Cài đặt bộ nhớ cache nhanh nhất lý tưởng WP với Hướng dẫn cài đặt CDN của Cloudflare + StackPath (Cập nhật 2020 với phiên bản mới nhất 1.5.6)

Bộ nhớ cache nhanh nhất WP thường được đánh giá là plugin bộ nhớ cache miễn phí số 1 trong Các cuộc thăm dò trên Facebook.


Tôi đã có thể nhận được 0,5 giây thời gian tải trong Pingdom sau khi định cấu hình cài đặt WP Fastest Cache. Họ dễ dàng thiết lập và có các tùy chọn cho cả CDN của Cloudflare và StackPath, có thể cải thiện hơn nữa thời gian xếp hạng / thời gian tải (Tôi sử dụng cả hai vì nhiều trung tâm dữ liệu = trang web nhanh hơn). Đối với lưu trữ, tôi khuyên bạn nên SiteGround ai là được sử dụng bởi Yoast và được xếp hạng số 1 trong Hơn 20 cuộc thăm dò trên Facebook. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nhanh hơn so với lưu trữ chia sẻ, Đám mây DO là nơi mà nó ở.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách định cấu hình cài đặt Bộ đệm nhanh nhất của WP, StackPath, CDN và những gì nâng cấp lên WP Fastest Cache Premium đã làm cho tôi. Tôi cũng có hướng dẫn cho Đám mây.

Để lại cho tôi một bình luận nếu bạn có thắc mắc hoặc xem diễn đàn hỗ trợ của họ. Nhưng có nhiều phàn nàn về việc hỗ trợ Cache nhanh nhất của WP chỉ để giúp bạn tỉnh táo. Hãy nhớ kiểm tra lại trang web của bạn trong Pingdom hoặc GTmetrix khi bạn hoàn thành – và nhận xét với thời gian tải mới của bạn!

1. So sánh Plugin Cache

WP Fastest Cache thường là plugin bộ nhớ cache số 2 hoặc 3 trong các cuộc thăm dò của Facebook, theo sau WP Rocket, thứ gần như luôn luôn là # 1.

Cuộc bình chọn plugin cache tốt nhất 2016

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2019

Tên lửa Swift vs WP

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2016

Bình chọn plugin tốt nhất 2018

tên lửa wp vs w3 totla cache

Kiểm tra Plugin Cache – Tôi đã chạy cùng một trang thông qua Pingdom có ​​nội dung tối thiểu để kết quả sẽ chính xác. Tôi thiết lập từng cái với các cài đặt tốt nhất và Cloudflare / StackPath.

Tên lửa WP (.406)
Kiểm tra tốc độ trang Pingdom

Bộ nhớ cache nhanh nhất WP (0,55)
Thời gian tải bộ nhớ cache nhanh nhất của WP

Tổng bộ nhớ cache W3 (.619)
Tổng số lần tải bộ nhớ cache của W3

WP Rocket so với WP Bộ nhớ cache nhanh nhất – WP Rocket có khá nhiều tính năng bổ sung không có trong WP Fastest Cache (dọn dẹp cơ sở dữ liệu, tải lười biếng, kiểm soát nhịp tim, lưu trữ Google Fonts + Analytics cục bộ, tìm nạp trước các yêu cầu DNS). Mặc dù WP Rocket có tất cả các tính năng tích hợp sẵn này, bạn sẽ cần cài đặt khoảng 6-7 plugin bổ sung để có được những tối ưu hóa tốc độ này với WP Fastest Cache. Với WP Rocket, bạn sẽ có được tối ưu hóa tốc độ nhiều hơn, nhưng các plugin chạy trên trang web của bạn ít hơn. Tôi đã viết một hướng dẫn thiết lập WP Rocket cũng hướng dẫn bạn cách giảm 10% giá.

