23 Plugin Tối ưu hóa tốc độ WordPress để tăng tốc trang web của bạn vào năm 2020 (Những người tương tự tôi đã sử dụng để có được 100% điểm GTmetrix)

Plugin tối ưu hóa tốc độ WordPress


Cần một danh sách vững chắc các plugin tối ưu hóa tốc độ WordPress?

Chàng trai tôi có danh sách cho bạn. Các plugin bộ đệm, tối ưu hóa hình ảnh, tải lười biếng, AMP, bộ đệm Gravatar, theo dõi thời gian tải và các plugin sửa lỗi Google Font + Analytics trong GTmetrix và Pingdom. Tôi sử dụng nhiều plugin tốc độ này trên trang web của riêng mình và có điểm GTmetrix 100%. Tôi cũng làm Tối ưu hóa tốc độ WordPress để kiếm sống, vì vậy tôi rất nhiều mọt sách về nó.

Tôi khuyên bạn nên chạy trang web WordPress của mình thông qua GTmetrix (kiểm tra tab Tốc độ trang và YSlow) hoặc một công cụ kiểm tra tốc độ khác để sử dụng làm điểm chuẩn. Sau khi bạn cài đặt từng plugin, hãy kiểm tra lại điểm GTmetrix của bạn để xem nó ảnh hưởng đến thời gian tải trang và điểm số của bạn như thế nào. Hầu hết các plugin đều có ít nhất xếp hạng 4,5 sao và yên tâm, tôi đã thực hiện nghiên cứu và thử nghiệm của mình.

ps. Nếu bạn tham gia Tăng tốc nhóm Facebook họ có một danh sách Hơn 60 công cụ tăng tốc WordPress được đề xuất và các liên kết hữu ích. Nhưng tôi đã cố gắng bao gồm những người quan trọng ở đây :)

pps. Hosting là yếu tố số 1 trong Hướng dẫn tối ưu hóa WordPress. Google khuyến nghị một thời gian đáp ứng máy chủ của <200ms mà bạn có thể đăng ký Thông tin chi tiết về tốc độ trang. tôi sử dụng SiteGround ai cũng được sử dụng bởi Yoast, được đề xuất bởi WordPress, và được xếp hạng số 1 trong Hơn 20 cuộc thăm dò trên Facebook.

Báo cáo 2019-GTmetrix

1. Tên lửa WP

WP Rocket được đánh giá là plugin bộ nhớ cache số 1 trong nhiều cuộc thăm dò của Facebook và là những gì tôi sử dụng. Nó có một plugin cao cấp $ 49 nhưng rất đáng giá, vì plugin lưu trữ và bộ đệm của bạn và nói chung là top 2 yếu tố tốc độ. Nó cũng là plugin bộ nhớ cache dễ nhất để cấu hình và được cập nhật thường xuyên với các tính năng mới. Bạn chỉ nên sử dụng 1 plugin bộ nhớ cache, nhưng tốt nhất là hãy thử ít nhất 2-3 (những cái tôi đã liệt kê) để xem cái nào mang lại cho bạn kết quả / điểm số tốt nhất trong Pingdom / GTmetrix.

Cuộc bình chọn plugin cache tốt nhất 2016

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2019

Tên lửa Swift vs WP

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2016

Bình chọn plugin tốt nhất 2018

tên lửa wp vs w3 totla cache

Với hầu hết các plugin bộ đệm khác, bạn sẽ cần cài đặt khoảng 7 plugin bổ sung để có được các tính năng này, khi Tên lửa WP có tất cả chúng tích hợp sẵn, giảm số lượng plugin trên trang web của bạn. Nếu bạn giống như tôi, bạn chỉ muốn sử dụng 1 plugin, nếu không, bạn sẽ cần nghiên cứu các tính năng bổ trợ bộ nhớ cache đi kèm, sau đó cài đặt các plugin này nếu nó không hỗ trợ họ.

Tính năng WP-Rocket

Nếu bạn quyết định mua WP Rocket, tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn sử dụng liên kết liên kết. Tôi quyên góp rất nhiều tiền cho các chiến dịch của GoFundeMe – vào năm 2018, 3.000 đô la đã được dùng để nuôi những người vô gia cư ở Denver. Và vào năm 2017, 3.000 đô la đã được chuyển đến Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ tại cơn bão Harvey. Hỗ trợ của bạn giúp và tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn bạn :)

Hướng dẫn WP Rocket của tôi chỉ cho bạn cách định cấu hình cài đặt với Cloudflare + StackPath. Tôi giữ cho nó được cập nhật với các phiên bản mới nhất và tham khảo WP Rocket Rocket tài liệu. Điều này có thể khắc phục TON các mục trong GTmetrix và có lẽ là yếu tố tốc độ lớn thứ 2 ngoài lưu trữ.

