Cách khắc phục trang web Elementor chậm: 16 Tối ưu hóa giúp tôi nhận được 100% cấp độ tốc độ và thời gian tải tức thì trên trang web của tôi

Elementor nói rằng họ là người xây dựng trang nhanh nhất cho WordPress.


Vì vậy, những gì gây ra trang web tải chậm của bạn?

Thường có một vài điều chỉnh đơn giản có thể cải thiện đáng kể thời gian tải và điểm GTmetrix của bạn. Yếu tố nói những lý do phổ biến nhất cho một trang web WordPress chậm là máy chủ, phương tiện, tập lệnh bên ngoài (ví dụ: Google Fonts), plugin, không có CDN và sử dụng plugin bộ nhớ cache tầm thường. Tuy nhiên, họ không đi sâu vào chi tiết hướng dẫn từng bước.

Đó là lý do tại sao tôi viết hướng dẫn này.

Bạn có thể tìm hiểu cách khắc phục trang Elementor chậm của mình bằng cách làm theo các đề xuất chính từ hướng dẫn tối ưu hóa WordPress và các đề xuất Elementor. Tôi sẽ cung cấp ảnh chụp màn hình, hướng dẫn chi tiết và sẽ trả lời tất cả các bình luận nếu bạn vẫn cần trợ giúp. Tôi đã quản lý để có được 100% điểm GTmetrix trên trang chủ của mình. Ngay cả các bài đăng có hơn 100 hình ảnh và hơn 400 bình luận (kích thước trang 5 MB và 170 yêu cầu) vẫn tải về <2s. Vâng, tôi là một mọt sách tốc độ WordPress :)

Tối ưu hóa tốc độ phần tử

1. Nâng cấp lên PHP 7.4

Nhiều công ty lưu trữ đã phát hành PHP 7.4.

Nâng cấp các phiên bản PHP là một trong những cách dễ nhất để tăng tốc trang web Elementor của bạn. Kinsta Điểm chuẩn PHP cho thấy các phiên bản PHP cao hơn có thể chạy nhanh hơn 2-3 lần. Yếu tố cũng đề nghị các phiên bản PHP cao hơn và để tăng giới hạn bộ nhớ lên 256MB (xem bước tiếp theo).

Trước tiên, hãy kiểm tra Phiên bản PHP hiện tại của bạn trong Elementor > Thông tin hệ thống.

Phiên bản phần tử PHP

Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản lưu trữ của bạn, tìm trình quản lý phiên bản PHP (hoặc tương tự) và chọn phiên bản PHP cao hơn. Nó cũng là một ý tưởng tốt để sao lưu trước. Nếu không, thì đó là!

Kinsta PHP 7.4

Quan trọng: đảm bảo các plugin của bạn tương thích với các phiên bản PHP cao hơn. Tôi đã sử dụng WP Rich Snippets (không còn được duy trì nữa) nhưng nó không tương thích với PHP 7.2+, vì vậy tôi đã xóa plugin và tìm thấy một sự thay thế. Không đáng để giữ các plugin không được bảo trì.

2. Tăng giới hạn bộ nhớ lên 256MB

Một lần nữa, hãy kiểm tra giới hạn bộ nhớ trong Elementor > Thông tin hệ thống.

Cả Elementor, WordPress và Thương mại điện tử đề xuất giới hạn bộ nhớ 256 MB.

Giới hạn bộ nhớ Elementor

Bạn thường có thể thay đổi giới hạn bộ nhớ trong tài khoản lưu trữ của mình:

Giới hạn bộ nhớ

Nếu không, thêm mã này vào Hàm.php.

định nghĩa (‘WP_MEMORY_LIMIT,,‘ 256M,);

3. Sử dụng phông chữ tự lưu trữ

Nếu Google Fonts làm nổ tung báo cáo GTmetrix của bạn, hãy thử lưu trữ phông chữ cục bộ.