StackPath so với Cloudflare – StackPath là $ 10 / tháng Đám mây là miễn phí. Cả hai đều là CDN phản chiếu trang web của bạn trên nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới (giảm khoảng cách giữa máy chủ và khách truy cập) và đề nghị trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress. Cloudflare có Hơn 200 trung tâm dữ liệu, StackPath, có 31 trung tâm dữ liệu được tập trung nhiều ở Mỹ (Nhiều trung tâm dữ liệu hơn = trang web nhanh hơn, đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng cả hai). StackPath đi kèm với một nhóm hỗ trợ đã cải thiện 8% điểm GTmetrix YSlow của tôi – hỗ trợ của họ rất tuyệt.

Trung tâm dữ liệu StackPath

Trung tâm dữ liệu Cloudflare

Tại sao nên sử dụng StackPath?

 • Trung tâm dữ liệu StackPath sườn 31 sử dụng máy chủ SSD nhanh hơn + kết nối 10GB
 • StackPath không tính phí cho lưu lượng HTTPS, Cloudflare tính phí cho mỗi lần sử dụng
 • Nhóm StackPath, đã giúp tôi định cấu hình CDN của mình và cải thiện 8% số điểm GTmetrix YSlow của tôi, đặt anh đào lên chiếc bánh để làm cho báo cáo GTmetrix của tôi gần như hoàn hảo
 • StackPath có bảng điều khiển cung cấp nhiều thông tin về các tệp được lưu trong bộ nhớ cache của bạn
 • StackPath cho phép bạn bảo vệ tài khoản của mình bằng quy trình xác thực hai bước; bạn có thể danh sách trắng các địa chỉ IP của những người được phép truy cập tài khoản của bạn

2. Cài đặt bộ nhớ cache nhanh nhất WP

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng StackPath, nhìn thấy tôi Phần StackPath trong đó có cài đặt Bộ nhớ cache nhanh nhất của WP (bạn sẽ vô hiệu hóa tùy chọn bộ nhớ cache của người dùng, điện thoại di động và trình duyệt) được hiển thị trong Hướng dẫn sử dụng Cache nhanh nhất của StackPath.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng Cloudflare, sử dụng các cài đặt bên dưới nhưng vô hiệu hóa Tự động thu nhỏ và Máy nạp tên lửa trong tab tốc độ nhanh của các cài đặt Cloudflare của bạn (Súng ngắn nên được kích hoạt). Đây là những gì nhà phát triển plugin WP Fastest Cache đề xuất trong Hướng dẫn về Cloudflare. Của tôi Phần đám mây chỉ cho bạn cách đăng ký Cloudflare, thay đổi máy chủ tên trong cPanel lưu trữ của bạn, đặt quy tắc trang để có hiệu suất tối ưu và lọc bộ nhớ cache sau khi bạn thực hiện xong.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng, sử dụng các cài đặt bên dưới. Điều duy nhất bạn sẽ thay đổi là trong Tab tải trước (trang mỗi phút). Nếu bạn về chia sẻ lưu trữ sử dụng 4 – 6, VPS nên sử dụng 10-12.

WP-Fast-Cache-Settings

Phân tích cài đặt bộ nhớ cache nhanh nhất của WP:

