Cài đặt Cloudflare lý tưởng cho WordPress: Cách định cấu hình mỗi tab Cloudflare duy nhất để tối ưu hóa tốc độ và bảo mật của bạn

Hướng dẫn này hướng dẫn bạn qua mỗi thiết lập trong Đám mây.


Nó được viết riêng cho WordPress để tạo trang web của bạn nhanh hơn và hơn thế nữa đảm bảo.

Nó bắt đầu bằng việc thêm trang web của bạn, thay đổi máy chủ tên và thiết lập cài đặt Cloudflare cơ bản. Sau đó, nó sẽ đưa bạn qua các tab (từ Tổng quan đến Scrape Shield), theo sau là các mẹo bổ sung như IP của Cloudflare trong tài khoản lưu trữ của bạn, tại sao bạn không cần plugin Cloudflare WordPress và cách thiết lập nhiều CDN để tạo trang web của bạn ngay cả nhanh hơn (nhiều trung tâm dữ liệu = trang web nhanh hơn. Tôi sử dụng cả hai Cloudflare từ CDNCDP StackPath.

Thưởng thức :)

Nếu bạn đã thêm trang web của mình vào Cloudflare và thay đổi máy chủ tên và muốn đi thẳng vào cài đặt Cloudflare, bạn có thể nhảy đến tab Tổng quan.

Bổ sung trang web của bạn

Đăng ký Cloudflare sau đó bổ sung trang web của bạn:

Thêm trang web - Cloudflare

Khi Cloudflare đã quét xong, bấm tiếp theo:

Bản ghi Cloudflare-DNS

Gói miễn phí đi kèm với CDN, quy tắc trang, và nhiều cài đặt Cloudflare cải thiện tốc độ / bảo mật. Bắt đầu với gói miễn phí, đọc hướng dẫn này, sau đó quyết định xem bạn có muốn nâng cấp.

Kế hoạch Cloudflare-CDN

Cuối cùng bạn sẽ đến bảng điều khiển này nơi Cloudflare chỉ định cho bạn 2 máy chủ tên:

Máy chủ tên Cloudflare

Đăng nhập vào tài khoản lưu trữ của bạn, tìm máy chủ tên của bạn và thay đổi chúng thành Cloudflare. Nếu bạn có thể tìm thấy chúng, Google Google cách thay đổi máy chủ tên trên SiteGround ốp (hoặc bất cứ ai là máy chủ của bạn).

Bản ghi SiteGround-DNS

Một số công ty lưu trữ như SiteGround (máy chủ lưu trữ tôi sử dụng và được đánh giá cao vì chúng được xếp hạng số 1 trong 10 cuộc thăm dò khác nhau của Facebook), có tùy chọn kích hoạt Cloudflare trong cPanel của họ:

SiteGround-Cloudflare-Kích hoạt

Đẹp! Chỉ cần làm điều đó, trang web WordPress của bạn đang được lưu trữ trên Hơn 154 trung tâm dữ liệu (họ thường xuyên thêm những cái mới) và bạn có thiết lập cài đặt mặc định của Cloudflare, (chúng tôi sẽ chỉnh sửa).

Cloudflare-Data-Center

Thiết lập Cloudflare với Plugin Cache của bạn

WP Rocket, WP Fast Cache, W3 Total Cache, Swift Performance và các plugin bộ nhớ cache khác cho phép bạn tích hợp Cloudflare trong cài đặt của họ. Bạn thường sẽ lấy của bạn Khóa API toàn cầu (tìm thấy trong của bạn Hồ sơ đám mây) và nhập nó vào plugin bộ nhớ cache Cài đặt Cloudflare của bạn.

Khóa API toàn cầu của Cloudflare

Tên lửa WP:

WP-Rocket-Cloudflare-Add-On

Bộ nhớ cache nhanh nhất của WP:

WP-Fastest-Cache-Cloudflare-Tab

WP-Fastest-Cache-Cloudflare-Disable-Auto-Minify

Tổng bộ nhớ cache W3:

kích hoạt w3-Total-cache-cloudflare

Hiệu suất Swift:

Cài đặt Swift-Performance-Cloudflare

Thiết lập Cloudflare bằng plugin bộ nhớ cache của bạn không giống như thay đổi máy chủ tên (bạn vẫn cần phải làm điều đó). Nhưng nó đảm bảo khả năng tương thích tốt hơn giữa hai loại, vì một số chức năng chồng chéo. Nếu minify và gzip được bật trong một, chúng sẽ bị vô hiệu hóa ở cái khác.

Hướng dẫn Plugin Cache
Nếu bạn muốn xem cách plugin plugin của bạn tích hợp với Cloudflare (và tìm hiểu cách định cấu hình plugin bộ đệm cache Cài đặt lý tưởng), tôi đã viết hướng dẫn về các plugin bộ đệm phổ biến nhất:

Cài đặt Cloudflare cơ bản cho WordPress

 • Định cấu hình SSL – cài đặt Crytpo có các tùy chọn để đặt hàng SSL phổ biến miễn phí, buộc HTTP thành HTTPS, đặt mức độ hấp thụ SSL và bảo vệ trang web SSL của bạn bằng cách sử dụng HSTS.
 • Tạo quy tắc tường lửa – bảo vệ Quản trị viên WordPress, plugin và các khu vực nhạy cảm khác trên trang web của bạn bằng cách tạo các tham số ngăn chặn tin tặc truy cập chúng.
 • Tạo quy tắc trang – tối ưu hóa các URL cụ thể về hiệu suất và bảo mật (thiết lập các URL này dựa trên nhu cầu của bạn trên trang web của bạn). Một số ví dụ bao gồm: buộc bảo mật cao trong khu vực quản trị viên WordPress của bạn, giảm mức tiêu thụ băng thông bằng cách kiểm soát tốc độ làm mới bộ nhớ cache của Cloudflare và bỏ qua bộ đệm (đối với quản trị viên WordPress, trang thương mại điện tử, trang web dàn dựng và nội dung động). Bạn có thể tạo tối đa 3 quy tắc trang miễn phí.
 • Cấu hình tab tốc độ – giảm thiểu HTML / CSS / JavaScript, tối ưu hóa hình ảnh, tăng tốc nội dung động với Railgun, cải thiện AMP tăng tốc độ bằng các liên kết Tăng tốc Di động, bật Brotli (tương tự như gzip) và tải JavaScript không đồng bộ với Trình tải tên lửa.
 • Bật bảo vệ Hotlink – ngăn mọi người sao chép hình ảnh từ trang web của bạn và dán chúng lên trang của họ, điều này làm tiêu tốn băng thông (có trong cài đặt Scrape Shield).
 • Giới hạn tỷ lệ (Tính năng trả phí) – ngăn chặn các trình thu thập dữ liệu spam tấn công trang web của bạn quá nhiều, điều này làm tiêu tốn băng thông (một vấn đề rất phổ biến). Kiểm tra tài khoản lưu trữ của bạn để biết công cụ như Giải thưởng để xác định nếu điều này xảy ra với bạn. Wordfence giới hạn tỷ lệ miễn phí, trong khi Cloudflare tính phí cho nó. Đây là trong cài đặt Tường lửa.
 • Nhiều CDN – nhiều trung tâm dữ liệu = trang web nhanh hơn (StackPath, KeyCDN và các CDN khác tạo URL CDN mà bạn có thể sao chép / dán vào plugin bộ nhớ cache hoặc Trình tạo CDN.

