dò trên Facebook:

WP Rocket thường là số 1 vì nó đi kèm với nhiều tính năng mà hầu hết các plugin bộ nhớ cache không (dọn dẹp cơ sở dữ liệu, lười tải hình ảnh + video, phông chữ cục bộ + phân tích, tìm nạp trước, tích hợp CDN), đó là lý do tại sao nó thường mang lại điểm số + thời gian tải tốt hơn các plugin bộ nhớ cache khác.

Điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn sử dụng hầu hết các plugin bộ đệm khác, bạn sẽ cần cài đặt thêm khoảng 6 plugin, khi WP Rocket có tất cả các plugin tích hợp này. Nếu bạn giống như tôi, thì bạn chỉ có 1 plugin.

Cuộc bình chọn plugin cache tốt nhất 2016

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2019

Tên lửa Swift vs WP

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2016

Bình chọn plugin tốt nhất 2018

tên lửa wp vs w3 totla cache

Các tính năng của Rocket Rocket không được bao gồm trong hầu hết các plugin Cache:

 • Dọn dẹp cơ sở dữ liệu: tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng WP-Optimize.
 • Tải lười biếng: tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng WP YouTube Lyte.
 • Kiểm soát nhịp tim: tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng Heartbeat Control.
 • Google Analytics địa phương: tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng CAOS Analytics.
 • Phông chữ Google cục bộ: tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng OMGF hoặc SHGF.
 • Tìm nạp trước các yêu cầu DNS: tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng Gợi ý tài nguyên của bên *.
 • Bộ nhớ đệm trình duyệt Facebook Pixel: tích hợp vào WP Rocket (không có plugin nào khác thực hiện việc này).
 • CDN: tích hợp vào WP Rocket (cả Cloudflare + nhiều CDN) hoặc sử dụng Trình tạo CDN.

Swift Performance Lite cũng tốt, nhưng nó khó cài đặt hơn và có lẽ bạn đã giành được những kết quả tương tự như WP Rocket. Nhưng Swift đi kèm với một trình tổ chức plugin rất hữu ích.

4. Nâng cấp lên PHP 7.3

Nâng cấp lên phiên bản PHP cao hơn là điều dễ nhất và có thể làm cho trang web của bạn nhanh hơn 2-3 lần.

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản lưu trữ của mình, tìm trình quản lý phiên bản PHP và đảm bảo rằng bạn đã có phiên bản mới nhất (kiểm tra trang web của bạn sau). Một số máy chủ nhanh hơn để phát hành các phiên bản PHP mới hơn các phiên bản khác, một lý do khác khiến bạn nên tránh GoDaddy, Bluehost và HostGator (cả hai đều chậm phát hành PHP 7.2 và có thể sẽ bị kẹt ở đó một lúc).

Cập nhật PHP

Bạn có thể dùng Hiển thị plugin Phiên bản PHP để kiểm tra phiên bản PHP nào bạn hiện đang bật.

Hiển thị-PHP

5. Tối ưu hóa tập lệnh bên ngoài

Kịch bản bên ngoài có thể là bất cứ điều gì trên trang web của bạn tạo ra các yêu cầu bên ngoài từ các trang web bên ngoài. Các nhúng rất phổ biến (video được nhúng, mã Github, bài đăng công việc, thậm chí cả GIF).

Một số tập lệnh có thể được tối ưu hóa (lưu trữ phông chữ + mã theo dõi phân tích cục bộ), lười tải video hoặc thậm chí các cách thông minh như chụp ảnh màn hình các bài đăng trên Twitter thay vì nhúng chúng. Bạn thậm chí có thể thử lưu trữ Gravatars bằng cách sử dụng plugin hoặc sử dụng Disqus tải có điều kiện hoặc là Nước hoa (được tạo bởi Kinsta) để tối ưu hóa các tập lệnh, kiểu và phân đoạn của WooC Commerce.