Các plugin tương tự

Xem Hướng dẫn cấu hình tên lửa WP của tôi

2. Bộ nhớ cache nhanh nhất WP

Nó là plugin bộ nhớ cache MIỄN PHÍ được đánh giá cao nhất và siêu dễ cấu hình. Hướng dẫn về bộ nhớ cache nhanh nhất WP của tôi chỉ cho bạn cách định cấu hình các tab và tích hợp nó với Cloudflare + StackPath nhưng đây là tab đầu tiên (bên dưới). Không giống như WP Rocket, plugin này không có tùy chọn tải hình ảnh / video lười biếng, dọn dẹp cơ sở dữ liệu và các tùy chọn khác. Vì vậy, bạn sẽ cần phải sử dụng Tối ưu hóa WPTải nhanh cho video plugin nếu bạn cũng muốn những tính năng đó (được khuyến nghị).

WP-Fast-Cache-Settings

Xem Hướng dẫn cấu hình bộ nhớ cache nhanh nhất WP của tôi

3. Tối ưu hóa WP

Loại bỏ rác, thư rác, sửa đổi bài, tạm thời, và các tệp rác khác được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của bạn mà sau khi tích lũy, có thể làm chậm cả trang web WordPress và bảng quản trị của bạn. Tôi sẽ chạy cái này vài tuần một lần (cả WP-Optimize và WP Rocket đều có tùy chọn để lên lịch dọn dẹp cơ sở dữ liệu). Nếu bạn sử dụng WP Rocket, bạn KHÔNG cần plugin này vì WP Rocket có tùy chọn này trong cài đặt cơ sở dữ liệu. Nếu sử dụng plugin bộ đệm khác, hãy sử dụng WP-Optimize.

WP-Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu sạch

Hướng dẫn

 • Sao lưu cơ sở dữ liệu của bạn!
 • Cài đặt plugin
 • Chuyển đến tab WP-Optimize
 • Chạy plugin làm cài đặt mặc định nhưng bỏ chọn Bình luận không được phê duyệt

Nếu sử dụng WP Rocket, bạn không cần phải có WP-Optimize (WP Rocket có cái này trong tab cơ sở dữ liệu của Cameron):

WP-Rocket-Database-Settings

Các plugin tương tự:

4. Shortpixel

Nén hình ảnh một cách dễ dàng giúp sửa chữa tối ưu hóa các mục hình ảnh trong GTmetrix. Tôi có một hướng dẫn đầy đủ để tối ưu hóa hình ảnh (thực tế có 20 cách) nhưng những cách chính là Nén không mất dữ liệu, phục vụ hình ảnh thu nhỏ (thay đổi kích thước chúng theo kích thước chính xác) và chỉ định kích thước hình ảnh (thiết lập chiều rộng / chiều cao trong hình ảnh HTML HTML hoặc CSS). ShortPixel, hãy tưởng tượng, Nhếch mép, Kraken, và EWWW tất cả về cơ bản làm điều tương tự. Bạn chỉ cần sử dụng một plugin tối ưu hóa hình ảnh.

Đặc trưng

 • Nén hình ảnh không mất dữ liệu
 • Thay đổi kích thước hình ảnh quá khổ
 • Xóa dữ liệu EXIF

Nén hình ảnh lossless

Hướng dẫn

 1. Đăng ký cho Shortpixel
 2. Cài đặt Plugin ShortPixel
 3. Bạn sẽ được nhắc với các hướng dẫn bên dưới:
 4. Nhập khóa API từ tài khoản ShortPixel của bạn
 5. Đặt mức nén của bạn
 6. Hàng loạt tối ưu hóa tất cả hình ảnh trên trang web của bạn (mô hình freemium)

Cài đặt ShortPixel

5. Rõ ràng

Đây là một plugin tốc độ bắt buộc phải vô hiệu hóa các tính năng không cần thiết trong lõi WordPress có thể tiêu thụ CPU. Nó cũng giúp xóa chuỗi truy vấn (mặc dù giải pháp tốt nhất cho điều đó là sử dụng các plugin nhẹ), tải phông chữ không đồng bộ, lưu trữ mã theo dõi Google Analytics của bạn cục bộ, giới hạn số lần sửa đổi bài đăng, vô hiệu hóa tự động và các tính năng tốc độ khác.