1. Sơ lượt

Liên kết nhanh của một số cài đặt Cloudflare phổ biến nhất, nhưng chúng đề nghị các bước đầu tiên (và các cài đặt quan trọng tôi đã đánh dấu trong hướng dẫn này) là những gì bạn thực sự nên xem.

Bảo vệ – Cloudflare bảo vệ trang web của bạn bằng các cài đặt SSL, tường lửa, Truy cập, các đoạn thử thách, ẩn giấu email và cũng cải thiện thời gian tăng bằng cách sử dụng các cài đặt khác trong Cloudflare.

Hiệu suất – Cloudflare tăng tốc trang web WordPress của bạn thông qua bộ nhớ đệm, thu nhỏ tệp, CDN, Brotli (tương tự nén gzip), Railgun, Rocket Loader, bảo vệ hotlink, tối ưu hóa hình ảnh, liên kết di động được tăng tốc, Argo (trong giao thông tab) và mọi thứ trong tốc độ chuyển hướng.

Cài đặt IP – Cloudflare giúp thu thập dữ liệu vị trí của khách truy cập bằng Định vị địa lý IP (trong mạng tab) có thể được sử dụng chặn các quốc gia cụ thể, trình thu thập dữ liệu / bot spam và các địa chỉ IP khác từ trang web của bạn. Bạn nên danh sách trắng Địa chỉ IP của Cloudflare trong tài khoản lưu trữ của bạn.

2. Phân tích

Phân tích trên nền tảng đám mây

Câu hỏi thường gặp

 • Tại sao không phải Cloud Cloudare lưu trữ mọi thứ? Theo mặc định, Cloudflare chỉ lưu trữ nội dung tĩnh cụ thể không bao gồm HTML. Nếu bạn muốn lưu trữ mọi thứ, tạo một quy tắc trang, thêm yourwebsite.com/* làm URL, sau đó đặt mức bộ đệm cho mọi thứ. Plugin bộ nhớ cache của bạn (và một CDN khác nếu bạn sử dụng một bộ đệm) cũng có thể là bộ đệm nội dung.
 • Những gì các cuộc tấn công là chặn Cloudflare? Cloudflare chặn một nhiều cuộc tấn công bao gồm cạo nội dung, kiểm tra gian lận và tiếp quản tài khoản. Các bot spam thường thu thập dữ liệu quá mức các trang web và gây ra mức tiêu thụ CPU cao, và vì các công ty lưu trữ sử dụng điều tiết CPU, các bot có thể đang hút các giới hạn CPU của bạn dẫn đến trang web chậm hơn hoặc thậm chí máy chủ của bạn tạm thời tắt trang web của bạn. Cloudflare tab tường lửagiới hạn tỷ lệ (Wordfence không giới hạn tỷ lệ miễn phí) giúp.

3. DNS

Nếu bạn muốn dịch vụ / lưu lượng truy cập cụ thể được chuyển qua Cloudflare, thêm chúng ở đây Cloudflare tự động điền vào DNS. Khi một mũi tên xuyên qua đám mây màu cam, lưu lượng truy cập của dịch vụ đó được chuyển qua Cloudflare. Nếu nó đi vòng quanh, nó sẽ bỏ qua Cloudflare.

Cài đặt DNS trên nền tảng đám mây

tôi sử dụng SiteGround (một đối tác của Cloudflare và là người tôi đánh giá cao vì họ được đánh giá là máy chủ số 1 trong 10 cuộc thăm dò trên Facebook được thực hiện bởi nhiều Nhóm liên quan đến WordPress), vì vậy tôi quản lý DNS của mình trong SiteGround tựa cPanel. Nếu không, bạn sẽ thấy bảng điều khiển DNS giống như bảng hiển thị bên dưới

Đám mây DNS

Xác minh Bản ghi TXT để thiết lập CNAME – thêm bản ghi TXT để xác minh CNAME của bạn.

Làm phẳng CNAME – cho phép tạo bản ghi CNAME cho tên miền gốc mà không vi phạm thông số kỹ thuật DNS. Điều này tăng tốc độ phân giải DNS trên CNAME lên tới 30%.

4. Tiền điện tử

Quản lý cài đặt SSL và mật mã của bạn:

Cài đặt tiền điện tử Cloudflare

SSL – điều khiển khi SSL sẽ được sử dụng. Nếu sử dụng SSL, khuyến nghị đầy đủ (nghiêm ngặt).

 • Tắt – SSL sẽ không được sử dụng.
 • Linh hoạt – sử dụng nếu bạn có thể cấu hình HTTPS trên nguồn gốc của bạn. Khách truy cập có thể truy cập trang web của bạn qua HTTPS, nhưng các kết nối được thực hiện qua HTTP. Nói chung, bạn nên tránh điều này vì nó có thể gây ra vòng lặp chuyển hướng, nhưng nếu bạn phải, hãy thử sử dụng Plugin SSL linh hoạt của Cloudflare.
 • Đầy – chỉ sử dụng nếu chứng chỉ không phù hợp với tên miền của bạn hoặc tự ký. Cloudflare sẽ sử dụng HTTPS, nhưng sẽ không xác thực chứng chỉ.
 • Đầy đủ (Nghiêm) – Cloudflare sẽ sử dụng HTTPS và xác minh chứng chỉ theo từng yêu cầu. Bạn chỉ nên thực hiện thay đổi này nếu tất cả các máy chủ gốc của bạn được bảo vệ bởi chứng chỉ Origin CA hoặc chứng chỉ tin cậy công khai ***

Chứng chỉ cạnh – quản lý chứng chỉ SSL của bạn.

