Cài đặt bộ nhớ cache siêu WP lý tưởng với CDN Cloudflare / StackPath

Bộ nhớ cache siêu WP là một plugin bộ đệm rắn (nếu bạn đang đi theo lộ trình miễn phí).


Mặt khác, WP Rocket được xếp hạng số 1 trong 7 cuộc thăm dò của Facebook và là những gì tôi sử dụng (tôi cũng có hướng dẫn thiết lập cho WP Rocket). Nhưng WP Super Cache vẫn là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là bởi vì nó miễn phí.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập cài đặt WP Super Cache bao gồm tab Nâng cao, CDN và Plugin. Tôi cũng sẽ bao gồm Đám mây, StackPath, và cho bạn thấy sự khác biệt giữa hai.

Nếu bạn sử dụng máy chủ NGINX, bạn sẽ cần phải chỉnh sửa tệp cấu hình để sử dụng đầy đủ WP Super Cache, đặc biệt là sử dụng bộ đệm cơ sở đĩa. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi làm điều này, tôi khuyên bạn nên thử một plugin bộ đệm khác (WP Rocket, WP Fastest Cache hoặc thậm chí W3 Total Cache), vì các plugin bộ đệm này không yêu cầu bạn chỉnh sửa tệp cấu hình NGINX của bạn.

Plugin bộ nhớ cache, CDN, và lưu trữ là 3 yếu tố chính từ Hướng dẫn tối ưu hóa WordPress. Ngoài việc định cấu hình plugin bộ nhớ cache của bạn với cài đặt tối ưu và CDN Cloudflare / StackPath, tôi khuyên bạn nên tham gia Nhóm lưu trữ WordPress của Facebook để xem những người không thiên vị là gì nói. SiteGround được đánh giá số 1 trong hơn 20 cuộc thăm dò trên Facebook và là người tôi sử dụng. Tôi nói về họ kế hoạch bán chuyên dụng GoGeek trong đó có gấp 4 lần tài nguyên máy chủ so với hầu hết lưu trữ được chia sẻ với 100% điểm GTmetrix và thời gian tải .5 giây. Họ cũng sẽ di chuyển bạn miễn phí.

WP-Super-Cache-Facebook-Thăm dò ý kiến

Dưới đây, cách cấu hình cài đặt WP Super Cache:

WP-Super-Cache-Tab

1. Dễ dàng

WP-Super-Cache-Easy-Settings

Bộ nhớ đệm (Kích hoạt) – cho phép lưu vào bộ đệm, một cách dễ dàng để cải thiện thời gian tải.

Kiểm tra bộ đệm – kiểm tra xem bộ đệm có hoạt động không. Nếu bạn thấy lỗi, hãy chuyển đến tab Nâng cao và điều chỉnh một số tùy chọn linh tinh (thử tắt vô hiệu hóa các trang nén nén của bộ dữ liệu.

Xóa bộ nhớ cache – nếu bạn thực hiện cập nhật cho trang web của mình, đặc biệt là các tệp CSS hoặc JavaScript và bạn thấy một phiên bản cũ của trang của mình, việc xóa bộ đệm sẽ làm mới trang thành phiên bản mới nhất.

2. Nâng cao

WP-Super-Cache-Advanced-Settings

Bộ nhớ đệm (Kích hoạt) – cho phép lưu trữ.

Phương thức phân phối bộ nhớ cache – chế độ đơn giản là dễ nhất và được khuyến nghị cho những người không lập trình. Expert Mode sử dụng tính năng mod_rewrite của Apache để phục vụ các tệp html tĩnh siêu cứng của Java và nhanh hơn chế độ đơn giản, nhưng nếu bạn không thể chỉnh sửa các tệp PHP, hãy sử dụng chế độ đơn giản.

Các trang bộ nhớ cache Don GU cho người dùng đã biết (Kích hoạt) – cho phép điều này không hiển thị các trang được lưu trong bộ nhớ cache cho những người đã ở trên trang web của bạn trước đó. Điều này là tốt bởi vì khách truy cập thường xuyên muốn xem nội dung mới (ví dụ: trong danh sách blog của bạn) mà nếu không thì sẽ xuất hiện nếu bạn vô hiệu hóa nội dung này.