Các kịch bản bên ngoài khác gần như không thể tối ưu hóa. Tôi chưa bao giờ thấy một trang web với AdSense có báo cáo GTmetrix đàng hoàng. Các plugin chia sẻ và bình luận xã hội CPU cao sẽ luôn làm chậm trang web của bạn (điều này liên quan đến việc chọn các plugin nhẹ). Gợi ý của tôi – tối ưu hóa những thứ bạn có thể, cố gắng tránh phần còn lại và bất cứ thứ gì còn sót lại, đảm bảo bạn tải trước danh sách này tên miền phổ biến để tìm nạp trước sử dụng Tên lửa WP. Nhưng, tránh các kịch bản bên ngoài bất cứ khi nào bạn có thể.

Tập lệnh bên ngoài trong GTmetrix

Phông chữ Google
Bạn có thể lưu trữ phông chữ cục bộ bằng cách sử dụng WP Rocket, OMGF hoặc Google Fonts tự lưu trữ. Trình quản lý tài sản và Tự động tối đa hóa cũng có các tùy chọn cho việc này. Nhưng cách tốt nhất để tối ưu hóa phông chữ là lưu trữ phông chữ cục bộ. Truy cập trang web Google Fonts và tải xuống tất cả các phông chữ mà bạn đang sử dụng (tối thiểu như bạn có thể với các phông chữ và trọng lượng). Tiếp theo, chuyển đổi phông chữ thành tệp phông chữ web bằng cách sử dụng Dịch giả. Tải các tệp phông chữ web lên thư mục wp-uploads và thêm phông chữ tùy chỉnh vào CSS.

Google Analytics
WP Rocket, CAOS Analytics và plugin Google Analytics cho WordPress cục bộ sẽ khắc phục lỗi bộ nhớ đệm trình duyệt bộ nhớ cache trong GTmetrix khi sử dụng Google Analytics. Tôi sử dụng WP Rocket.

Google Adsense
Tải Google AdSense không đồng bộ và Trình tải tên lửa Cloudflare có thể giúp tối ưu hóa Google AdSense, nhưng đây là kẻ giết người GTmetrix lớn nhất trong số họ. Về cơ bản, đó là một giao dịch kiếm tiền từ hiệu suất và bạn có thể làm rất ít để tải AdSense nhanh hơn.

Video YouTube nhúng
Nếu bạn sử dụng WP Rocket, họ có tùy chọn lười tải video và thay thế iframe bằng hình ảnh xem trước (làm cho video chỉ được tải khi mọi người nhấp vào nút phát). Nếu bạn không sử dụng WP Rocket, WP YouTube Lyte là một lựa chọn tốt. Điều này có thể cạo nhiều giây khỏi thời gian tải ban đầu của bạn và rất dễ dàng. Nhiều video nhúng có thể mất hơn 2 giây.

Tweets nhúng, Facebook và bài viết trên Instagram
Nếu bạn nhúng các bài đăng trên trang web của mình, hãy xem xét chụp ảnh màn hình và thay thế nó bằng một hình ảnh (xem phần giảm thời gian phản hồi của máy chủ để biết ví dụ). Tôi đã sử dụng bố cục 2 cột và chụp ảnh màn hình các cuộc thăm dò của Facebook. Bây giờ, họ không cần phải rút các yêu cầu từ Facebook.

Sỏi
Nếu bạn có nhiều bình luận trên blog của mình, bạn có thể biết Gravatars và thậm chí một số plugin bình luận có thể làm chậm trang web của bạn. Tôi đã quyết định vô hiệu hóa Gravatars kể từ khi tôi cầu kỳ về thời gian tải của mình, nhưng bạn cũng có thể thử bộ đệm của Harrys, FV và Optimum Gravatar. Không ai trong số các plugin làm việc cho tôi mặc dù. Tùy chọn khác của bạn là để phá vỡ hoặc ẩn ý kiến.

Plugin chia sẻ xã hội
Các nút chia sẻ xã hội kéo các yêu cầu bên ngoài từ Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác. Nếu plugin của bạn có một tùy chọn để cập nhật, giống như tính toán thì bạn có thể điều chỉnh nó để chúng không được cập nhật thường xuyên. Mặt khác, tôi khuyên bạn nên một trong những plugin chia sẻ xã hội nhẹ này:

6. Phục vụ hình ảnh thu nhỏ

Phục vụ hình ảnh thu nhỏ có nghĩa là bạn cần thay đổi kích thước hình ảnh lớn để nhỏ hơn.