Nếu bạn có Elementor Pro, bạn sẽ muốn sử dụng phông chữ tùy chỉnh (tìm thấy trong cài đặt).

Đây là một Hướng dẫn trên YouTube.

Phông chữ tùy chỉnh Elementor

Don Phòng có Elementor Pro?

Nhiều plugin có thể giúp tối ưu hóa Phông chữ của Google: WP Rocket, Tự động tối đa hóa, Phông chữ Google tự lưu trữ, OMGF và Dọn dẹp tài sản. nếu bạn don lồng muốn sử dụng plugin, hãy làm theo các hướng dẫn sau.

Bước 1: Xác nhận phông chữ đang làm chậm trang web Elementor của bạn trong GTmetrix.

Phông chữ Google GTmetrix

Bước 2: Tải xuống phông chữ của bạn trực tiếp từ trang web Google Fonts. Chỉ tải xuống phông chữ và trọng lượng phông chữ bạn thực sự cần (nhiều phông chữ và trọng lượng hơn cũng có thể có nghĩa là nhiều yêu cầu hơn).

Bước 3: Sử dụng một công cụ như Dịch giả để chuyển đổi chúng thành tập tin phông chữ web.

Transfonter-Google-Font-Converter

Bước 4: Tải các tệp phông chữ web mới lên WordPress và thêm chúng vào CSS của bạn.

Bước 5: Kiểm tra phông chữ, thêm lỗi mặc định và luôn có lỗi dự phòng phông chữ.

4. Tối ưu hóa yêu cầu của bên thứ ba

Giống như Google Fonts là yêu cầu của bên thứ ba, AdSense, Analytics, Maps, Trình quản lý thẻ, video được nhúng và thậm chí Gravatars hoặc plugin chia sẻ xã hội cũng có thể gây ra yêu cầu của bên thứ ba.

Bạn cũng cần tối ưu hóa chúng.

Tập lệnh bên ngoài

Một số yêu cầu của bên thứ ba rất dễ tối ưu hóa:

WP Rocket có một tab Tiện ích có thể giúp phân tích lưu trữ cục bộ và thêm bộ nhớ đệm trình duyệt vào Facebook Pixel. Cài đặt WP Rocket Rocket Media cho phép bạn lười tải video trong khi thay thế iframe bằng hình ảnh xem trước. Nếu bạn nhúng bài đăng từ phương tiện truyền thông xã hội, hãy thử chụp ảnh màn hình và sử dụng hình ảnh thay thế. Disqus Tải có điều kiện, trì hoãn phân tích cú pháp JavaScript trong cài đặt plugin bộ đệm của bạn và vô hiệu hóa có chọn lọc tập lệnh / plugin trong Asset Clean Up có thể giúp tối ưu hóa tập lệnh.

Phân tích cục bộ WP Rocket

Các yêu cầu của bên thứ ba khác không dễ dàng tối ưu hóa:

Google AdSense có thể là kẻ giết người GTmetrix. Khác với việc tải nó không đồng bộ, có rất ít bạn có thể làm. Tôi cũng không tìm thấy giải pháp nào để làm cho Gravatars tải nhanh hơn và tôi đã thử tất cả các plugin bộ đệm Gravatar (vì vậy tôi đã vô hiệu hóa chúng). Trình quản lý thẻ của Google thường chỉ nên được sử dụng cho các trang web Elementor lớn, không được tối ưu hóa, nếu không, nó thường gây hại nhiều hơn là tốt.

5. Tránh các plugin CPU cao

Một số plugin bạn nên tránh xa.

Các plugin CPU cao làm chậm các trang web Elementor thường phải làm với các số liệu thống kê, sao lưu, chia sẻ xã hội, danh mục đầu tư, trò chuyện trực tiếp, biểu mẫu liên hệ, thanh trượt, JetPack và bất kỳ plugin nào liên tục được yêu cầu để làm việc trên trang web của bạn (nghĩ rằng Liên kết bị hỏng Quét liên tục của Checker).