Các trang bộ nhớ cache Don với các tham số GET. (? x = y ở cuối url) (Kích hoạt) – không có các trang bộ nhớ cache khác nhau cho mỗi người dùng (các trang bán hàng duy nhất nếu bạn chạy quảng cáo Facebook / Google, hồ sơ thành viên, logic có điều kiện trên các biểu mẫu liên hệ). NHẬN Params là một plugin tuyệt vời cho việc này.

Nén các trang để họ phục vụ nhanh hơn cho khách truy cập (Kích hoạt) – đây là mục Nén Gzip nén trong GTmetrix / Pingdom. Sau khi kích hoạt tính năng này, hãy xem trang chủ của bạn và tìm kiếm các lỗi định dạng đáng chú ý. Nếu có, vô hiệu hóa nó. Nếu không, chắc chắn cho phép điều này.

Bộ đệm HTTP tiêu đề với nội dung trang (Vô hiệu hóa) – làm cho các trang được lưu trong bộ nhớ cache nhanh hơn, nhưng cũng khiến WP Super Cache sử dụng phân phối tệp PHP (chậm hơn) thay vì phân phối tệp tĩnh (nhanh hơn). Nó có một sự đánh đổi, nhưng nếu bạn sử dụng các plugin gửi thêm tiêu đề, hãy kích hoạt nó. Nếu không, vô hiệu hóa nó.

Xây dựng lại bộ nhớ cache. Cung cấp tệp supercache cho người dùng ẩn danh trong khi tệp mới đang được tạo (Bật) – hiển thị trang được lưu trong bộ nhớ cache nếu một tệp mới đang trong quá trình tạo.

304 không sửa đổi bộ nhớ đệm trình duyệt. Cho biết khi một trang chưa được sửa đổi kể từ lần cuối được yêu cầu. (Kích hoạt) – ngăn cập nhật bộ nhớ cache trên ’thẻ Trang (lưu lại tài nguyên máy chủ).

Làm cho người dùng được biết ẩn danh để họ phục vụ các tệp tĩnh được đặt chồng – đếm các cài đặt trước đó các trang bộ nhớ cache don don cho người dùng đã biết và thay vào đó, nó lưu trữ cho tất cả mọi người.

Kích hoạt bộ đệm ẩn động – (Kích hoạt) – cho phép lưu vào bộ đệm cho nội dung động (nội dung đang thay đổi) như quảng cáo, số lượng khách truy cập được hiển thị công khai hoặc thậm chí các đề xuất của Amazon..

Hỗ trợ thiết bị di động. (Cần có plugin hoặc chủ đề bên ngoài. Xem phần Câu hỏi thường gặp để biết thêm chi tiết.) (Kích hoạt) – nếu sử dụng plugin di động như WPtouch, hoặc một chủ đề di động, điều này lưu trữ các trang di động.

Xóa hỗ trợ bộ ký tự UTF8 / blog khỏi tệp .htaccess. Chỉ cần thiết nếu bạn thấy các ký tự lẻ hoặc dấu chấm câu trông không chính xác. Yêu cầu viết lại cập nhật quy tắc – (Vô hiệu hóa) – nếu bạn thấy các ký tự lạ trên trang web của mình (â €&# x2122; ¢), điều này sẽ sửa nó. Nếu không, hãy để nó bị vô hiệu hóa.

Xóa tất cả các tệp bộ đệm khi bài đăng hoặc trang được xuất bản hoặc cập nhật – Kích hoạt) – nếu bạn xuất bản một bài đăng và bạn cũng có một danh sách blog (ví dụ: trên trang chủ của bạn) và muốn đảm bảo rằng nó được cập nhật với bài đăng mới nhất, điều này sẽ xóa bộ nhớ cache và đảm bảo nội dung mới được hiển thị.

Kiểm tra trang chủ thêm. (Rất thỉnh thoảng dừng bộ nhớ đệm trang chủ) (Kích hoạt) – tương tự như cài đặt trước đó, điều này đảm bảo các bài đăng blog mới nhất của bạn đang được hiển thị trên trang chủ (nếu bạn có danh sách blog). Điều này cũng có thể áp dụng cho nội dung động trên trang chủ.