GTmetrix cho bạn biết hình ảnh nào quá lớn và kích thước chính xác mà chúng nên được thay đổi kích thước. Tất cả bạn phải làm là thay đổi kích thước chúng sau đó thay thế hình ảnh cũ bằng hình ảnh mới.

Phục vụ hình ảnh thu nhỏ

Nó là một ý tưởng tốt để tạo ra một kích thước hình ảnh gian lận để bạn biết kích thước của tất cả các hình ảnh khác nhau của bạn. Ví dụ: thanh trượt của bạn có thể là 1024 x 400px trong khi hình ảnh widget của bạn là 300 x 300px hoặc hình ảnh blog toàn băng thông của bạn có thể có chiều rộng 680px (như của tôi). Vì vậy, trước khi tôi tạo bất kỳ hình ảnh nào, tôi biết nó phải được thay đổi kích thước theo các kích thước đó để nó tải nhanh.

Mẫu Cheat Dimension Sheet:

 • Logo: 300 x 100px
 • Thanh trượt: 1024 x 400px
 • Các widget: 300 x 300px
 • Hình ảnh bài đăng nổi bật: 350 x 350px
 • Hình ảnh blog băng thông rộng: 680px (chiều rộng)

Nếu bạn đã phục vụ lỗi hình ảnh tỷ lệ, bạn sẽ cần sửa chúng bằng tay mà không cần plugin. Nhưng một khi bạn đã quen với việc định cỡ hình ảnh của mình đúng cách, bạn sẽ không bao giờ gặp phải lỗi đó nữa.

7. Nén hình ảnh

ShortPixel, Imagify và Smush là 3 plugin hàng đầu cho việc này.

Cài đặt một trong những plugin đó (tôi sử dụng ShortPixel), đăng ký bằng khóa API, sau đó nén hàng loạt tất cả hình ảnh trên trang web của bạn. Tất nhiên, bạn nên kiểm tra cài đặt của mình, kiểm tra một vài hình ảnh và sao lưu hình ảnh trước khi tối ưu hóa hàng loạt. Ngay cả khi các plugin nói rằng, lossless, hầu như luôn luôn có một sự sụt giảm chất lượng nhỏ. Đây là một vấn đề nan giải của nhiếp ảnh gia – nếu tốc độ quan trọng hơn, hãy làm điều đó. Nếu không, hãy ủng hộ!

Cài đặt ShortPixel

8. Thiết lập CDN Cloudflare

Không có lý do gì để không sử dụng CDN miễn phí của Cloudflare.

Nó lưu trữ trang web của bạn trên 200 trung tâm dữ liệu, làm cho nó an toàn hơn và có vô số tính năng bên trong bảng điều khiển của họ. Nếu bạn định thiết lập Cloudflare và thay đổi máy chủ tên, tôi sẽ làm điều đó.

Trung tâm dữ liệu Cloudflare

Nếu bạn đã có Cloudflare, đây là một vài tối ưu hóa tốc độ bổ sung:

 • Thiết lập quy tắc trang để tiết kiệm băng thông và bảo mật wp-admin của bạn
 • Định cấu hình cài đặt tốc độ Cloudflare, để tận dụng tối đa dịch vụ của họ
 • Bật Hotlink Protection để ngăn mọi người sử dụng băng thông hình ảnh
 • Hãy để plugin bộ nhớ cache của bạn đảm nhiệm việc thu nhỏ, sau đó tắt nó trong Cloudflare

9. Xem xét nhiều CDN

Nhiều CDN = nhiều trung tâm dữ liệu hơn = phân phối nội dung của bạn nhanh hơn.

Nhiều CDN

Tôi sử dụng cả hai Đám mây và StackPath. Các trang web nhỏ hơn sẽ ổn chỉ với Cloudflare, nhưng nếu bạn nghiêm túc về tốc độ, tôi sẽ xem xét một CDN bổ sung. StackPath có hỗ trợ tuyệt vời và họ sẽ giúp định cấu hình các cài đặt tối ưu nếu được yêu cầu. KeyCDN cũng tốt.