Cài đặt hiệu suất Clearfy

Cho phép bạn vô hiệu hóa:

 • Sửa đổi
 • Ô tô tự động
 • Biểu tượng cảm xúc
 • Sỏi
 • bản đồ Google
 • Thẻ RSD (Khám phá thực sự đơn giản)
 • Thẻ rút gọn
 • API WordPress từ tiêu đề
 • Thẻ Windows Live Writer
 • Thẻ tạo WordPress
 • Pingbacks + trackbacks
 • RSS
 • XML-RPC
 • Kịch bản WooC Commerce
 • Đánh giá WooC Commerce
 • Mảnh vỡ giỏ hàng thương mại

Nó cũng có thể phân trang bình luận sau 20 bình luận hoặc vô hiệu hóa chúng sau 28 ngày.

6. Dọn dẹp tài sản

Chọn lọc vô hiệu hóa các plugin khỏi tải trên các trang / bài đăng nhất định. Điều này có thể giảm số lượng yêu cầu và cải thiện thời gian tải. Ví dụ phổ biến nhất là chỉ tải plugin biểu mẫu liên hệ của bạn trên các trang thực sự có biểu mẫu liên hệ. Nhưng bạn có thể làm điều này với một số plugin.

Ví dụ:

 • Vô hiệu hóa plugin trượt của bạn trên các trang không sử dụng thanh trượt
 • Vô hiệu hóa plugin đoạn trích phong phú của bạn trên các trang không sử dụng đoạn mã phong phú
 • Vô hiệu hóa plugin biểu mẫu liên hệ của bạn trên các trang không có biểu mẫu liên hệ
 • Vô hiệu hóa plugin quản lý liên kết liên kết của bạn trên các trang không sử dụng liên kết aff
 • Vô hiệu hóa plugin chia sẻ xã hội của bạn trên tất cả các trang (vì nó thường dùng cho các bài đăng trên blog)

Các plugin tương tự

7. WP Lyte YouTube

Lười tải video bằng cách chèn Phản hồi YouTube Lite YouTube nhúng, chỉ gọi trình phát YouTube mập mập YouTube khi nhấp vào nút phát. Video mất nhiều thời gian nhất để tải bằng FAR. Chỉ cần cung cấp cho bạn một ý tưởng, hướng dẫn W3 Total Cache của tôi chỉ có 2 video, nhưng khi tôi lười tải chúng, thời gian tải tải sau đó đã tăng từ 5s lên 1,5 giây. Nó có chức năng tương tự như video nhúng nhẹ.

Các plugin tương tự

Nếu bạn sử dụng WP Rocket, họ có tính năng này trong cài đặt của Media media:

WP-Rocket-Lazy-Load

số 8. Kiểm soát nhịp tim

API heartbeat WordPress tiêu thụ tài nguyên bằng cách gửi cho bạn thông báo plugin theo thời gian thực, khi những người dùng khác đang chỉnh sửa bài đăng, v.v. 99% mọi người nên vô hiệu hóa nó.

Heartbeat-Control-Plugin

9. Gợi ý nguồn lực của Đảng

Điều này cho phép tìm nạp trước DNS, tải trước, kết nối trước, tải trước và tải trước. Nếu bạn sử dụng tài nguyên bên ngoài trên trang web của mình, điều này giúp trình duyệt dự đoán chúng và tải nhanh hơn.

WP Rocket có một tùy chọn để tìm nạp trước DNS, nhưng nó không có tùy chọn để kết nối trước, trong khi plugin này thì có. Sự khác biệt giữa tìm nạp trước DNS và kết nối trước là tìm nạp trước chỉ cho phép tra cứu DNS, trong khi kết nối trước thực hiện tra cứu DNS, đàm phán TLS, cũng như bắt tay TCP.

10. OMGF | Lưu trữ Google Fonts cục bộ

OMGF có thể sửa các lỗi Google Font trong GTmetrix, Pingdom và PageSpeed ​​Insights. Nó sẽ tải xuống tất cả các Phông chữ Google trên trang web của bạn (sử dụng API Trình trợ giúp Phông chữ của Google) và tạo biểu định kiểu cho nó. Sau đó, bạn sẽ cần xóa mọi yêu cầu đối với các nguồn phông chữ bên ngoài.

Google-Phông chữ-GTmetrix

Nó trông như thế nào:

CAOS-for-Webfont

tiền boa: nếu sử dụng phông chữ bên ngoài, hãy tối thiểu với số lượng phông chữ (và trọng lượng phông chữ) bạn chọn. Nếu vì lý do nào đó, plugin này không khắc phục lỗi, tôi có một hướng dẫn để lưu trữ Google Fonts cục bộ.