 • SSL phổ quát (được chia sẻ) – SSL miễn phí được cung cấp bởi Cloudflare mà bạn sẽ chia sẻ với 50 khách hàng khác của Cloudflare, với tên chung (ví dụ: ssl123456.cloudflaressl.com).
 • Chứng chỉ SSL chuyên dụng – SSL $ 5 / tháng chỉ dành riêng cho tên miền của bạn với tên chung (ví dụ: onlinemediamasters.com), được Cloudflare tự động gia hạn.
 • Chứng chỉ SSL chuyên dụng với tên máy chủ tùy chỉnh – $ 10 / tháng, tương tự như gói trước chỉ bảo vệ tối đa 50 tên máy chủ hoặc ký tự đại diện bạn chọn.
 • Tải lên Chứng chỉ SSL tùy chỉnh – $ 200 / tháng nếu bạn muốn sử dụng SSL của riêng mình và đi kèm với bảo vệ DDOS, tối ưu hóa Railgun và thời gian tăng được đảm bảo 100%.

Tên máy chủ tùy chỉnh (Tính năng doanh nghiệp) – nếu bạn có SSL chuyên dụng với tên máy chủ tùy chỉnh, bạn có thể nhập CNAME của họ tại đây.

Giấy chứng nhận xuất xứ – đây là các Chứng chỉ TLS miễn phí (Bảo mật lớp vận chuyển) nhưng SSL phổ quát sẽ ổn đối với 99,99% trang web. TLS là phiên bản SSL cải tiến của SSL nhưng về cơ bản, nó cũng làm điều tương tự – làm cho trang web của bạn an toàn và phục vụ tài sản của bạn từ HTTPS. Chứng chỉ nguồn gốc của Cloudflare chỉ được Cloudflare tin cậy và chỉ nên được sử dụng bởi các máy chủ gốc được kết nối tích cực với Cloudflare. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn tạm dừng hoặc vô hiệu hóa Cloudflare, Chứng chỉ xuất xứ của bạn sẽ hiển thị lỗi chứng chỉ không đáng tin cậy.

Luôn sử dụng HTTPS – chuyển hướng tất cả các yêu cầu HTTP sang HTTP bằng chuyển hướng 301.

Bảo mật giao thông nghiêm ngặt HTTP (HSTS) – đảm bảo các liên kết HTTP trở thành liên kết HTTPS. Bảo vệ trang web khỏi các cuộc tấn công hạ cấp, tước SSL và chiếm quyền điều khiển cookie. Máy chủ sẽ đảm bảo các trình duyệt chỉ kết nối bằng HTTPS và người dùng không bỏ qua các cảnh báo bảo mật quan trọng.

Nguồn gốc xác thực kéo – xác minh các yêu cầu đến máy chủ gốc của bạn đến từ Cloudflare bằng chứng chỉ ứng dụng khách TLS, ngăn người dùng bỏ qua tường lửa và bảo mật khác.

Phiên bản TLS tối thiểu – đặt phiên bản SSL / TLS tối thiểu mà người dùng có thể truy cập trang web của bạn từ đó. TLS 1.0 mặc định là tốt.

Mã hóa cơ hội – đối với các trang web thiên đường đã thêm HTTPS nhưng muốn cải thiện tốc độ HTTP / 2 bằng cách cho trình duyệt biết trang web của bạn hỗ trợ kết nối được mã hóa. Điều này thêm một lớp bảo mật bổ sung, nhưng sẽ không cung cấp cho bạn ổ khóa màu xanh lá cây trong trình duyệt của bạn. Nó sẽ cải thiện một chút tốc độ / bảo mật cho các trang web không phải HTTP, nhưng chuyển sang HTTPS là giải pháp tốt nhất.

Hành tây định tuyến – cho phép người dùng trên Mạng Tor giữ quyền riêng tư của họ khi duyệt trang web của bạn. Tor là mạng dành riêng để bảo vệ chống lại phân tích lưu lượng và giám sát mạng khác.

TLS 1.3 – kích hoạt phiên bản TLS / SSL mới nhất và sẽ hiển thị ổ khóa màu xanh lục trong trình duyệt.

Viết lại HTTPS tự động – nếu trang web của bạn kết nối với HTTPS và biểu tượng khóa không có trong Google Chrome hoặc có hình tam giác cảnh báo màu vàng, trang web của bạn vẫn có thể chứa các liên kết / tham chiếu đến HTTP. Điều này giúp sửa nội dung hỗn hợp bằng cách đảm bảo HTTP được sử dụng cho tất cả các tài nguyên trên trang web của bạn.

Vô hiệu hóa Universal SSL – nếu bạn có SSL phổ quát từ Cloudflare, điều này sẽ vô hiệu hóa nó và người dùng đã thắng có thể truy cập trang web của bạn bằng HTTPS nếu không có chứng chỉ chuyên dụng hoặc tùy chỉnh.

5. Tường lửa

Thiết lập quy tắc tường lửa (để bảo vệ thư mục plugin + quản trị viên WordPress), giới hạn tỷ lệ (để ngăn các bot spam tấn công trang web của bạn quá nhiều và tiêu tốn CPU) và các tính năng khác có thể cải thiện bảo mật và tiết kiệm băng thông. Tạo tối đa 5 quy tắc tường lửa miễn phí. Tôi có 2 tôi đề nghị.

Cài đặt tường lửa Cloudflare

Cài đặt tường lửa ứng dụng web Cloudflare

Quy tắc tường lửa – cho phép bạn chặn, thách thức hoặc cho phép các yêu cầu dựa trên: quốc gia, địa chỉ IP, bot, URL, đặt điểm đe dọa tùy chỉnh và hơn. Xem ví dụ quy tắc tường lửa ở đây hoặc cái này hướng dẫn.

Ví dụ 1: Bảo vệ các plugin không an toàn – plugin không an toàn là cách phổ biến mà tin tặc xâm phạm các trang web WordPress. Không cài đặt chúng sẽ an toàn hơn, nhưng điều này sẽ chặn quyền truy cập vào thư mục plugin của bạn.

 • Đường dẫn URL + chứa + / wp-content / plugin
 • Tham chiếu + không chứa + yourwebsite.com

Cloudflare Firewall không an toàn Các plugin WordPress

Ví dụ 2: Bảo vệ quản trị viên WP – chỉ cho phép người dùng ở quốc gia của bạn truy cập trang đăng nhập WP Admin. Tốt nếu bạn có các thành viên trong nhóm (ở quốc gia của bạn), những người cũng cần quyền truy cập.