 • Hệ thống bộ nhớ cache – cho phép
 • Hệ thống Cache Widget – lưu trữ các vật dụng của bạn (tính năng cao cấp)
 • Tải trước – tự động tạo bộ nhớ cache của toàn bộ trang web (lưu trữ chia sẻ nên sử dụng 4 – 6, VPS 10-12. Tạo độ trễ bộ đệm cho người dùng đầu tiên xem trang. Tìm hiểu thêm)
 • Người dùng đã đăng nhập – donith hiển thị phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache cho người dùng đã đăng nhập (nếu nó chỉ là bạn đang chạy trang web của bạn, hãy để lại kiểm tra này. Nhưng nếu nhiều người dùng có thể đăng nhập, mỗi người dùng nên có phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của riêng họ, vì vậy nó sẽ bị bỏ chọn)
 • Di động – don lồng hiển thị phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache cho máy tính để bàn cho thiết bị di động
 • Chủ đề di động – cache chủ đề di động (tính năng cao cấp)
 • Bài viết mới – xóa các tập tin bộ nhớ cache khi một bài viết hoặc trang được xuất bản
 • Cập nhật bài viết – xóa các tập tin bộ nhớ cache khi bài viết hoặc trang được cập nhật (Tìm hiểu thêm)
 • Giảm thiểu HTML – giảm kích thước trang (mục Pingdom ưu tiên cao. Tìm hiểu thêm)
 • Giảm thiểu HTML Plus – giảm thiểu mạnh mẽ hơn html (tính năng cao cấp)
 • Giảm thiểu CSS – giảm kích thước tệp css (mục Pingdom ưu tiên cao. Tìm hiểu thêm)
 • Giảm thiểu CSS Plus – CSS giảm thiểu mạnh mẽ hơn (tính năng cao cấp)
 • Kết hợp CSS – giảm các yêu cầu HTTP thông qua các tệp css kết hợp (kết hợp các tệp JavaScript và CSS giữa. Điều này làm giảm số lượng tệp JavaScript và CSS trên một trang giúp giảm số lượng yêu cầu HTTP cần thiết để hiển thị trang. Ngoài ra, một mục ưu tiên cao trong Pingdom. Tìm hiểu thêm)
 • Giảm thiểu JS – giảm kích thước tệp JS (tính năng cao cấp)
 • Kết hợp JS – giảm các yêu cầu HTTP bằng cách kết hợp các tệp JS
 • Kết hợp JS Plus – Giảm thiểu các tệp JS kết hợp (tính năng cao cấp)
 • Gzip – giảm kích thước tệp được gửi từ máy chủ của bạn (giảm thời gian chuyển giữa máy chủ và trình duyệt và là mục Pingdom có ​​mức độ ưu tiên cao. Tìm hiểu thêm)
 • Bộ nhớ đệm trình duyệt – giảm thời gian tải cho khách truy cập lặp lại (Tìm hiểu thêm)
 • Kết xuất khối chặn JS – xóa JavaScript chặn kết xuất (tính năng cao cấp)
 • Phông chữ Google – tải Google Fonts không đồng bộ (tính năng cao cấp) nhưng điều này cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng miễn phí WP Vô hiệu hóa plugin mà tôi rất khuyến khích
 • Lười tải – tính năng cao cấp mà bạn có thể sử dụng Tải lười biếng A3 cho Tìm hiểu thêm)

Gần như mọi mục trong WP Fastest Cache được tìm thấy trong GTmetrix / Pingdom:

GTmetrix-With-WP-Fast-Cache-Cloudflare-StackPath

Xóa bộ nhớ cache – xóa bộ đệm sau khi định cấu hình cài đặt Bộ đệm nhanh nhất của WP:

Xóa-Cache-WP-Nhanh nhất-Cache

Hết thời gian chờ – nếu nó không được đặt làm mặc định, hãy thêm quy tắc mới để lưu trữ trang chủ của bạn mỗi ngày một lần.

WP-Fastest-Cache-Cache-Timeout-Settings

Tối ưu hóa hình ảnh – tính năng cao cấp giúp nén hình ảnh một cách dễ dàng (một mục trong GTmetrix). Điều này cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Tưởng tượng hoặc là Kraken cắm vào. Tôi sẽ không sử dụng bất kỳ plugin nào khác vì chúng có thể phá vỡ trang web của bạn hoặc có lỗi – Tôi đã thực hiện hàng tấn nghiên cứu về điều này.

WP-Fastest-Cache-Image-Optimization

Nén hình ảnh một cách dễ dàng sửa chữa các mục tối ưu hóa hình ảnh trong mục GTmetrix:

tối ưu hóa hình ảnh-gtmetrix

Cao cấp – xem sự khác biệt bên dưới hiển thị 2 báo cáo GTmetrix (giá trị của nó). Nếu bạn quyết định nâng cấp với giá 49,99 đô la, họ sẽ gửi cho bạn một liên kết tải xuống qua email mà bạn sẽ tự tải lên trong menu plugin của bạn. Giữ cả phiên bản miễn phí và cao cấp được kích hoạt.

Premium Premium Cache nhanh nhất

Cao cấp
Premium Premium Cache nhanh nhấtKhông cao cấp

Loại trừ – loại trừ các trang khỏi bị lưu vào bộ nhớ cache (ví dụ: các trang thanh toán thương mại điện tử).