Các plugin tương tự

11. CAOS | Lưu trữ Google Analytics cục bộ

Tận dụng bộ nhớ đệm Google Analytics

CAOS sửa lỗi Tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt mục trong GTMetrix bằng cách lưu trữ Google Analytics cục bộ. Chỉ cần cài đặt plugin, nhập ID theo dõi của bạn và CAOS sẽ thêm Mã theo dõi vào đầu trang (hoặc chân trang). CAOS cũng tương thích với Monster Insights và có các tùy chọn khác.

WP Rocket, Swift Performance và WP Disable cũng có thể làm điều này (bạn chỉ cần sử dụng một).

12. Trình tạo CDN

CDN Enabler giúp bạn thiết lập CDN (mạng lưới phân phối nội dung). Điều này không hoạt động với Cloudflare (yêu cầu thay đổi máy chủ tên) trong khi trình tạo CDN dành riêng cho StackPath, KeyCDN và các CDN khác cung cấp URL CDN. Đầu tiên, đăng ký CDN (Tôi sử dụng StackPath) sau đó nhập URL CDN vào plugin CDN Enabler. Xem hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký CDN (Tôi sử dụng StackPath, người có 34 trung tâm dữ liệu) và tạo một trang web CDN.

Bước 2: Lấy URL CDN của bạn:

StackPath-CDN-URL

Bước 3: Nhập URL CDN của bạn vào Trình tạo CDN, sau đó định cấu hình cài đặt:

CDN-Enabler-Plugin-Cài đặt

13. Nước hoa

Perfmatters được phát triển bởi Kinsta và tương tự như Clearfy và Asset Cleanup. Nó cho phép bạn vô hiệu hóa các chức năng không cần thiết bao gồm các đoạn, kịch bản và kiểu giỏ hàng WooC Commerce. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa các plugin. Giá khởi điểm ở mức 24,95 đô la / năm cho 1 trang web duy nhất, nhưng tôi cắn viên đạn và tôi rất vui vì đã tiếp tục sử dụng nó trên trang web của riêng mình. Đây là tất cả đặc trưng.

tính năng nước hoa

14. Harry xông Gravatar Cache

Nếu bạn có nhiều bình luận về bài đăng, Gravatars hoàn toàn có thể phá hủy thời gian tải và báo cáo GTmetrix của bạn. Bạn có thể sử dụng plugin này để bộ nhớ cache hình ảnh Gravatar. Một tùy chọn khác là vô hiệu hóa Gravatars hoàn toàn (mặc dù điều này sẽ ngăn ảnh hiển thị) và làm cho phần bình luận của bạn trông nhàm chán. Nhưng đó là một sự đánh đổi giữa Gravatars hoặc thời gian tải của bạn.

Cache-Gravatar-Hình ảnh

Các plugin tương tự

15. Chỉ định kích thước hình ảnh

Chỉ định hình ảnh-kích thước

Chỉ định kích thước hình ảnh là một mục trong GTmetrix và các công cụ tốc độ khác có nghĩa là bạn cần thêm chiều rộng / chiều cao vào hình ảnh HTML HTML hoặc CSS. Plugin này tự động thêm chiều rộng / chiều cao cho hình ảnh mà don hiện đang có một bộ. Theo hiểu biết của tôi, nó không chỉ định kích thước cho hình ảnh nằm trong trình tạo trang, widget hoặc bất kỳ khu vực nào bên ngoài trình chỉnh sửa trực quan.

16. Tự động tối đa hóa

Tự động tối đa hóa

Tối ưu hóa HTML, CSS, và JavaScript. Bạn không cần phải tự động tối đa hóa trừ khi bạn được lưu trữ trên GoDaddy, WP Engine hoặc bất kỳ máy chủ nào plugin bộ nhớ cache danh sách đen, kể từ WP Rocket và hầu hết các plugin bộ đệm đều tối ưu hóa mã cho bạn. Nhưng trong khi bộ nhớ đệm tích hợp của GoDaddy và WP Engine có thể tốt, thì nó không tối ưu hóa HTML / CSS / JS. Đó là nơi mà Autoptizes phát huy tác dụng.