 • Trường: đường dẫn URL + chứa + / wp-admin
 • Quốc gia + không bằng + Hoa Kỳ
 • Hành động: Chặn

Quy tắc tường lửa quản trị Cloudflare WP

Giới hạn tỷ lệ – chủ yếu được sử dụng để chặn các trình thu thập dữ liệu giả mạo của Google và các bot spam đã tấn công trang web của bạn quá nhiều và tiêu thụ CPU. Cloudflare cung cấp dịch vụ này dưới dạng dịch vụ trả tiền cho mỗi lần sử dụng, nhưng Wordfence thực hiện miễn phí tùy chọn giới hạn tỷ lệ. Cẩn thận – bạn không muốn chặn người dùng hợp pháp!

Wordfence-Rate-Giới hạn

Cấp độ bảo mật – Thuật toán Cloudflare ván chỉ định địa chỉ IP điểm số đe dọa từ 0 đến 100.

 • Cao – điểm lớn hơn 0
 • Trung bình – điểm lớn hơn 14
 • Thấp – điểm lớn hơn 24
 • Về cơ bản tắt – điểm lớn hơn 49
 • Tôi tấn công dưới sự tấn công! – chỉ nên được sử dụng khi trang web của bạn đang bị tấn công DDoS. Điều này bổ sung thêm một lớp bảo vệ bằng cách phân tích lưu lượng để xác nhận khách truy cập hợp pháp của con người. Mỗi khách truy cập thấy một trang xen kẽ trong khoảng 5 giây trong khi được phân tích.

Đoạn văn thử thách – khi khách truy cập có tiếng xấu với Cloudflare, họ sẽ cần phải hoàn thành một thử thách. Đây là thời điểm một thách thức hết hạn và một thử thách mới sẽ được đưa ra.

Hỗ trợ quyền riêng tư – ngăn người dùng có danh tiếng Cloudflare kém phải liên tục điền CAPTCHA.

Tường lửa IP

 • Quy tắc truy cập IP – danh sách trắng, chặn hoặc thách thức các địa chỉ IP cụ thể (danh sách trắng của bạn!).
 • Chặn tác nhân người dùng – chủ yếu được sử dụng nếu bạn đang bị tấn công từ một Tác nhân người dùng cụ thể.
 • Giảm thiểu DDOS chưa được kiểm tra – nếu bạn đang bị tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS), Cloudflare sẽ cố gắng từ chối bất kể kích thước hoặc thời lượng. Như Cloudflare đã nêu, các công ty khác lập hóa đơn rất nhiều cho việc này bằng cách sử dụng giá tăng đột biến. Nhưng Cloudflare không có.
 • Nhật ký sự kiện tường lửa – hiển thị các sự kiện tường lửa đã được kích hoạt.

Sự kiện Tường lửa Cloudflare

Tường lửa ứng dụng web

 • Tường lửa ứng dụng web – Tính năng chuyên nghiệp, nhưng là một trong những cách tốt nhất để cải thiện bảo mật bằng cách bảo vệ chống lại các cuộc tấn công SQL, kịch bản chéo trang và giả mạo chéo trang (đọc thêm). Việc này sử dụng bộ quy tắc tích hợp sẵn Cloudflare và các bản cập nhật WAF tự động dựa trên trí thông minh của Cloudflare, (như bạn biết, các cuộc tấn công diễn ra nhanh chóng và trước khi bạn biết điều đó, 40.000 trang web đã bị ảnh hưởng bởi thời gian bạn nghe tin tức).
 • Kiểm tra tính toàn vẹn của trình duyệt – tìm kiếm các yêu cầu có tiêu đề HTTP thường được sử dụng bởi những kẻ gửi thư rác, bot và trình thu thập thông tin và trình bày một trang chặn nếu được xác định là mối đe dọa.

6. Truy cập

Kiểm soát truy cập vào trang web của bạn bằng cách áp dụng quy trình ủy quyền mà bạn định cấu hình khi người dùng thực hiện yêu cầu đến máy chủ gốc của bạn. Thành viên sẽ sử dụng các nhà cung cấp nhận dạng xã hội và doanh nghiệp (IdP) làm thông tin đăng nhập của họ và có thể truy cập các tài liệu nhạy cảm trong một thời gian nhất định mà bạn chọn. Giá cả miễn phí cho 5 chỗ ngồi đầu tiên, sau đó $ 3-5 / tháng cho Access Basic hoặc Premium.

Cài đặt truy cập Cloudflare

7. Tốc độ

Tăng tốc trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng giảm thiểu, tối ưu hóa hình ảnh (đánh bóng + Mirage, Súng ngắn, Máy nạp tên lửa, Brotli (tương tự như nén gzip) và các tính năng hiệu suất khác.

Cài đặt tốc độ đám mây

Tự động thu nhỏ – giảm thiểu HTML, CSS và Javascript là các mục ưu tiên cao trong GTmetrix. Các plugin bộ nhớ cache thường lấy bánh này, nhưng bạn cũng có thể sử dụng Cloudflare. Nếu bạn thấy các lỗi có thể nhìn thấy sau khi bật các lỗi này, thì nó có thể gây ra bằng cách giảm bớt CSS hoặc JavaScript. WP Rocket và hầu hết các plugin bộ đệm đều có các tùy chọn để loại trừ các tệp có vấn đề gây ra lỗi, nếu chúng tồn tại.

Ba Lan (tính năng chuyên nghiệp) – dải dữ liệu EXIF ​​và nén hình ảnh.

Súng ngắn&# x2122; – tăng tốc nội dung động cho khách truy cập ở xa máy chủ gốc.

Thử nghiệm Railgun của Cloudflare

Kích hoạt liên kết di động tăng tốc – bật nếu bạn sử dụng plugin cho AMP. Điều này cho phép người dùng mở các liên kết AMP bên ngoài từ trang web của bạn ở định dạng AMP. Tìm hiểu thêm.

Brotli – tương tự như nén gzip chỉ tin là còn nhanh hơn.