Chỉ làm mới trang hiện tại khi bình luận – kích hoạt tính năng này nếu bạn có nhiều bình luận, vì độc giả muốn xem nội dung mới nhất (bạn không muốn làm mới tất cả bộ đệm để làm việc này).

Liệt kê các trang được lưu trong bộ nhớ cache mới nhất trên trang này (Vô hiệu hóa) – hiển thị những trang đã được lưu trữ.

Khóa tập tin thô. Bạn không cần điều này vì nó sẽ làm chậm trang web của bạn  (Vô hiệu hóa).

Muộn. Hiển thị các tệp được lưu trong bộ nhớ cache sau khi WordPress đã tải (Kích hoạt) – cho phép nội dung duy trì năng động. Nếu bạn thấy lỗi trang siêu bộ nhớ cache siêu bộ nhớ cache được phát hiện nhưng init không được cài đặt thì hãy sửa nó..

Vị trí bộ nhớ cache – Thay đổi Don mệnh – don Thay đổi đường dẫn, đường dẫn mặc định là tốt.

Hết thời gian chờ bộ nhớ cache – 3.600 là tốt cho hầu hết các trang web, các trang web lưu lượng truy cập cao có thể hạ mức này xuống 1.800. Đây là tần số các trang được lưu trong bộ nhớ cache hết hạn và sẽ bị ném đi. Nếu bạn đặt quá chậm, người dùng sẽ không bao giờ thấy phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache. Nếu quá nhanh, nó có thể tiêu tốn nhiều tài nguyên máy chủ.

Tên tập tin được chấp nhận & URI bị từ chối – Chỉ định các trang bạn không muốn lưu vào bộ nhớ cache. Việc sử dụng phổ biến nhất cho việc này là loại trừ các trang thương mại điện tử hoặc các trang được cập nhật rất thường xuyên.

Ví dụ:

 • /cửa tiệm/
 • / cửa hàng / tài khoản /
 • / cửa hàng / thanh toán /
 • / cửa hàng / giỏ hàng /
 • / cửa hàng / xác nhận đặt hàng /

Tác nhân người dùng bị từ chối – ngăn chặn các tác nhân người dùng từ các trang lưu trữ. Những cái phổ biến nhất là các công cụ tìm kiếm như Googlebot và Bingbot, nhưng đây là một danh sách đầy đủ các tác nhân người dùng bạn có thể xem. Nếu sử dụng WPtouch, bạn cũng sẽ muốn thêm toàn bộ danh sách các tác nhân người dùng di động của họ tại đây.

Lệnh đóng cửa – chuẩn bị máy chủ của bạn cho lưu lượng truy cập tăng đột biến (trong khi khóa, các nhận xét mới về bài đăng sẽ không làm mới các tệp tĩnh được lưu trong bộ nhớ cache). Điều này sẽ tiết kiệm tài nguyên máy chủ và giúp ngăn chặn trang web của bạn bị sập. Chỉ kích hoạt tính năng này nếu bạn thấy lưu lượng truy cập tăng vọt.

Các tập tin lưu trữ trực tiếp – nếu bạn biết một trang cụ thể sẽ có lưu lượng truy cập tăng đột biến, hãy thêm chúng vào đây.

Sửa cấu hình – Khôi phục cài đặt WP Super Cache mặc định.

3. CDN

CDN (mạng phân phối nội dung) lưu trữ các tệp trang web nặng của bạn trên nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn quốc / thế giới, giúp giảm khoảng cách địa lý giữa máy chủ và khách truy cập của bạn. Điều này giúp giảm thời gian tải và được đề xuất trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress.

StackPath là một trong những CDN phổ biến nhất và là những gì tôi sử dụng trên trang web của mình. Họ có 31 trung tâm dữ liệu được đặt tại Mỹ và hỗ trợ tuyệt vời đã giúp cải thiện điểm số GTmetrix YSlow của tôi thêm 8%. KeyCDN cũng tốt, nhưng tôi đã rất hài lòng với MaxCDN / StackPath.