Tự động tối đa hóa-Cài đặt chính

17. AMP cho WP

Trang di động được tăng tốc là một dự án của Google giúp các trang di động tải nhanh hơn. Nó cũng thêm một tem AMPIP bên cạnh các đoạn di động của bạn. Plugin này sẽ thay đổi bố cục / thiết kế của các trang di động của bạn, vì vậy hãy đảm bảo tùy chỉnh đầy đủ các cài đặt. Nếu vì lý do nào đó bạn không thích, hãy xóa nó và nó sẽ trở lại thiết kế cũ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Keo dán cho Yoast & Plugin AMP để tùy chỉnh màu văn bản, màu liên kết, màu di chuột và các yếu tố khác của trang di động của bạn.

Cảnh báo: AMP đôi khi có thể làm giảm chuyển đổi trên thiết bị di động. Đọc Nghiên cứu Kinsta về cách chuyển đổi của họ giảm 59% khi sử dụng AMP. Cuối cùng tôi đã quyết định chống lại nó.

Trang AMP

Plugin này có hàng tấn cài đặt để tùy chỉnh Trang AMP của bạn:

Tăng tốc-Di động-Trang-Plugin-Cài đặt

Hướng dẫn

 • Cài đặt plugin
 • Tùy chỉnh nội dung bạn muốn Trang AMP (trang, bài đăng, v.v.)
 • Cài đặt Keo cho plugin Yoast SEO AMP nếu sử dụng Yoast (tùy chỉnh thiết kế)
 • Thêm / amp / vào bất kỳ trang nào trên trang web của bạn để xem giao diện của nó và đảm bảo nó hoạt động
 • Truy cập Cài đặt Yoast, → AMP để thay đổi thiết kế của bạn và bật các loại bài đăng tùy chỉnh
 • Đợi Google thu thập lại trang web của bạn và thêm dấu hiệu AMP trong kết quả tìm kiếm di động
 • Tham quan phần trang di động được tăng tốc trong Google Search Console để xem lỗi

18. Giám sát truy vấn

Tìm các plugin tải chậm nhất, truy vấn, tập lệnh và các yếu tố khác mất nhiều thời gian nhất để tải.

Giám sát truy vấn Plugin chậm

Hồ sơ P3 đã từng rất tuyệt vời trong việc tìm kiếm các plugin chậm, nhưng đã được cập nhật trong nhiều năm. Màn hình truy vấn là một thay thế. Một cách khác là chạy trang web của bạn thông qua GTmetrix và sử dụng tab Waterfall. Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách các plugin CPU cao này.

Plugin WordPress chậm

19. GTMetrix cho WordPress

Plugin GTmetrix WordPress theo dõi bạn tải thời gian và điểm số Tốc độ trang + YSlow, sau đó gửi cho bạn một báo cáo trực tiếp trong bảng điều khiển WordPress của bạn hoặc thông qua các báo cáo email được lên lịch.

GTmetrix-WordPress-Bảng điều khiển-Widget

Báo cáo GTmetrix được lên lịch-WordPress

Báo cáo theo lịch trình của GTmetrix

20. Hiển thị phiên bản PHP

Hiển thị phiên bản PHP đơn giản chỉ cho bạn thấy Phiên bản PHP bạn đang chạy.

Hiển thị-PHP

Các phiên bản cao hơn làm cho trang web của bạn chạy nhanh hơn nhiều

Tốc độ PHP của WordPress

Bạn có thể nâng cấp lên các phiên bản mới trong cPanel của bạn

Trang webGround PHP 7.3

21. Trình kiểm tra tương thích PHP

Trình kiểm tra tương thích PHP quét các plugin của bạn để đảm bảo chúng tương thích với các phiên bản PHP mới. Một số plugin WordPress không được cập nhật thường xuyên hoặc được mã hóa tốt – chạy trước đó có thể ngăn các lỗi (như trang web của bạn bị hỏng) do các plugin không tương thích.

Trình kiểm tra tương thích PHP

22. Kiểm tra hiệu suất lưu trữ WP

Hiển thị hiệu suất tổng thể của lưu trữ và liệu công nghệ của bạn (phiên bản PHP, MySQL, WordPress) có chạy chậm hay không, trong trường hợp đó nên cập nhật. Nó cũng hiển thị các trang chậm nhất của bạn.

Hosting-PHP-Server-Đáp ứng

Tốc độ tải trình duyệt

Web-Server-Đáp ứng-Thời gian

Trình độ công nghệ

ByTecheck.com và GTmetrix cũng hiển thị TTFB của bạn (thời gian đến byte đầu tiên) trong tab Thác

Kiểm tra TTFB

GTmetrix TTFB

Thủ thuật tuyệt vời: một trong những điều duy nhất Thông tin chi tiết về tốc độ trang tốt cho việc kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ. Google nói rằng nó phải dưới 200ms. Nếu không, máy chủ của bạn (lưu trữ) chậm.