Mirage (Tính năng chuyên nghiệp) – giảm yêu cầu hình ảnh, lười tải hình ảnh và cải thiện thời gian tải hình ảnh trên thiết bị di động có kết nối mạng chậm. Dưới đây là thông tin chi tiết về Mirage ‘

 • Thay đổi kích thước hình ảnh dựa trên thiết bị / kết nối của khách truy cập. Khách truy cập trên kết nối kém sẽ nhận được phiên bản nhỏ hơn (độ phân giải thấp hơn) cho đến khi họ quay lại băng thông cao hơn.
 • Giảm lượng yêu cầu – thay vì gửi nhiều yêu cầu cho tất cả hình ảnh trên trang web, Mirage kéo yêu cầu này thành một yêu cầu để khách truy cập có thể thấy hình ảnh ngay lập tức.
 • Lười tải hình ảnh (chỉ tải chúng khi người dùng cuộn xuống và thực sự nhìn thấy hình ảnh).

Máy nạp tên lửa&# x2122; – tải JavaScript không đồng bộ, bao gồm các tập lệnh của bên thứ ba.

Chuyển hướng di động – chuyển hướng khách truy cập di động đến trang web di động (bạn phải có một miền tùy chỉnh).

Tìm nạp trước URL từ Tiêu đề HTTP (Tính năng doanh nghiệp) – các đối tượng được lưu trong bộ nhớ cache được phục vụ dưới dạng 1 yêu cầu, thay vì nhiều yêu cầu.

8. Bộ nhớ đệm

Kiểm soát các cấp độ bộ đệm và cách Cloudflare lưu trữ trang web của bạn.

Cài đặt bộ nhớ đệm Cloudflare

Lọc bộ nhớ cache – xóa bộ nhớ cache Cloudflare.

Cấp độ bộ nhớ đệm – đặt bao nhiêu nội dung tĩnh Cloudflare sẽ lưu trữ.

 • Không có chuỗi truy vấn – chỉ cung cấp các tệp được lưu trong bộ nhớ cache khi không có chuỗi truy vấn.
 • Bỏ qua chuỗi truy vấn – cung cấp cùng một tài nguyên cho mọi người bất kể chuỗi truy vấn.
 • Tiêu chuẩn – cung cấp tài nguyên khác nhau mỗi khi chuỗi truy vấn thay đổi.

Hết hạn bộ nhớ cache của trình duyệt – đặt thời gian bộ nhớ cache của khách truy cập sẽ hết hạn sau khi truy cập trang (còn được gọi là thêm tiêu đề hết hạn trong GTmetrix).

Luôn trực tuyến&# x2122; – Cloudflare sẽ cố gắng hiển thị phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của trang web nếu máy chủ của bạn gặp sự cố.

chế độ phát triển – cho phép bạn xem các thay đổi trên trang web của mình trong thời gian thực mà không phải lo lắng về việc xem phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache.

Bật sắp xếp chuỗi truy vấn – tăng tỷ lệ nhấn bộ đệm bằng cách cho phép các chuỗi truy vấn được sắp xếp trước khi chúng nhấn vào bộ đệm của Cloudflare..

9. Công nhân

Công nhân là một môi trường thực thi JavaScript cho phép các nhà phát triển tăng cường các ứng dụng hiện có hoặc tạo các ứng dụng mới mà không cần cấu hình hoặc duy trì cơ sở hạ tầng. Giá là 5 đô la / tháng + mức sử dụng (10 triệu yêu cầu đầu tiên do người lao động cung cấp là miễn phí, sau đó là 0,5 đô la cho mỗi triệu yêu cầu). Công nhân có thể được cấu hình để chạy các trang cụ thể, tên miền phụ, v.v.. Kiểm tra nó ở đây.

10. Quy tắc trang

Quy tắc trang cho phép bạn tối ưu hóa các URL cụ thể về hiệu suất và bảo mật. Tôi đề nghị nhìn qua họ Trang quy tắc video hướng dẫn đặc biệt là những người tối ưu hóa WordPress, tốc độ, Bảo vệ, và tiết kiệm tối đa băng thông. Bạn cũng nên làm quen với phổ biến điều kiện.

Quy tắc Cloudflare-Trang

Quy tắc trang chung

 • Luôn trực tuyến – giữ một phiên bản giới hạn của trang web của bạn trực tuyến nếu máy chủ của bạn bị sập. Có thể được sử dụng cho các trang quan trọng nhất của bạn (ví dụ: điều khoản dịch vụ, chính sách bảo mật, v.v.).
 • Kiểm tra tính toàn vẹn của trình duyệt – cố gắng từ chối những kẻ gửi thư rác truy cập trang web của bạn (nằm trong tab Tường lửa). Mặc dù bạn có thể muốn bật tính năng này nhưng quy tắc trang phổ biến nhất cho nó là vô hiệu hóa nó cho API của bạn.
 • Bộ nhớ cache trình duyệt TTL – time Cloudflare hướng dẫn trình duyệt của khách truy cập vào bộ nhớ cache tài nguyên. Bạn có thể tăng điều này cho các trang không được cập nhật thường xuyên để tiết kiệm băng thông.
 • Vô hiệu hóa hiệu suất – lượt của tự động giảm thiểu, Máy nạp tên lửa, Mirage, và đánh bóng. Đây là những thứ tuyệt vời để tăng tốc trang, nhưng bạn có thể vô hiệu hóa chúng cho quản trị viên WordPress của bạn.
 • Bộ nhớ cache cạnh – thời gian các máy chủ cạnh Cloudflare, lưu trữ tài nguyên trước khi đến máy chủ gốc để lấy bản sao mới. Bạn có thể tăng điều này cho các trang không được cập nhật thường xuyên.
 • Email Obfuscation – ngăn chặn thư rác bằng cách ẩn địa chỉ email của bạn với bot, trong khi vẫn hiển thị cho khách truy cập (chỉ áp dụng nếu bạn liệt kê email của mình trên trang web của mình). Kích hoạt tính năng này trên trang liên hệ (và các trang khác hiển thị email của bạn) sẽ ngăn chặn thư rác.
 • Cấp độ bảo mật – Cloudflare gán cho các địa chỉ IP điểm số đe dọa từ 0 đến 100. Quy tắc trang có thể được tạo để gán bảo mật cao cho quản trị viên WordPress và các khu vực nhạy cảm của trang web của bạn.
 • Mức bộ nhớ cache – số lượng bộ nhớ đệm được thực hiện bởi Cloudflare (‘mọi thứ mà hung dữ nhất).
 • Dấu hoa thị (*) – được sử dụng trong URL quy tắc trang để khớp với các tham số. Ví dụ: nếu tôi đã sử dụng onlinemediamasters.com/wp-admin* làm URL của mình, thì tôi đặt mức bảo mật ở mức cao (ví dụ đầu tiên bên dưới), thì tất cả các URL có / wp-admin / trong đó sẽ có độ bảo mật cao.