WP-Fastest-Cache-Loại trừ-Cài đặt

CDN – một CDN (mạng lưới phân phối nội dung) làm cho trang web của bạn nhanh hơn bằng cách lưu trữ nó trên nhiều máy chủ trên toàn quốc và thế giới, trái ngược với 1 máy chủ gốc (nó làm giảm khoảng cách địa lý để nội dung của bạn tiếp cận khách truy cập của bạn). Xem Phần StackPath.

Cơ sở dữ liệu (DB) – làm sạch cơ sở dữ liệu của bạn loại bỏ rác không cần thiết và làm cho nó tải nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng miễn phí Plugin tối ưu hóa WP Để làm điều này, việc nâng cấp cho tính năng này là không cần thiết.

WP-Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu sạch

WP-Optimize-Database-Cleanup

3. StackPath CDN ($ 10 / tháng với bản dùng thử 30 ngày miễn phí)

StackPath phản chiếu trang web của bạn trên 31 trung tâm dữ liệu, giảm khoảng cách địa lý giữa máy chủ và khách truy cập. Điều này có thể giảm thời gian tải xuống nhiều giây, đặc biệt đối với những khách truy cập đã từng ở cách xa máy chủ gốc 1 của bạn. StackPath cũng giúp tôi định cấu hình CDN của mình và có thể cải thiện điểm số GTmetrix YSlow của mình thêm 8% (xem báo cáo của tôi). Họ có bản dùng thử 30 ngày và hướng dẫn riêng về cấu hình StackPath sườn CDN với WP Fast Cache.

Đây là được đề xuất trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress:

CDN-WordPress-Khuyến nghị

Bước 1: Đăng ký StackPath.

Bước 2: Cấu hình WP Fastest Cache với các cài đặt này khi sử dụng StackPath:

Cài đặt MaxCDN Cache nhanh nhất WP

Bước 3: Trong bảng điều khiển StackPath, bấm vào tab CDN, sau đó tạo một trang web CDN StackPath:

Thẻ StackPath-CDN

Tên miền StackPath-CDN

Địa chỉ StackPath-Server-IP

StackPath-CDN-URL-WP-Fastest-Cache

Bước 4: Nhấp vào Stack StackPath trong khu vực CDN của WP Bộ nhớ cache nhanh nhất.

WP-Fast-Cache-StackPath-CDN

Bước 5: Dán URL CDN của bạn vào Bộ nhớ cache nhanh nhất WP và sử dụng trang web của bạn làm URL gốc:

Cài đặt WP-Fast-Cache-CDN

Bước 6: Nhấp vào tiếp theo, để lại tất cả các loại tệp đã chọn, sau đó tiếp tục nhấp vào tiếp theo cho đến khi nó sẵn sàng:

Các loại tệp MaxCDN Cache nhanh nhất của WP

Kế tiếp…

WP MaxCDN Cache nhanh nhất Chỉ định nguồn

Hoàn thành…

Xác nhận MaxCDN Cache nhanh nhất của WP

Làm xong.

Xác nhận WP-Fast-Cache-StackPath-CDN

Bước 7: Trong StackPath, đi tới CDN → Cài đặt bộ đệm, sau đó nhấp vào Thanh lọc mọi thứ

StackPath-Purge-Cache

Bước 8: Chạy trang web của bạn thông qua GTmetrix và nhìn vào tab YSlow để chắc chắn rằng nó làm việc với nhau

CDN GTmetrix YSlow

Ok, NGAY BÂY GIỜ bạn đã hoàn thành.

4. Đám mây

SiteGround và hầu hết các máy chủ khác có một tùy chọn để kích hoạt Cloudflare trong cPanel. Nếu máy chủ của bạn không có các tùy chọn này, bạn có thể thiết lập Cloudflare bằng WP Fastest Cache (xem bên dưới).

Kích hoạt đám mây

Bước 1: Đăng ký cho Đám mây và bạn sẽ được nhắc thêm trang web của mình và bắt đầu quét.

cloudflare-started-scan

Bản ghi Cloudflare-DNS

Kế hoạch Cloudflare-CDN

Cuối cùng bạn sẽ đến bảng điều khiển này nơi Cloudflare chỉ định cho bạn 2 máy chủ tên và cung cấp một liên kết đến của bạn Khóa API toàn cầu.