StackPath so với Cloudflare – Cloudflare miễn phí, StackPath bắt đầu ở mức 10 đô la / tháng với bản dùng thử 30 ngày miễn phí. Cloudflare có nó riêng các trung tâm dữ liệu, StackPath có riêng của họ các trung tâm dữ liệu. Nói chung, càng nhiều trung tâm dữ liệu, càng tốt và càng có nhiều tài nguyên bạn có thể giảm tải cho chúng (làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn nữa). StackPath đi kèm với một nhóm hỗ trợ, những người sẽ giúp bạn định cấu hình nó (không có hỗ trợ nào với gói miễn phí Cloudflare,). Hỗ trợ StackPath đã có thể cải thiện đáng kể thời gian tải và cải thiện 8% điểm GTmetrix YSlow của tôi, điều này hoàn toàn xứng đáng.

Bước 1: Đăng ký dùng thử 30 ngày, sau đó sử dụng các bước bên dưới. (StackPath cũng có một hướng dẫn).

Bước 2: Trong bảng điều khiển StackPath, nhấp vào tab CDN và tạo một trang web CDN StackPathGiáo dục

Thẻ StackPath-CDN

Tên miền StackPath-CDN

Địa chỉ StackPath-Server-IP

Sao chép địa chỉ IP máy chủ của bạn – cần thiết trong bước 6 của phần này.

WP-Super-Cache-StackPath-CDN-URL

Bước 3: Dán URL CDN của bạn vào tab WP Super Cache của WP trong Bộ nhớ bên ngoài URL URL và Trang web bổ sung CN. Nếu sử dụng SSL, hãy kiểm tra URL bỏ qua URL https để tránh nội dung hỗn hợpLỗi.

Cài đặt WP-Super-Cache-CDN

Bước 4: Trong StackPath, đi tới CDN → Cài đặt bộ đệm, sau đó nhấp vào Thanh lọc mọi thứ

StackPath-Purge-Cache

Bước 5: Sao chép địa chỉ IP máy chủ của bạn từ bước 2 (bạn cũng có thể tìm thấy nó trong tài khoản lưu trữ của mình). Sau đó danh sách trắng địa chỉ IP máy chủ của bạn trong StackPath bằng cách tạo một trang web WAF (WAF → Tường lửa).

StackPath-Whitelist-IP

Bước 6: Chạy trang web của bạn trong GTmetrix và mạng phân phối nội dung và mạng nên có màu xanh trong YSlow.

CDN GTmetrix YSlow

Hãy nhớ liên hệ với bộ phận hỗ trợ của StackPath vì họ có thể điều chỉnh cài đặt của tôi để cải thiện điểm số. Họ có một trong những đội hỗ trợ lớn nhất – tôi chắc chắn sẽ sử dụng nó.

4. Nội dung

Chừng nào thời gian chờ bộ nhớ cache trong bộ nhớ cache của bạn được cài đặt phù hợp trong cài đặt Nâng cao, các trang đã lưu trong bộ nhớ cache đã hết hạn của bạn sẽ bị xóa và chúng sẽ gây căng thẳng cho máy chủ của bạn. Khi làm việc trên trang web, bạn cũng có thể thực hiện thay đổi thành CSS / JS (ví dụ: hình nền) và xem phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache (hoặc bạn có thể không thấy rằng CDN của bạn đang hoạt động). Trong trường hợp này, xóa bộ nhớ cache sẽ khắc phục điều này.

WP-Super-Cache-Nội dung-Cài đặt

Xóa bộ nhớ cache – làm mới bộ đệm trong trường hợp bạn thấy các phiên bản cũ của bộ nhớ cache của trang.

5. Tải trước

Tải trước là một làm mới khi tất cả các trang được lưu trong bộ nhớ cache bị xóa và làm mới trong một lần. Tôi sẽ kích hoạt nó vì điều này cải thiện cả tốc độ lập chỉ mục / trang web. Tuy nhiên, tải trước tiêu thụ rất nhiều tài nguyên máy chủ Điều này gây căng thẳng cho máy chủ của bạn và có thể làm cho trang web của bạn chậm. Theo mặc định, nó được đặt thành làm mới các tập tin bộ đệm đã tải sẵn sau mỗi 600 phút. Nhưng bạn nên tăng con số này nếu nó gây căng thẳng cho máy chủ của bạn, đặc biệt là nếu bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Bạn cũng có thể để nó về 0 nếu bạn không muốn các tệp tĩnh hết hạn trừ khi bạn tự làm mới bộ đệm.