Đám mây nóiGiáo dục

Chúng tôi khuyên bạn nên tạo Quy tắc Trang để loại trừ phần quản trị viên trên trang web của bạn khỏi các tính năng hiệu suất của Cloudflare. Các tính năng như Rocket Loader và Auto Minifying có thể vô tình phá vỡ các chức năng phụ trợ trong phần quản trị của bạn.

Bảo vệ và tối ưu hóa quản trị viên WordPress + Trang đăng nhập – kiểm tra tính toàn vẹn của trình duyệt và bảo mật cao sẽ bảo vệ khu vực quản trị WordPress của bạn. Bạn thường không nên lưu trữ bộ đệm đó và tắt các tính năng hiệu suất (chỉ nên bật để tăng tốc độ mặt trước của trang web của bạn).

Quy tắc trang quản trị WP

Giảm băng thông của khu vực tải lên WP – vì các mục trong tệp tải lên WordPress của bạn không thay đổi thường xuyên, bạn không cần phải lưu trữ bộ nhớ cache, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm băng thông.

WP-Uploads-Page-Rule

Nội dung động Don Don Cache – hầu hết các trang web WordPress là tĩnh, nhưng nếu bạn có nội dung động thay đổi dựa trên hành vi của người dùng, hãy thêm URL bạn cung cấp nội dung động từ.

Bỏ qua quy tắc trang AJAX Cloudflare

Các trang web dàn Don Cache Cache – nếu bạn đang thử nghiệm các thiết kế, plugin mới hoặc các thay đổi khác trên trang web của mình, bạn muốn xem những thay đổi đó trong thời gian thực và vì vậy bạn không nên lưu trữ chúng.

Bỏ qua quy tắc trang Cloudflare Cache

Don Liên Cache Giỏ hàng điện tử, Thanh toán, Trang tài khoản – một số máy chủ như Công cụ WP đã bỏ qua bộ nhớ đệm cho các trang thương mại điện tử, khác thì không. Trong trường hợp này, bạn muốn bỏ qua bộ nhớ cache cho giỏ hàng, thanh toán và trang tài khoản, cũng như các trang tương tự khác. Cloudflare cũng có hướng dẫn riêng về bộ nhớ đệm và các yếu tố động khác thực hành thương mại điện tử tốt nhất.

Bỏ qua quy tắc trang giỏ hàng Cloudflare

Bỏ qua Thêm vào Chăm sóc Quy tắc trang Cloudflare Cache

Bỏ qua quy tắc trang thanh toán trên trang Cloudflare

Bỏ qua trang tài khoản Quy tắc trang Cloudflare

Don Liên Cache Woo Trang thương mại – WooC Commerce sử dụng 3 bộ bánh quy mà bạn sẽ muốn bỏ qua khỏi bộ đệm của mình:

 • wooc Commerce_cart_hash
 • wooc Commerce_items_in_cart
 • wp_wooc Commerce_session_

Bỏ qua quy tắc WooC Commerce Giỏ hàng Hash Cloudflare

Bỏ qua các mục WooC Commerce trong giỏ hàng Quy tắc trang Cloudflare

Bỏ qua quy tắc trang Cloudflare phiên đám mây

Ngăn chặn Bots thu thập email của bạn – bật obfuscation email trên các trang hiển thị địa chỉ email của bạn để ngăn chặn thư rác (ví dụ: trang liên hệ của bạn). Bạn có thể bật cài đặt toàn cầu trong cài đặt Cloudflare Scrape Shield, nhưng điều này chỉ cần thiết cho các trang hiển thị email của bạn.

Quy tắc trang Obfluscation Email Cloudfare

Làm cho các trang quan trọng luôn trực tuyến – trong trường hợp máy chủ của bạn gặp sự cố hoặc có điều gì khác xảy ra với trang web của bạn và bạn muốn đảm bảo khách truy cập ít nhất có thể xem các trang quan trọng nhất của bạn (ví dụ: quyền riêng tư và về trang), hãy tạo quy tắc trang để luôn luôn trực tuyến.

Điều khoản dịch vụ Quy tắc trang Cloudflare

Luôn sử dụng SSL – nếu bạn bật Luôn sử dụng HTTPS trong cài đặt Crypto, bạn không cần phải có điều này.

Thực thi quy tắc trang đám mây HTTPS

11. Mạng

Cài đặt mạng Cloudflare

HTTP / 2 – hầu hết các máy chủ đều hỗ trợ HTTP / 2 (kiểm tra trang web của bạn ở đây). HTTP / 2 yêu cầu chứng chỉ SSL.

QUIC (Beta) – kết nối internet UDP nhanh chóng tăng tốc lưu lượng HTTP và cải thiện bảo mật.

Khả năng tương thích IPv6 – phiên bản mới nhất của Giao thức Internet. Internet thiếu không gian địa chỉ IPv4, do đó, điều này đã được phát triển để hàng tỷ thiết bị có thể tương tác trên phạm vi toàn cầu.

WebSockets – chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng thời gian thực như trò chuyện trực tiếp và chơi game. Họ tạo kết nối mở giữa khách truy cập và máy chủ gốc, để họ có thể giao tiếp nhanh hơn.

IPv4 giả – dịch vụ dịch thuật IPv6 sang IPv4 (Cloudflare khuyên bạn nên tắt tính năng này vì dịch vụ này được chỉ định là thử nghiệm và bạn thường không thấy loại lưu lượng này).

Định vị địa lý IP – định vị từng quốc gia người dùng, vì vậy bạn có thể thấy họ trong các phân tích của Cloudflare.

Kích thước tải lên tối đa – nếu bạn cho phép khách truy cập tải tệp lên trang web của mình, đây là kích thước tải lên MAX.

Bộ đệm đáp ứng (Tính năng doanh nghiệp) – nếu người dùng có thể tải xuống các tệp từ trang web của bạn, điều này sẽ cho Cloudflare đợi cho đến khi toàn bộ tệp được tải xuống trước khi gửi nó cho người dùng.

Tiêu đề True-Client-IP – cho phép bạn xem địa chỉ IP của người dùng.