Cloudflare-Dashboard-WP-Fastest-Cache

Bước 2: Thực hiện tìm kiếm Google cho cách thay đổi máy chủ tên trên SiteGround, (chỉ tìm kiếm máy chủ của bạn), sau đó làm theo hướng dẫn của họ. Bạn sẽ sao chép 2 máy chủ tên do Cloudflare cung cấp và dán chúng vào tùy chọn máy chủ tên tùy chỉnh trong cPanel lưu trữ của bạn.

Bản ghi SiteGround-DNS

Bước 3. Lấy Khóa API toàn cầu của bạn từ liên kết trong Cloudflare hoặc trong Hồ sơ đám mây.

louflare-Global-API-Key

Quay trở lại WP Fastest Cache và nhấp vào tab Cloudflare. Nhập cùng một địa chỉ email được sử dụng trong tài khoản Cloudflare của bạn, cũng như Khóa API toàn cầu của bạn.

WP-Fastest-Cache-Cloudflare-Tab

WP-Fastest-Cache-Cloudflare-API-Keys

Tiếp tục nhấp vào tiếp theo trong WP Fast Cache. Họ sẽ tự động tắt cài đặt thu nhỏ trong WP Fastest Cache (vì Cloudflare sẽ thực hiện việc này). Họ cũng sẽ tắt Máy nạp tên lửa để tương thích tốt hơn (trang web của bạn đã thắng break) và đặt hết hạn bộ nhớ cache của trình duyệt đến 24 ngày.

WP-Fastest-Cache-Cloudflare-Disable-Auto-Minify

WP-Fastest-Cache-Disable-Rocket-Loader

WP-Fastest-Cache-Cloudflare-Browser-Cache-Hết hạn

WP-Fastest-Cache-Cloudflare-Message

WP-Fastest-Cache-Cloudflare-Integration

Có vẻ tốt!

WP-Fastest-Cache-Cloudflare-Confirmation

Bước 4: Đi đến Cài đặt tốc độ trên nền tảng đám mây và đảm bảo Tự động thu nhỏ và Máy nạp tên lửa bị tắt, nhưng Súng trường SG là trên Đây là những gì nhà phát triển WP Fastest Cache đề nghị.

Cloudflare-Speed-Tab

Bước 5: Đám mây nói Chúng tôi khuyên bạn nên tạo một Quy tắc trang để loại trừ phần quản trị viên trên trang web của bạn khỏi các tính năng hiệu suất của Cloudflare. Các tính năng như Rocket Loader và Auto Minifying có thể vô tình phá vỡ các chức năng phụ trợ trong phần quản trị của bạn.

Thêm 2 quy tắc trang này vào cài đặt quy tắc trang.

Quy tắc WP-Admin-Trang

Cache-Mọi thứ-Cloudflare-Page-Rule

Bước 6. Cuối cùng, đi đến của bạn Cài đặt bộ nhớ đệm Cloudflarethanh lọc các tập tin cá nhân.

Lọc tập tin cá nhân Cloudflare

Tất cả đã được làm xong!

WP-Fastest-Cache-Cloudflare-Confirmation

5. Xóa bộ nhớ cache và kiểm tra lại trong Pingdom

Trong cài đặt Bộ nhớ cache nhanh nhất của WP, hãy chuyển đến tab Xóa Xóa Bộ nhớ cache và xóa Xóa bộ nhớ cache và CSS / JS. Bây giờ hãy chạy lại trang web của bạn thông qua Pingdom để xem điểm số cập nhật và thời gian tải của bạn.