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ dưới 200ms

23. Tìm kiếm tốt hơn Thay thế

Nếu bạn thấy giảm thiểu chuyển hướng trong báo cáo GTmetrix của bạn, điều này có thể có nghĩa là bạn đã thay đổi phiên bản www hoặc https của trang web của mình, nhưng không thay đổi liên kết của bạn để tương ứng với phiên bản mới

Giảm thiểu-chuyển hướng

Thay vì sửa tất cả các liên kết của bạn theo cách thủ công, hãy sử dụng plugin Tìm kiếm tốt hơn và Thay thế để cập nhật chúng hàng loạt. Nó cũng có thể hữu ích để sửa các liên kết bị hỏng, hoặc thậm chí cập nhật hàng loạt các liên kết / hình ảnh xuất hiện trên nhiều trang / bài đăng. Tìm kiếm tốt hơn Thay thế có thể là một trình tiết kiệm thời gian khổng lồ.

Tìm kiếm tốt hơn Thay thế - Phiên bản WWW

Các công cụ / tài nguyên đáng chú ý khác

SiteGroundđược sử dụng bởi Yoast, bản thân tôi và được đề xuất bởi WordPress. Họ là số 1 trong gần như mọi Thăm dò ý kiến ​​trên Facebook và cung cấp cho hầu hết mọi người có ý nghĩa cải thiện thời gian tải đặc biệt nếu họ đang sử dụng các máy chủ tầm thường: GoDaddy, Bluehost, HostGator, InMotion, Dreamhost, ĂN.

Yoast-on-Twitter-Chúng tôi vừa chuyển sang trang web

Tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng GoGeek đi kèm với gấp 4 lần tài nguyên máy chủ hơn chia sẻ lưu trữ. Nhấp qua các trang của tôi để xem chúng tải nhanh như thế nào, xem báo cáo GTmetrix của tôi hoặc xem những người di cư và đăng thời gian tải mới. Họ cũng làm di cư tự do.

DigitalOcean trên CloudwaysKinsta cũng tốt và bắt đầu ở mức $ 10 / tháng và $ 30 / tháng. Cloudways dành cho các nhà phát triển không cần cPanel, lưu trữ email hoặc hỗ trợ mà bạn nhận được với SiteGround. Kinsta về cơ bản là những gì WP Engine đã từng (giá cả, nhưng tuyệt vời). Toàn bộ blog của tôi về cơ bản là dành riêng để giúp mọi người tải trang web của họ nhanh hơn. Tôi từ chối đề xuất lưu trữ $ 2 / tháng vì nó hầu hết mọi người đều tiếc nuối nhất khi chạy một trang web.

Làm thế nào để kiểm tra nếu Hosting của bạn chậm
Chạy trang web của bạn thông qua Thông tin chi tiết về Google PageSpeed để xem giảm thời gian phản hồi của máy chủ là trong báo cáo của bạn. Google đề nghị nó nên <200ms. Bất cứ điều gì trên 1 giây là không tốt. Bạn cũng có thể kiểm tra TTFB của bạn (thời gian đến byte đầu tiên) trong tab Thời gian GTmetrix hoặc hoặc byTecheck.com.

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Hosting yêu thích cho Elementor

Khuyến nghị về Hosting 2018

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

SiteGround được đề xuất bởi WordPress:

SiteGround-Khuyến nghị-WordPress-Host

Và bởi Ivica ai điều hành Tăng tốc nhóm Facebook với hơn 16.000 thành viên.

Công cụ đề xuất tăng tốc WordPress

Một vài chủ đề:

Godaddy To SiteGround Di chuyển

EIG-To-SiteGround

Di chuyển trang web

SiteGround có 3 kế hoạch:

SiteGround-Hosting

Kế hoạch cao hơn bao gồm nhiều hơn tài nguyên máy chủ (Yếu tố số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress). Ở đây biểu đồ so sánh đầy đủ, nhưng GrowBig cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên máy chủ hơn gấp 2 lần so với StartUp và GoGeek là lưu trữ bán chuyên dụng cung cấp cho bạn nhiều hơn GrowBig trở lên đi kèm với việc di chuyển miễn phí, dàn dựng, bộ nhớ đệm nâng cao và khả năng lưu trữ nhiều trang web. GoGeek đi kèm với sự hỗ trợ ưu tiên. Lưu trữ đám mây của họ khá nhảy vọt ở mức $ 80 / tháng.