Với các CDN khác ngoài Cloudflare, họ sẽ tạo URL CDN mà bạn sẽ dán vào plugin bộ đệm (hầu hết các plugin bộ đệm đều có trường URL CDN) hoặc sử dụng plugin CDN Enabler.

10. Làm cho plugin tải nhanh hơn

Chúng ta đều biết các plugin có thể phá hủy điểm GTmetrix, vì vậy đây là một số mẹo để tối ưu hóa chúng.

 • Tránh các plugin CPU cao: tránh danh sách các plugin chậm này. Các plugin chậm phổ biến bao gồm các plugin chia sẻ xã hội, danh mục đầu tư, thanh trượt, số liệu thống kê, sao lưu và các plugin khác.
 • Thay thế các plugin CPU cao bằng các plugin nhanh hơn: một số nghiên cứu sẽ được yêu cầu, nhưng thay thế bất kỳ plugin CPU cao nào của bạn bằng các plugin nhanh hơn, nhẹ hơn.
 • Xóa các plugin bạn không cần: bạn có thể thay thế các plugin bằng mã (ví dụ: chèn mã theo dõi GA trực tiếp, sử dụng các tiện ích của Facebook thay vì các plugin hoặc tạo một bảng mục lục trong HTML + CSS không? Bất kỳ plugin nào bạn có thể thay thế bằng mã, hãy làm điều đó.
 • Don Patrick sử dụng JetPack cho một vài mô-đun: trước tiên, vô hiệu hóa tất cả các mô-đun mà bạn hiện không sử dụng trong cài đặt gỡ lỗi. Tiếp theo, bạn có thực sự cần JetPack không nếu bạn chỉ sử dụng nó cho một vài thứ? Nó khét tiếng vì làm chậm các trang web. Bạn đặt cược vào việc tìm kiếm một plugin không cồng kềnh chỉ có chức năng tương tự.
 • Tìm các plugin chậm nhất của bạn: sử dụng tab Thác GTmetrix hoặc Trình theo dõi truy vấn (các truy vấn theo tab thành phần) để xem các plugin chậm nhất của bạn. Nếu một plugin hiển thị nhiều lần trong báo cáo PageSpeed ​​+ YSlow của bạn, đó cũng có thể là một người truy tố.

11. Hạn chế sửa đổi bài đăng + Tự động lưu

Theo mặc định, WordPress tự động lưu từng sửa đổi bài đăng và cũng liên tục lưu các bản nháp khi chỉnh sửa chúng. Lưu bản nháp có thể gây lãng phí tài nguyên máy chủ và lưu trữ hàng ngàn bản sửa đổi bài đăng có thể làm hỏng cơ sở dữ liệu của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ ít nhất điều chỉnh các cài đặt này.

Thêm phần này vào wp-config.php của bạn:

xác định (‘AUTOSAVE_INTERVAL’, 60 * 60 * 60 * 24 * 365); // Đặt khoảng thời gian tự động lưu là 1x mỗi năm
xác định (‘WP_POST_REVISIONS’, 3);

Bạn cũng có thể vô hiệu hóa tự động và hạn chế sửa đổi bài đăng bằng Perfmatters hoặc Clearfy.

Cài đặt tối ưu hóa Perfmatters

12. Chặn các thư rác từ đánh vào trang web của bạn

Bot spam là một sự lãng phí tài nguyên máy chủ.

Họ truy cập trang web của bạn nhiều lần và tiêu tốn tài nguyên máy chủ, mà không có bất kỳ lợi ích nào. Và không cần kiểm tra xem họ có tấn công trang web của bạn hay không (sử dụng Wordfence), bạn sẽ không biết họ có ở đó không.

Bước 1: Tìm bot spam bằng cách sử dụng Báo cáo giao thông trực tiếp của Wordfence. Nếu bạn thấy cùng một bot liên tục tấn công trang web của bạn, hãy đặt tên máy chủ Google cho Google và xem người khác có báo cáo đó là thư rác không. Googlebot và các bot hợp pháp khác rõ ràng là tốt, nhưng các bot như amazon.aws và linode đã được báo cáo là có vấn đề. Hai bot này đã tấn công trang web của tôi gần như mỗi giây!