Kiểm tra Pingdom Cache nhanh nhất WP

Lý tưởng nhất là các mục Tốc độ trang sau có màu xanh lá cây:

 • Giảm thiểu CSS
 • Giảm thiểu HTML
 • Giảm thiểu JavaScript
 • Tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt
 • Chỉ định Trình xác thực bộ đệm
 • Cho phép nén gzip
 • Hoãn phân tích cú pháp của JavaScript

Lý tưởng nhất là các mục YSlow sau đây cũng có màu xanh:

 • Giảm kích thước cookie
 • Thêm tiêu đề hết hạn
 • Giảm tra cứu DNS
 • Sử dụng tên miền không có cookie
 • Thực hiện ít yêu cầu HTTP hơn
 • Giảm thiểu JavaScript và CSS
 • Định cấu hình thẻ thực thể (ETags)
 • Nén các thành phần với gzip
 • Xóa JavaScript và CSS trùng lặp
 • Sử dụng Mạng phân phối nội dung (CDN)

Hãy nhớ rằng, có thể mất tới 24 giờ để Cloudflare lan truyền, vì vậy hãy kiểm tra lại sau đó.

6. Câu hỏi thường gặp về bộ nhớ cache nhanh nhất của WP

Ở đây Trang hỏi đáp nếu bạn vẫn còn thắc mắc.

WP-Fastest-Cache-FAQ

SiteGround (Máy chủ số 1 trong các cuộc thăm dò trên Facebook)

SiteGroundđược sử dụng bởi Yoast, bản thân tôi và được đề xuất bởi WordPress. Họ là số 1 trong gần như mọi Thăm dò ý kiến ​​trên Facebook và cung cấp cho hầu hết mọi người có ý nghĩa cải thiện thời gian tải đặc biệt nếu họ đang sử dụng các máy chủ tầm thường: GoDaddy, Bluehost, HostGator, InMotion, Dreamhost, ĂN.

Yoast-on-Twitter-Chúng tôi vừa chuyển sang trang web

Tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng GoGeek đi kèm với gấp 4 lần tài nguyên máy chủ hơn chia sẻ lưu trữ. Nhấp qua các trang của tôi để xem chúng tải nhanh như thế nào, xem báo cáo GTmetrix của tôi hoặc xem những người di cư và đăng thời gian tải mới. Họ cũng làm di cư tự do.

DigitalOcean trên CloudwaysKinsta cũng tốt và bắt đầu ở mức $ 10 / tháng và $ 30 / tháng. Cloudways dành cho các nhà phát triển không cần cPanel, lưu trữ email hoặc hỗ trợ mà bạn nhận được với SiteGround. Kinsta về cơ bản là những gì WP Engine đã từng (giá cả, nhưng tuyệt vời). Toàn bộ blog của tôi về cơ bản là dành riêng để giúp mọi người tải trang web của họ nhanh hơn. Tôi từ chối đề xuất lưu trữ $ 2 / tháng vì nó hầu hết mọi người đều tiếc nuối nhất khi chạy một trang web.

Làm thế nào để kiểm tra nếu Hosting của bạn chậm
Chạy trang web của bạn thông qua Thông tin chi tiết về Google PageSpeed để xem giảm thời gian phản hồi của máy chủ là trong báo cáo của bạn. Google đề nghị nó nên <200ms. Bất cứ điều gì trên 1 giây là không tốt. Bạn cũng có thể kiểm tra TTFB của bạn (thời gian đến byte đầu tiên) trong tab Thời gian GTmetrix hoặc hoặc byTecheck.com.

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Hosting yêu thích cho Elementor

Khuyến nghị về Hosting 2018

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

Mọi người thường di cư vì công nghệ tốc độ có thể cắt giảm thời gian tải xuống một nửa:

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

SiteGround có 3 kế hoạch:

SiteGround WordPress Hosting

Kế hoạch cao hơn bao gồm nhiều hơn tài nguyên máy chủ (Yếu tố số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress). Ở đây biểu đồ so sánh đầy đủ, nhưng GrowBig cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên máy chủ hơn gấp 2 lần so với StartUp và GoGeek là lưu trữ bán chuyên dụng cung cấp cho bạn nhiều hơn GrowBig trở lên đi kèm với việc di chuyển miễn phí, dàn dựng, bộ nhớ đệm nâng cao và khả năng lưu trữ nhiều trang web. GoGeek đi kèm với sự hỗ trợ ưu tiên. Lưu trữ đám mây của họ khá nhảy vọt ở mức $ 80 / tháng.