Bạn có thể thấy điều này trên của họ trang tính năng:

SiteGround-Server-Resource-So sánh

Tôi sử dụng SiteGround vì:

 1. GTmetrix của tôi + Bình thường báo cáo nói cho chính họ
 2. Các trang của tôi tải ngay lập tức (nhấp qua chúng nếu bạn muốn)
 3. Nhanh công nghệ tốc độ (PHP 7.3, NGINX, Tối ưu hóa SG, Đám mây)
 4. Đề nghị từ Yoast, WordPress, Ivica từ Tăng tốc WordPress
 5. Miễn phí Hãy mã hóa SSL, dễ sử dụng cPanel, và các tính năng cho Thương mại điện tử
 6. Hỗ trợ WordPress là bất khả chiến bại ngay cả khi không có hỗ trợ ưu tiên của GoGeek,
 7. GrowBig đi kèm với dàn dựng, lưu trữ nhiều hơn và nhiều tài nguyên máy chủ hơn (cuộn xuống để chúng tôi phân bổ các tài nguyên bạn cần có và di chuột qua người phục vụ chuyển hướng)
 8. GoGeek đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn, lưu trữ, hỗ trợ ưu tiên
 9. Di cư miễn phí, plugin di chuyển, và một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 10. Rất nhiều lời khen ngợi về Reddit, Cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter, Tin tưởng
 11. Hàng tấn lời khen ngợi trên Facebook: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7#số 8, # 9, # 10# 11
 12. Nhiều người đã di chuyển và đăng kết quả lên Twitter: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6# 7, #số 8, # 9, # 10, # 11, # 12, # 13, # 14, # 15, # 16, # 17, # 18, # 19, # 20, # 21, # 22, # 23, # 24, # 25, # 26, # 27, # 28, # 29, # 30, # 31, # 32, # 33, # 34, # 35, # 36, # 37

Tuyên bố từ chối trách nhiệm – nếu bạn đăng ký SiteGround với tôi liên kết liên kết Tôi sẽ tặng một phần tốt mà không mất chi phí cho bạn. Mỗi năm tôi quyên góp $ 3k cho các chiến dịch của GoFundMe (Năm 2018 là để nuôi những người đói ở Denver, 2017 là đến Hội Chữ thập đỏ tại cơn bão Harvey). Hỗ trợ của bạn giúp và tôi thực sự đánh giá cao nó. Tôi cố gắng để đánh giá của mình không thiên vị và được hỗ trợ bởi chứng cớ dưới hình thức Các cuộc thăm dò trên Facebook, tweet, và cuộc trò chuyện thực sự. Nếu bạn không muốn sử dụng nó, thì đây là một liên kết không liên kết đến SiteGround. Dù bằng cách nào, tôi thực sự tin rằng họ là một máy chủ WordPress tuyệt vời và trang web của bạn sẽ chạy nhanh hơn / mượt mà hơn khi nghiên cứu về các nhóm trên Facebook + Twitter và bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi người nói như vậy.

Mọi người thường di cư vì công nghệ tốc độ có thể cắt giảm thời gian tải xuống một nửa:

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

Nhận lưu trữ từ SiteGround

Đám mây – CDN miễn phí và dịch vụ tốc độ / bảo mật phản ánh trang web của bạn (và giảm tải tài nguyên) trên Hơn 200 trung tâm dữ liệu. Tích hợp với hầu hết các plugin bộ đệm với tùy chọn sử dụng thu nhỏ tích cực, Súng ngắn, và liên kết nóng. Tất cả các hướng dẫn về plugin bộ nhớ cache của tôi bao gồm hướng dẫn thiết lập Cloudflare và đừng quên cài đặt quy tắc trang cho quản trị viên WordPress của bạn.

StackPath – CDN trả phí có thêm Hơn 30 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới (nhiều trung tâm dữ liệu = phân phối nội dung nhanh hơn), giảm khoảng cách giữa trang web / khách truy cập của bạn – a đề xuất trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress. $ 10 / tháng với bản dùng thử 30 ngày miễn phí.

Bình thường – công cụ chính xác nhất để đo thời gian tải theo WP Rocket, mặc dù GTmetrix có các đề xuất tốt hơn để thực sự tối ưu hóa trang web của bạn, theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi.