WP-Super-Cache-Preload-Settings

6. Plugin

Để nguyên mọi thứ, trừ khi bạn đang sử dụng Plugin hành vi xấuPlugin lập bản đồ tên miền WordPress MU, hoặc là Plugin WPtouch, trong trường hợp đó bạn sẽ kích hoạt tương thích cho những người đó.

WP-Super-Cache-Plugins-Settings

7. Gỡ lỗi

Cài đặt WP-Super-Cache-Dubug

Đám mây

WP Super Cache không có cách trực tiếp để thiết lập Cloudflare, nhưng điều này rất dễ dàng và tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng CDN miễn phí Cloudflare. Nhiều máy chủ (bao gồm SiteGround) có tùy chọn để kích hoạt Cloudflare trong cPanel của họ chỉ với 1 cú nhấp chuột. Đây là phương pháp dễ nhất.

SiteGround-Cloudflare-Kích hoạt

Nếu máy chủ của bạn không có tùy chọn này, hãy làm theo các bước dưới đây

1. Đăng ký cho Đám mây và bạn sẽ được nhắc thêm trang web của mình sau đó bắt đầu quét.

cloudflare-started-scan

2. Khi quá trình quét hoàn tất, hãy chọn gói miễn phí, sau đó Cloudflare sẽ đưa bạn qua một tập hợp các trang. Cuối cùng, bạn sẽ được đưa đến một trang nơi Cloudflare chỉ định cho bạn 2 máy chủ tênGiáo dục

Cloudflare-Name-Servers-Dashboard

3. Thực hiện tìm kiếm Google cho cách thay đổi máy chủ tên trên SiteGround, (chỉ tìm kiếm máy chủ của bạn), sau đó làm theo hướng dẫn của họ. Bạn sẽ sao chép 2 máy chủ tên do Cloudflare cung cấp và dán chúng vào tùy chọn máy chủ tên tùy chỉnh trong máy chủ lưu trữ cPanel của bạn

Bản ghi SiteGround-DNS

4. Đi đến của bạn Cài đặt tốc độ đám mây và đảm bảo Tự động thu nhỏ và Máy nạp tên lửa được TẮT, nhưng Súng trường SG là trên.

Cloudflare-Speed-Tab

5. Đám mây nói Chúng tôi khuyên bạn nên tạo một Quy tắc trang để loại trừ phần quản trị viên trên trang web của bạn khỏi các tính năng hiệu suất của Cloudflare. Các tính năng như Rocket Loader và Auto Minifying có thể vô tình phá vỡ các chức năng phụ trợ trong phần quản trị của bạn.

Thêm 2 quy tắc trang này vào cài đặt quy tắc trangGiáo dục

Cloudflare-Page-Rule-WP-Admin

Cloudflare-Page-Rule-WP-Preview

6. Cuối cùng, đi đến của bạn Cài đặt bộ nhớ đệm Cloudflarethanh lọc các tập tin cá nhânGiáo dục

Lọc tập tin cá nhân Cloudflare

Làm xong!

Xem video của tôi – đó là một video dài 42 phút, nhưng tôi bao gồm khá nhiều thứ (dấu thời gian trong mô tả video) và bạn nên tìm hiểu rất nhiều thông tin tuyệt vời về tốc độ trang web WordPress:

SiteGround (Máy chủ số 1 trong các cuộc thăm dò trên Facebook)

SiteGroundđược sử dụng bởi Yoast, bản thân tôi và được đề xuất bởi WordPress. Họ là số 1 trong gần như mọi Thăm dò ý kiến ​​trên Facebook và cung cấp cho hầu hết mọi người có ý nghĩa cải thiện thời gian tải đặc biệt nếu họ đang sử dụng các máy chủ tầm thường: GoDaddy, Bluehost, HostGator, InMotion, Dreamhost, ĂN.

