Cài đặt tự động tối ưu hóa lý tưởng + Cloudflare / StackPath CDN (2020)

Tự động tối đa hóa là một plugin tuyệt vời, nhưng để lưu vào bộ nhớ cache, WP Rocket thường là số 1 trong các cuộc thăm dò của Facebook.


Vậy tại sao bạn lại sử dụng nó?

Bởi vì một số máy chủ thích Cố lên bốCông cụ WP danh sách đen hầu hết các plugin bộ đệm (vì chúng có hệ thống bộ nhớ đệm tích hợp riêng) nhưng chúng không thể làm những việc như tối ưu hóa HTML, CSS, JavaScript, Google Fonts hoặc CDN (mạng phân phối nội dung). Vì vậy, trong khi hệ thống lưu trữ bộ nhớ cache của máy chủ lưu trữ của bạn có thể hoạt động tốt để lưu vào bộ đệm, Tự động tối đa hóa giúp thực hiện phần còn lại của trò chơi (sửa các mục trong GTmetrix + Pingdom). Tránh Google PageSpeed ​​Insights vì nó thậm chí không đo thời gian tải.

Ngay cả nhà phát triển Autoptizes cũng nói trên trang plugin của mình rằng nó hoạt động tốt nhất khi được kết hợp với plugin bộ đệm. Tôi khuyên bạn nên Swift nếu bạn đang đi trên con đường miễn phí và Tên lửa WP nếu bạn có thể làm 49 đô la / năm vì nó dễ cấu hình hơn (đó cũng là những gì tôi sử dụng và tôi có 100% điểm trong GTmetrix) vì nó đi kèm với nhiều tính năng mà hầu hết các plugin bộ nhớ cache không (dọn dẹp cơ sở dữ liệu, lưu trữ mã Google Phân tích cục bộ, nhịp tim kiểm soát và tích hợp với cả Cloudflare + CDN khác). Tôi có hướng dẫn cho WP Rocket, Nhanh, WP Cache nhanh nhất, W3TC và thậm chí WP Super Cache.

Vì vậy, hãy để cấu hình các cài đặt Tự động tối đa hóa. Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách thêm CDN (lý tưởng là cả hai Đám mâyStackPath) vì mỗi người có một bộ trung tâm dữ liệu riêng và nhiều trung tâm dữ liệu hơn = phân phối nội dung nhanh hơn. CDN được khuyến nghị trong Hướng dẫn tối ưu hóa WordPress WordPress.

Tự động tối đa hóa plugin

1. JS, CSS, & HTML

Cho phép tất cả những thứ này để tối ưu hóa các tệp JavaScript, CSS và HTML, sau đó xem hướng dẫn bên dưới.

Tự động tối ưu hóa cài đặt HTML CSS CSS

Tối ưu hóa mã JavaScript

 • Tập tin JS tổng hợp: enable, điều này kết hợp các tệp JavaScript theo khuyến nghị của GTmetrix. Nếu bị tắt, các tệp riêng lẻ sẽ được tải và chúng sẽ không được kết hợp.
 • Đồng thời tổng hợp JS nội tuyến: enable, điều này kết hợp các tệp JavaScript được đặt trong các tệp HTML. Tự động thu nhỏ đưa ra cảnh báo, về cơ bản có nghĩa là nếu nó phá vỡ bất cứ thứ gì trên trang web của bạn, hãy loại trừ các tệp JavaScript hoặc vô hiệu hóa tệp này.
 • Buộc JavaScript trong : vô hiệu hóa, trừ khi bạn có lỗi JavaScript. Bạn nên cố gắng tìm các tệp có vấn đề và loại trừ chúng hơn là chọn tùy chọn này vì điều này làm cho việc chặn kết xuất JavaScript (không tối ưu cho tốc độ).
 • Loại trừ các tập lệnh khỏi Tự động tối đa hóa: nếu bạn thấy lỗi sau khi bật một số cài đặt JavaScript nhất định, hãy tìm JavaScript có vấn đề và loại trừ các tệp ở đây.
 • Thêm gói thử bắt: vô hiệu hóa, trừ khi bạn có lỗi JavaScript. Đây là một cách khác để sửa lỗi JS mà không cần phải bật JavaScript trong đầu.