 1. Thêm điều này
 2. Theo dõi gian lận của AdSense Click
 3. Lịch sự kiện tất cả trong một
 4. Bạn bè dự phòng
 5. Người xây dựng hải ly
 6. Sơ đồ trang web Google XML tốt hơn của WordPress
 7. Trình kiểm tra Liên kết bị hỏng (sử dụng Kiểm tra Liên kết Tiến sĩ)
 8. Liên hệ liên tục cho WordPress
 9. Liên hệ mẫu 7
 10. Bài viết liên quan đến bối cảnh
 11. Liên kết tự động Digi
 12. Hệ thống bình luận Disqus
 13. Người xây dựng Divi
 14. Lưới thiết yếu
 15. Xem danh sách đầy đủ 65 plugin chậm

Nếu bạn có một plugin chậm, bạn có thể xóa nó và tìm một sự thay thế, vô hiệu hóa một cách chọn lọc plugin trên các trang nhất định (bước tiếp theo) hoặc tiếp tục sử dụng nó và có một trang web Elementor chậm.

6. Chọn lọc vô hiệu hóa các plugin không sử dụng

Tài sản CleanUp và Perfmatters rất tốt cho vô hiệu hóa các plugin, kịch bản và phong cách.

Ví dụ phổ biến nhất là chỉ tải plugin mẫu liên hệ của bạn trên trang liên hệ và vô hiệu hóa nó ở mọi nơi khác. Nhưng bạn đã nghĩ đến việc vô hiệu hóa plugin chia sẻ xã hội trên các trang của mình (vì hầu hết mọi người chỉ sử dụng nó trên các bài đăng)? Hoặc vô hiệu hóa thanh trượt của bạn trên các trang don don có thanh trượt? Thông qua việc vô hiệu hóa có chọn lọc, bạn có thể thực hiện ít yêu cầu HTTP hơn trên các trang.

Bước 1: Cài đặt Tài sản CleanUp hoặc Nước hoa.

Plugin dọn dẹp tài sản

Bước 2: Chỉnh sửa một trang hoặc bài đăng và cuộn xuống để xem mọi thứ đang được tải trên trang.

Bước 3: Vô hiệu hóa (hủy tải) plugin, tập lệnh và kiểu không được sử dụng trên trang. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa nó theo loại bài đăng hoặc Asset CleanUp Premium (cũng như Perfmatters) cho phép bạn sử dụng RegEx.

Dọn dẹp tài sản Kiểm tra tất cả

7. Vô hiệu hóa tập lệnh WooC Commerce, Styles, Cart Fragment

Giống như bạn đã vô hiệu hóa các plugin đã chọn ở bước trước, bạn có thể sử dụng Perfmatters và Asset CleanUp để làm điều tương tự với các tập lệnh, kiểu và đoạn mã của WooC Commerce.

Tài sản sạch WooUp Thương mại

Perfmatters thực sự cho phép bạn làm điều này với 1 cú nhấp chuột:

tối ưu hóa thương mại điện tử

8. Chuyển đổi phương thức nạp trình soạn thảo trong Elementor

Yếu tố nói:

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lưu trữ hoặc máy chủ khi sử dụng Elementor, chúng tôi đã bao gồm một công tắc đơn giản có thể giải quyết vấn đề của bạn.

Bạn có thể tìm thấy điều này dưới Elementor > Cài đặt > Nâng cao > Trình chỉnh sửa trình tải.

Phương pháp nạp trình biên tập phần tử

9. Thay đổi kích thước hình ảnh để điều chỉnh kích thước

Khi sử dụng Elementor, điều quan trọng là chia tỷ lệ (thay đổi kích thước) hình ảnh để phù hợp với kích thước chính xác của chúng.