Yoast-on-Twitter-Chúng tôi vừa chuyển sang trang web

Tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng GoGeek đi kèm với gấp 4 lần tài nguyên máy chủ hơn chia sẻ lưu trữ. Nhấp qua các trang của tôi để xem chúng tải nhanh như thế nào, xem báo cáo GTmetrix của tôi hoặc xem những người di cư và đăng thời gian tải mới. Họ cũng làm di cư tự do.

DigitalOcean trên CloudwaysKinsta cũng tốt và bắt đầu ở mức $ 10 / tháng và $ 30 / tháng. Cloudways dành cho các nhà phát triển không cần cPanel, lưu trữ email hoặc hỗ trợ mà bạn nhận được với SiteGround. Kinsta về cơ bản là những gì WP Engine đã từng (giá cả, nhưng tuyệt vời). Toàn bộ blog của tôi về cơ bản là dành riêng để giúp mọi người tải trang web của họ nhanh hơn. Tôi từ chối đề xuất lưu trữ $ 2 / tháng vì nó hầu hết mọi người đều tiếc nuối nhất khi chạy một trang web.

Làm thế nào để kiểm tra nếu Hosting của bạn chậm
Chạy trang web của bạn thông qua Thông tin chi tiết về Google PageSpeed để xem giảm thời gian phản hồi của máy chủ là trong báo cáo của bạn. Google đề nghị nó nên <200ms. Bất cứ điều gì trên 1 giây là không tốt. Bạn cũng có thể kiểm tra TTFB của bạn (thời gian đến byte đầu tiên) trong tab Thời gian GTmetrix hoặc hoặc byTecheck.com.

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Hosting yêu thích cho Elementor

Khuyến nghị về Hosting 2018

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

SiteGround được đề xuất bởi WordPress:

SiteGround-Khuyến nghị-WordPress-Host

Và bởi Ivica ai điều hành Tăng tốc nhóm Facebook với hơn 16.000 thành viên.

Công cụ đề xuất tăng tốc WordPress

Một vài chủ đề:

Godaddy To SiteGround Di chuyển

EIG-To-SiteGround

Di chuyển trang web

SiteGround có 3 kế hoạch:

SiteGround WordPress Hosting

Kế hoạch cao hơn bao gồm nhiều hơn tài nguyên máy chủ (Yếu tố số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress). Ở đây biểu đồ so sánh đầy đủ, nhưng GrowBig cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên máy chủ hơn gấp 2 lần so với StartUp và GoGeek là lưu trữ bán chuyên dụng cung cấp cho bạn nhiều hơn GrowBig trở lên đi kèm với việc di chuyển miễn phí, dàn dựng, bộ nhớ đệm nâng cao và khả năng lưu trữ nhiều trang web. GoGeek đi kèm với sự hỗ trợ ưu tiên. Lưu trữ đám mây của họ khá nhảy vọt ở mức $ 80 / tháng.

Bạn có thể thấy điều này trên của họ trang tính năng:

SiteGround-Server-Resource-So sánh

Tôi sử dụng SiteGround vì:

 1. GTmetrix của tôi + Bình thường báo cáo nói cho chính họ
 2. Các trang của tôi tải ngay lập tức (nhấp qua chúng nếu bạn muốn)
 3. Nhanh công nghệ tốc độ (PHP 7.3, NGINX, Tối ưu hóa SG, Đám mây)
 4. Đề nghị từ Yoast, WordPress, Ivica từ Tăng tốc WordPress
 5. Miễn phí Hãy mã hóa SSL, dễ sử dụng cPanel, và các tính năng cho Thương mại điện tử
 6. Hỗ trợ WordPress là bất khả chiến bại ngay cả khi không có hỗ trợ ưu tiên của GoGeek,
 7. GrowBig đi kèm với dàn dựng, lưu trữ nhiều hơn và nhiều tài nguyên máy chủ hơn (cuộn xuống để chúng tôi phân bổ các tài nguyên bạn cần có và di chuột qua người phục vụ chuyển hướng)
 8. GoGeek đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn, lưu trữ, hỗ trợ ưu tiên
 9. Di cư miễn phí, plugin di chuyển, và một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 10. Rất nhiều lời khen ngợi về Reddit, Cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter, Tin tưởng
 11. Hàng tấn lời khen ngợi trên Facebook: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7#số 8, # 9, # 10# 11
 12. Nhiều người đã di chuyển và đăng kết quả lên Twitter: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6# 7, #số 8, # 9, # 10, # 11, # 12, # 13, # 14, # 15, # 16, # 17, # 18, # 19, # 20, # 21, # 22, # 23, # 24, # 25, # 26, # 27, # 28, # 29, # 30, # 31, # 32, # 33, # 34, # 35, # 36, # 37