Tối ưu hóa mã CSS

 • Tập tin CSS tổng hợp: enable, tương tự như tổng hợp các tệp JS chỉ dành cho CSS.
 • Đồng thời tổng hợp CSS nội tuyến: enable, tương tự như tổng hợp các tệp JS nội tuyến chỉ dành cho CSS. Cho phép cả hai để cải thiện thêm thời gian tải + điểm GTmetrix.
 • Tạo dữ liệu: URI cho hình ảnh: vô hiệu hóa nếu sử dụng CDN. MaxCDN (StackPath) cảnh báo bạn cho phép điều này sẽ buộc hình ảnh được phục vụ từ phục vụ nguồn gốc của bạn thay vì CDN của bạn. Việc kích hoạt này ban đầu có thể dẫn đến ít yêu cầu HTTP hơn, nhưng có thể không phải sau khi bạn thiết lập CDN và cung cấp hình ảnh thông qua đó.
 • Inline và Trì hoãn CSS: enable, bạn chỉ có thể kích hoạt tùy chọn này hoặc trong dòng tất cả CSS CSS mà Tự động tối đa hóa không khuyến nghị trong Câu hỏi thường gặp của họ. Họ nói rằng, mặc dù nội tuyến tất cả CSS sẽ làm cho CSS không bị chặn kết xuất, nhưng điều đó sẽ dẫn đến việc trang HTML cơ sở của bạn trở nên lớn hơn đáng kể do đó đòi hỏi nhiều hơn nữa Roundtrips.
 • Nội tuyến tất cả CSS: vô hiệu hóa, Tự động tối đa hóa không khuyến nghị kích hoạt tính năng này.
 • Loại trừ CSS khỏi Tự động tối đa hóa: nếu bạn thấy lỗi sau khi bật các cài đặt CSS nhất định, hãy tìm các tệp CSS có vấn đề và loại trừ chúng ở đây. Lưu ý: tùy chọn loại bỏ tối thiểu CSS và loại trừ CSS trong các tùy chọn Misc.

2. Tùy chọn CDN

Đây là nơi của bạn URL CDN đi (hướng dẫn bên dưới). Cloudflare không cung cấp cho bạn URL CDN (thay vào đó bạn sẽ thay đổi máy chủ tên). URL cơ sở CDN dành riêng cho StackPath, KeyCDN và các CDN khác – không phải Cloudflare. Tôi khuyên bạn nên sử dụng cả StackPath + Cloudflare vì CDN của bạn sẽ có nhiều trung tâm dữ liệu hơn và nhiều trung tâm dữ liệu hơn = trang web nhanh hơn.

Bước 1: Đăng ký CDN. Tôi sử dụng StackPath, người có hơn 34 trung tâm dữ liệu được đặt tại Hoa Kỳ và là nơi có nhiều khách truy cập nhất của tôi. Nó có giá $ 10 / tháng với bản dùng thử 30 ngày miễn phí.

Trung tâm dữ liệu StackPath

Bước 2: Trong bảng điều khiển StackPath, nhấp vào tab CDN và tạo một trang web CDN StackPath.

Thẻ StackPath-CDN

Tên miền StackPath-CDN

Địa chỉ StackPath-Server-IP

* Sao chép địa chỉ IP máy chủ của bạn vì nó cần thiết trong bước 5 của phần này.

StackPath-CDN-URL-Tự động tối đa hóa

Bước 3: Dán URL CDN của bạn vào Tự động thu nhỏ bằng http: // hoặc https: // (tùy theo bạn sử dụng).