Live-Traffic-Báo cáo-Wordfence

Bước 2: Chặn các bot spam bằng cách sử dụng Quy tắc tường lửa Cloudflare, BBQ, Hố đen, hoặc Wordfence. Cá nhân tôi sẽ sử dụng các trình cai trị tường lửa Cloudflare, nếu bạn chỉ có một vài bot spam chính để chặn, vì chính Wordfence có thể gây ra CPU cao. Để xem lại, hãy tìm các bot spam trong Wordfence, chặn các bot spam bằng Cloudflare, sau đó xóa Wordfence để nó không sử dụng CPU..

Wordfence-Chặn-Quy tắc

13. Giảm thời gian phản hồi của máy chủ xuống <200ms

Máy chủ của bạn (lưu trữ) là Yếu tố số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress.

Để kiểm tra thời gian đáp ứng máy chủ, chạy trang web của bạn thông qua Google PageSpeed ​​Insights:

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ

SiteGround (lưu trữ chia sẻ) và Đám mây (lưu trữ đám mây) thường là 2 máy chủ lưu trữ hàng đầu theo nhiều cuộc thăm dò của Facebook, được thực hiện bởi Nhóm WordPress Hosting Facebook.

Dù bạn làm gì, hãy tránh GoDaddy và ĂN người sở hữu hơn 60 công ty lưu trữ khác nhau bao gồm Bluehost, HostGator, iPage, Site5 và các công ty khác. Họ khét tiếng với các máy chủ chậm.

Nhiều người đã di chuyển đến SiteGround, Cloudways và Kinsta đã đăng ảnh chụp màn hình về thời gian tải mới của họ trên Twitter. Một số người thấy sự cải thiện của 7s.

Có rất nhiều thông tin xấu ngoài đó – thậm chí lưu trữ các đánh giá trên YouTube đề xuất các công ty như Bluehost, HostGator hoặc thậm chí là HostPapa. Điều này là hoàn toàn vô lý; thực hiện nghiên cứu của bạn trong Nhóm Facebook và xem những gì người thực đang nói trên Facebook + Twitter.

SiteGround và Cloudways đều sẽ di chuyển bạn miễn phí.

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Hosting yêu thích cho Elementor

Khuyến nghị về Hosting 2018

Thăm dò ý kiến ​​WordPress Hosting tháng 9 năm 2018.png

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

14. Vô hiệu hóa tập lệnh WooC Commerce, Styles, Cart Fragment

Các trang web thương mại điện tử rất chậm.

Điều này một phần là do WooC Commerce thêm các tập lệnh, kiểu và phân đoạn giỏ hàng vào mỗi trang trên trang web của bạn (ngay cả các trang không phải là Thương mại điện tử). Giống như bạn không nên để một số plugin chạy trên mỗi trang (mẹo số 2), bạn không nên để các tùy chọn WooC Commerce chạy trên các trang phi thương mại điện tử. Bạn có thể vô hiệu hóa tất cả những thứ này trong 1 cú nhấp bằng cách sử dụng Plugin Perfmatters của Kinsta (cũng cho phép bạn vô hiệu hóa các plugin / tập lệnh), nếu không bạn có thể sử dụng các mã này từ Github.

tối ưu hóa thương mại điện tử

Vô hiệu hóa tập lệnh WooC Commerce:

Vô hiệu hóa kiểu WooC Commerce: xem Tài liệu Wooc Commerce.

Vô hiệu hóa các mảnh vỡ giỏ hàng WooC Commerce:

15. Đăng báo cáo GTmetrix của bạn trong các nhóm Facebook

Nếu bạn vẫn cần trợ giúp, có các Nhóm Facebook nơi mọi người vui lòng cung cấp phản hồi. Vui lòng để lại cho tôi một nhận xét, xem hướng dẫn tốc độ WordPress đầy đủ của tôi hoặc thuê nhóm của tôi để tối ưu hóa tốc độ WordPress, người sẽ gửi cho bạn trước và sau khi báo cáo GTmetrix.

Báo cáo 2019-GTmetrix

Nhóm Facebook được đề xuất

Tăng tốc nhóm Facebook

Hy vọng điều này hữu ích.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map