Phục vụ hình ảnh thu nhỏ

Nếu không, bạn sẽ thấy các lỗi hình ảnh được phân chia trong GTmetrix. Nếu bạn thấy bất kỳ, lấy các kích thước được đề xuất do GTmetrix cung cấp và thay đổi kích thước hình ảnh theo các kích thước đó, sau đó thay thế hình ảnh. Tôi khuyên bạn nên tạo một mánh gian lận kích thước hình ảnh của Nhật Bản, liệt kê các kích thước của tất cả các khu vực trên trang web của bạn (thanh trượt, hình ảnh nổi bật, hình ảnh blog có chiều rộng đầy đủ, logo). Bằng cách đó, bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh của mình theo kích thước chính xác trước khi tải chúng lên.

10. Ditch chia sẻ lưu trữ và nâng cấp lên đám mây

Có thời gian phản hồi máy chủ chậm?

Chạy trang web của bạn thông qua Google PageSpeed ​​Insights và đảm bảo rằng nó LỚN <200ms như Google khuyến nghị. Máy chủ của bạn (lưu trữ) là Yếu tố số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress.

Tôi thường khuyên dùng SiteGround (lưu trữ chia sẻ), điều này tốt nếu bạn có ít lưu lượng truy cập và plugin. Nhưng một khi bạn đi lưu trữ đám mây (ví dụ:. Cloudways DigitalOcean), Sự khác biệt là ngày và đêm. Tôi đã di chuyển từ SiteGround sang Cloudways và thời gian tải của tôi giảm đi một nửa. Ngay cả các bài đăng có hơn 100 hình ảnh và hơn 400 bình luận (kích thước trang 5 MB, 170 yêu cầu) vẫn tải trong dưới 2 giây.

Elementor Hosting

SiteGround-vs-Cloudways-Cloud-Hosting

GTmetrix-báo cáo cho bài viết dài

Những người khác Trải nghiệm với Cloudways:

Thời gian đáp ứng của Cloudways

Công cụ WP để Cloudways

Báo cáo Pingdom của DigitalOcean

Thời gian đáp ứng của máy chủ Cloudways

Cải thiện thời gian tải của Cloudways

Cloudways vs WP Engine

Chưa có tiêu đề

Thời gian tải Ping của Cloudways

Báo cáo Pingdom của Cloudways

Di chuyển từ Namecheap sang Cloudways

Di chuyển thương mại điện toán đám mây

Di chuyển AWS của Cloudways

Họ cũng là số 1 trong nhiều cuộc thăm dò của Facebook và có những điều tuyệt vời Đánh giá TrustPilot:

Khuyến nghị về lưu trữ Facebook

VPS Cloud Hosting WooC Commerce Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến ​​lưu trữ đám mây VPS

Gợi ý lưu trữ WordPress

Cloudways-Facebook-Đánh giá

Đánh giá trên Facebook của Cloudways

Cloudways vs SiteGround

Dòng dưới cùng: chia sẻ lưu trữ là tốt nếu bạn không chạy WooCommcerce, AdSense, plugin CPU cao hoặc có lưu lượng truy cập tốt. Nhưng một khi bạn có một trong số đó, hãy nhìn vào lưu trữ đám mây. Có, tôi là một chi nhánh cho Đám mây), nhưng có rất nhiều người khác đã di cư và đăng kết quả của họ. Mật mã OMM25 sẽ giảm 25% cho hai tháng đầu tiên lưu trữ tại Cloudways.

11. Bỏ các plugin Cache miễn phí và sử dụng WP Rocket

Tại sao WP Rocket thường là số 1 trong các cuộc thăm dò của Facebook?

Bởi vì nó có nhiều tính năng tốc độ hơn hầu hết các plugin bộ đệm khác (dọn dẹp cơ sở dữ liệu, phân tích cục bộ, kết hợp Google Fonts, lười tải hình ảnh + video, tích hợp CDN + Cloudflare, kiểm soát nhịp tim, lưu trữ bộ đệm WebP, tìm nạp trước, bộ nhớ đệm trình duyệt Facebook Pixel).