Tự động tối đa hóa URL CDN

Bước 4: Trong StackPath, đi tới CDN → Cài đặt bộ đệm, sau đó nhấp vào Thanh lọc mọi thứ.

StackPath-Purge-Cache

Bước 5: Danh sách trắng địa chỉ IP máy chủ của bạn trong StackPath (WAF → Tường lửa).

StackPath-Whitelist-IP

Bước 6: Chạy trang web của bạn trong GTmetrix và mạng phân phối nội dung, nên có màu xanh lục trong YSlow.

CDN GTmetrix YSlow

3. Cài đặt linh tinh

Dưới đây là cài đặt linh tinh:

Tự động tối đa hóa cài đặt linh tinh

Lưu tập lệnh / css tổng hợp dưới dạng tệp tĩnh – nếu được bật, điều này có nghĩa là các tệp CSS và JS được lưu vào bộ đệm và được cung cấp qua máy chủ của bạn, vì vậy nếu lưu trữ của bạn không xử lý các tệp này, hãy bật nó.

Giảm thiểu các tệp CSS và JS bị loại trừ – nếu bạn không bao gồm các tệp CSS và JavaScript nhất định, thì đó là vì có một vấn đề khi cố gắng tối ưu hóa chúng và bạn không muốn giảm thiểu chúng.

Cũng tối ưu hóa cho các biên tập viên / quản trị viên đã đăng nhập – vô hiệu hóa, bạn thường muốn tắt các tính năng hiệu suất trong quản trị viên WordPress, bao gồm các tính năng hiệu suất của Cloudflare.

4. Cài đặt hình ảnh

Tự động tối đa hóa cũng có thể giúp làm cho hình ảnh tải nhanh hơn.

Tự động tối ưu hóa cài đặt hình ảnh

Tối ưu hóa hình ảnh – URL trên trang web của bạn sẽ được thay đổi để trỏ đến CDP ShortPixel. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc chúng trông như thế nào miễn là nó nén không mất dữ liệu, nhưng chúng sẽ tải nhanh hơn.

Chất lượng tối ưu hóa hình ảnh – tìm sự cân bằng duy nhất của riêng bạn giữa nén và chất lượng (tôi sử dụng Glossy). Dưới đây là sự khác biệt trong từng cấp độ nén từ ShortPixel:

Mức nén hình ảnh ShortPixel

 • Mất mát: nén nhiều nhất, giảm chất lượng nhất.
 • Bóng: nén trung bình, giảm chất lượng ít.
 • Không mất mát: nén thấp, giảm chất lượng thấp nhất.

Tải WebP trong các trình duyệt được hỗ trợ – được bật nếu bạn sử dụng hình ảnh WebP và tải hình ảnh lười biếng.

Hình ảnh lười tải – Cá nhân tôi không lười tải hình ảnh của mình vì liên tục tải hình ảnh khi bạn cuộn xuống trang có thể gây khó chịu cho người dùng. Có, nó dẫn đến ít yêu cầu hơn và là được đề xuất bởi Google cho thời gian tải nhanh hơn, nhưng tôi thấy nó khó chịu. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

5. CSS quan trọng

Điều này đề cập đến Tự động tối đa hóa plugin tăng sức mạnh quan trọng.

Nó đòi hỏi một sự cao cấp gói trả phí từ thencss.com ($ 7 / tháng).

Plugin tạo các quy tắc CSS quan trọng để đảm bảo các trang được hiển thị trước khi tải CSS đầy đủ, cải thiện thời gian bắt đầu kết xuất thành thời gian. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt plugin, đăng ký gói, nhập Khóa API CSS quan trọng của bạn vào phần Tự động CSS phê bình CSS của Tự động tối ưu hóa và plugin sẽ làm phần còn lại. Kiểm tra plugin Trang hỏi đáp để biết chi tiết về cấu hình tùy chỉnh.