Bạn có thể thấy điều này trên của họ trang tính năng:

SiteGround-Server-Resource-So sánh

Tôi sử dụng SiteGround vì:

 1. GTmetrix của tôi + Bình thường báo cáo nói cho chính họ
 2. Các trang của tôi tải ngay lập tức (nhấp qua chúng nếu bạn muốn)
 3. Nhanh công nghệ tốc độ (PHP 7.3, NGINX, Tối ưu hóa SG, Đám mây)
 4. Đề nghị từ Yoast, WordPress, Ivica từ Tăng tốc WordPress
 5. Miễn phí Hãy mã hóa SSL, dễ sử dụng cPanel, và các tính năng cho Thương mại điện tử
 6. Hỗ trợ WordPress là bất khả chiến bại ngay cả khi không có hỗ trợ ưu tiên của GoGeek,
 7. GrowBig đi kèm với dàn dựng, lưu trữ nhiều hơn và nhiều tài nguyên máy chủ hơn (cuộn xuống để chúng tôi phân bổ các tài nguyên bạn cần có và di chuột qua người phục vụ chuyển hướng)
 8. GoGeek đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn, lưu trữ, hỗ trợ ưu tiên
 9. Di cư miễn phí, plugin di chuyển, và một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 10. Rất nhiều lời khen ngợi về Reddit, Cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter, Tin tưởng
 11. Hàng tấn lời khen ngợi trên Facebook: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7, #số 8, # 9, # 10, # 11
 12. Nhiều người đã di chuyển và đăng kết quả lên Twitter: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7, #số 8, # 9, # 10, # 11, # 12, # 13, # 14, # 15, # 16, # 17, # 18, # 19, # 20, # 21, # 22, # 23, # 24, # 25, # 26, # 27, # 28, # 29, # 30, # 31, # 32, # 33, # 34, # 35, # 36, # 37

Tuyên bố từ chối trách nhiệm – nếu bạn đăng ký SiteGround với tôi liên kết liên kết Tôi sẽ tặng một phần tốt mà không mất chi phí cho bạn. Mỗi năm tôi quyên góp $ 3k cho các chiến dịch của GoFundMe (Năm 2018 là để nuôi những người đói ở Denver, 2017 là đến Hội Chữ thập đỏ tại cơn bão Harvey). Hỗ trợ của bạn giúp và tôi thực sự đánh giá cao nó. Tôi cố gắng để đánh giá của mình không thiên vị và được hỗ trợ bởi chứng cớ dưới hình thức Các cuộc thăm dò trên Facebook, tweet, và cuộc trò chuyện thực sự. Nếu bạn không muốn sử dụng nó, thì đây là một liên kết không liên kết đến SiteGround. Dù bằng cách nào, tôi thực sự tin rằng họ là một máy chủ WordPress tuyệt vời và trang web của bạn sẽ chạy nhanh hơn / mượt mà hơn khi nghiên cứu về các nhóm trên Facebook + Twitter và bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi người nói như vậy.

Hơn 36 mẹo tối ưu hóa tốc độ WordPress

Xem video của tôi – đó là một video dài 42 phút, nhưng tôi bao gồm khá nhiều thứ (dấu thời gian trong mô tả video) và bạn nên tìm hiểu rất nhiều thông tin tuyệt vời về tốc độ trang web WordPress:

Theo tôi Hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ WordPress trong đó chỉ cho bạn cách:

 • Chẩn đoán các plugin chậm bằng GTmetrix
 • Thêm AMP (trang di động tăng tốc) sử dụng Plugin AMP
 • Sử dụng Giải thưởng để tìm nguyên nhân của CPU cao (trình thu thập thông tin, hình ảnh, v.v.)
 • Đề xuất cho các plugin trượt / thư viện / chia sẻ xã hội nhẹ
 • Sử dụng Toàn bộ bộ tối ưu hóa phân tích (CAOS) để lưu trữ Google Analytics tại địa phương
 • Tối ưu hóa hình ảnh (phục vụ hình ảnh được thu nhỏ, chỉ định kích thước, nén không mất dữ liệu)
 • Sử dụng Vô hiệu hóa WP để vô hiệu hóa các cài đặt không cần thiết trong lõi WordPress trong khi bật điều khiển nhịp tim, tải phông chữ Google không đồng bộ, tối ưu hóa tốc độ khác

Và nhiều người khác. Đọc các bình luận và bạn sẽ thấy những thứ như Số điểm tốc độ trang của tôi trên gtmetrix đã tăng từ 69 lên 93 và đây có thể là một trong những bài viết hữu ích nhất mà tôi đã từng đọc.