Đó là lý do tại sao WP Rocket mang lại điểm số + thời gian tải tốt hơn trong GTmetrix và có nghĩa là ít plugin hơn trên trang Elementor của bạn. Nó luôn cập nhật các tính năng mới và được duy trì bởi một nhóm đáng tin cậy.

Vì vậy, nếu bạn vẫn đang sử dụng WP Fastest Cache hoặc W3 Total Cache, bạn thực sự nên tạo cho nó một vòng xoáy.

Cuộc bình chọn plugin cache tốt nhất 2016

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2019

Tên lửa Swift vs WP

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2016

Bình chọn plugin tốt nhất 2018

tên lửa wp vs w3 totla cache

Bạn sẽ thấy sự khác biệt:

Tên lửa WP trước sau

12. Làm sạch cơ sở dữ liệu của bạn

Bạn đang lên lịch dọn dẹp cơ sở dữ liệu đang diễn ra?

Khi bạn tiếp tục xây dựng trang Elementor của mình, bạn sẽ tích lũy các bản sửa đổi bài đăng, bảng cơ sở dữ liệu cũ từ các plugin / chủ đề mà bạn không sử dụng nữa, bình luận bị hỏng và các tệp rác khác.

Bạn có thể sử dụng các plugin như WP Rocket và WP-Optimize để làm sạch cơ sở dữ liệu WordPress của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang xem lại tất cả mọi thứ mà xóa bị xóa và để sao lưu trước.

WP-Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu sạch

13. Sử dụng CDN của Cloudflare

Sử dụng Cloudflare là không có trí tuệ.

Nó miễn phí, có hơn 200 trung tâm dữ liệu và CDN được đề xuất bởi WordPress.

Logo của Cloudflare

Một số máy chủ như SiteGround cho phép bạn kích hoạt Cloudflare trong bảng điều khiển của họ. Nếu không, hãy đăng ký gói miễn phí Cloudflare, đăng nhập vào công ty đăng ký tên miền và thay đổi thành máy chủ tên Cloudflare.

Trong bảng điều khiển, có một vài điều chỉnh bạn nên xem xét:

 • Tốc độ: bật Brotli và Rocket Loader
 • Khiên bảo vệ: bật bảo vệ hotlink
 • Bức tường lửa: chặn các bot xấu từ báo cáo lưu lượng truy cập trực tiếp của Wordfence
 • Quy tắc trang: Cloudflare có rất nhiều quy tắc trang cho tốc độ, bảo mật, tương thích

14. Sử dụng một chủ đề nhẹ

Giờ kể chuyện.

Tôi đang sử dụng một chủ đề ThemeForest đã bị nhà phát triển bỏ rơi (rủi ro bạn gặp phải khi mua một chủ đề từ một nhà phát triển độc lập, ngay cả khi nó có đánh giá tốt). Tôi cũng gặp ác mộng khi mua các chủ đề cồng kềnh cho khách hàng khiến trang WordPress của họ chậm.

Ý tôi là, có mọi thứ tích hợp sẵn giúp nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đúng không?

Không! Bạn muốn chọn một chủ đề nhẹ, tối thiểu và được mã hóa tốt, sau đó dựa vào các plugin để chỉ thêm các tính năng bạn cần. Tối ưu hóa chủ đề khó hơn xóa một plugin.

Hầu hết các bạn, hy vọng, đang sử dụng các chủ đề Astra, Flatsome hoặc StudioPress, những chủ đề chính tôi khuyên dùng.

15. Tìm nút cổ chai trong GTmetrix

Khác với việc đo điểm + thời gian tải, bạn có thể khám phá khá nhiều điều trong GTmetrix. Vì mỗi trang Elementor đều khác nhau, bạn muốn tìm chính xác những gì đang làm chậm trang của bạn.