Cá nhân tôi không sử dụng nó và thay vì sử dụng thêm $ 7 / tháng trên một máy chủ mạnh hơn.

Tự động tối đa hóa các chỉ số com

Tự động tối ưu hóa cài đặt CSS quan trọng

6. Cài đặt bổ sung

Tự động tối đa hóa-Cài đặt thêm

Phông chữ Google – kích hoạt nếu sử dụng Phông chữ Google làm chậm thời gian tải khi chúng được lấy từ các tài nguyên bên ngoài (thư viện Google Font). Tôi thích tùy chọn kết hợp và liên kết trong tùy chọn Head vì điều này giúp cải thiện thời gian tải mà không nhìn thấy tải phông chữ (đó là điều thường xảy ra khi tải không đồng bộ. Ngoài ra, hãy thử tùy chọn Google Font cuối cùng kết hợp và tải phông chữ không đồng bộ với webfont.jsHãy xem và mang lại kết quả tốt hơn trong GTmetrix.

Xóa biểu tượng cảm xúc – enable (biểu tượng cảm xúc không tốt cho thời gian tải).

Xóa chuỗi truy vấn khỏi tài nguyên tĩnh – chuỗi truy vấn thường được tạo bởi các plugin và không thể sửa được (trong GTmetrix / Pingdom) chỉ đơn giản là cho phép điều này, nhưng bạn có thể thử. Giải pháp tốt hơn là kiểm tra trang web của bạn để biết các plugin CPU cao và thay thế chúng bằng các plugin nhẹ. Hầu hết các plugin CPU cao bao gồm chia sẻ xã hội, thư viện, trình tạo trang, bài đăng liên quan, thống kê và plugin trò chuyện trực tiếp. Bạn cũng nên xóa tất cả các plugin không cần thiết và dọn dẹp cơ sở dữ liệu (sử dụng một plugin như Tối ưu hóa WP) để xóa các bảng còn lại bởi các plugin đã gỡ cài đặt.

Kết nối với tên miền của bên thứ 3 – giúp trình duyệt dự đoán các yêu cầu từ các tài nguyên bên ngoài (Google Fonts, Analytics, Maps, Tag Manager, Amazon store, v.v.). Chúng thường xuất hiện dưới dạng các lượt tìm kiếm DNS làm giảm DNS trong báo cáo GTmetrix của bạn, nhưng dưới đây là các ví dụ phổ biến.

 • https://fonts.googleapis.com
 • https://fonts.gstatic.com
 • https://www.google-analytics.com
 • https://ajax.googleapis.com
 • https://connect.facebook.net
 • https://www.googletagmanager.com
 • https://maps.google.com

Tải trước yêu cầu cụ thể – bạn có thể tìm thêm về tải trước và gợi ý tài nguyên trình duyệt từ WP Rocket, nhưng điều này về cơ bản làm cho nó để các tệp nhất định được tải xuống là ưu tiên cao.

Tập tin Javascript không đồng bộ – điều này có nghĩa là một cái gì đó đang ngăn nội dung trong màn hình đầu tiên tải nhanh. Hướng dẫn này về kết xuất chặn JavaScripts giải thích rõ về nó, nhưng nếu bạn thấy lỗi JavaScript trong GTmetrix và Pingdom, thì Plugin Async JavaScipt có thể làm trò bịp.

Tối ưu hóa video YouTube – nếu trang web của bạn có video, WP Lyte YouTube lười tải chúng để chúng chỉ tải khi người dùng cuộn xuống và nhấp vào nút phát, do đó loại bỏ các yêu cầu ban đầu đến các máy chủ YouTube. Điều này có thể tắt nhiều giây khi tải thời gian trên nội dung bằng video, vì chúng là một trong những yếu tố nặng nhất trên một trang. WP Rocket và Swift Performance có tích hợp sẵn trong cài đặt của họ, vì vậy bạn không cần Google nếu bạn sử dụng một trong số họ làm plugin bộ nhớ cache.