12. Giao thông

Đám mây giao thông Argo

Argo (Tính năng trả phí) – sử dụng trí thông minh mạng thời gian thực của Cloudflare, để định tuyến lưu lượng truy cập qua các đường dẫn nhanh nhất, đáng tin cậy nhất từ ​​nguồn gốc đến các trung tâm dữ liệu của Cloudflare. Cloudflare cho biết trung bình các tài sản web thực hiện nhanh hơn khoảng 30%, giảm độ trễ 35% và lỗi kết nối 27%. Giá là $ 5 mỗi trang web (mỗi tháng) cộng với $ 0,10 cho mỗi gigabyte chuyển khoản.

Đường hầm Argo – điều này có sẵn khi bạn kích hoạt Argo. Nó bảo vệ địa chỉ IP của máy chủ của bạn khỏi bị lộ bằng cách định tuyến các yêu cầu thông qua Cloudflare trước khi nhấn máy chủ. Điều này ngăn chặn cuộc tấn công bằng cách sử dụng Cloudflare WAF, giảm thiểu DDoS chưa được kiểm chứng và được xác thực với quyền truy cập.

Cân bằng tải – kiểm tra sức khỏe của máy chủ và xác định xem chúng có bị lạm dụng quá mức hoặc ở xa về mặt địa lý hay không, sau đó tối ưu hóa hiệu quả các tuyến đường của chúng. Cải thiện tốc độ + thời gian tăng. Giá là $ 5 – $ 50 mỗi tháng + 50 xu cho 500.000 truy vấn (500.000 truy vấn đầu tiên là miễn phí).

13. Luồng

Suối là một nền tảng video cho các nhà phát triển và nhóm nội dung đã xây dựng các ứng dụng video. Trong nền, Cloudflare sẽ mã hóa, lưu trữ và phân phối video của bạn bằng một API. Họ cũng sẽ tối ưu hóa nó cho đúng thiết bị, định dạng, bitrate và kết nối mạng. Mỗi 1.000 phút xem chi phí $ 1 mỗi tháng. Mỗi 1.000 phút video được lưu trữ có giá $ 5 mỗi tháng.

Luồng mây

14. Trang tùy chỉnh

Trang tùy chỉnh cho phép bạn tải lên các trang HTML tùy chỉnh được hiển thị cho khách truy cập khi trang web của bạn có lỗi hoặc thách thức. Đây là tất cả các tính năng phải trả phí, khá đắt và chủ yếu được sử dụng cho các trang web lớn có nhiều lưu lượng truy cập và có ngân sách để tùy chỉnh trải nghiệm người dùng của họ.

Trang tùy chỉnh của Cloudflare

IP / Khối quốc gia – tùy chỉnh trang lỗi hiển thị cho khách truy cập khi họ truy cập từ địa chỉ IP hoặc quốc gia bị chặn. Để chặn hoặc thách thức IP ở một số quốc gia (chủ yếu được sử dụng để chặn bot spam), hãy bật Định vị địa lý IP trong tab Mạng và tạo quy tắc tường lửa (hoặc sử dụng .htaccess).

Khối WAF – tùy chỉnh trang lỗi khi người dùng phá vỡ quy tắc tường lửa (trong bức tường lửa chuyển hướng).

500 lỗi lớp – tùy chỉnh 500 trang lỗi (lỗi máy chủ).

Bật trang lỗi nguồn gốc – tùy chỉnh các trang lỗi 502 và 504 (lỗi cổng).

1000 lỗi lớp – tùy chỉnh lỗi 1000 trang (DNS trỏ đến IP bị cấm).

Luôn trực tuyến&# x2122; lỗi – tùy chỉnh trang lỗi khi máy chủ của bạn gặp sự cố và tính năng Luôn trực tuyến (có trong phần bộ nhớ đệm) không có phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của trang của bạn.

Thử thách bảo mật cơ bản – khi bạn đặt mức bảo mật của mình (trong phần bức tường lửa tab), Cloudflare chỉ định cho người dùng điểm số đe dọa từ 0 đến 100 dựa trên thuật toán Cloudflare. Người dùng sẽ có tiếng xấu sẽ được cung cấp trang thử thách – đây là nơi bạn có thể tải lên trang tùy chỉnh đó.

Thử thách WAF – tùy chỉnh trang thử thách khi người dùng kích hoạt quy tắc WAF (trong bức tường lửa chuyển hướng).

Thử thách đồng quê – tùy chỉnh trang thử thách cho các quốc gia cụ thể mà bạn đang chặn.

Tôi quét dưới chế độ tấn công&# x2122; Thử thách – tùy chỉnh trang lỗi trong khi trang web của bạn ở chế độ Tấn công dưới chế độ tấn công (trong bức tường lửa chuyển hướng).

429 lỗi – tùy chỉnh trang lỗi khi người dùng kích hoạt quy tắc giới hạn tốc độ (trong bức tường lửa chuyển hướng).

15. Ứng dụng

Ứng dụng Cloudflare giống như các plugin WordPress (chúng thêm chức năng vào trang web của bạn) nhưng tôi gắn bó với các plugin WordPress và tạo một danh sách các plugin tốc độ WordPress tuyệt vời có thể sẽ hữu ích hơn so với Ứng dụng Cloudflare. Nhưng, tôi đã liệt kê những cái phổ biến nhất dưới đây.

Ứng dụng Cloudflare

Ứng dụng phổ biến

 • Google Analytics – cách dễ dàng để cài đặt Google Analytics bằng mã UA.
 • Nói chuyện với – ứng dụng trò chuyện trực tiếp dành riêng cho các trang web WordPress (họ cũng có một cắm vào).
 • Tự động lưu – ngăn người dùng mất thông tin khi điền vào biểu mẫu trên trang web của bạn (ví dụ: họ vô tình đóng tab hoặc bị ngắt kết nối). Nó tự động lưu dữ liệu biểu mẫu cục bộ và khôi phục nó. Không cần cấu hình.

16. Khiên bảo vệ

Cài đặt Khiên bảo vệ Cloudflare

Địa chỉ email Obfuscation – nếu bạn liệt kê địa chỉ email của mình trên trang web của mình, điều này sẽ ngăn các bot thu thập dữ liệu và gửi thư rác cho bạn, tuy nhiên bạn cũng sẽ mất khả năng nhấp chuột để gửi.