GTmetrix – tốt cho việc xác định hình ảnh cần được tối ưu hóa bằng 3 phương pháp: phân phát hình ảnh được chia tỷ lệ (thay đổi kích thước chúng), chỉ định kích thước hình ảnh trong HTML / CSS và tối ưu hóa hình ảnh (nén không mất dữ liệu). GTmetrix gần đây đã chuyển sang một thước đo thời gian được tải đầy đủ cho thấy thời gian tải lâu hơn trước đây. Tab thác nước của họ đo các yếu tố tải chậm riêng lẻ và nếu thời gian đến byte đầu tiên là lâu cho thấy lưu trữ của bạn chậm.

Thông tin chi tiết về Google PageSpeed – hầu hết các khuyến nghị có thể bỏ qua nhưng nó rất tốt để đo thời gian đáp ứng máy chủ mà Google khuyến nghị <200ms hoặc lưu trữ của bạn chậm.

Danh sách .htaccess xấu Bots – danh sách đầy đủ các bot spam mà khi bị chặn bằng cách tải lên .htaccess có thể làm giảm đáng kể việc sử dụng CPU. Bạn có thể tìm hiểu xem các bot spam đang thu thập dữ liệu trang web của bạn bằng cách sử dụng Giải thưởng (được liệt kê trong Phần công cụ phân tích). Cấu hình Wordfence, thu thập dữ liệu giới hạn quy tắc cũng sẽ giúp chặn trình thu thập dữ liệu giả mạo của Google, bot spam, thu thập dữ liệu quá mức, v.v..

Pronaya (Trình tối ưu hóa tốc độ WordPress của tôi) – bạn có thể thuê trình tối ưu hóa tốc độ WordPress của tôi trên freelancer.com, người mà tôi đã làm việc trong 5 năm và chúng tôi đã tối ưu hóa nhiều trang web để tải nhanh hơn 500%. Tên anh ấy là Pronaya, anh ấy $ 40 / giờ và có một đánh giá 5/5 sao hoàn hảo với 19 đánh giá (chỉ cần đăng ký tài khoản Freelancer và tìm kiếm người dùng BDKAMOL). Nếu bạn nghĩ tôi giỏi về tối ưu hóa tốc độ, thì Pronaya là cách tốt hơn. Tôi cũng đã làm việc với Usama (tên người dùng của anh ấy là I333) người khá rẻ nhưng cũng tuyệt vời với 4,9 / 5 sao và hơn 375 đánh giá.

Các câu hỏi thường gặp

&# x1f680; 5 plugin tốc độ quan trọng nhất là gì?

WP Rocket, ShortPixel, OMGF, Perfmatters và Autoptizes là 5 plugin tối ưu hóa tốc độ hàng đầu của chúng tôi

&# x1f680; Plugin cache nào tốt nhất?

WP Rocket được xếp hạng số 1 trong nhiều cuộc thăm dò của Facebook vì nó có nhiều tính năng tốc độ hơn các plugin bộ nhớ cache khác bao gồm dọn dẹp cơ sở dữ liệu, kiểm soát nhịp tim, tải lười biếng và tối ưu hóa Google Analytics.

&# x1f680; Plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất là gì?

Chúng tôi sử dụng ShortPixel vì hầu như không giảm chất lượng và nó vẫn sửa các mục hình ảnh tối ưu hóa trong GTmetrix.

&# x1f680; Plugin nào là tốt nhất để tối ưu hóa phông chữ?

OMGF và Tự động tối đa hóa và cả hai đều tuyệt vời trong việc tối ưu hóa phông chữ. Perfmatters cũng cho phép bạn tìm nạp trước và kết nối trước các phông chữ.

&# x1f680; Tôi có nên thêm AMP?

Chúng tôi đã chọn không thêm các trang di động được tăng tốc (AMP) sau khi đọc bài viết của Kinsta về cách chuyển đổi của họ giảm khoảng 50% do AMP.

Hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ WordPress của tôi – có hơn 400 bình luận với những người nói những điều như Số điểm tốc độ trang của tôi trên gtmetrix đã tăng từ 69 lên 93 và đây có thể là một trong những bài viết hữu ích nhất mà tôi đã từng đọc. Hàng tấn người đã sử dụng nó để cải thiện điểm số Pingdom / GTmetrix.

Tôi hy vọng bạn thấy các plugin tối ưu hóa tốc độ WordPress này hữu ích! Nếu bạn có câu hỏi để lại cho tôi một bình luận. Hoặc nếu bạn chỉ cần sửa trang WordPress chậm của mình, hãy xem hướng dẫn của tôi ở trên. Nó có hơn 400 bình luận và đã giúp nhiều người giảm thời gian tải xuống <1 giây.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map