7. Tối ưu hóa nhiều hơn

Nếu bạn muốn tối ưu hóa hơn nữa trang web của mình, đây là các công cụ khuyên dùng:

Tên lửa WP – đã xếp hạng plugin bộ nhớ cache số 1 trong nhiều cuộc thăm dò của Facebook và có nhiều tùy chọn không được bao gồm Tự động tối đa hóa (dọn dẹp cơ sở dữ liệu, kiểm soát nhịp tim, lưu trữ Google Analytics cục bộ, thay thế iframe YouTube bằng hình ảnh xem trước, thêm Cache cho trình duyệt vào Facebook Pixel, v.v.). WP Rocket cũng xử lý gần như mọi thứ Tự động tối đa hóa, vì vậy bạn chỉ cần 1 plugin cho tất cả những tối ưu hóa tốc độ đó. Rằng tại sao nó lại rất tuyệt. Bạn cũng có thể được giảm 10% tại đây.

ShortPixel – plugin tối ưu hóa hình ảnh phổ biến và là plugin tôi sử dụng.

StackPath – CDN với hơn 30 trung tâm dữ liệu. Rất dễ cài đặt; chỉ cần đăng ký gói ($ 10 / tháng) sau đó sao chép / dán URL CDN của bạn vào tùy chọn Tự động thu nhỏ URL CDN.

SiteGround – thường được xếp hạng máy chủ số 1 trong các cuộc thăm dò của Facebook và cả được sử dụng bởi Yoast.

Yoast-on-Twitter-Chúng tôi vừa chuyển sang trang web

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Hosting yêu thích cho Elementor

Khuyến nghị về Hosting 2018

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

Mọi người thường di cư vì công nghệ tốc độ nhanh hơn nhiều ĂN hoặc GoDaddy:

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

SiteGround cũng không di cư tự do với GrowBig+.

Đám mây – nhanh hơn SiteGround (lưu trữ đám mây trên nền tảng đám mây, không được chia sẻ) và cũng được đánh giá cao trong các cuộc thăm dò của Facebook. Bắt đầu ở mức 10 đô la / tháng với Kế hoạch DigitalOcean. Họ cung cấp 1 lần di chuyển miễn phí (mà tôi đã đưa họ lên) và tại đây, điều gì đã xảy ra với thời gian phản hồi máy chủ của tôi:

SiteGround-vs-Cloudways-Cloud-Hosting

Khuyến nghị về lưu trữ Facebook

VPS Cloud Hosting WooC Commerce Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến ​​lưu trữ đám mây VPS

Gợi ý lưu trữ WordPress

Thời gian đáp ứng của Cloudways

Công cụ WP để Cloudways

Chưa có tiêu đề

Thời gian tải Ping của Cloudways

Cloudways-Facebook-Đánh giá

Bạn có thể nhận 25% giảm giá trong 2 tháng đầu tiên của Cloudways bằng mã khuyến mãi OMM25.

Kinsta – Lưu trữ cao cấp $ 30 / tháng và trong khi tôi cố gắng dùng thử, tôi không nghe thấy gì ngoài những điều tuyệt vời về tốc độ, hỗ trợ, thời gian tăng tốc và gần như mọi thứ về lưu trữ của họ.

Nước hoa – plugin của Kinsta, nơi quan tâm đến những gì tôi muốn gọi là tối ưu hóa linh tinh, giống như vô hiệu hóa các plugin, hạn chế sửa đổi bài đăng, vô hiệu hóa tự động, lưu trữ Google Analytics cục bộ và hơn thế nữa. Nó chăm sóc 10% cuối cùng của tốc độ.

Một số trong số này được khuyến nghị bởi Tự động tối đa hóa, một số khác thì không:

Tự động tối đa hóa Thêm

8. Đám mây

Tự động thu nhỏ không có cài đặt để thêm CDN của Cloudflare, nhưng điều này là dễ dàng để thiết lập. Và bạn chắc chắn nên bởi vì điều này thêm Thêm 200 trung tâm đến mạng phân phối nội dung của bạn (CDN).