Nhận trợ giúp từ Trình tối ưu hóa tốc độ WordPress của tôi

Vẫn cần trợ giúp với báo cáo GTmetrix / Pingdom của bạn? Tôi đã làm việc với Pronaya được 7 năm (anh ấy là người giúp tôi có được <Thời gian tải 1 giây trong Pingdom). Bạn có thể thuê anh ta bằng cách tạo một hồ sơ trên freelancer.com và tìm kiếm tên người dùng bdkamol. Đây là đầy đủ của mình Danh mục tốc độ WordPress. Anh ấy rút 40 đô la / giờ từ Bangladesh (vì vậy có sự thay đổi thời gian) và bạn có thể gửi email cho anh ấy tại bdkamol @ gmail. Ông cũng có một đánh giá 5 sao hoàn hảo trên hồ sơ của mình. Chỉ yêu cầu nghiêm túc, và xin vui lòng không mong đợi 100% điểm nếu bạn sử dụng lưu trữ chậm, chủ đề cồng kềnh và hàng tấn plugin nặng. Vui lòng làm theo hướng dẫn tốc độ WordPress đầy đủ của tôi trước.

Pronaya-Kumar-S-Nhận xét

Nhận xét về hồ sơ của mình:

BDkamol-WordPress-Đánh giá tốc độ

Các câu hỏi thường gặp

&# x1f680; Là WP Premium Cache nhanh nhất có đáng không?

Nếu bạn sẽ chi tiền cho một plugin bộ đệm cao cấp, hầu hết mọi người đều sử dụng WP Rocket vì nó có nhiều tính năng hơn WP Fastest Cache Premium và thường sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

&# x1f680; Tôi nên sử dụng CDN nào với WP Fastest Cache?

CDN miễn phí của Cloudflare là đủ cho hầu hết các trang web, tuy nhiên nhiều CDN hơn = nhiều trung tâm dữ liệu hơn và phân phối nội dung của bạn nhanh hơn. Bạn cũng có thể xem xét StackPath hoặc KeyCDN.

&# x1f680; Làm cách nào để xóa bộ nhớ cache khi tôi hoàn tất cấu hình cài đặt?

Trong menu WordPress ở trên cùng, hãy đi tới WPFC và Xóa Bộ nhớ cache và CSS được tối thiểu hóa.

&# x1f680; Tôi cần những plugin tốc độ nào khác ngoài WP Fastest Cache?

WP Fastest Cache không đi kèm với tùy chọn tối ưu hóa hình ảnh, dọn dẹp cơ sở dữ liệu, tải lười biếng, kiểm soát nhịp tim, tìm nạp trước + kết nối trước và tối ưu hóa Google Fonts + Analytics. Tôi khuyên dùng Perfmatters, OMGF và Advanced DB Cleaner.

&# x1f680; Tôi có nên thêm AMP?

Tôi không sử dụng các trang di động được tăng tốc (AMP) trên trang web WordPress này. Đọc bài viết của Kinsta về cách chuyển đổi của họ giảm 50% do AMP và bạn có thể không muốn.

Nếu trang web của bạn tải nhanh hơn, vui lòng để lại thời gian tải trang mới của bạn trong các bình luận! Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, tôi cũng rất vui lòng giúp đỡ với điều đó. Như bạn có thể thấy tôi là một mọt sách khá lớn khi nói về tốc độ của WordPress, vì vậy nếu bạn làm theo các đề xuất này, thì không có lý do gì trang web của bạn không nên tải xuống dưới 3 giây. Và nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, hãy chia sẻ :)

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map