Tuyên bố từ chối trách nhiệm – nếu bạn đăng ký SiteGround với tôi liên kết liên kết Tôi sẽ tặng một phần tốt mà không mất chi phí cho bạn. Mỗi năm tôi quyên góp $ 3k cho các chiến dịch của GoFundMe (Năm 2018 là để nuôi những người đói ở Denver, 2017 là đến Hội Chữ thập đỏ tại cơn bão Harvey). Hỗ trợ của bạn giúp và tôi thực sự đánh giá cao nó. Tôi cố gắng để đánh giá của mình không thiên vị và được hỗ trợ bởi chứng cớ dưới hình thức Các cuộc thăm dò trên Facebook, tweet, và cuộc trò chuyện thực sự. Nếu bạn không muốn sử dụng nó, thì đây là một liên kết không liên kết đến SiteGround. Dù bằng cách nào, tôi thực sự tin rằng họ là một máy chủ WordPress tuyệt vời và trang web của bạn sẽ chạy nhanh hơn / mượt mà hơn khi nghiên cứu về các nhóm trên Facebook + Twitter và bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi người nói như vậy.

OMM-On-SiteGround

Mọi người thường di cư vì công nghệ tốc độ có thể cắt giảm thời gian tải xuống một nửa:

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

Các câu hỏi thường gặp

&# x1f680; WP Super Cache có phải là một plugin tốt không?

Đây thường không phải là plugin được xếp hạng hàng đầu trong các cuộc thăm dò của Facebook và cá nhân tôi đã nhận được kết quả tốt hơn với WP Rocket và các plugin bộ nhớ cache khác. Mỗi trang web đều khác nhau – bạn cần định cấu hình và so sánh kết quả của các plugin bộ đệm khác nhau trong GTmetrix một lần.

&# x1f680; Làm cách nào để thiết lập Cloudflare với WP Super Cache?

Đăng ký tài khoản Cloudflare miễn phí và thay đổi máy chủ tên (trong công ty đăng ký tên miền của bạn) thành tài khoản Cloudflare cung cấp cho bạn.

&# x1f680; Nhiều CDN sẽ cải thiện tốc độ hơn nữa?

Về lý thuyết, có. Nhiều CDN hơn = nhiều trung tâm dữ liệu hơn = phân phối nội dung của bạn nhanh hơn và giảm tải tài nguyên hơn, điều này sẽ làm giảm tải trên máy chủ của bạn. CDN của Cloudflare là đủ cho hầu hết các trang web, nhưng nếu bạn bị ám ảnh bởi tốc độ, hãy thử StackPath hoặc KeyCDN.

&# x1f680; WP Super Cache so với WP Rocket như thế nào?

WP Rocket có nhiều tính năng tốc độ hơn WP Super Cache (dọn dẹp cơ sở dữ liệu, tối ưu hóa Google Fonts + Analytics, kiểm soát nhịp tim) và dễ cấu hình hơn, nhưng WP Rocket cũng là một plugin cao cấp. Nếu tốc độ là rất quan trọng, hãy cho WP Rocket đi.

&# x1f680; Tôi cần những plugin tốc độ nào khác ngoài WP Super Cache?

Bạn sẽ cần một plugin để tối ưu hóa phông chữ (OMGF), dọn dẹp cơ sở dữ liệu (Tối ưu hóa WP), Kiểm soát nhịp tim, tối ưu hóa Google Analytics (CAOS) và vô hiệu hóa các plugin (Asset CleanUp hoặc Perfmatters). Các tính năng này không được tích hợp sẵn trong WP Super Cahce.

Nó có hoạt động không?

Hãy cho tôi biết ở phần bình luận!

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map