Trung tâm dữ liệu Cloudflare

Bước 1. Đăng ký Cloudflare và bạn sẽ được nhắc thêm trang web của mình và bắt đầu quét.

cloudflare-started-scan

Bước 2. Sau khi quét xong, chọn gói miễn phí, sau đó Cloudflare sẽ đưa bạn qua một tập hợp các trang. Cuối cùng, bạn sẽ được đưa đến một trang nơi Cloudflare chỉ định cho bạn 2 máy chủ tên.

Cloudflare-Name-Servers-Dashboard

Bước 3. Đăng nhập vào công ty đăng ký tên miền của bạn (ví dụ: Namecheap) và thực hiện tìm kiếm Google về cách thay đổi máy chủ tên trên Namecheap (chỉ tìm kiếm đăng ký tên miền của bạn), sau đó làm theo hướng dẫn của họ. Bạn sẽ sao chép 2 máy chủ tên do Cloudflare cung cấp và dán chúng vào tùy chọn máy chủ tên tùy chỉnh trong công ty đăng ký tên miền của bạn. Cho phép 72 giờ để nhân giống.

Máy chủ tên Godaddy Cloudflare

Đó là nó!

Cái gì tiếp theo?

Xem video của tôi – đó là một video dài 42 phút, nhưng tôi bao gồm khá nhiều thứ (dấu thời gian trong mô tả video) và bạn nên tìm hiểu rất nhiều thông tin tuyệt vời về tốc độ trang web WordPress:

Muốn biết làm thế nào tôi đạt được 100% điểm trong GTmetrix?
Xem hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ WordPress đầy đủ của tôi với hơn 38 mẹo trong việc sửa các mục GTmetrix / Pingdom bao gồm nâng cấp lên PHP 7, phục vụ hình ảnh được thu nhỏ, chỉ định kích thước hình ảnh, dọn dẹp cơ sở dữ liệu, lưu trữ Google Analytics cục bộ, WP Disable và các mục khác.

Các câu hỏi thường gặp

&# x1f680; Tôi có cần các plugin tốc độ khác ngoài Tự động tối đa hóa không?

Có, bạn thường muốn sử dụng một plugin để lưu trữ, tối ưu hóa hình ảnh, dọn dẹp cơ sở dữ liệu, kiểm soát nhịp tim và vô hiệu hóa các plugin một cách chọn lọc. Tôi khuyên dùng WP Rocket, ShortPixel và Perfmatters cho những người đó.

&# x1f680; Làm cách nào để thiết lập CDN với Tự động tối đa hóa?

Chọn CDN của bạn (Tôi sử dụng StackPath), sao chép URL CDN của bạn và dán nó vào trường CDN UR của Autoptizes.

&# x1f680; Làm cách nào để tối ưu hóa Phông chữ của Google với Tự động tối đa hóa?

Tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn Kết hợp và liên kết trong đầu và để kết nối trước các phông chữ của bạn bằng Tự động thu nhỏ.

&# x1f680; Tự động tối đa hóa có chăm sóc bộ nhớ đệm không?

Không, bạn sẽ cần sử dụng một plugin riêng để lưu trữ. Tôi khuyên dùng WP Rocket hoặc SG Tối ưu hóa nếu sử dụng SiteGround.

&# x1f680; Làm cách nào để định cấu hình cài đặt Tự động thu nhỏ?

Tất cả mọi thứ được liệt kê trong hướng dẫn này – chỉ cần theo dõi báo cáo GTmetrix của bạn và những mục cụ thể cần được sửa chữa. Nếu định cấu hình cài đặt trong Tự động tối đa hóa không khắc phục được, hãy xem xét sử dụng một plugin khác để sửa các mục.

Câu hỏi? Thả tôi một dòng!
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map