Thời gian để Byte đầu tiên

Thời gian để Byte đầu tiên

Hình ảnh không được tối ưu hóa

Tối ưu hóa hình ảnh trong GTmetrix

Plugin chậm

Plugin WordPress chậm

16. Kết thúc 10% tốc độ cuối cùng với Perfmatters

Nước hoa (bởi Kinsta) quan tâm đến những gì tôi muốn gọi tối ưu hóa tốc độ linh tinh:

tính năng nước hoa

Một số trong số này là vô cùng hữu ích; trình quản lý tập lệnh cho phép bạn vô hiệu hóa các plugin / tập lệnh từ một số trang nhất định, thay đổi khoảng thời gian tự động lưu, hạn chế sửa đổi bài đăng, kết nối trước và vô hiệu hóa tập lệnh, kiểu và đoạn mã WooC Commerce. Khi nói đến những tối ưu hóa này, tôi không biết bất kỳ plugin nào hoạt động tốt hơn Perfmatters.

Bạn mong chờ điều gì, nó Kin Kinsta. Tất nhiên, nó là một plugin tuyệt vời.

Các câu hỏi thường gặp

&# x1f680; Những lý do phổ biến nhất cho một trang web Elementor chậm là gì?

Không sử dụng plugin bộ đệm tốt, không định cấu hình cài đặt plugin bộ nhớ cache của bạn một cách tối ưu, lưu trữ chậm, hình ảnh không được tối ưu hóa, sử dụng Google Fonts và tập lệnh bên ngoài, plugin CPU cao và không sử dụng CDN là một trong những lý do phổ biến nhất cho trang web Elementor chậm.

&# x1f680; Tôi có thể làm gì để tăng tốc Elementor?

Sử dụng tùy chọn phông chữ tùy chỉnh của Elementor để giảm lượng yêu cầu từ Google Fonts hoặc Font Awesome. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa có chọn lọc các chức năng Elementor không sử dụng trên các trang / bài đăng bằng cách sử dụng một plugin như Asset CleanUp hoặc Perfmatters của Kinsta. Phần còn lại là tối ưu hóa tốc độ chung không liên quan gì đến Elementor.

&# x1f680; Làm thế nào để bạn sử dụng Phông chữ tùy chỉnh để làm cho chúng tải nhanh hơn?

Bạn sẽ cần một tài khoản Elementor Pro để làm điều này. Tải xuống các tệp phông chữ của bạn (ví dụ: từ Google Fonts) và tải chúng lên trong phần phông chữ tùy chỉnh của Elementor.

&# x1f680; Elementor có làm chậm trang web của tôi không?

Elementor không gây ra bất kỳ lỗi nào trong báo cáo GTmetrix của tôi và được cho là trình tạo trang WordPress nhanh nhất. Nó không nên làm chậm trang web của bạn nhiều, nếu có. Nhưng nếu bạn nghĩ vậy, hãy kiểm tra tab Thác GTmetrix của bạn để xem điều gì thực sự gây ra sự cố.

&# x1f680; Những gì lưu trữ được khuyến nghị cho các trang web Elementor?

Trong Nhóm Elementor Facebook nổi tiếng, SiteGround và Cloudways thường là 2 máy chủ được xếp hạng hàng đầu được thực hiện trong các cuộc thăm dò của Facebook.

Vẫn có một trang web yếu tố chậm?

Tôi sẽ nói điều này: Cloudways và WP Rocket sẽ khắc phục 80% các vấn đề của bạn. Hosting và plugin cache của bạn là những yếu tố lớn nhất trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress. Nhưng nếu trang Elementor của bạn vẫn chậm, hãy gửi cho tôi một nhận xét với báo cáo GTmetrix của bạn và tôi đã rất vui khi xem qua. Nhóm của chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tốc độ WordPress với trước + sau khi báo cáo GTmetrix.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map