Không bao gồm phía máy chủ – nếu bạn có nội dung nhạy cảm mà bạn muốn ẩn đối với khách truy cập đáng ngờ (nhưng không phải khách truy cập thực sự), hãy bật nội dung này và bọc nội dung nhạy cảm với:

Bảo vệ liên kết – ngăn mọi người sao chép hình ảnh của bạn và dán chúng trên trang web của riêng họ, nếu không bạn vẫn sẽ lưu trữ những hình ảnh này (hút băng thông của bạn).

IP của Cloudflare

Các phần tiếp theo bao gồm các phần sau (ít nhất là làm danh sách trắng)!

Địa chỉ IP trắng đảm bảo IP Cloudflare sườn không bị máy chủ của bạn chặn.

Danh sách trắng Cloudflare / StackPath trong tài khoản Hosting – liên hệ với máy chủ lưu trữ của bạn và yêu cầu họ đưa vào danh sách trắng các IP của Cloudflare và StackPath (vì hầu hết các máy chủ đều không cho phép bạn làm điều này). Vì lưu lượng truy cập của bạn đang được định tuyến qua Cloudflare, máy chủ của bạn sẽ thấy rất nhiều lưu lượng được ủy quyền thông qua Cloudflare và có thể khiến nó bị chặn. Xóa các IP của họ để đảm bảo rằng máy chủ của bạn không chặn hoặc giới hạn điều này. Bạn cũng nên lập danh sách trắng IP cho các CDN khác mà bạn đang sử dụng.

Địa chỉ IP của Cloudflare:

Phạm vi IP của Cloudflare

Địa chỉ IP StackPath:

Địa chỉ IP StackPath

Plugin Cloudflare

Plugin WordPress của Cloudflare không có những đánh giá tuyệt vời (rất nhiều 1 sao) có thể do plugin được hỗ trợ tốt, chỉ bao gồm 3 tab (Trang chủ, Tốc độ, Phân tích) và không bao gồm tất cả các cài đặt từ các tab được tìm thấy trong bảng điều khiển thực tế của Cloudflare. Nó cũng bao gồm quá nhiều tính năng Pro. Tôi thực sự sẽ cài đặt nó và thay vào đó định cấu hình cài đặt Cloudflare của bạn trực tiếp trong bảng điều khiển của họ. Có nhiều lựa chọn hơn có sẵn ở đó.

Cài đặt Trang chủ Plugin Cloudflare WordPress

Cài đặt tốc độ plugin của Cloudflare WordPress

Cài đặt phân tích plugin Cloudflare WordPress

Sử dụng nhiều CDN

Nhiều CDN = nhiều trung tâm dữ liệu = phân phối nội dung nhanh hơn. Cloudflare có Hơn 200 trung tâm dữ liệu và StackPath có Hơn 34 trung tâm dữ liệu được đặt nhiều ở Mỹ. Kết hợp chúng và mà gần 200 trung tâm dữ liệu, hơn nữa giảm khoảng cách giữa khách truy cập và máy chủ của bạn. Tôi sử dụng cả Cloudflare (miễn phí) và StackPath ($ 10 / tháng với bản dùng thử miễn phí) trên trang web của mình.

Nhiều CDN

Bước 1: Đăng ký StackPath (hoặc CDN khác). StackPath có bản dùng thử 30 ngày miễn phí với 31 trung tâm dữ liệu được đặt tại Mỹ. Đây là nơi hầu hết khách truy cập của tôi và có lẽ bạn cũng vậy.

Trung tâm dữ liệu StackPath

Bước 2: Trong bảng điều khiển, nhấp vào tab CDN, sau đó tạo một trang web CDN StackPath:

Thẻ StackPath-CDN

StackPath URL CDN

Bước 3: Sao chép URL CDN của StackPath và dán vào plugin bộ nhớ cache của bạn (ảnh chụp màn hình bên dưới là dành cho WP Rocket). Bạn cũng có thể sử dụng Trình cắm CDN Enabler có tùy chọn để thêm URL CDN.

Cài đặt WP-Rocket-CDN

Bước 4: Trong StackPath, đi tới CDN → Cài đặt bộ đệm, sau đó nhấp vào Thanh lọc mọi thứ

StackPath-Purge-Cache

Bước 5: Chạy trang web của bạn trong GTmetrix và mạng phân phối nội dung và mạng nên có màu xanh trong YSlow.

CDN GTmetrix YSlow

Bước 6: thêm URL CDN vào máy chủ lưu trữ của bạn Bản ghi DNS:

URL CDN trong Bản ghi DNS

Cloudflare CDN không hiển thị trong GTMetrix YSlow

GTmetrix nóiGiáo dục

Đối với người dùng CloudFlare, YSlow sẽ tự động phát hiện CDN nếu nó cài đặt chính xác và bạn đã cho nó đủ thời gian để DNS lan truyền (2 ngày).

Nếu YSlow không phát hiện CDN của bạn, thì bạn có thể thêm tên máy chủ CDN của riêng mình để chúng không bị phạt bởi khuyến nghị của CDN. Ghé thăm của bạn Thiết lập người dùng và sau đó nhập tên máy chủ CDN của bạn trong trường Tên máy chủ CDN của YSlow. GTmetrix sau đó sẽ nhận ra CDN của bạn trong các thử nghiệm trong tương lai của bạn.

Tối ưu hóa tốc độ WordPress khác

Nếu bạn thích hướng dẫn này, bạn sẽ yêu tôi Hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ WordPress. Nó có hơn 38 mẹo để làm cho trang web của bạn chạy nhanh hơn bao gồm danh sách các plugin tối ưu hóa tốc độ mạnh mẽ, định cấu hình các plugin bộ nhớ cache hàng đầu như WP Rocket, các plugin CPU cao để tránh, mẹo tối ưu hóa hình ảnh và hơn thế nữa!

Hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ WordPress

Chúc mừng một báo cáo GTmetrix tốt hơn :)

Báo cáo 2019-GTmetrix

p.s. Báo cáo là cho trang chủ của tôi. Tôi đã quyết định không nén hình ảnh trên bài đăng này để bạn có thể nhìn thấy chúng tốt hơn, vì vậy nếu bạn chạy URL này thông qua GTmetrix, bạn có thể không thấy 100% với các lỗi tối ưu hóa hình ảnh. Nhưng trang chủ của tôi (và hướng dẫn về tốc độ tôi cố gắng đạt được 100%), thực tế là 100%.

Bình luận nếu bạn có câu hỏi. Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận I Laum không phải là nhà phát triển thực sự (vì vậy bạn có thể muốn tiếp cận với bộ phận hỗ trợ của Cloudflareiến với các công cụ siêu kỹ thuật) nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map